Tóm tắt sách: Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu – Blair Singer/GalaBook – Trần Thu Hằng

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . làm chủ giọng nói trong đầu tác giả Blair Singer  dịch giả Trần Lê được xuất bản bởi nhà xuất bản  . Trẻ bạn nhớ nhấn nút đăng ký Kênh ở biên giới  v

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . làm chủ giọng nói trong đầu tác giả Blair Singer  dịch giả Trần Lê được xuất bản bởi nhà xuất bản  . Trẻ bạn nhớ nhấn nút đăng ký Kênh ở biên giới  và bấm chuông để không bỏ sót Những video mới  . có những giọng nói cử là sao bên trong đầu bạn  nhưng điều thú vị ở đây là bạn có thể làm chủ được  . chống chỉ trong vòng 30 giây hoặc ít hơn để từ đó  cải thiện đáng kể cuộc sống của mình hãy quên mớ  . lý thuyết suông về phát triển cá nhân đi để thể  nghiệm thực tế và ứng dụng những kỹ thuật được  . giới thiệu trong cuốn sách này nhằm tạo ra thay  đổi sâu sắc cho bản thân ngay lập tức Glass girl  . tổng quan Cuốn sách này được chia làm hai phần với  248/1 giới thiệu về khám phá và làm chủ giọng nói.

Trong đầu bao gồm 9 trường phần 2 giới thiệu đến  bạn 21 kỹ thuật kiểm soát giọng nói trong đầu để  . lập trình lại bộ não của bạn chú mình cùng đi sâu  vào tóm tắt từng chương chương 1 Giành Lấy sự kiểm  . soát giọng nói trong đầu bạn bạn hoàn toàn có thể  bước ra khỏi đầu mình và nhìn lại cuộc chiến đang  . diễn ra bên trong đó là việc nhìn nhận lại một  cách khách quan và suy nghĩ điều này thật thú vị  . ý tưởng này cảm giác này hay sự thôi thúc này từ  đâu mà ra giây phút mà bạn có thể thích bản thân  . ra khỏi những nhiễu loạn trong tâm trí của mình  và hãy tin tôi tất cả chúng ta đều trải qua những  . điều ấy Và khi đó bạn tự do phần lớn thời gian bạn  có quá nhiều suy nghĩ và bị trộn lẫn áp đến mức  . không thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng thực tế bạn  Có thể tin rằng mọi điều mà giọng nói trong đầu.

Bạn lên tiếng đều đúng Mọi điều về lũ trẻ gào khóc  về tiền bạc về các mối quan hệ về sự giàu có công  . việc và ông chủ của bạn đó là một mớ hỗn độn bạn  quá trình nhập vào trong đó đến nỗi bạn bị nó sắp  . đi Tuy nhiên có giây phút bạn nói rằng hãy dừng  lại giọng nói trong đầu tôi đang cất tiếng không  . nhất thiết Đó là tôi thật sự Lúc này bạn nhận  thức ra và bạn được giải phóng vào thời điểm đó  . con người thật của bạn đã lên lời ra khỏi mở vòng  vòng của riêng mình và bây giờ bạn đang nhìn nhận  . lại bản thân mình một cách khách quan điều đó thật  tuyệt Tôi sẵn sàng nói với bất kỳ ai rằng thứ duy  . nhất chắn ngang giữa bản thân tôi và cái tôi muốn  Chính là thứ đang nằm giữa tay phải và tay trái  . của tôi Bạn Chính là bạn dù tốt hơn hay xấu đi tôi  tin rằng mỗi người trong chúng ta đều là người tốt.

Hay chỉ ít thì chúng ta đều khởi đầu như thế ở  giai đoạn đầu mỗi đứa trẻ sinh ra đều có trái  . tim trên Nguyên và tinh thần trong sáng những gì  xảy ra sau đó lại là vấn đề khác tất cả những trải  . nghiệm của bản thân điều khiến cho bạn trở thành  con người như ngày nay vì thế khi nhìn vào gương  . hãy nghĩ xem bạn đang hạnh phúc ở điểm nào và điểm  nào bạn muốn thay đổi tình trạng tài chính có như  . ý bạn không Bạn có một cơ thể như mình mong muốn  không những đứa con có giống những gì bạn mong  . muốn không Bạn đang giao du với những người mà  bạn thật sự thích giao du công sự nghiệp của bạn  . có được như ý bạn có cảm thấy thỏ nguyện mỗi ngày  không khi bạn nhìn vào mắt mình chúng đang nói gì  . với bạn hãy thử nhìn đi thách thức là phải tìm ra  những gì Bạn dự định làm và tiếp tục làm việc đó.

Nhưng vẫn sẽ chỉ tìm được nó thông qua quá trình  thử nghiệm và mắc lỗi chẳng có cuộc gọi nào lại  . không dính dáng đến kinh doanh mọi cuộc gọi đều  liên quan đến bán hàng hoặc Anh bán cho khách hàng  . vài cổ phiếu hoặc khách hàng bán cho anh Lý do anh  ta không chịu mua theo cách nào thì việc bán hàng  . cũng đều được triển khai vấn đề duy nhất là ai sẽ  kết thúc anh hay anh ta quá trình xem xét nội tâm  . là thứ mà tất cả những người lãnh đạo vĩ đại đều  tiến hành Họ luôn chất vấn bản thân mình trong  . bạn luôn có một người chiến thắng và một kẻ thất  bại một thiên thần và một ác quỷ một anh hùng và  . một kẻ bất lương bạn có tất cả những con người đó  trong bình vấn đề là con người nào sẽ chiến thắng  . hôm nay chương 2 giọng nói trong đầu là gì và rốt  cuộc nó thuộc về ai 1 anh nói rằng tôi không có.

