[Sách nói ] RICH HABITS – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Cách thay đổi thói quen

Chị. Thu Hằng chào các bạn hôm nay gallas. giới thiệu đến bạn phần 5 cuốn sách rất. habit thói quen thành công của những. triệu phú tự thân tác giả Thomas cosplay. dịch giả Thảo Trần bạn nhớ nhấn nút đăng. ký Kênh ở biên giới và bấm chuông để. không bỏ

Chị. Thu Hằng chào các bạn hôm nay gallas. giới thiệu đến bạn phần 5 cuốn sách rất. habit thói quen thành công của những. triệu phú tự thân tác giả Thomas cosplay. dịch giả Thảo Trần bạn nhớ nhấn nút đăng. ký Kênh ở biên giới và bấm chuông để. không bỏ sót Những video mới cách thay. đổi thói quen Thay đổi dù chỉ một thói. quen cũng là việc rất khó bộ não chống. lại chúng ta khi nói đến thay đổi thói. quen hầu hết các thói quen mới hình. thành sẽ biến mất sau một vài tuần Điều. tương tự xảy ra khi bạn cố gắng từ bỏ. một thói quen cũ Khi bạn mất động lực và. ý chí hoặc bạn Căng thẳng những thói. quen cũ lại xuất hiện Tuy nhiên nếu bạn. biết cách thay đổi thói quen không chỉ. có thể mà còn dễ dàng ý thức về thói. quen để thay đổi thói quen trước tiên. bạn cần có sự nhận thức về chúng nhận. thức nghĩa là theo dõi mọi thói quen bạn.

Có từ lúc ngủ dậy cho đến khi đi ngủ 3. ngày đó là tất cả những gì bạn cần bạn. nên làm việc này vào ngày trong tuần vì. yêu hết thói quen bị kích hoạt bởi môi. trường và trong những giai đoạn căng. thẳng nơi làm việc là chỗ dễ gặp căng. thẳng nhất chấm điểm thói quen Bước tiếp. theo trong quy trình thay đổi thói quen. là chấm điểm các thói quen bạn hiện có. đánh dấu cộng cho những thói quen tốt và. dấu trừ cho những thói quen xấu bảng. chấm điểm thói quen này là bàn đạp để. giúp bạn thay đổi thói quen của mình. đừng lo Nếu hầu hết các cơ quan của bạn. là thói quen xấu mục đích của bài tập. này chính là để bạn nhận thức về các. thói quen xấu nhận thức là việc đầu tiên. bạn phải làm trong quá trình thay đổi. thói quen thì bạn biết thói quen nào. đang cản trở bạn bạn đã có thông tin cần. thiết để thay đổi cuộc đời không may là.

Hầu hết mọi người hoàn toàn bỏ qua bước. này và nhảy ngay vào bước Tạo thói quen. mới hàng triệu người làm thế mỗi năm vì. họ lập kế hoạch cho năm mới họ không ý. thức về thói quen hiện tại họ đang có. những thói quen tạo nền tảng cho cuộc. đời họ hiện tại thay anh đòi hỏi bạn. phải loại bỏ thói quen xấu và sau đó Tạo. thói quen tốt mới mục đích là để điều. chỉnh chiếc mộc bang thói quen của bạn. về đúng hướng để làm được điều đó bạn. cần nhận thức về những thói quen bạn. đang có và sau đó xác định chúng là tốt. hay xấu giây sách thói quen giàu có thói. quen buổi sáng giờ bạn đã xác định được. các thói quen tốt và xấu của bản thân. bạn cần tạo một danh sách thói quen giàu. có cá nhân hóa cho riêng mình rồi thế. này sau đó sẽ là một phần nếp sinh hoạt. hàng ngày của bạn thay đổi thói quen là. một quá trình cần có thời gian để làm.

