[Kho Sách Nói] | Đừng Chỉ Là Hy Vọng | Những Bài Học Về Dũng Cảm Thử Sức – Tiến Tới Thành Công

Hai quyển sách Đừng chỉ là hi vọng tác giả sử ông  arafat người dịch Phương Linh cùng Dell Kennedy  . tiến tới thành công những bài học về dũng cảm thử  sức quyển sách của nhà xuất bản thanh niên Lời nói  . đầu thời La Mã cổ có một vị tướng chinh chiến

Hai quyển sách Đừng chỉ là hi vọng tác giả sử ông  arafat người dịch Phương Linh cùng Dell Kennedy  . tiến tới thành công những bài học về dũng cảm thử  sức quyển sách của nhà xuất bản thanh niên Lời nói  . đầu thời La Mã cổ có một vị tướng chinh chiến  nhiều năm mà mãi chưa được thăng lên chức thống  . Soái ông ta hằng mong muốn ông ta cảm thấy Lẽ ra  mình phải được thăng chức nhưng không biết vì sao  . hoàng đế lại cứ lờ việc này đi thế là một hôm ông  ta nhắc tới chuyện này ngay trước mặt hoàng đế  . helianthus vì cứ nói bệ hạ thầm luôn trung thành  với đất nước tầng 99 nhiều năm ít nhất đã từng ra  . quân trong 10 chiến dịch quan trọng hi vọng bệ hạ  có thể cân nhắc khăng cho thần lên chức thống Soái  . để thận có nhiều cơ hội phục vụ đất nước hơn nữ  hoàng đế là một việc vua anh minh có khả năng quan.

Sát cực kì xuất chúng ông nghe vậy liền bật cười  vị tướng bối rối Nhìn ông cuối cùng hoàng đế ngừng  . cười và nói hãy đi theo ta tới cạnh doanh trại  hoàng đế chỉ vào một con lừa nhỏ đứng bên đường  . nói ông nhìn con lừa kia xem Ít nhất nó đã từng  tham gia 20 chiến dịch nhưng nhìn kỹ thì nó có cái  . gì thay đổi không con lừa vẫn chỉ là con lừa kinh  nghiệm và thời gian làm việc tuy quan trọng nhưng  . đó không phải là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tài  hoa cuộc sống của rất nhiều người trong chúng ta  . giống như con lừa này ngày ngày lặp đi lặp lại  không có gì thay đổi họ đi làm đang làm đúng  . giờ ăn những món ăn quen thuộc hàng tháng chỉ theo  dõi đúng một cuốn tạp chí nhiều sống giống như một  . chiếc đồng hồ đơn điệu lặp đi lặp lại mãi một vòng  quay kinh nghiệm mấy chục năm của họ Em chỉ là lặp.

Đi lặp lại mấy chục lần kinh nghiệm của một năm mà  thôi Có lẽ bạn sẽ thấy câu chuyện Ông Lão Bán Dầu  . và vào đinh mổ bò chính là những dẫn chứng cho  thấy lặp đi lặp lại không phải là chuyện tồi tệ  . đến thế bởi vì sau đó kỹ năng làm việc của họ đạt  được trình độ rất cao thậm chí khiến họ vô cùng  . tự hào đắc ý trong hay không bằng tay quen Tuy là  việc tốt nhưng điều đáng sợ là lặp đi lặp lại một  . cuộc sống đơn điệu cản trở tâm hồn đồng thời Bóp  chết khả năng tưởng tượng và khả năng sáng tạo  . của ta người bán dầu Cả đời chỉ có thể bán dầu mưu  sinh còn thứ duy nhất bầu Đinh có thể tự hào cũng  . chỉ là khả năng mổ bò của mình mà thôi thử nghĩ  xem nếu đầu tư nhiệt huyết và sự kiên trì tương tự  . vào việc rèn luyện khả năng sáng tạo Vậy thì bạn  sẽ dành được thành tựu to lớn giường nào giống như.

Nhà Thành Công có những điều Kenny đã nói hãy mạo  hiểm đi đời người vốn ra một cuộc thám hiểm người  . có thành tựu nhất chính là người dám thử sức con  thuyền chỉ muốn an toàn sẽ chẳng bao giờ rời kẽm  . ra được Nếu bạn đã mở cuốn sách này ra và thử thay  đổi một chút xíu thì hãy tiếp tục kiên trì bắt đầu  . từ bây giờ khi một chút sáng tạo vào mỗi ngày  trong cuộc sống có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên và vui  . mừng phát hiện thấy Hóa ra chúng ta ở gần niềm vui  và thành công đến vậy phần 1 động não Khởi động  . trước khi sáng tạo trước khi bắt đầu cuộc sống  sáng tạo đầu tiên chúng ta cần khởi động cho nóng  . người quét sạch các nguyên tố cản trở cuộc sống  sáng tạo như sợ hãi lo lắng buồn chán vô vị đúng  . như Kali đã nói đây là một thời đại cực tính hóa  bạn phải làm cho thực tế trở nên sôi mỗi thú vị.

Anh dũng cảm đón nhận sự thay đổi đội quân sâu sớm  không biết bạn đã từng làm thí nghiệm này chưa sắp  . xếp một lũ sâu sớm sao cho đầu câu này nói đuôi  con kia sau đó quan sát phản ứng của chúng kết quả  . có thể sẽ làm bạn giật mình đấy nhà côn trùng học  nổi tiếng thế kỷ 19 fans đã từng làm thí nghiệm  . này câu chuyện xảy ra với những con côn trùng cũng  có tác dụng cảnh báo đối với con người để cuộc đời  . mình phụ thuộc vào người khác có thể tạm thời có  cuộc sống yên ổn nhưng kỳ Thực lại ẩn chứa những  . mối nguy hiểm ở Châu Phi và Vùng Địa Trung Hải có  một loại sâu sớm Chúng quen sống quần cư khi ra  . ngoài tìm thức ăn thường là một con đội trưởng đi  đầu con này nói xác con kia xếp thành một đội ngũ  . tiến về phía trước kỷ luật cao nhất là một đội có  thể có tới 600 con đặc tính Điều này khiến cho nhà.

Côn trùng học fabre chú ý phải nghiên cứu kỹ lưỡng  những con sâu này ông đã là một thí nghiệm đó là  . biến đổi hình của lũ Sau này thành một vòng tròn  điều khiến người ta ngạc nhiên là những con sâu  . này Cứ thế đi vòng tròn quanh Bồn Cây không có con  nào bỏ hành giữa chừng để đi đường khác cả ngày  . đầu tiên làm thí nghiệm lũ sâu cứ đi mãi theo vòng  tròn không ăn cũng không uống đi liên tục mười mấy  . tiếng đồng hồ cho tới khi xuất cùng lực Kiệt mới  giật lại Ngày thứ hai đội quân sau Trung thủ kỷ  . luật vẫn không hề rối loạn tiếp tục đi theo đồng  đội phía trước một cách mù quáng đi hết vòng tròn  . này đến vòng tròn khác ngày thứ ba ngày thứ tư vẫn  như vậy đi cả một tuần lũ sau này Sắp chết đói rồi  . nhưng chúng vẫn không ngừng đi vòng tròn cuối cùng  đến ngày thứ 8 một con sâu rơi xuống ở vòng tròn.

Bất ngờ bị phá vỡ lũ sâu này mới tìm được trở về  nhà động vật quần cư vì để bảo vệ bản thân nên tin  . tưởng vào sức mạnh tập thể tại một số thời điểm  tất nhiên sẽ có tác dụng nhất định nhưng nếu để  . suy nghĩ của mình phụ thuộc vào người khác thì  cực kỳ nguy hiểm cố chấp một cách ngu ngốc như  . vậy chỉ có thể dùng từ mù quáng để hình Dung hãy  mạo hiểm đi đời người vốn là một cuộc thám hiểm  . người có thành tựu nhất chính là người dám thử tức  con thuyền chỉ muốn an toàn sẽ chẳng bao giờ rời  . cảng sa được đeo Kennedy mái tóc giả của Nike bạn  đã từng nghe câu Hãy vứt cái mũ của bạn qua hàng  . rào chưa khi con người đối mặt với sự thay đổi các  hãng khó tránh khỏi cảm thấy do dự bó chối thậm  . chí muốn tránh né nhưng trong cuộc sống lại có rất  nhiều tình huống khiến bạn phải đối mặt với những.

Ừ mình không quen thuộc chỉ có đốt mặt với mỗi cái  nghiệm một cách không hề sợ hãi bạn mới có được  . sức mạnh và lòng tin lần sau khi bạn không dám  nhảy qua hàng rào thì làm thế nào Hãy vứt Ngủ qua  . trước Nicky sống ở một khu phố Yên Bình cô từng  có những ngày tháng vui vẻ ở đó nhưng năm cô học  . lớp 7 một tờ xét nghiệm của bệnh viện đã thay đổi  số phận yên bình của Cô Cô bị chẩn đoán mắc bệnh  . máu trắng đối với một cô bé mười mấy tuổi điều đó  quả thật là một trò đùa của số phận cô phải thường  . xuyên tới bệnh viện kiểm tra định kì tim điều  trị rất nhiều lần thế nhưng điều khiến Nike khó  . mà chịu đựng được dứt chính là hóa trị Hóa trị sẽ  khiến cô bé bị rụng tóc nhìn mái tóc của mình từ  . từ dụng sạch không biết Nicky đã âm thầm khóc bao  nhiêu lần nhưng Hóa trị là cơ hội duy nhất có thể.

Cứu bạn cô Ừ thì tốc gần như dụng hết mẹ Nicky mua  cho cô một bộ tóc giả rất đẹp vì cảm giác đội tóc  . giả không dễ chịu lắm Thậm chí còn ngứa ngáy nữa  nhưng cô vẫn đợi trước khi bị bệnh Nicky là một  . đội trưởng đội cổ vũ của trường rất được mến mộ  rất nhiều bạn học thích cô nhưng bây giờ tất cả  . đều thay đổi cái đầu lơ thơ tốc khiến cô trong  Thật kỳ quái một số người cười giễu sau lưng cô  . có lúc Thậm chí còn kêu chọc cười cô khi cô tới  trường mái tóc giả của cô luôn bị một số học sinh  . các ý kéo xuống Sau đó bụng lên một tràng cười  đáng sợ mỗi lần như vậy niki lại dừng bước cúi  . nhặt tóc giả của mình đội lên đầu rồi gạt nước mắt  về Lớp Học Trên đường đi cô run rẩy vì sợ hãi và  . xấu hổ cô khoảng cách Tại sao không có ai đứng ra  giúp cô Điều này gây tổn thương rất lớn đối với cô.

Hai tù là phụ nữ với cha mẹ cô cũng thể chịu nổi  việc đi học nữa bắt đầu từ hôm nay cô muốn ở nhà  . cha mẹ của Nike đã cố gắng hết sức để níu kéo sự  sống của con gái nhưng tình hình dường như không  . khả quan mẹ cô nói con gái đáng thương của tôi ai  biết được con bé có thể bình yên vượt qua năm học  . này hay không Bây giờ điều duy nhất chúng ta có  thể làm cho con bé niềm vui để nó được sống những  . ngày tháng bình yên cuối cùng trong đời Thực ra  đối với Mickey mà nói không có tốt vẫn chưa phải  . là chuyện tồi tệ nhất đều cô sợ nhất là cảm giác  không có bạn bè khi cô tới trường các bạn học điều  . né tránh cô như người mắc bệnh truyền nhiễm một  hôm Nicky tới căng tin ăn Pizza đó là món ăn trưa  . ngon nhất ở trường nhưng khi cô bước chân vào  các bạn học lập tức Bỏ lại thức ăn dù mới chỉ.

Ăn một nửa và đi mất ở đó là do sự xuất hiện của  mình các bạn mới bỏ đi vì họ sợ ở cạnh một cô bé  . đội tóc giả mắc bệnh lạ ai có thể hiểu được cảm  giác cô độc đó không ai chịu ngồi cạnh bạn không  . ai chịu để đồ gần bạn khi bạn tới gần họ liền lập  tức tránh xa như tránh tà dicky nghĩ mất đi mái  . tóc không phải là điều gì ghê gớm nhưng mất đi bạn  bè mới thật sự là giày vò lẽ nào họ không biết cứ  . mình cần nhất là bạn bè hay sao mang thai 1 ngày  trước khi trời trường về nhà tĩnh dưỡng nhi kia  . đã tình cờ nghe được cô chuyện về một nam học sinh  và câu chuyện này đã cho cô Dũng Khí tiếp tục tiến  . bước nam học sinh đó tới từ bang Ohio tên là fan  Marco Ronaldo cậu nhỏ hơn Nicky một tuổi nhưng vô  . cùng dũng cảm lúc đó bang California đã có một câu  khẩu hiệu chính thức Còn bang Ohio nơi cho em sống.

Sẽ lại Ừ thế là cậu Quyết chí phải mang lại một  câu khẩu hiệu sáng tạo cho Ohio Cậu viết một bước  . thỉnh miệng thư sau đó một mình đến từng nhà lấy  đủ chữ ký cuối cùng cậu nộp thỉnh miễn thư cho Tòa  . án của ban và với sự cố gắng của cậu học sinh lớp  6 dũng cảm này bang Ohio đã có câu khẩu hiệu của  . riêng mình với chúa mọi thứ đều có thể Nicky được  câu chuyện này cách lệ cô tiếp tục đội tóc giả và  . đi học hơn nữa cô còn cố gắng làm cho mình xinh  đẹp hơn cô nói với cha mẹ con muốn đi học Con phải  . làm rất nhiều việc phải tìm ra một số thứ mới mẻ  Tuy họ rất lo lắng sẽ có chuyện không hay xảy ra  . nhưng vẫn đưa cô đến trường trước khi xuống xe Cô  ôm hôn cha mẹ rồi nói ba mẹ ba mẹ đón hôm nay coi  . sẽ làm gì Đôi mắt cô đong đầy nước mắt nhưng đó là  nước mắt của niềm vui và sự kiên cường đúng ạ con.

Cả nỗi sợ những thứ chưa biết nữa nhưng toàn thân  cô càng đầy một động lực thôi thúc Họ hỏi gì vậy  . Con yêu cô đáp hôm nay con phải tìm ra ai là người  bạn tốt nhất của con ai là bạn bè thật sự của con  . cô gỡ tóc giả ra đặt nó sang một bên cô nổi người  có thể chấp nhận giá rẻ thật sự của con mới là bạn  . bè thích thực con không còn nhiều thời gian nữa  Hôm nay con phải tìm ra người bạn đích thực của  . mình cô bắt đầu đi đi được hai bước cô quay đầu  lại nói Hãy cầu nguyện cho con họ nói chắc chắn  . rồi con yêu khi cô đi về phía trường học rộng lớn  của nghe thấy cha mình nói thế mới là con gái yêu  . của ba kỳ tích xảy ra vào ngày hôm đó cô đi qua  sân vận động không có tiếng giữa cặp cũng không có  . ai dám trêu chọc cô họ bị chấn động giúp cô bé đầy  Dũng Khí này hơn 10 năm đã trôi qua bây giờ em lấy.

Chồng sinh con mỗi lần khi phải đối mặt với những  trở ngại dường như không thể vượt qua niki lại nhớ  . tới ngày mà lần đầu tiên cô để đầu trọc đi qua  sân trường và sức mạnh trong cô lại tăng lên gấp  . bội bởi vì từ trong khổ nạn cô đã tìm ra được chân  lý cho dù gặp phải sự thay đổi và trở ngại như thế  . nào Hãy cứ lấy hết Dũng Khí để kiên trì với điều  bạn cho là đúng đó mới là con đường chân thật duy  . nhất của cuộc sống Hãy luôn giữ thái độ cởi mở  đối với sự thay đổi hãy chào đón nó và đối đãi  . lịch sự với nó đâu Kennedy nhiệt huyết đồng hành  với thành công vận động viên bóng chày đổi nhất  . nước Anh một người có nhiệt huyết cho dù làm nông  hay kinh doanh lớn đều sẽ cho rằng công việc của  . mình là một thiên chức thần thánh đồng thời có một  niềm hứng thú sâu sắc với công việc đó người tràn.

Đầy nhiệt huyết sẽ luôn làm việc với thái độ bình  tĩnh có trình anh đi Mỹ và kiên định cho dù công  . việc có khó khăn đến mấy hoặc cần tua rèn nhiều  như thế nào Chỉ Cần có thái độ này chắc chắn bất  . cứ ai cũng sẽ thành công chắc chắn có thể đạt được  mục tiêu trong vừa gia nhập giới bóng chày chuyên  . nghiệp không lâu đã gặp phải giữ đã kích lớn nhất  trong đời anh bị đuổi khỏi đội bóng đã thích còn  . nghiêm trọng hơn thế là trước khi anh rời đi  quản lý đội bóng nói với anh Anh lúc nào cũng  . lờ đờ thiếu Sức Sống như là một cầu thủ già nua  đã năng luận trên sân bóng 20 năm rồi ấy rằng bất  . kể anh tới đâu làm gì nếu không có nghị quyết thì  anh vĩnh viễn sẽ không có tương lai những lời này  . giống như một cú đấm chí mạng dáng vào trái tim  trang sau khi rời khỏi đội bóng qua sự giới thiệu.

Của bạn bè rằng nhanh chóng chuyển sang một đội  bóng khác nhưng lương của anh từ 175 đô la Mỹ ban  . đầu an toàn 25 đô la mỹ trong an ủi bản thân tui  trước mắt lương cực kỳ thấp Nhưng có một điểm Lợi  . rõ ràng là ở đội bóng mới không ai biết sự nhục  nhã trong quá khứ của anh mình phải trở thành cầu  . thủ nhiệt huyết nhất nước Anh răng thầm đưa ra lời  thề Tuy nhiên để thực hiện điều này phải có hành  . động hữu hiệu mới được thế là mỗi sáng sớm anh đều  nói với bản thân tôi yêu công việc của mình tôi sẽ  . phát huy hết toàn bộ khả năng của mình Tôi rất vui  vì được sống như vậy Hôm nay tôi sẽ làm hết một  . trăm phần trăm khả năng của bản thân 20 ngày sau  ta tới trận đấu đầu tiên sau khi anh chuyển đội  . bóng răng sớm đã dồn nén một cục tức trong người  vừa ra sân là toàn thân tràn đầy sinh lực như mang.

Điện khiến cho người đỡ bóng tê dại cả hai tay lúc  đó nhiệt độ trên sân lên đến 31 độ C nhưng răng  . trải qua trở lại trên sân nhưng không biết mệt  mỏi Tôi lao về phía con ba với một khí thế mạnh mẽ  . không thể chống đỡ gây áp lực lớn cho cầu thủ chốt  Gold 3 của đối thủ kết quả đối phương bắt trượt  . quả bóng răng chiến Gold thành công ngày hôm sau  anh được ca ngợi trên trang nhất các báo là cầu  . thủ nhanh như tia chớp Tinh Lực vô cùng sống mãnh  cả đội đều bị anh ảnh hưởng họ không Những thắng  . trận mà còn thể hiện một màn thi đấu xuất sắc nhất  mùa giải không lâu sau lưng của răng từ 25 đô la  . Mỹ được nâng lên thành 185 đô la Mỹ nhiều gấp 7  lần trong 2 năm sau đó anh luôn đảm nhiệm vị trí  . chốt golla lương cũng tăng lên theo cao hơn gấp 30  lần lúc đầu nhiều năm sau răng nhớ lại chuyện bị.

Quản lý lúc đầu đã phê bình ong trong lòng vấn đề  cảm kích Nếu không có những câu nói nặng lời lúc  . đầu có lẽ bây giờ ông vẫn không làm nên trò trống  gì rằng Ừ cháu nội ông đã từng gặp rất nhiều người  . do có nhiệt huyết với công việc nên thành công ông  cũng gặp một số người khác vì thiếu nhiệt huyết  . mà đi vào ngõ cụt ông tin chắc rằng nhiệt huyết  chính là nhân tố quan trọng nhất để thành công  . 7 thi Rốt cuộc nhiệt huyết là gì mà có sức mạnh to  lớn như thế nhiệt huyết chính là thể hiện cảm giác  . hưng phấn trong lòng ra ngoài khiến cho cảm giác  hưng phấn phát tiết ra từ đôi mắt gương mặt linh  . hồn và toàn bộ hành động của người đó tốt ra sức  sống mãnh liệt trên bàn làm việc của Kennedy đặt  . một tấm biển tình cờ là trong phòng làm việc ở Nam  Thái Bình dương của tướng Marcus cũng treo một tấm.

Biển Trên đó viết cùng một câu châm ngôn bạn có  lòng tin thì trẻ trung hoài nghi thì già nua khó  . tự tin thì trẻ trung cảm thấy sợ hãi thì già nua  có hy vọng thì trẻ trung rơi vào tuyệt vọng thì  . già no tháng 5 Ừ để lại nếp nhăn lên gương mặt  bạn nhưng chẳng thể lão hóa được tâm hồn nhiệt  . huyết không phải chỉ là biểu hiện bề ngoài nó  xuất phát từ nội tâm khi bạn dốc hết tâm sức thì  . đó cũng chính là lúc nhiệt huyết sinh ra đi okene  bản năng sáng tạo của thời đại kịch tính hóa sự  . hài hước thường phải xuất hiện vào thời cơ thích  hợp nhất Nó có thể khiến người ta mỉm cười cho nên  . cần nắm bắt được thời điểm sự hài hước cần rất kín  đáo bởi vì hài hước rất nhiều có phần kiêu đùa Nếu  . nói quá thẳng thì rất dễ gây phản cảm và làm cho  người nghe tổn thương vì vậy phải biết ẩn ý mới.

Cho thấy khả năng nói chuyện hài hước Và điều quan  trọng chính là thấy được sự thông minh ở những chỗ  . ở nghĩ đó từ hài hước là vô cùng quan trọng trong  xã hội hiện đại nếu người khác nói bạn hài hước  . thì đó là một lời khen bởi vì em gửi thông minh cơ  chế mới có thể tỏ ra hài hước sự hài hước thậm chí  . là một trong những điều kiện chọn người yêu của  nhiều cô gái hài hước là gì chỉ là nói chuyện cười  . làm mặt quỷ sau có một ví dụ rất nổi tiếng như  sau để bán hào người Pháp volta luôn khen ngợi  . một nhà văn khác nhưng đối phương lại một mực phê  bình voltaire khi nghe được chuyện đó full t chỉ  . mỉm cười Thế à Tôi tin là chúng tôi đều sai rồi  công việc dùng sự hài hước làm vũ khí phản kích  . thì lại càng không đơn giản Một nhà báo ảnh có lần  bị hỏng máy trong khi đang làm việc buộc phải dùng.

Loại máy ảnh bình dân cỡ nhỏ để thất nghiệp không  ngờ người nhà của người được phỏng vấn lại nói với  . giọng chế giễu sớm biết Anh dùng loại máy nhỏ này  thì tôi đã tự chụp rồi gửi ảnh cho anh nhà báo ảnh  . quay đầu cười nói đó chính là lý do tại sao tôi  em chụp Câu nói này thật sự có thể nói là vừa hài  . hước lại vừa đáp trả một cách kín đáo ý của nó là  tui cùng loại máy ảnh nhưng tay nghề chụp ảnh của  . anh và tôi khác xa nhau lớp ý nghĩa sâu sắc hơn là  chính vì tôi không dám dùng những bức ảnh xấu tệ  . mà anh chụp cho nên vẫn phải để chuyên gia là tôi  ra tay nhưng nếu anh ta nói thẳng suy nghĩ trong  . lòng ra khó tránh sẽ trở thành sự xung đột trực  diện cho nên đưa ra một câu nói gắn gọn như thế  . là cực kỳ thông minh đó chính là cảnh giới cao  nhất của sự hài hước người biết kể chuyện cười.

Là người biểu cảm hết sức thẳng nhiên nhưng lại  nói ra những lời khiến người khác cười nghiêng  . ngã chỉ tài từ thôi đã hoàn toàn thay đổi tình  thế thật là kỳ diệu ví dụ sau đây cũng có sự kỳ  . diệu tương tự một nhà văn người Mỹ tới ngưỡng  một cuộc họp tại đó ông là người thấp bé nhất  . một người bạn một miệng nói với ông ông đứng Ừ tôi  có phải có cảm giác như gà giữa bầy hạt không nhà  . văn đã trả anh ta một câu Tôi cảm thấy tôi giống  như đồng đem giữa một đống đồng Penny đồng đem có  . mệnh giá 10 cent Nhưng thể tích nhỏ hơn đồng Penny  mệnh giá 1 sen Tự hài hước này không những đã lấy  . lại thể hiện cho nhà văn họ mà đồng thời còn phản  kích đối phương còn có một ví dụ về việc phản kích  . bằng cách nối logic này một người đàn ông lăng mạ  một người phụ nữ là chó bị kiện ra bò thẩm phán.

Phán Quyết bị cáo nên xin lỗi Nguyên cáo ngay tại  tòa bị cáo hỏi lại tôi gọi quý bà đây là chó là  . phạm pháp Nhưng nếu Gọi chó là Quý bà thì có được  không thẩm phán nghỉ một lát rồi đáp được tiếp đó  . bị cáo liền cúi người thấp xuống trước mặt Nguyên  cáo nói xin lỗi quý bà lương thực thụ học giả nổi  . tiếng Trung Quốc cũng là một người rất hài hước ví  dụ có lần anh nói tôi chưa từng tin rằng trẻ em là  . chủ nhân của thế giới tương lai Bởi vì tôi thấy ở  khắp nơi chúng đang là chủ nhân của thế giới hiện  . tại rồi cái hay của câu nói này không chỉ là ở sự  đảo ngược mà còn là ở chỗ nhắc nhỉ gợi lên tâm lý  . chờ đợi của người nghe sau đó đột ngột đảo ngược  nói ra những lời khiến người ta kinh ngạc đạt được  . hiệu quả hài hước nhưng cũng có những vấn đề rất  cấm kỵ sự hài hước chẳng hạn như chủng tộc giới.

Tính tàn tật bởi vì đó là những thứ bẩm sinh không  thể thay đổi lời nói hài Hứa không phù hợp sẽ gây  . cảm giác đó là lời kỳ thị từ đó có thể thấy hài  hước với kỳ diệu Nhưng làm thế nào để có thể nắm  . được chừng mực viết hài hước đúng chỗ thì càng cần  học hỏi rất nhiều Đây là thời đại kịch tính hóa tả  . thực không ai thích nghe bạn phải làm cho sự thật  trở nên sôi nổi thú vị đeo cơ sở thích là chất  . miên của sáng tạo chiếc môtô của Thơm Trên đời này  có hàng trăm nghìn sở thích có người thích sưu tầm  . đồ vật có người thích đua xe có người thích đọc  sách cho dù thế nào trong đời người nên có ít nhất  . một sở thích ý nghĩa bởi vì sở thích có thể khiến  nhiệt tình trong ta bùng cháy thậm chí giải phóng  . ra sức mạnh tiềm tàng mà chính bản thân chúng ta  chưa từng ý thức được tôm là một đứa trẻ làm việc.

Gì cũng rất cố gắng cậu lớn lên ở một vùng ven  biển của california yêu thích lốt sống và thể thao  . ở vào độ tuổi mà trẻ con bình thường đều thích xem  tivi và chơi đùa tôm đã bắt đầu lên kế hoạch cho  . tương lai của mình cầu mong muốn tự lập tự chủ đi  khắp đất nước này 10 tuổi tôm đã bắt đầu làm việc  . kiếm tiền năm 15 tuổi sao giờ học tôm luôn có từ  một đến ba việc làm thêm cậu để dành một số tiền  . kiếm được mục tiêu là mua một chiếc môtô lúc đó  tôm hoàn toàn không biết lái môtô Thế là cậu bắt  . đầu học và nửa năm sau thì thi đỗ bằng lái đồng  thời mua được một chiếc môtô Điều này đã thay  . đổi số phận của Tôm Hàng ngày chỉ cần có cơ hội là  tôm sẽ lấy xe đi Bình Quân mỗi ngày vượt 100 cây  . số đối với cậu mà nói niềm vui lái xe trên những  con đường núi nhiều gió Ngắm mặt trời mọc mặt trời.

Lặn là điều khiến lòng cậu Trung động cho tới bây  giờ mỗi khi nhắm mắt lại thơm vẫn có thể cảm thấy  . mình lái xe còn tự nhiên hơn đi bộ thì tôm điều  khiển xe gió lạnh thổi vào mặt khiến cậu cảm thấy  . cơ thể và tâm hồn mình được thả lỏng hoàn toàn  trong vòng 2 năm tôm đã đi hết các con đường của  . bang California có một buổi tối quảng cáo xe môtô  BMW đã thu hút thơm một chiếc mô tô đầy bùn đất  . Đó là một chiếc túi vải bố Đỗ trước tấm biển Chào  chào mừng tới Alaska một năm sau có một mình lái  . xe tới Alaska chinh phục một ngàn cây số quốc lộ  đầy bụi bẩn chụp một bức ảnh trước 9 tấm biển chào  . đó khao khát chinh phục các miền đất với chiếc  môtô lại dâng trào thơm bắt đầu lên kế hoạch cho  . một cuộc mạo hiểm dài 7 tuần vượt quãng đường 17  ngàn cây số xuyên nước Mỹ các bạn của Tôm đều cảm.

Thấy đó là một ý tưởng điên rồ cha mẹ cậu cũng  khuyên con đợi mấy năm nữa lớn hơn rồi tính ngay  . từ khi còn nhỏ tôm đã mơ được lái môtô đi xuyên  nước Mỹ lúc này trong lòng Cổ Vang Lên một giọng  . nói mãnh liệt nếu bây giờ không bước lên chuyến  hành trình này sau này sẽ không bao giờ có cơ  . hội thực hiện được nữa sau khi tốt nghiệp cấp 3  cậu sẽ vào đại học tiếp đó là đi làm tương lai sẽ  . lập gia đình bây giờ chính là thời cơ thích hợp  nhất trong cuộc đời để thực hiện ở đó tôm không  . rõ mình làm như vậy chỉ vì muốn thỏa mãn sở thích  của bản thân hay là vì để được Cảm nhận sự trưởng  . thành từ một cậu bé lên một người đàn ông nhưng  cậu chắc chắn là mùa hè này Cậu sẽ bắt đầu khiến  . mạo hiểm của cuộc đời cuối cùng với trái tim đầy  nhiệt huyết cậu mang theo một ngàn bốn trăm đô la  . cùng hai chiếc túi vải bố một chiếc đựng đầy bản  đồ một chiếc để các vật dụng cần thiết lên đường.

Tiến tới Alaska và bờ đông trên đường cơm ăn gió  nằm xương cậu đã gặp rất nhiều người trải qua rất  . nhiều cuộc sống khác nhau có lúc phải đến 23 ngày  cậu không đập bất kỳ ai chỉ lái môtô trong im lặng  . tiến về phía trước sau khi tốt nghiệp đại học tôm  trở thành 1 cảnh sát và mỗi khi đi làm cậu vẫn lái  . môtô Cho dù sau này tôm còn có nhiều kiến đi nhưng  trong cuộc đời cậu không có lần nào sánh được với  . mùa hè đó cậu biết mình về thăm lại đúng những  con đường đó những ngọn núi đó những cánh rừng đó  . khi hồi tưởng lại tất cả các chuyến đi tôm thật  lòng cảm thấy mình vô cùng may mắn mỗi lần lái  . xe cổ luôn nói về bản thân ngay bây giờ hãy hưởng  thụ mọi thứ quanh ta cho dù đang ở ngã tư của một  . thành phố đầy khói bụi ta cũng nên hưởng thụ cuộc  sống với vì ta không thể trong Đợi giây phút tiếp.

Sau đây lại có thể đi qua một nơi Giống như bây  giờ là một việc giống như bây giờ tôi chính là  . người các bạn cần người thành công có bí quyết  gì mà người khác không biết không quá nhiều câu  . chuyện về người thành công có thể thấy ở họ đều  có một đặc điểm chung đó chính là say mê công việc  . của mình trong lòng họ không việc không chỉ là một  công cụ kiếm tiền mà là một sự nghiệp vĩ đại trees  . around sinh ra trong một gia đình nghèo đến tuổi  đi học anh vẫn chưa thể nói chuyện bình thường  . khi bị gửi vào lớp đặc biệt Sau này khi đã là  một nhân viên vệ sinh bãi biển free đã có thể  . nói năng lưu đó chỉ có điều phát âm vẫn chưa rõ  ràng lắm nhưng anh luôn mơ ước sẽ trở thành một  . phát thanh viên mỗi tối di đều ôm một chiếc đài  cũ kỹ nghe chương trình phát thanh địa phương Anh  . tập giới thiệu địa hát cho các thính giả trong  tưởng tượng lấy lược làm micro anh dệt nên giấc.

Mơ của mình một hôm lấy hết Dũng Khí đi tới đài  phát thanh địa phương anh vào phần làm việc của  . giám đốc nói với ông rằng mình muốn trở thành phát  thanh viên của chương trình âm nhạc giám đốc hỏi  . anh đã từng được đào tạo về nghề phát thanh chưa  reedus chưa Thưa ngài Vậy thì E là chúng tôi không  . có công việc phù hợp với anh giám đốc đài phát  thanh Tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại người  . thanh niên này nữa nhưng ông đã đánh giá thấp sự  kiến định của preferred đối với ký tưởng của mình  . ở cùng nhà nhà free cũng tới đài phát thanh hỏi có  cơ hội làm việc không cuối cùng giám đốc bị thuyết  . phục sắp xếp li làm chân chạy vặt nhưng không có  lương lúc đầu free giúp các phát thanh viên mua  . cà phê thuốc lá hoặc bữa trưa bữa tối người ta  bỏ anh làm gì anh liền làm lấy Thậm chí anh còn.

Làm nhiều hơn Cuối cùng lòng nhiệt tình với công  việc của lille giành được sự tin cậy của các phát  . thanh viên Lee tin rằng Rồi có một ngày cơ hội sẽ  xuất hiện cho nên anh phải chuẩn bị thật kỹ càng  . cho ngày đó đây quan sát và học theo các động tác  sử dụng bàn điều khiển của phát thanh viên cố gắng  . học hỏi hết những gì anh có thể học về tới nhà thì  luyện đi luyện lại trong phòng ngủ một chiều cuối  . tuần đài phát thanh có một chương trình trực tiếp  ngoài phát thanh viên phụ trách chương trình và  . free trong tòa nhà không có hai khác phát thanh  viên vừa uống rượu người dẫn chương trình trực  . tiếp Anh ta lại uống quá nhiều đến nỗi giọng nói  đã bắt đầu ngọng nghịu ghi đứng ngoài phòng phát  . thanh căng thẳng theo dõi tình hình bên trong rừng  như cơ hội đã đến hơn nữa Anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Từ lâu rồi cho nên khi tiếng chuông điện thoại  vừa vang lên Di lập tức nhào tới nhấc máy đúng  . như anh đó là giám đốc đài phát thanh gọi tới free  tư nghĩ Loco không thể dẫn hết chương trình cậu  . khẩn trương Gọi điện cho phát thanh viên khác bảo  họ tới giúp một tay 15 phút sau free gọi lại cho  . giám đốc thương ngày tôi không tìm được ai cả Sau  một hồi im lặng giám đốc hỏi chàng trai trẻ Cậu có  . biết cách thao tác bàn phím điều khiển trong phòng  thu âm 0 free nền vào phòng thu âm nhẹ nhàng kéo  . phát thanh viên Ngọ sang bên cạnh sau đó ngồi vào  bàn phát thanh Anh đã chuẩn bị xong hơn nữa còn  . rất phấn khích muốn mau chống được thử sức anh Bật  công tắc micro và nói các bạn đã ngóng chờ tôi là  . free Brown người phát nhạc tuyệt vời của các bạn  khả năng của tôi tuyệt đối có thể làm cho các bạn.

