[Kho Sách Nói] | Top 10 Bài Học Kinh Doanh Từ ELON MUSK | Cuộc Đời Truyền Cảm Hứng Của 1 Doanh Nhân

Hai quyển sách lớp 10 bài học kinh doanh từ Cuộc  Đời truyền cảm hứng của một doanh nhân với tầm  . nhìn xa trong động elmich người đàn ông với công  cuộc thay đổi tương lai thế giới quyển sách của  . pandabooks tác giả David Days dịch giả Đỗ Xuân  Kiê

Hai quyển sách lớp 10 bài học kinh doanh từ Cuộc  Đời truyền cảm hứng của một doanh nhân với tầm  . nhìn xa trong động elmich người đàn ông với công  cuộc thay đổi tương lai thế giới quyển sách của  . pandabooks tác giả David Days dịch giả Đỗ Xuân  Kiên của nhà xuất bản tài chính tiểu sử tóm tắt  . elmich sinh năm 1971 tại nước cộng hòa Nam Phi ông  là người con cả trong gia đình có 3 người con bố  . ông là kỹ sư mẹ ông là người mẫu trong khi các  em của ông thật sự thuộc về nơi này thì aromas  . lại cảm thấy mình như là một người ngoài ông  dành thời gian đọc truyện tranh và đọc sách né  . tránh những đứa bắt nạt ong chỉ vì ông thông minh  mới phát triển niềm đam mê với lập trình và đã đã  . ở một vài lớp học nhưng những lớp học này lại cho  thấy đôi chút thất vọng bởi mất tài giỏi vượt sai  . giáo viên của ông khi ông 12 tuổi mất đã tự học  lập trên máy tính ứng dụng những ý tưởng của ông.

Vào trò chơi điện tử mà ông đã tự tạo ra có tên là  Rasa Sau đó ông đã bán phát minh mới này với giá  . 500 đô la khi mới 17 tuổi ông chuyển đến Canada  Sau đó ông lại chuyển chỗ và cuối cùng theo học  . đại học pennsylvania tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp  đại học pennsylvania mới đến California và đăng  . ký các lớp học ngành vật lý Tại đại học Temple  chương trình học tập trung vào lĩnh vực chính mà  . ông yêu thích khám phá không gian Tuy nhiên Chỉ  hai ngày sau trước lúc ông còn chưa bắt đầu học  . mới đã quyết định bỏ học và rời khỏi trường đại  học để tìm hiểu xem anh có thể kiếm tiền từ thời  . kỳ bùng nổ internet lúc đó hay không Ông đã không  mất nhiều thời gian để bắt đầu công ty của riêng  . mình Tuyết thu công ty đầu tiên xin lại của Miss  cung cấp thông tin trực tuyến với đầy đủ danh mục.

Các công ty và bản đồ năm 1999 ông đã bán chiếc  xe Compact với giá 22 triệu Đôla cùng năm đó ông  . xây dựng ít cam sau đó đổi tên thành Payphone một  công ty cho phép người dùng thực hiện việc thanh  . toán trực tuyến ông đã kiếm được 180 triệu đô la  từ thương vụ iPay mua lại Công ty của ông với giá  . 1.5 tỷ đôla chuyện giá cổ phiếu trên Đà phát triển  từ thế giới internet gọi năm 1202 mới xã thành  . lập một công ty mới có tên là spaceexploration  technologies thường được biết đến với tên gọi là  . speak đ anh hùng Tìm mới này đã thay đổi hoàn toàn  cách mà mọi người vẫn nghĩ về việc chế tạo phương  . tiện cụ thể hơn và X tập trung vào công nghệ chế  tạo tên lửa với hi vọng của chính Plus về việc cắt  . giảm chi phí các chuyến bay vào không gian tới  mức mà một người bình thường có thể thực hiện.

Một chuyến du hành vũ trụ mở rộng sự sống của con  người tới những khoảng không gian bên ngoài trái  . đất Những cố gắng ban đầu của Miss để huy động  vốn cho dự án mới đều thất bại vì thế ông đã đầu  . tư hết số vốn của ông để gây dựng spaces cái với  những nghiêng ở ban đầu của mọi người về dự án  . của mới ông đã rất thành công khi hiện tại Nasa đã  ký hợp đồng trị giá 1,6 tỷ đôla với pate mong muốn  . của Nasa đó là thông qua việc đầu tư vào PX công  ty này có thể vận chuyển con người lên và trở về  . từ Trạm Không gian Quốc tế không lâu sau khi sáng  lập les PX sẽ tiếp tục đầu tư vào Tesla môtô một  . công ty tập trung phát triển ô tô điện chiếc ô  tô đầu tiên của công ty có tên là Tesla Roadster  . chiếc xe này đã thay đổi khái niệm lâu nay của  phần lớn mọi người về ô tô điện nếu như trước.

Đây mọi người thường nghĩ ô tô điện là một điều  không thể và phi thực tiễn thì bây giờ Mọi người  . bắt đầu nhận ra đây là một điều hoàn toàn có thể  với đây vào năm 1.216 test là đã sản xuất nhiều  . mẫu ôtô điện khác nhau và hy vọng có thể cung cấp  ô tô điện cho công chúng với mức giá và người thu  . nhập trung bình cũng có thể mua được sự tài giỏi  và sáng tạo của Miss được thể hiện trên nhiều  . phương diện năm 2013 Miss giới thiệu hệ thống 2  pro được thiết kế để có thể vận chuyển con người  . giữa Los Angeles và San Francisco kỹ trong vòng  30 phút sử dụng đường ống đi a testa PowerPoint  . do công ty của mới chế tạo là một loại pin đơn  giản cung cấp điện cho các ngôi nhà mà không sử  . dụng điện lưới chính ngoài việc tạo ra những phát  minh của riêng mình mắt còn là một trong những nhà.

Phát triển chính của Solar City công ty do người  anh họ của ông sáng lập năm 2016 Tesla đã đấu thầu  . để mua lại soracity thương vụ này sẽ biến tép là  từ một công ty sản xuất ô tô và pin thành một nhà  . sản xuất năng lượng xanh không chỉ tạo ra ô tô và  pin Maroc toàn bộ các hệ thống sản xuất Năng lượng  . thêm vào đó năm 2013 tạp chí forbes đã kinh doanh  mới là danh nhân của năm cho những thành công của  . ông với Tesla Sola City và spa X và tạp chí if  your marrige cũng đã diệt ong vào danh sách 75  . người có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ những bài học  số 1 chớp lấy thời cơ việc đầu tiên là phải xác  . định rằng điều đó là có thể và rồi cơ hội thành  công sẽ tới hoàn cảnh con nói trong buổi phỏng  . vấn với tôm chua nude cho tạp chí Explorer Marine  vào tháng 12 năm 2012 ý nghĩa của câu nói không.

Bao giờ để bất cứ việc gì là ngẫu nhiên luôn có  những việc bạn có thể làm để tăng khả năng tạo ra  . điều may mắn tích cực một số người mơ được thành  công cho rằng họ có khả năng làm được những điều  . lớn lao nhưng Rốt cuộc lại giữ an phận với những  gì sắp xếp hơn rồi họ tiện hộ Bằng những lý do Ví  . dụ như ngoài kia không có đủ cơ hội hoặc tài năng  của họ bị điều gì đó cản trở cơ hội vẫn phải từ  . trên trời rơi xuống cũng như may mắn không phải  là điều ngẫu nhiên đỗ thủ những cảnh cuộc sống cá  . nhân việc được nuôi dạy và hoàn cảnh gia đình chỉ  là vô ích như Lý Tiểu Long đã từng nói để đối phó  . với nghịch cảnh tôi tạo ra cơ hội cơ hội hay may  mắn phải được tạo ra một khi nó được tạo ra thì  . cá năng thành công sẽ tới vì thế Điều đầu tiên  phải làm để tạo ra cơ hội là tư tưởng rằng điều.

Đó là có thể ví dụ như nếu anh em nhà fries không  có niềm tin rằng con người có thể vay thì họ đã  . không thể phát minh ra Chiếc máy bay đầu tiên trên  thế giới bài học từ elmich sẽ dễ dàng để cho rằng  . thành công của Miss không phải do bản thân ông  làm nên và đàn ông thành công là do bẩm sinh dù  . sao đi nữa ông đã thành công trong việc kinh doanh  qua Internet từ rất sớm với Little và pay phone  . nổi tiếng bằng cách nào mà một người đàn ông bình  thường có thể đạt được kỳ tích như vậy trái ngược  . với những lầm tưởng và ứng vì cuộc sống của Miss  bắt đầu với những trở ngại to lớn mà có thể theo  . đuổi ước mơ của hầu hết những người thiếu quyết  tâm và thiếu óc sáng tạo vậy Đâu là những trở ngại  . Đầu Đời của Miss từ khi còn là một đứa trẻ văn hóa  ở Nam Phi không hề dễ dàng với ông ông sống cùng.

Với người cha của mình người được biết đến đã rất  thô bạo với con cái không chỉ thế những tên bắt  . nạt luôn khiến mắt phải khổ sở khi ở trường chúng  hành hạ ông và Khiến ông ghét bỏ môi trường trường  . học một lần họ đánh cặp ông dã man đến mức con  phải nhập viện và không thể đi học trở lại trong  . cả tuần chúng Bắc những người bạn tốt nhất của tôi  nhầm dược tôi ra khỏi chỗ trốn để đánh tôi và điều  . đó vô cùng đau đớn vì lý do nào đó chúng cho rằng  tôi đáng bị như vậy và chúng sẽ không ngừng đeo  . bám lấy tôi việc này khiến thời niên thiếu trở nên  rất khó khăn đã nhiều năm mà không cảm Dừng Một  . Lần nào tôi bị rượt đuổi bởi một số vọng trong  trường những tên cố để đánh cho tôi không còn  . đường chạy và rồi tôi quay về nhà nhưng ở đó cũng  kinh khủng không kém khi mới lớn lên và máy tính.

Cá nhân xuất hiện ông bắt đầu dành hàng giờ chơi  với các thiết bị Mới khám phá những cách mới lạ  . và sáng tạo để sử dụng máy tính theo cách vượt xa  khả năng của bất kỳ đứa bạn cùng tuổi nào lúc 16  . tuổi aromas và anh trai của mình là Kymco đã thử  một ý tưởng mở quán trò chơi điện tử tại một địa  . điểm gần trường trung học của họ quá đã bị chính  quyền thành phố đóng cửa cho dù họ có giấy phép  . thuê đất nạn tham nhũng trong bộ máy quản lý của  thành phố một vấn nạn đã lan rộng khắp cả nước là  . một điều rất phiền phức với cả hai anh em mus mus  đã hóa chán nản và ông quyết định rời bỏ quê hương  . ở nước Nam Phi không hợp với tư tưởng của ông và  không cho phép Bộ óc sáng tạo của ông những cơ hội  . cần thiết để lớn lên và phát triển hết tiềm năng  đất nước bị chia cắt bởi chế độ apartheid và Nếu.

