Tóm tắt sách: Người thành công làm gì vào buổi tối ? – Trần Thu Hằng – Galabook

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách người thành  công làm gì vào buổi tối các bạn trải qua buổi  . sáng là quan trọng nhưng cách bạn trẻ qua buổi  tối

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách người thành  công làm gì vào buổi tối các bạn trải qua buổi  . sáng là quan trọng nhưng cách bạn trẻ qua buổi  tối vào cuối ngày cũng quan trọng không kém Bởi  . vì cách bạn trải qua buổi tối ngày hôm nay là chìa  khóa để chào đón một ngày mai tuyệt vời khi bạn  . trải qua một buổi tối tuyệt vời buổi sáng hôm sau  cũng sẽ là một buổi sáng tuyệt vời khi buổi sáng  . hôm sau tuyệt vời Thì cả ngày hôm sau đều sẽ tuyệt  vời và khi bạn trải qua cả ngày tuyệt vời như vậy  . thì những ngày sau đó mỗi ngày sẽ càng tuyệt vời  hơn thế nữa bạn nhấn nút đăng ký Kênh ở bên dưới  . Và bấm chuông để không bỏ sót những vì điều mới  Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang web và.

Là book.vn mua xét giấy ủng hộ cần phải tác giả  Chương 1 Những việc làm vào buổi tối giúp thay đổi  . khi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình  Hãy nhìn vào gương và cảm ơn vì bạn đã làm việc  . chăm chỉ ngày hôm nay có một điều đặc biệt quan  trọng trong việc tận dụng tốt thời gian buổi tối  . đó là không được kéo dài tâm thế làm việc buổi  sáng của bạn sang cả đến buổi tối đặc biệt nếu  . như bạn cứ duy trì mãi những cảm xúc tiêu cực kể  cả khi đã về nhà dù bạn có làm theo những cách  . mà tôi giới thiệu trong cuốn sách này đi chăng nữa  Hiệu quả cũng sẽ giảm đi một nửa Thậm chí còn giảm  . nhiều hơn thế dù bạn có nói tôi đã về rồi đây  thì mãi cũng không thể bật được công tác để đưa  . bản thân về chế độ nghỉ ngơi khi đó hãy nhìn mình  trong gương một nghiên cứu của Đại học Harvard đã.

Chỉ ra rằng việc nhìn vào gương khi bạn bồn chồn  bực tức sẽ giúp ổn định tâm trí của bạn điều này  . cũng đã được chứng minh trong khoa học não bộ  ở hầu hết mọi người soi gương vào buổi sáng vì  . họ cần phải chải chuốt nhưng sẽ không thường hay  soi gương vào buổi tối Tôi đã đặt ra câu hỏi này  . phải lần tại các cuộc hội thảo và nhận ra rằng có  khoảng 70 phần trăm phụ nữ soi gương vào buổi tối  . Nhưng hầu hết đàn ông thì không còn các bạn thì  sao những người thành công cả nam và nữ thường  . soi gương vào buổi tối họ đối thoại với chính mình  trong gương nếu bạn là người không có thói quen  . cho gương bạn có thể sẽ thấy phiền thức khi dành  thời gian làm điều này lời khuyên của tôi đó là  . hãy tranh thủ thời gian nhìn vào gương lúc bạn rửa  tay sau khi về nhà chỉ mất vài phút trước khi rửa.

Tay Vì vậy hãy tranh thủ vừa nhìn vào gương trên  bồn rửa vừa nghĩ về bản thân của ngày hôm nay nghĩ  . về những điều tươi đẹp và cuối cùng cảm ơn bản  thân đã làm việc chăm chỉ cả ngày bản thân mỗi  . chúng ta là người hiểu rõ mình đã nỗ lực như thế  nào bằng cách thực sự biết à vì đã hiểu tôi tôi  . sẽ có thể làm hết sức mình vào ngày mai buổi sáng  nếu Tôi soi gương đi nữa thì cũng thường thì chú  . ý tới quần áo và kiểu tóc của mình bởi vì nhiệm vụ  chính cần theo dõi vào buổi sáng là kiểm tra ngoại  . hình của bản thân tôi chẳng để ý gì Ngoài việc xem  giảng về của mình như thế nào để cảm nhận sự thay  . đổi ngoại hình của bản thân buổi tối khi bạn có  thể tĩnh tâm soi gương là thời điểm phù hợp nhất  . nếu bạn biết chú ý tới ngoại hình của mình bạn  cũng sẽ dễ dàng được sự tin tưởng của người khác.

Hơn vào thời điểm buổi sáng bận rộn khi tôi phải  xài Gươm để chỉnh trang lại diện não hình ảnh bản  . thân tôi trong gương lúc ấy khác hẳn với hình ảnh  tôi trong gương vào giây phút bình tĩnh thư thái  . của buổi tối hãy dành thời gian buổi tối Để nghiêm  túc nhìn lại bản thân bạn đang rất nỗ lực làm việc  . khởi động lại sau những ngày không Sườn xe sẽ có  những ngày ta thấy Thơ ở với tất cả những điều tốt  . đẹp xảy ra trong suốt ngày hôm đó nhưng cũng sẽ có  những ngày không may với rất nhiều sai sót trong  . công việc những rắc rối liên tiếp xảy ra gây bất  tiện lớn cho công ty và những người xung quanh vào  . một ngày tồi tệ Bạn có thể bị nhấn chìm bởi những  cảm xúc tiêu cực tự trách bản thân rằng mình thật  . vô tích sự hoặc bị chìm sâu vào trà nản nhưng dù  hôm nay có ra sao thì chỉ vài giờ nữa thôi ngày.

Mai sẽ lại tới ngày mai sẽ lại là một ngày đáng  thất vọng không Bạn đừng nghĩ như vậy cho dù có  . trải qua một ngày tồi tệ đến đâu những người thành  công sẽ không bao giờ kéo dài tâm thế chán nản ấy  . sang đến ngày hôm sau những điều tồi tệ của ngày  hôm nay sẽ được chôn vùi và xóa sạch chỉ trong hôm  . nay để sẵn sàng chào đón một Khởi Đầu Mới vào ngày  mai sau đây là cách để chúng ta xóa đi những cảm  . xúc tiêu cực trong ngày đầu tiên khi về đến nhà  hãy thay bộ quần áo sữa chịu sau đó ngồi xuống  . một nơi ta có thể thư giãn tiếp theo chúng ta hãy  nhìn lại ngày hôm nay nghĩ về những điều tích cực  . là việc mà tôi đã nói kỹ ở phần trước rồi Vì vậy  Ở đây tôi sẽ chỉ tập trung vào những việc làm sao  . để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và suy nghĩ tại  sao một tình huống đáng tiếc như vậy lại xảy ra.

Khi biết được nguyên nhân chúng ta sẽ nghĩ do cách  giải quyết xem phải làm như thế nào để đạt được  . kết quả tốt khi đã có cách giải quyết rồi ta chỉ  việc mô phỏng hành động dẫn tới kết quả tốt đó để  . có thể tạo nên kết quả tốt hãy suy nghĩ về hành  động dựa trên việc rút kinh nghiệm từ những sai  . lầm Hãy tìm ra mặt tích cực từ cả những ngày tưởng  chừng như đáng thất vọng nhìn nhận theo một cách  . khác một ngày tồi tệ sẽ không hoàn toàn tệ đến  thế vậy ta có thể rút ra được cho mình những kinh  . nghiệm bằng việc xác định rõ hành vi chị đã dẫn  tới kết quả không Hay đó và biện pháp khắc phục  . là gì chúng ta sẽ không phạm phải sai lầm tương  tự khi sự việc giống như thế lại xảy ra trong kinh  . doanh việc kiểm điểm lại những rắc rối và sai lầm  đã xảy ra ngày tại chỗ là điều không thể vì vậy.

