[Sách nói ] RICH HABITS – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Phần 1 – GalaBook

Chị Thu Hằng chào các bạn hôm nay Gala. box giới thiệu đến bạn phần 2 các thói. quen giàu có của cuốn sách check habit. trước khi bắt đầu đến phần 2 của chương. trình đào tạo thói quen giàu có Tôi muốn. xóa bỏ một vài tín điều thường thấy về. thành côn

Chị Thu Hằng chào các bạn hôm nay Gala. box giới thiệu đến bạn phần 2 các thói. quen giàu có của cuốn sách check habit. trước khi bắt đầu đến phần 2 của chương. trình đào tạo thói quen giàu có Tôi muốn. xóa bỏ một vài tín điều thường thấy về. thành công tài chính một số kênh truyền. thông Tuyên truyền những tiếng điều này. suốt nhiều năm qua và không may là chúng. đã thành công trong việc tẩy não nhiều. người mà nếu không vì thế họ đã tính đến. việc theo đuổi thành công tín hiệu một. người giàu Gặp Hên và người nghèo gặp. xui nhiều người không thành công cho. rằng họ không có vận may hay không được. may mắn họ lý luận rằng để thành công về. mặt tài chính bạn cần may mắn liệu may. mắn có quan trọng với thành công câu trả. lời luôn là có tất cả những người thành. công đều từng gặp may mắn trên thực tế. sẽ không ai thành công nếu không có chút.

May mắn nào Nhưng hãy đi sâu hơn vào sự. thật này Có 4 loại vận loại vận đầu tiên. may mắn ngẫu nhiên đây là loại vận mà. chúng ta không thể kiểm soát như thể. thắng xổ số hay là được một món thừa kế. bất ngờ Loại thứ những vận rủi ngẫu. nhiên giống như vận may ngẫu nhiên chúng. ta cũng không thể kiểm soát thứ này. Những sự kiện tạo ra loại vận may này. hầu hết nằm ngoài khả năng ảnh hưởng của. chúng ta ví dụ như bị lây bệnh bị sét. đánh tự nhiên bị tai nạn cây đổ vào nhà. loại Thứ ba là vận may cơ hội vận may. này là sản phẩm phụ từ những thói quen. tốt hàng ngày Hãy nghĩ về vận hội như. một vườn táo Bạn xới đất gieo hạt và. nghiêm túc trong bón trong khi chúng. phát triển sau một thời gian các cây táo. ra hoa kết trái trái táo là những sản. phẩm phụ của những việc bạn làm suốt. trong một thời gian dài những trái táo.

Này là đại diện cho vận hội những người. thành công làm những việc cần làm trong. một thời gian dài để vận hội đến với họ. họ sống theo những thói quen giàu có mỗi. ngày những thói quen giàu có như thỏi. nam châm hút lấy vận hội có nhiều cơ hội. xuất hiện hoàn toàn bất ngờ một số người. gọi hiện tượng này là luật hấp dẫn vận. hội tuân theo luật hấp dẫn với những ai. sống theo thói quen giàu có loại Thứ tư. là vận hại Ý là chị em song sinh xấu. tính của vận hội những người không thành. công hay có những thói quen xấu cũng như. thói quen giàu có thói quen xấu cũng là. những hạt mầm chúng sẽ mọc rễ và lớn lên. cho đến khi ra hoa kết trái không may là. trai hư sinh ra từ những thói quen xấu. sẽ mang lại vận hạn cho cuộc sống của. những người không thành công vận hại này. có thể làm mất việc đầu tư thua lỗ bị. siết nợ ly hôn bệnh tật hoặc những việc.

Tương tự để đạt được những thành công. trong cuộc sống bạn cần thu hút đúng. loại vận sống theo những thói quen giàu. có đảm bảo bạn sẽ thu hút được đúng loại. vận và cơ hội sẽ đến như từ trên trời. rơi xuống cũng như với quả ngọt mọc thấp. tất cả những gì bạn cần phải làm là vươn. tay ra hái tím điều hay hầu hết tiền của. người giàu là do được thừa kế tùy thuộc. vào nghiên cứu 2 Khảo sát và có rất. nhiều công trình kiểu này trung bình có. khoảng 67 phần trăm đến 80 phần trăm. người giàu là các triệu phú tự thân. những triệu phú tự thân này xuất phát từ. nghèo khó hoặc tầng lớp trung lưu hầu. hết các cá nhân giàu có khô Anh thừa. hưởng tài sản họ làm ra tài sản tím điều. 3 người giàu không làm việc chăm chỉ. người giàu đặc biệt là các triệu phú tự. thân thường làm việc nhiều hơn những. người khác theo cùng thống kê dân số Hoa.

Kỳ hộ giàu có trung bình có thời gian. làm việc nhiều gấp 5 lần so với hộ nghèo. trung bình vậy Người giàu chỉ là do họ. chăm chị hơn người khác đúng nhưng không. hẳn vì họ còn có thái độ làm việc tốt. hơn người giàu làm việc chăm chỉ hơn vì. họ yêu thích hoặc rất đam mê với việc họ. làm để kiếm sống do đó họ dành nhiều. thời gian hơn cho công việc nhưng không. may rằng hầu hết mọi người đang làm công. việc mà họ không thích kết quả là họ chỉ. làm ở mức tối thiểu để giữ được việc Khi. nói đến những người siêu giàu những. người có từ 5 triệu Đôla trở lên về giá. trị tài sản ròng với họ công việc có một. ý nghĩa rất khác branson là một triệu. phú tự thân nổi tiếng ông sở hữu vinyl. tich Vinalines và có khoảng 400 công ty. khác ông được biết đến là làm việc từ 12. đến 14 tiếng mỗi ngày cho lễ hội thảo. diễn ra ở Toronto tôi đã có cơ hội gặp.