Ông ở lại Nam Phi mới biết rằng số phận sẽ nhấn  chìm mong ông sẽ phải đi làm nghĩa vụ trong quân  . đội ở đất nước mà ông Thậm chí không còn lòng  trung thành nữa như bus đã nói sau này rằng đàn  . áp những người da đen có lẽ không phải là một cách  tận dụng thời gian tốt ngay sau khi mất tốt nghiệp  . phổ thông không đã quyết định ông sẽ đến Mỹ và tạo  dựng một cuộc sống mới ở đó mới đã chuẩn bị rất kỹ  . cho chuyến đi cực kỳ quan trọng này ông đã nghiên  cứu và hoàn thành hết bài tập về nhà với Ông nhận  . ra rằng bắt đầu là một người nhập cư đến từ Nam  Phi thì việc có được quốc tịch Mỹ sẽ rất khó  . khăn Tuy nhiên cứ giặt trở ngại ông lại tìm đến  em đi đường vòng vì mẹ ông sinh ra ở Canada nên  . ông có thể dễ dàng có được quốc tịch Canada AR 18  tuổi bớt đã rời Nam Phi và không bao giờ quay trở.

Lại ông dựng một ngôi nhà mới tại Canada và hi  vọng rằng bước tiến này sẽ giúp ông có được cơ  . hội sang Mỹ trái ngược với tất cả những kế hoạch  của Miss có một số điều mà ông đã không ngờ tới  . kế hoạch ban đầu của ông là đến để ở với bác công  tại montreux bởi lúc đó là vào năm 1988 nên mới  . phải dùng điện thoại công cộng Để gọi cho bác ông  sau khi đến Canada nhưng không ai trả lời không có  . thể làm gì bây giờ và rồi ông đã gọi cho mẹ mình  bà mai ở Nam Phi để hỏi xem bà có chút thông tin  . gì mới về địa chỉ của người bác hay không Bà có  biết nhưng đó không phải là một tên vui bà đã  . nhận được một bức thư kimiss đang ở Mỹ có lẽ phát  Ông đã chuyển nhà tới Minnesota và kết quả là mới  . sẽ không thể ở cùng Bác ấy được nữa mới sẽ phải  nghĩ ra một phương án b on nhớ ra là mẹ ông có  . một số người họ hàng khác ở các vùng khác nhau ở  Canada và ông bắt đầu liên lạc với họ với tổng số.

Tiền 100 đô la ông đã mua được 1 vé đặc biệt cho  phép ông đi xe buýt trên khắp cả đất nước lên xe  . hay xuống xe bất cứ khi nào ông muốn sau khi đi  được khoảng 2.000 dặm ông đến một thị trấn tên là  . suisse parent một người anh họ của ông sống ở đây  nên ông đã gọi cho anh ta mà không báo trước và  . rồi xoay xở bắt được một chuyến xe đến nhà anh ấy  vietpost phải làm tiếp theo là đi làm và kiếm tiền  . do đó ông đã nhận bất kỳ công việc nào trên khắp  cả nước gần chăm sóc vườn rau xuất ngũ cốc ra khỏi  . thùng chứa máy cưa gỗ phúc bằng cưa máy và nhiều  việc khác con gì khó nhọc nhất trong tất cả theo  . lời mới là việc làm sạch máy hơi nước của máy cưa  gỗ Mặc dù công việc khiến bus phải đến Vancouver  . British Columbia năm 1989 ông đã đăng ký học tại  đại học Nguyên University nằm ở kingston ontario.

Không lâu sau đó anh trai ông cũng bỏ quê để đến  Canada và cả hai dành các buổi tối cùng nhau ngồi  . đọc báo mới và anh trai ông không chỉ dành thời  gian ngồi đọc cùng nhau mà còn là một số việc mạo  . hiểm và nghịch ngợm kiểu như gọi điện thoại để  mời mua hàng những người mà họ áo ướt được gặp  . Ví dụ như Peter Nixon giám đốc điều hành ngân hàng  Nova scotia họ thật sự đã có được một buổi gặp mặt  . với nick Johnson và bắt đầu mối quan hệ sau nhiều  ở nick Johnson để trở thành một trong những người  . cố vấn được mất tin tưởng nghi can sau này có nói  về cách mà tình bạn đó bắt đầu tôi không quen việc  . nhận những lời đề nghị bất ngờ Nhưng tôi đã chuẩn  bị rất kỹ để ăn trưa với 2 chàng trai thông minh  . và táo bạo ấy mới đã tự chi trả việc học đại học  bằng cách sử dụng những ý tưởng sáng tạo để kiếm.

Được số tiền Ông cần ông bán các bộ phận của pc  máy tính và cả máy tính nguyên bộ khi ông còn ở  . trong ký túc xá như là một cách kiếm thêm ít tiền  bỏ tối ông còn khắc phục những vấn đề của máy tính  . cho các sinh viên khác bao gồm những rắc rối với  virus hay việc tăng tốc cho máy tính không chỉ có  . vậy ông còn có thể chế tạo ra máy móc thiết bị  cho các sinh viên khác những máy mà mất tạo ra  . sẽ làm bất cứ việc gì họ cần và hơn nữa mới sẽ bán  lại những cái máy mà ông chế tạo ra sinh viên cùng  . tuổi với giá thấp hơn mà giá Họ mua món đồ tương  tự ở ngoài cửa hàng sau 2 năm tại Win University  . must chuyển sang học ở một ngôi trường đại học của  Mỹ để học pennsylvania nơi mà ông đã dành được học  . bổng mất tin rằng Ngôi trường thuộc Liên đoàn AP  này có thể mở ra những cơ hội mới cho ông và ông.

Đã quyết định theo học hai bằng đại học một bằng  kinh tế học tại Western School và sau đó là một  . bằng cử nhân ngành vật lý bớt Tiếp tục vận dụng  những cách sáng tạo để có được vốn kinh doanh ở  . Đại học ông cùng một người bạn đã thuê một ngôi  nhà crash crash và nhà sinh hoạt chung của hội  . sinh viên nam nhà lớn và có nhiều gian bên ngoài  khuôn viên trường một ngôi nhà đủ rộng để có thể  . làm thành một hộp đêm vào cuối tuần bằng việc thu  tiền mỗi sinh viên năm đôla cho một lần đến họ có  . thể chi trả những ngôi nhà trong cả tháng chỉ với  một đêm hoạt động ngay khi mới tốt nghiệp đại học  . ông và kimpo anh trai ông đã quyết định tận dụng  tối đa thời đại Internet và bắt đầu phát triển  . giúp mới trở thành một người nổi tiếng như hiện  nay những ý tưởng xuất chúng của ông không đơn  . thuần chỉ là những điều viển vông mà đã được xây  dựng dựa trên tầm nhìn và kiến thức của ông mặc.

Dù ước mơ bay lên sao hỏa của ông có lẽ là không  tưởng nhưng điều đó đã giúp cho ông có được những  . bước tiến to lớn để tiến gần về quê nhà Và thậm  chí là Vương ra ngoài vũ trụ chính ý chí của mới  . đã cho thấy bản thân ông là ai và bằng cách nào  ông có thể thành công như hiện tại người vợ cả của  . ông bà Christine mẹ của 5 đứa con ong đã không  hề dè dặt khi nói rằng mất không hề e ngại phá  . vỡ thứ gì nhớp cần ông ấy sẽ phá vỡ chính mình  à ở số 2 mục tiêu tất thành công với phone tôi  . đã băn khoăn Nếu có những vấn đề nào khác có thể  tạo ảnh hưởng nhiều nhất đến tương lai cố nhân  . loại chứa công suy nghĩ xem đâu là cách tốt nhất  để kiếm được nhiều tiền hoàn cảnh câu nói trong  . bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp của Viện Công Nghệ  California contact lễ tốt nghiệp năm 2012 ngày 15  . tháng 6 năm 2012 ý nghĩa câu nói lý do mà bạn đang  làm một việc gì đó rất quan trọng nhưng trong thế.

Giới mà chúng ta đang sống mọi người thường chỉ  chú ý đến kết quả Hoặc cụ thể hơn là chú ý đến số  . tiền kiếm được từ Mỗi công việc Tóm lại bạn thật  sự cần tiền để sống Do đó việc này tiếp tục là một  . điều quan trọng với nhiều người thế nhưng nhiêu  đó là không đủ để thực sự cảm thấy mãn nguyện ờ  . ở bạc không thể thỏa mãn được niềm khao khát sâu  thẳm trong bạn chúng ta sinh ra để tạo nên những  . điều tốt đẹp hơn vì một mục đích cao cả hơn tiền  bạc khi chúng ta theo đuổi một điều mà thật sự  . đáng sống vì điều đó nó sẽ thúc giục ta thức dậy  mỗi sáng và chuyển cho ta động lực để làm việc  . chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn từng ngày công bằng  mà nói không ai có thể cho rằng Tiền không quan  . trọng nhưng có một điều cũng rõ ràng không kém  chàng có một mục đích lớn lao hơn tiền bạc là  . điều thiết yếu để cảm thấy thành công và hơn thế  nữa góp phần tạo nên niềm hạnh phúc mà bạn có thể.

Tìm thấy tại nơi làm việc thú vị là một số công  ty mà hoạt động thật sự có mục đích chính là những  . công ty có lợi nhuận cao nhất ví dụ công việc của  Google là sắp xếp lại các thông tin trên thế giới  . mà nằm dễ ghét trên mạng internet biến chúng trở  nên hữu ích và dễ tiếp cận hơn hầu hết mọi người  . gì tiền chớp cũng là một ví dụ điển hình khác năm  1980 ông đã tuyên bố để khẳng định sứ mệnh công ty  . của ông Apple là xây dựng thế giới bằng việc sản  xuất những công cụ trí tuệ để đưa loài người tiến  . lên bài học từ aromas khi còn nhỏ Mọi người hỏi  lớn lên ông muốn làm gì mất Phật sự Con biết con  . cả lời ông nói rằng đam mê của ông là phát triển  theo thời gian một câu nói đã tạo động lực cho ông  . đó là lời khẳng định của Asus splash một công nghệ  tiên tiến và ưu việt thì không khác gì một phép.