Hài lòng khiến các bạn phải lắc lư theo điệu nhạc  nghe này bạn nghe thân mến tôi chính là người các  . bạn cần biểu hiện không Chút cực trà sợ hãi Thậm  chí còn có phần lạ kỳ khiến người nghe và giám đốc  . của anh đều bất ngờ bắt đầu từ vẫn Mai định mệnh  này vì tiếp tục thành công ở các mảng phát thanh  . chính trị diễn thuyết và truyền hình khi công việc  chính là hướng Thú Cuộc sống là một sự hưởng thụ  . khi công việc là một loại nghĩa vụ cuộc sống trở  thành một sự khổ ải đeo Kennedy đối mặt với sự phê  . bình có một sự thật là cho dù bạn làm gì dường như  bất cứ ai cũng đều có quyền phê bình bạn điều bạn  . phải phân biệt rõ ràng là lời nào không cần nghe  lời nào chỉ cần ứng đối một cách lịch sự và thật  . sự có ích cho mình bậc thầy về truyền cảm hứng tâm  lý của Mỹ Kennedy từng nhiều lần Kể một câu chuyện.

Như thế này nhiều năm về trước một phóng viên tờ  sân của New York tới tham dự buổi họp mặt các học  . viên của tôi rồi viết một bài châm biếm chỉ trích  tôi và công việc của tôi không Chút dễ mặt lúc đó  . tôi thật sự dẫn đến người cho rằng đó là sự sỉ  nhục cực kì lớn đối với mình không thể nhẫn nhịn  . được tôi lập tức Gọi điện cho đời xanh đặc biệt  yêu cầu báo này phải đăng một bài viết nói rõ chân  . tướng sự thật tuyệt đối không thể để phóng viên đó  chế liệu tôi như vậy Lúc đó tôi hạ quyết tâm phải  . làm cho người phạm lỗi phải nhận được bài học đích  đáng Nhưng đến bây giờ tôi lại cảm thấy phụ Thiện  . vì hành động lúc đó của mình bởi tôi nhận ra rằng  sẽ có khoảng một nửa số người mua tờ báo đó chỉ  . coi nó là một Tân Nhàn còn một nửa số người thật  sự quan dự báo sẽ quên sạch huyện này sao vài tuần.

Từ đó Kenny rút ra một kết luận quan trọng khi bạn  không thể ngăn cản người khác đưa ra bất cứ lời  . phê bình không công bằng nào đối với bạn nhưng bạn  có thể làm được một việc quan trọng đó là quyết  . định có để bản thân chịu tác động bởi những lời  phê bình không công bằng đó 20 phu nhân Tổng Thống  . Mỹ Roosevelt và eleanor Roosevelt cũng từng nói  với Canada về nguyên tắc hành sự của mình ở nhà  . trắng Hãy cứ làm điều thâm tâm bạn cho là đúng vì  đằng nào bạn cũng bị chỉ trích bạn sẽ bị chê trách  . nếu bạn làm và bị nguyền rủa Nếu bạn không làm  cách duy nhất để đạt được điều tốt từ một cuộc  . tranh cãi đó là tráng nó phải tránh nóng như tránh  Trắng đọc hay tránh động đất và núi lửa vậy tranh  . cãi để chỉ khiến cho đôi bên càng tin rằng mình  đúng their Kennedy sợ hãi là hòn đá cản đường.

Những hành động là liều thuốc tốt trị sợ hãi khi  con người gặp khó khăn thường sẽ bị xử sợ hãi bất  . ngờ tấn công giống như vận động viên nhảy cầu lần  đầu đứng trên ván nhảy chuẩn bị thực hiện động tác  . nhảy thường sẽ càng nghĩ càng sợ nhưng sau khi  lấy hết Dũng Khí nhảy xuống thì có thể cảm nhận  . được sự kỳ diệu trong đó cách duy nhất để loại bỏ  sự sợ hãi chính là hành động sợ hãi sẽ phân tán  . khả năng chú ý và tính lực của bạn đừng quan tâm  đến nó hãy tập trung tinh lực làm việc bạn nên làm  . ông proud hơn 40 tuổi làm nên từ hai bàn tay trắng  từ một nhân viên bán hàng dần dần thăng tiến đến  . vị trí quản lý bộ phận cuối năm đó là tháng thứ  5 ông lên làm quản lý tư liệu thống kê của công  . ty cho thấy thành tích bán hàng của bộ phận giảm  7 phần trăm so với năm ngoái around Thậm chí không.

Thể lấy cớ là thị trường ảm đạm bởi vì em thấy rõ  ràng rằng tổng doanh thu bán hàng của cả công ty  . tăng 65 phần trăm rõ ràng là bộ phận của cloudon  kéo lùi cả công ty Tổng Giám Đốc Gọi ông Rau lên  . nói chuyện khi bước ra khỏi cửa văn phòng của tổng  giám đốc ông rau cảm thấy vô cùng tồi tệ Ông chưa  . bao giờ bất lực như vậy thậm chí cảm thấy mình  đã mất đi tất cả khả năng điều khiển dường như  . đang đứng bên bờ vực chỉ có thể trơ mắt nhìn cả bộ  phận rơi xuống còn bên cạnh ông là một đám người  . bàng hoàng đang chế nhạo ông vô dụng thời gian đó  ông rau thường Giật mình tỉnh giấc từ những cơn ác  . mộng Trong Mơ ông mất việc do Phong trả được khoản  mua trả góp trang nhà và chiếc xe của ông bị ngân  . hàng tịch thu vợ và 2 con trai ông lang thang  ngoài đường sống cuộc sống đói rách ông rau đặt.

Cược ván cuối cùng vào Canada nhà thành công học  nổi tiếng ông nói với Canxi Tôi nghĩ tôi nghe được  . gì nữa tôi vô cùng sợ hãi nhưng tôi vẫn hi vọng  cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đột nhiên xuất hiện  . canxi hỏi lại chỉ hi vọng sẽ có được thứ ông muốn  sao không đợi ông rau trả lời ông nói tiếp tại  . sao không hành động thực hiện điều ông hi vọng Bây  giờ ông cần lập tức hành động làm 2 việc ông Brown  . nhìn cây DJ với vẻ ngập tràn hi vọng nói hãy cho  tôi biết là hai việc gì thứ nhất bắt đầu từ hôm  . nay nghỉ cách nâng cao doanh số bán hàng Tuy rất  khó nhưng ông phải làm được doanh số bán hàng giảm  . chắc chắn có nguyên nhân hãy cố gắng tìm ra nó tỏ  ra phấn chấn trước mặt cấp dưới của ông phải khiến  . Họ tin rằng ông vẫn vững vàng còn nữa tốt nhất nên  nói chuyện với tổng giám đốc của ông có thể ông ta.

Đang định đuổi việc ông nhưng nếu ông nói cho ông  ta biết suy nghĩ của mình đồng thời xin ý kiến của  . ông ta ông ta nhất định sẽ cho ông một thời gian  Em chỉ cần ông có thể tranh thủ được khoảng thời  . gian này ông ta sẽ không đuổi việc ông đâu ông  rau từ từ nhấc đầu lên với ánh mắt đầy nhiệt huyết  . Kali hài lòng Nói tiếp thứ hai để an toàn hãy chú  ý các cơ hội làm việc khác tất nhiên nếu ông có  . biện pháp tích cực đồng thời nâng cao được doanh  số bán hàng lời khuyên này sẽ có vẻ thừa thải  . nhưng cưỡi dù là tìm ngựa dễ hơn thất nghiệp rồi  mới tìm việc nhiều một thời gian sau khi DJ nhận  . được điện thoại của ông klaus trong điện thoại  là một giọng nói tràn trề Sức Sống Ông Kennedy  . sau cuộc gặp lần trước của chúng ta Tôi đã làm  theo lời ông nói trước kia mỗi tuần chúng tôi họp.

Một lần nhưng bây giờ mỗi ngày tôi đều tổ chức họp  vào đầu giờ sáng tôi khiến cho các nhân viên kinh  . doanh trở nên tràn đầy nhiệt huyết kết quả đương  nhiên là vô cùng tốt đẹp từ trước doanh số bán  . hàng của chúng tôi đã tăng rất mạnh hơn nữa còn  về bộ phận khác còn một tin tốt nữa có hai công ty  . muốn tôi về làm cho họ Nhưng tôi từ chối rồi bởi  vì bây giờ tôi đang làm việc rất vui cuộc đời là  . một hành trình rất dài cũng rất tối nhưng đừng sợ  người không sợ mới có đường để đi đây Okay i gi I  . Khi bữa tiệc cuối tuần người tập trung tất cả sự  chú ý vào bản thân chỉ có thể tự mình ngưỡng mộ  . hay tự mình thương thân mình nhưng nếu bạn có thể  chú ý quan tâm đến cả những người bên cạnh và sự  . vật xung quanh thì bạn sẽ phát hiện ra thế giới  này thật rộng lớn Nỗi phiền não của cá nhân quả.

Thật vô cùng nhỏ nhặt Emily sống trong một căn nhà  nhỏ ở khu ngoại ô Luân Đôn vào ngày sinh nhật tuổi  . 29 Cô chỉ có một mình bởi vì cô là một người sống  khép kín nên chưa có người yêu và cũng không có  . bạn thân Thật ra trong lòng cô khao khát thay đổi  tất cả những điều đó Bởi vậy vào ngày sinh nhật cô  . đã ước trước năm 30 tuổi khi vọng có thể gặp được  bạch mã hoàng tử trong mơ của mình đồng thời có  . được vài người bạn đáng yêu để thực hiện điều ước  này Emily lấy hết Dũng Khí tới gặp một vị bác sĩ  . tâm lý sống cùng khu phố để được giúp đỡ hôm ấy  là một ai mưa lất phất Emily mặc bộ đồ màu đen  . như thường lệ bước vào văn phòng của bác sĩ tâm lý  sách mặt cô sang sao tiền tỷ ánh mắt u buồn còn bộ  . đồ tối màu này thì khiến cô Trông già đi hết mười  mấy tuổi sự kết hợp không chút sức sống dường như.

Cho thấy sự cô đơn và bất lực trong trái tim cô  gái lúc đầu cuộc trò chuyện của cô và bác sĩ tâm  . lý không thể nào trở nên sôi nổi được Cho dù Emily  vô cùng hi vọng có thể cải thiện khả năng giao  . tiếp xã hội của mình nhưng cô luôn không thể tin  mình có thể thực sự hoàn thành quá trình lột xác  . này bác sĩ tâm lý trầm tư rất lâu mới nói Emily Cô  có thể giúp tôi một việc không Tôi rất cần sự giúp  . đỡ của cô Emily bán lẽn gật đầu cuối tuần này hi  vọng cô tới nhà tôi một chuyến nhà chúng tôi phải  . tổ chức một bữa tiệc vào tối hôm đó như một mình  vợ tôi làm không dễ Anh có thể giúp cô ấy Emily vô  . thức định mở miệng từ chối nhưng bác sĩ tâm lý giơ  tay ngăn cô lại nói tiếp Chúng tôi sẽ không ngờ cô  . làm quá nhiều việc chỉ cần giúp cô ấy chào hỏi các  vị khách đồng thời nói chuyện với những vị khách.

Đến một mình thôi để họ có một buổi tối vui vẻ như  vậy là được iberi bắt đầu cảm thấy bất an cô ấp  . úng nói nhưng mà tôi không hề giỏi nói chuyện với  người khác hơn nữa tôi không hề quen biết những  . người đó không sao vợ tôi sẽ giới thiệu cho mọi  người làm quen Cứ thoải mái thôi Thực ra rất đơn  . giản Ví dụ cô có thể giúp Xem khách còn đồ uống  không hoặc hỏi họ có hài lòng với không khí của  . buổi tiệc không Emily Nhìn cứ mặt nhiệt tình của  đối phương cho dù trái tim hốt hoãn của cô dường  . như sắp nhảy ra khỏi cơ thể cô cũng đành gật đầu  nhận lời sau khi tự giúp mình trong nhà một ngày  . cô Đắn đo suy nghĩ không biết có nên tiếp tục anh  không cuối cùng cô hạ quyết tâm tư tưởng bản thân  . một lần cô vào một mỹ viện thay đổi kiểu tóc theo  tư vấn của nhà thiết kế rồi chọn mua một bộ trang.

Phục phù họ cho bữa tiệc cuối tuần ăn kiểu tóc  mới cùng bộ đồ khiến Emily trong thay đổi rất  . nhiều cô kinh ngạc và mừng rỡ nhìn hình ảnh bản  thân khác lạ trong gương và kỳ tích bắt đầu đến  . với cô cuối cùng cũng tới cuối tuần Emily tới nơi  tổ chức bữa tiệc thật sớm để chuẩn bị cô vốn tưởng  . mình sẽ rụt rè hoặc sẽ lại gây ra những chuyện mất  mặt đại loại như đánh đổ li rượu nhưng bất ngờ là  . mũi Tối hôm đó mỗi điều điều rất tốt đẹp tới đó  khách khứa Đừng nộp kéo tới bữa tiệc Emily toàn  . tâm toàn ý Chào hỏi các vị cách hoàn toàn không  còn thời gian lo lắng cho bản thân đã bắt cô hoặc  . bát nụ cười tươi tắn rất nhiều người đã chủ động  tới bắt chuyện với cô sau khi bữa tiệc kết thúc  . âm thanh niên còn chủ động đề nghị được đưa cô về  nhà mấy ngày sau Emily lần lượt nhận được mấy cuộc.

Điện thoại hẹn hò bây giờ cuộc sống của cô vô cùng  phong phú ngập tràn tiếng cười Cô rất hài lòng khi  . điều ước của mình đã trở thành hiện thực Trước  thời hạn Nếu bạn nghi ngờ bản thân Vậy thì nơi  . nào bạn đứng cũng sẽ không vững chãi delcam DJ  lo lắng là loại mối mọt phá hoại đời người trò  . chơi Xác suất con người thường dễ chìm đắm trong  nỗi lo lắng của bản thân cho dù chỉ là một việc  . nhỏ nhặt dưới ống kính phóng đại nó sẽ trở thành  một thảm họa to lớn con người thường giật mình sợ  . hãi trước những suy nghĩ thiếu căn cứ của chính  bản thân mình Nếu bạn có thể nắm được cách tính  . xác suất thì có thể tránh được rất nhiều lo lắng  và phiền não vô nghĩa trong thế chiến thứ hai mác  . bị điều ra tiền tuyến sau một cuộc giao kiến Ban  ngày Quý cho đến tối hai bên về cơ bản điều đáng.

Mừng đáng Nhưng thỉnh thoảng vẫn có những loạt  đạn và bom dội Tới lúc đó mắc đang nằm trong một  . cái nào Phía Sau Chiến Lũy anh nhìn cái hào hình  chữ nhật này bất giác nhỉ trong các hào này như  . một nấm mồ có lẽ đây chính là nấm mồ của mình  khoảng 11 giờ tối máy bay ném bom của quân Đức  . bắt đầu đợt Đột Kích đêm kéo dài một tuần bơm  rồi xuống mắt sợ đến Yến người mấy đêm đầu anh  . gần như không nhắm mắt để đêm thứ 5 vì quá mệt  mỏi và thiếu ngủ tinh thần của anh gần như suy  . sụp mắt cố gắng làm cho mình mình tĩnh lại vội  vàng nghĩ cách có thể giảm bớt sự lo lắng của  . bản thân nếu không Cứ như thế này chắc chắn anh  sẽ phát điên anh nhắc nhở bản thân đã qua 5 đêm  . rồi anh vẫn sống khỏe hơn nữa những người cùng đội  với anh đều sống khỏe Chỉ có 2 người bị thương nhẹ  . cơ sở dĩ họ bị thương không phải là do bom đạn của  quân Đức mà là bị mảnh vụn pháo cao xạ của mình.

Văn chúng Thế là anh là một cái máy bằng gỗ thật  dài phía trên nào để bản thân không bị mảnh Đạn  . Văn Tuấn biện pháp này thực tế không có hiệu quả  bảo vệ mái nhưng quan trọng là mát cảm nhận được  . sức mạnh đấu tranh sinh tồn to lớn trong mình Sau  một hồi lâu suy nghĩ Mắc lấy lại được sự bình tĩnh  . ngay cả mấy đêm sau đó máy bay địch đột kích anh  cũng có thể ngủ rất ngon hải quân Mỹ cũng thường  . dùng số liệu xác suất thống kê để khích lệ chí khí  của binh sĩ Price từng tham gia hải quân đã kể một  . câu chuyện thế này khi ông và đồng đội bị phái lên  một chiếc tàu biển họ đều rất sợ họ cho rằng chiếc  . tàu này chở dầu nếu bị ngư lôi bắn trúng thì họ  chắc chắn sẽ chết thế nhưng hải quân Mỹ lập tức  . công bố một lọ các số liệu thống kê có độ anh cao  chỉ ra rằng trong 100 chiếc tàu biển bị chúng đưa.

Đôi thì 60 phần trăm không chìm xuống biển còn  40 chiếc tàu chìm xuống biển cũng chỉ có 5 chiếc  . bị chìm trong vòng chưa tới 5 phút sau khi viết  những con số này người trên thuyền cảm thấy đỡ lo  . hơn nhiều chúng tôi biết chúng tôi có cơ hội nhảy  xuống biển Căn cứ vào xác suất này thì thấy chúng  . tôi sẽ không thể chết ở đó khi lo sợ bị sét đánh  sợ chuyến tàu ta đang đi gặp nạn Nếu có thể suy  . nghĩ tới xác suất bạn rồi sẽ cảm thấy kinh ngạc về  sự thật các công ty bảo hiểm chính là dựa vào sự  . lo lắng của mọi người về những việc bản thân chưa  rõ để hoạt động cái gọi là bảo hiểm chẳng qua chỉ  . là món cược của công ty bảo hiểm và người tham  gia bảo hiểm mà thôi Đây là một vụ cá cược lấy  . xác suất làm căn cứ cho nên ngành bảo hiểm Đã có  lịch sử 200 năm rồi tuyệt đối sẽ không đóng cửa vì.

Những đồng tiền phải thay đổi thói quen lo lắng  trước khi nhổ lo lắng Hủy Diệt Bạn quy tắc chính  . là hãy tìm đọc các ghi chép trước kia Căn cứ vào  các số liệu thống kê mà ta tính ra xác suất rồi tự  . hỏi bản thân hiện mình đang lo lắng có bao nhiêu  cơ hội để xảy ra trong cuộc đời con người vì chúng  . ta làm đúng kiếm khoản chính với phần trăm việc  ta có thể sai chỉ khoảng 10 phần trăm muốn vui  . vẻ chỉ cần tập trung chú ý vào 90 phần trăm quên  đi mười phần trăm nếu muốn tự tìm phiền não khiến  . bản thân uốc chỉ cần làm ngược lại là được bữa  tối không vui vẻ cuộc sống không thể lúc nào cũng  . thuận buồm xuôi gió con người chắc chắn sẽ có lúc  gặp phải những chuyện không vui ở các mức độ khác  . nhau khi sự việc không thể như ý mình chúng ta  có thể sẽ nổi giận cũng có thể sẽ chán nản bực.

Bội nhưng rất nhiều khi Huy ở đó thực ra lại chẳng  có giá trị gì trong cuộc đời chúng ta vậy thì việc  . gì chúng ta phải tự tìm phiền não cho chính mình  chứ có một lần knaz cùng vợ tới nhà một người bạn  . dùng cơm món chính của buổi tối là vịt quay Bắc  Kinh Nó rất ngon mọi người thay nhau khen ngợi  . tài nấu ăn của bà chủ nhà bữa tối dường như diễn  ra vô cùng vui vẻ nhưng không lâu sau khi ông bạn  . của Kelly đang giúp chia thức ăn cho các vị khách  đã không cẩn thận làm rớt ra một ít nước sốt mọi  . người đều không để ý nhưng bà vợ lại cảm thấy vô  cùng tức giận bà chê trách chồng mình ngay trước  . mặt mọi người ông làm kiểu gì vậy thế Có mỗi việc  chia thức ăn mà ông cũng không làm được tử tế sau  . và lại phàn nàn với mọi người ấy lúc nào cũng  thế làm hỏng hết cái này đến cái khác làm việc.

Mà không để tâm chút nào cả không khí bên bàn ăn  liền dư đông cứng lại ở các bị cắt chỉ có thể đưa  . mắt nhìn nhau Kali nghĩa bụng có lẽ bạn mình quả  thật chưa hoàn hảo nhưng ấy có một điểm thực sự  . khiến mình khắc phục Đó là đã có thể sống với một  người vợ như vậy tới tận 20 năm nói thật mình thả  . An 12 cái xúc xích chuối Mù Tạt trong bầu không  khí yên bình còn hơn là ăn vịt quay Bắc Kinh mà  . phải nghe những lời càu nhàu đó thế là Kali nói  với bà vợ của mình Bà có biết nữ hoàng ekaterina  . nổi tiếng động đối của nước Nga có một đầu bếp cấp  tồi thường có ăn rất dở nhưng bà hoàn toàn không  . bận tâm chỉ mỉm cười cho qua không và cả phu nhân  eleanor Roosevelt khi mới kết hôn 7 rất lo lắng vì  . đầu bếp mới của bà ấy nấu ăn rất chén theo như bãi  nói nếu bây giờ chuyện đó lại xảy ra tôi sẽ nhún.

Vai và quên nó đi Đó mới là cách xử lý của người  trưởng thành bạn tôi khi homer for từng nói với  . tôi trước kia khi ông ấy sáng tác thường bị tiếng  động từ máy sưởi điện làm nhức đầu đến muốn điên  . Sau này có một lần Ông ấy và mấy người bạn đi cắm  trại ngoài trời nghe thấy tiếng của trái ông chợt  . nghĩ ra những tiếng động này giống hệt Tiến máy  sửa điện nhưng tại sao mình lại thích tiếng động  . này như lại ghét tiếng động trên nhỉ từ sau khi  trở về ông thuyết phục bản thân tiếng nổ của của  . khô trong đó lửa và Tiến máy sủi điện đều thú vị  như nhau sau đó ông ấy chẳng còn cảm thấy tiếng  . máy sưởi ấy khó chịu nữa rất nhiều nỗi lo nhỏ cũng  vậy chúng khiến bản thân ta cảm thấy chán chường  . Kỳ thực chúng ta đều đã phóng đại tầm quan trọng  của những việc nhỏ đó rồi bà knaz tiếp lời không.

Sai Trước kia tôi thường cảm thấy phiền não vì  việc chuẩn bị bữa tối có một lần chúng tôi mời  . mấy người bạn tới ăn tối khi Khách sắp đến tôi mới  phát hiện có 3 Chiếc Khăn Màu không hợp với khăn  . trải bàn lúc đó tôi cũng đến nỗi suýt khóc tôi một  mực chắc móc bản thân tại sao lại để xảy ra chuyện  . sai lầm này điều đó sẽ làm hỏng cả mỗi tối mất  nhưng tôi chợt nghĩ mấy cái khăn ta có thể làm  . hỏng bữa tối của chúng tôi được thế là tôi quyết  định thả lỏng thưởng thức bữa tối một cách vui vẻ  . tô các bạn bè cho rằng mình là một bà nội trợ đến  Loãng Cũng không muốn họ nghĩ tôi là một người phụ  . nữ khó chịu hay cáu kỉnh trên thực tế Tối hôm đó  chúng tôi đã rất vui hơn nữa từ đầu đến cuối không  . ai chú ý tới màu sắc của chiếc khăn đó cả mọi  người đều biết Nhược pháp không quả những chuyện.

Nhỏ đó Con người cũng không nên bực bội buồn rầu  vì những chuyện nhỏ đó bà nói có phải không loại  . vàng rực rỡ nhất cũng không thể đạt được độ rộng  một trăm phần trăm nhưng nó vẫn là vàng quý giá  . để okna phần 2 rèn luyện Cuộc sống đừng tưởng rằng  Sống Mỗi Ngày chính là cuộc sống cuộc sống cần rèn  . luyện sự sáng tạo cũng vậy giống như cơ thể bạn  cần thức ăn trí óc bạn cũng vậy đừng hỏi đi hỏi  . lại bản thân sống có vui hay không người ngày nào  cũng chui à cô hỏi này chắc chắn đang có một cuộc  . sống không hài lòng lắm cuộc sống cần một chút  sáng tạo chi bằng bắt đầu từ bây giờ học cách  . có được niềm vui và tình bạn sáng tạo nhỏ niềm vui  lớn thẩm phán ôm rất nhiều người cho rằng chỉ cần  . Họ sống ở một nơi khác hoặc đổi con việc là sẽ  thấy vui vẻ trở lại có thể bạn từng nghĩ đủ mọi.

Cách tìm kiếm niềm vui Nhưng cuối cùng mới phát  hiện niềm vui thật ra không phải nằm ở Việt có  . được mà là ở hành động cho đi có lúc điều chúng  ta cần chẳng qua chỉ là một chút ấm áp khi chúng  . ta chịu cho đi một chút quan tâm và tình cảm chân  thật cuối cùng thứ Bạn có được chính là sự thỏa  . mãn và niềm vui xa pro là một thẩm phán đã về hưu  bạn bè của ông ô long biệt hiệu thẩm phán ôm Bởi  . vì ông thích ôm người khác ông luôn chia sẻ với  mọi người khái niệm tình yêu vô điều kiện Sapporo  . bẩm sinh đã rất chào lòng yêu thương Bởi vì ông  hiểu rằng tình yêu là sức mạnh vĩ đại nhất khoảng  . 6 năm trước ông phát minh ra một bộ đồ nghề mà  ông gọi là hot girl kiss bộ đồ nghề của người tặng  . những cái ôm bên ngoài VIP 1 trái tim đổi lấy một  cái ôm trong bộ đồ nghề có 30 huy hiệu trái tim.

Được thêu và có thể dán được ông thường mang đồ  nghề tới chỗ đông người tặng một trái tim đổi lấy  . một cái ôm secro vì thế mà vô cùng nổi tiếng sau  đó tôi rất nhiều người mời ông tới các buổi diễn  . thuyết hội nghị có liên quan có lần shapiro được  một đoàn làm phim Mời thực hiện một chương trình  . yêu cầu ông ra đường và những người qua đường lạ  mặt sau betro chào hỏi một người phụ nữ Xin chào  . tôi là ra throw mọi người gọi tôi là thẩm phán ôm  tôi có thể dùng trái tim đổi lấy một cái ôm của bà  . không người phụ nữ vui vẻ đồng ý phóng viên thực  hiện chương trình chỉ vào một chiếc xe Bus Định  . làm khó Vị Thẩm Phán này Hãy cho chúng tôi xem  xem ông có thể được tài xế ôm không ai cũng biết  . tài xế xe bus ở San Francisco đều là những người  dễ cáu gắt ngang tàn và khó phát triển nhất nhưng.

Sau đây bro đã chấp nhận thử thách này khi xe bus  dựng bên đường ông bắt diện với tài xế trên xe Xin  . chào tôi là thẩm phán sabado mọi người gọi tôi là  thẩm phán ôm lấy xe là một con vịt cực kỳ áp lực  . hôm nay tôi muốn ôm một số người để những người đó  có thể đặt gánh nặng xuống rồi tiếp tục làm việc  . ở một cái ôm không người tài xế xe bus cao lớn  liền rời khỏi ghế lái số xe vui vẻ nói được chứ  . sau micro ôm Ông ta và tặng cho ông ta một trái  tim khi chuyến xe chuyển bánh còn liên tục nói  . tạm biệt cảnh tượng này khiến đòn quay phim ai nấy  đều tròn mắt vì ngạc nhiên cuối cùng phóng viên nọ  . buộc phải thừa nhận một cách thật lòng là anh ta  đã rất ấn tượng Từ đó trở đi câu chuyện về những  . cái ôm của shopee pro ngày càng vang xa cùng với  nhiệt tình truyền đi tình yêu thương ông đã tham.

Gia rất nhiều hoạt động từ thiện bao gồm cả việc  tới thăm bệnh nhân ở các trung tâm người khuyết  . tật tới trung tâm người khuyết tật shoppro bắt đầu  Vân phát bóng bay mũ huy hiệu hình trái tim sau đó  . ôm những người bệnh ở đó ông làm cho căn phòng  bệnh vốn không chút sức sống trở nên nạp chàng  . sắc màu của hạnh phúc bởi vì không ai từ chối cái  ôm chân thật Lê Hoàng Yến như thế mấy tiếng sau họ  . tới căn phòng cuối cùng trong đó zopiclone nhìn  thấy 34 bệnh nhân có tình trạng tồi tệ nhất mà  . ông thấy trong đời lúc này cả phòng chật cứng các  nhân viên y tế cổ áo họ đều dán một huy hiệu hình  . trái tim trên đầu đội mũ có gắn bóng bay đáng yêu  họ đều Đen muốn thở chăm chú quan sát nhất cử nhất  . động tiếp theo của Sapporo Sapporo tới trước mặt  một cậu bé tên là Ronaldo Ronaldo là một đứa trẻ.

Thiểu năng trí tuệ ánh mắt cậu đờ đẫn khóe miệng  không thể kiểm soát được liên tục chảy nước dãi  . ra đi vô để nhẹ nhàng dán một huy hiệu hình trái  tim nên yếm của cậu Sau đó cuối súng ôm Lee dolado  . đột nhiên Ronaldo bắt đầu phá ra cười quay đầu  lại chỉ thấy tất cả bác sĩ y tá điều bật khóc vì  . vui mừng khi ta trưởng cảm động nói 23 ở đây là  lần đầu tiên chúng tôi thấy video Nado cười đấy  . đối xử tốt với mọi người xung quanh không chỉ có  thể mang lại hạnh phúc cho người khác mà cũng có  . thể khiến bản thân cảm thấy vui vẻ đeo Kennedy  thất hiện trong đời sẽ có lúc gặp phải chuyện  . thế này lời hứa tốt đẹp không thành sự thật cuộc  hẹn định trước không được thực hiện bởi vì đủ lộ  . Nguyên nhân người khác xuất hiện khiến cho tất cả  giấc mơ đẹp đẽ của bạn đều tan thành mây khói khi.

Bạn phát hiện chỉ có một mình bạn đối diện với tàn  cuộc bạn sẽ làm thế nào về nhà than thở và nàn hay  . là một mình kiên trì tiếp tục vào thế chiến thứ  hai luộc quân anh đóng quân ở một ngôi làng nhỏ  . trong làng có một cậu bé hoạt bát đáng yêu tên là  Peter Cổ mang lại rất nhiều niềm vui cho cuộc sống  . trên chạy Hiếu ảnh một hôm 1 A Winter chủ nhật chú  đưa cháu đi câu cá cháo phải dậy sớm chuẩn bị xong  . mọi thứ và đợi chúng nhé Ngoài sờ lớn từng ngày  chưa từng đi câu cá nên cậu liền phấn khởi nhận  . lời chụp mắt đã tới tối thứ bảy hôm sau chính là  ngày được đi câu cá Mà cậu Trong Đợi Twitter tuy  . đã lên giường từ sớm nhưng lại phấn khích đến nỗi  không thể ngủ được 5 giờ sáng chuông báo thức vừa  . kêu Twitter đã lao ra khỏi giường trong ánh nắng  mơ màng vui tơ ngồi bên ngoài doanh trại đợi người.

Lính nhưng người lính đã thất hiện bây giờ We  Touch có hai lựa chọn Một là Nổi Giận bước đồ  . câu đi sau đó về nhà lên giường đi ngủ cậu còn có  thể kể khổ với cha mẹ nói chú ấy xuất hiện rồi lựa  . chọn còn lại chính là một mình đi câu cá Twitter  nhanh chóng đưa ra quyết định cậu chạy tới quầy  . bán hàng gần đó lấy hết A và của mình ra thuê  một chiếc thuyền cứu sinh bằng cao su và ra bờ  . biển cậu tưởng tượng mình đang lái một chiếc Du  thuyền lớn sang trọng thả dây câu xuống biển chờ  . Cá cắn câu sự xuất hiện của người lính khiến nguy  cơ giữ rằng bất cứ ai cũng đều có thể thất hẹn với  . mình khi người khác phát hiện bản thân không được  thực hiện với chính mình dù chỉ có một mình nhưng  . ta vẫn có thể thực hiện điều mình muốn khéo léo  ứng dụng sáng kiến giành được tình Bạn sự hấp dẫn.

Của rotor Tại sao có những người ai cũng quý mến  là vì họ có sức hấp dẫn đặc biệt như không phải  . chẳng qua là bởi họ biết một nụ cười một lời khen  ngợi có sức mạnh làm Ấm Áp lòng người tổng thống  . chia đôi noosaville được mọi người yêu quý ngay cả  người làm cũng kính yêu ông người phục vụ của ông  . xem ấy 1 em viết một cuốn sách về ông tên là Thi  adorable anh hùng trong trái tim người làm trong  . đó có một câu chuyện rất cảm động có lần vợ tôi  hỏi tổng thống ấn chim cút vaginia công như thế  . nào tổng thống Roosevelt đã tả cho cô ấy nghe cực  kì tỉ Mỹ mấy ngày sau vợ tôi nhận được một cú điện  . thoại do tổng thống gọi tổng thống Roosevelt nói  với cô ấy qua điện thoại là bây giờ ngoài cửa sổ  . đang có một con chim cút về phía nhà nhấn vô nhìn  ra ngoài cửa sổ thì sẽ thấy được quan tâm tới từng.

Chuyện nhỏ như vậy chính là một trong những đặc  điểm của tổng thống Roosevelt ông chân thành yêu  . quý những người làm của mình ông có thể gọi được  tên tất cả mọi người làm trong nhà trắng thậm chí  . cả cô tạp vụ sau này Khi ông trở lại nhà trắng  thâm Tân tổng thống khi đi qua phòng của người  . làm nhìn thấy bà xuất viện trong bếp Alice à Em  hỏi bây giờ bà còn làm bánh mì Ngô không Alice nói  . với ông bây giờ ít là nỗi đó vì Tổng thống không  thích ăn Tôi rất buồn vì đó là món bánh sở trường  . của tôi tổng thống Roosevelt lớn tiếng nói đó lỏng  ta không biết thưởng thức Đợi lát nữa tôi gặp tổng  . thống nhất định tôi sẽ nói với ông ấy Eros vô cùng  cảm động 3 cầm một miếng bánh mì Ngô đưa cho tổng  . thống Roosevelt Ông nhận và vừa ăn vừa đi về phía  phòng làm việc khi đi qua người làm nào ông cũng.

Đều chào hỏi trò chuyện thân mật như trước kia  một người làm đã nhiều tuổi mắt trốn để nói ngày  . crucible hôm nay là ngày chúng tôi vui nhất trong  mấy năm nay không tiền bạc nào có thể đánh đổi  . được những tình cảm như vậy Nếu có thể Thật lòng  khen ngợi ai đó trong công việc thì người ấy nhất  . định sẽ vui sướng rất lâu sức mạnh của lời nói có  nhiều người không hay nói cảm ơn cao rằng như vậy  . họ cảm ít khi khen ngợi người khác vì làm thế  giống như đang định mọt vậy Hơn nữa thay vì yêu  . cầu người khác làm tốt chỉ bằng tự mình làm tốt  việc của mình cho nên lâu dần không khí lạnh nhạt  . đã Lan tỏ một cách vô hình kỳ thực muốn thay đổi  không khí này không hề khó chỉ cần một lời khen  . xuất phát từ đáy lòng của bạn quy luật của nó có  thể làm tan chảy băng tuyết khi bạn đọc hết câu.

Chuyện nhỏ này bạn sẽ hiểu Vương và một người bạn  cùng đi xe taxi lúc xuống xe người bạn nói với tài  . xế Cảm ơn anh đi xe của anh vô cùng dễ chịu người  tài xế này nhẫn ra rồi nói với giọng giận dữ anh  . đang giễu cợt tôi đấy à không anh tài xế không  phải tôi đang cười cợt anh đâu tôi rất khâm phục  . anh có thể bình tĩnh như thế cái giao thông Hỗn  Loạn người tài xế lập tức cười ngượng nghịu rồi  . lái xe đi sao anh lại nói vậy Em không hiểu hỏi  vì tôi muốn làm cho thế giới Lào tình người hơn  . bạn anh đáp nhưng dựa vào sức của một mình anh thì  sao có thể làm được thế chẳng qua chỉ như muối bỏ  . bể Vương nói vẻ không đồng tình tôi tin rằng một  lời khen nho nhỏ có thể khiến người tài xế đó tâm  . trạng vui vẻ cả ngày Nếu hôm nay anh ta chở 20 bị  khách Anh ta sẽ có thái độ hòa nhã thân thiện với.