Gỡ Richard brason trong vai trò là một. diễn giả của sự kiện tôi tham gia trò. chuyện cùng với ngày tết chát vậy là tôi. đã hỏi ông ấy rằng liệu ông có coi những. gì mình đang làm là công việc không Ông. ấy trả lời thế này không Tôi yêu những. gì mình đang làm và Tôi yêu những người. đồng nghiệp của mình nếu tôi nói với các. bạn rằng tôi chơi 12 đến 14 tiếng mỗi. ngày các bạn có còn nghĩ tôi là người. lao động chăm chỉ không người rất giàu. không làm việc chị ít không theo cách xã. hội định nghĩa Chắc chắn rồi họ không. Hiến lượng lớn thời gian cho công việc. nhưng họ làm thế vì họ yêu công việc họ. đang làm khi bạn yêu công việc bạn đang. làm để kiếm sống đó không còn là làm. việc nữa đó là vui chơi rồi ai mà không. muốn chơi 14 tiếng mỗi ngày chứ tím điều. 4 người giàu thông minh hơn và có trình. độ học vấn cao hơn nếu bạn đọc cuốn từ.

Điển tiểu sử Ai là ai về những người. giàu có bạn sẽ thấy rằng gần 50 phần. trăm trong số họ chưa từng học hết đại. học thật một số người như ăn jell còn. chưa học xong tiểu học đừng nói đến. Trung Học Thực tế là hầu hết những người. giàu không ra đời với sự thông minh hay. trình độ học vấn cao hơn người khác thử. họ có và làm cho họ trở nên thông minh. hơn và hiểu biết hơn sau này là khát. vọng học nữa học mãi cũng như khao khát. Phát triển kỹ năng bản thân họ là những. người học cả đời thông qua sự phát triển. bản thân không ngừng nghỉ họ trưởng. thành mỗi ngày họ đầu tư mọi thời gian. có thể cho bản thân họ trở thành người. Họ cần trở thành để thành công gõ cửa. thói quen giàu có trừ khi ta s bản thân. ý thức về thói quen của mình còn không. ta sẽ không bao giờ có thể thay đổi. Chúng không có sự ý thức về thói quen.

Các thói quen có xu hướng không bị phát. sát bởi ý thức nghiên cứu cho thấy nhiều. thói quen của chúng ta được hình thành ở. tuổi lên 9 bởi sự bắt chước cha mẹ mình. cha mẹ có ảnh hưởng nhiều nhất đến các. thói quen của ta phát triển trong giai. đoạn đầu đời Hầu hết những thói quen này. ta sẽ mang bên mình cho đến khi trưởng. thành một phần sự bắt chước này là do. các tế bào thần cho bộ não của chúng ta. có một thứ gọi là các tế bào thần kinh. gương mục đích của các tế bào thần kinh. Hương là cho phép trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. có thể bắt chước các hành vi và cảm xúc. của cha mẹ chúng chúng là những gì xót. lại của tiến hóa tiền sử có mục đích. chính là để hỗ trợ sự Sinh Tồn chỉ khi. những đứa trẻ trở thành người lớn chúng. mới có thể phá vỡ những thói quen hình. thành trong suốt những năm tháng đầu đời. những thói quen mới của chúng phát triển.

Từ môi trường mới từ những cố vấn trong. công việc từ sự giáo dục bản thân trong. suốt cuộc đời từ những trường đời đầy. khó khăn khoảng 40 phần trăm hoạt động. mỗi ngày của chúng ta là các thói quen. nghĩa là 40 phần trăm thời gian chúng ta. ở trong cơ chế tự động mỗi ngày nếu. chúng ta có thói quen tốt hơn là thói. quen xấu cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và. ta sẽ hạnh phúc nếu chúng ta có thói. quen nghèo khó hơn thói quen giàu có. cuộc sống sẽ khó khăn và ta sẽ gặp bất. hạnh giống như chiếc bụng bên với hầu. hết mọi người bập bênh của họ nghiêng về. phía thói quen xấu hơn bộ nguồn tốt nấu. nghiêng xoay hướng chỉ cần thêm vào đó. vài thói quen tốt là nó có thể khiến. chiếc bọc bên đó nghiêng đúng hướng và. làm thay đổi cuộc đời ta mãi mãi chạy. lại chỉ cần bỏ bớt vài thói quen xấu. cũng có thể làm trước một bệnh Nghiêm.

Đúng hướng và đồng thời có ảnh hưởng. tích cực đến cuộc đời ta có 2 loại thói. quen mụn thói quen thông thường hay thói. quen cột mốc thói quen thông thường là. những thói quen đơn giản cơ bản riêng rẽ. sáng ngủ dậy lúc mấy giờ đi làm đường. nào cầm dễ ăn ra sao Vân Vân thói quen. cột mốc là những thói quen phức tạp hơn. chúng đồng nhất trong thế giới thói quen. vì chúng ảnh hưởng đến các thói quen. thông thường thói quen cột mốc giống như. con thú săn mồi chúng đi quanh tìm kiếm. và chén sạch những thói quen thông. thường hàng ngày có khả năng đe dọa và. can thiệp vào thói quen cột mốc để tôi. cho bạn một ví dụ hôm nay là ngày đầu. năm và một trong những mục tiêu của bạn. là giảm cân bạn bị thừa khoảng 22 kg một. người bạn thân chuyên chạy bộ nói rằng. cá Ừ để giảm cân là chạy bộ Vậy là bạn. quyết định bắt đầu chạy bộ thói quen.