Hãy tiến hành nhìn nhận và kiểm điểm lại bản thân  sớm nhất có thể sau khi suy nghĩ xong về việc Lần  . tới mình phải làm như thế nào hãy quên đi mọi  sai lầm và Rắc Rối đã qua bạn cũng đừng bao giờ  . mang theo cảm giác tiêu cực vào phòng ngủ hoặc lên  giường ngủ của bạn Nếu bạn mang nó lên giường bạn  . sẽ chìm vào giấc ngủ với tiềm thức tiêu cực Vì vậy  bạn sẽ không thể nào tỉnh Tháo và bắt đầu ngày hôm  . sau trong trạng thái rất tệ với trạng thái tệ như  vậy Đương nhiên Bạn sẽ lại gây ra sai lầm và phiền  . phức cho người khác hoặc nếu tiếp tục phạm sai lầm  giống như trước đây thì bạn sẽ mất đi niềm tin của  . mọi người giao việc cho người này thật không yên  tâm Ừ để coi chỗ cho việc ghi nhớ những hành động  . đúng đắn tạo nên kết quả tốt bạn nên quên đi những  sai lầm và rắc rối Đã Qua Gạt bỏ cảm giác tức giận.

Bạn đã từng có những lúc nóng giận phải không  có lẽ không ai phủ nhận điều này ca tôi cũng  . vậy thôi Có lúc Đằng cha không đến mức tức giận  nhưng khi gặp những điều vô lý thì cần giận Lại  . bùng lên trong tôi một số người nổi tiếng nói rằng  chúng ta không nên giữ những cảm xúc tiêu cực này  . nhưng tôi không nghĩ chúng ta buộc phải triệt tiêu  mọi cảm xúc ấy vì con người vốn là những sinh vật  . giàu cảm xúc điều quan trọng là ta phải làm gì khi  những cảm xúc tiêu cực này sinh trên hết cảm giác  . tức giận thật truyền Phước Nguyên nhân gây nên cảm  giác tức giận là do một loại hormone có tên gọi là  . Ngô ra xenolite nắm giữ sức mạnh tạo nên động lực  hành động của chúng ta nếu như lượng hoóc môn này  . tiết ra cao quá cụ thể ngay cả bản thân chúng  ta cũng sẽ gặp phải cơn giận mất kiểm soát làm.

Tổn thương cảm xúc của người khác và gây ra Rắc  Rối hoặc ngay cả khi không thể hiện Cơn Giận ra  . mặt ta cũng sẽ thấy bực bội trong lòng không giữ  được trạng thái bình tĩnh và đánh mất bản chất  . vốn có của mình Điều này sẽ làm giảm năng suất làm  việc bạn cần phải biết cách kiểm tra tốt cần giận  . những người thành công hàng đầu và tôi đã gặp cho  tới nay họ kiểm soát cảm xúc rất tuyệt vời dù gặp  . phải những điều phi lý tới đâu họ cũng không  tức giận Và thậm chí không để lộ một chút rằng  . vẻ không vui nào ca tôi đã hỏi một người quen là  do nhân rằng Làm cách nào để anh ấy kiểm soát cảm  . xúc được như vậy vì điều ấy thật sự của tuyệt vời  Anh ấy nói với tôi rằng chỉ cần từ bỏ cảm xúc tức  . giận của mình dựa trên những lời chỉ dẫn của anh  ấy tôi cố gắng loại bỏ cảm giác tức giận của mình.

Như sau mọi thứ xảy ra với mình đều là do ý trời  và mình là người tiếp nhận những điều ấy đầu tiên  . hãy thấu hiểu và thừa nhận điều đó sau đó thảm  nhiên chấp nhận những gì đã xảy ra và những cảm  . xúc xuất hiện Chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề à  vấn đề như thế này đã xảy ra mình đang có cảm giác  . như thế này và một khi cả não bộ và trái tim của  bạn đều hiểu được rằng ra là vậy mình đã đón nhận  . tình huống như thế này mọi chuyện sẽ kết thúc ở đó  trạng thái này được gọi là bụng bò lúc này không  . cần thiết phải lấy dài dài dòng thêm với bản thân  Như đừng nghĩ về điều này hoặc người đó đã cố tình  . làm như vậy chỉ cần nhìn vào những gì đang xảy ra  hãy bình tĩnh đón nhận kết quả không bác bỏ ý kiến  . trái chiều với mình hãy làm những gì tốt nhất có  thể ngay bây giờ và chờ đợi số phận của bạn điều.

Này sẽ dẫn bạn đến một kết quả tốt tắm trước khi  ăn tối bạn có phải là kiểu người thích tắm trước  . khi ăn thứ hai bạn là kiểu người thích tắm sau khi  ăn tối có thể bạn sẽ thắc mắc rằng có vấn đề gì  . đâu Cái nào cũng được mà Tuy nhiên đây lại là điều  khá quan trọng những người thành công xung quanh  . tôi nói rằng vào buổi tối họ có thể nghỉ ngơi  ở nhà mà không cần tụ tập ăn uống bên ngoài họ  . thường tắm trước khi ăn tối họ sẽ cố gắng để được  ngâm mình vào bồn tắm thay vì đứng dưới vòi hoa  . sen có hai lý do chính cho điều này một là tâm sớm  để thả lỏng cơ thể đang ở chế độ căng thẳng sau  . một ngày làm việc khi ở nơi công sở ta gặp gỡ mọi  người làm việc trong vô thước ta cũng dồn sức lên  . cơ bắp của mình giống như việc cơ thể trở nên cứng  đờ khi ta Căng thẳng vậy Vì vô thức nên phần lớn.

Chúng ta không để ý nhưng nếu bước vào khoảng thời  gian thư giãn mà không thả lỏng cơ thể trước bạn  . sẽ không thể loại bỏ được hết cảm giác mệt mỏi từ  cốt lõi hay là Tâm Ừ để kiểm soát hình thể của bản  . thân tôi luôn tắm trước khi ăn tối cân nặng trước  và sau khi tắm để kiểm tra sự tăng giảm thể trọng  . đồng thời kiểm tra đường nét cơ thể bằng một chiếc  gương soi toàn thân tùy thuộc vào kết quả Tôi sẽ  . định lượng bữa tối và lượng rượu của mình sắp nhâm  nhi trong ba bữa ăn một ngày Bữa tối có ảnh hưởng  . lớn nhất đến hình thể của chúng ta nhìn lại những  gì tôi đã quyết định ngày hôm nay quyết định là  . bước đầu tiên của mọi hành động có lẽ hầu hết mọi  người đều đưa ra rất nhiều quyết định mỗi ngày sau  . khi đưa ra quy định hành động theo những quyết  định đó tạo ra kết quả đưa ngày hôm nay tiến về.

Phía trước và tạo ra tương lai ngày mai nói cách  hát Những gì bạn quyết định hôm nay sẽ thay đổi  . ngày mai và thay đổi cả tương lai tùy thuộc vào  việc bạn có thể thực sự hành động hay không đối  . với những người thành công các quy định họ đưa ra  sẽ thay đổi một cách linh hoạt nhưng họ chắc chắn  . à Nhờ đó Tương Lai ngày mai được định hình vững  chắc và đưa đến những kết quả tốt cho dù bạn đưa  . ra quyết định tốt đến đâu Nếu bạn không hành động  thì cũng giống như bạn chẳng suy nghĩ gì cả bằng  . việc nhìn lại các quy định của mình Ngày hôm nay  bạn sẽ tránh được tình trạng đã quy định nhưng  . lại chưa thể hàng đầu bằng cách nhìn lại quyết  định của mình bạn có thể thấy những gì bạn chưa  . làm được và tại sao bạn chưa thể làm vì vậy mà lần  tới bạn không chỉ có thể biến các quy định thành.