Màu vào những năm 1980 khi hầu hết mọi người còn  chưa biết bước đầu tiên để khởi động máy tính mới  . đã bắt đầu học lập trình khi còn là một cậu nhóc  không muốn là người giỏi nhất lớp nhưng ông Thậm  . chí còn giỏi vượt xa cả giáo viên và phải chuyển  sang tự học khi ông 12 tuổi ông ở brescia trò chơi  . điện tử đầu tiên của ông mặc dù ông đã bán được nó  với giá 500 đô la nhưng tiền bạc không phải là mục  . tiêu chính của ông ông đam mê sáng tạo mọi thứ và  rồi tiền bạc đã tự đến tương tự như vậy khi mạng  . internet trở nên phổ biến và thập niên 90 Miss  không muốn để mất cơ hội này ông quyết tâm tạo  . ra một thứ gì hữu ích cho người dùng Internet cùng  với anh trai ông mus đã phát triển Viết câu một hệ  . thống kiểu như những trang báo màu vàng ngày xưa  Cô muốn phần mềm cho các công ty báo chí để họ xác.

Định được ai đó Sống ở đâu khi công ty khởi nghiệp  internet đầu tiên này thành công mới đã bán nó cho  . một công ty khác có tên là Compact compare vào năm  1999 thương vụ trị giá 307 triệu đô la và mới nhận  . được 15 triệu Đôla anh trai ông U22 triệu đô la  Mỹ Dù trở thành triệu phú từ vụ mua bán đó mới vẫn  . nhắm tới mục tiêu cao hơn ông muốn làm nhiều hơn  không chỉ là giúp đỡ các công ty báo chí ông muốn  . phát minh ra những thứ mà thích thay đổi cả thế  giới mới đã đầu tư số tiền kiếm được từ thương vụ  . của phép thôn vào một dự án lớn tiếp theo do ông  triển khai mang tên x.com kế hoạch xây dựng công  . ty này của ông đã biến nó trở thành đầu mối cho  các dịch vụ tài chính với đa dạng mỗi loại dịch  . vụ đều có thể tích hợp với nhau một cách tiện lợi  khi theo đuổi kế hoạch này ông nhanh chóng nhận.

Ra rằng mọi người chú ý hơn đến một tính năng cụ  thể thanh toán trực tuyến hiểu được điều đó ông  . đã chuyển hướng tập trung của mình theo hướng này  viếng x.com trở thành cái mà chúng gọi là iPhone  . hiện nay một hệ thống hàng đầu trong số các hệ  thống thanh toán trực tuyến trên thế giới Ừ thì  . cơ bản iPhone đã thay đổi cách thanh toán tiền của  mọi người cũng như là cách mọi người chuyển tiền  . từ người này cho người khác để thấy rõ hơn về cách  nó đã thay đổi mọi thứ nhanh chóng như thế nào thì  . tại thời điểm phát minh này ra đời mọi người vẫn  phải chuyển xét bằng thư điện tử để thanh toán số  . tiền nợ việc này không chỉ lâu mà bây giờ bị coi  là lạc hậu và có thể phải mất vài tuần chỉ để thực  . hiện một giao dịch khi ib Ai mua lại Công ty này  vào năm 2002 mới đã kiếm được 307 triệu đô la từ.

Thương vụ trị giá 1.5 tỷ đôla mới đã đặt mục tiêu  thay đổi ngành tài chính và trong khi thực hiện  . nó ông đã tự giúp mình trở nên cực kì giàu có mới  đã có nhiều hơn tất cả những gì ông cần trong một  . cuộc sống xa hoa khi ông nghỉ hưu nhưng ông không  hề có ý định ngừng khám phá những điều mới mẻ Ông  . vẫn Giữ Ước Mơ chị sẽ thay đổi con đường mà loài  người đang đi ông bắt đầu suy nghĩ vấn đề lớn nhất  . đối với sự tồn tại trên trái đất là năng lượng bền  vững sản xuất và tiêu thụ năng lượng theo hướng  . bền vững Nếu chúng ta không giải quyết được vấn đề  này trong thế kỷ này thì chúng ta sẽ gặp phải khó  . khăn rất lớn và một điều nữa mà tôi nghĩ có thể  ảnh hưởng đến loài người là ý tưởng Làm thế nào  . để nhân rộng sự sống tới nhiều hành tinh ông đã  thực hiện hai Ước mơ trên và từ ước mơ đầu tiên.

Trong số đó test là đã ra đời còn ước mơ thứ hai  đã sinh ra is made mơ ước điều lớn lao không phải  . xuất phát từ những ý tưởng ngẫu nhiên nảy ra trong  đầu ong vào một ngày nào đó hay là bằng việc phân  . tích thị trường để tìm xem ở đâu có khoảng trống  cho phép ong có thể chen chân vào hệ thống thay  . vào đó ông mơ ước đưa loài người lên tầm cao mới  tới những nơi mà họ chưa hai chân tới và làm cho  . thế giới ngôi nhà chung của chúng ta tốt đẹp hơn  Bài học số 3 sự thất bại sự thất bại ở đây chỉ là  . một lựa chọn nếu mọi thứ đều trơn chuông thì con  cuộc đổi mới của bạn vẫn chưa đủ hoàn cảnh câu nói  . trong mỗi phỏng vấn với Jennifer greater biên tập  viên tạp chí Family cho bài viết về page của tạp  . chí này phát hành vào tháng 2 năm 2005 ý nghĩa câu  nói Có bao nhiêu người trong chúng ta biết đi nghe.

Tự lần đầu tiên câu trả lời tất nhiên là không một  ai chúng ta đều hiểu rằng một đứa trẻ biết đi là  . nhờ sự bảo dạng và học hỏi từ những lần chúng  ngã thấy nên chúng ta vẫn cổ vũ các lần đi rất  . nhiệt tình bất luận đứa trẻ đã ngã bao nhiêu lần  nếu đứa trẻ không ngã lần nào thì tức là chúng đã  . không cố gắng và cuối cùng chúng sẽ không bao giờ  biết đi quá trình y hệt như vậy cần được tiếp tục  . trong phần đời còn lại của chúng ta thay vì nhìn  nhận thất bại như một điều đáng hổ thẹn một điều  . phải tránh xa bằng mọi giá một sự mất mát lớn hơn  cả lợi ích của việc học tập ta nên coi thất bại  . chỉ như viên đá lát đường dẫn đến thành công sở  thất bại sẽ dẫn đến việc ngừng hành động như and  . celestine từng nói một người mà không mắc sai lầm  Bao giờ thì sẽ chẳng bao giờ dám làm cái gì mới.

Nếu bạn muốn đổi mới thất bại là điều đương nhiên  bài học từ elmich có lẽ là vô cùng ấn tượng khi  . một người đàn ông với một vài ý tưởng đột phá có  thể thay đổi ngành Hàng không Vũ trụ gây xáo trộn  . dòng chảy thông thường của một trong những ngành  công nghiệp khó khăn nhất hiện tại trên thế giới  . Nếu almaz là một cửa ở lĩnh vực khoa học vũ trụ  thì có lẽ bạn đã giải thích được điều phi thường  . này nhưng mất đã bắt đầu PX với kinh nghiệm gần  như là con số 0 kiến thức của ông về kinh doanh  . và kỹ thuật phần mềm hoàn toàn khác với khoa học  phát triển tên lửa đặt mục tiêu định cư trên sao  . hỏa và phát triển công nghệ để có thể giảm thiểu  tối đa chi phí du hành không gian Ông đã sáng lập  . công ty PX vào năm 2002 trong những đầu cơ ban  đầu của dự án này bus và tiếp cận chương trình vũ.

Trụ của Nga một vài lần và mong muốn mua được một  trong số những tên lửa đã được tân trang của họ để  . lấy đó làm tiền đề phát triển công ty và chắp cánh  cho ước mơ chinh phục không gian của ông nhưng mới  . đã vô cùng thất vọng khi chương trình không gian  của Nga cả ba lần đều từ chối đề nghị của ông và  . không chỉ người nghe hoài nghi mà cả những nhà đầu  tư tiềm năng cũng vậy họ từng Công tác thực hiện ý  . tưởng này nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ Mỹ vong  và sẽ chẳng thể nào thành công chuyến du hành vũ  . trụ cá nhân có lẽ đã vượt quá xa trí tưởng tượng  của bất cứ ai gì Thế mới phải tự mình góp vốn cho  . hầu hết các dự án ông đã đặt ra kế hoạch dự phòng  để nếu dự án không gian triệu đô của ông thất bại  . thì bản thân công ty ông cũng sẽ không Thiệt hại  nhiều nếu chúng tôi không thể phóng thành công.

Tên lửa đầu tiên của spacex tại thời điểm mà chúng  tôi đã tiêu tốn 100 triệu đôla Chúng tôi sẽ đóng  . cửa công ty như đó sẽ chỉ đủ cho ba lần phóng thử  mà thôi lần phóng đầu tiên thất bại gây sửng sốt  . khi tiêu tốn 30 triệu Đôla để thực hiện lần phóng  thứ hai cũng thất bại và mới với công ty đã đầu tư  . Hết 60 triệu Đôla chỉ còn duy nhất một lần phóng  nữa trước khi mới phải đầu hàng và chịu thất bại  . nhưng may thay khi phóng thử thứ ba đó đã thành  công nhận ra vay ít có triển vọng Nasa đã ký hợp  . đồng trị giá 1.6 tỷ đôla với công ty để thuê họ  vận chuyển hàng hóa lên Trạm Không gian Quốc tế  . vô hạnh phúc với thành công đó elmich vẫn không  ngừng sáng tạo ông quyết tâm phát triển phương  . pháp phóng tên lửa tái tạo tức là tên lửa có thể  bay trở lại trái đất và được tái sử dụng nhờ đó.

Có thể cắt giảm đáng kể chi phí Bay Vào Không  Gian Mặc dù khái niệm này là giấc mơ và nhiều  . người trong ngành Hàng không Vũ trụ đã ấp ủ từ lâu  Nhưng không một ai nghĩ việc này có thể thành công  . hoặc ít nhất cũng không có ai có thể nghĩ ra bất  cứ một phương thức nào để biến ước mơ về công nghệ  . tên lửa tái sử dụng trở nên khả thi những lần cố  gắng đầu tiên của Misa cũng thất bại như bất cứ  . ai năm 2015 Tây x thất bại trong Ừ cố gắng để tái  tiếp đất các mẫu tên lửa falcon này sau khi được  . phóng đi Ở lần thứ ba không chỉ là giai đoạn tiếp  đất sau khi phóng không thành công mà Tên lửa còn  . bị phát nổ sau khi không hạ cánh được hàng triệu  Đôla đã tiêu tan trong những lần thực hiện đó dù  . thất bại và thiệt hại tài chính nhưng PX đã học  được nhiều điều và mỗi lần như thế để giúp họ Tiến.

