[Sách nói] LÀM CHỦ NGHỊCH CẢNH – Từ một cậu bé bất hạnh tôi đã thành công như thế nào – PHẦN 1

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn phần 1 của cuốn sách làm chủ bị cảnh từ  một cậu bé bất hạnh tôi đã thành công như thế  . nào ta giả borofone sẽ có bản quyền tại beatbox  sẽ

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn phần 1 của cuốn sách làm chủ bị cảnh từ  một cậu bé bất hạnh tôi đã thành công như thế  nào. Đây là một trong những cuốn sách sở hữu thiết kế in ấn sách thegioidohoa.com khá đặc biệt. ta giả borofone sẽ có bản quyền tại beatbox  sẽ dành cho doanh nhân bạn nhớ nhấn nút đăng ký  . Kênh ở bên dưới Và bấm chuông để không bỏ phép  Những video mới Ngoài ra bạn có thể truy cập vào  . trang web girl à bút chấm vn mua sẽ giấy ủng hộ  canh và tác giả trương một cậu bé phía sau trước  . mặt nạ Ninja Rùa nghe có vẻ kỳ lạ khi nói điều này  nhưng tôi gần như đã chết rất nhiều lần trong đời  . lần đầu tiên là khi tôi 5 tuổi chạy xuyên qua màn  mưa trong khu rừng quận hot Pink ở Alaska mặc dù  . tôi thật sự đã dành gần hết cuộc đời mình để sinh  sống ở thị trấn màu Thần Tài Nhỏ Bé gần đó nhưng.

Vào buổi chiều mùa thu năm 1985 cha mẹ em gái nhỏ  và tôi lại sống ở khu vực hosting Ở đây chỉ là một  . chỗ ở tạm thời và chúng tôi có thể đã ở đó trong  vòng một tháng tôi bị em họ mình đổi bát tôi nói  . em họ nhưng thực chất nó là con gái của người bạn  thân nhất của mẹ tôi đây là phong cách của người  . miền Nam đã có những lúc chúng tôi sống cùng nhau  vì vậy gọi là một gia đình cũng không có gì là quá  . gượng ép cả Nhưng dù vậy nó lại cầm gậy Đuổi theo  tôi qua bãi cỏ trước nhà à mà nói bãi cỏ thì cũng  . không thật sự chính xác phía trước nhà chúng tôi  có rất nhiều rừng rộng khác biệt là ở chỗ đó chỉ  . những người giàu có mới có những bãi cỏ trước nhà  còn những người nhà quê thì chỉ có những khu rừng  . vì thế chúng tôi đã có những khu rừng Tôi chạy  lên trước Thăng chống vào nhà và Trèo lên mái con.

Bé kia chắc chắn sẽ không thể nào bắt được tôi khi  tôi đã leo lên đây nhưng đứa em họ kia lại bắt đầu  . leo thang vùng vài cây gậy ngu ngốc đó phía dưới  Tôi có một chiếc to móc thuyền cũ mà tại sao lại  . có một chiếc to móc như vậy đậu bên dưới nhà tôi  ở trong khu rừng Tôi vẫn không tài nào hiểu nổi  . chúng tôi vốn chẳng có chiếc thuyền nào cả tôi di  chuyển để nhảy xuống cỏ nhưng chân tôi trượt xuống  . mái nhà dính nước mưa và tôi đã ngã thẳng xuống bể  của chữ to a mốc thuyền bụng thôi quá đau và tôi  . không thể đi được em họ của tôi bỏ xuống thang và  ngồi xuống cạnh tôi trong đám cỏ ướt Đảng ra tôi  . không bị trượt chân Nếu như không có cơn mưa chết  tiệt kia cơn mưa tương tự cũng đổ xuống trong mùa  . bóng chày dành cho lứa tuổi thiếu nhi đầu tiên  trong đời mà cha tôi đã đăng ký cho tôi tham dự.

Đó cũng là nơi mà đáng ra tôi đang ở đó thay vì  bị đứa em họ cầm cây gậy ngu ngốc đuổi theo tôi  . không biết gì hơn Cũng giống như bất kỳ đứa trẻ  ngớ ngẩn nào khác lớn lên ở vùng Alaska Tôi đang  . ở bên ngoài và cố gắng Phớt lờ sự thật rằng mình  đang bị đau Cuối cùng tôi đứng dậy Anh hiểu vào  . trong nhà không hề nghĩ gì nhiều vì nó nhưng bụng  tôi ngày càng đau đớn suốt cả ngày và đêm hôm đó  . tôi không thể ngủ nổi Tôi không thể ăn được miếng  nào thật khó thở vì vậy ở nơi chúng tôi sinh sống  . người ta Thậm chí không bao giờ đi khám bác sĩ đây  là lối tư duy của người nghèo người nghèo thường  . nghĩ rằng nếu không có bảo hiểm thì như một lẽ tất  yếu đi khám bác sĩ sẽ phải trả rất nhiều tiền giao  . thức y tế của người nghèo chính là nếu chỗ nào đó  bị đau hãy cố chịu đựng và vượt qua Nếu đau thật.

Sự cực kỳ đau thì hãy tới gặp một bác sĩ trong  vùng và hãy quên chuyện tới gặp nha sĩ đi Tôi đã  . không hề đặt chân tới phòng khám Nha khoa cho tới  khi tôi bước vào tuổi 20 Và tôi vẫn đang phải trả  . giá cho điều đó một ngày mới lại tới sau khi tôi  ngã xuống chiếc to mốc thuyền hơi thở của tôi càng  . trở nên nặng nề hơn khi đó thì mẹ tôi mới quyết  định đưa tôi tới bệnh viện tôi khi Anh chỉ nhìn  . thấy bên trong bệnh viện qua màn hình tivi vì vậy  mặc cho cơn đau khủng khiếp tôi vẫn nhận thấy việc  . đặt chân vào bệnh viện ở đời thực với bác sĩ thực  là một trải nghiệm thú vị đủ đề có thể khiến tôi  . quên đi vết thương trong giây lát tùy vậy trong  phòng cấp cứu cơn đau đã trở lại và càng trở nên  . nghiêm trọng hơn tôi không thể đi bộ được tiếp sự  mới lạ tất cả đều biến mất một y tá chạy lại phía.

Tôi cùng chiếc xe lăn cô ấy ngay lập tức đời tôi  vào phòng kiểm tra nơi những người trong những  . chiếc áo khoác màu trắng đang làm gì đó với những  chiếc máy X quang và những chiếc máy lớn khác thậm  . chí Ở tuổi đó tôi vẫn biết có một điều gì đó không  ổn đang diễn ra mọi thứ trở nên tối sầm lại khi  . một vị bác sĩ nói với mẹ tôi rằng chúng tôi cần  phẫu thuật cho cậu bé ngay lập tức khi một chiếc  . mặt nạ được chụp lên mặt tôi mẹ tôi bắt đầu khóc  tôi bất tỉnh ngày tức khác sau nhiều giờ sau đó  . Ở đây có rất nhiều người đứng quanh tôi mẹ tôi  đứng ngay đầu giường và bà ngoại đỉnh của giường  . nhưng tất cả những người quen giường bệnh của tôi  là những người tới từ nhà thờ bà tôi Mẹ của mẹ tôi  . đã đưa chúng tôi đến nhà thờ ngũ tuần đầu tiên tại  xe Shiva một thị trấn nhiều khác ở hạt calgon nơi.

Hotlink và mau Thần Tài tọa lạc ở đó những người  lớn tuổi hơn Chủ yếu là những người đàn bà đứng  . quay giường tôi đều là bạn của bà tôi họ đứng cầu  nguyện và nơi đây tràn ngập tình yêu thương tôi đã  . trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp để loại bỏ  một lá lách bị vỡ và vết thương này đã khiến tôi  . phải nằm viện 8 ngày để chờ hồi phục có một vết  sẹo sâu và xấu xí sẽ dọc phía dây đai cho tới tận  . xương ức của tôi nhưng tôi thật sự đã gặp mai bác  sĩ nói với mẹ tôi rằng chỉ chậm sau tiếng thôi thì  . có lẽ tôi đã phải ra đi vì bị chảy máu quá nhiều  vào thời điểm đó tôi không Đó là một việc to tát  . chị cả nhưng bây giờ nhìn lại tôi nghĩ Chúa đã  phù hộ cho tôi tôi gần như đã chết vì chảy máu  . trong tôi đã khá may mắn và cũng khá ngu ngốc vì  đã không để cho mẹ tôi biết về việc mình đã đau.

Đớn như thế nào sớm hơn một chút nếu điều này xảy  ra khi tôi 25 tuổi thì chắc chắn đã có thể sử dụng  . câu chuyện này để gây ấn tượng với các cô gái phải  không rơi vào chữ to mốc thuyền và phải trải qua  . của phẫu thuật sau đó đó là ký ức Hoàn trình sớm  nhất mà tôi có mở dù có vài người bạn của tôi nói  . họ có thể nhớ được những việc khi lọt lòng mẹ và  nhìn thấy ánh sáng nhưng tôi nghĩ đó chỉ là những  . điều nhảm nhí tùy vậy những sự kiện của ngày hôm  đó và của tuần sau vẫn hiện hữu rõ ràng trong tâm  . trí tôi không Chỉ bởi tôi đáng ra Đã chết bởi tôi  có cơ hội vào bệnh viện hay trở thành trung tâm  . của sự chú ý mà Bởi vì đó là lần cuối cùng trong  đời tôi nhận thấy khi có một người cha Liệu rằng  . có bất kỳ mối quan hệ nào giữa việc tôi bị thương  và việc người cha ruột của tôi đã đi mãi mãi hay.

Không Tôi không hay biết tất cả những gì tôi biết  đó là chúng tôi là một gia đình tôi đã được đặt  . chân tới bệnh viện rồi khi tôi ra viện thì cha  tôi đã bỏ đi Ít nhất đó là cách tôi nhớ về việc  . đó ngày vào cái tuổi mà các ký ức của tôi bắt đầu  hoàn thiện thì ông ấy lại mời nhạt dần tuy nhiên  . tôi có biết một vài điều về ông ấy như việc ông ấy  đã làm cho mẹ tôi mang thai ở tuổi 15 ra sao mà dù  . mẹ tôi bà cao hát quê gốc ở thành phố khăn hát  Mystery nhưng khi ở tuổi thiếu thời bà đã chuyển  . tới á khách sát quê của cha tôi người lớn hơn 32  tôi mẹ tôi là em út trong gia đình 4 anh chị em và  . người mà bà thân thiết nhất là người chị gái Cindy  của mình những năm trung học tôi đã cùng nhau chơi  . đùa trong một nhóm ở trong đó có cha đẻ của tôi  và anh trai ông ấy bất cứ khi nào tôi nói với mọi.

Người rằng tôi đến từ arcanist và tôi có đôi anh  em họ đòi bằng thì họ thường cho rằng tôi nói về  . chuyện loạn luân đều đã xảy ra là mẹ tôi đã lấy  Cha tôi còn Bác xin đi của tôi đã cưới anh trai  . Cha tôi Bác chích access về vậy những người chị họ  của tôi Mary và sone cùng với em gái tôi và tôi có  . cùng ông bà nội và ông bà ngoại Bác thích của tôi  một người đàn ông tuyệt vời đã xây dựng được căn  . nhà riêng có bãi cỏ và nhiều doanh nghiệp khác ông  ấy ảnh hưởng lớn tới tôi trong suốt thời gian tôi  . lớn lên bác cũng trái ngược hoàn toàn với cha tôi  Con người đã biến mất khỏi cuộc đời tôi Tôi không  . biết cha tôi đã đi đâu Tại sao ông ấy lại bỏ đi  và thôi cũng không thể hiểu được điều gì đã diễn  . ra khi còn nhỏ tôi không biết mình phải hỏi cầu gì  rồi sau đó tôi lại quá bực bội đề đặt ra Ê hồi khi.

Đã lớn lên một chút nhưng thôi chắc rằng mình đã  không bỏ lỡ bất cứ thứ gì ký ức duy nhất mà tôi  . có về cha từ trước khi ông rời đi Đó là hình ảnh  Mơ Hồ về việc ông ấy ở trong cùng một căn phòng  . với một đám người khác ông đã cố gắng ép tôi nói  những lời chẳng mấy hay ho trước mặt đám bạn tôi  . đoán rằng ông ấy nghĩ sẽ thật buồn cười khi nghe  những đứa bé 4 tuổi thả bom Nhưng tôi đã không  . làm như thế từ đó tôi trở nên se giặt hơn nhưng  đó thật sự là một ký ức khá ngu ngốc Tôi biết là  . thế khi tôi được xuất viện Gia đình tôi chỉ còn mẹ  và người em gái Amanda nhỏ hơn tôi 4 tuổi tôi và  . em gái thân nhau theo kiểu bạn thân với một người  sống cùng mình trong một ngôi nhà cực kỳ nhỏ tôi  . đã cố gắng để làm một người anh trai tốt và bảo vệ  nó nhưng chúng tôi không phải là một người bạn tốt.

Của nhau hay đại loại vậy Bốn năm là một khoảng  cách khá lớn từ khi bạn còn là một A và đặc biệt  . khi bạn thử thành những chàng trai cô gái sau khi  cho tôi bỏ đi chúng tôi cũng chuyển tới sống cùng  . bà ngoại tại chiếc xe bus trên đỉnh đồi lớn ở sexy  vl Không lâu sau đó bốn người chúng tôi chuyển tới  . một căn nhà ở màu Thần Tài Mau Thuận khai GPL  và hostting là những khu dân cư lân cận trong  . bán kính 20 phút di chuyển tùy vậy chỉ có khu vực  hosting có cư dân khoảng 30.000 người được coi là  . thị trấn Vì thế nếu bạn muốn đến qua Maps để mua  bột sạt mua đồ tạp hóa ở query mua sân easy life  . ở cửa hàng photphorit thì bạn phải đi tới hot Pink  vùng Mortal tay có dân số 700 người bị tách biệt  . kể từ khi tôi lớn lên ở đó cho Mãi tới tận ngày  nay những khu vực chỉ có màu đen và trắng này.