Giọng nói trong đầu Ồ bạn có đấy chúng ta đều có  tôi không biết giọng nói của bạn giống ai nhưng  . giọng nói trong đùi tôi nói chuyện có vẻ giống  mẹ tôi đôi khi nó rất cao giọng Đôi Khi than  . vãn và đời khi thì la hết giọng nói trong đầu của  bạn Đơn giản chỉ là phần tiềm thức trong tâm trí  . của bạn đang lên tiếng Còn về phần giọng nói đó  là của ai Phải chi tôi có thể nói rằng nó là của  . bạn nhưng thực tế lại không phải nó thuộc về mọi  người đã gây ảnh hưởng lên bạn tuy nhiên mục đích  . cuối cùng của phần tranh luận này là đề giúp bạn  không chỉ hiểu giọng nói đó là của ai mà còn có  . thể nghe rõ giọng nói nào là thực sự của bạn còn  người nhiệt Thành là con Tài Năng và độc lập của  . bạn có một giọng nói trong bạn thật sự biết điều  gì phải làm đó là giọng nói biết điều gì tốt nhất.

Cho bạn và có thể giúp bạn phát triển nó đích thực  là con người bạn là giọng nói lên tiếng rằng đây  . là năng khiếu của anh đây là những gì anh có bổn  phận phải làm bất kể đó là gì đừng để người khác  . vì điều đó anh biết rằng mình có thể thực hiện  việc này mà hãy tiếp tục anh rất giỏi trung  . thực và tài năng đây mới chính là anh hãy tiếp  tục Tôi nghĩ mọi người đều đã từng nghe thấy nó  . vào lúc nào đó trong sâu thẳm đó mới thật sự là  con người bạn bạn có khả năng và sự sản xuất để  . nhận ra giọng nói này chính là tinh thần 2 bàn  rất thật sự của bạn là phần trong con người bạn  . đáng ra phải trở thành bậc thầy Tài Năng và giàu  có của những cuộc chơi lớn là người có thể hoàn  . thành những điều lớn lao anh không có quyền kết  liễu bản thân mình anh không thuộc về bản thân  . anh mà anh thuộc về vũ trụ tầm quan trọng thật sự  của anh có thể vẫn mãi không sáng tỏ đối với anh.

Nhưng hãy tin rằng anh đang hoàn thành mục đích  của mình nếu anh tự cam kết với lợi ích cao nhất  . của những người khác mỗi người trong chúng ta đều  có khả năng tham dự vào tháng một cuộc chơi lớn  . Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được những  giọng nói trong đầu sẽ quyết định điều đó Bạn nên  . quan tâm đến người khác chứ không phải những gì họ  nghĩ về bạn D3 quản lý thành công giọng nói chồng  . đầu bạn chắc chắn sự sợ hãi sẽ xuất hiện chắc chắn  bạn cũng nghi ngờ bản thân mình và chắc chắn bạn  . cũng chất vấn bản thân nhưng ở thời điểm bạn phải  kiểm soát được giọng nói trong đầu để gạt bỏ những  . câu hỏi và dù thế nào cũng phải hành động Nếu  không hành động thì chỉ có lý thuyết và phỏng  . đoán không thể thử nghiệm kiểm tra và hiệu chỉnh  Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều lựa.

Chọn con đường đó nhiều người chuyển sang chế độ  vô thức phàn nàn họ mất kiểm soát ra sao họ trở  . thành nạn nhân của những gì đang diễn ra xung  quanh mình như thế nào mọi người phải có trách  . nhiệm với suy nghĩ của mình vì thế phải học cách  kiểm soát chúng điều đó không dễ dàng nhưng có thể  . làm được đầu tiên nếu chúng ta không muốn nghĩ đến  những thử đó đừng nói chúng ra đừng cho phép bản  . thân mình nói những điều tiêu cực Có thể sản sinh  ra những suy nghĩ tiêu cực chúng ta đâu cần ăn mọi  . thứ mình nhìn thấy và đầu cần nói mọi điều mình  nghĩ cứ tư tưởng tượng tình huống đó mà xem vì  . thế chúng ta hãy bắt đầu bằng bài hát lời nói của  mình và chỉ nói khi có mục đích tốt đẹp có những  . thời điểm chúng ta phải có bộ óc trong sáng tinh  khiết và loại bỏ những suy nghĩ không mong muốn.

Phải rèn luyện và chuẩn bị kỹ càng cho những thời  điểm này cho đến khi chúng ta sẵn sàng rèn luyện  . cho lời kêu gọi cuối cùng của bạn chẳng có ích gì  khi lên án bản thân mình về những suy nghĩ ý tưởng  . và giấc mơ đến trong đầu mình Vì thế chẳng có ích  gì khi tranh cãi với bản thân hoặc chiến đấu với  . những suy nghĩ của mình nếu chúng tiếp tục xuất  hiện trong đầu bạn thì hãy bảo mặc chúng và nói  . tôi không lựa chọn những suy nghĩ đó có trong đầu  rồi chúng sẽ sớm biến mất nếu bạn kiên quyết và  . kiên trì với mục đích thì bạn sẽ biết cách thức sử  dụng lựa chọn đó và kiểm soát nhận thức của mình  . Vì thế những suy nghĩ không mong muốn sẽ không đến  với bạn nữa khi đó bạn có thể trải nghiệm sự thanh  . tịnh hoàn toàn và đi theo đúng con đường của mình  còn sự ô uế sẽ không tồn tại cả trong tâm trí và.