20 bị khách và Những Vị Khách này chịu ảnh hưởng  từ anh tài xế cũng sẽ vui vẻ thân thiện với những  . người xung quanh tính như vậy ý tốt của tôi coi  như có thể gián tiếp truyền tới 1.000 người không  . tồi phải không điều đó quá hoang đường sang biết  những điều tài xế taxi làm sẽ giống như suy nghĩ  . của anh người bạn đáp tôi biết cách làm này không  mấy chắc chắn cho nên tôi cố gắng đối xử Hòa Nhã  . với người khác thường xuyên khen ngợi người khác  hơn dù tỉ lệ thành công một ngày chỉ 30 phần trăm  . nhưng vẫn có thể ảnh hưởng chi tiết hơn 300 người  lý thuyết này nghe có vẻ hay nhưng có thể có bao  . nhiêu hiệu quả thực tế chứ Vương vẫn chưa bị  thuyết phục cho dù không có hiệu quả thì tôi  . cũng không tổn Thức gì mà nói lời khen ngợi Tài  Xế đó không tốn của tôi mấy phút Nếu người tài xế.

Đó vô cảm vậy thì cũng không sao tôi có thể khen  ngợi một tài xế khác anh đang suy nghĩ Vĩnh Phong  . có phải không Nhưng ngạc nhiên hỏi người bạn hỏi  lại tối qua sau khi ăn cơm xong anh có bày tỏ lòng  . biết ơn đối với mẹ anh không Tất nhiên là không  rồi Chỉ là ăn cơm thôi mà người một nhà cần khách  . sáo thế sao anh thật sự cần nói lời cảm ơn đến  mẹ mình người là mẹ rất vất vả và cũng rất vĩ đại  . trong số họ có người vừa đi làm vừa phải làm việc  nhà tất cả mọi việc đều phải gánh vác làm việc tốt  . còn được cấp trên khen ngợi hoặc được tăng lương  thăng chức nhưng làm tốt việc nhà anh lại bị coi  . là điều đương nhiên chưa từng có người khen ngợi  họ anh biết không điều dễ khiến người ta nản lòng  . nhất không phải là vất vả mà là không được công  nhận những lời đó khiến gương không biết phải nói.

Gì lúc này hai người vừa đi qua một công trường  xây dựng có 5 công nhân đang ngồi cạnh cầu thang  . xi măng ăn trưa người bạn dừng bước nối với các  công nhân Tòa nhà này xây Đẹp thật công việc của  . các anh nhất định là kết vất vả và nguy hiểm đúng  không những công nhân đó nhìn họ với bề mặt đầy  . ngạc nhiên kết quả công việc tốt như vậy giúp định  là các anh rất lấy làm tự hào người bạn nối tiếp  . các công nhân không giỏi ăn nói nhưng ai cũng đều  rất Tôi cười với vẻ hơi xấu hổ người bạn nói với  . Vương họ có thể sẽ vì câu nói đó của tôi mà càng  làm việc hăng say hơn tỉ mỉ hơn người dân sống ở  . đây cũng sẽ thoải mái hơn đó là việc tốt cho tất  cả mọi người khen ngợi và phê bình những lời phê  . bình hiệu quả thấp cây bình không có tác dụng vì  nó khiến người khác phòng ngự nhiều hơn đồng thời.

Cố gắng hết sức biện hộ cho bản thân phê bình  cũng có lúc giống như một con dao nó sẽ làm tổn  . thương lòng tự tôn và tự trọng của một người đồng  thời khơi dậy sự chống đối của anh ta mùa thu năm  . 1842 lên không viết một bài đăng báo chế giễu Xem  series một chính sách Iceland Tự Cao Thắng sails  . vô cùng nhạy cảm sĩ diện bị những lời chế giễu  chọc giận ông ta liền đi tìm bên không đòi quyết  . đấu tay đôi với ông lên con lúc này không thích  đánh nhau nhưng để bảo toàn danh dự của mình ông  . quyết định không rút nuôi trên sàn quyết đấu đồng  thời bắt đầu học đấu kiếm ở chỗ một người bạn tốt  . nghiệp Học viện Quân sự west Point tới ngày hẹn  ông và siêu tới bên bờ sông mixi-xi-pi chuẩn bị  . cho cuộc Quyết Đấu Sinh Tử Em bảo lúc cấp bách này  chính phủ phái người tới ngăn kẽm nhờ vậy mà cuộc.

Giao đấu được hủy bỏ trải nghiệm quyết đấu này  đối với Lincoln mà nói là một trải nghiệm quý giá  . từ đó về sau ông đã sửa đổi thối châm biếm sâu  cay và gần như không phê bình bất cứ ai bởi bất  . cứ chuyện gì nữa sau này nên thân trở thành tổng  thống Mỹ thời kỳ nội chiến Mỹ quân đội Chính phủ  . liên tục thất bại gần như một nửa dân số cả nước  chỉ trích các tướng lĩnh quân đội vô dụng nhưng  . Lincoln luôn giữ thái độ ôn hòa không hề phê bình  họ khi ông nổi nóng ông sẽ đọc câu cách Ngô Mình  . thích nhất nếu bạn không xét đó người khác thì  cũng chẳng ai xét đón lại bạn khi bạn của Lincoln  . nói về quân miền Nam với giọng cay nghiệt ông cũng  luôn nói đừng chỉ trích họ vì nếu ở trong tình thế  . tương tự chúng ta rất có thể cũng sẽ hành sự giống  như họ cuối cuộc vì thế cuộc bắt đầu xoay chuyển.

Quân Miền Nam bắt đầu rút lui về phía Nam lúc đó  trên cả nước xảy ra mưa lũ khi quân miền Nam tới  . bờ sông protomax thì bị nước sông dâng cao vai cốm  cả quân đội Tiến Thoái Lưỡng Nan bốn bề đã bị Quân  . Chính phủ bao vây lên Khanh nhận được chiến báo từ  tiền tuyến ông biết đây chính là cơ hội cực kỳ tốt  . có thể tiêu diệt toàn bộ quân địch kết thúc cuộc  chiến này thế là lòng ngập tràn hi vọng ông ra  . lệnh cho tướng BT lập tức dẫn quân tiến lên nhưng  tướng methi lại làm trái mệnh lệnh của linh tinh  . viện đủ mọi lý do để từ chối tấn công quân địch  cuối cùng nước xong rút quân địch thuận lợi ngược  . xong tháo chạy sau vụ việc nên không cực kỳ giận  dữ ông đã quát lên biết đi làm vậy có ý gì thế cục  . để nằm trong vòng kiểm soát của chúng ta rồi Chỉ  cần giơ tay ra là chúng ta sẽ thử Anh ở trong tình.

Thế đó bất kì Vị tướng nào cũng có thể dành chiến  thắng trên kênh đã viết cho biết đi một bức thư  . trong tâm trạng cực kỳ thất vọng nội dung bức thư  như sau tướng quân thân mến Tôi tin ông hiểu việc  . để quân địch chạy thoát là điều tồi tệ đến thế nào  Mọi sự Vốn đã nằm trong vòng kiểm soát của chúng  . ta nếu bắt được bọn họ thì có thể lập tức kết thúc  cuộc chiến này nhưng phán đoán theo tình hình hiện  . nay thì chiến sự sẽ kéo dài vô thời hạn tôi không  kỳ vọng Bây giờ ông sẽ thành công Bởi vì ông đã  . để vuột mất cơ hội Hoàng Kim rồi Điều này khiến  tôi cảm thấy vô cùng đau đớn lời lẽ của Lincoln  . vốn luôn luôn nghiêm phấn cho dù là bức thư viết  trong lúc cực kỳ giận dữ nhưng cũng vô cùng tiết  . chế Tuy nhiên sau khi viết xong bức thư này ông  đọc lại lần nữa rồi cuối cùng cũng không đợi nói.

Đi Ông đã tự nhủ Nghĩ kỹ thì ta không thể tùy à  chích tướng Midi được vì ta ngồi trong nhà trắng  . yên bình ra lệnh cho máy tiến công Đây là một  việc Dễ như trở bàn tay nhưng nếu ta tới phím  . trường nhìn thấy thương vong nặng nề như thế có  thể ta cũng sẽ do dự nhưng ít đi bây giờ ván đã  . đóng thuyền nếu ta gửi bức thư này đi thì cũng chỉ  sẽ hết những bực tức trong lòng nhưng lại làm tổn  . thương sự tôn nghiêm của maddie còn Khiến ông ấy  đối đầu với ta nữa lời phê bình chỉ trích gay gắt  . sẽ không bao giờ có hiệu quả cả chúng ta luôn cảm  thấy khó chịu khi phải nghe những lời phê bình của  . người khác nhưng nếu đối phương phê bình ta và  thái độ chân thành và khiêm nhường thì chúng ta  . sẽ dễ dàng chấp nhận những lời phê bình của họ hơn  đeo Kennedy nhìn thẳng vào sự phê bình của người.

Khác canxi cho rằng khi trò chuyện hay trao đổi ý  kiến với người khác nếu bạn đúng thì phải ôn hòa  . khí ô tô đối phương đồng ý với bạn Nếu bạn Sai cần  phải nhanh chóng thừa nhận một cách chân thành làm  . như vậy sẽ hiệu quả và có lợi hơn chanh miện cho  bản thân nhiều từ nhà Courage ở New York đi bộ chỉ  . mất 1 phút là tới công viên quốc gia ông thường  xuyên đưa chú chó của mình đi dạo vì trong công  . viên Hiếm khi gặp người khác nên ông thường không  đeo sức và rọ mõm cho chú chó một hôm em canxi và  . Chú chó gặp một cảnh sát cưỡi ngựa trong công viên  ông ta dường như không thể đợi để thể hiện quyền  . uy của mình Tại sao ông không sức và đeo rọ mõm  cho nó ông ta chỉ trích Kennedy lẽ nào ông không  . biết làm thế là phạm pháp sau Vân tôi biết Kenny  đá có điều tôi chắc rằng nó sẽ không cắn người ở.

Đây luật pháp không quan tâm Ông nghĩ thế nào Nó  có thể cắn chết sốc hoặc trẻ nhỏ ở đây lần này tôi  . không chui cũ nhưng nếu chuyện này còn tái diễn  Ông anh giải thích với quan tòa đấy Kali là sự  . đồng ý là sẽ làm theo mấy hôm sau họ lại ra ngoài  nhưng con chó nhất quyết không chịu đeo rõ kennyg  . lại đàng không đeo rõ cho nó tình cờ là khi đang  đi họ lại gặp phải Biên cảnh sát họ Kennedy quyết  . định không đợi ông ta mở miệng liền nói trước ông  cảnh giác lần này ông đã bắt tôi tại trận tôi phạm  . Pháp từ trước ông đã cảnh báo tôi rồi Nhưng không  ngờ miên cảnh sát lại nói với vẻ hòa nhã tôi biết  . khi không có người ai cũng không kìm được Muốn  cho chó được thoải mái khi ra ngoài chơi đúng là  . không kìm được can chi trả lời Nhưng làm vậy là  phạm pháp Chắc là ông đã nghiêm trọng hóa vấn đề.

Lên rồi ông ta nói với Kennedy Chỉ cần ông cho nó  chạy qua ngọn đồi kia đến chỗ tôi không nhìn thấy  . thì việc này coi như sông phương pháp Canada xử lý  việc này là không đối đầu ví viên cảnh sát mà anh  . Thắng dứt khoát và thành thật thừa nhận với phương  đúng còn mình đã sai cách ứng xử tốt nhất khi bản  . thân mất sai lầm nên là thẳng thắn thừa nhận người  khác sẽ dễ dàng chấp nhận hơn danh sách lợi và hại  . một vấn đề có thể được giải quyết bởi nhiều cách  trong đó phương thức đôi bên cùng có lợi luôn là  . con đường tốt nhất canxi từng thuê phòng khiêu vũ  lớn của một khách sạn ở New York mỗi quý dùng 20  . buổi tối tổ chức một loạt khóa học có lần khi đã  thuê hết một quý ông đột nhiên nhận được thông báo  . của khách sạn nói ông phải trả số tiền thuê cao  cấp 3 lần trước kia mà lúc kenichi nhận được thông.

Báo này tất cả thẻ học đã được in xong và gửi  đi hơn nữa thông tin về khóa học đã được công bố  . trọng rãi Tất nhiên là canxi không muốn trả khoản  tiền tăng thêm này nhưng nói với người của khách  . sạn mình không muốn trả tiền thì chắc chắn không  cả những gì bởi đối phương chỉ một mực tập trung  . vào thứ mà họ muốn vì thế mấy hôm sau ông mới tới  khách sạn gặp giám đốc nhận được thư của ông tôi  . hơi ngạc nhiên canxi nói nhưng tôi hoàn toàn không  trách ông nhớ tôi là ông tôi cũng có thể gửi đi  . một bức thư tương tự như vậy ông thân là giám đốc  khách sạn có trách nhiệm tìm mọi cách làm tăng thu  . nhập bởi vì không làm vậy thì ông có thể sẽ bị mất  chức vụ hiện nay Nhưng bây giờ nếu ông kiên quyết  . muốn tăng tiền thuê thì chúng ta hãy lấy một tờ  giấy ra Liệt kê các điểm lợi và hại mà ông có thể.

Gặp phải sau đó rồi ông Hạnh quyết định có thu số  tiền thuê tăng thêm ngày không sau đó Kali lấy ra  . một tờ giấy vẽ một đường kẻ chính giữa viết một  bên là Lợi bên kia viết là hại ông viết ký dưới  . bên Lợi phòng khiêu vũ để chống rồi nuối tiếc ông  được lợi là cho người khác thuê phòng khiêu vũ mở  . ở hoặc mở các hội nghị lớn hơn Đây là một cái  lợi rất lớn bởi vì các hoạt động như vậy có thể  . gia tăng không ít thu nhập so với việc cho người  như tôi thuê làm dạy học Nếu tôi chiếm dụng phòng  . khiêu vũ của ông 20 buổi tối mỗi quý để dạy học  thì đó Đương nhiên là một sự tổn thất không nhỏ  . đối với ông bây giờ chúng ta cân nhắc mặt hại thứ  nhất ông không những không thể gia tăng thu nhập  . từ chỗ tôi mà còn làm giảm thu nhập của ông trên  thực tế ông sẽ không có chút thu nhập nào từ tôi.

Cả bởi vì tôi không thể chi trả số tiền thuê mà  ông yêu cầu tôi đành Tìm thuê địa điểm khác để tổ  . chức các khóa học ngoài ra các khóa học của tôi  thu hút không ít những người có giáo dục và tu  . dưỡng cao tới khách sạn của ông điều này là một sự  quảng cáo tuyệt vời trong khách sạn của ông không  . phải sao trên thực tế nếu ông tốn 5.000 đôla Mỹ  để đăng quảng cáo trên báo cũng không thể thu hút  . nhiều người tới phòng khách sạn Nếu như các khóa  học của tôi cái loại này chẳng phải là rất lớn đối  . với ông sao canxi viết hay điều này ra phía dưới  chữ hại nói tôi hi vọng ông sẽ cân nhắc kỹ lợi hại  . sau đó cho tôi biết quyết định cuối cùng của ông  ngày hôm sau Kali nhận được một bức thư thông báo  . với ông tiền thuê của ông quý này chỉ Tăng 50 phần  trăm ở đây Harry không nói con nào về thứ mà ông.

Muốn nhưng lại có kết quả tốt đẹp và thuyết phục  được giám đốc khách sạn giảm tiền thuê địa điểm và  . khi Kennedy xử lý tình huống như vậy ông chỉ thảo  luận thứ mà đối phương muốn và giúp đỡ Phương cân  . nhắc Xem làm thế nào để có thể có được thứ mà ông  ta muốn Giả sử canxi Nổi Giận đùng đùng xông vào  . phòng làm việc của giám đốc nói ý ông là sao ông  biết rõ thông tin khóa học sẽ học của tôi đã được  . công bố và gửi đi khắp nơi thế mà lại đòi tăng gấp  ba tiền thuê địa điểm của tôi sao lại có cái lý  . như vậy được ra một cuộc tranh luận sẽ bắt đầu một  cách gay gắt mà hậu quả của nó sẽ là gì chơi đùa  . canxi có thể khiến vị giám đốc này tin rằng ông  ta sai thì lòng tự tôn cũng sẽ khiến ông ta khó mà  . khuất phục và nhượng bộ về đạo lí đối nhân xử thế  nếu thành công có bất cứ bí quyết gì Henry Ford.

Nói đó chính là tài năng hiểu được quan niệm của  đối phương đồng thời quan sát sự việc từ góc độ  . của anh ta và cấp độ của bạn khi làm việc nếu biết  nghĩ cho lợi ích của người khác nữa bạn sẽ có thu  . hoạch rất lớn đi okene kỹ năng sáng tạo cơ bản xây  dựng nền móng cuộc đời vững chắc đường tiếp tế của  . cuộc đời người không load ra tất bịu tiền bỏ vai  mà kỹ xảo Suzy phiền não chính là giữ đường tiếp  . tế của cuộc đời khi còn sống jelfa tên là ca sĩ  nhạc đồng quê được yêu thích nhất nước Mỹ ông từng  . viết một cuốn hồi ký phim kể về câu chuyện phấn  đấu cả đời của mình trong cuốn sách có đoạn viết  . thế này tôi nghĩ phần lớn nỗi lo của con người  đều liên quan tới việc gia đình và tiền bạc tôi  . rất may mắn cưới một cô gái vùng quê oklahoman giá  thế của cô ấy và tôi tương tự nhau hứng thú và sở.

Thích của chúng tôi cũng tương đồng cho nên nỗi lo  về gia đình của chúng tôi cũng giảm thiểu tới mức  . thấp nhất đồng thời tôi cũng áp dụng 2 phương pháp  khiến cho nỗi lo tiền bạc của tôi cũng giảm thiểu  . tới mức thấp nhất thứ nhất tôi luôn Thành Thật một  trăm phần trăm đối với bất cứ việc gì nếu tôi vay  . tiền người khác thì nhất định sẽ trả hết thành  thực có thể khiến người ta tránh được rất nhiều  . phiền não thứ hai Mỗi khi tôi bắt đầu sự nghiệp  mới tôi luôn dự phòng đường lùi chuyên gia quân sự  . nói nguyên tắc đầu tiên khi tác chiến chính là giữ  cho đường tiếp tế thông suốt nguyên tắc này cũng  . có thể ý những trận chiến của cá nhân tôi lớn lên  ở Texas và óc rizoma thời điểm xảy ra nạn hạn hán  . tôi đến cãi được mùi vị thật sự của nghèo đói làm  việc chăm chỉ cực khổ đến mấy cũng chỉ có thể duy.

Trì cuộc sống cơ bản nhất Tôi hi vọng có được một  công việc tốt cho nên đã tới một nhà ga xe lửa để  . tìm việc Những lúc rảnh rỗi thì học đánh điện báo  sau này tôi làm việc cho công ty đường sắt lui San  . Francisco là một nhân viên luân phiên tôi thường  xuyên bị phái tới các nơi làm thay các nhân viên  . cảm giác đường sắt bị ốm hoặc được nghỉ phép hoặc  tới giúp đỡ khi họ quá bận rộn tiền lương hàng  . tháng là 150 đô la Mỹ sau đó tôi cũng nghĩ tới  việc ra ngoài Tìm hướng đi tốt hơn nhưng vì công  . việc của công ty đường sắt có thu nhập ổn định nên  tôi vẫn làm công việc này nó giống như là đường  . tiếp tế của tôi Tôi chưa bao giờ cắt đứt đường  tiếp Xem tử vi tôi đã xây dựng được một vị trí mới  . tốt hơn một cách ổn định ví dụ và một buổi tối năm  1928 có một người lạ chậm rãi bước vào văn phòng.

Của nhà ga yêu cầu gửi một bức điện báo khi nghe  thấy tôi chơi guitar hát bài hát của Cao Bồi ông  . ta đã có lời khen đối với tiếng đàn và giọng hát  của tôi ông ta còn nói rằng tôi nên tới New York  . tiền công việc ở Đài phát thanh theo lẽ thường  tôi liền cảm thấy ông ta đang tâng bốc mình nhưng  . khi nhìn thấy chữ ký trong điện báo tôi đã gần như  kinh ngạc đến mức không thở nổi willows Tôi không  . lập tức tới New York mà tiếp tục suy nghĩ việc này  có thật cẩn thận phải mất đến 9 tháng cuối cùng  . tôi mới rút ra kết luận tới New York tôi không bị  thiệt hại gì nhất định sẽ có thu hoạch Tôi có giấy  . tờ của công ty đường sắt có thể ghi tàu miễn phí  Tôi có thể ngồi ngủ trên tàu Em hãy mang theo một  . ít bánh kẹp hoa quả kiểm tâm và thức ăn ba bữa bắt  đầu mở ra con đường mới trên nguyên tắc không tiêu.

Tốn tiền tới như giúp tôi tìm một căn phòng trọ  có đầy đủ đồ đạc giá thuê Mỗi Tuần 5 đôla ăn cơm ở  . quán lang thang trên đường 10 tuần nhưng không làm  được việc gì nếu tôi không có việc làm có thể về  . công ty đường sắt làm việc tôi đã phục vụ ở công  ty đường sắt 5 năm cho nên tôi được hưởng chế độ  . nghỉ phép không Lương nhưng theo quy định không  thể nghĩ quá 90 ngày Lúc đó tôi đã ở New York 70  . ngày thế là tôi vội vàng trở về off rizoma lại  bắt đầu làm việc giữ cho đường tiếp tế của mình  . tiếp tục thông suốt tôi làm việc mấy tháng dành  dụm một chút tiền sau đó lại tới New York thử lần  . nữa Lần này tình hình đã có tiến triển Có Một hôm  khi đang đợi thi ở phòng thu âm tôi chơi guitar  . hát bài Rinnai Anh mơ thấy Tử Linh thương cho các  tiếp tân nghe Tôi đang hát bài hát đó thì tình cờ.

Tác giả của chính bài hát đó nét showcase Bước  vào thế là anh ta viết một mẫu giấy bảo tôi tới  . công ty Victoria cause thử xem sao tôi đã tới đó  thu âm một bài hát nhưng thành tích không tốt lắm  . Giọng Hát Chưa mượt mà không tự nhiên tôi nghe  theo lời khuyên của nhân viên thu âm của công  . ty Victor trở về tus ban ngày làm việc ở công ty  đường sắt buổi tối hát các khúc Cao bồi cho đài  . phát thanh địa phương tôi rất thích các sắp xếp  này điều này cho thấy đường tiếp tế của tôi rộng  . mở Vì thế tôi cũng không có gì lo lắng tôi hát  chính hãng ở đài phát thanh tu sở trên mây Long  . và tôi cũng biết người cha tóc bạc của tôi bài  hát có được đánh giá cao ông chủ ở Colombia cause  . đến yêu cầu chúng tôi thua một đĩa hát dễ hát này  cũng khá thành công sau đó tôi thu nhiều đĩa khác  . mỗi đĩa 50 đôla tôi còn có được một con vịt ở đài  phát thanh vlsm National or dance tại Chicago Hát.

Với ca khúc Cao Bồi Lương mỗi tuần 40 đô la sau  khi hát 4 năm ở Đài phát thanh đó tiền lương của  . tôi nâng lên thành 90 đôla một tuần đồng thời mỗi  tối tôi lại lên sân khấu kịch biểu diễn có thêm  . thu nhập 300 đô la nữa tiếp đó chính năm 1934 cơ  hội Lại tới lúc đó nhà sản xuất phim của Hollywood  . quyết định quay một bộ phim về cao bồi nhưng  họng muốn xây dựng hình tượng một cao bồi kiểu  . mới biết hát Ông chủ của công ty Colombia cause  đồng thời cũng là một thành viên trong hội đồng  . quản trị của hãng phim reverse speakers Anh ấy nói  với người cộng tác Ý anh muốn tìm một cao bồi viết  . khác thì trong công ty thu âm của tôi tình cờ có  một người như vậy tôi đã vào giới điện ảnh như thế  . đấy khi tôi bắt đầu nhận vai diễn tao bồi viết hát  luôn tuần là 100 đôla tôi vô cùng nghi ngờ bộ phim.

Mình đóng có thể thành công hay không nhưng tôi  không u sầu bởi vì bất cứ lúc nào tôi cũng có thể  . trở lại vị trí làm việc vốn có của mình thành tựu  của tôi công điện ảnh vượt Xa dữ liệu bây giờ thu  . nhập năm của tôi là 10.000 đôla không bao gồm mỗi  lợi nhuận từ các bộ phim của tôi có điều tôi biết  . điều đó không thể là mãi mãi nhưng tôi không  lo lắng tôi biết Dù xảy ra sự cố gì cho dù tôi  . mất tất cả tiền bạc tôi có thể trở về óc Labo ma  bất cứ lúc nào tìm một công việc ở công ty đường  . sắt lui San Francisco đường tiếp tế của tôi luôn  luôn chọn Mở Nếu là người chưa từng trải qua đau  . khổ và vui sướng thì sẽ không bao giờ biết được Ừ  mình thực sự cần trong cuộc đời là gì đeo Kenny G  . ạ sau khi làm đổ sữa Nếu cảnh ngộ của bạn đã tồi  tệ đến mức không thể tồi tệ hơn được nữa vậy thì.

Chỉ có cách là cố gắng bước tiếp ngồi một chỗ gốc  không giải quyết được gì Những Lúc này bạn hãy nhớ  . tới câu nói trời không tuyệt đường của ai để có  thêm Dũng Khí Tiến Lên hơn nữa Cảnh Ngộ khó khăn  . luôn luôn có thể dạy cho chúng ta rất nhiều điều  tiểu thuyết gia homer’s tôi nhớ lại thời các vi  . phạm giúp trong đời tôi xảy ra và một ngày nó 1933  cảnh sát trưởng tới trước cửa nhà còn tôi lén chạy  . ra ngoài từ cửa sau tôi mất đi ngôi nhà của mình  các con tôi đều ra đời ở đó tôi và gia đình đã  . sống ở đó 18 Năm Ông chưa bao giờ nghĩ chuyện này  lại xảy ra đối với mình 12 năm trước một người cho  . rằng mình đang ngồi trên đỉnh thế giới tiểu thuyết  phía tây tháp nước vô cùng được ưa chuộng lập tức  . trở thành sách bán chạy trên ạ sau đó ông bán bản  quyền điện ảnh của cuốn tiểu thuyết này với giá.

Cao cho Hollywood từ đó Hummer sống cuộc đời của  một tỷ phú mùa hè đi Thụy Sĩ tránh nóng mùa đông  . thì tới miền Nam nước Pháp cuốn tiểu thuyết thứ  hai của ông họ phải nhìn thấy Paris sau này được  . cải biên thành phim điện ảnh đồng thời do ngôi sao  lớn will close Đóng chính Đây là bộ phim có tiếng  . đầu tiên của ông Hollywood yêu cầu homer viết  thêm mấy kịch bản điện ảnh nữa cho Rose nhưng ông  . vẫn trở về New York Ông cảm thấy mình có những tài  năng tiềm tàng chưa được phát triển ông bắt đầu ảo  . tưởng rằng mình có thể trở thành một thương nhân  khôn ngoan Có người nói với ông đầu tư mua đất  . ở New York là một cách kiếm tiền rất tốt chỉ cần  mua bán chênh lệch giá không cần vất vả làm việc  . cũng có thể kiếm được bộn tiền Thế là homo quyết  định đầu tư bất động sản Anh Vô Cùng phấn khích.

Ông cho rằng mình sắp giàu to đến nơi rồi nhưng  ông không biết rằng rắc rối của mình cũng bắt đầu  . từ đó chỉ có Dũng Khí mà không biết gì về bất động  sản ông thế chấp nhà cho ngân hàng sau đó mua một  . mảnh đất định rằng sẽ đợi giá tăng lên đến mức cao  nhất thì bán đi để kiếm lời Farmer cho rằng những  . viên chức Cả ngày bận rộn trong văn phòng chỉ sống  dựa vào tiền lương vô cùng đáng thương nhưng ông  . không quan tâm và cũng sẽ không sống cuộc đời tầm  Thượng như thế thế nhưng sự việc không diễn ra như  . ông mong muốn đột nhiên để khủng hoảng kinh tế tập  tới như một trận cuồng phong mảnh đất homer đầu tư  . không ngừng rớt giá cuối cùng Hummer bán nó đi với  giá rẻ mạt để nuôi sống gia đình ông cố gắng viết  . một số tiểu thuyết hài hước cho tạp chí nhưng  trong tâm thế tồi tệ đó ông không thể viết được.

Thứ gì thú vị tất nhiên cũng không thể bán được  bất cứ bản thảo nào cuối cùng cũng những ngôi nhà  . thế chấp bị cưỡng chế thu hồi công ty sữa ngừng  giao sữa công ty ra cắt ra ngân hàng thu hồi căn  . nhà gia đình hoever bị đuổi ra đường Hummer chỉ có  thể vay bạn bè ít tiền thuê một căn chung cư nhỏ  . khi ông ngòi trong chung cư một câu nói xưa của  mẹ ông chợt vang lên trong đầu đừng khóc nốt vì  . làm đổ sữa ông ngồi đó một lúc rồi nói với chính  mình mình đã trải qua điều tồi tệ nhất rồi cuộc  . sống từ giờ trở đi sẽ chỉ có tốt lên chứ không thể  xấu đi được ông bắt đầu nghĩ tới những thứ tốt đẹp  . mà mình vẫn có ví dụ cơ thể ông vẫn khỏe mạnh Ông  vẫn có bạn bè sự nghiệp của ông vẫn có thể làm lại  . bắt đầu từ hôm đó homer không khí công buồn rầu  cho quá khứ nữa Ông tập trung tinh thần vào công.

Việc dần dần tình hình của ông bắt đầu được cải  thiện ông bắt đầu thấy biết ơn cảnh ngộ vi phạm  . trước kia bởi vì chính Khổ Nạn cho con người sức  mạnh sự kiên nhẫn và lòng tin nếu bạn Anh không  . tính toán được mất thì còn việc gì đáng sợ nữa  their canxi học trò của một bậc thầy một học viên  . khoa Âm nhạc đi vào phòng luyện tập trên mặt đèn  Dương Cầm đã bày sẵn một bản nhạc hoàn toàn mới  . quá khó Cậu vừa rỡ bán nhà vừa lẩm bẩm cảm giác  Đỡ mất hết lòng tin với việc diễn tấu Dương Cầm  . của mình đã 3 tháng rồi Từ khi theo học vị giáo  sư này không biết tại sao giáo sư lại dùng cách  . này để giải cậu Giáo sư là một bậc thầy Dương Cầm  cực kì nổi tiếng ngày đầu tiên lên lớp tôn giao  . cho học viên mới của mình một bản nhạc phổ thử xem  sao ông nói bản nhạc phổ này cực kỳ khó đánh tiếng.

Đàn của học viên liên tục nhắc nước sai rất nhiều  nốt vẫn chưa quen về nhà luyện tập nhiều vào Khi  . hết giờ học giáo sư dẫn học viên như vậy học viên  luyện một tuần tuần kế tiếp khi lên lớp đang chuẩn  . bị đánh cho giáo sư Anh không ngờ giáo sư lại đưa  cho cậu một bản nhạc phổ có độ khó cao hơn thử xem  . sao còn bài học từ trước giáo sư không nhắc tới  một lời tuần thứ ba nhạc cổ có hơn nữa lại xuất  . hiện tình hình tương tự tiếp diễn mỗi lần đến lớp  học viên đều bị một bản nhạc phổ mới gây khó khăn  . cậu điều phải mang về luyện tập sau đó quay lại  lớp học đối diện với bản nhạc khó hơn học viên  . ngày kèn cảm thấy bất an chán nản và nhục ký học  viên không thể chịu đựng được nữa cậu Hồi Giáo sư  . tại sao ba tháng qua không ngừng dày vò cậu giáo  sư không nói gì lấy ra bản nhạc phổ đầu tiên đưa.

Cho cậu Đánh đàn đi ông nhìn học trò của mình với  ánh mắt kiên định chuyện bất ngờ đã xảy ra ngay cả  . hộp viên cũng vô cùng ngạc nhiên khi thấy mình có  thể chơi bản nhạc này hay và tinh tế đến vậy giáo  . sư lại cho học sinh thử chơi bản nhẹ phổ công buổi  học thứ hai anh vẫn chơi rất tốt Nếu thầy để em tự  . do thể hiện phần em sở trường nhất thì bây giờ có  thể em vẫn đang luyện tập bản nhạc cổ đầu tiên sẽ  . không có được trình độ như bây giờ bậc thầy dương  cầm chậm rãi nói muốn học dạy thì trước tiên phải  . học đi xây dựng nền móng tốt mới có thể thách thức  độ khó cao Đừng chỉ biết hy vọng phim đợi bạn ở  . sảnh chờ sân bay lúc này một người đàn ông kéo  vali Đi về phía anh dừng lại ngay trước mặt anh  . không xa người thân của anh ta đang chờ đón người  đàn ông ôm lấy một cậu bé và nói có thể gặp được.

Con thật là tốt quá con trai cha Nhớ con quá cô  bé cười gắn lẻ đáp con cũng thế cha ạ trên bị cảnh  . tượng này thu hút anh chăm chú dõi theo gia đình  người đàn ông người đàn ông đứng thẳng lên hai tay  . ôm mặt con trai và nói Con đã là một chàng trai  rồi cha rất yêu con thỏ lại trao cho nhau một em  . vừa ấm áp vừa dịu dàng lúc này một bé gái bắt đầu  phấn khích vung tay múa chân trong lòng mẹ mình  . người đàn ông dịu dàng đón cô bé từ tay mẹ hôn lên  má cô bé cô bé vui vẻ tựa đầu vào vai anh ta cuối  . cùng anh ta buông bọn trẻ ra trao cho người vợ  một nụ hôn nồng nặng nhất sau đó nhìn vợ say đắm  . và nói anh yêu em rất nhiều nụ hôn nồng nhiệt đó  khiến phim cảm thấy có lẽ Họ là cặp vợ chồng mới  . cưới nhưng căn cứ vào độ tuổi của các con họ thì  không thể là như vậy Phim hơi bối rối về điều này.

Tìm không kìm được nên đã hỏi người đàn ông xin  hỏi hai người kết hôn bao lâu rồi ạ Ở bên nhau 14  . năm kết hôn 12 năm rồi người đàn ông tiện miệng  cát lại mắt vẫn Bình Định nhìn cô vợ đáng yêu  . của anh ta vậy anh đã đi xa bao lâu rồi xin lại  hỏi người đàn ông mỉm cười vui vẻ tròn hai ngày  . chú chim vô cùng ngạc nhiên nhìn sự chào đón nồng  nhiệt Vừa nãy anh vốn tưởng gia đình này đã xa  . cách mấy trăm rồi xin nói với người đàn ông tôi  hi vọng hôn nhân của tôi có thể giữ được tình yêu  . nồng nhiệt bền lâu như của hai người vậy người đàn  ông mỉm cười từ chối nói với ghim Đừng chỉ hi vọng  . phải hạ quyết tâm và thực hiện bất kỳ tình cảm  nào cũng đều có thể khô cằn nếu ta chỉ dùng thói  . quen để vun xới nó phải ngày ngày truyền chó nó  sức sống tươi mới như vậy tình cảm mới có thể lâu.