Việc đó cách tốt nhất là tập trung thay. đổi một vài thói quen đơn giản Trước. giai đoạn 1 trong quá trình này là lựa. chọn một số thói quen bạn muốn làm thay. đổi trong khoảng thời gian 30 ngày tới. mẹo về thói quen giàu có 44 phần trăm. người giàu và người thành công trong. nghiên cứu thói quen giàu có của tôi. thức dậy sớm hơn ít nhất 3 tiếng trước. khi họ bắt đầu ngày mới thời gian buổi. sáng này được dành cho việc đọc phát bài. tập thể dục và các hoạt động khác như. theo đuổi mục tiêu theo đuổi đam mê lên. kế hoạch cho ngày mới viết lách là một. nghề tay trái họ đam mê học nâng cao. kiến thức vân vân thời điểm sáng sớm này. là sự đầu tư bản dành cho bản thân mỗi. ngày Hãy dành chút thời gian để lập danh. sách thói quen sáng của riêng bạn trong. 4 tuần tiếp theo đây sẽ là danh sách. thói quen giàu có vào buổi sáng được cá.

Nhân hóa dành riêng cho bạn hàng ngày. Hãy tích bên cạnh những thói quen mới. bạn thực hiện dành thế này sẽ giúp bạn. có trách nhiệm duy trì các thói quen mới. hàng sáng sau 30 ngày những thói quen. này sẽ bắt đầu bán dễ tạo ra các khớp. thần kinh trong não phát triển mạnh hơn. mỗi lần bạn lặp lại thói quen mới nếu. bạn có thể tích ba mươi phần trăm trở. lên các thói quen tốt hãy tự khen thưởng. cho mình cần hiểu rằng Việc thay đổi dù. chỉ một vài thói quen hàng ngày cũng sẽ. tác động sâu sắc đến cuộc đời bạn danh. sách thói quen giàu có thói quen trong. ngày sau khi thực hiện danh sách thói. quen giàu có vào buổi sáng ít nhất 30. ngày các bạn có thể sẵn sàng truyền. trong giai đoạn tiếp theo thay đổi thói. quen trong ngày sử dụng cùng quy trình. phân đoạn thói quen giàu có mẹo thói. quen giàu có 63 phần trăm người giàu.

Trong nghiên cứu của tôi nghe sách nói. hoặc bút khác trong khi lái xe đến nơi. làm việc và trên đường về nhà 95 phần. trăm người nghèo trong nghiên cứu của. tôi thì nghe nhạc và các chương trình. thuốc sâu trên radio trong khi di chuyển. 79 phần trăm người giàu không hút thuốc. trong khi 46 phần trăm người nghèo hút. thuốc Buôn chuyện hầu như là luôn luôn. mang tính tiêu cực 94 phần trăm người. giàu trong nghiên cứu của tôi không tham. gia buôn chuyện trong khi bảy mươi chín. phần trăm người nghèo Buôn chuyện hàng. ngày 70 phần trăm người dầu tiêu thụ. chưa đến 300 calo đồ ăn vặt mỗi ngày. trong khi chuyến bay phần trăm người. nghèo ăn hơn 300 calo đồ ăn vặt mỗi ngày. người giàu dành các khoảng thời gian cụ. thể trong ngày để trả lời Email và thư. thoại việc này cho phép họ tập trung làm. việc và không bị phân tâm người nghèo.

Trả lời Email và thư thoại suốt cả ngày. hãy để tạo một danh sách thôi quyền giàu. có trong ngày của riêng bạn một lần nữa. bạn cần dành ít nhất 30 ngày để thực. hiện các thói quen trong ngày mới hãy. tiếp tục thực hiện các thói quen buổi. sáng trong khi đồng thời kết hợp các. thói quen trong ngày mới này vào nếp. sinh hoạt của bạn danh sách thói quen. giàu có thói quen buổi tối sau 30 ngày. tiếp theo bạn sẵn sàng cho giai đoạn thứ. ba trong giai đoạn 3 bạn sẽ tạo các thói. quen mới vào buổi tối một lần nữa bàn. đạp để tạo các thói quen mới buổi tối là. bạn theo dõi thói quen bạn đã hoàn thành. trước đó mẹo thói quen giàu có 67 phần. trăm người giàu trong nghiên cứu của tôi. xem tivi dưới 1 tiếng mỗi ngày trong khi. 77 phần trăm người nghèo Xem tivi hơn 1. tiếng mỗi ngày 63 phần trăm người giàu. giải trí trên mạng internet dưới 1 tiếng.