Hành động mà còn tạo ra một bước nhảy vọt về chất  và lượng cho thành quà bạn tạo ra chương 2 Những  . việc làm vào buổi tối giúp tạo ra kết quả và hiệu  suất tốt trong công việc làm chủng gặp hoặc túi  . xách của bạn bảo dưỡng là điều rất cần thiết để  giữ cho mọi thứ có thể tiếp tục hoạt động trong  . thời gian dài ngay cả một chiếc đồng hồ xa xỉ được  mua với giá chục triệu yên cũng chỉ là đồ bỏ đi  . nếu nó không được bảo dưỡng anh không thể chuyển  động trong khi đó dù là một chiếc đồng hồ với giá  . chỉ 1.000 Yên nhưng nó vẫn sẽ tiếp tục chạy tốt  nếu như được thay pin một cách cẩn thận dù bạn  . có giỏi đến đâu nhưng nếu không bảo dưỡng hay nói  cách khác là không bồi dưỡng giữ gìn suy trì được  . tài năng thì phong độ của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng  những người thành công không chỉ thường xuyên bảo.

Dưỡng cho chính bản thân mình mà họ còn làm điều  ấy cho cả những món đồ mà họ thường sử dụng người  . quen của tôi là một doanh nhân thành đạt Anh ấy  nói rằng khi trở về nhà mỗi tối anh đồ tất cả đồ  . đạc trong chiếc cặp đi làm của mình lên bàn và để  cho chiếc cặp chống trơn Sau đó anh kiểm tra và  . bảo dưỡng từng thứ một để chắc chắn rằng chúng  không gặp phải vấn đề gì như bị thác mực hoặc  . không bật được nguồn Khi xong việc rồi Hãy chỉnh  sắp xếp những thứ sẽ sử dụng cho ngày hôm sau vào  . lại trong túi để bạn có thể lấy chúng ra ngay lập  tức khi cần Nếu như bạn ở tuổi cẩn thận từ tối  . hôm trước trong túi có cái gì Nằm ở đâu Bạn đã nhớ  hết rồi thì điều này sẽ không xảy ra một chiều tối  . được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp bạn tạo nên những  kết quả tốt giống như luồng sinh khí tốt lành.

Luôn tuôn trào từ những nơi đẹp đẽ mang theo một  chiếc túi được bảo dưỡng đúng cách có nghĩa là bạn  . đang mang theo bên mình luồng sinh khí tốt lành  tôi cũng sử dụng túi của mình như một Lá Bùa Hộ  . Mệnh tôi nhét vào đó một cái túi nhỏ đựng muối thô  để bảo vệ mình khỏi những năng lượng xấu Hãy biến  . trước tối của bạn trở thành trợ thủ đắc lực giúp  bạn làm việc tốt nhất hình dung trước về ngày mới  . không ngờ mọi chuyện lại như thế này giá mà tôi  làm việc này nhiều hơn khi bạn mắc lỗi hoặc gặp  . khó khăn bạn có lẽ thường nghĩ như vậy Tuy nhiên  giống như câu nói bát nước HD làm gì lấy lại một  . khi sự việc đã rồi thì dù có hối hận cũng không  thể làm lại được rất nhiều nguyên nhân hai nước  . dẫn đến những sai lầm và rắc rối nói cách khác  điều quan trọng là làm thế nào để giảm bớt những.

Tình huống không lường trước ấy những người thành  công luôn Xem kĩ liệu trình của họ ngày hôm sau và  . hình dung nó trong đầu chuẩn bị trước cho lính Tìm  của cả một ngày cũng là điều nên làm chứ không chỉ  . từng sự kiện đừng là bạn phải chuẩn bị mọi thứ một  cách chi tiết mặc quần áo gì ra khỏi nhà lúc mấy  . giờ Nếu phải đi công chuyện thì mấy giờ rồi công  ty di truyền bằng phương tiện gì bàn chuyện làm ăn  . ở đâu sau khi về công ty sẽ gặp gỡ bạn bè sau đó  cũng cần kiểm tra trước bảng giờ hoạt động của tàu  . điện và xe buýt đầu tiên hãy thử nghiệm thành công  ở cấp độ tiềm thức tức là hình dung tưởng tượng về  . thành công và loại bỏ những tình huống xảy ra  ngoài ý muốn bằng cách hình dung mọi thứ diễn  . ra tốt đẹp trên thực tế mọi chuyện cũng thường sẽ  suôn sẻ như vậy tầm quan trọng của việc luyện tập.

Tưởng tượng cũng được nói đến trong lĩnh vực tâm  lý anh bằng việc tưởng tượng về thành công con  . người có thể ý thức được sự thành công trong thực  tại khi như nó trong não như một trải nghiệm thành  . công và hiện thực hóa nó đâu cũng là lý do tại  sao các vận động viên thể thao lại rất coi trọng  . việc luyện tập tưởng tượng về hình ảnh chiến thắng  mặc quần áo trong khi nghĩ về người mình sẽ gặp về  . tính chất công việc tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều nhà  khởi nghiệp và những người làm nghề tự do có rất  . nhiều người ăn mặc thời trang và tôi một người làm  công việc liên quan tới thẩm mỹ luôn rất vui và  . sẵn sàng học tập từ họ vì vậy tôi có ý thức quan  sát cách ăn mặc của mọi người trong số họ tôi tìm  . thấy điểm chung giữa những điểm người những người  trưởng thành trong điều kiện tốt những người thành.

Công và những người chưa thể thành công điểm chung  Đó là những ion mặc triển Chu sẽ càng có nhiều cơ  . hội hơn việc bạn ăn mặc phù hợp mang lại cho người  đối diện cảm giác an toàn ngược lại nếu bạn ăn mặc  . không phù hợp đó là cảm giác rằng bạn không phải  là người đứng đắn và người đối diện sẽ lo lắng  . người này có tử tế không nhỉ đến lúc gặp nhau thì  đánh mất cơ hội kinh doanh là cơ hội để mọi người  . kết nối tôi cũng đã được giới thiệu với nhiều  người và thông qua các mối quan hệ đó tạo dựng  . được những công việc mới Tuy nhiên những người  ăn mặc không truyền ru lại hiểm khi được giới  . thiệu ví dụ người quen của bạn là anh à sẽ không  muốn giới thiệu bạn với ông B nếu như bạn ăn mặc  . không truyền thu phù hợp bởi vì cho dù bạn có làm  việc tốt bao nhiêu nhưng với diện mạo của bạn anh.

À Sợ rằng ông b sẽ mất thiện cảm với anh ta do  việc anh ta giới thiệu một người không chỉn chu  . trong B tức là coi thường ông ấy không thể nào để  đối tác quan trọng của mình cảm thấy như vậy được  . chăm chút diện mạo có nghĩa là chăm chút cho bản  thân mình và ăn mặc không để gây khó chịu chăm  . chút diện mạo của mình là cách thể hiện sự tôn  các bạn với đối phương và cũng là bước chuẩn bị để  . mở ra cho bạn vô vàn tiềm năng tự thường cho bản  thân đôi khi hãy tự thưởng cho bản thân vì sự chăm  . chỉ của bạn mỗi ngày phụ nữ thường mua đồ ngọt cao  cấp hoặc đến các cửa tiệm chăm sóc sắc đẹp như một  . cách tự thưởng cho bản thân và hệ thống tự thưởng  cho bản thân này thật sự rất hiệu quả và tuyệt vời  . trước đây do tính chất công việc tôi thường đến  thẩm mỹ viện theo định kỳ tôi đã được massage bằng.