Thể xác của bạn nữa chương 4 giá trị bản thân vượt  qua sự trần từ những giấc mơ của bạn đã bao nhiêu  . lần bạn trì hoãn không thực hiện những gì bạn thật  sự muốn làm viết một cuốn sách thành lập một doanh  . nghiệp thực hiện một tour du lịch văn hóa có một  lý do khiến bạn trì hoãn trong việc này và rừng  . như sẽ không bao giờ đạt được chúng Tuy nhiên Tìm  tốt lành là cậu một phương pháp điều trị đó là một  . trong những kỹ thuật kiểm soát giọng nói trong đầu  có hiệu quả nhất mà tôi đã dụng và những ứng dụng  . của phương pháp này rất rộng rãi cho dù trong lĩnh  vực bán hàng xây dựng các mối quan hệ hai đảm bảo  . sự thịnh vượng của cá nhân nó liên quan đến khả  năng thẩm định giá trị một cách rõ ràng có gì đó  . ngăn cản giữa con người bạn hôm nay và con người  mà bạn nghĩ mình có thể trở thành thứ gì đó ngăn.

Cản bạn không thực hiện chuyến hành trình nó chính  là sự khử nó hình thành từ rất nhiều thứ khác là  . một trong những giọng nói có sức công phá lớn nhất  trong đầu bạn và tôi chắc chắn rằng bạn nhận cho  . nó nếu bạn thiếu sự tự tin thì khi đó sự khử trong  bạn sẽ lên cao và bạn sẽ không bao giờ hoàn thành  . những thứ Ừ thật ra hoặc không bao giờ trở thành  con người mà bạn mong muốn phần lớn mọi người gặp  . thất bại chứ không phải thành công bởi vì họ từ bò  những gì họ thật sự mong muốn để làm những gì mà  . họ muốn vào ngay lúc đó tôi đề nghị bạn ngồi xuống  và tạo một danh sách về con người mà bạn tưởng  . tượng ra với bản thân mình trong năm học 10 năm  tới trong bối cảnh và Môi trường Lý Tưởng bạn sẽ  . trở thành con người nào bạn muốn trở thành ai Bạn  muốn có những gì bạn muốn hoàn thành những gì đó.

Có phải là những gì bạn muốn tạo nên câu trả lời  của bạn là gì Hãy liệt kê chúng vào một danh sách  . ngay bây giờ ghi tất cả xuống giọng nói trong đầu  bạn nói những gì khi bạn đang Liệt kê danh sách  . này hãy nhận biết tất cả những lời lẽ của chúng  hãy để ý đến cách thức chúng viện hội cho lý do  . bạn không làm những thứ mà bạn thật sự muốn chừng  nằm sự tự tin làm sống lại Người hùng trong bạn  . những gì tôi luôn nói trong bán hàng và giao tiếp  chính là đúng vậy có kỹ thuật tốt rất quan trọng  . nhưng điều quan trọng hơn là phải anh tự tin Bạn  cần phải từng nhắc với thùng điệp của mình nghĩa  . là nói phải đi đôi với làm tất cả những phần thể  hiện bản thân của bạn trước người khác phải thích  . hợp và hài hòa với nhau đó là lý do tại sao một  trong những cuộc bán hàng quan trọng nhất dù ở.

Bất kỳ giai đoạn nào trong đời bạn chính là bán  toàn thân bạn cho chính bạn vậy vấn đề là bạn có  . được sự tự tin bằng cách nào cũng trả lời cho vấn  đề đó thực tế đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ  . một khi bạn học được cách để có sự tự tin Bạn sẽ  ngăn được bản thân mình nói những điều ngớ ngẩn và  . bằng cách nào bạn làm được việc đó cách đơn giản  nhất là thông qua quá trình lặp đi lặp lại nếu  . bạn thường xuyên nhắc lại điều gì đó sự tự tin của  bạn sẽ được xây dựng một cách tự nhiên bởi vì quá  . trình nhắc lại tạo ra trải nghiệm một cách thức  đơn giản khác để xây dựng sự tự tin là bịt miệng  . tất cả những giọng nói nào cho rằng bạn không thể  làm được việc mỗi lần bạn chặn học nó Hãy tự hỏi  . đây có phải là thứ mà mình có thể học đây có phải  là thứ mà mình có thể ở trong quá trình luyện tập.

Việc này sẽ giúp bạn có được sự tự tin ngoài ra  vẫn còn một cách khác rất hiệu quả nó được gọi là  . môi trường thực tế cứ tham gia một cách nhiệt tình  và nhanh chóng Bạn có thể không thành công nhưng  . bạn sẽ thu được hàng tá kinh nghiệm chương 6 tính  xác thực chiến thắng bằng cách sống đúng với bản  . thân nỗi sợ hãi lớn nhất của rất nhiều người chính  là nếu họ sống thật thì sẽ chẳng có ai thích họ  . cả Nhiều người nghĩ nếu bạn thấy tôi thật sự là ai  Nếu tôi cho bạn thấy yếu điểm của mình nếu tôi cho  . bạn thấy những gì đang thật sự diễn ra thì bạn sẽ  thấy cả một mớ hỗn vốn và bạn sẽ không thích tôi  . đúng sự thật là chúng ta đều có một mụn mớ hổ lốn  nào đó không cần phải lo lắng kinh nghiệm trong  . những năm qua của tôi cho thấy rằng mọi người  luôn đánh giá cao những người ngày tháng bạn.