Giàu có bạn ghét chạy bộ lắm nhưng sau. khi chạy bộ một thời gian ngắn bạn giảm. gần 7kg một buổi tối bạn tham gia một sự. kiện hoặc đi tụ tập có người quen biết. bạn khen rằng giảm cân đi trong bạn rất. tuyệt tối hôm đó bạn về nhà với cảm giác. vô cùng hạnh phúc như thế đang may trên. mây vậy lời khen đó thật sự khiến bạn. sôi sục khí thế Sáng hôm sau bạn quyết. định cắt giảm đồ ăn vặt thói quen nghèo. khó và ngừng ăn uống quá đà thói quen. nghèo khó bạn cũng muốn chạy bộ nhiều. hơn để được giảm cân nhiều hơn nên bạn. quyết định bỏ hút thuốc thói quen nghèo. khó áp dụng chỉ một thói quen cột mốc. chạy bộ dẫn tới việc loại bỏ 3 thói quen. thông thường là ăn vặt ăn uống quá đà và. hút thuốc đó là lý do tại sao thói quen. cột mốc rất quan trọng chủng tự động. loại bỏ một hoặc nhiều thói quen thông. thường xấu xí vì lý do này nhiều thói.

Quen giàu có được thiết kế là những thói. quen cột mốc khiến cho việc thay đổi. thói quen trở nên dễ dàng và nhanh chóng. những thói quen giàu có số 1 Tôi sẽ tạo. thói quen tốt và làm theo các thói quen. tốt này mỗi ngày thói quen tốt hàng ngày. sẽ là nền tảng của thành công Người. thành công khác người không thành công ở. những thói quen hàng ngày người thành. công có nhiều thói quen tốt hàng ngày và. ít thói quen xấu Hàng ngày người không. thành công thì có nhiều thói quen xấu. hàng ngày và ít thói quen tốt hàng ngày. bí mật của thành công là bí mật vì nghe. cả những cá nhân giàu có cũng không hề ý. thức được rằng cắt các thói quen họ có. chịu trách nhiệm đảm bảo cho thành công. của họ trong cuộc sống chính vì vậy việc. khám phá ra các yếu tố dẫn đến thành. công luôn là việc khó cho đến lúc này. trong 3 ngày làm việc Tôi muốn bạn mang.

Theo một tệp giấy nhỏ và viết lại mọi. hành động suy nghĩ hay quyết định đã. thành thói quen hàng ngày bạn sẽ biết ra. một hoạt động suy nghĩ hay quyết định là. thói quen hàng ngày thông qua bài tập. này bạn thấy bản thân đang lặp lại nó. mỗi ngày bạn sẽ không cần bổ sung nó vào. tệp giấy của mình vì nó đã ở sẵn đấy Từ. ngày hôm trước rồi khi bạn đã có 1 Ừ thì. đủ các thói quen của mình bước tiếp theo. là đánh dấu cộng hoặc trừ bên cạnh mỗi. thói quen dấu cộng đại diện cho thói. quen tốt và dấu trừ đại diện cho thói. quen xấu với các thói quen được đánh. điểm giờ chúng ta chuyển sang Bước tiếp. theo biến đổi thói quen xấu thành thói. quen tốt trên tờ giấy lập ra hai cột. Liệt kê các thói quen xấu Hàng ngày ở. cột 1 sau đó tôi muốn bạn biến đổi mỗi. thói quen xấu thành thói quen tốt và ghi. tương ứng vào cột Thứ hai chúng ta sẽ.

Gọi đây là các thói quen tốt mới hàng. ngày thói quen xấu Hàng ngày xem tivi. quá nhiều thói quen tốt hạn chế chị xem. tivi một tiếng mỗi ngày thói quen xấu. không tập thể dục thường xuyên biến đổi. bằng cách tập thể dục 30 phút mỗi ngày. thói quen xấu không để ý khẩu phần ăn. biến đổi thành thói quen tốt bằng cách. không được ăn quá calo mỗi ngày thói. quen xấu không đọc các tài liệu về công. việc biện pháp dành 30 phút để đọc mỗi. ngày hay trì hoãn biện pháp hoàn thành. danh sách việc phải những thói quen xấu. lãng phí quá nhiều thời gian biện pháp. không lãng phí thời gian hôm nay thói. quen xấu hút thuốc biện pháp hôm nay sẽ. không hút thuốc thói quen xấu không gọi. điện lại luôn cho người khác biện pháp. sẽ gọi điện lại cho tất cả mọi người. trong ngày hôm nay thói quen xấu không. nhớ tên người khác biện pháp viết ra.