Dầu toàn thân và massage xoa bóp và tôi ngạc nhiên  rằng phụ nữ trên thế giới đang thường xuyên nhận  . được sự chăm sóc thoải mái như thế này sao cơ thể  của tôi rất thoải mái đó là điều đương nhiên nhưng  . hơn thế tôi còn rất hài lòng khi cảm thấy bản thân  được chăm sóc đặc biệt có một cảm giác sang chảnh  . khó diễn tả bằng lời khi cơ thể của mình được chăm  sóc một cách chuyên nghiệp lý do nữ giới đến thẩm  . mỹ viện và trở nên xinh đẹp là đề bảo dưỡng diện  mạo của mình và cũng để tăng sự vì bản thân Ngoài  . ra bạn có thể đến suối nước nóng hoặc nơi có cây  xanh bao quanh có nhiều ion âm tâm trí và cơ thể  . của bạn sẽ được giải phóng Chỉ khi bạn có thể giải  trí cho cơ thể và tâm trí của mình bạn mới có thể  . tỏa sáng là chính mình dù bạn có cố gắng cải thiện  ngoại hình đến đâu nhưng nếu cơ thể của bạn mệt.

Mỏi thì cũng không tỏa sáng được mặc cho bạn có  cố gắng che giấu đến đâu nhưng nếu bạn trông có vẻ  . mệt mỏi thì điều đó sẽ bị Đối phương cảm nhận được  bằng cách thư giãn cho cả thể chất và tâm hồn bạn  . có thể phát huy được hết sức hút vốn có của mình  và tạo ra được kết quả dù là ở trong công việc  . kinh doanh bộ não của con người sẽ có tinh thần  cố gắng khi được khen thường khi bạn thân được  . chăm sóc sự tự tôn sự tự khẳng định bản thân trong  bạn cũng tăng lên bởi vậy Nhận định Hãy chăm sóc  . bản thân thường xuyên chương 3 những việc làm vào  buổi tối giúp phát đi anh nghe nhạc chữa lành tâm  . hồn đôi khi thật khó để có thể đưa ra một ý tưởng  những lúc như vậy rất có thể não bạn đang mệt mỏi  . Tôi thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều thông  tin từ khi thức dậy vào buổi sáng cho đến khi đi.

Ngủ có ban đêm tôi liên tục nhìn vào điện thoại  thông minh và vì công việc tôi phải nhìn vào màn  . hình máy tính của mình cả ngày Điều này đã đủ  khiến cho não của tôi phải chịu tương đối nhiều  . áp lực dù tôi chỉ trải qua một ngày hết sức bình  thường Nếu bạn sử dụng bộ não của mình quả nhiều  . đương nhiên nó sẽ mệt mỏi và không thể hoạt động  như bình thường ngoài ra các dây thần kinh tự chủ  . mà não kiểm soát cũng có thể bị ảnh hưởng các dây  thần kinh tự chủ đóng vai trò kiểm soát các chức  . năng hỗ trợ sự sống của cơ thể và hoạt động 24/24  nó được chia thành dây thần kinh giao cảm hoạt  . động khi cơ thể hoạt động tích cực vào ban ngày  và dây thần kinh phó giao cảm hoạt động khi cơ thể  . nhỉ ở đêm sự luân phiên bình thường của hai dây  thần kinh này giữ cho Tâm thấy chúng ta được cân.

Bằng bằng cách cho bộ não và tâm trí của bạn nghỉ  ngơi mỗi tối bạn sẽ định hình sắp xếp được những  . thông tin đã tiếp nhận vào ban ngày và đưa ra  những ý tưởng mới tôi khuyên bạn nên nghe âm nhạc  . chữa lành 10 nó là thứ Âm nhạc được tạo ra nhằm  mang lại cảm giác an tâm và thư giãn cảm xúc Tuy  . nhiên loại âm nhạc nào giúp xoa dịu tâm hồn lại  khác nhau tùy thuộc vào từng người tôi thích nghe  . loại nhạc có nhịp điệu chậm rãi nhạc không lời  hoặc tiếng suối chảy róc rách và tiền sóng biển  . như một người quen của tôi lại nói rằng cảm thấy  thư giãn và thoải mái nhất khi nghe nhạc một thể  . loại nhạc Rocks Hãy chọn cho mình một bài hát mà  bạn cảm thấy thư giãn nhất thì nghe bạn sẽ có một  . giấc ngủ ngon bằng cách nghe âm nhạc chữa lành một  giờ trước khi đi ngủ hãy để cho bộ não nghỉ ngơi.

Và chìm vào giấc ngủ ngủ đặt một quyển Ừ chú Omega  menu trên đầu dương số ghi chú này có thể hiểu đơn  . giản là một quyển sổ để bạn có thể ghi chú lại  những gì bất chợt nảy ra trong đầu vào thời điểm  . vừa thức dậy ăn những gì bạn thích ở những nơi  bạn thích ý tưởng là thứ khi bạn càng cố gắng suy  . nghĩ cho ra thì chúng lại càng khó xuất hiện ngay  cả khi có cô nghĩ đi nữa thì ý tưởng đó cũng bị  . giống với một thứ chúng ta đã thấy ở đâu đó hoặc  nó cũng sẽ không thú vị vì bị ràng buộc bởi lại  . thường và khuôn mẫu của bản thân người ta thường  nói ý tưởng tốt là thứ từ trên trời rơi xuống bất  . ngờ là đặc trưng lớn cho sự xuất hiện của những  ý tưởng Tuy nhiên khi bạn cứ chờ đợi các ý tưởng  . rơi xuống như vậy nếu chúng chưa rơi xuống thì bạn  cũng không thể làm gì tiếp được chúng ta cần tạo.

Ra một môi trường nơi các ý tưởng có thể xuất hiện  Chỉ cần ăn những món bạn thích ở trong một không  . gian mà bạn thấy thoải mái và chờ đợi bộ não của  bạn em thấy thoải mái và các ý tưởng sẽ được ngày  . sinh hãy tạo ra nơi yêu thích của bạn để có thể ở  một mình và chờ đợi các ý tưởng có thời gian ở một  . mình bạn dành bao nhiêu thời gian trong ngày để  ở một mình các nghiên cứu ở Hoa Kỳ do thời gian  . mọi người làm việc hiệu quả khi họ ở một mình hơn  là khi họ ở cùng ai đó điều này là do khi có ai  . đó ở gần họ hành động trong khi chú ý đến Ánh mắt  của người khác dẫn đến việc không thể làm hết sức  . mình bạn càng có ít thời gian để suy nghĩ về việc  với tư cách cá nhân mình phải quy định như thế nào  . bạn càng ít có thể suy nghĩ thoải mái bất kể bạn  có vai trò gì bạn vẫn là bạn bạn cần thời gian để.

Nhận thức và trở thành chính mình với tư cách là  một cá nhân trong tâm lý học người ta nói rằng bạn  . ở một mình không thì là khi ở trong một không gian  nhất định như phòng riêng mà ngay cả khi bạn được  . bao quanh bởi một đám đông là những người lạ mà Ê  hề quen biết đâu cũng là trạng thái ở một mình và  . tâm hồn bạn vẫn có thể cảm thấy thư giãn khi tôi  thật sự muốn suy nghĩ về điều gì đó tôi chọn không  . gian một mình hoặc không gian đông đúc được vây  quanh bởi những người xa lạ tôi cũng từng được  . hỏi rằng liệu việc có người khác ở xung quanh có  khiến tôi phân tâm không nhưng thật ra vì không ai  . để ý đến mình nên tôi cũng chẳng phải lo lắng về  họ vì những lúc ấy bạn không phải đóng một vai trò  . nào cả bạn có thể là chính mình và làm nhiều thứ  chẳng hạn như trầm ngâm suy nghĩ hãy viết bản thảo.