Nhận ra mình tiến gần đến việc khai thác những tài  năng hoặc năng khiếu đặc biệt của mình khi những  . gì bạn Đang làm không chỉ mang lại cho bạn niềm  vui lớn mà bạn còn cảm thấy đó là nơi dành cho  . anh thắng lợi nhất là nơi mà thời gian như biến  mất và bạn có những trải nghiệm thật thú vị bạn  . không thể trở thành bất kì ai mà bạn mong muốn bạn  chỉ có thể trở thành con người mà bạn được sinh ra  . để trở thành Bill copy đã từng nói Tôi không biết  Chìa Khóa Thành Công Nhưng tôi biết chìa khóa của  . sự thất bại đó là cố gắng làm hài lòng mọi người  bạn không thể làm hài lòng mọi người bạn phải làm  . hài lòng tinh thần của mình con người đích thực  của mình nhưng cho rằng đó chỉ là một quá trình  . đơn giản chẳng khác gì thực hiện vài bước đi  chập chững thì thật lộ bị Đó là một phần trong.

Hành trình cuộc đời của bạn chìa khóa của sự thành  công là sống thật không giả tạo đôi khi tinh thần  . của bạn bị giam hãm bên trong có thể do lúc nào đó  trong quá khứ có người đã nói với bạn rằng chỉ là  . chính mình thì không ổn con người thực của bạn ở  đâu đó bên ngoài quá dị hợp quá cực đoan quá nhiều  . chuyện xấu thế là một cách chậm rãi Nhưng chắc  chắn bạn khóa chặt bản thân đích thực của mình  . để người khác thích bạn hơn để à các bạn khỏi  bị đau đớn Nhưng đó là quá khứ Còn bây giờ là  . thời điểm để nó lên tiếng hãy là con người mà bạn  có nghĩa vụ phải trở thành cho dù người khác nói  . gì hay nghĩ gì lý ra lớn nhất để học cách làm chủ  giọng nói trong đầu là giành lại con người thật sự  . của bạn Bạn được sinh ra để có một cuộc sống tuyệt  vời có những người bạn tốt có nhiều tiền và những.

Mối quan hệ tuyệt vời khó khăn sẽ đến khi bạn chạy  khỏi con đường đó trưng bày trách nhiệm phải giữ  . lời hứa với chính bản thân mình cách nhanh nhất để  quản lý giọng nói trong đầu bạn là tự mình phải có  . trách nhiệm hay nói cách khác Hãy tìm những gì bạn  nói là sẽ làm phải có những tiêu chuẩn cụ thể để  . bạn không thể sẵn sàng thỏa hiệp để bạn sẵn sàng  chịu trách nhiệm đặt ra các mục tiêu các con số  . những điểm tiêu chuẩn mà bạn sẵn sàng phấn đấu để  hướng tới đó có thể là thu nhập cân nặng số lượng  . các cuộc điện thoại hay bất cứ thứ gì và để tiến  hành bạn phải đạt những quy tắc cá nhân để khi  . giọng nói chung đầu bắt đầu lên tiếng bạn có lý do  a cho mình khỏi đi xa khỏi mục tiêu của mình đó là  . luật tôn vinh hay còn gọi là luật đạo đức hình sự  tinh thần trách nhiệm sẽ kiểm soát giọng nói của.

Bạn và buộc nó vận hành có lợi cho bạn trách nhiệm  sẽ buộc bạn phải nhận ra sự thật Hãy lập luật tôn  . vinh cá nhân một bộ quy tắc cá nhân mà theo đó bạn  không bao giờ thỏa hiệp để quản lý giọng nói trong  . đầu bạn phải có mức độ trách nhiệm để giữ cho nó  không dối trá chối bỏ hay thay đổi sự thật Xưng  . Tán xóa bỏ giới hạn mà giọng nói trong đầu áp đặt  lên những thành tựu của bạn có một người khổng lồ  . tinh thần tồn tại bên trong Bạn thông qua quá  trình khẳng định gặp lại và sử dụng phương pháp  . kiểm soát giọng nói trong đầu và đặt bản thân vào  những hoàn cảnh có nhiều thách thức thì con người  . khổng lồ sẽ xuất hiện hãy dành thời gian xem xét  những lý tưởng của bạn sự tự ý thức và tạo ra luận  . thôn Vinh để bảo vệ bạn khỏi chính mình điều đó  buộc bạn phải thách thức bản thân nhưng đồng thời.

Phải tôn trọng và kính trọng bản thân nếu bạn thực  hiện được điều này thì có từ nhận thức của bạn sẽ  . tăng lên Và khi đó kết quả bạn đạt được cũng tăng  theo chưng chín giải pháp cho 4 nguyên nhân khiến  . mọi người thất bại Nguyên nhân mụn sự sợ hãi  nguyên nhân thứ hai sự mệt mỏi nguyên nhân ba  . bởi vì họ không thể chiến thắng nguyên nhân 4 bỏ  cuộc quá sớm vậy giải pháp làm chủ giọng nói trong  . đầu đối với vấn đề này là gì Một thường xuyên và  tập trung cao độ hay trải nghiệm tác động cao cho  . quá trình đó mỗi Bùi luyện tập phải có một độ thử  thách và đòi hỏi sự tập trung cao độ và khoảng  . thời gian ngắn cho phép quá trình trải nghiệm đạt  được mục tiêu 4 môi trường được kiểm soát để bảo  . vệ việc học tập được suôn sẻ loại bỏ sự mất tập  trung nằm có trách nhiệm cao với những thông số.