Giấy và ghi nhớ Quên các sự kiện quan. trọng biện pháp ghi nhớ những ngày quan. trọng của người khác trong 30 ngày tới. hãy làm theo các thói quen tốt mới hàng. ngày của bạn đọc lại chúng một lần vào. buổi sáng một lần vào buổi trưa vào một. lần trước giờ đi ngủ Mỗi ngày hãy đánh. dấu tích vào việc bạn đã làm việc này. nhằm tạo cho bạn tính trách nhiệm mục. tiêu là làm theo nhiều thói quen tốt mới. này nhiều nhất có thể mỗi ngày theo kinh. nghiệm của tôi nếu bạn có thể làm theo. 20 đến 30 phần trăm các thói quen tốt. mới ngày hàng ngày đó sẽ là những ngày. hiệu quả danh sách các thói quen tốt cho. ngày trong tuần nội dung mẫu một hôm nay. đi học thêm nhiều đời mới liên quan đến. công việc công ty ước mơ hoặc mục tiêu. mình đang theo đuổi hai hôm nay tôi đã. tập thể dục 30 phút ba hôm nay tôi đã. hoàn thành 80 phần trăm các việc cần làm.

Bốn hôm nay tôi đã gọi điện cho ít nhất. một khách hàng tiềm năng năm hôm nay tôi. đã không lãng phí thời gian sáu Hôm nay. tôi đã hoàn thành một công việc mà tôi. không hề muốn làm bẫy Hôm nay tôi đã. không nói những điều châm biếm 8 Hôm nay. tôi đã không nói những lời lẽ không phù. hợp 9 hôm nay tôi đã ngừng nói ngay khi. nhận thấy mình đang nói quá nhiều mười. Hôm nay tôi đã không ăn quá 2000 calo 11. Hôm nay tôi đã giới hạn cho mình chị. uống 2 cốc bia 12 hôm nay tôi đã làm. việc thêm 30 phút so với yêu cầu 13 hôm. nay tôi gọi điện cho một người chỉ để. hỏi thăm 14 Tôi đã gọi điện chúc mừng. sinh nhật những người mình quen biết. sinh vào ngày hôm nay Tóm lại người. thành công tự động hóa thành công nhờ có. những thói quen tốt Đồng thời cũng loại. bỏ những thói quen xấu càng trở thành. công Đây là thói quen giàu có số một và.

Cũng là thói quen quan trọng nhất vì nó. đặt nền tảng cho những thói quen giàu có. còn lại tôi sắp chia sẻ với bạn đây thói. quen giàu có số 2 tôi sẽ xác định ước mơ. và lập mục tiêu cho từng ước mơ của mình. tôi sẽ tập trung vào các mục tiêu này. mỗi ngày thiết lập ước mơ có lẽ bạn chưa. từng nghe đến thiết lập ước mơ ước đây. thiết lập Ước mơ là bàn đạp để hiện thực. hóa những ước mơ của bạn nhờ có thiết. lập ước mơ các bạn có thể biến ước mơ. trở thành thực tế và tạo ra cuộc sống mơ. ước của mình cuộc đời bạn giống như một. dự án xây dựng đó là một quy trình 2. bước đơn giản một thiết kế chi tiết một. cuộc đời Lý Tưởng hay tiến hành xây dựng. nghe rất đơn giản phải không các thành. tố trong bản thiết kế của cuộc đời bạn. là tất cả những yếu tố làm nên cuộc đời. hoàn hảo công việc bạn muốn có là việc. bạn yêu thích để kiếm sống nơi bạn muốn.

Sống người bạn đời bạn muốn cùng chung. sống những nơi bạn thích đề tài sản Bạn. muốn tích lũy vân vân những điều này. được coi là ngữ mơ bạn bắt đầu xây dựng. cuộc đời Lý Tưởng của mình bằng cách xác. định tất cả những mơ mà khi gom lại với. nhau chúng trở thành bản thiết kế của. cuộc đời bạn các mục tiêu chính là đội. ngũ thi công của bạn bạn cần xác định. tất cả các mục tiêu sẽ biến toàn bộ ước. mơ của bạn thành hiện thực bạn thiết kế. các mục tiêu quanh mỗi ước mơ theo. nghiên cứu thói quen giàu có của tôi để. đạt được một ước mơ Thông thường cần. hoàn thành ít nhất 4 mục tiêu mỗi ước mơ. trở thành hiện thực khi bạn hoàn thành. một chuỗi các mục tiêu cần để biến ước. mơ thành hiện thực thiết lập ước mơ đặt. nền tảng cho quá trình thiết lập mục. tiêu để tôi giải thích về quy trình 3. bước thiết lập ước mơ này chi tiết hơn.

Một bước 1 lập kịch bản tự hỏi bản thân. cuộc đời Lý Tưởng bạn muốn là như thế. nào trong 10 15 hay 20 năm nữa Sau đó. viết ra mọi chi tiết cho tương lai Lý. Tưởng này hãy thật cụ thể trong từng chi. tiết thu nhập của bạn kiếm được ngôi nhà. bạn ở con tàu Bạn sở hữu các bạn đi Số. tiền bạn thích lũy hai bước 2 gạch đầu. dòng từng ước mơ có trong kịch bàn của. bạn từ mô tả chi tiết cuộc đời tương lai. Lý Tưởng này gạch đầu dòng cho mỗi một. ước mơ cụ thể mà bạn cần hiện thực hóa. để làm nên cuộc đời Lý Tưởng của bạn đó. có thể là mức thu nhập bạn kiếm được. ngôi nhà bạn ở con tàu Bạn sở hữu vân. vân việc hiện tượng hóa từng mơ ước nhỏ. sẽ tạo nên cả tổng thể cuộc sống mà bạn. ao ước mỗi mơ giống như một bậc trên. chiếc hành cuộc đời mỗi khi hiện thực. hóa được một ước mơ bạn đã leo lên thêm. một bậc thang bạn sẽ nhận ra khi nào.