Mà không cần bận tâm đến xung quanh việc dành chút  thời gian ở một mình vào buổi tối có rất nhiều tác  . dụng và lợi ích bạn có thể tập trung hơn vì bạn có  thể làm việc mà không bị ai quấy rầy Ngoài ra bạn  . sẽ không bị điều gì làm phiền Ví dụ như sự tồn tại  vai trò ý thức của người khác nên bạn có thể thoải  . mái suy nghĩ ngoài ra việc ở một mình như vậy cũng  rất thích hợp để đi những mệt mời về thể chất và  . tinh thần tích tụ trong ngày hôm đó bằng việc  ở một mình bộ não của bạn sẽ hiểu rằng thư giãn  . lúc này là hoàn toàn và cho phép bạn nghỉ ngơi xem  một vài nội dung mới mẹ trên YouTube đều không thể  . thiếu cho một ý tưởng tốt là thông tin dù bận rộn  đến đâu tôi vẫn tiếp tục làm việc mà không quên  . đi bước thu thập thông tin như đó công việc kinh  doanh của tôi vẫn có thể tồn tại và phát triển lý.

Do khiến tôi bị thu hút bởi YouTube là vì tôi đã  tìm đến nó khi đang nghiên cứu tôi đã sử dụng rất  . cẩn thận chiếc đồng hồ Rolex mà mình mua khi tôi  chừng 20 tuổi và có thời điểm một khách hàng quen  . thuộc của Rolex đã đề nghị tôi kiểm tra giúp họ  giá trị hiện tại của chiếc đồng hồ này ngay lập  . tức tôi đến Tokyo để làm việc sau khi xem định giá  từ nhận ra rằng giá trị của chiếc Rolex cao gấp 3  . lần khi tôi mua nó tại sao giá trị của nó tăng như  vậy khi tò mò tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet  . đã diễn ra trên YouTube rằng Shinzo của tôi có một  hiện tượng bí ẩn tôi được biết đồng hồ ở các cửa  . hàng nhập khẩu Rolex sau khi được bán tại các tiệm  đồ cũ lại có giá đắt hơn tới một triệu yên so với  . hàng mới mua tại cửa hàng Rolex chính hãng bạn  không thể tìm thấy loại thông tin này trên tivi.

Hay báo chí Tôi thật sự rất ngạc nhiên tôi đã tìm  thấy trên YouTube bài giải thích hiện tượng bí ẩn  . này một cách hết sức kỹ càng và tôi có thể hiểu  ra vấn đề ngay cả khi là một người nghiệp dư kể  . từ đó tôi đã xem YouTube một mình vào buổi tối và  tìm kiếm các cơ hội trên đó Hiện tại tôi cũng sản  . xuất nội dung YouTube và các cuộc họp trực tuyến  Bên cạnh đó trên YouTube Các kênh được tạo ra và  . truyền tài dựa trên nhiều quan điểm khác nhau  trong thời đại cần phải có chất riêng không gì  . tốt hơn việc bạn phải đưa ra được ý tưởng điều  quan trọng là làm sao để hòa hợp bạn có thể loại  . bỏ các rủi ro trên YouTube bằng cách không coi nó  are you tube là những ý tưởng thật sự mà chị xem  . đó là mầm mống của Ý Tưởng thôi và ta làm việc  Thật nghiêm túc để biến chúng trở thành những ý  . tưởng thật sự trong công việc đi ăn món ngon tôi  thường xuyên đến những nhà hàng nổi tiếng mà bạn.

Bè và khách hàng giới thiệu để ăn những món ngon  thường thì tôi sẽ đến nhà hàng vào những ngày có  . thể đặt chỗ trước nhưng tôi cũng sẽ đi nếu gặp  khó khăn trong việc đưa ra các ý tưởng công việc  . nếu bạn không thể nảy ra ý tưởng một cách dễ  dàng có thể là do các giác quan của bạn đã trở  . nên đờ đẫn vì quá mệt mỏi và chống cần phải được  kích hoạt lại ăn những món ngon sẽ kích thích 5  . giác quan của bạn đặc biệt là vị giác thị giác và  khứu giác bạn cũng có thể học hỏi được điều gì đó  . có ích cho công việc bằng cách trải nghiệm dịch  vụ tiếp đãi khách hàng hạng nhất trên hết đồ ăn  . ngon giúp chúng ta khỏe mạnh hơn đồ ăn ngon sẽ là  phần thưởng cho sự nỗ lực của bạn vừa để thư giãn  . để động viên bản thân bằng cách tạo ra những thay  đổi trong cuộc sống hàng ngày chúng ta kích thích.

Các giác con và đánh thức bộ não ý tưởng của mình  khi được kích thích bộ não sẽ phản ứng lại ngay cả  . khi chưa nảy ra ý tưởng lập tức bộ não cũng sẽ bắt  đầu chuyển động để nhìn xa hơn suy nghĩ rằng Liệu  . mình có thể làm được gì nhỉ ngắm nhìn bầu trời đầy  sao và không nghĩ ngợi gì cả gần đây khái niệm đã  . bén rễ vào đời sống con người chánh niệm là một  lối sống coi trọng bây giờ và ở đây Kể từ khi nó  . được đưa vào để đào tạo nhân viên tại các công ty  ở thung lũng Silicon Điền hình là Google nó cũng  . được đưa vào bài đào tạo nhân viên tại các công ty  nổi tiếng ở Nhật Bản hiệu quả được chứng minh cả  . trong khoa học não bộ và các thí nghiệm của một  nhóm nghiên cứu tại đại học Harvard đã thu hút  . sự chú ý của toàn thế giới trải nghiệm coi con  người là một phần của Vũ Trụ đó là bởi vì khi ý.

Thức được rằng đã thuộc về bây giờ và ở đây trong  thế giới rộng lớn và lịch sử lâu dài này bạn có  . thể trở về với con người thật của mình mà không  bị ràng buộc bởi những điều nhỏ nhặt trước mắt  . Ngay cả trước khi trải nghiệm trở nên phổ biến tôi  thường xuyên làm những việc để hòa hợp với vũ trụ  . để mang sức mạnh của vũ trụ vào cơ thể mình cách  làm vô cùng đơn giản vào buổi tối khi bạn có thể  . nhìn thấy các vì sao Hãy đi ra phía trước nhà hoặc  ban công cũng được dang rộng hai tay lên phía bầu  . trời đầy sao và thì thầm trong lòng hãy đổi xuống  cho tôi Năng Lượng Vô Hạn của vũ trụ Sau đó bạn sẽ  . có cảm giác rằng năng lượng của một luồng ánh sáng  lớn từ bầu trời chiếu xuống đi từ đỉnh đầu vào cơ  . thể của bạn Cảm giác của mỗi người sẽ khác nhau  nhưng đột nhiên sẽ có một khoảnh khắc bạn quên đi.

Thế giới thực lúc này suy nghĩ dừng lại trong giây  lát và được thiết lập lại buổi tối bạn đã bao giờ  . ngâm mình ở ngoài trời và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của  bầu trời đầy sao bất chợt quên đi mọi bất an và  . phiền não đang xâm chiếm đầu óc dù chỉ trong chốc  lát hay chưa Bạn nên thử làm điều này một cách có  . ý thức chương 4 những việc làm vào buổi tối giúp  cải thiện tức thì mối quan hệ giữa bạn và mọi  . người Cảm ơn những người mình đã gặp hôm nay nhiều  người thành công có thói quen bày tỏ lòng biết ơn  . đối với tổ tiên và những người xung quanh họ nói  lời cảm ơn trực tiếp với những người họ gặp mặt  . và nói lời cảm ơn trong trái tim với những người  không thể gặp vì mọi thành công và kết quả đều đến  . từ con người sau khi áp dụng thói quen Cảm ơn này  dù ngày hôm đó tôi kết thúc cuộc gặp gỡ với đối.