Thống kê cũng như sự hướng dẫn trực tiếp và có kỷ  luật từ cả khía cạnh chuyên môn và khía cạnh giọng  . nói trong đầu phần 2 21 kỹ thuật kiểm soát giọng  nói trong đầu để lập trình lại bộ não của bạn  . nhà quản lý thành công bạn sẽ nói gì với bản thân  khi có điều tốt đẹp đến với bạn thật tuyệt vời  . khi được mọi người vỗ lưng khen người bạn cảm  thấy mình thật xuất sắc Tuy nhiên thông thường  . sẽ còn như giọng nói trong đầu cần nhăn răng đó  không phải là thành tựu đáng kể rằng bạn chỉ may  . mắn thôi hoặc có thể những lời tán dương thật sự  không dành cho bạn vì bạn không xứng đáng Một khi  . có được thành công 2 Chiến Thắng Đây là những  gì bạn nên làm đầu tiên vùng nắm đấm lên trời  . một cách dứt khoát và nói thẳng rồi điều đó quá  dễ đúng không Tôi biết nó có vẻ giả tạo và bạn  . cảm thấy mình hơi ngu ngốc nhưng vẫn cần một động  tác cơ thể và lời nói để giữ chặt Chiến Thắng này.

Trong cơ thể của mình sau khi bạn đã Thành Thục  hành động ăn mừng chiến thắng thì kỹ thuật thứ hai  . trong phương pháp này là chỉ tập trung vào giọng  nói trong đầu khi bạn có một chiến thắng thực tế  . thì giọng nói trong đầu của bạn bình luận gì về  điều đó Phần thứ ba của phương pháp này là hãy  . nói với bản thân mình rằng thời gian còn lại trong  tuần sẽ rất tuyệt phần thứ tư trong phương pháp  . Em hãy để thành công đến liên tục trong phần  đời còn lại của mình phương pháp 2 cách thức  . giải quyết Nghịch Cảnh bạn sẽ làm gì khi có  ai đó nói không với bạn nó hoàn toàn đối lập  . với quản lý thành công nếu ai đó nói chúng tôi  rất thích anh nhưng chúng tôi không thích sản  . phẩm của anh bạn sẽ bước đi với cảm giác thất  bại điều này có thể xảy ra những gì bạn nói  . với bản thân trong những giây phút đầu tiên  rất quan trọng vì thế phương pháp kiểm soát.

Giọng nói trong đầu của trường hợp đó hoàn toàn  trái ngược với những gì bạn thực hiện khi thành  . công đừng quy trách nhiệm vấn đề cho mỗi cá nhân  bạn thứ hai Khi đối mặt với nghịch cảnh hãy nói  . với bản thân Đây là một tai nạn riêng Nó hoàn  toàn không ảnh hưởng gì đến thời gian còn lại  . trong tuần thứ ba đừng bao giờ để vấn đề xảy ra  bao trùm toàn bộ mọi thứ một lần nữa phải tách  . bày sự cố hãy nói một vài điều như tất nhiên  tôi gặp khó khăn với những cú điện thoại này  . nhưng tôi vẫn có những mối quan hệ tuyệt vời  khó khăn này sẽ không thể xảy ra thường xuyên  . về cách thức phản ứng trong trường hợp sợ hãi khi  có điều gì đó không ổn bạn lặp lại thẳng rồi thì  . cơ thể bạn nghĩ rằng nó đang nhắc lại thành công  và năng lượng sẽ quay trở về thường ra đó chính là  . phản ứng có điều kiện năng lượng của bạn sẽ quay  về bạn sẽ năng động hơn và bây giờ bạn có thể đến.

Để giới thiệu bản thân với người khác Tuy nhiên  tôi khuyên bạn đừng thực hiện hành động này trước  . mặt người mà bạn đang cố gắng gây ấn tượng nó có  thể gây tác dụng ngược bạn sẽ có trạng thái tinh  . thần tốt hơn nhiều so với trước và bạn sẽ đạt được  tới mức độ thành công cao hơn Phương pháp 4 cách  . thức để chất vấn và thúc đẩy tình huống những gì  bạn nên làm là tự hỏi bản thân hàng loạt những câu  . hỏi đơn giản sau khi trải nghiệm bất kỳ tình huống  nào về cảm xúc một điều gì đã xảy ra hai tại sao  . ba tôi đã học được những gì bốn tôi đã học được  những gì từ bản thân mình bất kể vấn đề là gì Bạn  . phải xác định được nó và khi bạn hỏi tôi đã học  được những gì thì vấn đề không còn là đúng hay sai  . tư vấn đề ra khỏi việc có làm hỏng mọi thứ 20 cho  dù bạn có được hợp đồng hay gặp thất bại bạn vẫn.

Sẽ học được điều gì đó chưa dù thành công nhỏ  đến mức nào hãy ăn mừng tất cả chiến thắng của  . bạn và cũng nên ăn mừng chiến thắng của mọi người  xung quanh bạn phương pháp năm ăn mừng mọi chiến  . thắng hãy nhớ lưu giữ chiến thắng trong con người  bạn cho dù đó là một hành động ăn mừng cú đấm lên  . không trung hoặc một vài phương pháp nào đó mà  bạn thích cho dù thành công nhỏ đến lúc nào hay  . ăn mừng tất cả các chiến thắng của bạn phương  pháp 6 cách cấp chuyển tâm trạng một cách nhanh  . chóng quản lý khủng hoảng Bạn hãy đóng vai trò  chuyên gia tư vấn và người cần tư vấn và tất cả  . những câu hỏi và câu trả lời nên được diễn dai như  thể bạn đang đóng những vai này hãy hỏi bản thân  . hoặc ai tham gia với bạn những câu hỏi lặp đi lặp  lại để tâm trạng của bạn được truyền hướng bạn sẽ  . không ngừng hỏi cho đến khi tách được tâm trạng  ra và cùng lúc đó thì mức độ của cảm xúc và năng.