Mình đã lên đến bậc cao nhất của chiếc. thang vì nó sẽ là khoảnh khắc bạn nhận. ra bạn đang sống trong cuộc đời Mình. hằng mơ ước ba bước 3 Xây dựng mục tiêu. quanh mũi ước mơ để xây dựng mục tiêu. quanh mỗi ước mơ bạn cần tự vấn bản thân. hai câu hỏi mình cần làm gì và mình cần. làm những gì để biến mọi ước mơ thành. hiện thực mình có trang bị đủ kiến thức. và kỹ năng cần thiết để đạt được mọi mục. tiêu không Nếu câu a cho câu hỏi số 2 là. có thì những hoạt động đó đại diện cho. những mục tiêu của bạn mục tiêu không. phải là thứ huyền bí nó cũng không phải. là một thứ khá lớn lao một trong những. lý do rất nhiều người thất bại trong. việc đạt được mục tiêu là vì họ thiếu. kiến thức hoặc kỹ năng cần thiết để theo. đuổi chúng họ theo đuổi những thứ được. dạy là mục tiêu mà thật ra đó là những. ước mơ ước mơ là những thứ lớn hơn và.

Rất khác so với mục tiêu mục tiêu chỉ. làm mục tiêu khi nó bao gồm hai thứ hành. động thể chất và một trăm phần trăm khả. năng đạt được Nếu bạn không có kiến thức. và kỹ năng để thực hiện các hoạt động. cần thiết của mục tiêu bạn không thể và. sẽ không đạt được mục tiêu Đó là lý do. số một vì sao rất nhiều người không đạt. được các mục tiêu trong đời họ thiếu. kiến thức và kỹ năng để thực hiện hành. động cần thiết để hoàn thành mục tiêu. Ước Mơ bằng mục tiêu lớn như kiếm được. 100.000 đôla một năm hay mua được một. ngôi nhà có khoản tích lũy 50.000 đôla. đây đều là những ước mơ mục tiêu là. những bước hành động phụ kiện để đạt. được mỗi ước mơ ấy Ví dụ ước mơ của bạn. là tích lũy 50.000 đôla vậy Đâu là những. mục tiêu đằng sau của ước mơ này mục. tiêu của bạn có thể là tiết kiệm 1.000. đôla mỗi tháng trong năm mươi tháng ước.

Mơ 50.000 đôla này cũng có thể cần một. mục tiêu khác tôi sẽ giảm chi tiêu 1. nghìn đôla mỗi tháng như vậy tôi có thể. tiết kiệm được 1.000 đôla đó mỗi tháng. khi bạn đã hiểu được mục tiêu là gì Bạn. phải làm gì và có đủ kiến thức và kỹ. năng để làm những gì cần thiết bạn có. thể đạt được 100 phần trăm mọi mục tiêu. của mình Tóm tắt quy trình này lại là. một lên kịch bản cho cuộc đời Lý Tưởng. trong tương lai của bạn vẽ một bức tranh. bằng ngôn từ về cuộc đời Lý Tưởng của. bạn khoảng 1.000 chữ hay gạch đầu dòng. từng ước mơ xác định mỗi mơ phải đạt. được để có cuộc sống tương lai lý tưởng. đó 3 xác định mục tiêu Thiết lập mục. tiêu cụ thể xoay quanh mỗi một ước mơ. thông thường mỗi ước mơ đời hỏi sự tạo. thành và hoàn thành từ 4 mục tiêu trở. lên bốn hành động A và hoàn thành mỗi. mục tiêu cụ thể sẽ biến mỗi ước mơ thành.

Hiện thực sau đó bạn lặp lại quy trình. thiết lập ước mơ này cho mỗi ước mơ khi. bạn hoàn thành mỗi một ước mơ cuộc sống. tương lai lý tưởng đó sẽ dần trở thành. cuộc đời thật của bạn tạo các thói quen. hàng ngày liên quan đến mục tiêu trước. khi bắt đầu mỗi ngày hãy lập một danh. sách các việc cần làm trong ngày ở giây. sách này tự động thêm các bước hành động. hàng ngày mà có thể giúp bạn đến gần và. hoàn thành mỗi một mục tiêu và sau khi. hoàn thành những mục tiêu này sẽ đưa bạn. đến gần hơn và đạt được mọi ước mơ của. mình mỗi một ước mơ có thể cần hoàn. thành từ 4 mục tiêu trở lên một số mục. tiêu có thể cần hoàn thành nhiều bước. hàng đậu xác định được mục tiêu hành. động này và tự động xử lý chúng vào danh. sách việc cần làm của bạn đặt ra thời. điểm cụ thể bạn sẽ thực hiện Mỗi mục. hành động liên quan đến mục tiêu người.