Mỗi ngày trong khi 74 phần trăm người. nghèo mất hơn một tiếng trên mạng. internet để giải trí lướt Facebook. YouTube hay Tiger 62 phần trăm người. giàu dành thời gian hàng ngày để theo. đuổi mục tiêu nào đó con số này anh. nghèo chỉ là 6 phần trăm ngủ ít nhất từ. 7 đến 8 tiếng mỗi đêm có ích cho sức. khỏe của bạn đặc biệt là não bộ người. giàu trong nghiên cứu của tôi trung bình. ngủ 7,5 tiếng mỗi đêm còn người nghèo. ngủ trung bình chưa đầy 7 tiếng hãy dành. thời gian tạo danh sách thói quen trong. ngày của xuyên bạn một lần nữa bạn nên. dành ít nhất 30 ngày thực hiện các thói. quen mới mỗi tối tiếp tục duy trì các. thói quen buổi sáng và thói quen trong. ngày sau khi cùng lúc kết hợp các thói. quen mới buổi tối vào nếp sinh hoạt của. bạn một khi danh sách kết hợp này được. hoàn thành Hãy sử dụng nó mỗi ngày để.

Giữ tinh thần trách nhiệm qua thời gian. các thói quen mới này sẽ tạo thành tự. động sẽ trở thành tự động Bạn không cần. dùng đến ý chí hay suy nghĩ để duy trì. chúng những thói quen này sẽ tạo nền. tảng thành công cho cuộc đời bạn chúng. sẽ mang lại thành quả cải thiện đáng kể. tình hình tài chính của bạn làm bạn tự. tin hơn và tự động đưa bạn đến thành. công chúng là một sự đầu tư vào bạn vào. sự phát triển của bạn và hạnh phúc của. bạn. những thói quen rồi có như những tinh. thể tuyết trên sườn núi dần dần những. thói quen giàu có giống như tinh thể. Tuyết tích tụ lại bạn sẽ không nhìn thấy. sự tích tụ đó qua từng ngày nhưng một. lúc nào đấy chúng sẽ tạo thành một trận. Tuyết Lở một trận Tuyết Lở của những sự. kiện thành công đó có thể là hoa hồng. tăng lương thăng chức công việc tốt hơn. khách hàng lớn hơn hay đơn giản là sức.

Khỏe tốt hơn nhảy cóc tới thay đổi thói. quen có sau cách hiệu quả để nhảy cóc. tới thay đổi thói quen giúp thúc đẩy quá. trình sáp nhập thói quen luật giao du. thay đổi môi trường sống tích tiểu thành. đại lịch trình thói quen mới và ngăn. chặn thói quen xấu mỗi một phương pháp. này làm cho việc thay đổi thói quen dễ. dàng hơn nhanh chóng hơn và cần ít ý chí. hơn một sát nhập thói quen hãy coi một. thói quen hiện có con đường tế bào thần. kinh hiện tại như một con tàu trên đường. ray ngoại trừ việc nó nằm trong não bạn. Nếu bạn thêm một thói quen mới vào con. tàu đó giống như thêm một hành khách mới. bộ não sẽ không À vì bạn đang không có. kiểm soát con tàu hai đường ray bạn chỉ. là đang đi ngờ khi một thói quen cũ. không coi một thói quen mới là mối đe. dọa nó sẽ không gây chiến với việc hình. thành thói quen mới đó cơ chế hoạt động.