Đưa đi liền với nó sẽ lắng xuống Thực ra việc thực  hiện đã nhiều lần cũng giúp xua tan Cảm Xúc Phương  . pháp bày cách thức vượt qua nỗi sợ mắc sai lầm đó  gọi là phương pháp tôn vinh sai lầm tôi biết nó có  . vẻ thật ngớ ngẩn nhưng đó lại là phương pháp lập  trình hay tổ chức lại bộ óc của bạn Chúng ta đã  . đề cập đến hành động tung cú đấm lên trời và nói  thẳng rồi để ăn mừng tất cả những chiến thắng còn  . phương pháp này thì bạn phải thực hiện mạnh mẽ  hơn bởi vì chúng tôi đang nói đến vấn đề lớn hơn  . ở bên trong Vì vậy hãy dùng cả hai tay tung thận  mạnh vào không khí và hét lên chiến thắng thật đơn  . giản cứ đến một chỗ yên tĩnh vùng mạnh cánh tay  lên và hét lớn chiến thắng hãy vờ như đó là một  . chiến thắng và ăn mừng nó cứ thực hiện một vài lần  nhưng đừng quên chuyển động của cánh tay bộ phận.

Chuyển động này rất quan trọng phương pháp 8 cách  thức đối mặt với những mục tiêu bị thất bại hoặc  . chưa hoàn thành tôi thấy rằng rất nhiều người  không đặt ra mục tiêu vì sợ sẽ không hoàn thành  . trong cuộc đời mình bạn sẽ không thể hoàn thành  tất cả các mục tiêu đã được ra đón ở tế và nó  . hoàn toàn bình thường khi bạn đã rõ ràng không đạt  được mục tiêu hãy ngồi xuống và lập một danh sách  . Tôi đề nghị Bạn viết nó ra nếu bạn lựa chọn cách  nói ra thành tiếng thì ít nhất nó cũng vì lại Bởi  . vì sau đó bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe chính miệng  mình nói rằng bạn sẽ chẳng hề nhớ mình đã nói thế  . hãy nhắc lại mục tiêu những gì bạn đã hoàn thành  trên con đường tiến tới mục tiêu Hãy viết chúng  . ra bạn có thể đặt ra mục tiêu và không đạt được  nó nhưng bạn sẽ luôn đạt được điều gì đó trong.

Tiến trình thực hiện bây giờ hãy đọc những gì bạn  viết hoặc nghe lại những gì bạn đã ghi âm và lắng  . nghe chính bản thân mình những việc gì đến đến cho  bạn năng lượng tích cực nhất việc gì làm cho bạn  . vui không có thứ gì gọi là không đạt được mục tiêu  cả bạn có thể đặt ra một mục và chưa chạm tới được  . nó nhưng bạn sẽ luôn đạt được những thứ gì đó khác  trong tiến trình và tư tình trạng đó là lý do bạn  . đã không đạt được mục tiêu ban đầu của mình bởi vì  bạn đã dành được điều gì khác trên con đường tôi  . nhận thấy trúng thưởng là sự khen khoa học sự công  nhận về những gì bạn đã làm được ở nhiều thời điểm  . Đây mới chính là mục tiêu xấu xa nằm Khuất Sau  vấn đề tiền bạc phương pháp 9 đạt được mục tiêu  . của bạn khi bạn đặt ra những mục tiêu của mình cho  dù chúng là mục tiêu cá nhân hay nghề nghiệp thì.

Hãy nhớ rằng thì chúng phải đo lường được và phải  gắn với khung thời gian cụ thể tiếp theo hãy chia  . sẻ với ai đó và nhờ anh ấy hoặc Cô ấy đọc lại mục  tiêu cho bạn đồng thời để ý xem giọng nói trong  . đầu bạn bình luận gì khi bạn lắng nghe những  mục tiêu của bạn rõ ràng chưa Bạn có hứng thú  . với chúng không Bạn có cần phải viết lại không  Bạn có hổ thẹn vì chúng không Bạn có tự hào về  . chúng không Bạn có cho rằng chúng được đặt ra quá  cao hoặc không hợp lý Dù gì thì bạn cũng cần phải  . thông suốt nó phương pháp 10 cách thức để luôn  trong tư thế hoàn toàn sẵn sàng phương pháp này  . rất mạnh mẽ Nếu bạn có con nhỏ thì phương pháp này  thực sự dễ thực hiện nó yêu cầu phải có hai người  . hoặc bạn có thể tự mình thực hiện phương pháp này  trước gương hãy ngồi em không cần phải hai đầu gối.

Chạm nhau và nhìn thẳng vào mắt nhau mà không nói  lời nào tôi biết nó có vẻ kỳ quặc nhưng Mục đích  . của việc này là để cho bạn sẵn sàng và tập trung  khi bạn đang có cảm giác bị phân tán bị lấn áp hay  . giận dữ hoặc đơn giản nếu bạn cần hoàn toàn tập  trung thi tiếp cận một cách thức nguyên tắc là khi  . đối mặt bạn không được nói hay tỏ ra ngượng ngùng  Trong một khoảng thời gian ít nhất 30 phút Nếu bạn  . thực hiện được trong thời gian lâu hơn thì càng  tốt giọng nói trong đầu bạn sẽ bắt đầu sôi lên  . nó sẽ gầm gừ việc này Thật điên rồ người kia sẽ  nói gì về tôi Tôi không muốn làm việc này tôi còn  . nhiều việc khác phải làm Không sao cả hãy để giọng  nói trong đầu của bạn tiếp tục trong thời điểm này  . bạn không phải làm gì cả chỉ cần cố gắng ngồi im  tại vị trí phương pháp 11 cách thức lưu giữ tình.