Phương trong tâm trạng khó chịu đi chăng nữa thì  tâm trạng ấy cũng sẽ được xóa bỏ và cảm giác tôn  . trọng đối phương lại được này sinh Kết quả là  các mối quan hệ với những người xung quanh tôi  . đã được cải thiện đáng kể và bây giờ tôi Thậm chí  không giữ trong mình cảm giác khó chịu với ai nữa  . mùa xuân này không thể biết điều gì sẽ xảy ra  và xảy ra khi nào Việc sống trân trọng từng ngày  . cũng không hề đơn giản đó là lý do tại sao tôi  khuyên bạn hãy sống mà không quên đi lòng biết  . ơn của mình tất nhiên bạn không thể bày tỏ lòng  biết ơn với đối phương chỉ bằng cách nghĩ về điều  . đó trong lòng vì vậy đừng ngại ngùng và hãy nói  cảm ơn mỗi lần gặp mặt và cũng đừng quên Cảm ơn  . bản thân vì đã làm việc chăm chỉ ngày hôm nay bởi  nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để làm hết mình  . vào ngày mai gặp gỡ những người không liên quan  đến công việc quan hệ giữa người với người cũng.

Sửa đựng những căng thẳng khi tiếp xúc với mọi  người bạn sẽ ít nhiều cảm thấy mệt mỏi chẳng hạn  . như khi bạn quan tâm đến cảm xúc của đối phương  và cảm thấy căng thẳng khi phải nói những điều  . mà hai bên Cần trao đổi rõ ràng với nhau thở ra  do tính chất công việc phải gặp quá nhiều người  . nên chính tôi cũng có những giây phút thấy mệt  mỏi khi phải giao thiệp với người khác Tuy nhiên  . từ từ nói như vậy nhưng nếu ta hủy các cuộc gặp gỡ  chỉ vì cảm thấy mệt mỏi khi gặp mọi người thì điều  . đó tương đương với việc ta đang quên mất mục đích  ban đầu của các cuộc gặp gỡ ấy bởi vì những việc  . ta có thể là một mình chỉ có giới hạn và việc  tương tác với những người khác sẽ đưa đến những  . cơ hội mới cũng như mở ra vô vàn khả năng Nếu bạn  đang mệt mỏi và căng thẳng về các mối quan hệ bạn.

Nên gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn đơn  thuần không liên quan gì đến công việc của mình  . bằng cách đó bạn có thể truyền từ cảm giác tiêu  cực rằng tương tác với mọi người là phiền phức  . và mệt mỏi xanh cảm giác gặp gỡ mọi người là vui  vẻ Tôi thường xuyên đi chơi Golf với những thành  . viên hoàn toàn không có mối quan hệ công việc vì  là những người bạn đã biết tính khí của nhau họ  . sẽ bỏ qua cho tôi ngay cà Khê tôi có lỡ nặng lời  hoặc rút ra những điều ngu ngốc thêm nữa ở bên họ  . tôi không phải đóng vai trò hay chức vụ Xuka mà  có thể sống cho nên tôi chẳng hề thấy áp lực và  . có thể vui vẻ tận hưởng mọi thứ ngoài ra về không  có người liên quan đến công việc ở đó nên tôi cũng  . không cần thiết phải nghĩ về công việc và tôi cảm  thấy thư thái từ tận đáy lòng với một khoảng thời.

Gian vui vẻ tổ chức tiệc nhậu một tuần một lần bởi  vì là nơi uống rượu nên sẽ có những mối quan hệ  . giữa người với người được tạm dừng Đó là những gì  diễn viên hài quá cố nổi tiếng khen samara đã nói  . trong một chương trình trước đây khi uống rượu mọi  người ngừng nói dối bằng cách vui vẻ bên nhau như  . cùng là con người mọi người có thể thân thiết  hơn và gọi thân mật này samara kể cả ở nơi làm  . việc nếu chúng ta không thể có mối quan hệ như vậy  rất khó để làm nên điều gì đó cùng nhau tôi cũng  . tổ chức tiệc nhậu mỗi tuần một lần và sử dụng nó  như một nơi để tìm hiểu nhau và xây dựng mối quan  . hệ những người tham gia tiệc nhậu mỗi lần lại khác  nhau những nhân Ừ chốt đều đến từ nhiều ngành nghề  . những người Tôi muốn được từ tốn trò chuyện cùng  một lần những người có chuyên môn thành viên trong.

Nhóm đối tác kinh doanh khách hàng người tham gia  hội thảo và cả những người có mối quan hệ không  . tốt vì vậy dù bạn vẫn dùng từ tiệc nhậu để gọi  thôi nhưng bầu không khí và mục đích của các buổi  . nhậu lại khác nhau bên cạnh đó Hãy học tập chiến  lược từ những người thành công dành thời gian cho  . những người bận rộn mà bạn chỉ có thể gặp gỡ vào  buổi tối tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác kinh  . doanh sửa chữa những mối quan hệ đã đổ vỡ tri ân  những người đã luôn giúp đỡ bạn vì thời gian rảnh  . buổi tối nên có những việc bạn có thể làm được ban  ngày là chế độ làm việc còn buổi tối là chế độ thư  . giãn điều này có lẽ là quy tắc đã ăn sâu vào mỗi  doanh nhân nên rất khó để nói chuyện thẳng thắn  . mở lòng với họ vào ban ngày nhưng trong các cuộc  nhậu buổi tối thì lại khác thường dù bình thường.

Họ có đề phòng cao thế nào Thì lúc ấy họ cũng sẽ  khi mở hơn Hãy tận dụng bữa nhậu tối để không bỏ  . lỡ mất cơ hội tốt nhất cho bạn và đối phương nói  chuyện với nhau một cách chân thành và cười mờ  . Đừng chỉ uống rượu suông Hãy uống có mục đích  và chiến lược tiệc nhậu là một cách hiệu quả để  . xây dựng các mối quan hệ Tạo địa điểm tụ họp gặp  gỡ sức mạnh và sự hỗ trợ của những người khác là  . điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp  chỉ có một mình bạn không thể làm việc được vì để  . tạo ra thành công bạn cần phải thay đổi liên tục  hãy giúp đỡ đối phương trước khi nhận được sự giúp  . đỡ từ họ đó là điểm chung lớn nhất của những người  thành công Tôi thường có một nơi để gặp gỡ và giới  . thiệu người quen Vào buổi tối Ban ngày là thời  gian của chế độ làm việc nên chúng tôi chỉ nói.

Về công việc của nhau thậm chí dù có gặp gỡ giới  thiệu đi chăng nữa thì câu chuyện cũng không mấy  . dù ra điều này đã xảy ra nhiều lần vì vậy tôi  quyết tâm sẽ tự giới thiệu về đối phương ngay  . buổi tối hôm đó dù mới chỉ là lần chúng tôi mời  những người mà bạn thân muốn xây dựng mối quan  . hệ sâu sắc hơn vì vậy tôi sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ  tại một nhà hàng với thức ăn và rượu nơi mà tất  . cả có thể cùng nhau thư giãn thức ăn và bia rượu  là những gia vị tốt có tác dụng tạo chủ đề cho hai  . bên cùng trò chuyện có những người nghĩ rằng nếu  hai người này gặp nhau và cùng hợp tác làm ăn thì  . sẽ thu được kết quả tuyệt vời nhưng đó không phải  là chủ ý của tôi không quan trọng tôi có tham gia  . làm ăn với họ hay không đúng hơn hầu hết Họ là  những người mà tôi muốn đứng ở bên cạnh như một  . người ủng hộ một số người có thể nghĩ rằng như vậy  Chẳng phải không có lợi ích gì hay sao trên thực.