Bền nên thỏa thuận ngay từ đầu lý vừa cưới vợ và  chuyển tới căn hộ ở tầng 19 của một tòa nhà đứng  . ở ban công nhìn ra xa sẽ thấy được Toàn cảnh thành  phố chỉ có điều Thời gian này bận chuyển nhà lý đã  . quên chưa đóng thêm một cái giá để chậu hoa bên  ngoài cửa sổ Thế là anh ta liên hệ với ông Trương  . để thỏa thuận đóng một cái giá chất lượng cao ngày  thi công lý Xin Nghỉ làm ở nhà giám Ừ ông Trương  . quả nhiên là người có tay nghề nhà trên tầng 19 mà  ông ấy một chân trong một chân ngoài ngồi trên cửa  . sổ vững như bàn thật rồi bảo thợ phụ đưa giá ra  ngoài cửa sổ để ông ấy đóng đinh cố định giá lên  . tường xong rồi anh có thể để chậu hoa rồi Nhanh  vậy à Có chắc chắn không chậu hoa nặng lắm đấy  . lý không yên tâm hỏi buồn cười ba người chúng ta  cùng đứng lên nó nhảy cũng không sạc được đảm bảo.

Bền vững đến 20 năm có vấn đề gì thì cứ tìm tôi  ông Trương hào sản vỗ ngực lý lập tức tiền một tờ  . giấy đưa bút cho ôn chương phiền Ông viết ra đây  rồi ký tên cái gì ông Trương dường như không tin  . điều mình vừa nghe thấy Nếu ông không dám viết thì  chứng tỏ không chắc chắn cái giá này mà rơi xuống  . là chuyện liên quan đến tính mạng con người thứ  không chắc chắn tôi không dám nhận thế là ông chưa  . Miễn Cưỡng viết giấy bảo đảm đặt bút xuống chợ mắt  nhìn thợ phụ Khi Người ra đóng thêm mấy cái đinh  . dài nữa xảy ra chuyện thì chúng ta tiêu đời hai  thầy trò lại bận rộn đúng nửa tiếng đồng hồ thở  . hồng học Kiểm tra đi kiểm tra lại cho chắc chắn  rồi mới rời khỏi nhà lý đấy cứ thắc mắt liệu lúc  . đầu có phải ông Trương chỉ đóng vừa cho xong tới  khi bị anh bắt ký giấy bảo đảm với đón cẩn thận.

Hay không anh nói với vợ nếu trước khi ông ấy đóng  giá Anh nói rõ ông ấy sẽ phải viết giấy bảo đảm  . sự việc chắc sẽ tốt đẹp hơn nhiều tiền tiếp nguyên  tắc và hình phạt đều nói rõ ràng ngay từ đầu giống  . như câu người ta hay nói có gì phải giao hẹn trước  trong đoàn du lịch có một đôi vợ chồng già mỗi lần  . ở khách sạn họ đều được sắp xếp ở Căn phòng có tầm  nhìn đẹp nhất khi chuyến du lịch 10 mấy ngày kết  . thúc có người hỏi đùa chắc chắn là ông bà nói với  người dẫn đoàn là sẽ cho rất nhiều tiền tiếp đúng  . không cho nên phụ nữ đặc biệt ai ngờ ông lão lại  cười đáp chúng tôi không nói nhưng chúng tôi khiến  . cho anh ta cảm nhận được điều đó cảm nhận được  ông lão nói với vẻ thần bí dạy anh một chiêu vào  . mấy ngày đầu của chuyến du lịch anh có thể cho  nhân viên phục vụ quán ăn hoặc lái xe tiền tiếp.

Trước mặt người dẫn tròn hoặc hướng dẫn viên những  người đó rõ ràng không cần cho tiền tiếp Nhưng anh  . lại cho hơn nữa còn ra rất hào phóng người vẫn đồn  tất nhiên sẽ nhìn thấy và ghi nhớ trong lòng chẳng  . phải như vậy sao khi một người kỳ vọng thậm chí  Đinh Ninh là sẽ có phần thưởng tất nhiên sẽ cố  . gắng thể hiện rồi còn có một ví dụ trái ngược đó  chính là sự ngại ngùng với rối khi đối phương hoàn  . toàn không trông đợi sẽ lấy được phần thưởng của  bạn ví dụ thường thấy nhất là khi chúng ta nhờ họ  . hàng hoặc người quen giúp là một việc gì đó vì mọi  người đều là bạn bè thân thích nên họ ngại không  . nhận tiền thù lao thường sẽ ra tình huống thế này  một em họ hàng giúp là một việc sau khi công việc  . được hoàn thành một cách lề mề qua loa đại khái  người đó rất khách sáo trả tiền đầy đủ đầu tiên.

Người họ hàng từ chối anh ta lại khăng khăng đòi  trả Nói sao có thể để anh làm không con được anh  . biết định phải nhận cuối cùng người họ hàng nhận  tiền Alpha lại chỉ trích sau lưng họ hàng cái kiểu  . gì vậy Công thì đắt Mà Chất lượng lại kém nó không  chừng người họ hàng kia cũng đang hối hận sớm biết  . anh ta sẽ đưa tiền lại còn không thiếu một đồng  thì lúc đầu mình đã làm cho tử tế rồi tình huống  . này rất thường xuyên xảy ra chúng ta phải tự xem  xét lại nguyên tắc thù lao thử phạt có phải là nên  . tách rời với chuyện tình cảm hay không đó chính  là tình là tình lý tại lý có chuyện gì cũng nên  . nói rõ ngay từ đầu phần ba đi về phía con đường  thành công sáng tạo trong công việc đi về phía  . thành công ở tại sao Bill Gates có thể thành công  Từ khi còn trẻ tại sao Lý Gia Thành có thể sở hữu.

Khối tài sản khổng lồ tại sao có những người  có thể dễ dàng giành được thành công còn một  . số khác lại luôn vất vả mới vui sống được gia đình  thành công có cần sáng tạo không có cần không lẽ  . nào lại không cần cha đẻ của mắt Donal Nhật Bản  chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald có mặt khắp  . thế giới riêng ở Nhật Bản đã có 3.800 cửa hàng  McDonald tổng doanh thu một năm lên tới 4 tỷ đô  . la mỹ người tạo ra thành tích vi Hoàn này chính là  fujistar chủ tịch của MacDonald Nhật Bản năm 1971  . ông bắt đầu với hai bàn tay trắng tự tay xây dựng  đế chế MacDonald Nhật Bản ngày nay Câu chuyện của  . ông đã được lưu truyền ở Nhật Bản ai ai cũng biết  năm 1951 phu guitar tốt nghiệp khoa Luật Đại học  . ở Nhật Bản và thành lập công ty fujita and call  đến năm 1971 futa nhìn thấy tìm được phát triển.

To lớn của văn hóa thức ăn nhanh theo chuỗi cửa  hàng của Mỹ ở Nhật Bản ông quyết định bất chấp  . mọi giá để sáng độc mắt Donal Nhật Bản MacDonald  là một tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức  . ăn nhanh nổi tiếng toàn cầu áp dụng mô hình kinh  doanh chuyển nhượng theo chuỗi mà muốn giành được  . quyền chuyển nhượng kinh doanh thì cần có số vốn  vô cùng lớn và hỗ trợ tín dụng của một ngân hàng  . quy mô tầm trung trở lên lúc đó số tiền movistar  có trong tay quá ít ổi hoàn toàn không thể đáp  . ứng được điều kiện của tổng công ty MacDonald có  câu lên núi đánh hổ thì dễ mở miệng vay tiền thì  . có trong vòng 5 tháng ông đã vay mượn tất cả bạn  bè họ hàng nhưng chỉ được vài chục nghìn đôla Mỹ  . số tiền vốn Còn lại vẫn không biết xoay sở thế nào  Thế là ông Bee ở phòng của tổng giám đốc ngân hàng.

Trình bày kế hoạch khởi nghiệp và mong muốn được  giúp đỡ bằng một thái độ vô cùng chân thành sau  . khi kiên nhẫn nghe hết những điều ông Trình bày  tổng giám đốc ngân hàng nói tôi biết rồi thế này  . đi anh Cứ về trước Để tôi cân nhắc thêm fushita  nghe thấy con nói khách sáo này cảm thấy hơi thất  . vọng Nhưng ông lập tức bình tĩnh lại khẩn thiết  nói với tổng giám đốc một câu thương ngày có thể  . để tôi nói cho ngài biết số tiền tiết kiệm của  tôi từ đâu mà có không tổng giám đốc gật đầu đó  . là tổng số tiền mà nhiều năm qua tôi gửi vào tài  khoản mỗi tháng fujita nói nhiều năm qua Mỗi tháng  . tôi đều kiêng Kỳ Tiết kiệm 1/3 tiền lương chưa  bao giờ gián đoạn trong nhiều năm vô số lần đối  . diện với áp lực Cuộc Sống hoặc tình thế xấu hổ là  trong túi không còn một xu tôi đều cắn răng vượt.

Qua có lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn hoặc cần Ừ  tôi cũng vẫn để dành Thậm chí không tiếc mặc dài  . đi mượn khắp nơi để gửi đúng kỳ hạn vào tài khoản  tiết kiệm ngày tôi bước ra khỏi cánh cổng trường  . Đại học tôi đã lập lời thề là trong vòng 10 năm  phải để đủ dành tiền để tự mình khởi nghiệp làm  . nên thành công nhưng bây giờ cơ hội đã đến nên  buộc tôi phải Khởi nghiệp sớm hơn dự định nói một  . mạch 10 phút tổng giám đốc nghe rất chăm chú đồng  thời hỏi barista ngân hàng ông đã gửi tiền sau đó  . nói với fujita được rồi anh bạn trẻ buổi chiều tôi  sẽ trả lời anh sau khi tiễn quy ta ra về tổng giám  . đốc gặp tức lái xe tới ngân hàng kia đích thân tìm  hiểu tình hình gửi tiền của julita nhân viên quầy  . giao dịch sau khi biết được ý định của tổng giám  đốc đã nói Toyota là người có nghị lực nhất mà tôi.

Từng tiếp xúc trong nhiều năm qua bất kể thế nào  tiền tiết kiệm cô máy luôn được gửi tới ngân hàng  . hai kỳ nói thật lòng người có nghị lực như vậy  khiến tôi rất khâm phục nghe xong tổng giám đốc  . lập tức Gọi điện cho ghita nói sẽ hỗ trợ âm Futsal  ngạc nhiên hỏi thêm Xin hỏi tại sao Ngài lại quyết  . định giúp tôi tổng giám đốc nối với vẻ đầy cảm  khái tôi nhiều tuổi hơn anh thu nhập của tôi  . cao hơn anh rất nhiều nhưng tôi tiêu xài vuông tay  quen rồi cũng không có nghị lực gửi tiền tiết kiệm  . đúng định kỳ như anh nên tài khoản cá nhân của  tôi cũng không nhiều bạn anh chỉ nói riêng điểm  . này tôi đã tự thấy xấu hổ rồi tôi tin rằng anh sẽ  thành công Tôi không nhìn nhầm người đau từ đó vui  . guitar bắt đầu xây dựng một đế chế Mất Donal  khổng lồ ở Nhật Bản sức mạnh Nhân cách là một  . sức mạnh tinh thần to lớn có thể tạo ra một sức  mạnh vật chất to lớn trong điều kiện nhất định sức.

Hấp dẫn của nhân cách hoàn toàn có thể chuyển hóa  thành một yếu tố đột phá trong tình hình khó khăn  . Ê thám tử nhí của thư viện hạt sương Tuy nhỏ  nhưng có thể khúc xạ ánh mặt trời sự việc tuy  . nhỏ nhưng có thể phản ánh bản chất của một người  bản chất của bạn có chứa đựng yếu tố nào dẫn tới  . thành công không Trước tiên hãy làm tốt mỗi việc  nhỏ ngày nọ thủ thư của trường tiểu học Prize ở  . Seattle nói với mọi người rằng mình cần một trợ  lý để hỗ trợ xử lý công việc mấy hôm sau người thủ  . thư được đồng nghiệp giới thiệu cho một học sinh  cực kỳ thông minh và hiếu học rồi cậu bé gầy gò ấy  . đã tới đầu tiên người thủ thương nói rõ cách phân  loại sách Sau đó bảo cậu bé đặt các cuốn sách đang  . sai vị trí về chỗ cũ cậu bé phấn kết nối tiệc quá  cứ như làm thám tử ấy tiếp đó của bé dùng hết sức.

Mình chạy qua chạy lại giữa mê cung các giá sách  đến giờ nghỉ trưa Cậu đã tìm ra 3 4 cuốn sách Đặt  . sai chỗ ngày hôm sau cổ đến chợ hoa càng nỗ lực  hơn nữa Hai tuần sau người thủ thư chính thức để  . cậu bé đảm nhiệm công việc ở thư viện nhưng có một  hôm cậu bé bồn cầu nói mẹ bảo không lâu sau nhà em  . sẽ chuyển đi em phải chuyển trường vậy thì ai sẽ  sắp xếp những cuốn sách để sai chỗ đây nhưng rồi  . một hơn cô bé lại lục nhiên xuất hiện ở thư viện  mừng rỡ nói với người thủ thư mẹ đồng ý cho em  . về đây học trò i i hàng ngày cha sẽ lái xe đưa  đón em người thủ thư cười nói Nếu cha không đưa  . em tới thì sao cậu bé trả lời một cách kiên định  cha không đưa em tới em sẽ tự đi bộ tới người thủ  . thư thầm nghĩ cậu bé này có ý chí kiên cường như  vậy tương lai nhất định sẽ làm nên nghiệp lớn và.

Thật không ngờ rằng anh bạn trợ lí nhí này sau  này lại trở thành thiên tài của giới công nghệ  . thông tin Tổng giám đốc của công ty máy tính  Microsoft Bill Gates đừng vì chê việc nhỏ nhặt  . em làm hết khả năng mình có thể làm tốt việc nhỏ  thì mới có thể làm nên việc lớn đeo canxi hai đứa  . trẻ thích vẽ tranh việc vội vàng thể hiện sẽ dễ  trở thành nóng vội và hồi hộp Khi luôn bị bao vây  . bởi hoa tươi và tiếng vỗ tay thứ cuối công tay dù  tốt đẹp đến mấy Cuối cùng cũng sẽ dần trở nên tầm  . thường câu chuyện này kể về hai đứa trẻ thích  vẽ tranh với trẻ thứ nhất được mẹ đưa cho một  . cặp giấy một hộp bút sau đó người mẹ nói mỗi bức  tranh của con mẹ đều sẽ giữ lại dán lên tường cho  . khách đến nhà mình xem quả nhiên mỗi bức tranh của  cậu bé vừa được mẹ cậu trân trọng giữ lại hơn nữa  . Mỗi khi có khách tới nhà người mẹ đều đem tranh ra  khoe sách tất nhiên đều khen ngợi không tiếc lời.

Cậu bé và người mẹ cảm thấy rất vui dần dần tác  phẩm của đứa trẻ này trở nên không có gì mới mẻ  . bởi vì bất kể cậu bé thế nào mẹ thưa các vị khách  kia cũng đều khen ngợi cho dù có những bức vẽ quả  . thật chẳng đẹp chút nào đứa trẻ thứ hai cũng được  Mẹ đưa cho một tập giấy một hộp bút người mẹ nói  . mỗi bức tranh của con mẹ điều giữ cẩn thận và xem  cẩn thận Thế là cậu bé mỗi lần vẽ xong người mẹ  . đều góp ý rất khách quan khen và che hợp lý cho  dù là tác phẩm mà bản thân cậu bé vô cùng đáp  . ý thì mẹ vẫn tìm ra được những điểm chưa đạt ban  đầu của bé có chút không vui vì những điểm bị mẹ  . phê bình nhưng sau đó cậu bé thực sự nhận ra những  bức tranh mà trước kia cậu cảm thấy tự mãn thật sự  . còn rất nhiều khiếm khuyết và cậu đã không ngừng  theo đuổi sự sáng tạo với một tâm niệm bức tranh.

Kế tiếp sẽ đẹp hơn nữa 10 năm sau đứa trẻ thứ nhất  vì không có chút thành tựu nào trên con đường nghệ  . thuật nên đã chuyển nghề làm chuyên gia Phân tích  cổ phiếu các tác phẩm năm xưa của em chẳng có chút  . giá trị nào còn khả năng sáng tác của đứa trẻ thứ  2 thì phát triển rực rỡ tác phẩm của anh ta vô  . cùng nổi bật trong giới nghệ thuật làm chấn động  cả giới họa sĩ rất nhiều người mong muốn có được  . một bức tranh anh ta sáng tác Thậm chí các bức  tranh Bản thân anh ta không đánh giá cao cũng được  . giới họa sĩ cực kỳ công nhận động lực thành công  lớn nhất của thiên tài chính là không bao giờ hài  . lòng với bản thân câu chuyện kia táo sự giáo dục  đầu tiên mà một người tiếp nhận chính là sự giáo  . dục từ gia đình cũng tức là sự dạy bảo của cha mẹ  đối với con cái Cha Mẹ là người thầy đầu tiên của.

Con Bạn có thể dạy trẻ con nói dối đầu tiên cũng  có thể dạy trẻ là một người luôn luôn nỗ lực giành  . vị trí số một nghề nghiệp cũng như cuộc đời của  một con người phụ thuộc rất nhiều vào những bước  . đi ban đầu có hai người nọ thời thơ ấu của họ cũng  trải qua một sự việc đó là một lần được mẹ chia  . táo thế Nhưng câu chuyện sau khi họ trưởng thành  thì lại khác nhau một người là nhân vật có tiếng  . nói trong chính phủ người kia lại là phạm nhân bị  giam giữ tại nhà tù Người phạm nhân trong tù Nhớ  . lại hồi nhỏ tôi rất thích ăn táo một hôm mẹ mang  về mấy quả táo có to có nhỏ tôi vừa nhìn thấy đã  . chấm ngay một quả vừa đỏ vừa to lúc này mẹ hỏi tôi  và em trai cái con muốn lấy quả nào em tôi dành  . phần nói muốn quả to mẹ nghe xong dạy em phải học  cách nhường đồ tốt cho người khác không thể chỉ.

Biết nghĩ đến mình thế là tôi nói Con muốn quả nhỏ  nhất Kì ạ dễ dàng quả to cho em trai mẹ nghe xong  . rất vui thưởng quả táo vừa đỏ vừa to đó cho tôi từ  đó để có được thứ mình muốn tôi học được cách nói  . dối sau khi lớn lên để giành được thứ mình muốn  tôi bất chấp thủ đoạn cho thấy key tôi bị đưa  . vào tù con người nổi tiếng trong giới chính trị  Anh Nhớ lại hồi nhỏ có một lần mẹ mang về mấy quả  . táo đỏ tươi có to có nhỏ tôi và em trai đều tranh  nhau quả to mẹ cầm quả to nhất đỏ dứt Trong Tay  . nói với chúng tôi bây giờ mẹ chia thảm cỏ ở trước  cửa thành 2 phần 2 con mỗi đứa phụ trách các tỉa  . một phần ai làm nhanh nhất tốt nhất thì có quyền  giành được nó tôi và em trai bắt đầu thi nhau nhổ  . cỏ cuối cùng tôi Thắng cũng giành được quả táo  to nhất đó mẹ khiến tôi hiểu một đạo lý đơn giản.

Nhất và cũng quan trọng nhất là muốn có được thứ  tốt nhất thì phải cố gắng giành vị trí số một bà  . cũng luôn dạy bảo chúng tôi như vậy Bạn muốn có  thứ gì thì phải nhổ lực và chấp nhận trả giá sự  . khác biệt cùng một sự việc vô những người khác  nhau làm sẽ có kết quả khác nhau người tâm huyết  . sẽ làm nên việc lớn người không động não thì chỉ  là chân chạy Việt mà có sự khác biệt nhỏ bé trong  . đó chính là nguyên nhân tạo thành sự khác biệt của  cuộc đời hai thanh niên cùng tuổi đồng thời được  . một cửa hàng nhận vào làm việc với mức lương như  nhau nhưng sau một thời gian inox được thăng chức  . còn thu nô lại dẫn chân tại chỗ ruột nồi bất mãn  với sự đối đãi không công bằng của ông chủ ông chủ  . vừa kiên nhẫn nghe anh ta kêu ca vừa thầm nghĩ nên  giải thích rõ với anh ta sự khác biệt giữa Alpha.

Và Euro như thế nào ethno anh Hải Ra chợ xem xem  sáng hôm nay ở chợ bán những gì Juno trở về báo  . cáo với ông chủ sáng nay ở chợ chỉ có một nông dân  kéo một xe khoai tây tới bán lượng khoai thế nào  . ông chủ hỏi chuno lại vội vàng chạy ra chợ sau  đó về nói với ông chủ tổng cộng có 40 bao khoai  . tây giá bao nhiêu tohno lại chạy ra chợ lần thứ ba  để hỏi giá sau đó ông chủ bảo anh ta hãy ở các làm  . thế nào ông chủ gọi ano tới cũng bảo anh ta Ra chợ  xem xem Sáng nay người ta bán những gì nhanh chóng  . trở về báo cáo với ông chủ cho đến bây giờ ở chợ  chỉ có một người nông dân đang bán khoai tây người  . nông dân đó có tất cả 40 bao hàng chất lượng rất  tốt giá cả cũng hợp lý cho nên tôi mang cho ngày  . 1 củ khoai mẫu tôi đã nói chuyện với người nông  dân này rồi một tiếng sau ông ấy còn mang tới.

Mấy thùng cà chua nữa thông qua cà chua của họ bán  rất chạy không còn nhiều hành nữa cho nên tôi còn  . mang vào đây một quả cà chua tôi cũng đưa người  nông dân đó tới đây rồi Bây giờ ông ấy đang đợi  . ở ngoài nói xong alo đặt một quả cà chua và một  củ khoai tây lên bàn ông chủ qua soprano đang đổ  . mặt hỏi Bây giờ anh biết sự khác biệt giữa anh và  Alo rồi chứ khả năng phán đoán cộng với Tham Vọng  . tham gia vị là sức sống đó chính là công thức hoàn  hảo cho sự thành công một lần phỏng vấn thất bại  . cần phải cho bản thân một cơ hội thành công đừng  dễ dàng từ bỏ bởi vì Thành công chính là như vậy  . nếu bạn không cố gắng tranh đấu thì không thể  có được nó đó là lần đầu anh ta đi phỏng vấn  . xin việc cũng là lần phỏng vấn có ý nghĩa sâu sắc  nhất trong ký ức của anh ta hôm đó anh ta cầm tờ.

Giấy hẹn phỏng vấn tại một công ty quảng cáo nổi  tiếng thành tích học tập của anh ta rất xuất sắc  . nên anh ta rất tự tin phấn khởi tới công ty đó số  10 phút công ty quảng cáo ở tầng 18 của tòa nhà  . tòa nhà được quản lý nghiêm ngặt luôn có nhân viên  bảo vệ đứng hai bên cửa trên cửa treo tấm biển đề  . mời khách đăng ký anh ta tiến tới hỏi anh ơi xin  hỏi phòng 1810 đi thế nào nhân viên bảo vệ nhấc  . điện thoại lên một lát sau nói xin lỗi 1810 không  có người không thể nào anh ta vội vàng giải thích  . Hôm nay là ngày Họ hẹn phỏng vấn Tôi có giấy hẹn  phỏng vấn đây nhân viên bảo vệ đó lại gọi điện lần  . nữa xin lỗi anh vẫn không có người nghe máy chúng  tôi không thể để anh lên được đây là quy định thời  . gian dần trôi trong lòng anh ta tuy sốt ruột nhưng  cũng đành kiên nhẫn chờ đợi đồng thời cầu nguyện.

Cho cái điện thoại chết tiệt đó có người nhắc  máy đã quá giờ hẹn 10 phút rồi nhân viên bảo vệ  . lại lịch sự nói với anh ta rằng điện thoại ở phòng  đó vẫn không có người nghe giới hẹn phỏng vấn quy  . định rõ đến muộn 10 phút hủy tư cách phỏng vấn anh  ta hoàn toàn không ngờ lần đầu tiên đi phỏng vấn  . đã bị chặn ngay ngoài cửa như vậy do dựng một lúc  lâu rồi cũng đành tự nhận mình xui xẻo và quay về  . trường buổi tối anh ta nhận được một bức thư điện  tử chào anh có lẽ anh không biết khi chúng tôi đã  . tiến hành phỏng vấn anh ở ngay đại sảnh rất tiếc  anh không vượt qua nếu anh để ý sẽ thấy nhân viên  . bảo vệ đó hoàn toàn không bấm số gọi đi hơn nữa  ở đại sảnh vẫn còn các điện thoại công cộng khác  . anh hoàn toàn có thể tự mình gọi lên văn phòng  tùy chúng tôi quy định đến kể 10 phút sẽ hủy tư.

Cách phỏng vấn Nhưng tại sao anh lại lập tức từ bỏ  mà không cố gắng thêm Chúc anh thành công lần sau  . tài năng đặc biệt ông mua ngành thép and DJ là  một doanh nhân vô cùng sáng suốt ông từng giao  . Việt quản lý công ty cho Schmeichel Swatch với  mức lương cao Ngất Ngưởng rất nhiều người cảm  . thấy khó hiểu bởi vì stress không có thành tích  thì đặc biệt về ngành chế tạo thép Trong số các  . nhân viên cấp dưới rất nhiều người nóng vững lĩnh  vực này hơn ông Dĩ nhiên flash có được mức lương  . cao như vậy là vì ông có khả năng quản lý nhân  sự Đặc Biệt SWAT từng nói thế này ở trên đời này  . việc dễ hủy hoại chí hướng của một con người nhất  chính là sự phê bình của cấp trên Tôi không bao  . giờ phê bình bất cứ ai Tôi chỉ khích lệ mọi người  làm việc đầu tiên khen ngợi trước rồi mới xét đến  . đúng sai đều tô quý trọng chính là sự khen ngợi  một cách chân thành đánh giá một cách khoan dung.

Đó cũng là tài nguyên lớn nhất mà tôi có phương  pháp để khai phá tối đa tài năng của mỗi người  . chính là khen thưởng và khích lệ khen thưởng một  cách chân thành chính là một trong những bí quyết  . thành công của ông từng có một chuyện về westa này  do sai lầm của một trợ lý mà Vũ làm ăn của công ty  . ở Nam Mỹ bị thua lỗ khi đối diện với người trợ  lý đó ông đã không phê bình hay chỉ trích bất cứ  . lời nào mà ngược lại cố gắng tìm những điểm đáng  khen ngợi của anh ta Tôi biết anh đã cố gắng hết  . sức rồi Đây không phải là lỗi của anh chuyện này  đã kết thúc Chúc mừng anh Anh bảo toàn được 6 có  . số vốn đầu tư tài chính là điều may mắn lớn nhất  trong cái không may rồi Như vậy đã tốt rồi chúng  . ta làm việc không phải việc nào cũng đều như ý  được đối với người có năng lực ông rất thoải mái.

Trong vấn đề lương thưởng những khi cấp dưới đã  thành tích tốt ông đều lập tức gửi điện chúc mừng  . đồng thời Gửi kèm 1 tấm thiệp chúc mừng do chính  tay ôm vip cũng vì như vậy công ty thép dưới thời  . kỳ SWAT lãnh đạo đạt được sự phồn thịnh chưa từng  có một trong các chức năng của người lãnh đạo là  . tạo dựng không khí làm việc khoan dung cởi mở  đôi canxi sáng tạo trong phương pháp làm việc  . tư duy linh hoạt khi gặp vấn đề khó nếu chỉ biết  vận dụng tư duy tuyến tính sẽ tìm cách giải quyết  . thì sẽ đi vào lối mòn và không thoát ra được bởi  vậy để đạt được thành công cần phải biết vận dụng  . lối tư duy linh hoạt khi giải quyết vấn đề có một  cụ già sau khi nghỉ hưu đã quyết định trở về quê  . ở một thị trấn nhỏ miền Nam sống những năm cuối  đời một cách bình yên thăm bạn cũ viết hồi ký cụ.

Già mua một căn nhà có không gian xung quanh yên  tĩnh rất có lợi cho tinh thần và việc viết lách  . của phụ Nhưng một hôm sự yên bình đó đã bị phá vỡ  vì có đánh kẻ nọ bắt đầu tới đây đá bóng chơi đùa  . cụ già không chịu nổi tiếng ồn muốn ra ngoài  cảnh cáo lỗ kẻ nhưng của bé cho dù hôm nay có  . đuổi chúng đi thì chưa biết chừng mấy hôm nữa  chúng lại quay lại cụ già quyết định không xử  . sự theo cách thông thường các cháu chơi vui thật  đấy cụ nói với lũ trẻ ông rất thích xem các cháu  . đá bóng Nếu ngày nào các cháu cũng tới chơi ông  sẽ cho mỗi đứa mỗi ngày 10 đồng ba cậu bé vui vẻ  . nhận lời để có được 10 đồng mỗi ngày chúng đều  cố gắng hết sức để biểu diễn kỹ thuật chơi bóng  . đi làm mệt đến nỗi thở hỗn hiểm sao ba ngày ông  cụ nói bắt đầu từ ngày mai ông chỉ có thể cho mỗi  . cháo năm đồng mỗi ngày bọn kẻ rất không vui nhưng  vẫn đồng ý với điều kiện này mỗi buổi chiều sau.

Khi tan học chúng tiếp tục đến Biểu diễn một tuần  sau ông lão nhân mặt buồn bã nói với chúng xin lỗi  . các cháu bây giờ mỗi ngày ông chỉ có thể cho mỗi  giáo hay đồng 2 đồng thôi ạ một cậu bé mặc tối sầm  . nói bộ cháu sẽ không làm phí thời gian biểu diễn  cho ông Sen chỉ vì hai đồng đâu Từ đó trở đi Cụ  . già lại được sống trong không gian yên tĩnh như  trước bạn còn định ở Yên đó để tiếp tục chờ đợi  . cơ hội sau hay là sẽ bắt đầu tìm kiếm để dễ dàng  tiếp cận cơ hội đều khen Ace Quân tử báo thù Chỉ  . biết chỉ trích thái độ của người khác mà không  tự nhìn lại bản thân Đây là tật xấu mà con người  . thường Phạm vãi I hai người rất không hài lòng với  công việc của mình gặp bạn thân anh ta phàn nàn  . cấp trên của tớ quá tự cao chẳng coi trọng tới  chút nào tớ không được thể hiện khả năng không.

Được trọng dụng tới quyết định sẽ nghỉ việc người  bạn này rất hiểu con người anh ta bèn hỏi lại cậu  . đá hoàn toàn hiểu rõ tình hình công ty chưa nắm  được chính xác đường đi nước bước trong công việc  . của mình chưa đã tích lũy được nguồn khách hàng ổn  định chưa hỏi đến điều gì anh ta cũng lắc đầu thế  . là người bạn khuyên Quân tử báo thù 10 năm chưa  muộn sau cậu không nhẫn ngại thêm một thời gian  . nữa cậu có công ty là nơi học tập miễn phí sau khi  hiểu hết mọi thứ thì nghỉ việc chẳng phải vừa xã  . được cơn giận lại vừa thu hoạch được nhiều thứ hơn  sau tớ khuyên cậu nên tìm hiểu kỹ càng các kỹ năng  . làm việc các giấy tờ liên quan Thậm chí ngay cả  việc sửa các lỗi nhỏ của máy móc Em chỉ cần phục  . vụ cho công việc thì cậu nên học hết sau đó mới  xin nghỉ Không làm nữa người kia nghe vậy cảm thấy.

Rất có lý thế là anh ta thực hiện theo lời khuyên  ấy từ đó anh ta càng cố gắng học tập thậm chí sau  . giờ làm còn nói lại văn phòng nghiên cứu thêm một  năm sau người bạn đó gặp lại anh ta bèn hỏi bây  . giờ chắc cậu đã nắm bắt được hầu hết các vấn đề  của công việc rồi phải không có thể chuẩn bị cho  . sếp của cậu một vố được rồi nhỉ anh ta lắc đầu nói  bây giờ tới làm việc rất tốt và vui vẻ không muốn  . nghỉ nữa nửa năm nay ship đã có cái nhìn khác về  tớ gần đây còn giao cho tớ một hạng mục quan trọng  . đòi thăng chức tăng lương tới để trở thành nhân  vật không thể thiếu trong công ty rồi có biết ngay  . mà bạn anh ta cười nói lúc đầu ship của cậu không  coi trọng cậu là vì cậu chưa đủ khả năng lại không  . nỗ lực học hỏi sau đó khi cậu hả quyết tâm rèn  luyện để vươn lên Tuy nhiên đã khiến ông ta nhìn.

Cậu bằng con mắt khác Chúng ta phải giành được sự  công nhận của người khác bằng chính năng lực của  . bản thân their Kennedy xe hơi và kem vani trong  công việc phải luôn luôn đặt cho mình câu hỏi vì  . sao và Tìm câu trả lời cho câu hỏi đó người biết  vận dụng đầu óc mới có thể giành được thành công  . một hôm bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty  xe hơi gel emoto Mỹ nhận được một bức thư với nội  . dung như sau chuyện này nghe có vẻ rất ly kỳ nhưng  tôi dám thề nó có thật Gia đình tôi có một thói  . quen đó là sao mỗi bữa tối tôi sẽ lái xe ra ngoài  mua kem về làm món tráng miệng nhưng từ khi tôi  . mua chiếc xe hơi mẫu mới của quý công ty thì bắt  đầu xảy ra vấn đề cứ Lần nào tôi mua kem vani là  . khi ra về xe sẽ không khởi động được Nhưng nếu mua  các vị kem khác thì xe lại vận hành bình thường.

Chuyện này ở cùng Băng Băng Tôi cũng nghĩ mãi mà  không hiểu tại sao tại sao khi tôi mua kem vị vani  . thì cái xe đó lại bãi cong Còn khi tôi mua các  vị kem khác thì nó có thể khởi động bình thường  . Tại sao cho dù Nghe có vẻ rất hoang đường nhưng  tôi vô cùng nghiêm túc với chuyện này tôi hi vọng  . quý công ty có thể giúp tôi giải quyết sau khi đọc  bức thư bộ phận chăm sóc khách hàng của Zen emoto  . cảm thấy chuyện này rất buồn cười và họ chẳng mấy  quan tâm nhưng một kỹ sư trong công ty lại quyết  . định tới kiểm tra chiếc ô tô đó để làm rõ sự việc  kỹ sư hẹn gặp bị khách hàng kia và đến nhà anh  . ta rất đúng giờ khi gặp mặt kỹ sư phát hiện đối  phương là một người rất có văn hóa và có sự nghiệp  . thành công không giống một kẻ rảnh rỗi Hay Bày  trò đùa cợt người khác hay một người dốt nát ngu.

Muội chút nào Thế là hai người cùng lái xe tới cửa  hàng kem đầu tiên họ mua các vị kem khác sau khi  . Có mỗi việc không có gì bất thường thế là họ lái  xe đi một vòng sau đó trở lại cửa hàng kem lần này  . họ mua kem vani sau khi mua xong kem vani và trở  vào xe chiếc xe liền bắt đầu có vấn đề kỹ sư cảm  . thấy chuyện này thật khó tinh anh ta thử lại ba  lần nữa Lần thứ nhất mua kem sôcôla chiếc xe khởi  . động bình thường lần thứ hai mua kem dâu tây chiếc  xe cũng khởi động bình thường lần thứ ba mua kem  . vani chiếc xe lại xảy ra vấn đề một cách lạ lùng  đến lúc này kỹ sư vẫn không tin chiếc xe bị dị ứng  . cái vị kem vani gì thế Anh ta vẫn không từ bỏ việc  tiếp tục tìm hiểu hi vọng có thể giải quyết vấn đề  . này người kỹ sư bắt đầu ghi lại tường tận về những  việc đã xảy ra từ đầu đến giờ như các mốc thời.