Gần hơn với mục tiêu và cho họ những thông tin vô  giá về những gì cần thay đổi trong lần phóng tiếp  . theo cuối cùng vào tháng 12 năm 2015 Tây X đã lần  đầu tiên hạ cánh tên lửa thành công sau khi phóng  . tên lửa bóng lên rồi Tiếp đất thẳng đứng lần đầu  tiên trong lịch sử nhân loại tháng tư năm 2016  . chỉ 4 tháng sau đó PX đã lập nên một kỷ luật khác  trong lịch sử loài người tiếp đất tên lửa thẳng  . đứng trên một bể ạ ở trên đại dương khi moss được  hỏi liệu có khi nào ông nghĩ đến việc từ bỏ 20 ông  . đã đáp lại rằng không tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc  trừ khi tôi chết hoặc hoàn toàn mất hết khả năng  . mới thôi Bài học số 4 lời phê bình Chủ động tiếp  nhận và lắng nghe thật cẩn thận những phản hồi  . tiêu cực làm việc vô cùng quan trọng Đây là điều  mà mọi người có xu hướng né tránh bởi nó chẳng vui.

Vẻ gì nhưng tôi cho rằng đó là một sai lầm rất phổ  biến hoàn cảnh câu nói trong buổi phỏng vấn với  . Kevin Rose cho chương trình Foundation Show trên  trang web Foundation chấm kia vào ngày 7 tháng  . 9 năm 2012 ý nghĩa câu nói chúng ta nên hiểu rằng  mọi Lý Tưởng dù đã tốt đến mức nào thì vẫn cần cải  . thiện anh yếu tố tối quan trọng để thành công với  các ý tưởng và các dự án nằm ở khả năng cá nhân  . có sự chuẩn bị về tinh thần để tiếp nhận những lời  phê bình những lời phê bình cũng như việc tập thể  . dục ban đầu nó rất tồi tệ nhưng thất bại sẽ dạy  cho ta nhiều điều trong khi lời khen ngợi cho ta  . sự hài lòng thì lời phê bình mang đến sự tiến bộ  vậy nên bất cứ khi nào bạn nhận được những lời phê  . bình hãy đánh giá xem lời phê bình tiêu cực đó có  giá trị gì với bạn học hỏi từ đó và hành động để.

Khắc phục bài học từ elmich Tesla Porto không phải  do bus trực tiếp sáng lập ra mà do Martin everhome  . và mắt top nâng thành lập vào năm 2003 và bớt gia  nhập vào giai đoạn đầu phát triển của công ty với  . vị trí trong ban giám đốc vào năm 2004 từ kim bắt  đầu đầu tư vào công ty và tham gia hoạt động điều  . hành ông đã có một mục tiêu một tầm nhìn để phát  triển Tesla Vương xa hơn một công ty sản xuất ô  . tô thông thường ông hi vọng trong một khoảng thời  gian ngắn công ty có thể sản xuất hàng loạt ôtô  . điện mà Thậm chí người thu nhập trung bình cũng  có thể mua được trước khi mới nghĩ đến điều này  . thì ô tô điện bị coi là một ý tưởng quái gỡ và  khác thường không một ai suy nghĩ nghiêm túc về  . điều này một số người thậm chí đã chỉ trích mất  vì đầu tư cho một nỗ lực không đâu mà chắc chắn.

Sẽ thất bại để bác bỏ những lời chỉ trích và chứng  minh rằng ô tô điện là khả thi Tết ra môtô đã phát  . triển loại ô tô với chất lượng vượt xe ôtô chạy  bằng xăng dầu truyền thống ở mọi phương diện chiếc  . ô tô đầu tiên của công ty mang tên Tesla Roadster  được thiết kế bởi cá nhân mus đã được nhận nhà  . thiết kế sản phẩm xanh toàn cầu năm 2006 mỗi công  sức trong việc giám sát từng chi tiết về kiểu dáng  . xe đèn chiếu đầu xe điện tử công suất và các bộ  phận khác đã được đền đáp tuy nhiên vẫn còn nhiều  . vấn đề nhiều thứ cần được khắc phục trước khi ôtô  có thể đảm bảo chất lượng để được bán ra với quy  . mô lớn vào thời điểm kết thúc buổi ra mắt xe sau  khi các khách hàng tiềm năng đã lái thử nghiệm  . chiếc xe đã nhận được những lời nhận xét rất tiêu  cực từ trước đó và một số xe đã bị tháo dỡ bất.

Chấp nhận những lời chỉ trích đó và đã tiến hành  cải thiện mẫu xe các nhà đầu tư và các doanh nhân  . để nhìn ra tiềm năng và bắt đầu đầu tư vào test  ra năm 2007 Survival và Lazada fake 2 nhà đồng  . sáng lập Google đã đầu tư rất nhiều vào công ty  trớ trêu thay khi mất cối cho thuê nhà đầu tư đi  . thử một vòng trên mẫu xe Leicester chiếc xe không  thể tăng tốc vượt quá Mười Dặm một giờ bromocresol  . của Brazil đã lái thử hay chiếc Roadster vào năm  2008 và tuyên bố rằng chúng chỉ là mẫu xe chạy thử  . nghiệm khoa học và không thể hoạt động ròng rã  cả ngày trên đường chạy của tết Real đáng buồn  . hơn năm đó lại trùng vào năm xảy ra khủng hoảng  tài chính lớn nhất thế giới một công ty phải sa  . thải 10 phần trăm số nhân viên Vì Quá chán nản  khi bất thiết công ty phải gạt bỏ cả những nhân  . viên giỏi đã từng chung sức gây dựng công ty trong  giai đoạn khủng hoảng này với đã trở thành siêu ô.

Mới của công ty bằng việc đầu tư 17 triệu đô la  tiền tối của mình vào công ty ông tự tin có thể  . phát triển một phiên bản ô tô điện Tân Tiến hơn và  đáp ứng được nhu cầu ở tuổi Nhân Chính phủ để nhận  . thấy chuyển động của công ty và năm 2009 chính  phủ Hoa Kỳ đã cho Tesla vay một khoản vay lớn để  . hỗ trợ sản xuất mẫu xe Eden hotel Tesla Thành Công  đến mức họ đã có thể trả hết nợ vào năm 2013 trong  . khi đó Nissan Ford cũng được vay số tiền như thế  từ chính phủ nhưng vẫn chưa trả được nợ đầu năm  . 2009 Tesla đã ra mắt mẫu xe sedan chạy hoàn toàn  bằng điện Model X vào năm 2010 test là bắt đầu  . bán ôtô của họ ra công chúng và trở thành nhà sản  xuất xe ô tô đầu tiên của Hoa Kỳ sao for làm được  . việc này mặc dù chiếc Model us của tessa được cho  là rẻ hơn và tốt hơn những mẫu xe trước đó thì mức.

Giá bán đại trà vẫn là 52400 đôla phúc Anh nguyên  giám đốc của senner emoto đã cho rằng mẫu xe này  . chỉ là một thứ đồ xa xỉ vào tháng 7 năm 2012 ông  khẳng định Model X là một chiếc ô tô tuyệt vời  . dành cho giới thượng lưu Miss đã tính đến những  điều đó Ông nói khi tôi trò chuyện với ai đó về  . mỗi xe models that là tôi thật sự không muốn biết  chiếc xe tốt ở điểm nào đều Tôi muốn biết là chiếc  . xe có vấn đề gì Tesla vẫn tiếp tục vươn lên vào  năm 2015 đã ra mắt mẫu xe SUV crossover chạy hoàn  . toàn bằng điện mang tên test là X ấn tượng chung  của chiếc xe được cho là chỉ nhỉnh hơn những mẫu  . xe tiền nhiệm một chút và giá bán vẫn rất cao  ngoài ra xe còn xuất hiện một vài vấn đề về  . an toàn dẫn đến việc Tesla môtô phải thu hồi hơn  2.000 xe và thừa nhận đã xuất xưởng quá vội vàng  . em mặc dù nản lòng vì những lần ra mắt xe khác  nhau Tesla vẫn không ngừng vươn lên và cho ra.

Mẫu xe xét ra Mobile free vào năm 2016 mẫu xe  này được tôi là một thành công rực rỡ là chiếc  . xe đỉnh cao của thép ra mẫu xe giúp xe ô tô điện  chiếm được cơ hội cạnh tranh trên thị trường ôtô  . chính thống tuyệt vời hơn nữa giá của chiếc  xe rất Phải chăng 35 ngàn đô la tàu buổi ra  . mắt của Model Friends chỉ trong 72 giờ Tesla đã  nhận được 276.000 đơn đặt hàng với số tiền cọc  . là 1.000 đôla mỗi xe lần đầu tiên trong lịch  sử ô tô điện được bán ra đại trà Một ưu điểm  . của mẫu xe mới này là vận hành không gây tiếng ồn  không có tiếng nổ của động cơ chạy bằng xăng dầu  . không dung và chiếc xe tăng tốc rất mực mà em ấy  trên đường vận hành bằng điện giúp chiếc xe trở  . đối với môi trường với mômen xoắn lớn và gia tốc  tức thời để giúp tạo ưu thế cho chiếc xe trước các  . đối thủ chiếc xe sở hữu hệ thống phân bổ áp lực  độc nhất và có trọng tâm khách thích việc điều.

Khiển xe dễ dàng hơn ngoài ra mẫu xe còn được đánh  giá 5 sao về độ an toàn chỉ có một phần trăm số xe  . ôtô là có thể đạt được độ an toàn tương tự như thế  sẵn sàng tiếp nhận những lời phê bình và miệt mài  . làm việc để khắc phục những sai sót ở các mẫu xe  trước alone có cùng đã đạt được ước mơ của mình  . một mẫu xe ô tô điện thiết thực được sản xuất hàng  loạt ra thị trường với mức giá mà mọi người đều có  . khả năng mua được tôi nghĩ việc nhận được những  lời phản hồi là vô cùng quan trọng nó khiến bạn  . liên tục phải suy nghĩ về những gì bạn đã làm và  làm sao để bạn có thể làm tốt hơn nữa Tôi cho rằng  . lời khuyên quý báu nhất đó là không ngừng suy nghĩ  là Ừ để cải thiện mọi thứ và luôn luôn tự chất vấn  . bản thân Bài học số 5 việc Tuyển dụng thu hút được  Nhân tài là một việc quan trọng nhất Phước luận là.