Thật sự bị phân chia giữa những nơi từng là nhà  máy của thị trấn đích len vơ và công ty than bắt  . đầu sản xuất gỗ ở đó từ những năm Ừ ông ta sở  hữu tất cả những ngôi nhà và tài sản thương mại  . như rạp chiếu phim Nhà hát và khách sạn trong suốt  những năm 1960 Tuy vậy Cuối cùng ít cũng bán nhà  . máy cho với hc rồi sau nhiều năm làm ăn thất thoát  nó cũng bị đóng cửa vào năm 2006 việc này đã khiến  . cho gần nửa cư dân thị trấn thất nghiệp ma thuật  vai là một thị trấn xinh đẹp đánh điểm nhìn trong  . quá trình lớn lên tôi có nhiều niềm vui ở đó nhưng  nó cũng là một nơi khá nghèo nàn Tôi không nhớ rõ  . ở đó thật sự có một rạp chiếu phim hay một khách  sạn hay không dù cho internet cho biết chúng đã  . từng xuất hiện ở đó tất cả những gì tôi nhớ được  là cửa hàng dùm với một chiếc bàn bia bị hỏng và.

Cửa hàng tổng hợp các thân nơi chúng tôi đã dùng  tem phiếu thực phẩm để mua Hamburger dù vậy chúng  . tôi vẫn có thể tạo ra niềm vui bạn thân corti  của tôi có bộ đồ chơi Nintendo mua trên thị trấn  . yêu cầu nghĩa cậu ta là người duy nhất ở vùng  ma thuật bài này có đủ khả năng mua một chiếc  . máy chơi trò chơi điện tử vì vậy tất cả chúng tôi  thường tụ tập ở nhà KT và nhảy vào các trò chơi  . cô ty trở nên nam tính hơn nhờ vào những thứ đó  hiện tại cậu ấy vẫn còn là một trong những người  . bạn thân yêu của tôi chắc chủ yếu là vì cậu ấy vẫn  còn một chiếc mindu Tôi đã từng là một đứa trẻ gắn  . bó với chiếc xe móc một thời gian dài nhưng nơi  tôi sống có rất ít bãi đỗ xe ở những bãi đỗ xe  . móc này có thể có đến 30 chiếc xe chen chúc nhau  trên 15 chỗ để xe xe của người này làm giá cạnh xe.

Người khác Chẳng biết là tốt hay xấu khi bạn không  có nhiều thứ Bạn thường cần mọi người hơn nhưng  . lại tin tưởng họ ít hơn và bởi những khu đỗ xe móc  Thậm chí còn nhiều câu chuyện kịch tính hơn cả một  . bộ phim về cuộc đời nữa Tuy vậy chúng tôi không  phải là những người ở bãi đỗ xe chúng tôi chỉ là  . Tôi có chiếc xe móc trong rừng sâu cũng giống như  trường hợp giữa bãi cỏ và những cánh rừng ở đây có  . một sự khác biệt đó là sự khác biệt về mức giá về  thuê một chiếc xe móc trong rừng rẻ hơn chúng tôi  . phải làm bất cứ điều gì để tiết kiệm tiền vì nguồn  thu nhập chính của chúng tôi đến từ khoản phúc lợi  . của mẹ và khoản bảo trợ xã hội của bà mà theo một  vài tin tức trên báo gọi đó là những con đỉa bám  . trên nước Mỹ Và đó là chúng tôi mẹ tôi đã gặp  rất nhiều khó khăn bỏ học từ khi mới học cấp ba.

Ba bước sang tuổi 16 vào ngày 8 tháng 3 năm 1980  Santa ra vào ngày 2 tháng 4 đã vậy thì liệu bà ấy  . có thể làm điều gì hơn ngoài việc can rượu cảnh  vất vả khi tôi còn bé Bà truyền hết công việc này  . sang công việc khác chưa từng làm việc toàn thời  gian và lâu dài ở bất cứ đâu Bà cũng đã từng là  . một thời gian ngắn tại một cửa hàng thuê để sở hữu  một khái niệm mà bạn có thể sẽ không quen Nếu chưa  . từng trải qua thời a cuốn như tôi Hãy dành 1 phút  nhà tôi giải thích khi bạn muốn một thứ gì đó ví  . dụ như một chiếc tivi Nhưng bạn lại không đủ tiền  mua chiếc tivi đó thì bạn có thể đặt cọc trước bạn  . sẽ trả dần khoản tiền mà không phải trả lãi Nhưng  chị có thể lấy trước tivi về cho tới khi bạn thanh  . toán xong với hệ thống thuê để sở hữu bạn sẽ có  được chiếc tivi nhưng vẫn luôn có cái vế nhưng này.

Chúng ta phải trả lãi suất trên trời so với giá  gốc vì vậy về cơ bản Bạn đang thuê cho tới khi có  . thể hoàn toàn sở hữu nó bà ấy không ở đó quá lâu  tôi nghĩ rằng những việc đó đã đủ khiến bài thật  . vọng mẹ tôi cũng đã từng làm phục vụ bàn một thời  gian ở Human một nhà hàng Trung Quốc ở địa phương  . lợi ích lớn nhất của công việc này đó là tôi được  ăn món thịt bò mông cổ miễn phí mỗi tối thứ Năm  . thứ Sáu và thứ bảy trong gần một năm trời theo tôi  nhớ thì đây là khoảng thời gian lâu nhất mà mẹ tôi  . có một công việc thường thì bà ấy sẽ làm một công  việc trong vòng vài tuần sau đó thì bị đùi hoặc  . tự bỏ việc món thì bỏ mông cổ là Nguồn dinh dưỡng  chính của tôi trong suốt 3 tháng từng từ Vậy nếu  . như có thứ gì đó miễn phí thì chúng tôi sẽ lấy  về vào dịp giảm hình các gia đình từ nhà thờ địa.

Phương sẽ thả những chiếc hộp từ thiện vào xem  hot nhà hoặc bất cứ đâu Chúng tôi sống vậy nên  . chúng tôi cũng có những món quà vào dịp lễ này  tôi biết đó là quà từ thiện nhưng cũng không suy  . nghĩ gì nhiều khi đó tôi chưa nhận ra rằng người  ta chỉ đang thường hại mình mà chỉ đơn giản là  . vui mừng vì nhận được quà mặc dù vậy việc khiến  tôi phiền lòng chính là lúc nhìn thấy mẹ ăn trộm  . thức ăn khi chúng tôi đi mua đồ tạp hóa Tôi sợ đi  tỉnh cửa hàng tulip 2 phút flash Bởi tôi biết một  . lúc nào đó mẹ tôi sẽ phải móc cả một đống giấy đề  màu sắc mà người ta gọi là tem phiếu thực phẩm bây  . giờ khi bạn ở những khoản Phúc Lợi bạn đơn giản  chỉ cần quẹt một chiếc thẻ trông giống như một  . thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nhưng quay trở lại  thời đó Chúng tôi đã phải bóc những miếng giấy  . màu vàng màu tím màu đỏ thể hiện những mệnh giá  khác nhau có thể nhìn thấy từ cách xa hàng dặm về.

Cơ bản Chúng tôi như la lên rằng chúng tôi đang có  những tờ tiền giấy kiến thiết Đúng vậy chúng tôi  . rất nghèo việc đếm những con tem tại máy tính tiền  thật nhục nhã tuy vậy những tấm thêm thực phẩm này  . là thực phẩm và bạn phải lấy thứ Bạn có thể nhận  được như tôi thường nói lấy đi ăn đang thiếc Tôi  . đón những chữ tem không đủ dù vì mẹ tôi vẫn phải  ăn trộm khi tới lượt lấy phần của mình tại chương  . trình hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng tôi thấy mẹ mình  đã đi tới chỗ không người sau khi nhìn trái nhìn  . phải mẹ tôi với những mảnh lưới nhờ nhặt quét mắt  qua những hành lang đằng sau mái tóc đen và xoan  . của mình để chắc chắn rằng không ai để ý bà lấy  một cái tem cho nó vào ví rồi sau đó lấy thêm vài  . cái Tab nữa và nhét vào chiếc áo khoác da in hình  lá cờ Mỹ mà bà gần như chưa từng cười ra bao giờ.

Ở chỗ chúng tôi sống không có chuyện ăn mặc chỉnh  chu đầu khi tôi còn là một đứa trẻ ăn diện nghĩa  . là quần jean của bạn không bận và áo của bạn có  vài cái khuy ở chỗ nào đó nhưng mẹ tôi chắc chắn  . rất tự hào về chiếc áo khoác da màu đỏ trắng và  xanh đó tôi cũng thích nó Nó được làm từ da mang  . biểu tượng của người Mỹ còn thứ gì có thể ngầu hơn  nó nữa chứ chiếc áo cũng là nơi giấu giếm Hoàn Hảo  . 1 đến 2 mặt hàng tạp hóa mà mẹ tôi đã mang ra khỏi  cửa hàng mà không bị chú ý trên cơ thể nhỏ nhắn  . của mình thường thì đồ bà lấy đi là những đồ có  thể dự trữ được thức ăn đóng hộp chẳng hạn mẹ tôi  . đã chọn được rất nhiều hộp nước sốt màn which Nếu  bạn không biết mặt which là gì thì đây Có lẽ không  . phải là cuốn sách dành cho bạn nhưng nếu bạn tò mò  mò nhà nghỉ Hải Trà Google trong khoảng thời gian.

Tôi lớn lên nhóm thực phẩm cơ bản của gia đình  tôi là các nhãn hiệu mặt hàng ngũ cốc như fruit  . shop 2hand Square language nguồn protein của chúng  tôi solidarite một loại đồ uống màu cam và bánh mì  . trắng rất nhiều bánh mì trắng bánh mì trắng quẹt  Mù Tạt đã trở thành món sandwich Mù Tạt rất ngon  . lại nói về mẹ tôi tôi đã rất giận bà vì bà luôn  ăn khắp trong khi chúng tôi được dễ dàng ăn cắp  . lạnh visa trái vì vậy tôi không bao giờ nói với bà  về điều đó tôi khá chắc chắn Bà biết tôi hiểu được  . Bà đã làm việc gì nhưng bà cũng không bao giờ trò  chuyện với tôi vì điều đó thay vào đó bà ấy chất  . những đồ tạp hóa đó vào xe bật đài và lái xe về  nhà vấn đề là tôi biết mẹ tôi không ăn trộm cho  . vui vấn đề này phức tạp hơn nhiều so với việc nhận  định đúng sai đơn thuần Đúng vậy Ăn trộm là không.

Tốt Tôi đã được học đi ở trường học ở nhà thờ phải  trên tivi tuy nhiên tôi cũng có thể hiểu rằng phúc  . lợi xã hội là không đủ Nếu mẹ tôi không lấy cắp  những thứ đồ đó tại cửa hàng em gái tôi mà tôi và  . cả tôi nữa sẽ không đồ ăn liệu rằng ăn cắp để nuôi  sống gia đình là hành vi sai trái Tôi không chắc  . chắn lắm về điều này tôi đã rất phân vân tôi đã  thắc mắc liệu rằng cha mẹ của những đứa trẻ khác  . có ảnh trộm hay không Tôi đã cố gắng để hiểu được  mà xám của vấn đề đạo đức này tôi đã hỏi một người  . bạn trong trường rằng mẹ cậu đã bao giờ Cổ Lễ chọn  đồ ở cửa hàng tạp hóa chưa nó nghĩ tôi đang đùa họ  . có lẽ không phải như vậy nó đang cố gắng che giấu  sự bối rối mà nó dành cho tôi nhưng dù sao đi nữa  . sự thật rằng mẹ tôi đang làm không phù hợp chuẩn  mực vẫn là một nhận thức khủng khiếp với tôi Sự.

Xấu Hổ mà thôi Nhận thấy trong khoảng khác mẹ tôi  rút một hộp Vespa xuống quân vượt Đó là những gì  . tôi đã từng trải qua mẹ tôi có thể phải làm những  việc mà bà Cảm thấy cần thiết để sống qua ngày thế  . nhưng đó vẫn không phải là việc những người bình  thường làm Tôi đã không bao giờ hỏi ấy khác về  . điều đó lần nữa qua những việc bạn làm tôi chưa  từng thấy mẹ mình trộm cắp bất cứ thứ gì mà chúng  . tôi không cần tới cụ thể là mẹ không bao giờ trộn  rượu dù cho Tin tôi đi mẹ tôi thật sự nghiện rượu  . rất nặng có lần mẹ tôi trở về nhà trong tình trạng  say xỉn và vấp ngã vì vậy chủ yếu bà ấy vẫn Nghiễm  . nhát từ trước một gần như đêm nào cũng vậy bà ngồi  trên chiếc ghế trong phòng khách Xem chương trình  . tivi và uống thường Bis 12lon tôi biết điều này  bởi ở tất cả những nơi chúng tôi từng sống tôi đều.

Không có một phòng ngủ riêng vì vậy tôi đã thường  phải ngủ trên chiếc ghế dài trong phòng khách nơi  . những sự việc luôn xảy ra xung quanh mình và phần  lớn là việc mẹ tôi trà chén đêm này qua đêm khác  . cho tới khi bà bất tỉnh trước cái tivi thực hành  bài tập về nhà và chuẩn bị lên giường đi ngủ tôi  . thay bộ đồ ngủ của mình tức chưa quần short từ  trước tù dưới gầm giường nơi tôi giữa tất cả quần  . áo của mình nơi tôi giữa tất cả số quần áo của bản  thân sau đó tôi lấy tấm ga trải giường cùng chiếc  . chăn mà tôi đã rút gọn và nhé bên cạnh trên ghế  vào buổi sáng để trải giường rồi tôi ngủ thiếp đi  . bên cạnh tivi bật Ôm xong buổi sáng khi tôi thức  dậy để tới trường đôi khi mẹ tôi vẫn còn nằm trên  . ghế và đôi khi thì không có về thật đáng buồn  khi đọc điều này vào lúc này chi tiết việc viết.