Gian loại dầu mà sẽ sử dụng quãng đường lái đi và  lấy về căn cứ vào các ghi chép này cuối cùng anh  . ta rút ra được một kết luận thời gian họ chị vani  ít hơn thời gian mua các vị kem khác bởi vì kem  . vani là loại kem bán chạy nhất để khách hàng có  thể nhanh chóng tìm được cửa hàng đã xếp loại kem  . này lên vị trí đầu tiên dễ lấy hơn cả Bây giờ điều  kỹ sư phải tìm ra là tại sao chiếc xe lại xảy ra  . vấn đề khi thời gian từ lúc tắt máy đến nút khởi  động quá ngắn sự việc đã trở nên rõ ràng hơn nên  . kỹ sư cũng nhanh chóng có được câu trả lời là do  tách hơi xăng nếu thời gian dừng xe dài động cơ có  . đủ thời gian tản nhiệt khi khởi động lại sẽ không  có vấn đề gì Nhưng nếu thời gian tắt máy cá ngắn  . chẳng hạn như trong trường hợp đi mua kem vani này  động cơ không có đủ thời gian tản nhiệt nên vẫn.

Còn rất nóng và dẫn đến tắc hơi xăng à khi mua kem  vani và xe không khởi động được nhìn bề ngoài thì  . đúng là chẳng có gì liên quan chuyện này vốn Tưởng  không thể giải quyết nhưng cuối cùng đã được giải  . quyết dễ dàng như vậy tất cả là nhờ vào nỗ lực tìm  ra câu trả lời của người kỹ sư trí tuệ không chỉ  . thể hiện ở tri thức mà còn thể hiện ở khả năng vận  dụng tri thức đều khen AZ hươu cao cổ và mặt nạ  . phòng độc nhu cầu đôi khi là do con người Cố ý tạo  ra cao thủ giải quyết mâu thuẫn có thể sẽ tự tạo  . ra mâu thuẫn rồi đi giải quyết có một nhân viên  kinh doanh anh ta nổi tiếng là người có thể bán  . được bất cứ thứ gì bạn anh ta đánh cược với anh  ta 100 vệ bắt anh ta bán mặt nạ phòng độc cho hươu  . cao cổ thế là nhân viên kinh doanh này tới một  khu rừng ở miền bắc xa xôi nơi có hươu cao cổ sinh.

Sống Chào anh Anh ta nói với con hươu cao cổ đầu  tiên mình gặp Em định cần có một cái mặt nạ phòng  . độc anh xem xem cái mặt nạ phòng độc này tính  năng rất tốt kiểu dáng hiện đại hơn nữa còn rất  . nhiều màu sắc anh có thể chọn cho cả nhà anh một  bộ như vậy tôi còn có thể giảm giá cho anh thu cao  . cổ ngắt lời anh ta hỏi ở đây không khí rất trong  lành tôi mua nó làm gì bây giờ mặt nạ phòng độc  . còn là mặt hàng thời trang được ưa chuộng ai cũng  có một cái thế à nhưng tôi không theo most nhân  . viên kinh doanh không hề nản lòng Anh ta nói một  thời gian nữa anh sẽ thấy cần đấy Lúc đó anh có  . thể tới tiền tôi nhưng chưa chắc tôi sẽ giảm giá  cho anh khu cao cổ mất kiên nhẫn đuổi nhân viên  . kinh doanh đi không lâu sao nhân viên kinh doanh  bắt đầu xây dựng xưởng ở chính giữa khu rừng bạn.

Anh ta lối Anh bị điên thật rồi xưởng xây xong và  đi vào hoạt động ngày ngày khí thải cuồn cuộn vai  . ra từ ống khói ở khu rừng trở nên ô nhiễm khu cao  cổ Thế chỗ của nhân viên kinh doanh nói với anh  . ta Bây giờ tôi cần mặt nạ phòng độc rồi Tôi biết  anh sẽ tới mà mặt nạ phòng độc là vật dụng rất  . cần thiết nhân viên kinh doanh phấn Kết nối cô cao  cổ nói đàn hươu của tôi ai cũng cần mặt nạ phòng  . độc anh còn nữa không Anh thật là may mắn tôi vẫn  còn rất nhiều khu cao cổ trò cái cổ dài nhìn vào  . trong xưởng tò mò hỏi sớm của anh sản xuất cái  gì vậy nhân viên kinh doanh đá mặt nạ phòng độc  . anh chỉ cần một chút trí tuệ để kiếm tiền rất  nhiều người bắt ốc nghĩ cách kiếm tiền Kỳ thực  . chỉ cần một chút trí tuệ cũng có thể kiếm được  tiền chắc chắn bạn sẽ không tin hãy xem câu  . chuyện dưới đây bạn sẽ hiểu chút trí tuệ đó chính  là ở chỗ tạo ra một con đường khác hai thanh niên.

Hẹn nhau cùng rỡ đá trên núi bên ngoài làng để  kinh doanh một người đập đá tảng thành những cục  . đá đem ra ven đường bán cho những ai cần chúng để  xây dựng còn người kia thì vận chuyển cả tảng cá  . ra bến tàu bán cho thương nhân buôn hoa cảnh chim  cảnh ở Hàng Châu bởi vì đá ở đây có hình thù rất  . kỳ lạ Delta cho rằng nên định giá theo hình thù  của đá chứ bán theo cân nặng thì chẳng được bao  . nhiêu ba năm sau người thanh niên bán đá tảng này  trở thành người đầu tiên xây nhà ngói trong làng  . về sau Chính phủ quy định không được đào núi Chỉ  được trồng cây thế là nơi này chồng kết quả trở  . thành vườn trái cây mỗi khi tới mùa thu ngọn núi  bạt ngàn mây thơm ngon thu hút lái buôn từ khắp  . nơi ào ào đổ về họ sắp xếp Lê vào thúc vận chuyển  đi khắp nơi sau đó bán sen cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Khi mỗi người trong làng đều dốc toàn lực chồng  Lê vui mừng phấn khởi vì cuộc sống no đủ mà lên  . mang lại người thanh niên từng bán đá có hình thù  kỳ lạ kia lại chặt hết cây ăn quả đi bắt đầu trồng  . Liễu bởi vì anh ta phát hiện thương nhân tới đây  không thiếu Lê ngon để mua chỉ lo không mua được  . thú đựng Lê Anh ta trồng Liễu để lấy nguyên liệu  làm thúc 5 năm sau anh ta trở thành người đầu tiên  . mua được nhà thành phố sau đó ở đây xuất hiện một  con đường sắt chạy xuyên Bắc Nam người trong đoàn  . có thể đi tàu hỏa tới Bắc Kinh tới Cửu Long tiếp  đó ngôi làng mở cửa Nông dân trồng hoa quả cũng  . từ bán hoa quả đơn thuần bắt đầu phát triển thành  gia công nông sản ở thị trường khi một số người  . bắt đầu góp vốn mở Công Xưởng người thanh niên đó  lại xây một bức tường dài trăm m cao 3m trên góc.

Của anh ta bức tường này nhìn ra đường sắt bên này  Tường là vườn liệu sang hai bên là những vườn Lê  . bạt ngàn người trên tàu hỏa đi qua đây khi ngắm  nhìn hoa ly nở rộ sẽ trông thấy trên bức tường  . có 4 chữ rất to và rõ Coca Cola nghe nói đây là  cái quảng cáo duy nhất trong năm trăm dặm núi rồi  . Ở đây chủ nhân của bức tường đó chỉ dựa vào việc  cho công ty Coca Cola bức tường làm quảng cáo mà  . mỗi năm lại thu nhập game hơn 6.000 đôla Mỹ cuối  thập niên 90 nhân viên của một công ty nổi tiếng  . ở Nhật tới đây khảo sát khi đi tàu qua ngôi làng  nhỏ này nghe được câu chuyện hỏi luyện vô cùng  . khâm phục đầu óc kinh doanh của người thanh niên  và quyết định số Tàu tìm người anh ta khi người  . Nhật Bản tìm Hôm nọ anh ta đang trải vả với quản  lý cửa hàng đối diện cửa hàng của mình Hóa ra áo.

Vest trong cửa hàng của nta đề giá thế nào thì cửa  hàng đối diện lại đề giá bộ án tương tự thấp hơn  . một chút một tháng nay anh ta chỉ bán được 8 bộ  khách hàng tới cửa hàng đối diện mua đồ thì ngày  . càng đông sau 1 tháng bán được cả mấy trăm bộ  người Nhật Bản vừa nhìn thấy cảnh này liền vô  . cùng thất vọng về anh thanh niên Nhưng khi tìm  hiểu rõ chân tướng họ lại vô cùng bất ngờ và vui  . mừng lập tức quyết định sẽ hợp tác làm ăn với anh  ta hóa ra cửa hàng đối diện cũng là của anh thanh  . niên ấy khi bạn đi dạo trên đường khi bạn ngồi  trên tàu hỏa nhìn ra cửa sổ giả dụ có một người  . cứ mạo bình thường đến và nói với bạn kiếm tiền là  một việc cấp dễ chỉ cần một chút xíu trí tuệ là đủ  . bạn tuyệt đối đừng nghi ngờ chưa biết chừng anh  ta chính là một triệu phú đấy học cách sáng tạo.

Thì mình sẽ không còn là một việc quá khó khăn  their Kennedy Bán Lược Cho hòa thượng khai phá  . thị trường mới ở nơi không ai tưởng tượng nổi mới  là cao thủ kinh doanh thực thụ một công ty nọ có  . doanh thu khá tốt để mở rộng quy mô kinh doanh  ban lãnh đạo đã quyết định thuê người quản lý cho  . bộ phận kinh doanh với mức lương rất cao vừa mới  đăng thông báo tuyển dụng liền có rất nhiều người  . gửi hồ sơ ứng tuyển đối diện với vô số ứng viên  người phỏng vấn nói để có thể chọn ra người có  . tố chất tốt nhất tất cả các bạn phải thực hiện  một đề thi đó là Bán Lược Cho hòa thượng đa số  . ứng viên cảm thấy yêu cầu này quá vô lý thế là lần  lượt bỏ cuộc cuối cùng chỉ còn lại 3 ứng viên là a  . b c người phỏng vấn dặn dò sau 10 ngày các anh hãy  Báo cáo kết quả bán hàng với tôi vừa đến thời hạn.

Người phỏng vấn Hỏi a anh bán được bao nhiêu cái  A em bán thế nào ah kể khi thuyết phục hòa thượng  . mua lượng Anh ta đã bị hòa thượng mắng cho một  trận mai lúc ra về lại gặp tiểu hòa thượng đang  . tắm nắng vì ngứa da đầu nên tiểu hòa thượng đã mua  một chiếc để gãi đầu tiếp đó người phỏng vấn hỏi B  . anh bán được bao nhiêu chiếc bb10 chiếc B kể anh  ta tới một ngôi chùa cổ nổi tiếng và nói với trụ  . trì để tóc tai bù xù là bất kính với phật nên đặt  một chiếc lược ở trước mỗi Hương án trong chùa cho  . các Thiện Nam tín nữ chải đầu thế là bán được 10  cái lược cuối cùng người phỏng vấn hỏi C còn anh  . bán được bao nhiêu cái c1000 cái Mọi người kinh  ngạc hỏi anh ta làm thế nào C kể anh ta tới một  . ngôi chùa trong núi sâu cực kì nổi tiếng Hương hỏa  cực Thịnh rồi nói với chủ trì Anh bảo điện Hương.

Hỏa cực Thịnh tính độ thành tâm bão điện nên tặng  vật gì đó làm kỉ niệm Để chút cho tín đồ được bình  . an may mắn thích lễ Hành Thiện Tôi có 1 lô lượt  đẹp bảo điện có thể viết lên đó ba chữ lược tích  . thiện để làm quà tặng chủ trì cả mừng lập tức mua  1.000 cái lược các thí chủ và Hương khách có được  . lược tích thiện cũng rất vui mừng một đồn mười  mười đồn trăm người tới cúng bái càng nhiều Hương  . hỏa càng Vượng Sáng Tạo thói quen làm việc thói  quen làm việc tốt điều khiến chúng ta mệt mỏi có  . lẽ không phải khối lượng công việc đồ sộ mà là các  công việc không kịp xử lý chất cao như núi rối rắm  . chồng chéo khiến chúng ta không nắm được mình còn  bao nhiêu việc chưa làm khi văn kiện giấy tờ chất  . đầy trên bàn nhưng ta có thể dọn dẹp lại chúng để  riêng các giấy tờ liên quan đến những công việc đã.

Cách xử lý ra thì sẽ thấy công việc trở nên dễ  kiểm soát hơn hiệu quả làm việc cũng cao hơn  . động tác dọn dẹp chính là bước đầu tiên để sắp xếp  công việc nâng cao hiệu suất một bệnh nhân tâm lý  . đã được điều trị thành công bằng phương pháp rất  đơn giản bệnh nhân Hen là quản lý cao cấp của một  . công ty lớn lần đầu tiên tới phòng khám của bác sĩ  trị liệu tâm lý ông ta đã tỏ ra vô cùng căng thẳng  . và bất an sự thật là lúc đó ông ta đang ở bên bờ  vực của sự sụp đổ tinh thần khối lượng công việc  . của hand vô cùng nặng nề văn phòng của ông ta  cần tới 3 chiếc bàn lớn để bày tài liệu và giấy  . tờ hàng ngày ông ta làm việc hơn 10 tiếng đồng hồ  nhưng dường như làm mãi mà không xong năm này qua  . năm khác ông ta bắt đầu cảm thấy khó thở ông ta  đã không còn có thể thức xuyên đêm mà hôm sau vẫn.

Làm việc tỉnh táo như thời trẻ được nữa hơn nữa  ông ta dần cảm thấy Ừ mình đang phải chịu một áp  . lực to lớn thấy mình như đang đi trên dây mỗi ngày  sống trong run rẩy sợ hãi sau khi lắng nghe triệu  . chứng của bệnh nhân bác sĩ thấy rằng ở bệnh nhân  của mình đang tồn tại một loại cảm giác cưỡng ép  . khiến bệnh nhân luôn cảm thấy mình cần phải hoặc  bắt buộc phải làm những việc này là mãi cũng không  . hết việc những thứ bài nạp trên bạn như thư từ báo  cáo sổ ghi chú có thể khiến cho con người nảy sinh  . cảm giác Hỗn Loạn căng thẳng và lo lắng tồi tệ hơn  là nó khiến bạn cảm thấy mình có đến cả triệu việc  . phải làm nhưng hoàn toàn không có đủ thời gian làm  không thể hoàn thành tất cả cảm xúc này khiến bạn  . dễ mắc chứng cao huyết áp bệnh tim và loét dạ dày  bác sĩ nói với hen ông phải Luyện thói quen làm.

Việc tốt đó chính là dọn dẹp hết đống giấy tờ trên  bàn làm việc chỉ để lại những thứ có liên quan đến  . việc ông đang làm như vậy ông thực hiện công việc  dễ xử lý hơn cũng rành mạch rõ ràng hơn ngoài ra  . nên học cách tổ chức phân tần trách nhiệm và giám  sát rất nhiều người quản lý là tự đào mồ cho mình  . bởi vì không biết cách phân chia trách nhiệm cho  người khác lại kiên quyết việc gì cũng đích thân  . làm kết quả là họ bị bận rộn lúm cuốn bởi rất  nhiều việc nhỏ nước nào cũng lo lắng và căng  . thẳng một người quản lý nếu không học được cách  tổ chức phân tần trách nhiệm và giám sát thì rất  . có khả năng sẽ bị bệnh tim việc đầu tiên thêm làm  sau khi về văn phòng chính là dọn dẹp tất cả bảng  . biểu và các tài liệu cũ theo lời dặn dò của bác sĩ  khi ông ta gặp phải vấn đề Nếu phải đưa ra quyết.

Định thì lập tức giải quyết tại chỗ không kéo dài  nữa Trước kia mỗi cuộc họp ở công ty luôn tốn rất  . nhiều thời gian vì phải thảo luận rất nhiều vấn đề  nhưng ít khi có kết quả hancic phục hội đồng quản  . trị mỗi lần họp chỉ Thảo lượng một vấn đề sau đó  đưa ra à không để lại không kéo dài mấy tuần sau  . hơn vui mừng nói với bác sĩ tình trạng tâm lý của  ông ta đã được cải thiện rất nhiều công việc cũng  . thuận lợi hơn tất cả những công việc cũ đều đã  được giải quyết lịch làm việc không Còn ghi chú  . công việc chi chích ông ta cũng không cần mang túi  tài liệu dạy Cận về nhà nữa và cơ thể ông ta cũng  . dần khỏe mạnh hơn hiệu suất công việc và cường độ  không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau thử  . thay đổi phương thức làm việc có thể kết quả sẽ  nằm ngoài tưởng tượng của bạn đấy their Kennedy.

Sáng Tạo thói quen làm việc làm thế nào để hạn  chế nảy sinh sự buồn chán Bạn có cảm thấy chán  . ghét công việc không trên thực tế sự buồn chán làm  tiêu hao nhiều thế lực hơn leo núi Tại sao không  . chơi trò chơi giả bộ với chính mình có thể bạn sẽ  có được một kết quả bất ngờ đấy Chỉ khi bạn yêu  . thích mới có thể thật sự phát huy hết khả năng  của ở một công ty có hai nhân viên văn phòng là  . ellis và Elizabeth học của chất xử lý thư điện tử  và công văn do lượng công việc quá lớn hai người  . thường xuyên phải làm thêm giờ chiều tối hôm đó  sắp tan ca mà họ vẫn chưa hoàn thành hết công việc  . đành phải ở lại làm thêm Alice đã cảm thấy đau  lưng mỗi gái mệt mỏi lắm rồi cô thấy không thể nào  . chịu đựng được nữa chỉ muốn đi ngủ sớm đúng lúc  này bạn trai cô gọi điện tới mời cô đi khiêu vũ.

Mắt cô liền sáng lên tinh thần trở nên phấn chấn  Cô chỉ muốn Lập tức thay quần áo lao ra cửa khiêu  . vũ một mạch đến 3 giờ sáng mới về nhà nhưng Alice  đáng thương vẫn phải tiếp tục làm việc những đến  . đó cô lại cảm thấy mệt mỏi công việc nặng nề khiến  cô phát cáo cũng khiến cô cảm thấy chán ghét cuộc  . sống còn Elizabeth thì vẫn giữ được vẻ rạng rỡ làm  việc một cách rất hăng say bởi vì có phát cho bộ  . đàm công việc rất thú vị sẽ khiến người ta được  đáp trả rất nhiều thứ Nếu giả bộ có hứng thú với  . công việc sẽ khiến hứng thú ấy trở thành sự thật  ở một mức độ nào đó giúp giảm bớt sự mệt mỏi lo  . lắng và buồn chán khi làm việc Elizabeth từng đọc  một cuốn tạp chí trong đó nói tới một kết quả thí  . nghiệm thú vị khi một người buồn chán việc cung  cấp máu và quá trình chuyển hóa trong cơ thể anh.

Ta sẽ chậm lại nhưng một khi con người cảm thấy  công việc thú vị thì quá trình trao đổi chất sẽ  . tăng tốc cho nên khi chúng ta làm những công việc  thú vị vui vẻ khiến người ta vẫn thích thì rất ít  . khi cảm thấy mệt mỏi Elizabeth nhớ tới cha mình  ông đã có tuổi thể lực không tốt lắm nhưng ông rất  . thích câu cá để câu được con cá hồi ngon ngất Ông  không ngại trèo lên ngọn núi cao hơn 2.000 m so  . với mực nước biển đi xuyên qua những bụi cây cao  hơn đầu người vượt qua vùng đất mọc đầy bụi gai Em  . Vất Vả đi bộ mấy tiếng đồng hồ cuối cùng mới tới  được nơi câu cá Lý Tưởng Nếu là người bình thường  . thì đã sớm cảm thấy sức cùng lực Kiệt rồi nhưng  ông lại không hề cảm thấy mệt mỏi mà còn vô cùng  . phấn khởi hào hứng hơn nữa Ông thấy chuyến đi này  chắc chắn không vô ích bởi vì cuối cùng ông đã bắt.

Được sáu con cá hồi rất to Elizabeth nghĩ thông  suốt điều này cô liền nghĩ ra một cách để kiếm  . mình cảm thấy hứng thú với công việc hơn làm thế  nào nhỉ mỗi ngày cô đều thi đua với chính mình cô  . thống kê ra số lượng văn bản ta đánh máy vào buổi  sáng sau đó cố gắng vượt qua số lượng đó vào buổi  . chiều thống kê tổng số văn kiện đã in vào ngày thứ  nhất cố gắng vượt qua con số đó vào ngày thứ hai  . như vậy tốc độ của cô dần dần nhanh hơn người khác  nhiều hơn nữa còn giúp hạn chế sự mệt mỏi do buồn  . chán mang lại vì thế mà cô tiết kiệm được thế lực  và tinh thần lúc nghỉ ngơi cũng có được nhiều niềm  . vui hơn subus đánh máy một bức thư dài có một  câu cần sữa Giám Đốc Kiên quyết bắt cô đánh lại  . toàn bộ Cô nói với giám đốc chỉ cần sửa là được  không cần đánh lại toàn bộ nhưng giám đốc lại đáp.

Nếu cô không muốn làm thì mời cô nghỉ việc Có rất  nhiều người muốn làm công việc này Elizabeth vô  . cùng tức giận nhưng để giữ được công việc cô đành  giả vờ vui vẻ đánh lại lần nữa là một lúc cô phát  . hiện bí giả bộ thích làm việc thì ở một mức độ  nào đó sẽ bắt đầu thích thật giám đốc thấy cô đồng  . ý làm lại mà không và nàng bèn Xin lỗi cô đồng  nghiệp của cô đều đánh giá về cô rất tốt Elizabeth  . từ đó gặp nhiều thuận lợi trong công việc còn  Alice thì không lâu sau đã bị cho thôi việc nhiệt  . tình dốc tâm trí và sức lực vào việc đang làm chứ  không chỉ coi công việc là công việc bạn sẽ thấy  . vui vẻ hơn nhiều vô Kennedy giữ sức sống cà Ừ để  phòng ngừa sự mệt mỏi và lo âu quy tắc thứ nhất  . chính là dành thời gian nghỉ ngơi nghỉ ngơi trước  khi bạn cảm thấy mệt mỏi bởi vì tốc độ gia tăng sự.

Mệt mỏi nhanh đến kì lạ trong thời kỳ chiến tranh  thế giới thứ hai rất fear đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn  . có thể làm việc 16 tiếng mỗi ngày bí quyết của ông  nằm ở đâu mỗi sáng ông làm việc ở trên giường đến  . 11 giờ ông đọc báo cáo ra lệnh gọi điện thậm chí  mở cuộc họp Ngay tại giường vào lễ mừng Thượng thọ  . 80 tuổi của Jill cho mong vẫn rất minh mẫn phấn  chấn khỏe mạnh cá diêu sống rất Thọ bí quyết của  . ông chính là khi có thể ngồi tôi không bao giờ  đứng khi có thể đứng Tôi không bao giờ ngồi hơn  . nữa XIII cũng kiên trì giữ thói quen ngủ 1 tiếng  sau khi ăn trưa thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi  . đó đậy kín cơ thể phục hồi sức lực cực kỳ hiệu  quả cho dù chỉ ngủ 5 phút cũng giúp phòng tránh  . mong mỏi về thời điểm này lục quân Mỹ đã từng  làm nhiều thí nghiệm kết quả chứng minh cho dù  . là người đã từng được huấn luyện quân sự nhiều năm  có ý chí kiên cường nếu trong quá trình thao luyện.

Mỗi tiếng được nghỉ ngơi 10 phút thì tốc độ hàng  sự sẽ tăng nhanh rõ rệt hơn nữa có sức bền rất cao  . Thực ra bí quyết của Jack lew Và Sự vận hành của  quả tim có cùng một nguyên lý lượng máu mà trái  . tim của con người đẩy đi mỗi ngày đủ để đựng đầy  một khoang tàu chở dầu năng lượng giải phóng ra  . mỗi ngày đủ để dùng sẻn đắp một cái bục cao gần  1m bằng 20 tấn than trái tim mỗi ngày phải hoàn  . thành khối lượng công việc lớn như vậy Hơn nữa còn  liên tục đập không ngừng suốt mấy chục năm Làm sao  . có thể chịu đựng được công việc khó mà tin nổi  này thật ra hầu hết mọi người cho rằng trái tim  . con người đọc không ngừng cả ngày điều đó không  chính xác sự thật là trái tim cũng như con người  . cô cũng thường xuyên nghỉ ngơi hơn nữa còn chia  thời gian nghỉ ngơi thành nhiều khoảng xanh kẽ.

Với thời gian làm việc sau mỗi lần co bóp nó đều  có khoảng thời gian hoàn toàn đứng yên trên thực  . tế thời gian làm việc một ngày của nó chỉ có chính  Tiến cũng có nghĩa là thực tế nó nghỉ 15 tiếng một  . ngày nếu con người cũng có thể cấu trọng việc nghỉ  ngơi hợp lý như quy luật vận hành của quả tim Vậy  . thì sẽ luôn dào năng lượng để làm việc Bốn câu hỏi  của cuộc đời đôi khi chúng ta có thể bỏ ra 12 giờ  . đồng hồ để thảo luận về một vấn đề gì đó nhưng lại  không ai hiểu vấn đề thật sự là gì Giống như chúng  . ta thường cảm thấy mình gặp phiền phức nhưng không  bao giờ bỏ thời gian để suy nghĩ Rốt cuộc mình  . gặp vấn đề gì có phương pháp nào cải thiện được  không nhiều năm qua giao kinh luôn là một trong  . các quản lý cao cấp của nhà xuất bản simmons  hiện tại là chủ tịch của công ty Focus sport.

Trụ sở chính đặt tại thành phố New York gần như  Mỗi ngày ông đều phải tốn một nửa thời gian để  . họp và thảo luận các vấn đề trong cuộc họp mọi  người đều rất căng thẳng đứng ngồi không yên đi  . qua đi lại loanh hoanh lẩn quẩn tranh luận với  nhau thích một ngày làm việc ông luôn cảm thấy  . vô cùng mệt mỏi lúc đầu ông rất nhiệt tình làm  việc nhưng dần dần công việc nặng nề và không  . hiệu quả đã mài mòn ý chí của ông khiến ông nản  lòng Và thậm chí bắt đầu chán ghét công việc của  . mình mấy ngày trước khi chuẩn bị từ chức ông đến  thăm Kennedy khi vọng sẽ tìm ra căn nguyên vấn  . đề của mình nếu trước kia có người nói với ông  việc giảm bớt 3/4 thời gian họp có thể giúp loại  . trừ 3/4 sự căng thẳng chắc chắn ông sẽ cho rằng  người này nói linh tinh nhưng bây giờ điều này  . lại chính là do canxi nói hơn nữa canxi còn lập ra  cả phương án để ông có thể thực hiện được điều này.

Vì sự thật là bản thân Kelly đã kiên trì sử dụng  phương pháp này 85 nó có tác dụng bất ngờ đối với  . hiệu quả làm việc sức khỏe và niềm vui của ông  Dior bắt đầu thực hiện theo bí quyết của Kennedy  . đầu tiên ông lập tức ngừng quy trình luôn được  áp dụng trong các cuộc họp suốt 15 năm qua ông  . lập ra một quy định mới bất cứ người nào muốn bàn  về vấn đề nào đó với ông đầu tiên phải chuẩn bị  . một bản báo cáo bằng văn bản trong đó trước tiên  trình bày chi tiết vấn đề sau đó trả lời 4 câu  . hỏi Rốt cuộc đã xảy ra vấn đề gì hay nguyên nhân  của vấn đề là gì 3 những vấn đề này có những cách  . giải quyết nào bốn anh Đề nghị dùng cách nào giờ  vậy hiệu suất làm việc của ông được nâng cao rất  . nhiều trước kia họ thường tốn 12 tiếng đồng hồ mà  không ai làm rõ được vấn đề nằm ở đâu hỏi là Đảng.

Phí rất nhiều thời gian nhưng lại không thể tìm  ra được một cách rõ ràng nguyên nhân cơ bản gây  . Ừ để làm gì hoặc tìm ra được vấn đề nhưng mỗi khi  có người đề nghị áp dụng một cách giải quyết nào  . đó thì một người khác sẽ tranh luận không dứt với  anh ta còn thường xuyên có tình trạng lạc đề nữa  . họ luôn tốn mấy tiếng đồng hồ để lo lắng cho một  tình trạng không ngừng đi đường vòng chưa bao giờ  . nghĩ ra tất cả các phương pháp Khả Thi Họp xong  cũng không đưa ra được mấy phương pháp bây giờ  . cấp dưới của ông rất ít khi mang vấn đề Lên gặp  ông bởi vì họ phát hiện sau khi nghiêm túc trả  . lời 4 câu hỏi trên phương pháp hợp lý nhất sẽ tự  động nhảy ra cho dù buộc phải thảo luận thời gian  . bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều so với trước kia bởi  vì quá trình thảo luận rành mạch rõ ràng và rất.

Logic cuối cùng đều có thể đưa ra được kết luận  không ngoan bây giờ Lê Ân đã lấy được nhiệt tình  . với con việc lợi nhuận hàng năm của công ty ông  đều trên một triệu Đôla Trước kia ông từng nghĩ  . tới việc từ bỏ ngày này gần như sắp thừa nhận  thất và kết quả là nhờ cố gắng phân tích vấn  . đề của mình ông đã bước đến được con đường thành  công dưới đây Chúng tôi liệt kê mấy câu hỏi bạn  . hãy cố gắng áp dụng khi suy nghĩ về một vấn đề  một vấn đề là gì hai nguyên nhân của vấn đề là  . gì 3 có những phương pháp nào có thể giải quyết  vấn đề 4 Bạn Đề nghị dùng phương pháp nào không  . có thời gian công việc có thể đem lại Dũng Khí  cho con người khó ra nên show từng nói Quy Nhơn  . khiến con người đau khổ chính là có thời gian rảnh  nghĩ về việc Rốt cuộc bản thân có vui vẻ hay không  . Cho nên đừng dành thời gian để nghĩ tới điều này  nữa hãy khiến bản thân bạn bận rộn một chút máu.

Của bạn sẽ bắt đầu tuần hoàn nhanh hơn tư duy của  bạn sẽ bắt đầu trở nên nhạy bén khiến cho bản thân  . liên tục bận rộn đây là phương thuốc rẻ nhất và  cũng tốt nhất thế giới toilet tuổi gần 40 ông có  . sự nghiệp thành công gia đình hạnh phúc thế nhưng  khi mọi thứ đang tốt đẹp thì ông phải chịu một cú  . sốc vô cùng to lớn đầu tiên ông mất đi cô con gái  5 tuổi đứa con ông luôn yêu quý và nâng niu ông và  . vợ địa vô cùng đau đớn Thậm chí còn có ý nghĩ rằng  phải chăng cuộc đời trước kia của họ quá hạnh phúc  . cho nên mới bị ác quỷ ghen tị vào lúc họ vẫn chưa  thể vượt qua cú sốc này một chuyện càng bất hạnh  . hơn Đã xảy ra người vợ đang mang thai của ông vì  quá đau buồn nên đã sinh non mà đứa bé sinh non đó  . do bị dị tật bẩm sinh nên chỉ sống 5 Ngày Đã Qua  Đời những cú sốc liên tiếp khiến người ta không.

Thể chịu đựng được goroth vì đã kích rất mạnh về  tinh thần ông hoàn toàn mất hết niềm tin cả ngày  . ông không ăn không ngủ không thể thư giãn không  thể nghỉ ngơi uống thuốc an thần và đi du lịch đều  . không có tác dụng Ông cảm thấy cơ thể mình dường  như đang bị kẹt giữa một cái kìm lớn và càng lúc  . càng bị kẹp chặt có lần 34 tuổi của ông đòi một  chiếc thuyền Cậu hỏi cha ơi cháu có thể là một cái  . thuyền cho con không dù không có chút hứng thú nào  nhưng thằng bé cứ mè nheo nên ông đành chịu theo  . nó làm cái thuyền đồ chơi đó mất khoảng 3 tiếng  đồng hồ đợi làm xong tôi nói phát hiện 3 tiếng  . đó là thời khắc đầu tiên trong nhiều ngày qua tôi  cảm thấy tinh thần mình được thả lỏng phát hiện  . này khiến ông như bừng tỉnh khỏi giấc mộng ông bắt  đầu hiểu nên tập trung toàn bộ tinh thần vào những.

Công việc khác bản thân sẽ không có tâm tư đâu  mà buồn hay lo lắng nữa nhưng một khi ngừng mỗi  . con việc lại đầu óc thường sẽ ở trạng thái trống  rỗng lúc này giống như ma quỷ giật đứt niêm phong  . mà thoát ra khỏi nơi giam hãm những cảm xúc tồi tệ  như lo lắng đau khổ hối hận bức bình sẽ bắt đầu cổ  . vai rồi nhập tràng trái tim mong trái tim trước đó  vừa bình yên vui vẻ liền trở nên khó và chịu đựng  . nổi cho nên ông quyết định khiến cho bản thân bận  rộn không ngừng ở nhà thơ nổi tiếng Henry welfare  . Grow pro từng gặp cánh ngộ bất hạnh giống như dos  vợ của Henry không may bị bỏng và qua đời để lại 3  . đứa con thơ dại chính những đứa trẻ này kéo Henry  từ trong đau khổ trở lại cuộc sống bình thường vì  . chúng luôn cần ông chăm sóc làm cha kim là mẹ ông  đưa chúng đi dạo kể chuyện cho chúng nghe chơi đùa.

Với chúng đồng thời viết bài thơ nổi tiếng được  kills giờ của con trẻ về các con của mình bận rộn  . khiến tinh thần ông lấy lại được sự bình yên và để  có thể khiến mình bận rộn tối hôm sau đôla đi xem  . từng căn phòng một liệt kê tất cả mọi việc cần làm  thành một danh sách có rất nhiều món đồ nhỏ cần  . sửa chữa ví dụ giá sách cầu thang rèm cửa sổ tay  nắm cửa khóa cửa vòi nước chảy nước trong 2 tuần  . ống nhiệt kara 242 bị cần phải làm từ đó những  hành động ông cũng khích lệ vợ mình cố gắng bận  . rộn hơn không Để bà có thời gian nhớ lại những ký  ức đau buồn của họ nữa dưới sự khích lệ đó vợ của  . boris Quyết định tìm một công việc mới để cho cả  thân thể và tâm trí đều không ngừng bận rộn cuối  . cùng bà làm nhân viên bán hàng ở một bách hóa lớn  thế là tốt rồi khách hàng quay quanh bạn hỏi giá.

Tiền kích thước màu sắc sản phẩm bà bận đến nỗi  không có thời gian để nghĩ tới điều gì khác ngoài  . công việc buổi tối bà chỉ nghĩ làm thế nào để cho  đôi chân được nghỉ ngơi một chút hàng ngày sau khi  . ăn tối xong bà đặt lưng xuống là ngủ ngay chẳng  còn thời gian hay sức lực để đau buồn nếu bạn có  . thể tập trung toàn tâm toàn ý vào một việc nào đó  chắc chắn bạn sẽ không nghĩ tới sự bất hạnh của  . mình đeo Kennedy câu chuyện quản lý sáng tạo tỉ  phú nói chuyện về tiền yêu tiền bạc là điều kiện  . tiên đề Ừ được tiền bạc nhưng không chỉ nghĩ tới  tiền bạc là điều kiện tiền đề để có được hạnh phúc  . các tỷ phú nhìn nhận về tiền bạc như thế nào dưới  đây là hai câu chuyện nhỏ từ những câu chuyện này  . có thể thấy được phần nào Thái độ của họ đối với  tiền bạc điều Ai là tỷ phú thế giới tài sản của.

Ông Tất nhiên là rất lớn nhưng theo lời một người  bạn của Bi Rain kể lại thì có lần ông ta và Miu Lê  . lái xe tới khách sạn Duy Tân chị phát hiện khu  vực đậu xe bình thường còn rất ít chỗ trống con  . khu vực đậu xe dành cho khách viết thì đang trống  rất nhiều thế là ông ta đề nghị đỗ xe ở khu vực  . dành cho khách Vip chỗ này một giờ phải mất 12  đôla các quá Bi Rain or lên người bạn suy nghĩ  . thầm giàu có như vậy mà chỉ 12 đôla cũng tính toán  Thật là quá keo kiệt ông ta liền nói để tôi trả  . nhưng Bill Gates lại phản đối Đây là thu phí Vượt  giá Ừ Tôi ghét nhất là giá tiền không tương đương  . với giá trị tôi sẽ không đậu xe ở đây Thế là dưới  sự kiên quyết của paole Cuối cùng họ tìm được một  . chỗ đậu xe bình thường belay xem ra thì có vẻ keo  kiệt nhưng kỹ thuật ông không bao giờ bún Dĩnh với.