Như sau giả dụ bạn muốn thêm một thói. quen mới là đọc 30 phút mỗi ngày để phát. triển bản thân và giả dụ bạn có một thói. quen cũ là tập thể dục trên máy leo. thang bộ 30 phút mỗi ngày Nếu bạn đặt. một cuốn sách trên máy leo thang và đọc. cuốn sách đó trong khi tập thể dục bạn. sẽ gần như tức thì hình thành một thói. quen kết hợp mới dính nền không rời yếu. tố kích hoạt thói quen này là cuốn sách. chân chiếc máy leo cầu thang còn đây là. một ví dụ khác nếu bạn có thói quen cũ. là uống cà phê hàng ngày và bạn muốn. thêm một thói quen giàu có mới là uống. một ly nước mỗi ngày bạn sẽ đạt cốc uống. cà phê trên cây nước hoặc bồn rửa hoặc. trên tủ lạnh bên cạnh chai nước khi bộ. não nói với bạn đến giờ uống cà phê đầu. tiên bạn sẽ đi kiếm cốc cà phê tiếp theo. cốc cà phê Ừ mạng yếu tố kích hoạt nhắc. nhở bạn uống nước thói quen kết hợp với.

Này sẽ chỉ mất vài ngày để thành nếp hay. kết giao với những người có thói quen. bạn muốn thói quen cũ có thể được kích. hoạt bởi những người bạn kết giao Nếu. bạn muốn bỏ một thói quen xấu cũ bạn cần. Hạn chế thời gian giao du với những. người có kích hoạt những thói quen xấu. đó và bắt đầu kết giao với những người. sở hữu những thói quen tốt mới mà bạn. đang cố gắng hình thành bạn có thể tìm. kiếm những người này trong các hội nhóm. các tổ chức phi lợi nhuận các nhóm về. làm ăn hay bất cứ nhóm nào tập trung. theo đuổi các mục tiêu tương tự ví dụ. nếu một trong những mục tiêu mới của bạn. là đọc nhiều hơn bạn có thể gia nhập một. nhóm đọc sách thường tổ chức các cuộc. gặp gỡ định kỳ để thảo luận về những. cuốn sách mà nhóm đã đọc một ví dụ khác. là tìm kiếm những người thường xuyên. chạy bộ hoặc tập thể dục và bắt đầu chạy.

Bộ hoặc tập thể dục cùng họ một khi bạn. chịu khó quan sát để thay đổi thói quen. bạn sẽ bắt đầu thấy có nhiều người có. thói quen từng từ đó họ ở xung quanh bạn. các bạn chỉ tìm thấy họ khi bạn đã quyết. định thay đổi thói quen hàng ngày đồng. thời thay đổi Niềm tin cũng sẽ dẫn tới. sự thay đổi lớn trong thói quen một cách. để thay đổi niềm tin là thay đổi người. bạn kết giao thói quen tốt là kết quả. của việc có niềm tin tích cực kết giao. với những người có niềm tin tích cực. hứng khởi sẽ tạo thay đổi trong hệ thống. niềm tin của bạn niềm tin giống như thói. quen lan nhanh như Virus qua mạng lưới. xã hội vì vậy Quyết định kết giao với. những người có niềm tin tích cực sẽ thay. đổi hệ thống niềm tin của bạn và những. thói quen tốt sẽ cứ thế theo sau 3 thay. đổi môi trường sẽ dễ dàng từ bỏ thói. quen cũ và hình thành thói quen mới khi.

Môi trường của bạn thay đổi nhà mới hàng. xóm mới bạn bè mới công việc mới đồng. nghiệp mới thành phố mới vân vân tất cả. cho bạn cơ hội nuôi dưỡng thói quen mới. khi môi trường của bạn thay đổi bạn buộc. phải động não của mỗi ngày đũa thìa dao. dĩa không còn ở nơi chúng từng ở nữa nên. bạn phải suy nghĩ đường đến nơi làm việc. cũng khác đi em phải suy nghĩ các trách. nhiệm ở nơi làm việc mới không còn như. trước nên bạn phải suy nghĩ cuối cùng bộ. não sẽ vụ bạn phải phát triển thói quen. trong môi trường mới để giảm tải cho não. 4 tích tiểu thành đại sẽ dễ thay đổi. thói quen hơn nhiều nếu bạn bắt đầu từ. những thói quen nhỏ thay đổi nhỏ trong. thói quen bao gồm việc bổ sung thêm. những thói quen tốn rất ít công suất để. thực hiện ví dụ uống nhiều nước hồn. trong ngày uống thực phẩm bổ sung. vitamin hoặc Nghe sách nói trong khi di.