Ra điều này cũng khiến tôi phiền muộn Tuy nhiên  tại thời điểm đó nó cũng chỉ là chuyện thường ngày  . mà thôi mẹ tôi đã hát ru chúng tôi với những bài  ru bị lạc nhịp bởi những tiếng bật nắp lon thuyền  . thoảng bị phát ra khi những non bút khác được mở  nắp Tôi không nhớ tên bài hát ru mà mẹ hát là bài  . thơ con lợn girl hay rau sân nữa mẹ tôi đã vất  vả đánh xuất như vậy Tôi yêu mẹ ở Tuy thế Việc  . đoán viết tâm trạng của bà là một việc khó khăn  nói cách khác tôi không bao giờ biết được Mẹ tôi  . đang trong tâm trạng như thế nào vẫn luôn như vậy  đã có đôi lúc mẹ tôi trở về nhà vừa mỉm cười vừa  . hát bà khi đó sẽ giang rộng vòng tay ôm tôi và  khi đó tôi biết rằng thế giới là một nơi tốt đẹp  . mặc dù vậy thế giới vẫn thường là một nơi tồi tệ  và trong suốt thời gian đó mẹ tôi đã sống trong.

Tăm tối và buồn bã bà thường khép kín và không  biểu lộ cảm xúc đồng thời từ chối tương tác với  . bất kỳ ai Nếu bạn cố gắng nói chuyện với bà bà ấy  sẽ ngắt lời bạn và nỗi cơ nóng vô cớ cho tới khi  . bà ấy đi vào phòng ngủ và biến mất đây là khoảng  thời gian trước khi lưỡng cực tồn tại hoặc ít nhất  . là khi mọi người ở akan sát biết Nó tồn tại khi  bạn không có đủ tiền để thanh toán cho đôi giày  . thì bạn sẽ không có khoản thu nhập dư giản nào để  đi tìm bác sĩ trị liệu cả tôi chưa từng biết được  . những gì đã tạo tình trạng tồi tệ của mẹ bà chìm  vào tâm trạng tệ như vậy chắc không phải giờ mất  . việc đánh lộn với bạn bè hay bất kỳ một nguyên ra  cụ thể nào khác tâm trạng tồi tệ đó dường như đến  . và đi không báo trước nó hoàn toàn nằm ngoài Tầm  Kiểm Soát của bà tôi chưa bao giờ nuôi niềm tin.

Biết được rằng mẹ đang cảm thấy ra sao như thế  nào về vậy Tôi nhận ra rằng mình chỉ có thể kiểm  . soát duy nhất một thứ đó là bản thân tôi nếu chỗ  mẹ tôi đứng không phải là một nơi tốt thì chắc  . chắn tôi sẽ chèn xa con đường đó trong suốt khoảng  thời gian này tôi đã không nói chuyện với mẹ một  . câu nào bởi mẹ tôi thường dễ dàng trở nên giận dữ  và cũng bởi tôi chưa bao giờ tìm mình có thể đoán  . được tâm trạng của mẹ nên nói chung Tôi thật sự  không giao tiếp với mẹ mình nhiều lắm tất cả những  . gì tôi muốn làm là tránh ra đường đẩy mọi dấu vết  về sự tồn tại của tôi vào những góc khuất giống  . như việc tôi đạt những tấm khăn trải giường và  chăn của mình trên chiếc ghế dài vậy I anh đã có  . đủ những vấn đề chứ chưa cần tôi gây rối thêm và  cách tốt nhất để tôi chiếm ít khoảng không và sự.

Quan tâm trong nhà nhất và sự quan tâm trong nhà  nhất có thể là ở một mình tôi bắt đầu làm mọi thứ  . 1 mình ngay khi tôi có đủ nhận thức và thông minh  để tìm ra cách làm chúng tôi đạp xe tới trường bắt  . đầu từ lớp hay chơi một mình làm bài tập 1 mình và  tự mình đi ngủ giữ tất cả lại trong lòng là việc  . đã đi sâu vào tiềm thức của tôi từ khi tôi còn  rất nhỏ mẹ tôi và tôi gần như không nói chuyện  . với nhau ý tôi là tôi và bà chỉ có những trao đổi  hời hợt hàng ngày như kiều hôm nay con khỏe chứ và  . còn khỏe chỉ dừng lại ở đó không hơn tôi không nhớ  mình đã từng có một cuộc trò chuyện nghiêm túc và  . thật sự nào với mẹ trong suốt thời thơ ấu hay chưa  nữa không có những lần tâm sự theo cựu chuyện con  . gái những cảnh cáo khi phạm lỗi hay Những lời căn  dặn phải ngoan ngoãn khi ở trường không có gì hết.

Tôi không trách mẹ tôi vì điều đó mà thực tế thời  thích có những điều tồi tệ là hiện giờ tôi gặp rất  . nhiều khó khăn trong việc có được những mối quan  hệ bình thường và tôi không chỉ nói tới chuyện  . người thương cũng giống như việc chơi một loại  nhạc cụ hay đi xe đạp Tôi chưa từng giỏi trong  . việc giao tiếp bởi từ thuở bé tôi cũng chưa từng  giỏi việc này mà dù không ai kiện cáo gì tôi vì  . việc trở thành một người của công chúng và tôi đã  tự làm hầu hết mọi việc nhưng có lẽ tôi sẽ không  . tạo ra bất cứ liên hệ nào theo đúng nghĩa con  người Nếu không có bà của tôi bà của tôi là một  . người phụ nữ nhỏ bé nhưng khó úng cả cha mẹ tôi  cũng vậy nếu nói tôi có một môi trường ổn định  . nào đó thì bà chính là người đã đem nó lại cho tôi  mà dù bà không tái giá sau khi ông qua đời vì căn  . bệnh ung thư nhưng khi mẹ tôi được khoảng 8 Tuổi  thì bà tôi lại có rất nhiều bạn bè đối với bà quan.

Hệ giống như tiền bạc đối với các mối quan hệ như  những người nông dân đối với hoa màu nuôi dưỡng  . mỗi ngày phát và tương tác thường xuyên ở đó là  cách mà Thomas Olay đã tiết lộ cho bà trong cuốn  . chích habit Bà rơi cũng là người An to nói lớn và  hướng ngoại nên bà Thậm chí còn làm bạn với Garena  . clayton mẹ của tổng thống Bill Clinton trong nước  hoa cũng đang ở trong khu chung cư tại khu vực  . hostting mặc dù tôi chưa bao giờ nghĩ bà mình có  liên quan tới hoạt động chính trị nào nhưng tôi  . có một tấm hình bà ấy chụp chung với vị tổng thống  tương lai khi bà ấy làm tình nguyện cho Chiến Dịch  . Tranh Cử để trở thành thống đốc bang Texas của ông  này tôi cũng chơi với Chelsea con gái duy nhất của  . Bill Clinton khá nhiều khi chúng tôi còn là những  đứa trẻ tôi được kể lại như vậy bất cứ nơi nào đi.

Qua bà tôi cũng để lại ấn tượng của riêng mình có  khi bà dẫn dắt nghi lễ tại nhà thờ Ngũ Tuần Như bà  . làm cho tôi khi tôi còn là một đứa nhỏ bà chơi đàn  guitar và hát theo bà yêu cầu âm nhạc đặc biệt là  . những gã khổng lồ của do ở quê như Sony cache và  wipe ca sĩ mà bà luôn yêu thích là Randy Travis  . tôi và bà vẫn thường ngồi nghe những bản thu âm  cũ và chơi bài bài dễ tôi cách chơi bài Đếm bài  . trong mỗi cô bày Và thậm chí là gian lận bà đã bật  một album phúc âm của An đi hoặc thậm chí là day  . charice trong khi chúng tôi rút thăm 5 Lá Bài hoặc  chơi cho tới đêm sau đó sau một đêm nghe nhạc và  . đánh bài Chúng tôi sẽ rời đi trước khi mặt trời  mọc để đi bán hàng nếu đó không phải là một ngày  . chủ nhật từ đã học được cách làm chủ nghệ thuật  bán hàng ngoài sân từ Bà của mình bạn đã sắp xếp.

Bản đồ bán hàng của mình Khoanh tròn và đánh số  Chúng theo thứ tự khả năng có được Mẹ bán hàng tốt  . đồng thời phải chắc chắn rằng bạn là người giỏi  nhất sớm nhất bạn phải là người hứa hẹn nhất từ  . lúc bình minh thức giấc họ tất cả những món đồ  tốt đều sẽ biến mất bởi có rất nhiều người khác  . giống như bạn họ cũng đang chờ đợi cả những biểu  hiện các giao dịch về vận dụng đèn quần áo đồ chơi  . và nhiều từ khác mà bạn không thể có khả năng mua  được trong một cửa hàng bạn luôn săn lùng các đồ  . vật liên quan tới tôn giáo cũng như cây thánh giá  hay những bức hình của chúa Giêsu Còn tôi ư từ chỉ  . muốn có một đôi giày vừa chân cũng chính từ vụ bán  hàng ngoài sân mà tôi có được đôi sắp đan lần đầu  . tiên của mình âm nhạc tú lơ khơ và bán hàng trên  sân là những gì chúng tôi đã làm đúng vậy ba tôi.

Và tôi đã có một khoảnh khắc đẹp đẽ bà không phải  là người kỷ luật nghiêm khắc nhưng bà đã cho tôi  . sự ổn định mà tôi cần cũng như rất nhiều tình yêu  thương cái mà được gọi là hoàng tử của tình yêu  . chính vị hoàng tử này giúp tôi làm sống dậy tình  yêu và mơ mộng từ những ngày xưa cũ đổi lấy những  . nỗi buồn sự thất vọng trong quá khứ lấy sự thông  thái và mang lại sự tinh tế cho tâm hồn mà không  . điều gì khác có thể làm được như vậy đã có những  buổi chơi bài tới đêm và những lần thu đồ từ sáng  . sớm nhưng bà vẫn sẽ ôm tôi và luôn nói rằng bà mãi  yêu tôi trong số con cháu của bà tôi là người thân  . cận với bà nhất bà và tôi thậm chí đôi lúc còn ngủ  chung trên một chiếc giường ở nơi chúng tôi sống  . khi tôi học tiểu học mẹ tôi và em gái tôi dùng  chung 1 phòng ngủ tôi và bà cũng chưa nhau căn.

Phòng còn lại chúng tôi rất thân nhau mặc dù vậy  mãi tới nhiều năm sau tôi mới phát hiện ra rằng  . bà tôi thật sự đã chính thức nhận nuôi tôi từ  chị phát hiện ra sự thực này khi tôi nhìn thấy  . tấm ảnh thẻ An Sinh Xã hội trên tủ quần áo của bà  trên đó có ghi bốn mi hót cái tên này không đúng  . với họ của xa tôi cách sao khi tôi mới 12 tuổi đủ  lớn để hiểu điều đó Nhưng tôi vẫn còn khá bối rối  . không biết vì sao bạn lại làm như vậy và vì sao  lại không nói cho tôi biết khi tôi hỏi bà bà giải  . thích bà phải trở thành người giám hộ hợp À còn  một thời gian vì mẹ con đã đi rồi và đó là câu  . nói kết thúc cuộc trò chuyện ấy dù cho bà có yêu  tôi đến thế nào thì bà vẫn sẽ không định chia sẻ  . những chi tiết đau buồn đó với tôi cho tới nay tôi  vẫn không hiểu tại sao bà tôi lại làm như vậy Hay.

Mẹ tôi đã đi đâu khi bà qua đời bà rõ ràng không  muốn cho tôi biết bởi tại một thời điểm nào đó Tên  . chính thức của tôi được đổi lại như ban đầu Bobby  Jackson vẫn như vậy cho tới ngày nay tôi không bị  . làm phiền người bà tội nghiệp đã cho tôi ngủ trên  cùng một chiếc giường người đã cho chúng tôi một  . mái nhà nhờ có những đồng tiền an sinh xã hội bằng  những câu hỏi chẳng mấy dễ chịu Tôi lo lắng rằng  . bà đã gặp rất nhiều khó khăn để có được một cuộc  sống bình yên vì phải nuôi tôi và em gái tôi không  . muốn cuộc đời bà khổ thêm sự lo lắng đó là một  phần của một nỗi lo lớn hơn khiến tôi không thể  . chịu đựng được rằng tôi đáng ra không nên có mặt  trên đời và rằng Sự ra đời của tôi về những sai  . lầm có lẽ đó là một ý nghĩ hơi quá về bản thân  nhưng tôi nhận thấy mình phải chịu trách nhiệm.

Cho những vấn đề xảy ra trong gia đình mình những  vấn đề đó bắt đầu với mẹ tôi người không bao giờ  . có được một cuộc sống thật sự chỉ bởi mang thai  ở tuổi 15 ở cái từ ấy mọi thứ như vậy sẽ khủng  . khiếp nhưng nào trong sách của tôi bà ấy chưa từng  có một tấm ảnh từ cảm thấy tội lỗi khi cuộc đời  . mẹ bị vướng mắc Bởi mình khi tôi lần đầu biết về  nghi thức nhận con nuôi theo cách thức mà bất kỳ  . đứa trẻ nào cũng biết tới tôi đã thắc mác Vì sao  mẹ tôi lại không làm như thế ý nghĩa này là đơn  . thuần không xen lẫn buồn phiền hay phán xét đó chỉ  là một câu hỏi logic xuất phát từ sự ngạc nhiên  . mà bà ấy mang lại cho tôi cảm giác tội lỗi của tôi  không biến mất mà chỉ có một mức độ thấp hơn giống  . như một hòn đá ẩn mình đâu đó trong chiếc giày cảm  giác tội lỗi ấy cũng mắc kẹt trong tôi trong suốt.