Thành công Cách tập trung vào các mục. tiêu ước mơ này bằng cách dành một. khoảng thời gian riêng trong ngày cho. chúng thường thì thời điểm đó là sáng. sớm khi họp chỉ cần nhất trong cả ngày. hãy đánh dấu vào mỗi mục tiêu hành động. đã hoàn thành liên quan đến mục tiêu và. ăn mừng sự hoàn thành đó vào cuối mỗi. ngày đánh giá danh sách các việc cần làm. của bạn bạn đã hoàn thành bao nhiêu. trong số chúng rồi Kiểm tra đi việc này. sẽ thúc đẩy tính trách nhiệm trong bạn. danh sách việc cần làm khi đó sẽ trở. thành Cộng Sự trách nhiệm của bạn tạo. mục tiêu tháng mục tiêu thắng thật ra. chẳng là gì ngoài một tấm thẻ điểm nó. cho bạn biết các mục tiêu hàng ngày của. bạn có đang Hiệu quả hay không Ví dụ nếu. bạn đang cố gắng tiết kiệm 50.000 đôla. trong năm mươi tháng tới mục tiêu tháng. của bạn là sẽ tiết kiệm 1.000 đôla vào.

Cuối mỗi tháng việc này có xảy ra không. không như vậy tại sao không Đã đến lúc. cần phải thay đổi Có lẽ bạn cần Cắt giảm. chi tiêu hơn nữa Có lẽ bạn cần tăng thời. gian để kiếm thu nhập cao hơn mục tiêu. tháng liên quan trực tiếp đến hoàn thành. mục tiêu ngày tạo mục tiêu năm hiện tại. nguyên tắc và logging áp dụng cho quy. trình mục tiêu tháng cũng đủ khi cô. trình mục tiêu năm hiện tại mục tiêu năm. hiện tại cũng chẳng khác gì một tấm thẻ. điểm bạn đã tiết kiệm được 12 nghìn đôla. trong năm nay để thực hiện cho ước mơ. 50.000 đôla của bạn chưa Nếu chưa vấn đề. không nằm ở mục tiêu của năm hiện tại. vấn đề nằm ở việc không đạt được mục. tiêu tháng không đạt được mục tiêu tháng. là dấu hiệu cho thấy có vấn đề với quy. trình mục tiêu ngày chính giai đoạn mục. tiêu tháng gửi đi cảnh báo rằng bạn cần. điều chỉnh thay đổi việc bạn đang làm và.

Cấp độ mục tiêu hàng ngày mục tiêu năm. hiện tại không khác gì một tấm gương. phản ánh thực tế hành động Hàng ngày bạn. làm có hiệu quả không Ví dụ về quy trình. thiết lập ước mơ hoặc Thiết lập mục tiêu. ước mơ thi đỗ cpi năm nay mục tiêu ngày. học 60 phút mỗi ngày trong 6 tháng tới. mục tiêu tháng có hai mục tiêu tháng mục. tiêu tháng 1 học 150 tiếng và mục tiêu. tháng 2 đạt điểm 80 ở tất cả các bài thi. cử sẽ làm trong tháng giờ giả dụ vào. cuối tháng bạn chưa tất cả các bà những. điều đó có nghĩa là gì đó là cảnh báo. cho thấy đã đến lúc bạn cần điều trình. Bạn có thể phải tăng thời gian học mỗi. ngày trong tuần hoặc tăng thời gian học. vào cuối tuần mục tiêu tháng bằng cảnh. báo nó cho bạn biết bạn đang đi đúng. đường hay trách hướng mục tiêu dài hạn. là những mơ được ngụy trang bạn không. thể hoàn thành một ước mơ Bạn chỉ có thể.

Hiện thực hóa một ước mơ bằng cách hoàn. thành các mục tiêu ngày mục tiêu tháng. và mục tiêu năm hiện tại mục tiêu là. cánh cổng dẫn đến việc đạt ước mơ mục. tiêu là đội ngũ thi công cho những mơ. với một số người đây có thể là điều đáng. buồn nhưng tôi ngờ rằng Hầu hết chúng ta. đều có thể thở phào nhẹ nhõm vì bạn. không phải là kẻ thất bại khi liên tục. không hoàn thành các mục tiêu dài hạn. của mình bạn thất bại vì bạn có những. định nghĩa sai về mục tiêu vậy để tôi. làm rõ định nghĩa mục tiêu là gì một mục. tiêu là mục tiêu chỉ khi nó có hai yếu. tố một là hoạt động thể chất và hay là. một trăm phần trăm khả năng đạt được. nghĩa là bạn A và kỹ năng để thực hiện. hoạt động thể chất cần thiết nếu bạn có. thể thực hiện hoạt động đó thử duy nhất. kìm hãm bạn là hành động một phương pháp. hiệu quả hỗ trợ duy trì các mục tiêu dài.

Hạn trong tầm mắt là sử dụng bằng viễn. cành bằng viễn càng là hình ảnh thực tế. của mỗi ước mơ của bạn đó có thể là hình. ảnh của ngôi nhà bạn muốn mua hình ảnh. của công ty Bạn sở hữu Úc một ngày nào. đó và hình ảnh về nơi bạn muốn sống khi. nghỉ hưu trước khi trở nên nổi tiếng hài. kịch gia dinh ky đã viết 1 tờ sát 100. triệu đô cho chính mình và giữ tầm sét. đó ở nơi ông ấy có thể thấy nó mỗi ngày. nó thể hiện viễn cảnh về một ước mơ ông. có được trả thù lao 10 triệu Đôla Cho. một bộ phim đến khi có cơ hội đóng vai. chính trong một bộ phim đoán xem zin. Kerry đã yêu cầu mức cátxê là bao nhiêu. 10 triệu đô la và ông đã đạt được người. thành công hoặc không xác định được ước. mơ của mình hoặc từ bỏ ước mơ khi thành. công chưa nhanh chóng tìm đến người. không có ước mơ thì không có mục tiêu. giống như như vợ chồng một ngày thu họ.