Truyền đến chỗ làm thay đổi nhỏ trong. thói quen cũng có thể là các giảm các. thói quen dấu hiện có ví dụ giảm số lần. hút thuốc trong ngày giảm thời gian xem. tivi 30 phút mỗi ngày hoặc giảm thời. gian nước mạnh Xem Facebook xuống dưới 1. tiếng mỗi ngày thay đổi càng nhỏ thì. càng dễ thực hiện khả năng bạn duy trì. được nó càng cao thay đổi nhỏ trong thói. quen của bạn tăng Đà và tăng sự tự tin. nó cho phép bạn thực hiện những thay đổi. thói quen lớn hơn phức tạp hơn trong. tương lai 5 tập thói quen mới U17 phần. trăm triệu phú tự thân trong nghiên cứu. của tôi duy trì danh sách các việc cần. làm hàng ngày đây là cách để đưa thành. công vào cuộc đời bạn Một trong những. mẹo những triệu phú tự thân sử dụng là. đưa các thói quen tốt hàng ngày vào danh. sách việc cần làm của họ Những thói quen. cụ thể hàng ngày này tự động hiện diện.

Mỗi ngày trong danh sách việc cần làm. của họ cách này sẽ làm tăng tính trách. nhiệm Hàng ngày bạn phải có trách nhiệm. với những thói quen mới bạn đang cố gắng. hình thành nếu đó là những thói quen đơn. giản thì sau một vài tuần bạn sẽ không. cần đưa chúng vào danh sách việc cần làm. vì chúng đã trở thành thói quen rồi khi. đó bạn có thể chuyển sang thói quen mới. khác bằng cách sử dụng Quy trình đưa. thói quen vào danh sách việc cần làm này. 6 chặn thói quen xấu một mẹo để thay đổi. thói quen là làm cho bản thân khó thực. hiện một thói quen xấu hơn bằng cách tạo. Bức Tường Lửa giữa bạn và thói quen xấu. đó ví dụ bạn có thể quen xấu là ăn vặt. muộn vào buổi tối trong khi xem tivi Bạn. ăn đồng bởi vì nó nằm ngay trên bàn bếp. nhà bạn nếu nó không nằm trên bàn bếp. bạn đã không ăn nó vậy thì cách làm cho. thói quen xấu này khó được thực hiện hơn.

Là đừng trữ đồ ăn vặt trong bếp nhà bạn. nữa thay vào đó hãy dự trữ đồ ăn lành. mạnh thói quen ở đây không phải là ăn. vặt mà là ăn vặt trong khi xem tivi loại. bỏ đồ ăn vặt có thể làm bạn ngừng ăn vặt. Nhưng khi bạn ngồi xuống xem tivi Bạn có. thể sẽ tự dưng lần tay kiếm đồ ăn vặt. Tuy nhiên lần này phần thưởng sẽ là một. loại đồ ăn vặt khác tốt nhất là đồ ăn. lành mạnh hoặc chí ít là đồ ít calo một. thói quen xấu khác làm mất thời gian. lướt Facebook Bùi đêm hay sau bữa tối. một cách để làm cho thói quen này khó. thực hiện đó là tắt máy tính hoặc chuyền. máy tính xuống tầng hầm hoặc ngắt kết. nối internet khi cần phải bỏ chút công. sức để thực hiện thói quen xấu đó bạn sẽ. không thực hiện nó nữa Nêu ý chí của bạn. không đủ mạnh và ý chí ở trạng thái yếu. nhất vào cuối ngày à. nhờ đăng ký Kênh ở bên dưới Và bấm.

https://youtu.be/SG9OaNM4pfg

https://youtu.be/SG9OaNM4pfgChị. Thu Hằng chào các bạn hôm nay gallas. giới thiệu đến bạn phần 5 cuốn sách rất. habit thói quen thành công của những. triệu phú tự thân tác giả Thomas cosplay. dịch giả Thảo Trần bạn nhớ nhấn nút đăng. ký Kênh ở biên giới và bấm chuông để. không bỏ

Scroll to Top