Thời thơ ấu thậm chí là cả những lúc Thơ anh vui  vẻ như vào bữa tiệc sinh nhật lần thứ 10 của tôi  . chẳng hạn Tôi không có nhiều bữa tiệc sinh nhật  trong quá trình lớn lên vì một vài lý do khác đầu  . tiên là vấn đề tiền bạc khi mẹ tôi thường xuyên  ăn trộm những hộp men which vì điều đó có nghĩa  . là chúng tôi đã không có đủ tiền để thuê một tòa  lâu đài bơm hơi mẹ tôi vẫn luôn nhớ tới sinh nhật  . tôi với những cách kỷ niệm Nho Nhỏ và thường là  chỉ có một chiếc bánh nhưng khi tôi lên mươi mẹ  . tôi đã làm lớn bà quả quyết rằng mình muốn làm một  điều gì đó thật đặc biệt mẹ tôi rất khác bước theo  . một cách thức mà trước nay tôi chưa từng thấy quay  trở lại từ cửa hàng Donal nơi bà vừa đi mua sắm bà  . đã mờ những cái từ xa trong đó có những chiếc mặt  nạ Ninja Rùa nên sinh nhật đĩa giấy và khăn ăn ba.

Còn mua cao một chiếc đồng hồ bơi nhỏ vào một loạt  những chiếc xuống nước bằng nhựa tất cả những thứ  . này dường như có vẻ điên rồ với tôi nhưng mẹ tôi  đã nói cho tôi biết việc tôi lên mười qua Khi nào  . 10 tuổi con đã lên 10 Rồi mẹ tôi nói điều đó  có nghĩa là gì Có lẽ đó là mốt tôi đủ lớn để  . tự chăm sóc bản thân trang bữa tiệc được tổ chức  bên ngoài ngôi nhà ở hostting mà chúng tôi đang  . sống cùng bà cùng với vài anh chị em họ đã trở  thành một bữa tiệc sinh nhật Đúng Nghĩa có đồ ăn  . có bánh có những đứa trẻ có những vụ bắn súng nước  có bóng bay có mẹ tôi và có cả niềm vui Tôi vui vì  . mẹ mình vui tùy vậy bữa tiệc đó Không khiến tôi  cảm thấy mình đặc biệt mà nó khiến tôi khó chịu  . tôi không bận tâm tới việc mình lớn hơn tôi ghét  những bữa tiệc sinh nhật ít nhất là những bữa tiệc.

Sinh nhật dành cho mình những bữa tiệc sinh nhật  của người khác thì vẫn ổn Tôi chỉ không muốn người  . khác tôn vinh Mình bữa tối bữa sáng hay bất cứ thứ  gì tôi không thích những lễ kỷ niệm dành cho mình  . tôi lo lắng mọi người sẽ càng thấy bị ép buộc khi  tham dự còn tôi không bao giờ muốn mình trở thành  . cho người khác cảm thấy không thoải mái từ thờ  không làm gì còn hơn là yêu cầu người khác phải  . làm gì đó vì tôi khi tôi lên mười tôi thấy vậy và  bây giờ vẫn vậy thậm chí khi thấy một cậu bé dưới  . phố Cát bánh vào mặt mình cùng với em gái tôi phun  nước vào cỏ dại Tôi chắc chắn rằng mình đã đùi mọi  . người ra không kể tới việc mẹ tôi phải tiêu hết  mọi đồng xu mà bà ấy có đã ném vào bữa tiệc này  . thử duy nhất mà tôi thích là một chiếc mặt nạ  Ninja Rùa mà tôi có thể giấu mình sau đó nếu tự.

Định trở thành trung tâm của sự chú ý một thứ mà  tôi không định chống lại và thật sự muốn thì tôi  . sẽ phải có được nó 2 cảnh báo mọt sách mà dù Cha  tôi vắng mặt nhưng ông ấy vẫn để lại những dấu ấn  . của mình trong cuộc đời tôi và tôi thật sự biết ơn  vì điều đó Bởi tôi đã học được trong cuốn Đắc Nhân  . Tâm rằng ai đó mà có sẵn lòng biết ơn thì sẽ được  ban tặng thêm và trở nên dở Dạ có ạ anh có sẵn  . lòng biết ơn thì không những được ban tặng thêm  mà còn mất đi những thứ mình đang có dù có đôi lúc  . người cha đẻ của tôi chỉ sống cách chúng tôi vài  dặm thế nhưng mẹ em gái và tôi chưa từng liên lạc  . gì với ông ấy kể từ khi ông ấy rời đi ông sinh  ra tại A case rời khỏi đây và di chuyển từ bàn  . này sang bàn khác thỉnh thoảng tôi sẽ đến thăm bà  nội của mình ở bên đường bốc thôn con đường ngoằn.

Nghèo nằm trên một ngọn núi lớn và rừng rú rậm rạp  Nhưng tôi sẽ không đến đó khi ông đang ở trong thị  . trấn làm sao tôi lại biết ông ấy có ở đó hay không  thì tôi cũng không rõ nữa Bởi tôi chưa từng đề cập  . tới ông với bất kỳ ai trong gia đình mình và họ  cũng vậy Tôi đã diễn tròn vai không hề bạn tâm  . tới ông ấy đến nỗi tôi thật sự tìm và điều đó tôi  không muốn mọi người biết tới tôi như một đứa trẻ  . không quan tâm từ cha mình dù cho Chính cha của  nó cũng không quan tâm nó Tôi chắc chắn rằng có  . một phần trong con người em bỏ về chào mình nhưng  sẽ không bao giờ tôi có cái phần tò mò trong tôi  . được thỏa mãn để biết điều gì đó về ông ấy có một  số trường lực nào đó đã phát triển thậm chí trong  . cái thị trấn nhỏ 700 người này vậy nên gia đình  tôi bao gồm hai người chị họ đòi rằng Cha tôi.

Và tôi đã có thể hoàn toàn tránh mặt nhau điều này  cũng không khác gì khi tôi còn học đại học sau khi  . tôi kết thúc việc hẹn hò với một cô gái thì bằng  cách nào đó Cô ấy đã tránh mặt được tôi trong suốt  . phần còn lại của kì học cho dù Khuôn viên trường  chỉ chứa vài nghìn sinh viên chỉ một lần duy nhất  . khi tôi 13 tuổi Tôi đã thật sự vô tình gặp chào  mình khi đó tôi đang ở nhà người bạn thân nhất  . của mình avons cạnh nhà cậu ấy có một trạm xăng  hay một cửa hàng tiện lợi gì đó tôi đã tới đó mua  . một chai Soda Và khi tôi bước vào trong thì ông  ấy ở đó tôi giống như gặp một người ngoài hành  . tinh vậy tôi Ê mày có nhìn thấy tôi hay không bởi  ngay lập tức tôi đã chui ra sau một chiếc kệ trưng  . bày các thành kẹo và nhanh chóng Lẻn ra phía trước  chắc chắn Cha tôi không theo sau tôi ra ngoài hay.

Làm bất kỳ điều gì khác Tôi nghi ngờ việc ông ấy  đã nhìn thấy mình và nếu ông ấy có nhìn thấy thì  . chắc hẳn ông ấy cũng không quan tâm mà sự vậy tìm  tôi vẫn đập mạnh đã 8 năm kể từ lần cuối Tôi thấy  . mặt trà mình sự lo lắng đã chó ngược tôi trong  khoảnh khắc đó và theo sau là sự tức giận tôi  . chắc chắn ẩn dưới tất cả những cảm xúc trên là  nỗi buồn Hiện tại tôi đã nhận ra điều đó Nhưng  . tại thời điểm kia tôi đã phản ứng bằng cách chạy  nhanh về nhà event và giải thích việc mình quay  . lại và không mua Soda là vì bản thân đã thay đổi ý  định tôi đã tránh việc chạm mặt ông như tránh một  . dịch bệnh vậy mặc dù tôi đã sẵn sàng bỏ người cha  thật sự của mình lại phía sau trong nó ở cửa hàng  . tiện lợi mà không nói một lời nhưng tôi vẫn không  muốn có một người cha trong đời vì thế tôi đã cố.

Gắng tìm ra một người cha ở bất kỳ đâu có thể và  may mắn thay một vài người tốt bụng đã cắn mồi nhà  . thờ là nơi dễ dàng tìm kiếm mà Thần Tài là một địa  phương rất Hưng Đạo nhà thờ rất quan trọng với tôi  . Vì tôi cần có một nơi nào đó để về một nơi nào đó  để tôi được ở trong một nhóm và hội nhập tôi không  . thật sự có cảm giác hướng đạo nhưng tôi tin tưởng  vào những điều tôi được dạy để tìm bà tôi đã đưa  . chúng tôi tới đây khi còn nhỏ khi tôi đủ lớn tôi  tự tới không phải vì tình yêu với chúa mà Bởi tôi  . muốn ở cùng người lớn kiên định và quan tâm tới  tôi tôi biết bằng cách tới nhà thờ tôi sẽ rời khỏi  . những vấn đề rắc rối tôi biết thứ tôi không muốn  là gì đó là việc có kết thúc như mẹ tôi mang thai  . ở tuổi mới lớn mà không có cơ hội nào cho tương  lai Tôi thích chị anh như người ta sẽ không cho.

Phép bạn ở lại quá 3 giờ chiều tôi cần một nơi  tích cực Nơi tôi có thể nhận được một vài hướng  . dẫn Vì vậy nhà thờ là nơi đặt cược tốt nhất với  tôi nơi tốt nhất đó là nhà thờ petec ở Ma Thần Tài  . Đó là nơi tôi đã dành ra những buổi sáng và buổi  tối chủ nhật các chiều thứ tư để làm một thành  . viên của nhóm thành viên mùa hè tôi tham gia chạy  nhà thờ và sau đó ở trường cấp 3 tôi là chủ tịch  . hội vận động viên theo đạo Cơ Đốc tôi không thể  nhà thờ đó nữa do hoàn cảnh gia đình bà tôi thì  . vẫn tới nhà thờ mỗi tuần của mình nhà thờ của mẹ  tôi thì đã trở thành chiếc ghế nằm trước cái tivi  . tôi tự đến nhà thờ chủ yếu là tới nhà thờ pettit ở  Ma Thần Tài bởi vì vị trí thuận lợi của nó và cũng  . bởi vì giám đốc thanh niên của nhà thờ này robot  markers người đã có ảnh hưởng lớn tới tôi và nhiều.

Người bạn của tôi Ừ anh ấy đã ảnh hưởng đến chúng  tôi không chỉ bơi anh đã có những cuộc trò chuyện  . riêng với chúng tôi về bất kỳ điều gì một cách sâu  xa mà còn Bởi Anh ấy đã đưa chúng tôi đến nhiều  . nơi bất kể khi nào tôi ở cùng anh ấy thì ít nhất  cũng có vài đứa trẻ ở khoảng đó Chúng tôi đã làm  . tất cả mọi việc từ săn bắt cho tới cưỡi ngựa Tôi  đã tới buổi hòa nhạc đầu tiên trong đời cùng anh  . ấy khi chúng tôi tới gặp ban nhạc đồng quê cơ đốc  giáo dimaggio chúng tôi cũng đã đi chơi ở nhà anh  . ấy robot và vợ mình chị Big C sẽ tập hợp rất nhiều  người trong số chúng tôi từ mọi nơi và 10 chúng  . tôi tới nhà vào những tối thứ bảy nhờ đó mà họ có  thể chắc chắn việc chúng tôi có mặt ở nhà thờ vào  . sáng chủ nhật những đêm nay chúng tôi nhập mình  vào những bộ phim và chơi bài cho tới khi giết mắt.

Vào ngủ trong những chiếc túi ngủ mà họ đạt trên  sàn cho chúng tôi những buổi sáng chủ nhật luôn  . Ừ anh và tiếng cười quanh bàn ăn nhờ con robot  vào Messi tôi đã được nếm thử hương vị của cuộc  . sống gia đình mà tôi chỉ có thể mơ ước những người  hâm mộ của tôi đã quen với vích người từng là huấn  . luyện viên bóng bầu dục của tôi từ khi tôi học lớp  8 cho tới khi tốt nghiệp trung học ông ấy vẫn gọi  . tới chương trình và nói thật tôi Thậm chí không  chắc chắn có chương trình nào của tôi mà không có  . ông ấy tôi biết điều này có vẻ khó tìm nhưng thật  sự tôi cầm huyết với việc chơi bầu dục dù tôi chỉ  . là một tay chơi khá kém so với cả đội huấn luyện  viên gần đó đã dạy cho tôi cách nắm lấy sai lầm  . của mình và cho tôi biết rằng rất nhiều người có  thai nhưng tài năng đơn thuần không có nghĩa là.

Chiến thắng Nếu cậu muốn chiến thắng cậu phải chăm  chỉ hơn mọi người khác hàng ngày và mọi lớp ông ấy  . nói câu thần chú chiến đấu chịu đựng lặp lại xuất  hiện ở rất nhiều nơi và cũng chính là những dấu  . hiệu dự báo quan trọng nhất sự thành công và bất  kỳ ai cũng có thể sở hữu bà tố chất này triết lý  . mà tôi đã đề cập trong cuốn dám thất bại ông ấy  cũng dậy cho tôi về nghịch cảnh không phải là gia  . đình trường hợp chúng ta phải đối mặt với nó mà  là cách chúng ta xử lý như thế nào khi chúng ta  . phải đối mặt với nó những giai đoạn khó khăn không  bao giờ kéo dài nhưng những con người cần rắn thì  . vẫn luôn tồn tại tôi rất biết ơn vì mối quan hệ  của tôi với người đàn ông này tiếp đó là cha của  . event người bạn thân nhất của tôi ông Miguel tôi  và Evan gắn bó với nhau qua môn bóng chày cả hai.