Tham gia vào một nhóm tuyệt vời mà bạn thật sự  kính mến Hay là đang gây dựng một công ty thì  . bạn nhất thiết phải làm việc cùng với những người  tài hoàn cảnh câu nói trong bài phát biểu tại lễ  . tốt nghiệp của đại học sau thành California viết  tắt là UFC năm 2014 ý nghĩa câu nói nhân viên là  . trái tim và linh hồn của công ty là cơ chế để  công ty hoạt động và là nguồn sống giúp công  . ty Phát triển vượt trên một ý tưởng đơn thuần  Nếu không có ai làm việc thì công ty không thể  . hoạt động được và bất kỳ ông chủ kinh doanh nào  cũng mong muốn có được những nhân viên tài năng  . ở những ông chủ kinh doanh thành công nhất trên  thế giới sẽ nói với bạn rằng không có điều gì  . quan trọng hơn việc tuyển dụng nhân viên giỏi và  sa thải nhân viên yếu kém một cách nhanh chóng bởi  . vì tuyển dụng được đúng người quyết định đến sự  thành công hay thất bại của công ty nên đôi khi.

Bạn phải lờ đi tài năng của họ và tin vào trực  giác của bản thân chỉ tài năng thôi thì không đủ  . để tặng nên một nhân viên tốt phẩm chất và đạo đức  nghề nghiệp được đánh giá cao hơn tài năng cũng  . giống như kỹ năng có thể được đào tạo còn phẩm  chất thì không bài học từ alumech với những thành  . tích xuất sắc trong rất nhiều ngành nghề vớt hiển  nhiên có kỹ năng trong việc lãnh đạo công ty và  . tuyển dụng nhân viên tài năng của ông trong việc  đánh giá năng lực và khả năng của các ứng viên khi  . phỏng vấn là được đỉnh ông biết cách để chọn được  người biết giữ gìn danh tiếng và ý của công ty và  . cách để tìm ra đúng người cho mỗi vị trí cụ thể  và đó chính là một số điều quan trọng nhất khi  . tuyển dụng theo lẽ tự nhiên người tài giỏi và khó  năng lực sẽ bị thu hút bởi những người như mít bởi.

Những người tài năng luôn Tìm kiếm những người  tài giỏi khác để cộng tác Tuy nhiên đây không  . phải là điều quan trọng duy nhất đối với Ams vậy  có những phẩm chất nào khác mà ông đang tìm kiếm  . ở những người ông muốn tuyển dụng Đâu là những tố  chất mà một người cần có để được us chọn là người  . giúp ông hiện thực hóa ước mơ và để được tuyển  vào một trong những công ty của ông môi trường  . làm việc với những tham vọng lớn lao thật sự vượt  xa khỏi hành tinh này có một số yếu tố mà mới luôn  . cân nhắc một trong những yếu tố quan trọng nhất là  sự cam kết người đó cần phải cống hiến vì sứ mệnh  . công ty giống như bản thân có một người sẵn sàng  hi sinh khoảng thời gian nhiều năm bên gia đình và  . những giấc ngủ an lành để biến ước mơ thành hiện  thực nếu có 1 từ để miêu tả những công ty của mod.

Thì đó là từ nghị quyết bản thân massge khi nói về  sứ mệnh sao hỏa của ông đã cho rằng vay ít giống  . như một lực lượng đặc biệt Chúng tôi làm những  việc mà người khác cho là không thể chúng tôi đặt  . ra những mục tiêu với sự tham vọng phi lý ngược  lại với bất kỳ tiêu chuẩn hợp lý nào nhưng chúng  . tôi sẽ hiện thực hóa điều đó ngay tại đây tại spa  x Chúng tôi có tiềm năng để tạo nên những thay đổi  . ngoài sức tưởng tượng với tương lai của nhân loại  và bản thân sự sống một khẳng định tương tự cũng  . có thể được đưa ra khi nói về Tết ra những công ty  này không đem đến những con vịt thông thường theo  . giờ hành chính mà nhiều người đang tìm kiếm mất  đã nói về những nhân viên làm việc tại test các  . bạn luôn được mong chờ tạo nên sự thách thức và  bị thách thức luôn sáng tạo và đổi mới những công.

Việc này không phải ai làm cũng được bạn phải có  niềm đam mê cháy bỏng để tạo nên những phương tiện  . tối tân nhất trên thế giới không có đam mê Bạn sẽ  cảm thấy con việc chúng ta đang cố gắng thực hiện  . là vô cùng gian khó hiển nhiên elmich sẽ tìm kiếm  những người đam mê với ô tô điện và du hành vũ trụ  . như ông và điều này quan trọng với ông gấp bạn  lần một hồ sơ xin việc tốt hay thậm chí là kinh  . nghiệm về kỹ thuật bằng kinh nghiệm ông cũng hiểu  được rằng khi bạn có mục tiêu làm gì đó bạn có thể  . vừa học vừa làm đó cũng là một điều nữa mà ông tìm  kiếm ở các nhân viên những người cam kết làm việc  . lâu dài chỉ với chút hiểu biết khái quát và chưa  được đào tạo nhiều ông tin rằng các nhân viên sẽ  . tự tìm ra cách riêng của khi đắp lại những đòi hỏi  với nhân viên ông bù đắp cho họ với mức lương hậu.

Hĩnh Ông là người có những ước mơ lớn đầy tham  vọng với những yếu tố công việc như vậy một số  . lượng người khổng lồ đã nộp hồ sơ để xin việc tại  các công ty của mới vì thế quá trình phỏng vấn ở  . cả 2 s và Tesla điều rất căng thẳng Thí dụ như  có một ứng tiên đã nói rằng một phần quá trình  . kiểm tra của anh ta bao gồm một bài kiểm tra lập  trình kéo dài trong 6 giờ các ứng viên phải trải  . qua những buổi phỏng vấn kéo dài với việc bị  nhiều người hỏi những câu hỏi chi tiết về kinh  . nghiệm trước đó của họ để đánh giá trình độ kiến  thức và khả năng trí tuệ mà họ có nhưng đó mới  . chỉ là khởi đầu nếu ước viêng vượt qua được những  buổi phỏng vấn ban đầu họ sẽ phải vượt qua một trở  . ngại cuối cùng nói chuyện với chính Ngài aromas  nổi tiếng cá nhân mới sẽ trực tiếp phỏng vấn  . Ừ mà công ty muốn thuê để làm cho page dẫu có tới  trên 500 người được tuyển vào ông yêu cầu những.

Ứng viên có triển vọng trình bày tiểu sử công việc  của họ về quá trình họ đưa ra quyết định với những  . việc quan trọng và cấp bách cách họ đã giải quyết  những vấn đề nan giải công quá khứ Nếu họ đã giải  . quyết vấn đề gì thì ông sẽ hỏi nhiều câu hỏi hơn  để tìm thêm thông tin bởi mất cho rằng những ai  . tự mình giải quyết vấn đề sẽ nhớ rất chi tiết về  điều họ đã sai và cách họ khắc phục tình huống đó  . việc này rất mới loại bỏ được những ứng viên nói  rằng họ có kỹ năng xử lý tình huống mà thực tế  . họ không có ngoài ra mắt còn đi sâu tìm hiểu vì  những thành tích đạt được vẫn viên Bài học số 6  . tính kiên trì Nếu một việc gì đó là quan trọng  với bạn thì cho dù cơ hội thành công không có  . em phải thực hiện nó hoàn cảnh câu nói trong cuốn  sách của tác giả Tara have marketing 5 bài học từ.

Aroma’s người đàn ông với những ý tưởng vĩ đại  trên trang chờ marketing viet.com phát hành ngày  . 15 tháng 10 năm 2012 ý nghĩa câu nói với những  doanh nhân chân chính công ty chính là dòng máu  . sống của họ nó nuôi dưỡng họ và họ cũng nuôi lớn  nó động lực và sự quyết tâm là những yếu tố chức  . danh nhân và công ty của họ tồn tại không có bất  cứ công ty thành công nào có thể đạt được thành  . công thật sự mà không phải đối mặt với khó khăn và  thực tế Đó cũng chính là điều mà tất cả chúng ta  . vừa phải đối mặt trong cuộc sống hết trở ngại này  tới trở ngại khác sự khác biệt duy nhất giữa người  . chiến thắng và kẻ thua cuộc không phải là mục ai  thất bại thi công mà ở cách họ phản ứng khi đối  . diện với thất bại cách mà người chiến thắng đứng  dậy và tiếp tục vươn lên bởi ý thức được tầm quan.

Trọng của công việc họ đang làm và cuối cùng chính  sự kiên trì sẽ giúp người chiến thắng giành được  . vinh quang vài học từ alumech nếu bạn là chủ một  công ty nhỏ thì những công ty như spa X và Tesla  . Yuri xây dựng có lẽ vượt xa tầm với của bạn nhưng  đó không phải là vấn đề sự thật là aromas có xuất  . phát điểm rất thấp gần như là từ hai bàn tay trắng  không những thế ông còn là một người nước ngoài ở  . một đất nước xa lạ không có nhiều tiền và không có  nhiều mối quan hệ bằng sự cống hiến các kế hoạch  . và đặc biệt là nhờ tính kiên trì của mình bớt đã  chứng tỏ được sự thành công liên tiếp của bản thân  . ở nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp cho dù ở  đó sự thành công em là con thể hãy cùng nhìn nhận  . về câu chuyện mới xây dựng PX từ một góc nhìn khác  những người đồng nghiệp của Miss nói rằng mỗi khi.

Ông bắt đầu một dự án ông dốc hết tâm trí suy nghĩ  về nó đưa ra mục tiêu thật rõ ràng và xem xét Tại  . sao mục tiêu đó tốt và hợp lý một khi có được mục  tiêu cuối cùng ông tìm tòi học hỏi mọi thứ có thể  . về chủ đề đó thông qua việc thảo luận và thu thập  thông tin từ nhiều nguồn khác nhau những nguồn  . thông tin của ông bao gồm sách bài báo và những  người có kinh nghiệm về lĩnh vực đó đồng nghĩa  . trên lĩnh vực khoa học tên lửa cho ông Nguyễn  sách và vào giờ nghỉ trưa ông bàn bạc với những  . người khác về các mẫu thiết kế tên lửa tiềm năng  ông Thậm chí còn tuyển cả những chuyên gia để cho  . ông lời khuyên những người đã tiếp xúc với ông  thì nói rằng ông đã tiếp thu nhiều kiến thức từ  . những người xung quanh không chỉ nhờ sự à mà còn  bởi sự quyết tâm và sự kiên trì học hỏi mọi thứ.