Tế tôi đôi khi cũng bị chỉ trích như vậy nhưng  hoàn toàn không phải vậy đâu khi tôi xây dựng  . được mối quan hệ tốt với những người tôi gặp gỡ  và có thể gắn bó lần sau họ sẽ giới thiệu những  . người có ích cho tôi Họ sẽ chọn lọc xem ai là  người mà nếu tôi quen biết thì sẽ tốt hơn và giới  . Chính vì vậy mỗi cuộc gặp gỡ của tôi sẽ đều Chất  lượng và tạo dựng được các mối quan hệ kết quả là  . nhiều công việc khác nhau đều thành công và bạn có  thể biết thêm những khả năng mà bạn chưa bao giờ  . nghĩ đến đó toàn là ưu điểm trường nằm những việc  làm vào buổi tối để hiện thực hóa giấc mơ tương  . lai Tìm kiếm tiềm năng của bạn trên internet trên  chặng đường cuộc sống chúng ta không biết điều gì  . sẽ xảy ra những thay đổi của thế giới những thay  đổi ngay trong môi trường sống của bạn và những.

Thay đổi trong chính bạn cuộc sống là nơi mà những  điều bạn không bao giờ nghĩ đến đều xảy ra dù cho  . là điều tốt hay xấu Nếu bạn tìm kiếm trên mạng  bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều công việc và nhu  . cầu trên thế giới có rất nhiều nơi cần đến kinh  nghiệm và khả năng của bạn đâu cũng là cơ hội để  . khám phá tiềm năng của bản thân điều này có ích gì  cho mọi người không nghị đầu tiên hãy thử tìm kiếm  . công việc làm thêm ngoài giờ nó có thể sẽ mở khi  phát hiện làm thay đổi tương lai của bạn tìm kiếm  . kho báu trên internet internet là một kho tàng các  khả năng miễn là bạn không mắc sai lầm trong cách  . sử dụng internet rất có nhiều thứ sẽ hỗ trợ bạn  thực hiện mong ước trong tương lai của mình tôi  . muốn trở thành người như thế này tôi muốn làm điều  này từ những mong ước cho tương lai xa sau 10 năm.

20 năm nữa cho đến tương lai gần như một tuần nữa  ngày kia ngày mai để tìm kiếm kho báu tương lai  . của mình buổi tối khi rảnh rỗi Tôi thường lướt  internet Hầu hết những thứ tôi để ý là sách báo  . và những bộ đồ Âu nghiên cứu về những cuốn sách  Mình muốn mua dạo gần đây loại xe nào được đón  . đọc ấn phẩm nào mới ra mắt liệu có cuốn sách nào  mới từ tác giả yêu thích của mình không đối với  . tôi sẽ là động lực cho sự phát triển tìm hiểu bí  quyết và kỹ năng mới sắp xếp lại suy nghĩ và học  . cách làm người có thể nói đây là công cụ mở ra  một tương lai mới vì vậy cách kiểm tra thông tin  . của sách là điều vô cùng cần thiết Tìm kiếm những  điều có ích trên internet sẽ trở thành một phương  . thức giúp ta suy nghĩ về tương lai trước mắt mỗi  ngày vì nó là internet Bạn có thể tìm kiếm những  . điều có ích mà không phải lo lắng về bất cứ ai  bạn có thể bắt gặp trên Internet nhiều thứ mà.

Bình thường bạn không lựa chọn bạn có thể thời  tham gia vào những cuộc gặp gỡ mới này biết đâu  . Bạn sẽ gặp được chính mình trên internet mà không  bao giờ nghĩ là có thể nghiên cứu những người mà  . bạn quan tâm bạn thường tiếp cận thông tin về  thế giới bằng cách nào bạn có thể sử dụng rất  . nhiều phương tiện khác nhau như TV bào chế tin  nhắn hay internet tôi sử dụng cụm từ phương tiện  . nhưng thực sự là hầu hết thông tin trên thế giới  đều do ai đó bình thập mọi sự giải thích hay ý đồ  . được thêm vào thông tin đều do can thiệp của con  người ngay cả khi nó là thông tin xuất phát từ  . chính chủ thì nó vẫn sẽ bị nắm giữ trong tay một  ai đó chắc chắn chị sẽ cảm thấy khác biệt như là  . trên internet thì nói thế này nhưng trên tivi lại  nói thế nọ có vẻ như cùng với một thông tin thôi  . nhưng Sắc Thái diễn đạt lại khác nhau vậy Bên nào  mới đúng đánh giá mọi thứ chỉ với một nguồn thông.

Tin là rất nguy hiểm tuy nhiên việc xác minh được  tất cả thông tin trên thế giới là điều rất khó và  . không có tính thực tế trước tiên hãy tự nghiên cứu  về những người và những điều mà bạn quan tâm ngay  . lúc này nếu bạn không thể nghĩ ra mình đang muốn  nghiên cứu về điều gì hãy thử bắt đầu nghiên cứu  . về một người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh mà  bạn cũng muốn thừa sức hay một bình luận viên đang  . đưa ra những phát ngôn liên quan đến điều mà bạn  muốn quan tâm việc nghiên cứu đó có khả năng dẫn  . đến những thông tin hữu ích cho bạn khi cảm thấy  quan tâm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy thôi nếu  . bạn chịu khó đào sâu hơn bạn sẽ luôn thấy mạch  nước ngầm của những thành quà khi cảm thấy quan  . tâm về một điều gì đó có nghĩa anh của bạn đang  phản ứng đừng thờ ơ với sự quan tâm ấy hãy thử.

Nghiên cứu thêm về nó đầu to danh sách những người  mà bạn thân muốn trở thành Tôi lập một danh sách  . những người mà bản thân muốn trở thành về cách  thực hiện Chu Tiên hãy thử nghĩ xem nếu như ba năm  . sau Trời giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực khi  bạn muốn Đó Sẽ Là Giấc Mơ nào bạn muốn mình sẽ trở  . thành người như thế nào Hãy viết ra tất cả những  điều đó hãy viết những câu văn khẳng định ấy dưới  . dạng gạch đầu dòng Tôi sẽ trở thành Tôi muốn làm  viết ra trường 10 đến 15 điều bạn muốn vấn đề mỗi  . sốt lúc này là loại bỏ tất cả những cảm xúc tiêu  cực và vật cản trong tư tưởng của bạn đại loại như  . cho tôi bây giờ thì không thể làm được đâu hoặc  năng lực hiện tại của tôi không làm nôi với cách  . này bạn có thể tìm cho bản thân mình thật sự mong  muốn trở thành người như thế nào khi bạn nhìn ra.

Được Hãy viết tất cả những gì bạn nghĩ sẽ giấy  danh sách những người mà bản thân muốn trở thành  . là bạn thiết kế của bạn trong tương lai và là sự  dẫn đường đưa bạn trở thành hình mẫu lý tưởng của  . mình sau này bắt đầu học một thứ gì đó để nâng  cao năng lực của bản thân thì việc giảm thử thách  . trong những lĩnh vực khác nhau và cải thiện việc  sử dụng trí óc cũng là một cách rất hiệu quả bằng  . cách làm mình vào một thứ gì đó khác ngoài công  việc thường ngày bạn có thể thoát ra khỏi tình  . trạng lúc nào cũng sử dụng một cách tư duy đồng  thời giúp cho não của bạn được thư giãn và nghỉ  . ngơi bạn có thể học bất kỳ thứ gì mà bạn muốn  Nhưng tôi khuyên bạn không nên chọn những điều  . khiến bạn phải kéo dài thời gian làm việc thêm  nữa là nên lựa có gì đó mà bạn sẽ tham gia vào  . một thời điểm cố định hàng ngày thay vì thời gian  tự do muốn đi lúc nào thì đi những hoạt động như.