Yêu để bạn có sức mạnh ở thời điểm hiện tại hãy  quay về quá khứ và nhớ lại thời điểm khi bạn biết  . rằng mình được ở trong trạng thái Yêu Thương trọn  vẹn Đó có thể là thời gian khi bạn còn nhỏ hoặc  . anh sống cùng với người bạn đời hai đứa con của  mình hãy nhớ lại càng nhiều càng tốt về thời điểm  . đó cảm giác lúc ấy sao điều gì xảy ra và bạn đã  nói gì với bản thân bạn có thể nhớ được những  . việc này không phương pháp 12 cách thức khoa mã  để mở rộng sự hiện diện và thay đổi tâm trạng của  . bạn hãy để cho bản thân mình một phút hoặc Nếu  bạn thật sự mạnh dạn thì có thể 2 phút để khoe  . khoang về điều gì đó hãy kể về bất cứ việc gì mà  bạn đã thực hiện bằng bột kích thước ấn tượng liều  . lĩnh và quyết liệt hãy trở thành một huyền thoại  trong đầu mình ít nhất một phút cứ nói to nhất có.

Thể nếu cần Hãy đứng lên bàn là hết làm những hành  động thật mạnh mẽ Cứ tiếp tục như thế Trong vòng  . 60 giây thậm chí nếu trong đầu bạn hết thứ để nói  thì hãy bị ra làm bất kể việc gì để quá trình được  . tiếp tục tại sao vậy Bởi vì đó thực sự là phương  pháp chữa bệnh phương pháp 13 cách thức kiểm soát  . sự phản đối đối với phương pháp này hãy để cho bạn  cùng nhóm đưa ra những lời phản đối ví dụ Nếu có  . thì nói tôi nghĩ anh thật ngu ngốc sau đó bạn đã  rằng cảm ơn sao anh lại nói vậy đơn giản Bạn nhắc  . lại bài tập nhiều lần cho đến khi nó không còn làm  bạn bối rối khi đưa ra câu trả lời Mỗi lần như thế  . Bạn sẽ cảm thấy áp lực giảm đi cảm xúc lắng xuống  và sự hiểu biết tăng lên lời khuyên nên tiến hành  . bài tập này theo cách ngồi quỳ gối thì sẽ có được  Tác động lớn nhất người kia càng tỏ ra khó chịu và.

Gây khó khăn cho bạn càng tốt và mỗi lần bạn ngập  ngừng bối rối và líu lưỡi thì anh ta phải nói dừng  . lại tiếp theo anh ta phải nhắc lại sự phản đối  đó hãy thực hiện sự phản đối này nhiều lần để có  . được sự phản ứng một cách yên lặng không cảm xúc  và trơn tru phương pháp 14 cách thức xua đi suy  . nghĩ đáng ra phải trì đã có thể và giành lại sức  mạnh khi bạn cảm thấy mình đã thất bại trong việc  . gì đó và giọng nói trong đầu bắt đầu bắn phá bạn  thì đó là thời điểm cần tạo ra một danh sách khác  . Lần này danh sách của bạn sẽ bao gồm tất cả những  gì giọng nói trong đầu lên tiếng rằng bạ cho nên  . làm hoặc phải chị đã làm phương pháp 15 cách thức  định vị cảm xúc thận để bạn có thể giải phóng năng  . lượng của mình ở mọi thời điểm khi bạn buồn phiền  hoặc xúc động bạn phải chất vấn bản thân đều quan.

Trọng ở đây là bạn cần cố gắng xác định cảm xúc  đặc biệt Nếu nó mang tính tiêu cực Liệu tôi có  . đang cảm thấy rợn giữa lúc này không Tôi không  cảm thấy giận dữ liệu tôi có cảm thấy nản chí  . Đúng tôi rất là trí khoảnh khắc bạn xác định được  cảm xúc của mình là gì thì năng lượng của bạn bắt  . đầu thay đổi nếu không xác định đúng cảm xúc thì  chúng ta có xu hướng đổ lỗi cho người khác và nghĩ  . rằng vấn đề là do ông chủ khách hàng hoặc gia  đình đều chính là sự biện hộ và đồ lỗi nó chẳng  . đi đến đâu cả cảm giác bối rối có thể xuất phát  từ việc nhầm lẫn thất vọng tức giận sợ hãi hoặc  . thậm chí là buồn phiền nó có thể bắt nguồn từ bất  cứ điều gì nhưng mục tiêu của bạn trong tiến trình  . này là phải tìm ra cảm xúc mà bạn đang có phương  pháp 16 cách lựa chọn mình muốn cảm thấy thế nào  . anh của bạn trong phương pháp này là phải xác định  được bạn họ ai đó đang ở chỗ nào trên thang cảm.

Xúc và giúp cảm xúc ấy tăng lên một cách thích hợp  nếu bạn thực hiện phương pháp này với người khác  . thì khi bạn đã xác định được cảm xúc thực của họ  hãy chất vấn bạn thích cảm thấy như thế nào Sau đó  . bạn có thể nói về việc cần phải làm để điều đó xảy  ra đến thời điểm này thì tâm trạng của người đó  . tự nhiên sẽ được cải thiện ở mức độ năng lượng sẽ  tăng lên sau đó Nhớ lại thời điểm bạn có cảm giác  . mà mình đang mong muốn và nhớ lại thời điểm bạn  ở cùng ai đó có cảm giác giống vậy hình dáng của  . nó ra sao cảm xúc của nó như thế nào nếu bạn thực  hiện điều này bạn sẽ nhìn chóng thay đổi được cảm  . xúc của mình phương pháp 17 cách thức đưa bản thân  mình và nhóm về hiện tại đây là phương pháp kiểm  . soát giọng nói của cả nhóm tôi gọi nó là những  gì tôi cảm thấy muốn nói các bạn ngồi lại với.