Những khoản tiền cần tiêu những năm qua số tiền mà  ông Nguyên góp cho các tổ chức từ thiện đã là một  . con số khổng lồ tỷ phú dầu mỏ người Mỹ gốc cofer  ti có khối tài sản khổng lồ nhưng cách sống lại  . rất giản dị Ông tới khách sạn luôn chị ở phòng hãn  bình thường nhân viên phục vụ không hiểu hỏi con  . trai ngày lần nào tới cũng đặt phòng hãng cao cấp  nhất sau ngày hoàn toàn ngược lại dốt Sophie alour  . hài hước nói vì nó có một người cha là tỷ phú còn  tôi thì không thế nhưng rất cofer lại nguyên rất  . nhiều tiền vào các lĩnh vực như giáo dục y tế Vân  Vân giá cả và giá trị là hai thứ hoàn toàn khác  . nhau hay Hòa Thượng ở trong công việc dù chúng ta  có lương bổng cổ phần cổ tích cao hơn nữa thì đó  . chẳng qua cũng chỉ là thứ chúng ta có được nhờ đi  gánh nước nhưng chúng ta lại quên tranh thủ thời.

Gian sau giờ làm việc để đào một cái giếng cho  chính chúng ta bồi dưỡng thực lực bản thân ở một  . phương diện khác tương lai khi bạn đã lớn tuổi  thể lực không bằng thanh niên Nếu đã tự đào cho  . mình một cái giếng thì lúc này bạn vẫn có nước để  uống hơn nữa còn uống một cách gấp ung dung nhàn  . nhã trước kia có hai hòa thượng tên là Huệ Năng và  Huệ nhân họ tu hành ở hai ngôi miếu trên hai ngọn  . núi nằm cạnh nhau giữa hai ngọn núi này Có một  con suối hàng ngay họ đều xuống núi gánh nước vào  . cùng 1 giờ mỗi lần gặp nhau họ điều câu chuyện rất  lâu dần dần họ trở thành đôi bạn thân huệ năng nói  . với Hoài Nhân rằng mình rất thích miệng Thái cực  quyền họ trò chuyện rất vui vẻ trao đổi với nhau  . những điều tâm đắc trong cuộc sống tu hành cứ như  thế 5 năm bất giác cơ quan Đột nhiên có một ngày.

Hòa thượng huệ năng không xuống núi tránh nước  Huệ Ngân đợi bên suối rất lâu suy nghĩ chắc là  . Huệ Năng mũ quên rồi sau đó không bận tâm nữa Ai  ngờ ngày hôm sau rồi Hôm sau nữa cũng không thấy  . Huệ Năng đâu một tuần sau vẫn như vậy một tháng  trôi qua cuối cùng Huệ nhân không thể chờ thêm  . nữa nghĩa bụng khả năng chắc bị ốm rồi mình phải  đi thăm xem có thể giúp gì được không khi tới ngôi  . miếu trên ngọn núi bên trái khỏe nhân vừa nhìn  thấy bạn thì liền giật mình kinh ngạc bởi vì huy  . năng đang ung dung luyện Thái Cực Quyền trước  miếu trong không hề giống một người ốm và thiếu  . nước suốt cả tháng cúng nào hãy nhân tò mò hỏi  cậu đã không xuống núi lấy nước 1 tháng rồi lẽ  . nào cậu có thể không cần uống nước sau huệ năng  nói nào tôi đưa cậu đến một nơi thế là Huệ Năng  . chỉ dẫn đường ra sân sau của ngôi miếu chỉ vào  một cái giếng và nói 5 năm qua hàng ngày sau khi.

Làm xong mọi việc tôi đều dành thời gian đào cái  giếng này cho dù có lúc rất bận rộn tư vẫn cố gắng  . đào được bao nhiêu thì đào bây giờ cuối cùng tôi  đào ra nước giếng rồi tôi không cần xuống núi gánh  . nước nữa tôi có thể có nhiều thời gian để luyện  Thái Cực Quyền Huệ nhân nghe xong bất giác hối hận  . vì mình đã lãng phí thời gian năm năm đến giờ vẫn  phải ngày ngày đi gánh nước ghi chép về việc tập  . bay của ếch xanh thành công 200 nằm ở chỗ Bạn có  kế hoạch to lớn thế nào mà ở chỗ bạn có chọn đúng  . phương hướng hay không là người lãnh đạo Điều quan  trọng nhất là chọn đúng Phương hướng phương hướng  . sai thì kế hoạch của bạn có chi tiết đến đâu nhân  viên có cố gắng đến đâu viễn cảnh có tốt đẹp đến  . đâu cũng vô ích đem đi nuôi một con ếch xanh đặt  a castle cuộc sống của Danny Không có gì cần phải.

Lo lắng nhưng anh ta luôn mơ tưởng có ngày mình  sẽ đột ngột trở nên giàu có hôm đó Danny nói viết  . Pascal tao có một giấc mơ vĩ đại tao sẽ dạy mày  bay như vậy mày sẽ trở thành con ếch vĩ đại nhất  . thế giới pass colonels Tôi không biết bay đâu Tôi  là một con ếch chứ không phải chim Danny vô cùng  . thất vọng nói thái độ tiêu cực của mày quá là một  vấn đề lớn tao sẽ tổ chức một lớp huấn luyện cho  . mày thế là danny huấn luyện cho các ca 3 ngày nó  đã học các môn như hoạch định chiến lược quản lý  . thời gian và cách trao đổi hiệu quả nhưng không  học gì về việc bay hết cuối cùng Pascal cũng bước  . vào bài tập thực hành bay Danny giải thích tòa  chung cư chúng ta sống có tất cả 15 tầng hôm nay  . mày bắt đầu nhảy ra ngoài từ tầng 1 mỗi ngày tăng  một tuần cuối cùng luyện Tới tầng 15 vì sao mỗi.

Lần nhảy xong mày phải tổng kết kinh nghiệm tìm ra  kỹ thuật bay hiệu quả nhất sau đó vận dụng những  . kỹ thuật này vào lần luyện tập tiếp theo khi tới  tầng cao nhất mày nhất định sẽ học được cách bay  . nhưng khác xa đánh thường nghe xong mà rùng mình  tác xa cầu xin Danny hãy cân nhắc tình hình thực  . tế nhưng Danny hoàn toàn không nghe anh ta nói  mày hoàn toàn không hiểu ý nghĩa Quốc việc hết  . viết tay không nhìn thấy được tầm nhìn xa trông  rộng của tao nói xong Danny mở cửa sổ tầng 1 ném  . Casa ra ngoài không Chút do dự ngày thứ hai Casa  kiên quyết không chịu tham gia huấn luyện nữa thế  . là danny lấy ra cuốn quản lý hiệu suất và nói con  người khi đối mặt với một kế hoạch hoàn toàn mới  . mang tính sáng tạo tâm lý chống đối sẽ ảnh hưởng  nghiêm trọng tới thành quả ngày thứ ba Pascal bắt.

Đầu sử dụng kiêu kỳ hoãn Nó lấy lý do thời tiết  không tốt yêu cầu hoãn tới khi thời tiết thích hợp  . Ê mày nhất mới tiến hành huấn luyện nhưng Danny  để chuẩn bị trước rồi anh ta dơ bản theo dõi Tiến  . độ ra chỉ vào đó và nói hôm nay không Nhảy có  nghĩa là ngày mai mày phải nhảy 2 lần mà thôi  . cách xa không còn cách nào khác đành cố hết khả  năng của mình nó gắn thêm cho mình một đôi cánh  . giả định khiến mình có cánh như chim còn đeo một  cái áo choàng màu đỏ lên cổ định biến mình thành  . siêu nhân nhưng tất cả chỉ là tốn công vô ích đến  ngày thứ bảy độ cao đã lên tới tầng 7 caska mình  . đầy thương tích không còn cầu xin sự nhân từ của  chủ nhân nữa đành nghe theo số phận còn Danny thì  . vô cùng không vừa lòng với biểu hiện của Pascal  anh ta phẫn nộ chỉ ra cho đến bây giờ nó không có.

Bất kỳ tiến bộ nào cũng hoàn toàn không đạt được  mục tiêu đã định deadly đề nghị mày phải học bay  . một cách thông minh chứ không phải rơi thẳng  xuống đất đối với điều này phát ca bình tĩnh  . Anh im đi vào mở cửa sổ ra sau đó nó nhắm trúng  qua một hòn đá dưới lầu mà nhảy xuống nó bẹp dí  . như một cái lá kế hoạch hết tay hoàn toàn thất bại  Jenny cực kỳ thất vọng em đi bắt đầu phân tích cả  . quá trình tìm ra nguyên nhân thất bại sau khi suy  nghĩ kỹ càng cuối cùng anh ta đã hiểu ra lần sau  . tìm một con ếch thông minh là có thể thành công  rồi Thế là anh ta chìm vào giấc ngủ với nhập càng  . hi vọng trong lòng khi làm bất cứ điều gì chúng  ta cần phải có lòng nhiệt tình thế nhân nhiệt tình  . thực hiện theo một phương hướng sai lầm sẽ mang  tới một kết quả tệ hại bạn phải chú ý tới điều này.

Bài học thâm kẹo Công ty kiến trúc nọ thành lập đã  Gần mười năm mười năm qua công ty không ngừng phát  . triển từ mấy người lúc ban đầu quy mô hiện tại đã  lên đến mấy trăm người nhưng năm nay do chịu ảnh  . hưởng của Khủng hoảng kinh tế toàn cầu doanh thu  của công ty giảm mạnh em chụp mắt đã tới cuối năm  . theo thông lệ ít nhất thưởng mỗi nhân viên 2 tháng  lương chủ tịch hội đồng quản trị ngồi trong văn  . phòng Tính đi tính lại nhiều nhất chỉ đủ để phát  một tháng lương cho tiền thưởng cuối năm ít hơn  . hẳn so với kỳ vọng của mọi người quả thật không  biết nên làm thế nào Chủ tịch chợt nhớ hồi nhỏ ông  . thường tới Mua kẹo ở một cửa hàng bánh kẹo trong  cửa hàng có 2 nhân viên một nhân viên lúc nào cũng  . bốc một nắm kẹo to lên cân rồi lấy ra từng cái  kẹo 1 cho đến khi số kẹo cân tương ứng với số.

Tiền khách trả nhân viên còn lại rất đáng yêu mỗi  lần đều bốc không đủ trọng lượng sau đó thêm vào  . từng chiếc một nói thật thì ở hai cách làm đó cuối  cùng số kẹo khách hàng nhận được không có gì khác  . nhau nhưng ông luôn cảm thấy người thứ hai cho  ông nhiều kẹo hơn từ câu chuyện này ông chợt nảy  . ra một ý ông bắt đầu Long tinh trong công ty do  tình hình anh không tốt nên cuối năm công ty phải  . cắt giảm nhân viên mọi người đều lo lắng không yên  thấp thỏm sợ mất đi công việc không lâu sau tổng  . giám đốc tuyên bố với mọi người tuy công ty rất  khó khăn nhưng bao năm qua mọi người đều rất cố  . gắng công ty muốn cùng mọi người vượt qua khó khăn  Chỉ có điều năm nay không có tiền thưởng cuối năm  . nghe nói không cắt giảm nhân viên nữa mọi người  đều thở phào nhẹ nhõm Tuy không có tiền thưởng.

Cũng có chút thất vọng Nhưng vẫn cảm thấy vui mừng  vì mình không bị sa thải không ngờ vài phút sau  . mọi người lại thấy các quản lý lao vào đơn vị của  mình phấn thích hét lớn có rồi có rồi vẫn có tiền  . thưởng cuối năm nguyên một tháng nhé Phát ngay  bây giờ đây để mọi người ăn Tết vui vẻ khó công  . ty đều vang lên tiếng Hoan hô chủ tịch hội đồng  quản trị ngồi trên tầng cao nhất mà cũng cảm thấy  . sự rung chuyển của sàn nhà nhìn bên ngoài thì thấy  hành động này là cho thêm còn hành động kia là lấy  . thế nhưng thực tế thì tổng lượng cuối cùng Không  Thay Đổi Vận dụng bài học cho kẹo có thể giúp  . ta dễ dàng giải quyết rất nhiều vấn đề khó chế độ  chia cháu vấn đề chế độ và giới hạn quyền lực luôn  . là nan đề khiến con người phải đau đầu hãy xem câu  chuyện nhỏ dưới đây 1 tập thể họ gồm 7 người chung.

Sống với nhau rất bình đẳng trong đó không ai có  lòng xấu xa hãy người nhưng họ cũng không tránh  . phổi có những toán tính tự tư tự lợi mỗi lần ăn  cơm họ thường vì việc chi cháu mà xảy ra tranh  . chấp để chấm dứt tình trạng này Họ mở một cuộc họp  quyết định lập ra một chế độ để chia cháu Ngày thứ  . nhất họ phân cho một người phụ trách chi cháu như  mọi người phát hiện người này chia cho mình nhiều  . cháu nhất còn những người khác đều được nhận  phần ít cháo hơn Thế là hôm sau mọi người thay  . đổi phương pháp phân công lần lượt mỗi người chia  cháu một ngày Tuy K ở bề ngoài thì có vẻ bình đẳng  . nhưng mỗi người chỉ được no bụng một ngày trong  một tuần 6 ngày còn lại đều bị đói một tuần sau  . mọi người có cách mới họ công khai bầu chọn chọn  ra người được để trọng nhất để Củ Chi việc chi.

Cháu lúc đầu việc chi cháu cơ bản là công bằng Mỗi  người đều được chia số cháu bằng nhau nhưng không  . lâu sau tập thể nhỏ này bắt đầu có vấn đề người  nịnh hót luôn được chia nhiều cháu hơn thế là họ  . bỏ người chủ trì bầu ra một ủy ban chich áo và một  ủy ban giám sát nhưng do Ủy ban giáp xác thường  . đưa ra nhiều đề xuất ủy ban chi cháu lại tranh  luận kịch liệt nên đến khi chia xong thì cháo  . đã nguội rồi khi họ còn đang tranh cãi không dứt  thì một chiếc gia đi ngang qua nghe vì nói phương  . pháp kích đơn giản và công bằng nhất chính là mỗi  người luôn phiên chia cháu theo ngày nhưng người  . chi cháu là người cuối cùng nhận được cháu tập thể  nhỏ này anh em được cách nào khác đành bán tính  . đáng ghi áp dụng ý kiến của chiếc nhân điều khiến  người ta kinh ngạc là dưới chế độ này Cháo trong.

7 bác lần nào cũng nhiều như nhau như được đông  thêm bằng thiết bị khoa học vậy bởi vì mỗi người  . chia cháu đều ý thức được rằng nếu cháu trong  bãi bát cháo không bằng nhau thì phần cuối cùng  . dành cho anh ta chắc sẽ là phần ít nhất chế độ chí  cháu mà chiếc ra đề xuất quả là một chế độ rất tốt  . với logic hợp lý đơn giản mà hiệu quả cao khiến  người ta thán phục câu chuyện quản lý câu chuyện  . thứ nhất chuột túi và cái lồng một hôm nhân viên  Vườn Thú Phát hiện chuột túi xổng ra khỏi chuồng  . thế là họ ý với nhau và nhất trí cho rằng hàng rào  quá tắt cho nên họ quyết định nâng cao hàng rào từ  . 5m lên thành 10m kết quả ngày hôm sau họ Phát  hiện chuột túi vẫn ra ngoài được và lại xe nâng  . độ cao lên thành 20 m Không ngờ hôm sau lại vẫn  thấy chuột túi nhảy hết ra ngoài Thế là nhân viên.

Vườn thú vô cùng căng thẳng quyết định tiếp tục  tăng độ cao của hàng rào một hôm hươu cao cổ và  . mấy con chuột túi buôn kiện với nhau các anh xem  những người đó liệu có tiếp tục tăng độ cao hàng  . rào chuồng của các anh lên nữa không hươu cao cổ  Hỏi chuột túi đá khó nói lắm nếu họ tiếp tục quên  . đóng cửa chuồng việc có chính có phụ đóng cửa là  chính nâng độ cao của hàng rào là phụ bỏ qua cái  . chín chỉ quan tâm đến các vụ tất nhiên sẽ không có  hiệu quả câu chuyện cứ hay y thuật của biểu thức  . anh kiểm soát sau khi hành sự không bằng kiểm soát  trong khi hành sự kiểm soát trong sự việc không  . bằng kiểm soát trước khi hành sự đáng tiếc là Đa  số người điều hành doanh nghiệp đều không thể hiểu  . được điều đó đến khi quyết định sai lầm gây ra tổn  thất to lớn mới tìm cách cứu bảng Ngụy Văn Lương.

Hỏi danh y biển thước ba anh em nhà ngươi đều tinh  thông y thuật Rốt cuộc vị nào giỏi nhất biển thước  . đáp đại ca giỏi nhất nhị ca giải nhì thần thấp  thép nhất Văn Vương lại hỏi vậy tại sao ngươi lại  . nổi tiếng nhất biển thước đáp đại ca thần chữa  bệnh là chữa trước khi bệnh tình phát tán do  . người bình thường không biết anh ấy có thể giúp  phòng bệnh nên chẳng mấy ai biết đến danh tiếng  . của anh ấy chỉ có người Nhà Thần mới biết nghĩ ca  của thần chữa bệnh là chữa khi bệnh tình mới phát  . người bình thường tưởng rằng anh ấy chỉ chữa những  bệnh nhẹ nên danh tiếng của anh ấy chỉ lan truy ở  . quê thần còn biểu thức thần chữa bệnh là chữa khi  bệnh đã nghiêm trọng người bình thường nhìn thấy  . thần dùng những thủ thuật như chất máu trên kinh  mặt bằng Kim Bôi thuốc lên da nên tưởng là y phục.

Của thần Cao Minh danh tiếng vì thế mà lan truyền  khắp cả nước Văn Vương thốt lên người nói đúng quá  . đi câu chuyện thứ ba phòng xa chúng ta thường cho  rằng người có thể thu xếp hoặc giải quyết các vấn  . đề phức tạp trong quá trình kinh doanh của doanh  nghiệp chính tòa nhà quản lý ưu tú Kỳ thực Quan  . niệm này còn rất nhiều điều tranh cãi có câu dự  phòng quan trọng hơn chữa trị đề phòng sự việc  . xảy ra sẽ tốt hơn là giải quyết khi việc đã thành  từ đó có thể thấy người dự phòng các vấn đề của  . doanh nghiệp Thực ra ưu tú hơn người giải quyết  các vấn đề của doanh nghiệp một người tới nhà  . bạn chơi thấy ống khói trong bếp nhà bạn thẳng  đứng bên cạnh có rất nhiều củi Anh ta liền Nói  . với chủ nhà ống khói phải công của phải chuyển  đi chỗ khác nếu không rất dễ xảy ra hỏa hoạn  . Ông chủ nhà nghe xong cũng không thay đổi bất  cứ điều gì không Lâu sao ngôi nhà này quá nhiên.

Bị cháy hàng xóm xung quanh vội vàng chạy tới cứu  hỏa cuối cùng cũng dập tắt được đám cháy chủ nhà  . là một bữa liên hoan mời hàng xóm láng giềng để  cảm tạ họ nhưng không mời người lúc đầu đã khuyên  . anh ta di dời của khô đi chỗ khác và sửa ống khói  Có người nói với chủ nhà Nếu lúc đầu nghe lời anh  . bạn đó thì hôm nay anh đâu cần phải tổ chức bữa  ăn này hơn nữa còn không bị tổn thất vì hóa hoãn  . Bây giờ anh cảm ơn mọi người người đầu tiên khuyên  anh không được cảm ơn còn người cứu hỏa lại thành  . thượng khách thật vô lý chủ nhà lập tức tỉnh ngộ  vội vàng đi mời người bạn nọ tới uống rượu và cảm  . tạ sự khôn ngoan luôn khiến người ta suy nghĩ  chu đáo nói năng đúng mực xử sự công bằng và  . chính nghĩa đeo Kennedy phần 4 cảnh do tham sinh  làm mới trí những bí quyết để có một tâm hồn bình.

Yên là khẳng định giá trị quan của bản thân chỉ  cần chúng ta có tiêu chuẩn vàng của bản thân một  . nửa phiền não sẽ biến mất thế giới này ngập tràn  những điều thú vị trong thế giới phong phú đa dạng  . Màu sắc này tuyệt đối đừng cho phép bản thân sống  quá vô vị sao bắc cực của hành trình Sáng tạo Lan  . tỏ tình yêu tôn trọng những người xung quanh cũng  là đang tôn trọng chính mình thái độ của bạn đối  . với người khác như thế nào thì thái độ của họ đối  với bạn cũng sẽ như vậy Giống như khi đứng trước  . gương bạn tức giận người trong gương cũng tức giận  bạn vui vẻ người cho gương cũng vui vẻ có một cô  . giáo muốn học sinh của mình biết được cô yêu quý  chúng đến trường nào chiều hôm đó tiếng chuông vào  . học vang lên cô giáo đứng trên bục giảng như mọi  ngày nhìn từng học sinh trong lớp thời gian chậm.

Chậm trôi qua cô giáo vẫn không nói một lời sự im  lặng Bao trùm lên cả lớp gần như có thể nghe thấy  . cả tiếng Kim rơi xuống đất lúc này cô khẽ ho một  tiếng rồi nói mỗi người Các em đều là một học sinh  . ưu tú Cô muốn cho các em biết các em vô cùng quan  trọng đối với cô tiếp đó cô gọi từng học sinh lên  . bục giảng tự tay cài một chiếc nơ bằng ruy băng  màu lam lên áo từng người Trên đó viết dòng chữ  . màu vàng tôi quan trọng cảnh tượng lúc này giống  như nghi thức trao Huân Chương vậy Lúc đầu còn có  . mấy học sinh cười cút kít nhưng khi chiếc nơi đó  được gắn lên áo mình Các em đều ngừng cười trong  . lòng cảm động sâu sắc vào Từ đó mỗi học sinh đều  cảm nhận được bản thân tồn tại trên thế giới này  . một cách vững vàng không thể lay chuyển cảm giác  tự hào Lan tỏ trong trái tim các em sau khi nghi.

Thức kết thúc cô giáo ra một bài tập ngoại khóa  đó là triển khai hoạt động này trong khu phố mình  . sống cô pháp cho mỗi học sinh 3 chiếc nourish yêu  cầu các em làm đúng như cô đã làm sau đó quan sát  . kết quả một tuần sau báo cáo trên lớp cô giáo vừa  nói xong mai liền nghĩ tới người cậu nên tìm cách  . đây không lâu hàng xóm của cậu từ hướng dẫn cậu  hoàn thành một bài tập rất khó người hàng xóm này  . cũng thường xuyên giúp đỡ cậu thế là mai tìm anh  ta nhắn một chiếc ruybăng màu lam lên áo sơ mi  . của anh ta đồng thời đưa cho anh ta thêm hai chiếc  nơ ruybăng nữa mai giải thích bọn em đang làm bài  . tập ngoại khóa tặng ruy băng màu lam cho người  mình cảm kích và tôn kính Ừ rồi cho anh thêm nơ  . để anh có thể tiến hành nghi thức cảm ơn tương tự  với người khác Lần sau hãy nói cho em biết điều gì.

Xảy ra khi anh làm như vậy nhé người hàng xóm trẻ  tuổi này rất vui vẻ nhận lời anh ta buffet chiếc  . nơ trên ngực Mình Trong lòng thầm nói tôi quan  trọng rồi thấy cảm động và tự hào lạ lùng anh ta  . nghĩ đây Đúng là một cách hay và bắt đầu tìm xem  ai là người thích hợp Đeo chiếc nasri băng này  . nhất nghĩ đi nghĩ lại anh ta cảm thấy chỉ có cấp  trên của mình có thể đeo vì trong mắt khác đồng  . nghiệp khác ông là một người quá nghiêm khắc cứng  ngắc khó gần nhưng chàng trai trẻ lại cho rằng ông  . cực kỳ tàn hoa và giỏi lãnh đạo không sao anh ta  cầm chiếc nơ đến tiền cấp trên bày tỏ mình vô cùng  . ngưỡng mộ tài năng của ông và cũng được học hỏi  từ ông rất nhiều các trên nghe xong vô cùng ngạc  . nhiên nhưng cũng vui vẻ đồng ý đeo norwich Ừ thế  là chàng trai trẻ đeo narapat lên áo khoác của.

Cấp trên đồng thời tặng chiếc navibank còn lại cho  ông ta rồi hỏi ngày có thể giúp tôi một việc không  . tặng chiếc nơ ruy băng này cho người mà ngày cảm  kích nói cho người đó biết người đó quan trọng thế  . nào đối với ngài đây là của một cậu bé tặng cho  tôi cậu bé đang tiến hành một nghiên cứu chúng  . tôi muốn làm cho nghi thức cảm ơn này được tiếp  nói xem Xem nó có hiệu quả như thế nào đối với  . mọi người tối hôm đó sau khi tan sở Vị cấp trên  này lập tức về nhà đã lâu lắm rồi ông ta không ăn  . tối cùng gia đình ông ta nói vẻ hơi ngại ngùng hôm  nay xảy ra một chuyện không thể tin nổi rút ở văn  . phòng có một đồng nghiệp trẻ nói với tôi rằng cậu  ta vô cùng ngưỡng mộ Tôi còn tặng tôi một chiếc  . nơ ruy băng màu lam đề chữ tôi quan trọng nữa  tiếp đó ông quay sang nói với con trai của mình.

Khi chỉ còn một chiếc nữa phải tặng cho người mình  cạp chức và tôn kính khi lái xe về nhà Tối nay cha  . đã bắt đầu nghĩ xem nên tặng cho ai cha nghĩ đến  con con là người cho Muốn cảm ơn những ngày qua  . vì công việc mà cha không dành nhiều thời gian  chăm sóc con ở bên con cháu thật sự cảm thấy có  . lỗi có lúc cha to tiếng mắng con vì thành tích  học tập của con không đủ tốt phòng con quá Bừa  . bụng nhưng tối nay cho chị muốn cho con biết con  quan trọng với cha đến trường nào Con yêu Cha yêu  . con con trai ông ta nghe xong liền ngay người ra  một lúc sau cậu rơi nước mắt nữ lên nhìn cha mình  . và nói cha con tử cha không yêu con con tử trong  lòng cha mẹ con hoàn toàn không quan trọng nhưng  . bây giờ cuối cùng con đã hiểu cảm ơn cha con yêu  cha Lắm người có trái tim ngập tràn yêu thương sẽ.

Luôn khiến cho bầu không khí xung quanh ngập tràn  niềm vui their hands có tượng Phật bằng vàng ròng  . kho báu lớn nhất của đời người được Cất giấu chẳng  ở nơi xa xôi nào mà trong nội tâm chính chúng ta  . có thể giấu vết của thời gian sẽ khiến nó phủ  đầy cát bụi Nhưng khi bạn phát hiện ra nó hãy  . cẩn thận phổi sạch bạn sẽ có được thu hoạch lớn  nhất trong cuộc đời đó chính là bạn sẽ phát hiện  . ra chính bản thân mình ở Thái Lan có một ngôi chùa  gọi là chùa phật vàng vô cùng nổi tiếng chùa Phật  . vàng là một ngôi chùa nhỏ trong chùa có một món  bảo vật quý hiếm Đó là một bức tượng phật cao 3m  . đúc bằng vàng khối nặng đến 5.5 tấn khi nhìn thấy  bức tượng Phật bằng vàng vừa từ bi vừa Uy Nghiêm  . này trong lòng sẽ bất xét chấn động lạ lùng vì  phát hiện bức tượng Phật bằng vàng này cũng có một.

Câu chuyện năm 1957 trong chùa chưa có tượng Phật  bằng vàng chỉ có một bức tượng phật làm bằng đất  . vì lúc đó chính phủ Thái Lan quyết định xây dựng  đường cao tốc trong thành phố Băng Cốc chùa Phật  . Vàng nằm trên đoạn đường xây dựng nên bị buộc  rời đi khi hòa thượng trong chùa chuẩn bị di  . chuyển tượng Phật bằng đắp thì phát hiện bức tượng  phật này không chỉ có kích thước khổng lồ mà trọng  . lượng cũng rất đáng kinh ngạc Cả ngày trời mưa  rất to trụ trì dùng vải bạc phủ lên bức tượng  . phật định Chọn ngày chuyển sau Nhưng khi đêm xuống  trụ trì không yên tâm đèn cầm đèn pin đi kiểm tra  . tượng Phật rước mưa đã sói mất một ít đất trên  tượng đồng thời xuất hiện một số ít nước thấy vậy  . chủ trì lũ miệng phàn nàn nhưng khi ông chiếu ánh  đèn vào vết nứt thì phát hiện ở đó phát ra một tia.

Sáng lạ lùng sau khi tới gần kiểm tra thật kỹ càng  chủ trì nghi ngờ dưới lớp đất này ẩn giấu thứ gì  . đó ông lấy đục và búa tới cẩn thận lục bề mặt bức  tượng khi đục bỏ lớp đất bên ngoài ông kinh Anh  . hiểu lớp vật liệu bên trong phát ra ánh vàng ngoan  lắm trụ trì tốn mất rất nhiều thời gian mới loại  . bỏ được tất cả lớp đất trên ngoài của bức tượng  phật làm bằng vàng ròng này căn cứ theo các nhà sử  . học mấy trăm năm trước quân đội Miến Điện từ xuất  binh đánh Thái Lan sẽ đó còn gọi là nước sinh ra  . hòa thượng sinh ra biết quân địch sắp tấn công  đèn phủ một lớp đất lên bề mặt tượng Phật vàng  . để tránh việc bảo vật bị Quân Miến Điện cướp đầu  thực ra chúng ta đều giống bức tượng Phật đó vì  . sợ hãi nên phủ một lớp vỏ ngụy trang bên ngoài thế  nhưng mỗi người đều có bản chất vàng sáng lấp lánh.

Bên trong con người mình đó mới là bản thân chúng  ta thật sự giá trị của sinh mệnh xã hội hiện đại  . là xã hội vật chất có người nói đùa rằng bộ quần  áo hàng hiệu mới là chứng minh thư của con người  . tiền bạc mới là chứng chỉ năng lực và sức hấp dẫn  khi tất cả giá trị có thể đo bằng vật chất Vậy thì  . dùng cái gì để đo giá trị của sinh mệnh đây câu  chuyện nhỏ này sẽ cho bạn con trả lời Có lần trong  . một hội nghị một diễn giả nổi tiếng còn chưa nói  lời mở đầu tay đã giơ cao một tờ 20 đôla đối diện  . với 200 người trong hội nghị ông ta hỏi ai muốn  có tờ 20 đôla này từng cánh tay lần lượt giơ lên  . ông ta nói tiếp Tôi định tặng 20 đôla này cho một  người trong số các quý vị nhưng trước đó hãy cho  . phép tôi là một việc nói rồi ông ta Võ Nguyên tờ  tiền lại sau đó Hỏi ai vẫn lấy vẫn có người dơ tay.

Ông ta lại nói vậy Giả sử Tôi làm thế này thì sao  ông ta vứt tiền xuống đất rồi dẫm một chân lên và  . di nó ở đó ông nhập từ tiền lên tờ tiên đã trở  nên nghèo nát vẫn thiệu bây giờ ai vẫn lấy vẫn  . có người dơ tay các bạn các bạn đã đọc được một  bài học rất có ý nghĩa cho dù tôi đối xử với tờ  . tiền đó như thế nào các bạn vẫn muốn lấy nó bởi  vì nó không mất giá trị nó vẫn đánh giá 20 đô la  . trên đường đời chúng ta sẽ vô số lần bị quyết định  của bản thân hoặc nghịch cảnh gặp phải đánh bại sỉ  . nhục thậm chí bị giảm đạp chúng ta cảm thấy như  thể bản thân mình không đáng một xu nhưng Dù xảy  . ra chuyện gì hoặc sắp xảy ra chuyện gì trong mắt  thượng đế các bạn không bao giờ mất giá trị trong  . mắt người bẩn thỉu hay sạch sẽ quần áo chỉnh tề  hay không chỉnh tề các bạn vẫn là báu vật vô giá.

Giá trị của sứ mệnh Không dựa vào việc chúng ta  làm cũng không dựa vào người chúng ta kết giao mà  . quyết định bởi chính bản thân chúng ta các bạn là  duy nhất chưa bao giờ quên điều đó bụi bẩn cho dù  . có rơi từ trên trời xuống thì cũng chỉ là bụi bậm  kim cương dù có ở nơi bẩn thỉu nhất thì cũng vẫn  . là kim cương để okene bức tranh miệng khen chê lẫn  lộn điểm khiến người ta khen ngợi ở một bức tranh  . Cũng có thể là điểm bị người ta phê bình cùng là  một thứ nhưng dưới cái nhìn của những người khác  . nhau cũng có thể nhận được những đánh giá hoàn  toàn khác nhau bị đánh giá của người khác chi phối  . bạn sẽ không thể phát huy được bản thân là người  cũng vậy lúc nào cũng muốn được lòng tất cả mọi  . người thì chắc chắn sẽ biến thành một kẻ giả dối  chẳng ai quý mến Cho dù là ứng xử trong cuộc sống.

Hay trong công việc tốt nhất hãy luôn kiên trì  sống là chính mình có một thanh niên rất thích vẽ  . từ nhỏ tới lớn Anh ta đã vẽ vô số bức tranh nhưng  anh ta chưa từng đưa tranh của mình cho người khác  . Ánh Sáng anh nghe bản thân anh ta cũng nhờ khả  năng hội họa của mình nên lần đó đã quyết định vẽ  . một bức tranh thật tâm huyết để chứng minh với mọi  người và chính mình sau khi vẽ xong anh ta đem bức  . tranh ra chợ bên cạnh bức tranh đặt một cây bút và  một tấm bảng ghi gõ mỗi người xem tranh Hãy đánh  . dấu vào nơi còn khuyết điểm buổi tối người thanh  niên mang tranh về phát hiện cả bức tranh bị đánh  . dấu kín mít không có một nét vẽ nào không bị chỉ  trích điều này đối với người thanh niên mà nói là  . một cuốn sách vô cùng lớn khiến anh ta vô cùng  chán nản sau khi đấu tranh tư tưởng người thanh.

Niên quyết định từ bỏ hội họa nhưng trước khi từ  bỏ anh ta quyết định thử một lần nữa Lần này anh  . ta đổi các khác anh ta vẽ một bức tranh giống hệt  bức tranh trước lại mang ra chợ trưng bày lần này  . anh ta yêu cầu mỗi người xem tranh đánh dấu vào  chỗ mà mình thích nhất tổ gần đó khi đem tranh về  . anh ta kinh ở mỗi nét vẽ trên bức tranh đều được  đánh dấu bức tranh từng bị chỉ trích bây giờ lại  . được đánh dấu khen ngợi người thanh niên chợt hiểu  ra mình đã phát hiện một điều kỳ diệu đó chính là  . cho dù chúng ta làm gì chỉ cần có một số người vừa  lòng là đủ Bởi vì thứ mà có những người cho là xấu  . xí thì lại xinh đẹp trong mắt một số người khác  Nếu bạn thật sự có niềm tin với một điều gì đó  . thì đừng quan tâm người khác nói thế nào chỉ cần  kiên định làm theo chỉ dẫn của trái tim là được.