Chúng tôi đều ở cùng một đội và ông Sharon là huấn  luyện viên của đội đó tôi ngưỡng mộ ông seri một  . người ăn chay Bởi ông từng bị thương trong chiến  đấu nhưng ông vẫn luôn giữ quan điểm tích cực về  . cuộc sống Ông cũng yêu thích Việc huấn luyện level  và tôi dù cho Vân là con trai ông và tài năng hơn  . tôi rất nhiều ở những Tôi luyện tập chăm chỉ hơn  và tôi nghĩ Jerry tôn trọng điều đó Gia đình nhà  . xe J cũng đưa tôi đi nghỉ lần duy nhất trong suốt  thời thơ ấu của mình Chúng tôi đã có một chuyến đi  . trên chiếc xe ben tới Colorado Tôi không biết rằng  mình đã từng rời khỏi quan sát vào lúc đó hay chưa  . Nhưng tôi chắc chắn rằng gia đình tôi không thể  có đủ khả năng chi trả cho bất kỳ một kì nghỉ nào  . Họ đã đưa tôi tới ngọn núi và chi trả toàn bộ chi  phí tôi không đổi đâu phải nói rằng đó vẫn là một.

Trong những điểm sáng trong cuộc đời tôi và vẫn  là điều tôi cảm thấy biết ơn sâu sắc tuy vậy cho  . tới nay người tôi biết ơn nhất và cũng là người  quan trọng số một buổi tôi vẫn là cha dượng ông  . khai khi tôi bước vào tuổi vị thành niên Mẹ tôi  đã cưới một người tốt khi tôi được khoảng 13 tuổi  . chúng tôi chuyển đến nhà của ông ấy và ngay lập  tức khi nó trở nên rát rất đông đúc trong căn nhà  . 30 mét vuông của ông ấy có cùng lúc 6 người mẹ  thôi cha dượng Hai đứa con gái của ông ấy em  . gái tôi và tôi vì thế một lần nữa tôi lại ngủ  trên chiếc váy dài trong phòng khách nhồi nhét  . những vận dụng trên giường sau chiếc ghế kia và  quần áo thì để ở bên dưới Tuy nhiên trong 4 năm  . tiếp theo cho tới lúc tôi đi học đại học thì thay  mới trở thành một bờ vai vững chắc và quyền định  . có nghĩa là ông đã có một công việc Cha dượng của  tôi làm việc tại nhà máy khi vẫn còn một nhà máy.

Tại đó mà dù phải làm việc rất nhiều nhưng ông vẫn  dành thời gian để thực hiện thật sự của một người  . cha ông ấy đã cùng tôi chơi đuổi bắt ở sân sau Và  thậm chí còn cho phép tôi chơi trong đội bóng mềm  . người lớn của mình việc này đối với một đứa trẻ  qua là một điều đặc biệt ông ấy từng là một vận  . động viên giỏi nhưng đam mê thật sự của ông lại là  câu cá và ông ấy thường đưa tôi đi câu cùng tôi đã  . tưởng tượng về việc ý của cha nhưng khi thời điểm  đó thật sự sẽ đến thì tôi lại thấy việc này khá  . buồn tẻ nhưng nó cũng không quan trọng bất cứ khi  nào cho dưỡng Khai của tôi hỏi liệu rằng tôi có  . muốn đi câu cá hay không thì tôi luôn nói có bởi  Tôi chỉ muốn có được trải nghiệm kiểm tra con này  . chúng tôi cùng đi xa nữa Nhưng tôi không thích  lắm Tôi không thích được di động vật dù cho tôi.

Thích ăn thịt chúng mỗi lần ra dưỡng của tôi xuất  hiện tại những trận bóng chày của tôi đều khiến  . tôi khá ngạc nhiên tôi không hề nghĩ rằng có bất  cứ ai trong gia đình tôi sẽ tới dự bất kỳ một sự  . kiện ở trường hay sự kiện thể thao nào tôi tham  gia chính Điều này đã được tôi dùng như một cái  . cứ cho phép bản thân thử tất cả những gì mình muốn  làm và cũng là để lấy lý do che giấu đi Cảm Giác  . Đơn Độc Tôi chưa bao giờ được nghe người khác nói  rằng tôi có thể làm mọi thứ nhưng tôi cũng không  . bao giờ nghe ai đó nói mình không thể làm gì Tui  Ừ tôi phải thừa nhận rằng bản thân đã rất vui khi  . nhìn thấy cha dượng trên khán đài ngày hôm đó đặc  biệt là từ khi ông ấy có một công việc và Đó có  . thể là lý do tốt để ông ấy không đến xem bất kỳ  cuộc thi đấu nào của tôi tôi đã không hi vọng gì.

Nhiều và càng không hi vọng rằng ông ấy làm vậy  nhưng tôi thích ông ấy ở đó dù cho ở trường học  . 2 trường đời thì tôi đều rất tập trung tôi đã may  mắn khi có được vài khả năng thiên bẩm trong lĩnh  . vực học thuật tôi luôn có thể nắm bắt mọi thứ một  cách nhanh chóng nhưng điều đó không có nghĩa tôi  . vượt qua những ngày tháng học Trung học cơ sở và  Trung học phổ thông mà không tốn nhiều công sức  . tôi cũng đã học tập rất chăm chỉ Bởi tôi yêu thích  việc nghiên cứu vào khỏi nhờ việc học tập thăm chị  . ở trường tôi biết tôi có thể vượt qua được những  đường ray xe lửa dẫn ra khỏi thị trấn và đó là  . việc tôi mới làm người bạn thân Evan của tôi đã  viết trong cuốn kỷ yếu của tôi ở trùng học rằng  . những đường ray xe lửa chỉ rộng có gần em buồn  thôi Nhưng hầu hết chúng ta đều không thể bước.

Qua được tất cả mọi việc từ đạt được những điểm  A 2 đọc bách khoa toàn thư đều nuôi sống một khát  . vọng lớn hơn mà tôi ấp ủ trong việc cạnh tranh với  thế giới Tôi hiểu rằng để vượt khỏi địa phận mà  . Thần Tài tôi phải vườn tới nhóm đầu theo một cách  nào đó tôi không nhớ khi nào tôi bắt đầu biết mình  . phải vượt ra khỏi quê nhà mục tiêu đó dường như đã  trở thành một phần chồng tôi nhưng khi tôi lớn hơn  . Cụ thể là khi tôi học trung học thì tôi nhận thấy  rằng rõ ràng có quá ít cơ hội tồn tại ở nơi tôi  . lớn lên thôi không có tiền bạc hay địa vị dù ngày  ở trong vùng mà cần phải này vì vậy cách duy nhất  . cần làm để khiến bản thân mình trở nên khác biệt  đó là học tập chăm chỉ và hiểu biết hơn những học  . sinh khác ngày khi nhận ra điều đó cuộc sống của  tôi thật sự là một cuộc cạnh thành Tôi nghĩ rằng.

Đây là một cuộc cảnh thành đơn phương Nhưng tôi  không quan tâm lắm động lực cây chanh anh giúp  . tôi trở thành đội trưởng của đội thi vấn đáp nhanh  các môn khi tôi mới chỉ là học sinh lớp 7 là một  . thành viên chỉ mới 12 tuổi trong đội tuyển tôi  như một con tôm con tép trong một đám khổng lồ  . tuy nhiên tôi cũng khả ròi mà không Tôi rất giỏi  và thôi đã thu hút được rất nhiều rất nhiều bạn nữ  . khi làm đội trưởng của đội tuyển này lúc mới học  lớp 7 bước xuống từ hội trường tôi có quyền lựa  . chọn người phụ nữ của mình tôi là một người đàn  ông được rồi đó hoàn toàn là lời nói dối tôi phải  . nói rằng việc trở thành đội trưởng của đội thi tài  các môn trong 5 năm liên tiếp đã đóng góp tích cực  . vào việc tôi độc thân Mãi tới tuổi 20 các cuộc đọ  sức được thực hiện giữa một nội của trường này với.

Một đội của trường khác và các trận đấu thì tương  đồng về mức độ khó khăn bộ đội có một người bạn sẽ  . bấm còi nếu như bạn biết câu trả lời cho các câu  hỏi ứng với một loạt các chủ đề như khoa học lịch  . sử thể thao các sự kiện đương đại Em phải nêu tên  chúng những người tham gia Thậm chí không cần đợi  . tới khi câu hỏi đã được đọc xong mà vẫn có thể  bấm còi Điều này khiến cho trò chơi thêm căng  . thẳng tuy nhiên đó mới là nơi từ tỏa sáng không có  ai nhanh hơn tôi cả khối lớp nào cũng có những đội  . thì hiểu biết từ bậc tiểu học cho tới Đại Học  nhưng về cơ bản những cuộc thi này là một cuộc  . chiến của những người biết nhiều kiến thức nhất  và sở thích của tôi là đọc bách khoa toàn thư Vì  . thế tôi đã nhanh chóng lên lớp cho tới khi tôi vào  được Đội của Trường Trung học tôi đã thi đấu với.

Những học sinh 18 tuổi và đơn giản là đang vượt  mặt họ không có điều gì đáng để khai hoang bởi  . điều này là chuyện xa lắc xa lơ rồi nhưng đó là  một ván cược lớn nhất với tôi vào thời điểm đó và  . tôi đã trở nên ngày càng giỏi hơn cho tới khi trở  thành một Huyền Thoại Một Huyền Thoại nhí trong  . thị trấn nhỏ nhưng vẫn là một huyền thoại thực  thù tôi về cơ bản được coi là ác chủ bài của đội  . em làm đó tôi vẫn sống trong mơ trở thành thánh  trong lĩnh vực thì hiểu biết đã ăn sâu vào tâm  . trí tôi Tôi đã nghĩ mình biết mọi thứ tay tôi  như thể bị gắn vào chứ còi vì thế khi một câu  . hỏi được đưa ra khi mà tôi không biết câu trả lời  tôi vẫn bấm còi đó thật sự là một cái tát cho tôi  . ở ngay giữa một mùa giải lớn với một đối thủ xứng  tầm chết tiệt tôi nói em không biết nhưng em cá  . là nó liên quan tới từ cây đội hình của tôi đã có  một trận cười lớn và tôi bị đá ra khỏi đội trong.

Vài trận tiếp theo khi đó thật buồn cười Nhưng sau  thì không thế Tôi ghét phải ngồi ghế ngoài dù chỉ  . trong một vòng đấu Tôi muốn thi đấu trong một trận  đấu và lúc nào cũng vậy tôi không quá hiếu thắng  . Nhưng tôi ghét việc thua cuộc Tôi cảm thấy như  thế Mọi người đang khinh thường mình khi tôi thua  . cuộc Tôi không muốn cho họ bất kỳ lý do nào để coi  thường tôi như họ đã từng hãy nhìn xem tôi không  . bao giờ nuôi tham vọng đứng trên mà Em muốn trở  nên không thua kém mà thôi Tôi thật sự là một con  . mọt sách khổng lồ vì tôi là một đứa trẻ mới lớn  như tôi đã phải đeo kính tôi gặp vấn đề về thị lực  . từ khi tôi bắt đầu có thể nhận thức được tôi bị mù  màu đồng thời mắt phải của tôi cũng không thể nhìn  . rõ tôi sinh ra với chứng loạn thị nghiêm trọng nó  đã có thể được chữa khỏi Nếu như có sự can thiệp.

Sớm vì vậy lúc năm tuổi Tôi đã được cho một miếng  che mắt để đeo tôi trở thành tên cướp biển bị đánh  . trên chiếc xe buýt tới trường mẫu giáo bạn có thể  tưởng tượng được một đứa trẻ nghèo trở thành cướp  . biển không chỉ tôi là nếu bạn là một người giàu  và đeo tấm ván như cướp biển thì sẽ thật ngầu  . nhưng một đứa trẻ nghèo hèn màn hình ảnh của một  tên cướp biển thì sẽ bị tiêu diệt Mỗi lần tôi đeo  . tấm xe mắt đó họ sẽ lôi tôi ra đánh tôi như từ Đập  Vỡ Kính và ném Chiếc Váy che mắt của tôi ra ngoài  . cửa sổ tới lần thứ ba từ kể với mẹ cha mẹ có thể  gửi con tới trường với tấm che mắt kìa Nhưng con  . sẽ tháo nó xuống ngay khuất Tầm nhìn của mẹ đúng  như lời mình nói tôi ngừng theo Chiếc Váy che mắt  . thế lực mất phải của tôi ngày càng tệ cho tới khi  nó đạt mức độ như ngày nay tôi không thể nhìn thấy.

Hình dạng hai màu sắc từ mắt phải của mình mà chỉ  có thể nhận biết ánh sáng và bóng tối tôi đã hỏi  . về các kỹ thuật y khoa Tân Tiến bất cứ khi nào  chúng vừa mới xuất hiện thế nhưng những kỹ thuật  . đó không dành để khắc phục mắt tôi bởi theo các  chuyên gia giải thích thì vấn đề thật sự là ở não  . bộ của tôi hãy nghĩ xem rất nhiều chuyên gia đã  giải thích với tôi rằng não Tôi có rất nhiều vấn  . đề chứ không phải chỉ một vấn đề về thị lực Tuy  nhiên họ vẫn thiếu sót một điều nữa đó chính là  . mắt phải của tôi không còn hoạt động nữa rồi khi  tôi vào cấp 20 Trì thị lực của tôi cảm thấy mức  . cần đeo kính mà tôi còn thật sự rất nhỏ con ý tôi  là anh ấy cơ thể của tôi không phát triển nhiều  . cho tới lúc cuối cấp và phải vào đại học tôi mới  đạt được chiều cao tối đa tồi tệ hơn trường học.