Rơi xuống Không mục đích không phương. hướng họ cho phép những thứ gây xao. nhãng trong cuộc sống hàng ngày ảnh. hưởng đến khả năng thực hiện các mục. tiêu có ý nghĩa họ cho phép bản thân dễ. dàng bị phân tâm bởi những thứ chẳng. liên quan gì đến Cuộc Sống ước mơ lý. tưởng của mình vì họ không theo đuổi Ước. Mơ 2 mục tiêu cuộc đời nên họ không có. mục tiêu để hướng đến số người ít ỏi. thực hiện theo đuổi ước mơ mà không. thành công thì bỏ cuộc khi thấy mọi sự. trở nên khó khăn khi đó họ chuyển hướng. tập trung vào thử tiếp theo thu hút họ. họ nhảy từ dự án này sang dự án khác khi. thành công không đến tức thì và tiền khó. kiếm được bạn thấy tất cả những kiểu. không thành công này xung quanh mình mỗi. năm họ đều Ám ảnh với điều gì đó mới mẹ. sẽ khiến cho họ bộ tiền như có sách được. xuất bản phát triển ứng dụng điện thoại.

Tạo video trên YouTube trở thành nhà đầu. tư bất động sản huấn luyện đào tạo kinh. doanh chuyên gia hoạch định tài chính. nhà phát minh vân vân tôi gọi Đây là hội. chứng đối tượng hào nhoáng hội chứng này. con cá nhân thành công trong cuộc sống. vì họ thiếu tập trung thiếu kiên nhẫn và. kiên trì 3 thói quen là tiền đề của. thành công hội chứng này ngăn trở họ. phát triển các kỹ năng và kiến thức cần. thiết cho phép họ trở thành người Họ cần. trở thành để có thể thành công Tóm lại. người thành công thiết lập ước mơ và sau. đó xây dựng các mục tiêu xoay quanh mỗi. ước mơ thói quen giàu có số 3 tôi sẽ. dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để nâng. cao kiến thức và cải thiện kỹ năng bản. thân tôi sẽ đầu tư cho bản thân mỗi ngày. người thành công trau dồi bản thân mỗi. ngày phần lớn việc này được thực hiện. thông qua việc đọc Họ đọc mọi thứ liên.

Quan đến công việc công ty Ước Mơ họ. đang theo đuổi hai mục tiêu hỗ trợ cho. ước mơ của họ họ quan tâm đến ngành nghề. chuyên môn giao thương hay thị trường. ngách của mình và cập nhập các thay đổi. diễn ra họ không lãng phí thời gian vào. những thứ như tivi xem phim hay nứt mạnh. mỗi ngày người thành công dành ra khoảng. thời gian để hoàn thiện bản thân bằng. cách nghiên cứu các trọng tâm giúp họ. phát có cách nào đó hoặc bằng cách thực. hành kỹ năng nào đó thói quen hàng ngày. này sau cùng sẽ biến họ thành những. chuyên gia trong lĩnh vực của mình người. thành công nhìn nhận thời gian là thứ. tài sản và thị nhất họ sở hữu họ kết hợp. các ước mơ và mục tiêu với hoạt động. trau dồi bản thân hàng ngày đó có thể là. cho thêm giấy phép học thêm bằng hoặc. phát triển một thị trường ngách mới họ. liên tục tham gia vào những dự án mang.

Tính xây dựng để gia tăng kỹ năng thúc. đẩy doanh nghiệp hoặc sự nghiệp của mình. giữ cho đầu óc sắc bén hoặc mở rộng kiến. thức kiến thức và học tập là nền tảng và. bàn đạp cho thành công bạn không thể. biết hết mọi thứ không thể là một người. biết tuốt do đó bạn cần phải tập trung. sử học vào những khía cạnh cụ thể sẽ tạo. ra khoản hồi vốn lớn nhất cho thời gian. bạn đầu tư học hành hãy cùng điểm qua. những màn chính sau một công việc học. mọi thứ về công việc của bạn hay công ty. học mọi thứ về công ty của bạn bà ngành. nghề học mọi thứ về ngành nghề 34 kinh. doanh học mọi thứ về công việc kinh. doanh bạn đang tham gia năm Ước Mơ Học. mọi thứ về ước mơ bạn đang theo đuổi 6. thị trường ngách trở thành chuyên gia về. các lĩnh vực độc nhất 7 những mối quan. hệ giá trị học mọi thứ về những người. quan trọng trong cuộc đời bạn quan trọng.

Với sự nghiệp công việc kinh doanh hay. ước mơ của bạn người không thành công. không hứng thú với ngành nghề chuyên môn. hay lĩnh vực của họ họ không có sự luyện. tập hàng ngày để hoàn thiện kỹ năng họ. không có thói quen theo đuổi ngành họ. không thường xuyên Đọc Tạp chí nhàng Họ. thích dành hàng tiếng đồng hồ Mỗi ngày. xem tivi đọc tin tức giải trí hoặc nứt. mạnh hơn họ tìm cách hợp lý hóa lý do để. biện minh cho sự thờ ở trong việc phát. triển bản thân của chính mình trau dồi. bản thân bao gồm việc có một hoạt động. nào đó hàng ngày để phát triển trí óc mở. mang hiểu biết hay rèn luyện những kỹ. năng của bạn mở mang kiến thức về công. việc công ty ngành nghề thị trường ngách. kinh doanh hay bất cứ mơ nào bạn đang. theo đuổi là một hoạt động khi thần bạn. buộc phải thực hiện việc này có thể thực. hiện bằng cách phân chia thời gian để.