Có thể của ông trên trang applied.com phim Castle  người đã giúp mắt sáng lập PX đã trả lời câu hỏi  . làm thế nào aroma’s có được đủ khối kiến thức về  tên lửa để vẫn hàng Spirit candler đã nói rằng tôi  . cho rằng ông ấy thành công không phải vì ông ấy  có tầm nhìn xa trông rộng cũng không phải vì ông  . ấy thông minh xuất chúng hay bị ông ấy đã miệt mài  làm việc Tất cả những điều trên đều đúng như một  . sự khác biệt lớn và quan trọng mà khiến ông ấy đặc  biệt chính là việc ông không bao giờ chịu thất bại  . thậm chí điều này còn không có trong ý nghĩ của  ông ấy ông ấy không đầu hàng trước thất bại và  . điều đó thật sự đáng chú ý mọi thứ đều không quan  trọng cho dù là cạnh tranh với hệ thống ngân hàng  . iPhone cạnh tranh với toàn bộ ngành hàng không a  spade hay chống lại cá ngành công nghiệp sản xuất.

Ô tô của Hoa Kì ghét là ông ấy không thể tưởng  tượng rằng ông ấy không thành công và đó chính  . là yếu tố cực kỳ quan trọng đã đưa ông ấy trở  nên thành công như Hiện tại ông ấy và tôi được  . nuôi dưỡng khá giống nhau có sở thích giống nhau  và có tuổi thơ không khác nhau là bao ông ấy là  . người khác cô đơn và tôi cũng vậy ông ấy đã quyết  định thành lập một công ty phần mềm ở tuổi 13 Còn  . tôi khi 13 tuổi cũng đã thiết kế và làm ra một hệ  thống khuếch đại âm thanh nổi của tim mình cả hai  . chúng tôi đều thành công chúng tôi đều có vốn là  kỹ sư và là những đứa trẻ thật sự có động lực và  . đều đã phân hóa chúng tôi theo tôi nghĩ chính là  bởi vì ông ấy không thể nào chấp nhận thất bại tôi  . biết được điều này vì đó chính là khi chúng tôi  tan rã tại đây ít vào thời điểm đó tôi không thể.

Thấy được khả thi công và đã ra đi ông ấy ở lại  và đã thành công khi đó tôi có tới 25 năm kinh  . nghiệm về xây dựng máy móc ngành vũ trụ còn ông  ấy thì không nhiều kinh nghiệm quá cũng chả để  . làm gì mặc dù mas luôn chối bỏ khả năng xảy ra sự  thất bại nhưng cả hai con ty lớn của ông là Tesla  . Motors và stay with gần như đã thất bại ở một số  thời điểm chiếc xe Leicester chiếc xe đầu tiên do  . Tesla sản xuất có vô số vấn đề khiến công ty phải  chật vật để tồn tại khi khủng hoảng tài chính xảy  . ra vào năm 2008 3x cũng đã ba lần thất bại trước  khi họ phóng thành công tên lửa vào lần thử thứ  . tư đó là Chưa kể đến cuộc sống cá nhân của Miss  ông phải đối diện với việc ly hôn tất cả những  . sự kiện này xảy ra gần như đồng thời và ông tưởng  chừng như đã bị gục ngã về tinh thần nhưng mất vẫn.

Ốp lưng lên bằng lòng quyết tâm sắt đá và sự kiên  trì không thể lay chuyển ông đã đạt được mục tiêu  . của mình và thành công trong lĩnh vực mà những  kẻ cát đều thất bại câu chuyện về cuộc đời của  . ông như được sắp đặt hoàn hảo với một câu nói  nổi tiếng của status người sáng lập của Apple  . Tôi luôn tin rằng Phần lớn những yếu tố chức phân  tích những nhà kinh doanh thành công với những  . người không thành công nằm ở lòng kiên trì không  gì lay chuyển được bài học số 7 làm việc chăm chỉ  . Hãy làm việc điên cuồng Ý tôi là bạn phải dành 80  đến 100 giờ mỗi tuần để làm việc việc này gia tăng  . khả năng thành công nếu như người khác dành 40 giờ  làm việc mỗi tuần Còn bạn làm việc tới 100 giờ mỗi  . tuần thì cho dù bạn có làm cùng một việc giống  như vậy bạn biết đấy Bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Kỹ trong 4 tháng còn họ phải mất cả năm vì hoàn  cảnh câu nói trong buổi phỏng vấn của vice News  . vào năm 2013 ý nghĩa câu nói một giấc mơ trở thành  hiện thực không phải là do Phép Thuật mà Đó là mồ  . hôi sự quyết tâm và sự chăm chỉ làm việc thành  công không phải ngẫu nhiên mà có đó là sự cần  . cù lao động sự kiên trì sự hi sinh và quan trọng  nhất là sự đam mê với công việc đang làm bạn thử  . nghĩ mà xem có duy nhất một điều trong cuộc đời  mà bạn hoàn toàn kiểm soát được chính là sự nỗ  . lực của bạn nhiều lúc bạn cảm thấy thiếu động lực  hoặc thiếu cảm hứng là bởi vì những điều này đôi  . khi rất khó để kiểm soát nhưng trong kinh doanh  sẽ không có điều gì xảy ra Trừ khi bạn thực hiện  . nó có một câu nói nổi tiếng của tỷ phú mavin đó là  Hãy làm việc như thể có kẻ nào đó làm việc 24 giờ.

Mỗi ngày và cố gắng đánh cắp khoảng thời gian ở  trên thực tế Đúng là ngoài kia luôn có những người  . làm việc miệt mài mỗi ngày để cạnh tranh với bạn  và nếu bạn không làm việc chăm chỉ bạn sẽ sớm cô  . cuộc bài học từ aromas hầu hết mọi người đều biết  rằng làm việc chăm chỉ là một yếu tố quan trọng  . để thành công nhưng bằng cách nào mới có thể duy  trì cường độ làm việc từ 85 đến 100 giờ mỗi tuần  . và không phải là hiện tại ông ấy mới đạt được nút  đổ đó ông đã duy trì được hơn một thập kỷ rồi vừa  . điều hành Tesla và spade vừa giám sát những dự  án lớn khác như helper Pro và select City làm  . thế nào alomax rèn luyện được tính kiên trì để rồi  duy trì nó trong thời gian dài như vậy và để làm  . việc Kansai không bao giờ bỏ cuộc chúng ta sẽ đi  tìm hiểu kỹ hơn về cách mus đã thực hiện việc đó.

Trong khi vẫn làm việc một cách thì điều đầu tiên  mất làm việc theo đợt gặp một vài con vịt lại và  . thực hiện Chúng cùng một lúc làm như vậy cho phép  cá nhân ông có thể hoàn thành nhiều công việc hơn  . trong cùng một ngày mất còn cắt giảm thời gian  nghỉ trưa và lưu giữ khoảng thời gian nghỉ làm  . việc ít hơn nữa giờ khi ông đang ăn trưa ông vẫn  gửi email hoặc tham gia buổi hộp cùng một lúc để  . gia tăng năng suất làm việc đôi khi ông được việc  viết email với việc xem xét các bản tính đặc biệt  . là khi ông cần để mắc tới các bản tính để viết  một số email mới cho rằng có một điều tôi phát  . hiện ra đó là tốt có thể cùng lúc chơi với các  con tôi mà vẫn làm việc qua email được tôi có thể  . vừa chơi với các con vừa làm việc nếu tôi không  làm thế tôi sẽ không thể hoàn thành công việc  . và điều thứ hai mất không lãng phí công sức vì  quảng cáo nếu bạn chưa từng thấy nhiều tấm biển.

Hiệu lớn hay chương trình truyền hình Quảng cáo  cho Tesla thì lý do rất có thể là vì không có  . nhiều quảng cáo như thế Tại sao vậy Mất quan  tâm hơn đến việc đầu tư công sức và tiền bạc  . để cải thiện sản phẩm thay vì đầu tư cho quảng  cáo ông phát hiện ra rằng nếu sản phẩm tốt thì  . mọi người sẽ muốn mua nó ngay cả khi không dành  nhiều tiền cho quảng cáo nhờ công ty không hiểu  . rõ được điều này họ đầu tư tiền vào những việc  mà thực tế không giúp cải thiện sản phẩm của họ  . sau này mới nhận ra rằng dù quảng cáo có tốt đến  đâu nếu sản phẩm không phải là hoàn hảo thì công  . ty sẽ gặp khó khăn khi bán nó lâu dài tương tưởng  như thế việc quảng cáo cho một sản phẩm thật sự  . tuyệt vời là một điều không cần thiết khi mọi  người thích và muốn tìm mua thì những tin tức  . chị sẽ tự nó được lan truyền đều Thứ ba mới khám  phá ra rằng việc sắp xếp nhà làm việc xoay quanh.

Một lịch làm việc dày đặc thì vô cùng quan trọng  khi bạn tuân thủ chặt chẽ lịch làm việc thì mọi  . người sẽ làm việc năng suất hơn và đây là bí quyết  chính cho thành công của các công ty của mếch Bởi  . vì ông phải giám sát cả hai công ty nó bị tuân thủ  chặt chẽ lịch làm việc trở nên quan trọng hơn rất  . nhiều kế hoạch hàng ngày của mới được chia thành  những khoảng thời gian năm phút để ông có thể chia  . nhỏ và thực hiện các công việc thường nhật người  trợ lý riêng sẽ giúp ông tiết kiệm nhiều giờ làm  . việc bằng cách mang nhiệm vụ công việc tới cho ông  với lịch làm việc điên cuồng ấy ông dành các ngày  . thứ Hai và thứ năm làm việc với bx ở Los Angeles  còn thứ ba và thứ tư thì ông làm việc tại Tesla ở  . vires ôm kia thứ sáu ra để làm việc ở cả hai công  ty làm việc tại A và rồi tiếp tục làm việc tại trụ.

Sở của Tesla nằm liền kề đó nên làm việc này giúp  cách giảm thời gian đi lại hình thức ông làm việc  . hiệu quả hơn điều cuối cùng mất thừa nhận rằng  Đôi lúc ông phải sử dụng chất kích thích để tiếp  . tục làm việc ông đã từng uống hết 8 lon nước ngọt  không đường mỗi ngày và cộng thêm cả một vài tất  . cà phê nhưng hiện tại mất đã nhận ra chính giấc mơ  phải thay đổi thế giới của ông đã truyền cho ông  . động lực và ông có thể cắt giảm những chất kích  thích kìa Bài học số 8 Hãy cứ vui chơi mỗi người ở  . đây đều có những đường trượt ở ngoài hành lang và  thật sự thì tôi đang tính đến việc sẽ lắp đặt một  . tàu lượn siêu tốc ở đây giống như tàu lượn thực tế  ở nhà máy tại bremen bạn bước vào đó và nó sẽ đưa  . bạn đi xung quanh nhà máy và cả đi lên đi xuống  nữa ai mà lại có chiếc tàu lượn như thế cơ chứ.