Ở vùng ma thần tài được chia thành hai phần trẻ  mẫu giáo cho tới lớp 6 học tại một tòa nhà ở dưới  . chân đồi con lớp 7 tới lớp 12 phải leo lên đồi gần  100m vì thế là một học sinh lớp 7 vốn nhỏ con hơn  . so với bạn bè trang lứa Tôi đã gặp phải khó khăn  khi phải tới trường trong khi những anh chị lớp  . 12 trông giống như những người khổng lồ vậy tôi có  một mục tiêu đơn giản và rõ ràng nhưng vì là một  . đứa trẻ nghèo khó nên tôi vẫn khó thực hiện được  đó Ước mơ nhỏ nhoi của tôi là không phải mà cùng  . một bộ đồ quần áo 2 ngày liên tiếp Nhưng điều này  không dễ Bởi tôi không có nhiều quần áo để mặc tôi  . chắc mình không có lấy một bộ quần áo để ăn diện  mặc dù vậy tới giờ tôi vẫn thích có một bộ quần áo  . tươm tất mặc cho ngoài có chút tiền tôi cũng mua  được cái thứ sản phẩm mang tên quần áo diện cho.

Ngòi Tôi đang nghĩ ra một cách phối đồ phức tạp để  những bộ quần áo mà tôi mặc 3 ngày liền trong khác  . nhau mà không bị mọi người chú ý tôi lộn cái áo  mặc ngược và nói ở đây là phong cách crisscross đó  . bạn biết chứ dù đã nỗ lực hết sức nhưng những điều  đáng xấu hổ dường như vẫn luôn sẽ đến với tôi tất  . cả chúng ta đều có một khoảnh khắc nhục nhã thời  thơ ấu cái khoảnh khắc mà nếu ai đó hỏi bạn rằng  . đâu là khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đời bùm nó sẽ  xuất hiện ngay trong tâm trí bạn với tôi khoảnh  . khắc này sẽ đến khi tôi học lớp 8 trong mùa bóng  bầu dục huấn luyện viên đã quyết định rằng chúng  . tôi nên thuê vật toàn bộ đội bóng đã ngồi vòng  quay một chiếc thảm mà huấn luyện viên đã chảy  . ra đất em em nữa lên đi ông ấy gọi 2 học trò ngẫu  nhiên và bạn phải ra giữa tấm thảm để vật nhau.

Ừ tôi không muốn phải đánh vật với bất kỳ ai tôi  là đứa nhỏ con nhất tôi nhưng tôi không thể không  . tham gia đấu vật Vì vậy khi huấn luyện viên gọi  tên tôi tôi đứng dậy trong chiếc quần ngắn đấu  . vật màu xanh lòng nghèo và ném cái cơ thể chỉ nặng  tổng hơn 40 kg vào cuộc đấu đã có thời điểm trong  . lúc tôi đang cố gắng để có một cục ngã nhưng không  đâu vào đâu tôi nhận thấy được rằng mọi người đang  . cười và chỉ thả Mình thành thật mà nói người ta  đã cười cợt và chị chả tôi rất nhiều lần rồi nên  . tôi cũng không mấy bận tâm về mấy chuyện kiểu này  nhưng khi cái gã đánh vật với tôi bắt đầu rồi lại  . không phải vì sợ những bước tiến của tôi thì tôi  biết có một điều gì đó đã diễn ra vì không biết  . rõ điều gì đang diễn ra nên tôi đã nhìn quanh và  sau đó để ý được nơi mà những thằng nhỏ kia đang.

Chỉ cho tôi nhìn xuống và nhìn thấy một cái lỗ  bụng trên Quân tùy vậy đó vẫn không phải là điều  . tồi tệ nhất Anh sợ nhất là thứ đang chữa ra khỏi  cái lỗ đó sau đó mọi thứ trở nên người nhạt Tôi  . lúc ấy đã rất Bẽ mặt vào mét Tấm Thảm và cô chè  mình trong lúc mọi người cười cợt ngày càng lớn  . hơn thậm chí cả huấn luyện viên cũng cười tôi Tôi  không nghĩ họ có thể tổ chức được thêm một cuộc  . đấu vật nào khác trong ngày hôm đó vì vậy Nếu bạn  là một đứa trẻ và đang đọc cuốn sách này thì thật  . tuyệt mọi thứ sẽ tốt hơn quá trình viết cuốn sách  này cũng thật lạ lùng lần đầu tiên tôi viết câu  . chuyện về The Boy tôi cũng không nghĩ quá nhiều vì  nó Tuy nhiên trong giai đoạn chỉnh xưa tôi đọc lại  . và thốt lên rằng Ôi không Tôi cảm thấy dường như  mình chưa từng biết chuyện này ở trường tôi tất cả.

Mọi người đều bị bắt nạt Tất nhiên trừ những đứa  đầu gấu ra có tầm ba hay bốn đứa gì đó đã hành hạ  . tôi ra trò Nếu chúng không gọi tên tôi thì cũng  sẽ đầy Tôi ngã ở hành lang đứa xấu xa nhất trong  . nhóm là vua đầy tiện hai đứa đã sang tôi trong  suốt 6 năm mà chúng tôi học cùng trường nó lớn  . hơn tôi không Chỉ bởi nó phát triển sớm mà còn bởi  nó Bị đúp một lớp vì thế nó còn lớn tuổi hơn tôi  . nữa đồng thời điều đó còn có nghĩa là nó ngu ngốc  nó thì thú với việc bắt tôi gọi là vua để tiện số  . 1 ngày nào nó cũng bắt nạt ôi đôi lần quan sách  vở của tôi xuống hành lang giữa các lớp học đấm  . vào vai tôi nhiều lần cho tới khi tôi thừa nhận đó  là vua nhỏ nước miếng vào thức ăn của tôi nhưng sự  . cố tồi tệ nhất trước giờ diễn ra ở tăng tiên khi  tôi học lớp 9 Tôi vừa mới ngồi vào một chiếc bàn.

Trống ăn trưa một mình như thường lệ thì tên vua  đẹp tiện số 1 đó xuất hiện và đuổi tôi ra chỗ khác  . nó nói này mày đang ngồi ở chỗ của tao đâu có ai  phân chỗ ở đây tôi nói tôi có thể nhỏ bé đấy nhưng  . tôi lại có cái miệng to tôi không thể hạ gục tên  vua đầy Thiện số một này bằng cú đấm nhưng dùng  . Ừ thì lại có thể một là mày tự giác rời khỏi ghế  của tao hay là tao sẽ sách cổ mày dậy tao vẫn sẽ  . ngồi đây tôi đã bị đánh rất nhiều lần trước đó  bị đánh thêm một lần nữa thì cũng có sao nhưng  . vua đây Tiện là một đứa đầu gấu và những đứa như  vậy thường tìm cách để nhận được sự chú ý và quyền  . lực việc nó đẩy tôi ra khỏi ghế thì đã quá nhàm  chán rồi Vậy thì bây giờ mọi người trong canteen  . sẽ được chứng kiến tình huống ngược lại tôi đang  thách thức đó và gây áp lực cho nó Tuy nhiên thay.

Vì đánh đẫm tôi nó lại mở nắp chai tương cả trên  bàn và rồi tất cả lên đầu tôi Tôi chẳng làm gì cả  . Tôi không phản ứng lại tôi đứng lên cũng không cố  lau những giọt rốt cà chua đang nhỏ xuống từ đầu  . vào mắt và tài mình tôi chỉ ngồi đó và tiếp tục ăn  hành động bất chất chống lại tên đầu gấu hiện hữu  . nhất chính là Phớt lờ nó ngã vua đầy tiện số 1 đầy  tôi và sau đó lấy một chai nước rốt cà chua khác  . về phía bàn sau và lại đổ lên đầu tôi một lần nữa  bây giờ thì tôi đã bị hai chai nước sốt cà chua  . dội lên đầu mặt mũi và quần áo lúc này tôi vẫn  ngồi Nguyên tại chỗ chẳng phải vì sự bắt chước  . kia mà Bởi vì tôi đã quá xấu hổ tôi đã qua xấu hồ  nên chẳng muốn đứng dậy khỏi ghế và đi vào phòng  . tắm rửa sạch sẽ vì thế tôi ngồi đó anh chưa xong  xuôi trên người vẫn phủ đầy nước sốt và bị mọi.

Người cười nhạo ăn xong cuối cùng tôi cũng đứng  dậy đi chà khai như tôi vẫn làm mọi lần lúc đến  . ăn trưa rồi rồi khỏi căngtin ra khỏi trường Sau đó  tôi đi bộ gần hai cây số để về nhà mà vẫn nguyên  . lớp nước sốt Phủ trên người thường thì khi bị  bắt nạt tôi vẫn ổn vì tôi có một niềm tin sâu  . sắc rằng một ngày nào đó những kẻ đó sẽ phải hối  hận khi bắt nạt tôi ở trường tôi thông minh và sẽ  . thật thành công chúng sẽ hối hận vì ngày trước đã  đánh đập bút bi nhờ có suy nghĩ ấy mà để có thể  . tồn tại nếu không tôi sẽ chẳng bao giờ có thể rời  khỏi vùng Mau Thần Tài này vì thế lời chung Tôi  . đã tự bảo vệ bản thân với cái suy nghĩ rằng những  tên kia một ngày nào đó chúng mày sẽ biết mặt Tao  . tuy nhiên lần đó lại là lúc mà tôi muốn đứng lên  vì chính bản thân mình tôi là một kẻ hèn nhát chỉ.

Biết ngồi đó người bê bết nước sốt cà chua điều  đó thật sự làm tôi khó chịu còn tồi tệ hơn cái  . vụ việc thì boy không có tiền không có cơ thể lớn  cũng không có hàm răng thẳng Tôi luôn tự dựng lên  . bức tường bảo vệ chính mình chống lại việc bị hủy  hoại hoàn toàn lòng tự trọng đó là lý do vì sao  . tôi luôn Nói chuyện phiếm Tôi vốn là người hướng  ngoại bị ép trở nên hướng nội bằng cách kỳ quặc  . bây giờ tôi vẫn thế Tôi đã từng rất cô đơn và câm  lặng tự bảo vệ bản thân Mọi lúc rồi sau đó khi tôi  . có cơ hội được thể hiện tôi thật sự đã thể hiện  mình tôi không nói nhiều nhưng khi tôi nói nhiều  . thì tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ xem mọi thứ  tôi làm và nghe mọi điều tôi nói tôi có thể ngồi  . ở nhà và viết những câu chuyện cười tôi nhớ lại  những câu thoại phim vui nhộn và thực hành bằng.

Giọng của mình trước đây là cách luyện tập giúp  tôi trở thành một phát thanh viên tôi đã dành ra  . không biết bao nhiêu tiếng ngồi một mình ở nhà để  luyện tập nhằm có được bà phút chú ý của mọi người  . ý tưởng rằng bạn có thể sử dụng những thiếu sót  để biến chúng Thành Lợi ích của mình và rằng một  . Nhã Kỳ quạt có thể trở thành một ngôi sao rõ ràng  đã hấp dẫn tôi đó là một phần Lý do tại sao người  . hùng của tôi khi lớn lên lại là David letterman 58  tuổi Tôi từng thức dậy bật kênh MBC lên trong lúc  . mẹ tôi vẫn đang ở trên kể và tôi có thể xem chương  trình lastnight Tôi không biết những trò đùa đó có  . nghĩa là gì nhưng tôi vẫn bị cuốn hút kinh khủng  tôi nào có thể giải thích được cho những pha vật  . lộn Điên rô mà anh ấy đã làm như ném dưa hấu xuống  dưới các tòa nhà hay nhảy vào thùng rác bằng xốp.

Những việc làm đó thật kích động và không giống  những thứ tôi từng xem trên tivi trước đó trước  . nào sau khi tươi tìm hiểu được ít nhiều về cuộc  sống của là thân mình thì tôi lại còn thích anh  . hơn nữa tôi không thể tin được rằng xuất phát điểm  của người này lại là một nhà dự báo thời tiết thậm  . chí khi đang đảm nhiệm công việc đó thì anh cũng  không có về thực hiện công việc quá nghiêm túc tôi  . ngưỡng bộ thực tế rằng anh ta đã chấp nhận nhiều  rủi ro và đã thất bại nhiều lần bao gồm cả một  . chương trình truyền hình buổi sáng bị hủy sau đó  thì phải Thắng Rõ ràng là từ thuộc thành phần ưu  . thế là thì mình thậm chí trong cũng ngớ ngẩn giống  tôi trong lúc xem letterman I sự truyền tải ngớ  . ngẩn khô khóc của anh chàng hết đêm này tới đêm  khác tôi nghĩ tôi cũng muốn trở thành một người.

Giống như vậy Trương Ba nhà vận hành trơn tru mọi  người lúc nào cũng hỏi tôi rằng đã vào Đài phát  . thanh như thế nào Tôi vẫn luôn vui vẻ kể cho họ  câu chuyện này bởi đó là minh chứng cho thực tế  . rằng để làm được điều đó bạn không cần biết tới  bất kỳ ai trong giới dù là một người bạn hay một  . người em họ mà người đưa thư của chú nó biết ai  đó trong ngành và người chú đó nợ em họ bạn một  . ân huệ tất cả những gì tôi biết đó là tôi cần phải  làm gì để được lên sóng và tôi cũng sẽ chấp nhận  . làm bất kỳ công việc nào có thể đưa tôi đến vị trí  đó tôi không có bất cứ mối quan hệ nào với nhà đài  . tôi chỉ có niềm đam mê mà thôi tôi đã quả quyết  rằng đại phát hành là nơi tôi sẽ làm việc và cống  . hiến sau sinh nhật thứ 15 của mình khi bác xin đi  mua cho tôi một chiếc đài nhỏ Tuy nhiên đó không.