Nhau trước bất kỳ cuộc hội nghị hai cuộc họp nào  và mỗi người lần lượt lên tiếng những gì tôi cảm  . thấy muốn nói là những người quan trọng nhất ở đây  là cảm thấy và tất cả những gì mọi người được phép  . làm là nói Mình cảm thấy như thế nào Ví dụ những  gì tôi cảm thấy muốn nói là tôi thật sự mệt mỏi và  . tôi không muốn tham dự cuộc họp này những người  khác đắp lại bằng câu nói đơn giản cảm ơn nhưng  . phải tuân thủ nguyên tắc này không ai được lặp lại  và không ai được phép nói đồng ý hoặc không đồng ý  . Ví dụ Ồ tôi cũng càng thấy điều đó hoặc tôi cũng  cảm thấy điều đó bạn chỉ được phép lắng nghe và  . khi mọi người thực hiện nhiệm vụ của mình thì bạn  nói Cảm ơn đồng thời Bạn phải đặt ra giới hạn về  . thời gian thông thường từ khoảng 30 giây trở xuống  là thích hợp nhất hãy nhớ đừng gắn hậu quả và của.

Trách những gì mọi người nói phương pháp 18 cách  thức gọi lời tra làm sáng tỏ những vấn đề giấu mặt  . đang càng trở thành công bất kể khi nào giọng nói  trong đầu bạn lên tiếng phải gọi nó ra nói với nó  . về bản chất vốn có của nó nếu bạn trai thì cũng  không phải là vấn đề gì lớn và chúng sẽ nói không  . em vẫn tốt nhưng nếu có gì đó thật sự đang diễn ra  thì bạn phải đặt nó lên bàn thảo luận và thu hút  . sự chú ý của mọi người bây giờ vẫn có cơ hội giải  quyết những việc phải làm hay những vấn đề thuộc  . về phạm vi cá nhân mà nếu không giải quyết được  nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc trò chuyện  . nó giúp mờ toàn cánh cửa đối với giọng nói trong  đầu của Mọi người phương pháp 19 vượt qua suy nghĩ  . Tôi không thể làm được việc đó đầu tiên như tất  cả những phương pháp kiểm soát giọng nói trong.

Đầu khi bạn nghe thấy thế Hãy Nói dừng lại tốt  nhất là một câu dứt khoát mạnh mẽ và to tát hãy  . thử ngay bây giờ dừng lại tốt Hãy tìm ra những  gì diễn ra bên trong Bạn muốn phá hoại giấc mơ  . của bạn sớm hay muộn bạn cũng sẽ phải đứng bằng  chính nhiệt huyết của mình và lập trình lại những  . phần trong con người đang yêu kéo bạn lại phương  pháp 20 vượt qua suy nghĩ tôi không biết cách thực  . hiện việc đó như thế nào trước tiên luôn luôn nói  dừng lại một cách rõ ràng và dứt khoát tiếp theo  . cũng giống như phương pháp trên vì lý do bạn  không biết làm như thế nào việc bạn sáng tạo  . ra những gì không thành vấn đề điểm mấu chốt là  chúng phải kỳ quặc hãy điện ra một cách mạnh mẽ  . dứt khoát và nhanh cho đến khi bạn cười phá lên  vì điều đó hoặc ít nhất bạn cũng bớt phiền muộn  . đi chút ít cuối cùng chất vấn bản thân câu hỏi  quan trọng sau nếu tôi đã biết phải làm gì thì.

Bước đầu tiên tôi sẽ thực hiện là gì não của bạn  sẽ đưa ra câu trả lời lớn và ngày sau đó nó sẽ  . tham gia cuộc đua phương pháp hay mút truyền nỗ  lực không ngừng của bạn tìm ra lĩnh vực cuộc đời  . mà bạn sẽ nỗ lực không ngừng truyền thói quen  sự tập trung và cường độ mà bạn đã có vào một  . lĩnh vực khác trong cuộc sống mà bạn cần phát  triển thôi lừa gạt bản thân bằng cách nói rằng  . lĩnh vực đã bị bỏ quên trước đó là không đủ quan  trọng sử dụng cùng một giọng nói đã thúc đẩy bạn  . chinh phục đỉnh núi để thúc đẩy bạn trong vấn đề  tài chính Hãy nhớ khi hai người đi cùng nhau thì  . người có năng lượng cao hơn sẽ dành chiến thắng  thường vụ lớn em bán hàng cho giọng nói trong  . đầu bạn chẳng có cuộc gọi nào lại không dính sáng  đến kinh doanh vấn đề nằm ở chỗ phần nào trong con  . người bạn sẽ chiến thắng bạn hay giọng nói chung  đầu của mình sự lựa chọn vẫn luôn nằm trong tay.

https://youtu.be/PdQPOVFVjuc

https://youtu.be/PdQPOVFVjucThu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . làm chủ giọng nói trong đầu tác giả Blair Singer  dịch giả Trần Lê được xuất bản bởi nhà xuất bản  . Trẻ bạn nhớ nhấn nút đăng ký Kênh ở biên giới  v

Scroll to Top