Số phận thường thích đùa giỡn chúng ta bởi vì rõ  ràng là rủ hi vọng Nhưng lại luôn được đựng trong  . chiếc cốc thất vọng khi bạn đánh giá bản thân thế  nào hãy viết ra những điều tốt đẹp trong cuộc đời  . mình bạn sẽ phát hiện hóa ra mình giàu có và may  mắn đến vậy trong hội trường của một trường đại  . học đang có một buổi diễn thuyết người trên sân  khấu đang nói bằng ngôn ngữ tay cất Say sưa và  . đầy nhiệt huyết ba là tiến sĩ Hòa sinh ra đã bị  tổn thương não bà không có khả năng giữ thăng  . bằng cho cơ thể cũng không thể nói được từ nhỏ và  đã sống trong nhiều sự bất tiện của cơ thể và cái  . nhìn tò mò của mọi người con đường trưởng thành  của bà đầy những đau đớn thế nhưng bà không để  . những đau đớn bên ngoài này đánh bại tinh thần  đấu tranh của mình bà Kiêu Hãnh đó mà đương đầu  . với mọi khó khăn giành được học vị tiến sĩ và tất  cả sinh viên trong hội trường đều chấn động trước.

Những động tác cơ thể khó khăn của bà đây là một  cuộc diễn thuyết làm số phận khúc phục tiến sĩ Hòa  . Tuy không thể nói nhưng thính lực của bà rấ Em chỉ  cần đốt phương đấu chúng hoặc nói ra ý kiến của  . bạn bà sẽ vui đến mức kêu to một tiếng hoặc vỗ tay  tặng cho bạn một tấm bưu thiếp làm từ tranh của bà  . Xin hỏi tiến sĩ Hòa một sinh viên giơ tay đặt câu  hỏi từ nhỏ bà đã có giá rẻ như thế này xin hỏi bà  . nhìn nhận bản thân mình thế nào những người có mặt  tại đó đều giật pháp thầm nghĩ sinh viên này thật  . là không chính chắn sau có thể hỏi bà cô ấy trước  đông đảo khán giả như vậy không nghĩ đến cảm giác  . bị tổn thương sâu sắc của bà sao bà quay đầu nhìn  Sinh viên đưa ra câu hỏi sau đó tôi cười viết như  . Rồng Bay Phượng Múa trên bản đen một tôi đáng yêu  quá hai chân tôi rất dài Rất đẹp ba ba mẹ đều rất.

Yêu tôi bốn thượng đế cấp yêu tôi năm tôi biết vẽ  tôi biết viết văn sáu tôi có một con mèo đáng yêu  . hội trường im phăng phắc ai nói gì bà quay đầu  nhìn mọi người sau đó viết kết luận lên bảng tôi  . chỉ nhìn thứ mà mình có không nhìn thứ mình không  có tiếng vỗ tay rộn rã vang lên khắp cả hội trường  . người ném bóng nhà thơ có một cái sân rất rộng ở  đó anh ta trải qua thời thơ ấu hạnh phúc Họ thường  . đánh bốc Chài ở đó hands của Faker luôn giữ vị trí  người ném bóng trong thế chiến thứ hai một chân  . của hand bị thương nặng không thể giữ lại và phải  thay bằng một cái chân gỗ vì thế ông chỉ có thể  . đứng tại chỗ làm người ném bóng nhưng lũ trẻ chưa  từng cảm thấy việc này có gì kỳ lạ hơn giống như  . ông chủ của sân bóng chày ông yêu cầu bọn trẻ phải  đứng đúng vị trí phòng vệ hoặc tấn công hơn nữa.

Còn quy định chúng phải chạy nhanh hơn bóng không  ai cảm thấy đánh trúng bóng của hen là một chuyện  . dễ dàng Á Đông luôn có thể khiến mọi người Shout  out là thuật ngữ bóng chày vận động viên đánh hộp  . bóng 3 lần sẽ bị lỗi và phải ra ngoài cho vận động  viên khát vào nếu Soccer bắt đầu kêu ca ông ném  . bóng quá nhanh hơn sẽ hỏi là tự con muốn chơi bóng  chày không phải sao thế là Park Golden cố sức chạy  . cố gắng thể hiện hơn nữa khi cuối cùng cũng đánh  trúng bóng của cha cổ ta cảm thấy sung sướng như  . thể Đó là một việc cực kỳ vĩ đại Hàn đứng ở vị trí  ném bóng cũng vỗ tay cho con trai đối với Pascal  . mà nói tiếng vỗ tay đó giống như tiếng vỗ tay khen  ngợi của khán giả trên sân vận động quốc gia vậy  . Nhiều năm sau xem con trai Parker cũng học được  quy tắc chơi bóng chày tương tự quy tắc của đội.

Bóng chày ông nội chính là quy tắc của anh đối với  bóng chày từ bây giờ hen chỉ có thể ném bóng trên  . xe lăn nhưng fam vẫn phải đứng vào vị trí anh vẫn  phải đuổi theo quả bóng không thể nào đuổi kịp đó  . khi cậu ta phàn nàn bóng ném quá nhanh dù ngồi  trên xe lăn hen vẫn sẽ nổi cáo Cháu muốn chơi  . bóng không thèm nghĩ bụng Tất nhiên là muốn cuối  cùng trong một lần vung gậy xem đã làm được cậu  . đánh trúng vào tâm bóng quả bóng bay thẳng về phía  hen hen hướng bắc nhưng khi chiếc xe Ngã về phía  . sau ông và xe lăn liền đổ rầm xuống đất trên đang  chạy nửa chừng đến gore một bèn dừng lại sao cháu  . lại dừng lại hen ngồi dưới đất hét lên trận đấu  vẫn đang diễn ra cháu chạy mau đi khi fam an toàn  . đứng ở ngôi một cậu nhìn thấy ông nội cởi găng tay  da tập dưới nách rồi bắt đầu vỗ tay chỉ cần trận.

Đấu chưa kết thúc tình thế trên sân vẫn còn có cơ  hội xoay chuyển hãy luôn vững tâm dù gặp phải kẻ  . địch mạnh đến đâu bước tranh ghép bạn từ tâm sự  cảm ơn của bạn với người thân chưa bạn từng ôm  . họ chưa bạn từng nói bạn rất yêu họ chưa Hôm nay  hãy hành động đi đừng chần chờ nữa rất lớn lên ở  . một nông trại cha cậu là nông dân không được học  hành nhiều nhưng lại rất coi trọng việc giáo dục  . con cái nhưng cách lại không thích bị bó buộc với  gia đình và nhà trường chút nào cậu chỉ muốn rời  . xa gia đình tới một nơi khác nên đã chọn học ở  một trường đại học rất xa nhà rồi ra sự bó buộc  . của gia đình khiến cho khách cảm thấy thoải mái  tự do vào một ngày lễ giáng sinh khi chọn quà  . cậu nhìn thấy một bức tranh ghép trong cửa hàng và  rất ấn tượng với nó bước tranh ghép cảnh một gia.

Đình Bình thường con trai nhìn vùng trời phía sau  lưng người cha sốt ruột muốn bỏ đi đàn sao có một  . con chó chăn cừu đang nhìn họ các cảm thấy chính  mình là đứa con trai trong bức tranh ghép đứa con  . trai một lòng chỉ muốn lên đại học mà chưa từng  em về nhà Cha Cậu cũng giống như người cha trong  . bức tranh là một nông dân chăm chỉ không hiểu con  trai không biết nên bày tỏ suy nghĩ và tình cảm  . của mình như thế nào còn con chó đó giống hệt con  chó nhà cậu từng nuôi các nền bật khóc cậu mua bức  . tranh ghép đó làm quà giáng sinh cho cha còn thêm  một dòng chữ cha con tặng món quà này không phải  . vì bức tranh ghét này đẹp hay có gì đặc biệt mà là  vì nó đột nhiên khiến con nhớ đến hơi ấm của nhà  . mình món quà bày tỏ tình cảm này sẽ được các Bọc  lại một cách đặc biệt cẩn thận sáng sớm ngày giáng.

Sinh cậu tặng quà cho cha nhưng cha cậu lại không  nói gì mà Lặng lẽ vào biết hóa ra Cậu trốn vào bếp  . khóc khi cha ghép xong bức tranh mẹ cậu đấu tranh  vào khung kính và treo trong phòng ngủ của họ nghĩ  . tới cha nó làm việc vất vả thế nào để nuôi mình  và các anh chị em học đại học các rất hối hận  . trước đây cậu đã không em vất vả của cha mẹ cậu  chưa từng hiểu cho tâm tình của cha mẹ và giờ đây  . cậu thật xấu hổ vì mình chưa bao giờ bày tỏ lòng  biết ơn đối với cha mẹ có lần khi Chắc chuẩn bị  . rời khỏi nhà trái cậu đột nhiên ôm cậu một cái  ta không muốn rơi vào hoàn cảnh lúc gần đất xa  . trời rồi mà chưa từng ôm con trai mình hôm nay ta  phải thực hiện hành động này mới được cậu Vũ lưng  . cha chỉ nghẹn ngào nói một câu cha con yêu cha  tiền tiêu vặt chúng ta luôn rất bận rộn bận đến.

Mức quên ở bên người thân của mình thử tĩnh tâm mà  nghĩ xem chúng ta thật sự bận đến như vậy sao một  . người cha đi làm về rất muộn với tâm trạng mệt mỏi  và bực bội anh ta phát hiện cậu con trai 5 tuổi  . đang đứng bên cửa đợi mình về cha con có thể hỏi  cha một câu không Tất nhiên là được con muốn hỏi  . gì người cha đá tra một giờ ra kiếm được bao Xin  chào không có thời gian chơi trò chơi con nít với  . con Sao con lại hỏi như vậy người cha nói vẽ mất  kiên nhẫn con chỉ muốn biết thôi cha hãy nói cho  . con biết một giờ cho kiếm được bao nhiêu tiền ạ  cậu bé này sinh một giờ cho kiếm được 5 đô la Sau  . đó cậu bé lí Nhí Cha Cha có thể cho con vay một đô  không người ra nhìn con với vẻ không thể tin nổi  . anh ta giận dữ mắng lập tức lên giường đi ngủ cho  cha hãy nghĩ xem Tại sao con lại ích kỷ như vậy.

Không quan tâm ra làm việc vất vả thế nào chỉ biết  vội tiền đi mua đồ chơi và đồ ăn vặt sau khi cậu  . bé về phòng người cha này ngồi một mình bên sofa  nghĩ lại hành động vừa rồi của mình anh ta bắt đầu  . cảm thấy hơi khó lỗi Có lẽ mình đã quá nghiêm  khắc với con rồi Dù sao con mới chỉ là một đứa  . bé 5 tuổi chưa hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ vẫn  vô tư Muốn có đồ chơi là chuyện bình thường khó Vì  . sao anh ta bình tĩnh lại và đi vào phòng con ngủ  chưa con Anh ta hỏi con chưa con vẫn thức ạ cậu bé  . đáp Cha nghỉ rồi Vừa nãy là cha đã quá hung dữ với  con anh ta ngồi xuống giường dịu dàng nói đây là  . một Đôla cho con cậu bé nhận tiền vui vẻ cười và  nói con cảm ơn cha trước đó cậu lấy một sách tiền  . nhăn nhúm dưới gối ra và bắt đầu đếm người cha  thấy con trai Mới tí tuổi đầu đã tiếp xúc nhiều.

Với tiền liền tức giận nói con có nhiều tiền như  vậy rồi sao còn đòi thêm sẽ con cần nhiều tiền như  . vậy làm gì cậu bé đáp lúc trước con chưa đủ tiền  nhưng bây giờ thì đủ rồi sau đó hành động của cậu  . bé đã khiến người cha vô cùng ngạc nhiên Cậu đưa  5 đôla cho cha và nói cha bây giờ con có 5 đô la  . rồi con có thể mua một tiếng đồng hồ của cha được  không Ngày mai cha Hải về nhà sớm một chút con bú  . cùng ăn tối với cha à em bông tai hình giọt nước  Đôi khi sự dịu dàng tình cảm lại có sức mạnh to  . lớn vượt hơn cả sức tưởng tượng của chúng ta chỉ  là một câu nói khích lệ một ánh mắt say mê một nụ  . cười ấm áp cũng có thể thay đổi cuộc đời một con  người Ly rất yêu quý bông tai hình giọt nước Có  . nạm một viên đá màu lam của mình đôi bông tai đó  tượng trưng cho bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời cô.

Cũng chứa đựng một tình cảm dịu dàng loli là đứa  trẻ lớn lên trong một gia đình có người cha nghiện  . rượu từ nhỏ cô đã phải học cách giấu giếm tình cảm  của mình từng có lần Jolie lấy hết Dũng Khí tặng  . cho cha một món quà mà cô đã dành dụm tiền ăn trưa  mỗi ngày để mua nhưng cha cô chẳng thèm nhìn đến  . mà vứt ngay món quà xuống đất năm đó cô sắp lên  lớp 6 tình trạng nghiện rượu của cha cô ngày càng  . nghiêm trọng mỗi đêm khuya Jolie đều run rẩy nghe  những tiếng động Ừ từ phòng ngoài tiếng Whisky góp  . vào cốc Tiến mở nắp chai bia Tiến đá va vào nhau  trong cốc tra và bạn bè uống đến say mềm trong bếp  . tiếng khóc của mẹ tiếng cửa sọc mạnh tiếng khung  ảnh trên tường rung bần bật đêm nào cô cũng vừa  . khóc vừa chìm vào giấc ngủ chỉ khi ở trong lớp học  cô mới cảm thấy một chút niềm vui lớp học lúc nào.

Cũng được trang trí rất đẹp đẽ không khí ấm áp so  với nhà cô ở đây Đúng là một thiên đường mà tất cả  . điều đó đều là vì có cô Moly choline cô giáo của  Broly có mái tóc dài ngang vai đôi mắt màu xanh  . lục tràn đầy niềm vui và sự tốt bụng nhưng goalie  nhớ rõ nhất là đối móng tay hình giọt nước phát  . sáng lấp lánh trong ánh nắng của cô giáo đó dường  như là ánh đèn khi vọng trong cuộc sống tăm tối  . của cô komelon đứng trên bục giảng tuyên bố sắp tổ  chức một buổi họp phụ huynh mỗi gia đình có 2 mô  . trò chuyện với giáo viên Jolie nhìn thấy cô Molly  ship tên mình xuống cuối danh sách cô cao Mày bị  . biết rõ cha mẹ sẽ không đến hôm diễn ra cuộc họp  cha mẹ những đứa trẻ khác điều tới Nhìn cảnh tượng  . vui vẻ hạnh phúc của các gia đình Ori Chỉ biết  cố kìm nước mắt cuối cùng buổi họp kết thúc sau.

Khi tất cả mọi người ra về Karim mở cửa ra Jolie  cúi đầu đi vào coppola nhìn hồ sơ của cô cười dịu  . dàng ra hiệu cho cô ngồi xuống cô lại cúi đầu nhìn  thảm trải sàn cha mẹ không đến làm cô rất xấu hổ  . coquelin chuyển giới của mình tới bên cạnh cô bé  đang buồn rầu chán nản này nâng khuôn mặt loli lên  . dịu dàng nói Lonely em là một cô bé rất đáng yêu  cô rất yêu quý em Rolling vẫn đầu lên trên gương  . mặt cô Mai Linh cô thấy sự cảm thông và quan tâm  những điều rất ít khi cô nhận được camoran à Hôm  . nay cha mẹ em không tới việc này không phải là lỗi  của em đừng bận lòng cho dù cha mẹ em khỏi đây hay  . không em cũng có thể tham gia cuộc họp này em nên  xem thành tích của mình cô thấy em là một học sinh  . rất xuất sắc Jolie lại nhìn chameleon chưa có ai  từng nói với cô như vậy Không ai cả mấy phút sau.

Đó cô li hợp với Lee Jolie Xem thứ tự xếp hạng  của mình điểm số bài thi vào bảng đến giác học  . tập Hạnh u của cô cô Liên không ngừng khen ngợi  thành tích và ưu điểm của Lonely cô tin là sau  . này em có thể trở thành một nhà thiết kế mẫu thấp  ưu tú cuối cùng khalyn nói Jolie lúc này không thể  . nhịn được nữa cô òa khóc qua đôi mắt nhòe lệ gương  mặt của corinne trở nên phát nhòa Chỉ còn thấy đôi  . bông tai hình giọt nước đang phát sáng lấp lánh  lần đầu tiên trong đời Poly biết được mình cũng  . có thể rất ưu tú lúc đó nội tâm anh như được khai  sáng những thay đổi dường như đã bắt đầu công nghe  . thấy lời hát hi vọng phát ra trong tim mình Jolie  lờ mờ hiểu được gia đình tan nát không bao giờ là  . lỗi của con cái giá trị bản thân là món quà thượng  đế ban cho con người là đá quý lấp lánh bẩm sinh.

Đã có là thứ mà cả đời đều có thể kiêu ngạo điểm  trang lên mình bây giờ vô đi để trở thành một nhà  . thiết kế nội thất có tiếng khi nhận giải thưởng  thiết kế ngọn thấp toàn quốc cô vẫn đeo bông tai  . hình giọt nước Cô giáo mua lên tặng năm đó chúng  ta không thể tự lựa chọn số phận cho mình nhưng  . đừng là một người yếu đuối xa Họ chỉ biết quyền  rủa số phận their cars tạm dừng bước chân của bạn  . Ông trời ban chúng ta một đôi mắt chúng ta nên  dùng nó để quan sát thế giới ngắm nhìn cảnh đẹp  . xung quanh đồng thời cố gắng hết sức giúp đỡ những  người không may mắn khác chúng ta thở nghe người  . ta nói truyền chuyến hành trình cuộc đời đừng  quên Dừng bước trong chốc lát để ngắm nhìn hoa  . hồng đổi độ bên đường đi nhưng con người hiện đại  bận rộn không ngừng như một con quay có bao nhiêu.

Người Có thể bước chân chậm lại một chút chú ý tới  những sự vật đẹp đẽ bên cạnh chứ trong đầu chúng  . ta chỉ toàn các bản lịch trình tính mức cả ngày  mùa đầu vì công việc còn bực bội vì giao thông  . lộn xộn trong tình trạng này chúng ta gần như  quên mất bên cạnh còn có những người khác trước  . đây không lâu tôi chứng kiến một chuyện trên đường  khoảng khắc ngắn ngủi đó khiến tôi hiểu được rằng  . bên ngoài thế giới đóng kín của mình hóa ra vẫn  còn một vùng trời rộng lớn như vậy hôm đó tôi lái  . xe tới một cuộc họp Tại một ngã tư Đông Đúc tôi  phải dừng lại chờ đèn đỏ Tôi nghĩ thầm Lát nữa lấy  . nhanh một chút là được đúng lúc tôi sốt ruột chờ  đèn xanh sáng lên là lập tức Phóng đi thì một cả  . ở bên đường chợt thu hút sự chú ý của tôi một đôi  vợ chồng trẻ bị mù tay khoác tay nhau chuẩn bị đi.

Qua ngã tư xe cộ ngược xuôi này người đàn ông còn  dắt tay một cậu bé người thiếu phụ thì bế một đứa  . trẻ trước ngực họ cầm cây gậy màu trắng dò từng  bước cẩn thận Nhi về phía trước nhìn thấy cảnh  . tượng này tôi vô cùng cảm động trong dòng xe cộ  như mắc cưỡi họ đi chệch khỏi vạch đi bộ nhưng họ  . hoàn toàn không hay biết tình hình nguy hiểm của  mình tôi ngồi trên xe mà tốt mồ hôi Lạnh thay họ  . ngộ Nhỡ có lái xe nào không kịp tránh ánh đúng lúc  này tôi thấy một chuyện khiến người ta không dám  . tin xe ôtô xung quanh đều đồng loạt dừng lại không  ai bấm còi tỏ vẻ mất kiên nhẫn cũng không ai tức  . tối gạo lên nhanh lên đừng trắng đường vào khoảnh  khắc đó dường như tất cả đều đứng yên vì gia đình  . họ đột nhiên lấy xe bên phải Xe cẩu Ra ngoài Hét  lên với họ đi sang bên phải đi sang bên phải những.

Người khác cũng hát theo sang bên phải sang bên  phải gia đình họ bắt đầu từng bước từng bước điều  . chỉnh phương hướng của mình với sự giúp đỡ của  nghệ chống và người đi đường cuối cùng an toàn  . tới được đầu bên kia ngã tư lúc này họ vẫn tay  nắm chặt tay cảnh tượng này khiến tôi xúc động lạ  . lùng Tôi để ý thấy chân gương mặt đôi vợ chồng này  không hề có vẻ hốt hoảng có thể thấy họ không hề  . biết tình hình vừa rồi nguy hiểm thế nào Thế nhưng  các lái xe chứng kiến cảnh này đều căng thẳng vô  . cùng và khi thấy họ đã an toàn thì thở vào như  Trút được gánh nặng bình thường ai cũng muốn  . tranh thủ đi thật nhanh có ghi còn rành đường nhau  chen lên trước nhưng khi gặp người cần giúp đỡ tất  . cả đều thể hiện ra mặt lương thiện Trong tính cách  chứng kiến việc này tôi đã được gợi mở thêm nhiều.

Đi em gợi ý thứ nhất mà tôi có được chính là đi  chậm lại quan tâm xung quanh đây là điều mà trước  . kia tôi thường bỏ qua giờ thì hãy dành ra nhiều  thời gian hơn Quan sát thật kỹ con người sự việc  . sự vật xung quanh mình có thể từ một vài chi tiết  nào đó bạn sẽ tìm thấy cơ hội thay đổi cả cuộc đời  . điều thứ hai tôi lĩnh ngộ được là cho dù trước  mắt có trở ngại to lớn thế nào chỉ cần chúng ta  . kiên định lòng tin tin tưởng và sự dẫn dắt mà mình  cho là đúng đắn thì sẽ đạt được mục tiêu đã định  . Cho dẫu biết trên đường đời chúng ta đều sẽ gặp  rất nhiều khó khăn gian khổ Nếu ta tin tưởng vào  . trực giác của mình đồng thời tiếp nhận sự chỉ dẫn  của người sáng mắt thì sẽ có thể đi tới đích một  . cách bình yên cuối cùng tôi vô cùng cảm ơn ông  trời đã cho tôi đôi mắt khỏe mạnh Trước kia tôi.

Luôn cho rằng nhìn được là điều đương nhiên nhưng  hãy thử nghĩ nếu phải sống trong bóng tối sẽ có  . cảm giác thế nào nhắm mắt đi qua đường trong lòng  sẽ căng thẳng sợ hãi thế nào chúng ta thường quên  . trong cuộc sống chúng ta sở hữu rất nhiều trong có  vẻ bình thường nhưng lại vô cùng quý giá kỳ lái xe  . rời khỏi ngã tư đó tôi có nhận thức sâu sắc hơn  về cuộc đời và đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới  . những người xung quanh nếu ông trời đã ban cho tôi  một đôi mắt thì tôi nên quan sát thế giới bên cạnh  . nhiều hơn đồng thời cố gắng hết sức giúp đỡ những  người không may mắn khác đừng để bản thân sống quá  . vội vàng để đến nỗi ở Zen thưởng thức vẻ đẹp của  Thảo Nguyên hai bản giao hưởng ca ngợi Rừng Xanh  . trên thế giới này có những thứ quan trọng hơn tiền  bạc rất nhiều thưởng thức vẻ đẹp đơn thuần chính.

Là một trong số đó đeo Kennedy phần 5 bí ẩn niềm  vui Làm thế nào để có thể vui vẻ Đây là câu hỏi  . khó mà rất nhiều người gặp phải trong cuộc sống  có những người cơ thể khỏe mạnh cuộc sống ấm no  . nhưng họ vẫn suốt ngày không vui Họ đã quên mất  ai cần chịu trách nhiệm cho cuộc sống không niềm  . vui này để nào không phải là chính bản thân họ  niềm vui không có công thức tôi trở nên vui vẻ  . như thế nào bạn cười với gương người trong gương  cũng sẽ cười với bạn muốn làm cho mình vui vẻ thì  . trước tiên hãy làm cho người khác vui vẻ bởi vì  niềm vui thật sự không phải là nhận được gì mà  . là cảm giác thỏa mãn khi cho đi A Di từng tổ chức  hoạt động thu thập bài viết về những câu chuyện  . có thật có nội dung khích lệ lòng người đề tài  là tôi trở nên vui vẻ như thế nào Người có câu  . chuyện hay và ý nghĩa nhất sẽ dành được 200 đô la  tiền thưởng cuối cùng đã có hai bài viết cùng đạt.

Giải nhất Bài viết đầu tiên kể về câu chuyện  của ông vô tâm như sau album trên có một cuộc  . đời rất Giang Trung Cha Mẹ mất từ nhỏ vô chân và  em trai trở thành trẻ mồ côi trên thế giới này họ  . không còn ai là người thân để được bao bọc che chở  cần phải sống dựa vào sự giúp đỡ của những người  . hảo tâm trong thị trấn Cuộc sống vô cùng khổ cực  bữa đói bữa no ông kudrin giàu có trong thị trấn  . không có con bè nhận nuôi hen em nhà cô Khanh ông  lokeren đã 70 tuổi đáng tuổi ông nội của vô thân  . ông ấy nói với vô thành các cháu có thể sống trong  nhà ta ta sẽ gửi các cháu thế nhưng các cháu phải  . cam kết với ta điều sao không được nói dối không  được ăn cắp và phải nghe lời nữa và 3 Điều này để  . trở thành nguyên tắc của cô thân không lâu sau  âm lokeren Giữ lời hứa cho vô tình đi học tiểu.

Học Phan trên vô cùng khát khao Được đi học như  cuộc sống của học sinh tiểu học không hề vui vẻ  . đối với cậu bởi vì những đứa trẻ khác luôn tìm  cách chọc phá cười chê cậu chế gạo cậu là trẻ mồ  . côi lòng tự tôn của Ngô sinh bị tổn thương cậu  rất muốn đánh cho chúng một trận nhưng nhớ tới  . lời dạy của ông Coca Con hãy nhớ không được đánh  nhau người có thể nhận Nhịn không đánh nhau khôn  . ngoan hơn người giải quyết vấn đề bằng nắm đám  nhiều vô chân lại cố gắng kiềm chế cho dù cuộc  . sống có buồn thế nào cậu cũng luôn nhẫn nhịn chịu  đựng cho tới một ngày một đứa trẻ ném bùn vào mặt  . Cậu vô tên không thể chịu đựng thêm nữa bèn đánh  Hà ở một trận kết quả thật bất ngờ là từ đó bọn  . trẻ không dám bắt nạt cậu nữa cậu còn có thêm mấy  người bạn một hôm vô thân đổi chiếc mũ mới mà bà  . vô Karen mua cho cậu vui vẻ bước tới trường một  cô bé học lớp trên bước tới giật mũ của cậu Nếu.

Xuống đất và giảm lên cô ta mắn đồ mồ côi thối  tha Tao ghét nhất cái bộ dạng Dương Dương đắc ý  . này của mày từ trước đến giờ vô Tân chưa từng  khóc vì chuyện ở trường nhưng hôm sau Sau khi  . về nhà cậu đã khóc nức nở sau khi biết chuyện bà  vô Karen nói với cô tên cháu yêu nếu cháu chịu bày  . tỏ thiện ý với chúng hơn nữa để ý xem có thể làm  gì cho chúng thì chúng sẽ không treo cháo hay gọi  . cháu là kẻ ăn bám vô tình bán tính bán nghe nghe  theo lời khuyên của bà từ đó cu tên bắt đầu học  . hành chăm chỉ không lâu sau Kết quả học tập của  cậu Đạt vị trí số 1 trong lớp có một số bạn học  . trong lớp học nhóm viết báo cáo còn dành thời  gian giảng bài cho họ bỏ bắt đầu giành được sự  . kính phục và yêu quý của mọi người lúc này không  ai đố kỵ với cậu nữa cũng không ai Chưa chọc cậu  . bởi vì cậu luôn cố gắng hết sức giúp đỡ người khác  ngoài ra vô tình còn bắt đầu làm việc tốt giúp đỡ.

Mọi người trong thị trấn trong thị trấn có một  bà lão sống một mình mỗi ngày trên đường đi học  . về vô tâm đều ghé qua nhà bà giúp và chặt củi vắt  sữa bò cho gia súc ăn và uống nước khi mọi người  . biết chuyện ai nấy đều rất yêu quý và coi Cô tên  là bạn bè mối quan hệ tốt đẹp này từ đó tiếp tục  . được duy trì Bây giờ ông Putin có rất nhiều bạn bè  con cảm thấy vô cùng vui vẻ có một câu nói rất hay  . a cho đi một cách chân thành chính là bí quyết để  có cuộc sống vui vẻ bài viết thứ hai cũng rất cảm  . động là câu chuyện của một vị tiến sĩ phải nằm  trên giường 23 năm bởi bệnh phong cách một người  . bệnh chỉ có thể nằm trên giường Hết ngày này qua  ngày khác thì sao có thể sống vui vẻ được nhưng vị  . tiến sĩ trong câu chuyện lại có cách sống thật  khác lạ ông luôn Coi danh ngôn của hoàng tử xứ.

Wales tôi sống để cống hiến làm châm ngôn sống của  mình để cuộc sống của mình tiếp tục có ý nghĩa vị  . tiến sĩ này đã thu thập Tên tuổi và địa chỉ của  rất nhiều bệnh nhân khác rồi gửi cho họ những bức  . thư đầy vui vẻ khích lệ khiến họ yêu đời hơn và  điều này cũng sẽ trở thành động lực khích lệ chính  . bản thân ông sau này ông còn tổ chức một câu lạc  bộ dành riêng cho bệnh nhân liên lạc với nhau qua  . thư quy mô câu lạc bộ ngày càng mở rộng trở thành  một tổ chức toàn cầu ông nằm trên giường mỗi ngày  . phải biết vô số đã thư hàng trăm nghìn người Em  nhận được sự khích lệ và niềm vui từ chúng tiến  . sĩ cũng có được sự thỏa mãn và niềm vui cực kỳ  to lớn từ việc làm của mình người đáng yêu nhất  . thường là người có trái tim trong sáng không ai có  thể sánh được với họ đeo Kenny G khi niềm vui đáng.

Giá hơn nhìn vàng Nếu tưởng rằng thay đổi bản thân  hoặc trở nên giàu có là có thể có được niềm vui  . đó quả là một sự nhầm lẫn niềm vui không liên quan  với giàu nghèo sang hèn chi liên quan với tư tưởng  . và quan niệm của cá nhân trước kia có một thương  nhân giàu có ông ta có khối tài sản khổng lồ việc  . làm ăn phụ cấp cả nước nhưng tiền bạc không mang  lại niềm vui cho ông ta mà ngược lại còn mang tới  . cho ông ta rất nhiều phiền não bởi vì mỗi ngày ông  ta đều bận rộn tính toán lo lắng bên cạnh nhà phố  . ông này là một căn nhà rách nát của một gia đình  ba người gia đình này sống nhờ vào nghề làm đậu  . phụ cuộc sống ty thanh bần nhưng rất vui vẻ trong  nhà cứ cấp cốc lại vang lên tiếng nói cười vui vẻ  . thương nhân nhìn thấy cảnh tượng này bằng sinh  Lòng Đố Kỵ Ông Tao quyết định làm cho gia đình.

Này ngày mai không còn cười nổi nữa thế là ông tao  vứt một đứng anh sang nhà bên đó sáng sớm hôm sau  . người vợ phát hiện một đỉnh vàng không rõ nguồn  gốc trong sân nhà cô rất vui mừng có số tiền này  . cuộc sống của cả nhà sẽ khá hơn rất nhiều thế là  cô vội gọi chồng dậy nhưng người chồng vừa nhìn  . thấy vàng mặt liền biến sắc nói số tiền này lai  lịch bất Minh chỉ sợ là Hòa chứ không phải là Phúc  . ngỡ ngỡ là đồ ăn trộm có khi còn bị kiện lên Quang  Vũ hai vợ chồng tranh cãi vì dính và này Cuối cùng  . họ thống nhất giấu vàng đi nhưng Từ đó trở đi cuộc  sống của họ thay đổi rất nhiều lúc nào họ cũng lo  . sẽ có ngày xảy ra chuyện đồng thời suy nghĩ xem  có thể lấy được nhiều tiền hơn không Tất nhiên  . từ đó cũng không còn nghe thấy tiếng nói cười vui  vẻ của họ nữa tư nhân nhà bên nói với vợ bà thấy.

Chưa chúng ta chẳng phải cũng giống như vậy Sao bố  làm cho người khác không vui đơn giản như vậy đấy  . ở ngoài thân không bằng sự giàu có bên trong niềm  vui thật sự là thứ mà tiền bạc không thể so sánh  . được nguôi giận tức giận là nhân tố lớn phá hoại  cuộc sống vui vẻ Làm thế nào để tránh tức giận  . đây xem xong câu chuyện này tin rằng bạn sẽ có câu  trả lời thời xưa có một người phụ nữ đồng Dạ hẹp  . hòi thường tức giận vì những việc nhỏ nhặt làm cho  cả nhà đều không vui vẻ chị ta cũng vì thế mà khổ  . não Thế là đèn đi cầu sinh một vị cao tăng giảng  đạo cho mình loại bỏ phiền não cao tăng đưa chị  . ta tới một vòng thiền không nói một lời khóa cửa  rồi bỏ đi người phụ nữ tức giận chửi mắng hắn rất  . lâu cũng không ai bận tâm mấy cân giờ sao người  phụ nữ mắn đến phát đối bắt đầu Cậu sinh cao tăng.

Thả mình ra nhưng cao tăng vẫn coi như không nghe  thấy cuối cùng người phụ nữ viết dù có mắng chửi  . hay Ừ thế nào cũng vô dụng bằng im lặng lúc này có  căng tới trước cửa hỏi chị ta Thế chỗ còn tức giận  . không người phụ nữ nói tôi dẫn chính mình tôi Đúng  là đồ ngốc đang yên lành lại tự nguyện tới đây  . chịu khổ thế này người tức giận chính bản thân  mình sao có thể không giận người khác được nói  . xong cao tăng móc áo bỏ đi một lát sau cao tăng  lại hỏi còn tức giận không người phụ nữ đáp Đã  . thế này rồi Có tức giận cũng vô ích trí chủ chưa  hoàn toàn loại bỏ hết sự tức tối quán nhận tích tụ  . trong lòng thí chủ một khi bùng phát sẽ càng kịch  liệt hơn cao tăng nói xong lại bỏ đi lần thứ ba  . cao tăng tới trước cửa người phụ nữ nói tôi hiểu  rồi có những việc hóa ra không đánh tức giận còn.

Biết đến hay không đáng có thể thấy trong lòng vẫn  còn đánh giá vẫn cái gốc của giận dữ cao Tăng cười  . nói đến lần thứ tư là phụ nữ hỏi đại sư tức giận  là gì cao tăng chắp tay nói thí chủ cuối cùng đã  . giác ngộ rồi tức giận chính là chén trà trong tay  ta nói xong ông Đỗ trà xuống đất người phụ nữ liền  . hiểu ra hóa ra tức giận chính là nước trà đủ đi  bạn không bận tâm đến nó sẽ tiêu tán hạnh phúc và  . niềm vui của đời người còn không hưởng thụ hết làm  gì có thời gian quan tâm nước trà đổ đi chứ Nếu  . bạn không muốn mất đi hạnh phúc thì phải kiềm chế  những cảm xúc xâm phạm tới sự bình yên của tâm hồn  . bạn cà rốt trứng gà và cà phê hãy thử hỏi bản thân  khi đối mặt với Nghịch Cảnh bạn sẽ thế nào bạn là  . cà rốt bên ngoài cứng rắn Nhưng sau khi gặp phải  đau đớn và nghịch cảnh thì chồng bước trở nên yếu.