Phải là món quà gì Ừ bác còn nhờ DJ cùng một trạm  phát địa phương nói với tôi một câu chúc mừng sinh  . nhật bút biết ơn Chúng tôi đã nghe được câu nói đó  trên chiếc đời này và từ khác đó tôi biết mình sẽ  . có ngày trở thành DJ trên đài phát thanh khi giáo  viên mầm non của tôi yêu cầu chúng tôi điền vào  . một tờ giấy và hỏi lớn lên các em muốn làm gì tôi  đã trả lời rằng em muốn được lên Đài Phát thanh và  . lên tivi Em muốn trở thành một diễn viên hài độc  thoại nếu bây giờ ngay lúc này đây tôi lại được  . đưa tờ giấy y như vậy thì câu trả lời của tôi vẫn  giữ nguyên đã gần 30 năm kể từ ngày đó Thật điên  . rồ phải chớ khoảnh khắc DJ kia Chúng tôi có một  sinh nhật vui vẻ tôi cũng đã rất mảnh với Đài phát  . thanh đứng trong top 40 tại địa phương mình ở tần  số 105 chấm chín Hz khi tôi lớn lên một chút nữa.

Gần như đêm nào tôi cũng gọi tới trạm phát thanh  đó Vì vậy khi tôi 12 tuổi Tôi đã chiến thắng A và  . được 10 làm DJ khách mời cho đêm đó điều này giống  như tôi đã giành được một quả cầu sức mạnh vậy tới  . thời điểm này Tôi đã liên tục Gọi cho trạm phát  thanh đó mỗi đêm trong nhiều năm trời để cậu xin  . họ cho tôi cơ hội lên sóng tôi Thậm chí còn tạo  cho mình một nghệ danh DJ Bobby kẻ dã man với một  . sự tôn kính thật sự ngớ ngẩn với một đô vật chuyên  nghiệp yêu thích của mình người đã được gọi với  . biệt danh giờ varian tinh là nhân vật tôi luôn yêu  thích nhưng bút bi sơ sinh lại nghe không thuận  . tay trở lại với nỗi ám ảnh thời thơ ấu của tôi với  Đài phát thanh địa phương thỉnh thoảng lane Bryant  . anh chàng dẫn đài buổi tối cho phép tôi lên sóng  giới thiệu một bài hát chào tất cả mọi người Tôi.

Là Bobby kẻ dã man chúng ta cùng đếm ngược đến ba  để đến với ca khúc chốt Ma Soeur trên kênh kara  . nào tôi nói trên sóng như vậy nhưng lại không biết  tên bài hát có nghĩa là gì Cho dù tôi đã trở nên  . quá quen thuộc với cái sai nghĩa này vào khoảng  hơn 20 năm sau ngày khi nhà đài công khai cuộc  . thi sáng tác thơ để giành được vị trí DJ khách mời  trong một đêm tôi đã trút bầu tâm sự của mình vào  . một loạt các câu thơ này mọi người Từ đây lên  kakera bài thơ của tôi bắt đầu bao bì kẻ dã man  . chính là thôi Khoảnh Khắc Tôi bước vào phòng thu  Tôi đã yêu nó ngay từ ánh nhìn đầu tiên tình yêu  . chớp trắng kiểu này chỉ đến với tôi ba lần trong  đời với phòng thu trong nhà đài với chú chó của  . tôi và với khác tôi sẽ nói nhiều hơn về cô ấy sau  phòng thu trong thật tuyệt vời Tôi bị mù vai bởi.

Những nút bấm những ánh sáng lấp lánh và nhận xiếc  micro Tôi tưởng tượng ra cảnh hàng triệu người  . đang lắng nghe khi tôi bắt đầu nói xin chào tất cả  mọi người Tôi là Bobby kẻ dã man khoảnh khắc này  . quá sư tử bởi ở đó tôi đang ở phía bên kia của  chiếc đại điều mà tôi vẫn ước ao trong đời anh  . lên và ngủ trên chiếc ghế dài người qua người lại  không thì tivi lại bật những tiếng ồn liên tục đó  . đã trở thành một thứ dễ chịu với tôi nếu không có  những thứ này thì có lẽ tôi đã không thể nào chìm  . vào giấc ngủ khi mẹ tôi ra ngoài tiếng ồn đồng  hành khi tôi đi ngủ cũng biến mất vì vậy tôi nghe  . đài Tôi thích nghe mọi thể loại nhạc bây giờ vẫn  vậy sống ở accout sát bạn chắc chắn sẽ chịu ảnh  . hưởng của thể loại nhạc đồng quê xứ dội tuy nhiên  tôi vẫn có thể hòa mình vào các bản nhạc rock thập.

Niên 90 hay những bản hip hop tuy nhiên tôi không  gọi cho cái hát mỗi đêm Chỉ bởi vì âm nhạc Tôi  . muốn lên đài vì tôi muốn nói chuyện tôi muốn mọi  người lắng nghe quan điểm của mình tôi muốn sẽ trí  . Ừ tôi cũng có những thần tượng trên đài của mình  một trong số đó là mít hiện tại anh ấy vẫn đang  . làm việc tại Little off cây sóng mà tôi vẫn nghe  anh ấy nói chuyện buổi sáng anh và bạn thân của  . mình biết des khá khó đón cả về thời gian và địa  điểm khi họ trò chuyện với nhau về rượu và thuốc  . lá chủ đề mà họ nhắc đến thường xuyên thì tôi  lại tự nói với bản thân mình rằng Thật điên rồ  . Tôi không tin được rằng họ lại làm điều này trên  sóng truyền thực tế chương trình buổi sáng của  . họ là một bản sao của chương trình howest em tôi  từng không biết bởi tôi không rõ hoa mắt em là ai  . Và thật sự chưa tìm hiểu về xem ông vua giải trí  thật thụ cho tới khi tôi xem bộ phim những vai trò.

Riêng của ông ấy khi học đại học tuy nhiên tôi vẫn  ngưỡng mộ Tommy Smith điên cuồng trong một thời  . gian dài khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp trung học vào  mùa xuân năm 1998 tôi vẫn là một đứa trẻ với ước  . mơ đồng đầy các mục tiêu chỉ một mục tiêu duy nhất  được làm việc cho class với sự tự tin đầy ngây thơ  . mà chỉ những đứa trẻ 10 tháng tuổi mới có tôi đã  giành được một cơ hội phỏng vấn với Kevin gloss  . đạo diễn chương trình và là người dẫn chương trình  buổi chiều của class nhờ có sự kiên trì tuyệt đối  . về cơ bản Tôi đã đem lại trạm thu nơi tôi từng làm  DJ khách mời vào đêm Giáng Sinh 6 năm về trước và  . đã cầu xin họ nhận tôi vào làm ngồi đối diện bàn  làm việc của Calvin một anh chàng nhỏ bé với bộ  . ria mép ảnh tôi đã đưa ra những tiêu chuẩn duy  nhất của mình tôi sẽ làm tất cả mọi việc ảnh cho.

Phép và sẽ luôn đúng giờ tôi sẽ suy nghĩ về điều  này anh đã nói thật không thể tin được vài ngày  . sau khi viên gọi báo với tôi rằng anh ta đồng ý  tôi không được tuyển làm người dẫn chương trình  . buổi sáng hay bất cứ vị trí nào tương tự mà sẽ  được thuê để lau dọn hàng làng vào các buổi chủ  . nhật và bật Đếm Ngược Cho 40 ca khúc đứng đầu bảng  xếp hạng Tôi nghĩ ở cùng tôi cũng kiếm được 5 đôla  . trên giờ nhưng tôi sẽ nghiêm túc làm việc này hoàn  toàn miễn phí Tôi cảm thấy mình là người may mắn  . nhất trần đời Ngay khi tôi ý thức được rằng mình  đã có một việc làm tại class vào ngày chủ nhật thì  . tôi đã gọi cho cố vấn hướng dẫn học tập tại trường  trung học của mình để chuyển nguyện vọng học đại  . học từ đại học an sát sanh đại học bang hessen  hiện tại thực tế rằng tôi đã đi học đại học là.

Một thắng lợi lớn số lượng những đứa bạn ở trường  tôi vào được Đại học chỉ đếm trên đầu ngón tay và  . trong gia đình tôi chưa có ai từng làm được điều  đó tôi dành thời gian năm cuối cấp của mình để  . thực hiện mục tiêu đó tôi đủ thông minh để biết  rằng thông minh là chưa đủ Tôi còn phải làm tốt  . các bài kiểm tra đầu vào đại học nữa Vì thế tôi đã  dành toàn bộ số tiền của chính mình để đăng ký học  . một khóa học chuẩn Ac ti tôi đã tiết kiệm tiền từ  công việc làm tại bến Du thuyền trên hồ O’star tại  . đót a cho thuyền và bán ngồi sống như dế và Run  cho những người tới câu cá lớp học 3 ngày mà tôi  . theo học để chuẩn bị cho bài kiểm tra rất đáng  đồng tiền bát gạo điểm số của tôi đủ cao để có  . thể vào học một trường của bạn với học bổng toàn  phần Tôi muốn vào Đại học Mỹ đã từng là giấc mơ cả.

Đời của tôi bởi tôi yêu thích đội bóng bầu dục của  trường này đội bóng mang tên Compact Tôi đã tự đưa  . ra quyết định đó mẹ và bà tôi chưa bao giờ hỏi tôi  có ý định vào đại học hay không nên họ cũng không  . biết rằng tôi đã chuyển nguyện vọng sang trường  harison cho tới khi tôi nói với họ tôi Thậm chí  . còn không chắc chắn việc họ có biết tôi vẫn đang  dự định tới iPad nữa cơ nhưng điều đó không quan  . trọng tôi đã có một kế hoạch và lấn sân sang  lĩnh vực phát thanh là một kế hoạch quan trọng  . hơn nhiều so với việc tôi định học trường đại học  nào quy định của tôi hóa ra còn quan trọng hơn bởi  . trì một vài ngày Em dự định đi làm buổi đầu tiên  tại nhà đai Thì tôi nhận được một cuộc gọi từ  . Kevin thì ra nhà đài đã sa thải DJ dẫn cuối tuần  tôi không biết câu chuyện phía sau Bởi khi đó tôi.

Mới chỉ là một đứa trẻ nhưng kết quả vẫn là cây  bên cần có ai đó lên sóng và anh ta cần ngay lập  . tức Chúng tôi cần cậu lên sóng Anh ta nói tôi Sao  tôi đã được thuê quét những mẫu tàn thuốc và thay  . CD không phải là để lên sóng tôi chỉ là một đứa  trẻ và mặc dù sợ chết khiếp tôi vẫn nói tuyệt được  . rồi cậu cần có một cái tên khi vì bảo tôi mọi phát  thanh viên đều cần một cái tên thật ngầu cậu muốn  . có một cái tên như thế nào bộ Vietjet 23 peephole  Cậu có thể chọn một trong hai Hiện giờ tôi vẫn  . không biết anh ta đã nghĩ ra những lựa chọn cụ  thể này như thế nào và vào lúc nào nhưng tôi nghĩ  . cả hai đều khủng khiếp trong 2 lựa chọn ấy ít  nhất 3 boss Nghe có vẻ giống như tên người thật  . ý là cái tên này giống như tên của cướp biển hoặc  một ngôi sao phim cấp ba nhưng ít nhất đó vẫn là.

Một con người vì thế tôi đã lấy nghệ danh Ball  chúc mừng Kelvin Glass nói với tôi sau khi tôi  . chọn được cái tên cho mình Sau đó anh ta ném cho  tôi một chiếc áo phông class màu trắng quả khô tôi  . thì nhỏ bé còn cái áo kia cỡ XL buổi tối Sau khi  tôi nhận được chiếc áo phông khổng lồ miễn phí tôi  . đã được lên sóng lần đầu tiên tôi chỉ hơi phóng  đại một chút khi tôi nói rằng đó là lên lên sống  . tồi tệ nhất của nhà đài kể từ tập công chiếu đầu  tiên tôi không biết khi đó mình đang làm gì Vì thế  . tôi gần như đã làm sai mọi thứ tôi nhắn nhầm nút  Tôi thông báo xe chạm và tôi Thậm chí còn mở các  . bài hát chồng chéo lên nhau cái gì có thể làm sai  thì tôi đều làm sai nhưng tôi cũng vượt qua nó và  . cái tên Bobby nhỏ bé đã được ra đời mà dù tệ nhưng  tôi vẫn yêu mừng giây phút đó lên sóng như là một.

Hà anh và tôi không quá tệ đến nỗi Kevin phải thay  đổi suy nghĩ của mình về việc cho phép tôi tới làm  . việc các đêm thứ 7 và chủ nhật tôi không nghĩ anh  ta mong đợi tôi làm tốt Anh ta đang gấp rút cần  . người và tôi là một thế thân gần anh cao nhất mọi  thứ đến thật đúng lúc và tôi cũng có vẻ Đang tin  . vì tôi chỉ hứa duy nhất về điều tôi nghĩ mình có  thể làm được Tôi Thậm chí còn không có chất giọng  . tốt khi bắt đầu những buổi lên sóng cuối tuần trên  cái Lát tôi đã cố gắng trở thành một phát thanh  . viên có giọng trầm lắng bạn biết đấy chúa quy định  giọng nói cho mỗi người và tôi không thể thay đổi  . được điều đó tôi không có một chất giọng riêng và  lúc này tôi thấy nó như một điểm cậu vì âm thanh  . tôi nói ra trên đài vẫn giống như âm thanh của  tôi ngoài đời thường tôi muốn làm tốt bởi theo ghi.