Võ thuật luyện nói tiếng Anh qua hội thoại nấu ăn  viết thư pháp đều thú vị để học và bạn có thể dễ  . dàng nhìn thấy kết quả cố gắng của mình tôi cũng  đang học một số thứ Sài Gòn lướt sóng luyện hội  . thoại tiếng Anh trước đây tôi có học bói bài Ta  Rốt từ một người bạn là chuyên gia tao rót hàng  . đầu Nhật Bản bây giờ tôi đã học xong Đôi khi tôi  thích dùng bói bài như một cách để chuyển đổi suy  . nghĩ của mình đầy ngôn và lướt sóng có lẽ không  hàn là việc gì đó nhưng tập trung vào chúng cũng  . có thể giúp tôi quên đi Bọn về công việc chương  6 những việc làm vào buổi tối để hồi sinh tâm hồn  . bạn quyết định ngày mai sẽ là một ngày tốt lành  bộ não con người rất dễ bị đánh lừa dù là việc của  . tương lai nhưng nếu bạn của quýt trước rằng mọi  thứ chắc chắn sẽ thuận lợi và tưởng tượng thành.

Công ở trên thực tế thì ngay cả khi đó gì là một  trải nghiệm thành công trong tưởng tượng bộ não  . vẫn sẽ ghi nhận đó là một trải nghiệm thành công  thật sự nói cách khác Nếu bạn quyết định ngay từ  . đầu rằng ngày mai sẽ là một ngày tốt lành thể khả  năng cao ngày đó thật sự sẽ là một ngày tốt lành  . bằng cách quy định trước ngày mai sẽ là một ngày  tốt lành bộ não sẽ bắt đầu chuẩn bị cho một ngày  . mai thành công ngoài ra bằng cách nói ra thành  lời mọi sự lo lắng sẽ biến mất nhanh chóng khi  . sự lo lắng của bạn biến mất tâm trí của bạn trở  nên nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng có thể nói  . nó là một phép thuật thần kỳ mang lại kết quả rất  lớn ngày mai của bạn sẽ thay đổi rất nhiều chỉ với  . cụm từ đó hãy tưởng tượng những người bạn gặp vào  ngày mai và cảm ơn họ trước mỗi buổi tối Tôi cảm.

Ơn trước những người Tôi dự định gặp vào ngày hôm  sau đầu tiên hãy nghĩ đến khuôn mặt của người bạn  . gặp vào ngày mai mỉm cười và nói Cảm ơn vì bạn đã  dành thời gian gặp tôi ạ sau đó nếu bạn đã đang  . làm việc với người đó rồi hãy nghĩ về công việc đó  và cảm ơn vì bạn có thể làm việc với họ và nếu có  . ai giới thiệu bạn với đối phương hãy tưởng tượng  khuôn mặt của người đó và cảm ơn họ kể từ khi tôi  . bắt đầu thực hiện 3 quá trình này công việc của  tôi trở nên vô cùng Sườn xe ngoài ra khi cuộc gặp  . gỡ thật sự diễn ra hãy cơ sở với đối phương một  cách bình tĩnh và ôn hòa khi đó không chỉ bạn mà  . cả đối phương cũng cảm thấy hài lòng về mối quan  hệ này bằng cách nói lời cảm ơn trước rồi những  . người mình sẽ gặp bạn đã có một cuộc gặp gỡ tốt  đẹp Chọn nền trong phòng có màu cam mọi người bị.

Ảnh hưởng rất nhiều bởi những thông tin tiếp nhận  từ đôi mắt những thông tin đó dẫn đến những phán  . đoán điều này cũng tương tự đối với trạng thái của  tâm trí trên thực tế kết quả nghiên cứu đã chỉ ra  . rằng tính cách thay đổi tùy thuộc vào môi trường  của căn phòng nơi bạn sống ảnh hưởng của màu sắc  . a cho tâm lý con người được gọi là hiệu ứng màu  sắc Nếu tâm trí vào bộ não của bạn cảm thấy như  . không được nghỉ ngơi Đó có thể là do bạn có một  căn phòng được bao phủ bởi màu sắc không thử Thái  . bạn nên tạo ra một môi trường để cơ thể bạn có  thể chuyển sang chế độ nghỉ ngơi trong phòng tôi  . có lắp một nền màu cam trước đây Ánh sáng trong  phòng tôi thì là ánh sáng đèn huỳnh quang bình  . thường nhưng theo đến khi tôi biết được từ một  tạp chí rằng tác dụng chữa lành khác nhau đáng  . kể tùy thuộc vào màu sắc của ánh sáng trong phòng  và khi tôi đổi ánh sáng trong phòng sang màu cam.

Ấm áp Tôi cảm thấy không gian của mình thay đổi  thành một nơi dễ thư giãn thường Nhiều hơn nữa kể  . từ thời điểm thay đổi đó chất lượng giấc ngủ của  tôi đã thay đổi rõ ràng và tôi có thể ngủ sâu hơn  . căn phòng là nơi bạn cảm thấy an tâm thoải mái sau  một ngày làm việc vất vả là nơi rất quan trọng cho  . bạn một giấc ngủ ngon và nâng đỡ bạn môi trường  của căn phòng cũng ý của tâm trí bạn ngồi thiền  . bà phút sau khi ở trên giường ngủ ngon giấc có  thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng hiệu  . suất làm việc ngày hôm sau của bạn rắc rối nằm ở  chỗ bạn ngủ đồ lâu không có nghĩa là bạn có một  . đêm ngon giấc Khi tôi tỉnh dậy tinh thần và đầu  óc sảng khoái cơ thể hết mệt mỏi Đây mới là một  . giấc ngủ ngon tức là trạng thái ngủ sâu và thoải  mái để có một giấc ngủ ngon như vậy Bạn cần chuẩn.

Bị một chút điều quan trọng là làm dịu tâm trí để  làm được điều này hãy dành thời gian thư giãn từ  . một tiếng trước khi đi ngủ đọc một cuốn sách Xem  những bức ảnh yêu thích của bạn thực hiện một vài  . động tác giãn cơ và dành thời gian thả lỏng bản  thân một cách có ý thức lời khuyên của tôi là sử  . dụng mùi hương Từ lâu người ta đã biết rằng tâm  trí con người bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi mùi hương  . tôi đã sử dụng tinh dầu và hương thơm để thư giãn  đầu óc và cải thiện tâm trạng đặc biệt hương thơm  . ứng dụng làm dịu và chữa lành tâm trí còn giúp  thanh tẩy căn phòng giống như rượu và muối bảo vệ  . và thanh lọc căn phòng Khởi những năng lượng xấu  và tiêu cực vì vậy sự An Yên sẽ được tăng lên lời  . khuyên tiếp theo là Thiền trong 3 phút ngày trước  khi bạn đi ngủ để chìm vào giấc ngủ êm ái bạn cần.

Làm rượu bộ não đang hoạt động của mình thiền có  tác dụng làm rượu tâm trí và bộ não khi nằm xuống  . giường Hãy nhắm mắt và thở ra một hơi dài lúc  này Hãy tưởng tượng bạn đang thả mình trong khu  . rừng xanh mướt như một thiên thần hay đang nằm  dài trên bãi cát nơi có ánh nắng dịu dàng chiếu  . vào hoặc đang thả mình trên bầu trời đầy sao  tuyệt vời đừng có lúc nào cũng nghĩ về thực tế  . chẳng hạn như công việc của bạn hay những gì đã  xảy ra hôm nay thiền giúp làm dịu hoạt động của  . não và tạo ra các sóng p ta nhẹ nhàng Vì vậy nếu  bạn nghĩ về điều gì đó làm não bộ lại hoạt động  . này hiệu quả sẽ không còn nữa Nếu bạn có lỡ Nghĩ  xa do đó hãy sâu và quay trở lại tưởng tượng lúc  . trước thiền sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ êm ái và  cải thiện chất lượng Giấc Ngủ nhờ đó sẽ nâng cao  . đáng kể hiệu suất làm việc của bạn vào ngày mai  chìm vào giấc ngủ trong khi cảm thấy hạnh phúc.

https://youtu.be/YPLtua40qmA

https://youtu.be/YPLtua40qmAThu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách người thành  công làm gì vào buổi tối các bạn trải qua buổi  . sáng là quan trọng nhưng cách bạn trẻ qua buổi  tối

Scroll to Top