Ừ chắc hẳn sẽ rất đắt nhưng tôi lại rất thích ý  tưởng này hoàn cảnh câu nói trong buổi phỏng vấn  . với achras cho cuốn sách colovis Vespa PX và hành  trình tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng  . xuất bản ngày 19 tháng 5 năm 2015 ý nghĩa câu nói  một số người thừa theo công nghệ họ quá nghiêm  . túc với công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân  của họ để thành công hơn họ có xu hướng nghĩ rằng  . bất cứ một giây của sự thoải mái hay hưởng thụ sẽ  lấy đi tìm tài của họ thực tế thì công việc và vui  . chơi không nhất thiết phải tách biệt nhau nhiều  nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên thích  . vui đùa tại nơi làm việc từ việc ôm bụng cười tổ  chức sinh nhật đến việc chơi trò chơi điện tử và  . Masha sẽ ít nghỉ ốm và làm việc chăm chỉ hiệu quả  hơn bài học từ aromas không có thể phủ nhận rằng.

Nên làm việc của Miss thật sự điên cuồng đôi khi  làm việc nhiều đến Mất 100 giờ Một tuần mus hiếm  . khi có thời gian để nghỉ ngơi hay đi nghỉ mát là  người điều hành nhiều công ty cùng một lúc ông  . luôn luôn trong tình trạng bận bịu và cố gắng  phê sở làm hết mọi việc khác nhau được đặt lên  . vai ông đều mít có phải là một người nghiêm túc  khắt khe và không có thời gian để vui chơi hoàn  . toàn không ốc Coi hài của ông luôn được bộc lộ Cho  dù ông phải làm việc nhiều giờ và đảm nhận những  . trọng trách nặng nề Miss đã lên kế hoạch xây dựng  một tàu lượn khổng lồ cho văn phòng của Spears và  . Tesla ông đã quan sát các phép Công ty công nghệ  như YouTube và Google tích hợp nhiều yếu tố và  . môi trường làm việc có thể kể đến cây xanh máy  chạy bộ đàn piano cầu trượt để tặng một nơi làm  . việc không khí thoải mái hơn vui vẻ hơn cho mọi  người vào đi tìm ý tưởng riêng của mình một chiếc.

Tàu lượn siêu tốc Mặc dù điều này có thể hơi bất  ngờ Nhưng thực tế bus là một người vui vẻ và rất  . thích chơi đùa khi còn bé ông dành rất nhiều thời  gian để chơi trò chơi điện tử và đọc truyện tranh  . những việc mà ông vẫn thích là mỗi khi rảnh rỗi  gần đây ông đã kể ra một số trò chơi điện tử mà  . ông yêu thích cho FPS có cốt truyện như file shot  for our Smart Flash Và Ông còn là phân ruột của  . vip viết tắt civilisation một trò chơi chiến dịch  thời gian thật và World Cup vào cuối tuần nếu có  . thời gian ông thích vui đùa với 5 đứa con của ông  một số những hoạt động mà hãy yêu thích làm cùng  . nhau là dụng mô hình tên lửa hoặc đi xem phim và  một trong những hoạt động đặc biệt đó là mất và  . cá khi cùng nhau tham gia trò is Ice bucket furent  thử thách xô nước đá theo cách của Việt mất chiến.

Dịch này đã gây bão vào năm 2015 với mục đích nâng  cao nhận thức của mọi người về những bệnh nhân mắc  . chứng xơ cứng teo cơ khi chơi trò này bớt dựng một  thiết bị mà nó sẽ gọi cùng một lúc năm xô nước đá  . lên đầu ong năm xô nước đá đại diện cho 5 người  con của ông Sau đó ông đang tải một đoạn phim  . ghi lại trò này lên kênh YouTube của tx us cũng  dành chút thời gian thì truyền hình và phim ảnh  . mặc dù đọc sách vẫn là sở thích của ông ông thậm  chí đã đồng ý xuất hiện trên một vài chương trình  . ví dụ như năm 2015 ông xuất hiện trong bộ phim  Thank you for speaking với cảnh quay ông lái máy  . bay riêng của mình vào vai này ông là người đã mở  cửa cho robot những người đóng vai trưởng phi hành  . đoàn và hộ tống bảo vệ Alan SH trong vai nick Nano  khi lên máy bay ông cũng đã xuất hiện trong chương.

Trình Iron Mentos vào năm 2010 trong lần xuất  hiện này mới đến một nhà hàng để gặp mặt Rapper  . Tronie trong vai Tony Stark và trình bày đối lời  về ý tưởng cho một chiếc máy bay điện của ông nhà  . làm phim courir thừa nhận rằng ông đã xây dựng  một phần về nhân vật chính dựa trên cảm hứng từ  . cuộc đời của earn much much cũng đã cho phép một  số cảnh được quay tại trụ sở của Spirit sự nghiệp  . diễn xuất của boss không chỉ kết thúc với hai bộ  phim này năm 2013 Miss đã xuất hiện trong bộ phim  . machete kills Ông có chào đốn nhân vật chính của  bộ phim Khi ông đang bước lên tàu Beckham Night  . men spaces vừa xây dựng hai nhân vật chính Khi  đó đang rượt đuổi kẻ thù trong phim và Mít đã  . khích lệ mật Happy khi bắt tay anh ấy cố lên nào  mặc Kitty hãy khử tên khốn đó đi vào năm 2014 và  . diễn của ông trong bộ phim Fast and rất đơn giản  ngồi một chỗ và lắng nghe Paul bettany mặc Ngô mục.

Đích chính của tập gym anh chàng mất ngố là để  chế giễu một số ý tưởng của mies nhưng ông vẫn  . đồng ý tham gia đóng vai của chính ông trong tập  phim này của loạt phim The Simpsons gia đình sum  . sanh vào tháng 1 năm 2015 một lần nữa vào tháng  11 năm 2015 mới đã đóng vai của chính ông trong  . một tập phim của Lộc phim The big band Perry vụ  nổ lớn khi ông làm tình nguyện trong một cô bếp  . từ thiện với một nhân vật trong phim power Sau đó  ông đã nói rằng ông rất thích những bài học số 9  . thay đổi thế giới khi còn học đại học Tôi muốn làm  các công việc mà sẽ giúp thay đổi thế giới và hiện  . tại tôi đã có được hoàn cảnh câu nói trong buổi  phỏng vấn tại hội thảo gia eleven vào tháng 5 năm  . 2013 ý nghĩa câu nói Đừng bao giờ xem thường sức  mạnh của ước mơ Hãy nhìn ra thế giới xung quanh.

Bạn tất cả những gì chúng ta có được ngày hôm nay  là thành quả của những điều nhỏ bé mà Khởi đầu là  . không gì khác ngoài những ước mơ đơn thuần nói  cách khác là trí tưởng tượng viễn tưởng về một  . thế giới tốt đẹp hơn hãy mơ những điều lớn lao  hãy có một tầm nhìn về những điều bạn muốn thay  . đổi và bắt tay vào hành động củng cố tầm nhìn ấy  bằng lòng Quyết tâm không gì lay chuyển và sự miệt  . mài làm việc và rồi quan sát thế giới đang thay  đổi qua bàn tay những bài học từ elmich elmich là  . tiêu biểu cho một người có ước mơ lớn ước mơ của  ông kẻ rộng ở 3 lĩnh vực chính năng lượng bền vững  . mạng internet và khám phá không gian với mục tiêu  là những chuyến du hành vũ trụ tới điều hành tinh  . khác nhau chúng ta đã tìm hiểu về cách mus làm  việc để tái phát minh ô tô về cách ông phát triển.

Mạng internet cách ong đã đạt được những tiến bộ  trong công cuộc khám phá không gian và cách thức  . ông áp dụng những ý tưởng mới để phát triển hệ  thống tàu cao tốc Tuy nhiên có một điều chúng ta  . đã quên chưa nhắc đến trong danh sách những phương  thức thay đổi thế giới mạnh mẽ của ông thành tựu  . của ông trong lĩnh vực năng lượng bền vững nỗ  lực để phát triển ô tô điện của Miss không chỉ  . kết thúc như vậy mà đó đơn thuần là một bước tiến  trong niềm hi vọng to lớn của ông rằng cả thế giới  . có thể tìm ra được một phương pháp để cung cấp và  tích trữ cài đặt trên quy mô lớn mạng internet đã  . có một bước ngoặt trọng đại trong những năm 1990  và hiện tại Miss mong muốn làm điều tương tự đối  . với nỗi lo năng lượng cả thế giới giờ đây có thể  tiếp cận với nguồn thông tin phong phú và mong.

Ước của Miss là cung cấp năng lượng sạch tới nhiều  người như thế test là ng Một nhánh mới của Tesla  . đã ra đời năm 2015 hết đã giới thiệu sản phẩm đầu  tiên mà chi nhánh sẽ cung cấp mang tên powers sản  . phẩm power này đủ nhỏ để có thể treo trên tường  và có khả năng tích trữ năng lượng hấp thụ từ  . hệ thống điện lưới và ánh sáng mặt trời vào ban  ngày sau đó năng lượng này sẽ được giải phóng vào  . ban đêm hoặc vào giờ cao điểm tiêu thụ năng lượng  cầu không phải là sản phẩm năng lượng bền vững duy  . nhất và bus phát triển chính solo City phát triển  dựa trên ý tưởng em đã trao đổi với hai người anh  . họ của ông là riedl và Peter right khi họ thành  lập công ty ông đã giúp đỡ trong việc điều hành và  . định hướng công ty giúp công ty Phát triển vượt  bật và trở thành một trong những công ty năng.

Lượng mặt trời lớn nhất của Hoa Kỳ readalllines  một trong số những sáng lập viên để cho rằng họ  . đang phát triển một ngành công nghiệp mà ở đó nhân  viên là những công nhân sanh vào tháng 8 năm 2016  . một thương vụ mà mất đã đề xuất trước đó hai tháng  cuối cùng đã đạt được chấp thuận cho phép Ông mua  . lại Solar City và sát nhập với tết làm ô tô sau  này sẽ giúp tạo nên một sản phẩm tuyệt vời tích  . học viên và năng lượng mặt trời mang thương hiệu  phép là Miss hi vọng việc sát nhập hai công ty  . thành một công ty năng lượng bền vững chính thức  đầu tiên trên thế giới sẽ giúp ông có thể đạt được  . những thành tựu vĩ đại hơn trong tương lai họ còn  đã tạo ra được mái nhà mặt trời để hấp thụ năng  . lượng mặt trời Mít đã nói rằng trên bầu trời chúng  ta có một cỗ máy sản xuất Năng lượng ngay trong.