Chép của tôi thì đây là công việc tuyệt vời nhất  thế gian cuộc phỏng vấn đầu tiên của tôi trên đài  . là với Dash Joker bạn sẽ biết tới anh ta trong vai  trò ý chính của nhóm cuộc thi ban nhạc bluefish  . và một ngôi sao nhạc đồng quê và có lẽ là cả hai  nhưng tôi biết tới anh ta dưới tôi cách là người  . tốt nhất mà tôi từng gặp tôi chỉ là một cậu bé tới  từ một nơi vô danh vụ án Honest được gửi tới giảng  . đường của Little dog để thực hiện một cuộc phỏng  vấn với một trong những nhóm nhạc yêu thích của  . mình tôi đã bị Hóa Đá tôi đợi trong căn phòng phía  sau để chở các thành viên nhóm đi ra bởi người  . quản lý không quy định cụ thể người nào sẽ được cử  đi không phải mới xúc phạm thấy mát đen hay Sony  . nhưng tôi muốn phỏng vấn Dallas và trong lúc anh  ta bước ra đó là một d’asie Soccer chồng Thật kỳ.

Quái phản ứng tự nhiên của tôi là run rẩy rồi rít  tôi Thậm chí còn không thể cầm chắc micro Dallas  . lời trước micro từ bàn tay đang run rẩy của tôi  và dẫn dắt tôi đi qua từng câu hỏi khi chúng tôi  . hoặc nên nói là anh ấy hoàn thành sau buổi phỏng  vấn Anh đã ôm tôi một cái và nói a tiếp tục làm  . tốt nhé sau vài tuần dẫn chương trình vào dịp cuối  tuần kỹ năng nhà đài và kỹ năng phỏng vấn của tôi  . đều được cải thiện Tuy nhiên chúng không thể cải  thiện nhiều đến mức tôi xứng đáng được đề bạt sớm  . nhận được từ Kevin Tuy nhiên khi ngã dẫn chương  trình tối kia Thông báo anh ta sẽ rời tới nicht  . auf thì Kelvin lại cho tôi thay vị trí của người  này và ở tuổi 18 tôi đã có cho mình một chương  . trình đêm trên đài một lần nữa tài năng cũng không  đóng vai trò quan trọng lắm đơn giản là bạn phải.

Tới đúng nơi và vào đúng thời điểm đồng thời phải  chứng minh được rằng mình là người đáng tin đó là  . một nửa công thức thành công trong cuộc sống của  tôi đó tôi biết tôi đã vô cùng may mắn khi có được  . cơ hội đó nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng tôi  đang bắt đầu một công việc toàn thời gian khi chị  . mới bước chân vào cổng đại học tôi đã đăng ký 20  giờ tím thì chỉ cho một học kỳ với nhận thức đầy  . đủ rằng tôi có một công việc mỗi vợ chồng tuần các  trường 1 tiếng đồng hồ dây chuyền lịch trình của  . tôi chẳng có gì mới lạ khi so với trước đó Mặc  dù pattinson không phải là một ngôi trường lớn  . và mang tầm quốc tế nhưng nó vẫn khác xa so với  những nơi nhỏ bé tôi đừng sống Tôi ước mình có thể  . nói rằng lịch trình dày đặc là nguyên do khiến tôi  không phải là mã chè nổi tiếng nhất tại hurensohn.

Sự thật có một sự trở ngại lớn hơn nhiều ngàn tôi  tới các bữa tiệc đó là tôi chưa bao giờ động tới  . một giọt rượu nào và cũng không bao giờ có ý định  đó Tôi không nhớ mình đã từng đưa ra quyết định  . tỉnh táo nào về việc không sử dụng ma túy hay rượu  hay chưa chưa từng có một khoảnh khắc đặc biệt nào  . sau giờ học mà những đứa trẻ khác s tôi phải uống  bia trong các bữa tiệc mà thôi đã tự nói với bản  . thân mình rằng tôi không uống không cam kết kiêng  rượu kiêng bia vẫn luôn là một lớp mặt nạ của tôi  . tôi luôn được biết đến với việc suốt đời không  uống rượu hiển nhiên việc kiêng Ý của tôi là  . một phản ứng chống lại hành động của mẹ mình từ  ngày còn nhỏ tôi đã thấy những tác động của bia  . rượu không chỉ đối với mẹ tôi mà còn đối với nhiều  người lớn khác xung quanh từ đó tôi đã có được một.

Vài bài học khi mẹ tôi sẽ xin trở về nhà tôi sợ  hãi không phải tôi sợ cho mình tôi Chẳng bao giờ  . sợ hãi cho bản thân mình cả mà tôi sợ cho bà ấy  tôi không bao giờ muốn đầy ai vào tình huống như  . vậy nếu bạn nhất định phải có một lớp mặt nạ tâm  lý hay di truyền như mẹ tôi thì bạn sẽ không thể  . kiểm soát được tiểu lược của mình dù chỉ thử một  chút ít thì rượu vẫn là thứ được hại và tôi nghi  . ngờ rằng nếu tôi thử nó Tôi sẽ thấy tôi và mẹ  giống nhau hơn chứ không phải khác nhau nữa Tuy  . nhiên lựa chọn không rượu bia của tôi khiến tôi  trở thành một hiện tượng của harrison tại ngôi  . trường đại học ở vùng nông thôn phía Nam nay không  có nhiều việc để làm vì vậy thường thì người ta sẽ  . có rất nhiều thời gian để uống rượu và à tiện tù  nhưng với tôi Tôi chưa bao giờ lựa chọn trở thành.

Một cá nhân Như thế cho tới bây giờ tôi vẫn chưa  từng chạm vào rượu ma túy hay thuốc lá bao giờ  . không thứ nào cả tôi Thậm chí còn chưa từng thử cà  phê tôi không quá phản đối chất có cồn cũng không  . phán xét thực tế nếu bạn không uống thì họ sẽ  không vui nhưng bản thân tôi đã nhìn thấy những gì  . mẹ mình từng trải qua và tôi có thể cảm nhận được  Con Quỳ đó bên trong bản thân mình đừng hiểu lầm ý  . tôi dù cho có niềm tin không dao động nhưng là một  người không uống rượu cũng không phải là chuyện  . dễ dàng gì trong Tôi có một phần nào đó đang ghen  tức khi nhìn người xung quanh session tôi ghen tị  . với cái cách họ thả lỏng và vui chơi tôi biết tôi  không thể uống dù chỉ một chút nếu tôi đã bắt đầu  . làm điều gì việc đó sẽ mãi là thứ từ muốn làm lúc  nào cũng vậy Tôi không muốn rượu có ảnh hưởng lớn.

Hơn tới cuộc đời tôi so với những gì nó đã làm anh  và tôi biết rằng nếu tôi kỳ thì rượu thì tôi sẽ tự  . thách Bình xa khỏi mọi người Tôi cũng rất vui khi  chơi ở các quán Bar vào cuối tuần ra tới nửa đêm  . về sáng khi mà bạn bè tôi đã càng ngày say xỉn  và nói năng lộn xộn chỉ vì một lý do một lý do  . duy nhất tôi muốn gặp mặt các cô gái giày ra không  biết bao nhiêu thời giờ ở các câu lạc bộ đêm tôi  . đã gặp được rất nhiều cô gái nhưng không ai trong  số họ muốn gặp tôi tôi đã quen với tình huống này  . từ thời trung học mà bằng chứng chính là nụ hôn  đầu của tôi đó là vào mùa hè năm tuổi học trung  . học lúc này tôi đang làm công việc thợ lực máy  ở thành phố nát anh trai của mẹ tôi bác Đôn hot  . đã kiếm cho tôi Công việc này bác bút đã gặp quá  nhiều chuyện trắc trở trong đời ông ấy đã từng ở.

Tù cái gì cũng đã trải qua tôi thật sự kích bác  búp nhưng quan trọng hơn cả tôi cần kiếm tiền để  . mua quần áo từ trường vì vậy tôi đã từ thành phố  anh vào mùa hè để giúp bạn ấy lược mái nhà công  . việc này không đòi hỏi nhiều kỹ năng tôi đã thực  hiện những thao tác nhanh mạnh và dọn dẹp 3 bút có  . một người bạn cùng đội có hai cô con gái một cô  chẳng tuổi tôi một đêm nọ các cô gái và hai đứa  . trẻ khác gọi tôi đi chơi cùng chúng tôi có 6 người  và đã có đứa gợi ý chúng tôi nên chơi trò sao trai  . tôi đã khá hồi hộp Bởi tôi chưa từng hôn một cô  gái nào cả để tôi nhắc Bạn nhớ tôi là một học  . sinh năm 2 trung học ở lớp tôi còn có những đứa đã  có con rồi Còn tôi thì vẫn chưa làm được điều cơ  . bản nhất không ai trong cái nhóm đang tụ tập quanh  cái chai kia biết tôi chưa từng hôn một cô gái nào.

Nhưng điều đó cũng không làm tôi cảm thấy tốt hơn  chút nào cả thích sai được quay tròn và chĩa vào  . người bạn gái cùng tuổi tôi một cô gái tóc vàng  16 tuổi đã phát triển đầy đủ Sau đó Chiều trai lại  . được quay tiếp và nó dừng lại phía tôi Cô ấy không  thích điều đó Anh làm sao tôi biết điều này Ừ đó  . là bởi vì giọng của cô ấy thì hiện sự không vui Ôi  chúng mày đùa tao Hà Tao ghét trò này khi tôi viết  . điều này tôi lại cảm thấy ghê tờ một lần nữa cái  sự nhục nhã này tôi cũng từng cảm nhận được khi  . viết lại câu chuyện thì bôi trị phải chàng trước  đó thôi tôi lại là một kẻ thất bại nhưng cô ấy đã  . làm vậy tôi phải tìm người con gái này Cô ấy đã  giữ đúng là chơi đó là nụ hôn đầu đời của tôi với  . một người không muốn có bất kỳ dính dáng gì với  tôi cả Vậy nên cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên.

Khi mãi từ lúc lên đại học tôi cuối cùng mới có  một người bạn gái tôi đã Tốn khoảng thời gian lâu  . nhất mới có thể dũng cảm tán tỉnh flash tôi có thể  nói rằng cô ấy là một người tuyệt vời ngày khi tôi  . vừa gặp cô ấy lần đầu cô ấy là em họ của người yêu  bạn cùng phòng tôi thông minh và cũng rất xinh đẹp  . Tôi chưa từng nghĩ mình có cơ hội với cô ấy cô  gái đặc biệt là những cô gái xinh đẹp như flash  . bởi họ không bao giờ thích tôi cả cũng giống như  một con chó bị một đám người đánh thì nó sẽ trường  . bước khi có ai đó nhấc chân nó lên tôi đã bị từ  chối quá nhiều lần vì thế tôi sẽ đặt mình vào  . tình huống đó một lần nữa Tuy nhiên bằng cách nào  đó tôi lại đủ dũng cảm để tán tỉnh flash tôi vẫn  . luôn nhớ câu chữ trơn tru mà tôi đã dùng lần đầu  tiên để mời cô ấy đi chơi này Ôm lúc nào đó chúng.

Ta đi ăn đi Hãy cứ tự nhiên sử dụng câu đó khi  bạn cần và đừng nói là tôi không bao giờ cho bạn  . bất cứ cái gì nhé phát thật tuyệt vời cô ấy thông  mình cô ấy Thách Thức Những Niềm Tin của tôi Cô  . ấy có cha mẹ Họ vẫn sống cùng nhau và yêu thương  lẫn nhau Tôi thích tất cả mọi điều về cô ấy đúng  . không hết mọi thứ tôi và cô ấy đã hẹn hò một thời  gian dài trước khi chúng tôi đi tới bước ấy có vẻ  . là một thời gian khá dài không giống như những kỹ  anh khuôn cô gái là người từ chối chuyện này thì  . trong trường hợp của tôi tôi mới là người không  đồng ý làm vậy tôi đã sợ gần chết mối quan hệ tình  . cảm giữa phát và tôi không kéo dài lâu sự thật là  tôi không muốn gắn bó như bạn sẽ đọc sau đây đó là  . câu chuyện của cuộc đời tôi cô ấy sẽ tiếp tục trở  thành một người mẹ chuyên nghiệp và tuyệt vời Tôi.

Biết điều đó còn tôi ư ưng thì tôi vẫn độc thân  Tôi ước tôi có thể nói rằng tôi đã có nhiều kinh  . nghiệm hơn khi nói đến phụ nữ Nhưng người bạn gái  tiếp theo của tôi lại truyền cảm hứng cho một màn  . thể hiện chẳng ra sao của tôi samantha một giáo  viên hơn tôi 2 tuổi sống cùng khu chung cư mà tôi  . đã ở khi học năm cuối đại học Cô ấy là một cô gái  tóc nâu với thân hình lực lưỡng xuất thân từ một  . gia đình giàu có được giáo dục từ một ngôi trường  trung học dành cho những đứa trẻ nhà giàu ở gần  . trường cũ của tôi Cô ấy xinh đẹp và có tiền tất cả  đối với tôi đều tốt samatha em nằm ngoài tầm với  . của tôi nhưng tôi vẫn theo đuổi cô ấy trong nhiều  tháng liền phát đã thật sự giúp tôi cải thiện sự  . tự tin rằng chỉ cần tôi có thể khiến một cô gái  chú ý tới mình thì tôi có thể làm cô ấy thích.

https://youtu.be/TM02ECWQr64Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn phần 1 của cuốn sách làm chủ bị cảnh từ  một cậu bé bất hạnh tôi đã thành công như thế  . nào ta giả borofone sẽ có bản quyền tại beatbox  sẽ

Scroll to Top