Mềm mất đi sức mạnh à hay là trứng gà chìm trong  nghịch cảnh Nhưng càng trở nên dễ dai học bạn là  . cà phê nó dùng Chính sự đau khổ mà nước nóng mang  lại khiến cho nước nóng tỏa ra mùi hương tuyệt vời  . nhất con cái và nàng với cha về cuộc sống của mình  kêu ca việc gì cũng khó khăn Cô không biết nên ứng  . phó với cuộc sống như thế nào muốn buông xuôi  bản thân cô đã quá mệt mỏi chán ghét bị tranh  . giành và phấn đấu cha cô là một đầu bếp ông đưa cô  vào bếp đầu tiên ông đổ nước vào 3 cái nồi đun sôi  . trên bếp sau đó cho cà rốt trứng gà và bột cà phê  vào từng nội khoảng 20 phút sau ông tắt bếp vớt cà  . rốt trứng gà và đổ cà phê ra ông bảo cô hãy sờ tay  vào cà rốt cô sờ và thấy cà rốt mềm đi người cha  . lại bảo con gái cầm quả trứng gà và đập vỡ nó sau  khi bóc vỏ Cô nhìn thấy trứng gà 99 Ừ ông bảo có.

Uống cà phê thưởng thức cà phê thơm nồng cô gái  mỉm cười cô rụt rè hỏi cha điều này có ý nghĩa  . gì ông giải thích 3 thứ này đều đối diện với nước  nóng nhưng phản ứng của chúng thì khác nhau trước  . khi vào nồi cà rốt cấp cứng rắn không mềm yếu chút  nào Nhưng sau khi cho vào nước sôi nó mềm đi trở  . nên yếu đuối trứng gà vốn dễ vỡ cái vỏ mỏng manh  bảo vệ phần chất lỏng bên trong Nhưng sau khi được  . luộc trong nước sôi phần bên trong trở nên săn  chắc và đàn hồi còn cà phê thì rất độc đáo sau  . khi cho vào nước sôi nó còn khiến nước thay đổi  cái nào là con ông hỏi con gái khi nghịch cảnh  . tìm tới con nên phản ứng như thế nào con là cà  rốt trứng gà hay cà phê Một ưu điểm lớn của Vĩ  . nhân là kiên cường vững vàng khi gặp bất lợi và  khó khăn đeo cân để giữ tinh thần lạc quan nguyên  . lý chế tạo lốp xe các bậc thầy Nhu đạo Nhật Bản đã  dạy học trò của họ rằng con người phải mềm mại như.

Liễu chứ đừng cứng rắn như xoài không ai có thể có  đủ tình cảm và tinh lực vừa chống chọi với thực tế  . không thể né tránh lại vừa sáng tạo ra một cuộc  sống mới Bạn chỉ có thể chọn một thứ hoặc tiến  . triển đối phó với những biến cố trong cuộc sống  hoặc kháng cự lại chúng một cách cứng nhắc để rồi  . khiến cho mình bị tổn thương vợ chồng chiến tranh  William là nhân viên phụ trách quầy bánh ở một cửa  . hàng chiến tranh nổ ra anh bị gọi nhập ngũ tham  gia đội bảo vệ bờ biển không lâu sau vina miễn  . phải đi quản lý đạn dược mà cho tới khi đó anh mới  chỉ được huấn luyện chính thức hai ngày lần đầu  . tiên gánh vác trọng trách anh nhận lệnh tới cản  khăn đem New Jersey phụ trách khoan số 5 trên tàu  . hôm đó vừa tối vừa lạnh còn có sương mù dậy đã vừa  nghĩ đến việc phải đứng trên mấy nghìn mấy vạn tấn.

Thuốc nổ là trong lòng anh đã ngập tràn sự sợ hãi  5 công nhân bến cảng cao to lực lưỡng chuyển 4.000  . phao thuốc nổ lên tàu phải biết là chỉ cần một  thùng thuốc nổ thôi cũng đủ sức làm nổ tung con  . tàu cứ nghĩ đến đó là William sợ đến nỗi Người run  lên bần bật mồm miệng khô khốc đầu gối mềm nhũng  . nhịp tim tăng nhanh anh rất muốn co giò bỏ chạy  nhưng không dám vì như vậy là làm trái quân lệnh  . vinamill đành ở lại anh trải qua một tiếng đồng  hồ đó lắng sợ hãi căng thẳng một mình lúc này một  . người lính từng trải bước tới bên Việt Nam Chào  anh với vẻ rất thoải mái anh bạn cảm giác thế nào  . Vina nghĩa bụng Tất nhiên là tồi tệ đến mức không  thể tồi tệ hơn được nữa Biết rồi còn hỏi sắc mặt  . anh tái xám tiếp đoạn nói ai mà có thể cảm thấy  ổn được chứ Đây là cả tấn thuốc nổ đấy có thể phát.

Nổ bất cứ lúc nào người lính kia cười lớn nói thư  giãn đi anh bạn anh không có chút kiến thức thông  . thường nào sau thuốc nổ sẽ không dễ dàng phát nổi  như vậy đâu hơn nữa cho dù có phát nổ thì đã sao  . vì làm nghĩ kỹ lại đúng thế Nếu phát nổ thì sẽ  ra sao chắc chắn anh sẽ chết nhưng chết như thế  . cũng còn sung sướng hơn là bị thương một chân trên  chiến trường khi chảy máu từ từ mà chết cũng còn  . hơn là bị ung thư rồi đau khổ chờ đợi cái chết đến  gần hơn nữa khoảnh khắc chết vì thuốc nổ con người  . không hay biết gì hết William nghỉ một hồi thần  sắc trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều người lính kia lại  . nói anh là lính mới phải không phải biết là buộc  phải tuân mệnh lệnh của cấp trên Nếu không hình  . phạt sẽ vô cùng cũng khiếp Cho nên anh hãy làm  nhiệm vụ một cách vui vẻ thì hơn vi Lâm gật đầu.

Người lính đó vui vẻ nói tôi từng ra chiến trường  mấy lần mấy lần liền lựu đạn chơi cách chỗ tôi hơn  . 9m Nếu tôi sợ hãi như anh thì đã chết vì sợ mấy  lần rồi cha xứ trong quân đội dạy tôi một bài cầu  . nguyện chỉ mấy chục chữ thôi nhưng rất có tác dụng  Anh muốn nghe không vi Lâm gật đầu đương nhiên  . là có vậy anh hãy độc cùng tôi hãy ban cho con sự  trấn Tĩnh để chịu đựng việc con không thể thay đổi  . ạ con Dũng Khí để thay đổi việc con có thể thay  đổi hãy ban cho con khí tệ để phán đoán sự khác  . biệt giữa hai điều đó hai người cúi đầu lẩm nhẩm  đọc Kỳ lạ là Huy Lâm cảm thấy tâm trạng của mình  . dần trở nên bình tĩnh Anh không còn sợ hãi và  lo lắng nữa quay làm nói với người lính kia anh  . biết chiếc xe Hy Lạp cổ sót hay không Trước khi  bị phán tội tử hình ông từng nói đối với việc.

Tất yếu sẽ xảy ra hãy chấp nhận một cách nhẹ nhõm  Thực tế ông cũng làm được điều đó không đối diện  . với cái chết bằng một thái độ vô cùng bình tĩnh  và phục tùng lời cầu nguyện Anh dạy tôi thật là  . giống lời ông ấy nói người lính kia lắc đầu tôi  không được học hành nhiều cũng không biết chiếc  . xe nào cả trước chiến tranh Tôi là lái xe tôi chỉ  biết mấy thứ như lốp xe hay linh kiện thôi Anh có  . biết tại sao lốp xe hơi có thể chống chọi trên  đường lâu như vậy có thể chịu đựng Ông chấn động  . như vậy không Lúc đầu con người muốn chế tạo một  loại lốp xe cứng rắn để có thể chịu được sự chấn  . động trên đường chống lại đá bụng sự bào mòn kết  quả không bao lâu Lốp xe bị vỡ thành những mảnh  . vụn sau này họ chế tạo ra một loại lốp xe có thể  hấp thu từ các loại áp lực gặp phải trên đường đó.

Cũng chính là loại lốp xe mà chúng ta thường dùng  hiện nay đều Tôi học được từ trong đó là phải đón  . nhận tất cả nếu hành trình cuộc đời gian khó tới  mức nào chúng ta cũng có thể chịu đựng các áp lực  . và mọi sự chấn động thì có thể sống lâu hơn cũng  có thể hưởng thụ một chuyến đi thuận lợi hơn trong  . nghịch cảnh vĩ nhân thường có được niềm vui chinh  phục del canal giới hạn sự lo lắng ở mức đến đây  . là dừng nếu chúng ta đem cuộc sống ra trả giá bỏ  ra quá nhiều lo lắng thì chúng Ai là đồ ngốc hãy  . thiết lập một giới hạn lo lắng cho bản thân chờ  đợi mọi thứ tốt đẹp trở lại Charlie là một nhà cố  . vấn đầu tư thành công ở New York những năm trước  khi ông vừa tới New York trên người chỉ có 20.000  . đôla số tiền đó là tiền bạn bè tin cậy ông nhờ ông  đầu tư vào thị trường cổ phiếu lúc đó ông vô cùng.

Tự tin cho rằng mình rất hiểu thị trường cổ phiếu  thế là ông Đỗ Tất Cả vốn liếng vào mua cổ phiếu  . nhưng thực tế phũ phàng mấy tháng sau ông Lỗ vốn  không còn một xu Nếu là tiền của mình thì ông còn  . có thể Ngậm Ngùi coi như là học phí nhưng đó là  tiền của bạn bè Tính tưởng ông nên dress cảm thấy  . vô cùng xấu hổ cảm thấy như mình đã đánh mất hết  sự tín nhiệm của bạn bè ông không dám gặp lại các  . bạn nữa cả ngày sống trong lo âu nhưng không Lâu  sao các bạn của ông cùng nhau Gửi tới một bức thư  . ở trong thư họ không chỉ thứ lỗi cho ông mà còn  khuyên ông sớm lấy lại tinh thần sự lạc quan thế  . là ông hạ quyết tâm phải học được các kiến thức  cần thiết sau đó vào thị trường cổ phiếu quyết  . chiến lần nữa sau khi nghiên cứu kỹ sai lầm mình  từng phạm phải flourish tập kết ra một số bài học.

Kinh nghiệm ông còn kết bạn được với cave chuyên  gia dự đoán thành công nhất lúc đó precious hiểu  . người có sự thành công như vậy không thể chỉ dựa  vào vận may và cơ hội một hôm Translate thỉnh giáo  . cave nguyên tắc quan trọng nhất trong giao dịch cổ  phiếu Carter dạy cho ông Tất cả những gì mình biết  . khi mua cổ phiếu tôi quyết định sẽ đặt ra một giới  hạn tồn thấp ví dụ khi tôi mua với giá 50 đôla một  . cổ phiếu tô quy định mức giá thấp nhất tôi có thể  chấp nhận khi nó rớt giá là 45 đôla điều này có  . nghĩa là nếu cổ phiếu rớt giá rớt đến cấp sôcô-la  so với giá mua vào thì tôi sẽ lập tức Bán tre như  . vậy Có thể giới hạn tổn thất trong vòng 5 đôla  Nếu lúc đầu Cậu mua một cách khôn ngoan tiền lời  . của cậu có thể bình quân là mười 25 hoặc thậm chí  50 đôla vì thế Sau khi giới hạn tổn thất của cậu.

Ở mức 5 đôla cho dù cậu có phán đoán sai hơn một  nửa thì cậu vẫn kiếm được rất nhiều tiền các bước  . lập tức học được phương pháp này nguyên tắc đơn  giản này giúp ông kiếm được rất nhiều tiền sau này  . chocolate còn phát hiện nguyên tắc đến đây là rừng  cũng có thể áp dụng trong các phương diện khác nếu  . đặt một giới hạn đến đây là rừng với mỗi sự việc  khiến người ta lo lắng và phiền não thì kết quả  . lại tốt đẹp một cách bất ngờ ví dụ chocolate có  một người bạn thường xuyên kể hiện một hôm Họ hẹn  . ăn trưa cùng nhau như Kris đợi một tiếng ông ta  mới tới Paris Kiềm chế sự bực khi nổi nóng bình  . tĩnh nói với bạn tôi là việc gì cũng có một giới  hạn cho nên sau này giới hạn tôi đợi anh là mười  . phút Nếu sau 10 phút anh mới tới thì cuộc hẹn ăn  trưa của chúng ta coi như Hủy bỏ anh có đến cũng.

Không tìm được tôi sau này người bạn đó cũng nhờ  vậy mà sửa được Tập không đúng giờ nằm chocolate  . 50 tuổi ông quyết tâm viết một cuốn hồi ký lúc đó  ông đầy lòng tự tin nên gác mọi công việc qua một  . bên sống ở châu Âu chuyên tâm Viết lách hai năm  sau ông cảm thấy rất vừa lòng về tác phẩm của  . mình bà ngoan bản thảo đến gặp nhà xuất bản nhưng  nhà xuất bản đã từ chối và khuyên Ông Ngừng viết  . để tiếp tục chuyên tâm vào lĩnh vực cổ phiếu không  thể ngờ rằng mình lại bị từ chối như vậy ông nhận  . ra mình đang ở ngã tư Cuộc đời buộc phải đưa ra  một quyết định vô cùng trọng đại hoặc là lập tức  . Từ bỏ việc viết lách a tiếp tục kiên trì sao mấy  tuần suy nghĩ ra rồi nhớ lại nguyên tắc cũ đặt ra  . cho mình một giới hạn tới đó là rừng lúc này ông  dựng như bừng Tĩnh 25 tốn bao tâm huyết viết cuốn.

Sách đó coi như là một kinh nghiệm quý giá trong  cuộc đời mọi thứ Nên đến nay là rừng ông quay lại  . nghề cũ giao dịch cổ phiếu cuối cùng trở thành một  cố vấn đầu tư vô cùng thành công Bây giờ khi rảnh  . rỗi ông làm thơ viết văn như một thú tiêu khiển  vượt qua chính mình cũng cần Dũng khí rất lớn  . biết sở trường của mình nằm ở đâu càng cần có Trí  Tuệ Siêu Việt their Kennedy Chiếc còi của gerald  . đừng quên thường xuyên tự hỏi bản thân ba câu  hỏi sau một vấn đề mà bây giờ mình đang lo lắng  . có liên quan gì đến mình hay trong truyện khiến  mình lo lắng này mình nên đặt ra giới hạn ở đâu  . à quên sạch tất cả chuyện đó đi ba mình nên trả  giá cho Chiếc còi này bao nhiêu tiền số tiền mình  . chả có vượt quá giá trị của nó không 57 tuổi jiman  Văn Liêm rất thích một chiếc rồi cậu chảy vào cửa.

Hàng đồ chơi tiêu hết tất cả tiền tiêu vặt để  mua nó rồi khi về đến nhà lại bị chê cười răng  . Liên cảm thấy rất bực bội vì chuyện này Nhưng qua  đó cậu đã có được một bài học vô cùng đắt giá sau  . này Văn Liêm từng nói sau khi chứng kiến rất nhiều  hành vi của con người tôi thấy rằng mọi người đều  . đá trả quá nhiều tiền để mua còi nói một cách đơn  giản là tôi tin chắc sự khổ sở của con người một  . phần đến từ việc họ đánh giá sai giá trị của sự  vật cũng tức là họ đã trả nhiều tiền hơn giá trị  . Chiếc còi để mua Nó nhà văn nổi tiếng playstore  cưới một cô gái mà ông rất yêu ở ở cùng hạnh phúc  . Nhưng cuộc sống tốt đẹp không kéo dài lâu và Paul  tôi tính gấp hay ghen 3 thường giám sát hành tung  . của chồng độc nhật ký và tài liệu của ông forstall  cảm thấy mình như đang sống trong ngục tù vậy họ.

Thường xuyên tranh cãi nảy nữa vì ghen tôm lần  kịch liệt nhất và tolstoy uy hiếp chồng nói sẽ  . tự sát chuyện này gây ra tổn thương khó có thể  chữa lành đối với son thôi nhưng ông không thể hạ  . quyết tâm rời xa vợ mình đành tiếp tục trả giá đắt  cho Chiếc còi của cuộc đời kết quả Họ sống như địa  . ngục trong 50 năm trả giá cho Chiếc còi Chính vì  trong hai người không ai từng nghĩ tốt nhất đừng ở  . bên nhau nữa chỉ vì hai người đều không có đủ khả  năng đánh giá giá trị để có thể nói với nhau chúng  . ta hãy lập tức chấm chuyện này chúng ta đang lãng  phí cuộc sống Hãy để mọi chuyện dừng lại ở đây  . anh không việc gì có thể tồi tệ mãi mãi tới cuối  cùng tất cả sẽ tự nhiên trở nên tốt đẹp hơn đeo  . Kennedy một tấm thảm rất nhiều tổn thương vốn nhỏ  nhặt không đáng kể nhưng lại luôn khiến con người.

Canh cánh trong lòng khiến cho tổn thương đó lan  rộng thành vết thương lớn cuối cùng khiến bản thân  . phải trả một cái giá đắt hơn lever Và sarabande  là hai nhà soạn kịch nổi tiếng hai người từng  . hợp tác viết rất nhiều Kịch Bản xuất sắc đồng thời  Hùng vốn mở một nhà hát kịch tuổi họ biết cách làm  . thế nào sáng tác ra những ca từ vui tươi nhưng lại  hoàn toàn không biết làm thế nào sáng tác ra niềm  . vui trong cuộc sống họ đều Không Thể Khống Chế  được sự cáu kỉnh của bản thân một lần syllabear  . mua cho nhà hát kịch một tấm thảm mới sau khi hóa  đơn được gửi tới server nhìn thấy con số quá lớn  . trên hóa khi nổi nóng với bạn mình Hai người cãi  nhau một trận nảy lửa cuối cùng chuyện này bị đưa  . ra trò thẩm phán cho rằng đây là chuyện nhỏ sử  cho hai người hòa giải ngoài Tò nhưng từ đó hai.

Người không thèm nhìn mặt nhau một chuyện nhỏ đã  phá vỡ tình bạn nhiều năm của họ họ buộc phải hợp  . tác với nhau nhưng lại không chịu hòa giải Họ bắt  đầu sử dụng một phương thức hợp tác kỳ lạ mỗi khi  . sleep anh sáng tác xong phần nhẹ cho vở kịch mới  thì sẽ gửi cho vợ còn vơ sau khi viết lời sông sẽ  . gửi lại cho Agribank có lần họ buộc phải cùng lên  sân khấu Cảm ơn khán giả hai người liền đứng ở hai  . bên sân khấu cúi chào khán giả theo các hướng khác  nhau để tránh nhìn thấy đối phương anh mãi cho tới  . cuối đời họ vẫn dành cho đối phương một sự oán hận  không thể hóa giải nổi vì một tấm thảm và phải trả  . giá bằng sự quá nhận gần nửa thế kỷ điều này em  nằm cho thấy bi kịch của cuộc đời họ người đời sao  . từng So sánh hai người họ với Linh không lên không  chắc chắn là một người có tấm lòng vô cùng rộng mở.

Khi xảy ra cuộc nội chiến 2 miền nambắc ở Mỹ đang  cân có rất nhiều kẻ địch rất nhiều người công thức  . tuyển dụng ông mấy người bạn của linh tinh không  nhận được cũng bắt đầu phản bác các chính khách  . đối địch đó nhưng Lincoln lại ngăn can họ và nói  các bạn còn có cảm giác Ân Oán cá nhân nhiều hơn  . tôi có lẽ người có cảm giác như tôi quá ít nhưng  tôi luôn cho rằng làm như các bạn rất không đáng  . nếu những người đó không công kích tôi nữa Tôi  cũng không ghi thụ họ nữa Thật sự chẳng cần phải  . lãng phí thời gian nửa đời để tranh cãi làm gì  mang theo quan tài đi du lịch vòng quanh thế giới  . về sức mạnh của sự lạc quan là vô cùng nó Thậm chí  có thể chiến thắng cái chết năm 25 tuổi Elegant bị  . loét dạ dày dạ dày của anh bắt đầu xuất huyết rất  nặng thời gian đó Bệnh tình trở nên nghiêm trọng.

Cân nặng từ 77kg giảm xuống còn 40 kg các bác sĩ  đều Bó Tay Trước Căn bệnh của anh elegan biết bệnh  . tình của mình anh nói với bản thân khen nếu ngoài  trời Chết cha mày không còn cách nào khác thì chi  . bằng tận dụng tối đa thời gian còn lại của mày mày  đã luôn muốn được đi du lịch vòng quanh thế giới  . bây giờ đến lúc rồi Thế là anh xin xuất viện khi  anh nói với bác sĩ Mình sẽ đi du lịch vòng quanh  . thế giới Họ vô cùng ngạc nhiên nói không thể làm  vậy được đâu rất nguy hiểm đấy họ cảnh báo anh  . Nếu anh nhất quyết đi chị e Sẽ Qua Đời trên cấp  khách không không đau Khanh nói tô ở với bạn bè  . người thân là tôi sẽ được chôn trong khu mộ ở quê  nhà zedcal cho nên tôi định mang theo quan tài đi  . du lịch khen quả thật đã mua một cỗ quan tài và  chuyển lên tàu anh đã bàn bạc với công ty tàu.

Du lịch Nếu anh chết họ sẽ đặt khi thể vào trong  khoan đông lạnh cho tới khi trở về quê hương anh  . nhưng sau khi tàu khởi hành mấy ngày điều kỳ tích  là Ken lại cảm thấy khỏe hơn rất nhiều Dần dần anh  . không uống thuốc cũng không bận tâm đến dạ dày nữa  không lâu sau anh có thể ăn bất cứ thứ gì Thậm chí  . các đặc sản địa phương những món ăn Anh chưa từng  ăn mặc dù Bác sĩ đã cảnh báo rằng bệnh dạ dày của  . anh không nên ăn những món ăn lạ sẽ rất nguy hiểm  cho tính mạng mấy tuần đã trôi qua anh bắt đầu hút  . xì gà đen buổi tối cũng mấy cốc rượu nhiều năm qua  anh chưa từng được hưởng thụ như vậy trong chuyến  . đi này họ từng gặp rõ ở trên Ấn Độ Dương từng gặp  bão trên Thái Bình Dương nhưng những cuộc mạo hiểm  . lại mang tới cho khan niềm vui thú rất lớn ăn vứt  bỏ mọi lo lắng thỏa thích tận hưởng cuộc sống khi.

Hoàn toàn thả lỏng tinh thần quên đi hết tất cả  phiền não Thậm chí anh còn quên rằng mình là một  . bệnh nhân mắc bệnh nan y Sau khi kết thúc chuyến  du lịch Khang đã khỏi bệnh với một kỳ tích quầy  . bar gỗ giáng hương Đời người giống như một hành  trình đeo núi có những đoạn núi dốc thôi thổi  . leo rất dễ dàng nhưng cũng có những chặng núi  dốc đứng trắc trở phải khó khăn gian khổ mới có  . thể vượt qua khi bạn gặp khó khăn Nhớ nhắc nhở bản  thân Tất cả chỉ là tạm thời giống như mưa gió rồi  . sẹo đi qua mọi gian khổ cũng sẽ trở thành Chuyện  Của Ngày Hôm Qua ở phòng làm việc của bà Mary bài  . trí vô cùng xinh đẹp một đầu căn phòng Lát gạch  hoa Tây Ban Nha kiểu cũ quay quanh bởi một quầy  . bar bằng gỗ giáng hương và chính chiếc ghế chân  cao được bọc da nếu những thiết kế gia này biết  . nói chúng sẽ kể cho bạn những câu chuyện về bà  Marie bà cũng từng có một quãng thời gian chán.

Chường nản chí khi ấy chiến tranh thế giới thứ 2  vừa kết thúc tình hình kinh tế vô cùng ảm đạm khó  . mà tìm được việc làm chồng Mary là ông body đã vay  tiền mua một cửa hàng giặt khô nhỏ thu nhập vừa đủ  . để nuôi sống gia đình 4 người nhưng Cuộc đại khủng  hoảng kinh tế sau đó khiến cho tiệm giặt khô làm  . ăn ngày càng kém họ rơi vào khó khăn Mary muốn  kiếm tiền phụ giúp gia đình Nhưng cô chưa từng  . học Đại học cũng không có tài năng gì đặc biệt Quả  thật không biết có thể làm gì thế là cô hỏi ý kiến  . Lê Văn thời cấp 3 cô giáo khuyến khích cô viết báo  đồng thời gợi ý Mary về công việc biên tập của tờ  . tạp chí Trường Trung học Mary nhỉ Mình có thể viết  các kiêng Nhục như kim chỉ nam mua sắm cho các tờ  . báo tuần cỡ nhỏ ở địa phương để kiếm tiền những  mốt cả tiền vay thế là cô quyết định tìm một công.

Việc ở tòa soạn lúc đó vì không trả được tiền vay  chiếc xe của gia đình đã bị ngân hàng thu hồi cô  . cũng cho Bảo Mẫu nghỉ việc cho nên Marie đành phải  đi bộ đến tòa soạn hơn nữa Còn phải mang theo hai  . đứa con à cô đặc các con vào một chiếc xe nôi cũ  phía sau một một cái gối lớn trên đường bánh xe  . thỉnh thoảng lại cặp da Mary dùng gót giày gõ cho  bến xe buýt vào rồi lại đi tiếp trên quãng đường  . vừa đi vừa dừng lại đó cô hạ quyết tâm tuyệt đối  không để các con chịu đói chịu rét Giống như mình  . Cuối cùng cũng tới tòa soạn nhưng người phụ trách  của tòa soạn lắc đầu nối với Mary Xin lỗi chị Thời  . buổi kinh tế khó khăn quá chúng tôi không thể thuê  chỉ được Chồng lúc nóng vội Mary nảy ra một ý cô  . nói với người phụ trách nếu cho tôi viết kim chỉ  nam mua sắm tôi sẽ tự mình tìm doanh nghiệp có nhu.

Cầu quảng cáo Thế là người phụ trách Miễn Cưỡng  đồng ý Kali một cơ hội nhưng ông ta khuyên chỉ này  . tốt nhất là chị đừng ôm hi vọng quá lớn chị đẩy  một chiếc xe nôi đi tìm người quảng cáo như vậy  . thì có tiền một tuần ở thời thế nhưng họ đã nhầm  Mary thật sự đã tìm được khách hàng có nhu cầu  . quảng cáo thu nhập của cô ở tòa soạn không những  cả được hết nợ mà còn mua được một chiếc xe cũ do  . lượng công việc tăng lên Merry T1 bảo mẫu tới chăm  sóc các con mọi thứ đều bắt đầu trở nên tốt đẹp  . một buổi chiều mưa âm u Mary tới thăm bốn khách  hàng lớn của mình lúc này họ đều từ chối cô Tại  . sao Mary lo lắng hỏi họ đáp ngày vui a men chủ của  cửa hàng thuốc fairly là thương nhân buôn thuốc  . lớn nhất vùng này nhưng ông ấy không đăng quảng  cáo trên phiên nhục của cô nếu ông ấy không chọn.

Tạp chí của cô dù đó cho thấy hiệu quả quảng cáo  của cô có lẽ không được lý tưởng cho lắm Sau khi  . nghe xong Mary như rơi xuống vực sâu cô cắn răng  quyết định đi tìm ông amman để nói chuyện lần nữa  . thực ra cô đã từ Em Đừng Tới gặp ông ta nhưng ông  ta luôn từ chối gặp mặt với lý do ra ngoài hoặc  . không có thời gian nếu ông ta hợp tác với cô thì  các thương nhân buôn thuốc khác cũng sẽ làm theo  . marry dè dặt Bước vào cửa hiệu thuốc của ông event  thấy ông ta đang bận rộn sau quầy thuốc cô tươi  . cười nói ý kiến của ông luôn rất được thôi trọng  ông có thể bớt chút thời gian Xem các bài viết  . của tôi và chỉ bảo cho tôi được không ông ta nghe  xong kiên quyết gạt tay Nói không cần đâu nhìn vẻ  . mặt cứng rắn của ông ta mau remix mình không còn  hi vọng nữa cô như một quả bóng ra Xì Hơi chẳng.

Còn chút sức lực thế là cô ngồi xuống quầy bar  bằng gỗ Giáng Hương trước cửa hàng thuốc rút ra  . đồng xu cuối cùng trên người mua một cốc Coca  Hoang Mang nghĩ xem Bước tiếp theo nên làm như  . thế nào đúng lúc này một giọng nói dịu dàng vang  lên bên cạnh ăn cháo bồn cầu chuyện gì vậy cô quay  . lại nhìn một phụ nữ lớn tuổi đang mỉm cười với cô  Molly kể đầu đuôi câu chuyện với bà cuối cùng thở  . dài nhưng ông a men kiên quyết từ chối yêu cầu  của cháu để ta xem bài viết của cháo nào Bà cầm  . tờ báo trên tay cô độc cẩn thận một lượt rồi đứng  dậy gọi vào quầy thuốc với giọng rất to rubin qua  . đây một chút hóa ra bà chính là vợ ông amin bà  Khuyên Ông albin đăng quảng cáo trên chuyên mục  . của Mary ông ta nghe xong liền tươi cười đồng ý  Vợ chồng ông amin sau này không những trở thành  . khách hàng trung thành của Mary mà còn trở thành  bạn bè thân thiết cuộc trò chuyện bên quầy ba.

Đã thay đổi cuộc đời của Mary sự nghiệp Quảng cáo  của bà ngày càng lớn Mary đặt quầy bar trong phòng  . làm việc mỗi khi có khách tới thăm bà thích mời họ  ngồi bên ngoài ba mời họ uống Coca sau đó khích lệ  . khi gặp khó khăn tuyệt đối Đừng bỏ cuộc tiếp đó  và Mary sẽ kể cho họ nghe câu chuyện về cái quầy  . ba này kể xong chuyện bà luôn tổng kết Nếu gặp  khó khăn Công việc trao đổi với người khác nên  . tiếp tục thu thập thông tin thử đổi phương thức  hoặc tìm một người phù hợp giúp bạn truyền đạt  . suy nghĩ của mình có một câu nói rất hay Tôi chưa  từng gặp thất bại vì những điều tôi gặp phải điều  . chỉ là trở ngại nhất thời mà thôi Giành Lấy thành  công Từ trong thất bại Đã kích và thất bại vốn cả  . bớt điện của thành công ai chịu khó Nghiên cứu  kỹ càng và vận dụng nó thì nhất định sẽ giúp ích.

Rất nhiều cái bản thân quay đầu nhìn lại để nào  bạn không nhận ra lợi ích của thất bại đối với  . mình hay sao đeo Kennedy ý nghĩa đích thực của  sáng tạo nắm bắt hiện tại mứt quả của hôm nay  . anh đừng nhìn thứ mơ hồ đằng xa mà hãy làm việc  đang rõ ràng ngay trước mắt William morris là sinh  . viên Y Khoa năm nay 22 tuổi lúc này anh đang đau  đầu về việc làm thế nào để vượt qua kì thi cuối  . kỳ làm thế nào mới có thể bắt đầu sự nghiệp Làm  thế nào để mưu sinh tương lai còn chưa bắt đầu  . quá khứ đã kết thúc Bây giờ anh cảm thấy Hoang  Mang vô cùng anh tiện tay mở một cuốn sách và  . đọc được câu nói của Thomas specialized điều quan  trọng nhất không phải là biết được điều gì sẽ xảy  . ra ở tương lai mà là biết được phải làm gì trong  hiện tại Câu nói này có ảnh hưởng cực kỳ sâu sắc  . đến William tới mấy chục năm sau ông vẫn khắc  ghi trong tim sau này ông trở thành bác sĩ nổi.

Tiếng nhất thời bây giờ trở thành giáo sư y khoa  Hoàng Gia ở Học viện Y hoa đại học passport Đó  . là danh hiệu cao nhất trong giới y khoa nước Anh  và đồng thời Ông còn được Hoàng Đế nước Anh Phong  . tước hiệp sĩ William osler vào một mùa xuân ấm áp  Nhiều năm sau ngài William trở lại ngôi trường xưa  . đang nở đèn hoa Út Kim Hương diễn thuyết trước  các sinh viên trong giảng đường Ông nói với các  . sinh viên rất nhiều người cho rằng nhất định là  tôi vô cùng thông minh thực ra không phải vậy  . người hiểu tôi đều biết Kỳ thực trí lực của tôi  cũng bình thường vậy thì bí quyết thành công của  . tôi là gì đó chính là sống trong một ngày hôm nay  hoàn toàn tách biệt ông Lấy một ví dụ mấy tháng  . trước khi ông tới đây nói chuyện ông từng đá một  chuyến tàu Vượt Đại Tây Dương ông vào Khoang điều.

Khiển đúng lúc nhìn thấy thuyền trưởng đang điều  khiển tàu chỉ thấy thuyền trưởng bấm một cái nút  . sau một lọ tiếng máy móc chuyển động máy bộ phận  của tàu liền lập tức tách ra rồi ghép lại thành  . gà trống nước bao bọc lấy các phần quan trọng của  tàu vì có khiến William có rất nhiều suy ngẫm ông  . khuyến cáo các sinh viên bổ não của con người tinh  tế và phức tạp hơn tàu biển Nhiều tất nhiên chuyến  . hành trình mà con người phải đi suốt cuộc đời  cũng dài hơn hành trình của tàu biển nhiều từ  . cơ chế vận hành của tàu biển đều chúng ta có thể  học được chính là phải học cách điều khiển mọi thứ  . của mình trong khoang điều khiển bạn sẽ phát hiện  những khoan khác nhau đó đều có tác dụng của chúng  . chủ yếu quan sát Mỗi chi tiết trong cuộc sống  của bạn ấn một nút bấm dùng cửa sắt để ngăn cách.

Quá khứ nhân cách ngày hôm qua đã trôi qua Ấn một  nút bấm khát dùng cửa sắt để ngăn cách tương lai  . ngăn cách ngày mai còn chưa tới bạn buộc phải sống  trong một ngày hôm nay hoàn toàn tách biệt thì mới  . có thể đảm bảo an toàn trong chuyến đi biển tương  lai anh ở ngay hôm nay ngày mai chưa tồn tại ngày  . mà loài người được cứu rỗi chính là ngày hôm nay  là hiện tại sự lãng phí Tinh Lực sự vùng bực về  . tinh thần sẽ bám theo sát gót người lo lắng cho  tương lai Có phải nhà Williams chủ trương không  . cần bỏ công sức chuẩn bị cho ngày mai không tuyệt  đối không phải như vậy trong lần diễn thuyết đó  . Ông nói tiếp tập trung tất cả trí tuệ tất cả nhiệt  huyết làm công việc của ngày hôm nay một cách hoàn  . mỹ nhất có thể Đây chính là phương pháp tốt nhất  để các bạn chào đón tương lai ông nhắc tới câu.

Nói của một nhà hiền triết đừng lo lắng vì ngày  mai bởi vì ngày mai có nắng của ngày mai nỗi lo  . của ngày nào đủ theo ngày đó rất nhiều người cảm  thấy tôi dự định phải lo cho ngày mai tôi phải  . đảm bảo cho gia đình mình tôi phải để dành tiền  để phòng lúc sau khi về già tôi nhất định phải  . lên kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai không bí  quyết định Phải nghĩ cho tương lai cân nhắc lên  . kế hoạch và chuẩn bị một cách cẩn thận Nhưng đừng  lo lắng ngày osler khuyến khích các sinh viên khi  . bắt đầu mỗi ngày hãy đọc lời cầu nguyện xin Người  ban cho chúng con lương thực ngày hôm nay hãy nhớ  . câu nói này chỉ sinh lương thực của ngày hôm nay  chứ không hề phàn nàn về độ ăn ôi thiu ngày hôm  . qua cũng không nói Ôi chúa ơi ruộng lúa mì gần  đây rất khô hạn có thể chúng ta sẽ gặp hạn hán  . đến mùa thu Chúng ta còn được ăn bánh mì không  hoặc lỡ Con không có việc gì để làm thì sao Lúc.

https://youtu.be/ojid8ED08Qk

https://youtu.be/ojid8ED08QkHai quyển sách Đừng chỉ là hi vọng tác giả sử ông  arafat người dịch Phương Linh cùng Dell Kennedy  . tiến tới thành công những bài học về dũng cảm thử  sức quyển sách của nhà xuất bản thanh niên Lời nói  . đầu thời La Mã cổ có một vị tướng chinh chiến

Scroll to Top