Tầm tay mang tên mặt trời bạn sẽ không phải làm  gì hết nó sẽ làm mọi thứ Bài học số 10 hướng tới  . tương lai nếu bạn xoay ngược thời gian trở lại  vài trăm năm trước thì những gì mà chúng ta cho  . là hiển nhiên ngày nay sẽ được coi là những phép  màu từ việc có thể nói chuyện với người khác ở một  . nơi xa xôi gửi hình ảnh tới việc có thể bay trên  bầu trời và truy cập tới nguồn dữ liệu khổng lồ  . hệt như một lời tiên tri tất cả những điều này tại  thời điểm vài trăm năm trước đây là điều được coi  . là phép thuật hoàn cảnh câu nói trong buổi phỏng  vấn với Hana Elise phóng viên của tạp chí forbes  . vào ngày 26 tháng 3 năm 2013 chú ý nghĩa câu nói  nha khoa học giả tưởng axisplast đã từng nói rằng  . bất kỳ một công nghệ tiên tiến và ưu việt nào đều  không khác gì một phép màu giờ này đúng trên nhiều.

Phương diện ngày nay chúng ta coi công nghệ xung  quanh ta là điều hiển nhiên và không thật sự ý  . thức được rằng nhiều thứ xung quanh chúng ta hiện  nay có lẽ là điều không tưởng vào thời điểm một  . vài thế kỷ trước những gì được viết trong những  cuốn khoa học giả tưởng cổ điển giờ đã trở thành  . một phần cuộc sống từng ngày của chúng ta và  chúng ta cũng không chỉ dừng lại ở đó chúng ta  . đã đạt được các thành tựu mỗi ngày tiềm năng của  chúng ta là vô tận Nhớ nghĩ rằng một việc gì đó là  . không thể thì bạn sẽ biến nó thành việc không thể  thực hiện được bạn chỉ có thể tạo nên sự thay đổi  . khi bạn nhìn nhận thế giới là thế giới của những  cơ hội và khám phá ra được cách vượt qua khó khăn  . có được những cơ hội đó bài học từ elmich đã Khi  nào bạn nghĩ về lúc bạn còn là một đứa trẻ lắng.

Nghe những câu chuyện cổ tích trước lúc đi ngủ  những câu chuyện với các vị thần tiên chỉ cần  . búng tay là đưa bạn đến một nơi xa hoặc chắc hẳn  bạn sẽ nhớ những chương trình khoa học viễn tưởng  . trên tivi với các nhân vật có thể độn thổ tới  một hành tinh khác chỉ trong nháy mắt Mặc dù có  . Học vẫn chưa đạt tới mức Tuyệt diệu như được miêu  tả trong khoa học giả tưởng hay các câu chuyện cổ  . tích nhưng ở đời thật chúng ta cũng đã đạt được  những tiến bộ đáng kể theo chiều hướng đó đây là  . Mít đã làm được những điều tưởng như là bất khả  thi trong lĩnh vực ôtô điện phát triển công nghệ  . tên lửa vũ trụ tiên tiến và giúp mọi người có thể  chuyển tiền nhanh chóng tức thì liệu mới còn dành  . chúng ta những bất ngờ nào nữa một trong số đó  tham dự án helper pro dự án gần đây nhất của Miss  . về cơ bản 2 pro là phương tiện giao thông nhân tạo  tự vận hành thứ 5 trong lịch sử sao tàu máy bay ô.

Tô và thuyền có thể về mặt kỹ thuật bạn sẽ tính  bao hàm cả tên lửa như là một phương tiện giao  . thông Nhưng hầu hết mọi người chẳng bao giờ có cơ  hội đi bằng tên lửa như thế nên chúng ta sẽ không  . tính đến chúng cho mục đích này trong hệ thống  giao thông have pro hành khách sẽ bước vào trong  . một khoang điều ác ngồi bên trong khoang trong  khi khoang chứa được vận chuyển trên các nghiệm  . khí sử dụng lực hút chân không mất vẫn chưa đưa ra  phương án cuối cùng với cách để di chuyển được các  . khoang hành khách 2 lựa chọn mà ông đã cân nhắc  là sử dụng nén không khí hoặc điểm từ trường bớt  . đã mô tả phát minh của ông là một dạng tàu hỏa  của tương lai là sự kết hợp của một máy bay kull  . ủng hộ súng nerf vào 1 bàn chơi cúc côn cầu không  khí mới tin rằng đổi ngành giao thông mới này của.

Ông sẽ giúp con người có thể di chuyển với vận tốc  560 dặm một giờ tức 900km hát hoặc Thậm chí có thể  . nhanh hơn tới 760 dặm một giờ tức 1.220 km một  giờ dự án này là quá sức với khả năng hiện tại  . của mess và ông cũng đang đảm nhận nhiều các dự  án khác vì thế ông đã quyết định công khai ý tưởng  . này và cho phép cạnh tranh để phát triển một số  công ty các đội sinh viên ưu tú và kỷ luật đã bắt  . đầu hợp tác cùng nhau để phát triển công nghệ này  vậy Mục đích của mới ghi làm việc này là gì ông  . giải thích mục đích thực sự của chúng tôi khi phát  triển hệ thống hyperpro chỉ là cơ dậy sự tò mò  . về một loại hình giao thông mới mà tôi nghĩ chắc  chắn sẽ trở thành hiện thực một điều rõ ràng đó là  . khi cả thế giới đều mong muốn điều gì đó mới mẻ  làm thế nào mới có được một ý tưởng phi thường.

Như thế trong một buổi phỏng vấn ông đã nói rằng  lần đầu tiên ông mơ về khái niệm này là khi ông  . đang bị tắc đường tại lót internet giao thông bị  án cắt lâu đến mức ông đã đến buổi họp muộn cả  . tiếng đồng hồ cực kì chạy này đã đủ giấy lên sự  quyết tâm của ông để giải quyết vấn đề này với  . cả tuyên bố về quyết định phát triển phương tiện  giao thông thứ 5 tại sự kiện của petrol deli tổ  . chức tại Santa Monica California Nhưng tại sao  phương tiện giao thông này lại vượt trội hơn bất  . cứ phương tiện nào khác helper pro có một số ưu  điểm như sau Một ưu điểm lớn đó là các Quang điều  . áp về lý thuyết Sẽ không bao giờ xảy ra va chạm  hệ thống giao thông hay Blue sẽ giúp tiết kiệm  . tiền với chi phí chỉ bằng 1/3 đi tàu hỏa cao tốc  vô California quy định việc này có khả năng giúp  . giảm giá vé xuống chỉ còn 25 đô la have bruised  di chuyển nhanh hơn tàu hỏa rất nhiều giúp việc.

Di chuyển từ Los Angeles đến San Francisco chỉ mất  nửa giờ vẫn hành bằng năng lượng mặt trời Nên have  . Blue là hệ thống hoạt động vô cùng hiệu quả có  thể tạo được ra nhiều năng lượng hơn lượng năng  . lượng cần thiết để vận chuyển con người do đó sẽ  tạo ra thêm năng lượng và tất nhiên hệ thống mới  . này cũng gặp phải một số vấn đề khi đưa vào  hoạt động và các nhà phê bình đã chỉ rõ một  . số cách thức có thể gặp phải thành khách có thể  sẽ thấy sợ hãi khi phải đi trong một đường hầm  . thép chật chội và bị giới hạn trong một khoang  chứa kính không có cửa sổ hành khách có thể bị  . sai khi di chuyển bởi tiếng rung ồn ào và việc  tăng tốc tức thời sẽ có khả năng xảy ra các vấn  . ở mang tai nạn việc di dời khẩn cấp hoặc trường  hợp thiết bị ngừng hoạt động chi phí để xây dựng  . hệ thống helper pro có thể sẽ không thấp như dự  kiến ban đầu những vấn đề mà các nhà phê bình.

Đưa ra không phải là những điều gì xa lạ với mới  như mọi khi ông đã lường trước khả năng các vấn  . đề sẽ xảy ra nhưng ông vẫn tin rằng các vấn đề này  có thể được giải quyết Nhờ vào sự cải tiến và kỹ  . năng của đội ngũ những người đang tiến hành khắc  phục trở ngại của hệ thống và cải thiện thiết kế  . một điều Khá thú vị đó là ý tưởng này không phải  do mos nghĩ ra đầu tiên fausses một nhà phát minh  . và Kỹ sư người Anh đã trình bày một hệ thống tương  tự vào năm 1812 năm 1864 Luân Đôn đã mở ba đường  . hầm chạy bằng động cơ hơi nước và sử dụng các  cánh quạt lớn Hệ thống này đó vẫn hàng thành công  . trong khoảng một năm trước khi ngừng hoạt động ở  vào thời điểm Cuốn sách này được viết các đường  . ống helper pro đang được thi công tại Nevada nơi  các kỹ sư sử dụng chúng để kiểm tra và cải thiện.

Hệ thống và thiết kế của họ tài s và 2 công ty  khác đã đề xướng rớt vốn vòng để giúp vận hành  . hệ thống 2 pro các công ty này cũng liên hệ với  chính quyền ở nhiều thành phố lớn khác nhau trên  . thế giới khuyến khích Họ xây dựng hệ thống hape ru  cho người dân những nhà thiết kế nhà phát minh và  . kỹ sư trẻ tuổi sẽ có được tương lai tôi sáng Nhờ  những cơ hội do aromage đã tạo ra nếu họ dốc hết  . công suất Xây dựng hệ thống hyperpro họ có thể sẽ  thay đổi cả lịch sử ngành giao thông vận tải phải  . thật là vô cùng tuyệt vời khi chứng kiến mất chia  sẻ công khai những ý tưởng của ông tạo cơ hội cho  . người khác có thể cải tiến hơn nữa dựa trên cơ  sở này trong khi hầu hết mọi người luôn cố gắng  . nhận được bằng sáng chế có ý tưởng của họ must  đang làm một việc thực sự khác biệt nhờ đó những.

https://youtu.be/fld6NMmUPnU

https://youtu.be/fld6NMmUPnUHai quyển sách lớp 10 bài học kinh doanh từ Cuộc  Đời truyền cảm hứng của một doanh nhân với tầm  . nhìn xa trong động elmich người đàn ông với công  cuộc thay đổi tương lai thế giới quyển sách của  . pandabooks tác giả David Days dịch giả Đỗ Xuân  Kiê

Scroll to Top