Đọc các tạp chí nhàng các sách liên quan. đến ngành các sách về những người thành. đạt và nâng cao chuyên môn bằng cách khi. thêm trứng Trì kỹ năng hoặc tìm lĩnh vực. cách mới cho công việc của bạn các hoạt. động theo rồi Bản thân chuyên biệt theo. ngành nghề là cần thiết để tăng kỹ năng. và tận dụng cơ hội bạn sẽ thấy rằng khi. nền tảng kiến thức của bạn lớn dần hay. khi kỹ năng của bạn tăng lên thì cơ hội. bắt đầu lộ diện hãy chọn một thời điểm. trong ngày bạn ít bị phân tâm nhất và. dành riêng thời gian đó để trau dồi bản. thân Đó có thể là một vài tiếng vào sáng. sớm trước khi bạn bắt đầu một ngày làm. việc tối thiểu giày da 30 phút mỗi ngày. cho những hoạt động này 30 phút mỗi ngày. có vẻ không hiểu Nhưng dần dần cộng lại. sẽ là một lượng lớn thời gian dành để. phát triển bản thân Không quan trọng. thời gian nào trong ngày tốt nhất cho.

Bạn miễn là bạn thực hiện các hoạt động. theo rồi bản thân mỗi ngày mà không bị. gián đoạn Tóm lại người thành công giày. da ít nhất 30 phút mỗi ngày học hỏi và. cải thiện ý của bản thân thói quen giàu. có số 4 tôi sẽ dành ra 30 phút mỗi ngày. để tập thể dục tôi sẽ ăn uống lành mạnh. mỗi ngày người thành công luôn có kế. hoạch ăn uống lành mạnh và rèn luyện mỗi. ngày họ cân nhắc không chỉ ăn gì mà còn. ăn bao nhiêu người thành công không quá. đà hay dễ dãi trong chuyện ăn uống nếu. họ có lệch khỏi quỹ đạo thì đó là một sự. đi lệch có kiểm soát không xảy ra như. cơm bữa nhưng khi có lẽ Tết hay tiệc. tùng đối với người thành công thể dục là. thói quen hàng ngày giống như đánh răng. rửa mặt họ hiểu rằng thể dục mỗi ngày. giúp rèn luyện cơ thể và tâm trí tập thể. dục hàng ngày mang lại rất nhiều lợi ích. hãy cùng điểm qua những cái lợi như sau.

Thể dục cải thiện chức năng trí óc thể. dục đặc biệt là các bài tập về tim mạch. giúp bơm lớn lượng oxy vào máu lượng Oxi. này sau đó sẽ đi đến não một trong những. mục đích của oxi là hoạt động giống như. miếng bọt biển hút hết chất thải trong. từng tế bào do não sử dụng hai mươi phần. trăm trữ lượng oxy lượng oxy tăng thêm. vào giúp não cho chất hài hơn bên trong. các tế bào não chúng giúp làm sạch hơn. và khỏe mạnh hơn 20 đến 30 phút tập. luyện tim mạch mỗi ngày được chứng minh. sẽ kích thích sự phát triển của các sự. chủ trên mỗi tế bào não số lượng sợi. trục bạn có liên quan trực tiếp đến mức. độ thông minh của bạn vì vậy tập luyện. tim mạch giúp bạn thông minh hơn tăng. tạo mô thần kinh phát triển các tế bào. não mới và tạo ra các khớp thần kinh mới. các tế bào não giao tiếp với nhau thể. dục làm được điều này là nhờ tăng lượng.

Máu vào vùng hồi răng hồi răng là một. phần ở vùng hải mã của não bộ khu vực. tham gia hình thành ký ức và tạo mô thần. kinh do đó tập thể dục làm tăng sự phát. triển của các tế bào mới và tế bào hiện. có cũng như số lượng khớp thần kinh bạn. có trong não bộ thể dục cũng kích thích. khả năng sản xuất yếu tố dưỡng thần kinh. pdfm là phân bón cho tế bào thần kinh. bên trong não của chúng ta làm cho các. tế bào này lớn hơn và khỏe mạnh hơn thể. dục Cải thiện sức khỏe và tăng năng suất. hoạt động tập luyện tim mạch khi lưu. lượng máu cung cấp oxy cho cơ thể và. củng cố hệ tim mạch các bài tập tim mạch. gánh Trọng lượng cơ thể như đi bộ chạy. bộ chậm chạy bộ nhanh làm giảm nguy cơ. loãng xương tập luyện tim mạch giúp hạ. huyết áp và kiểm soát được huyết Nếu bạn. từng bị nhồi máu cơ tim tập luyện tim. mạch giúp bạn phòng tránh các cơn đột.

Quỵ có thể xảy đến tập luyện tim mạch. làm tăng Cholesterol. lipoprotein mật độ cao và giảm của. cholesterol lipoprotein mật độ thấp kết. quả thế nào ư ít mảng bám hơn được hình. thành trong động mạch các nghiên cứu cho. thấy những người tập luyện tim mạch. thường xuyên có thể sống lâu hơn những. người không tập thường xuyên oxy như tôi. đã nói ở trên hoạt động giống như miếng. bọn miền nấu hết các sản phẩm thải bên. trong mũi thẻ bảo và biến sản phẩm Thái. này thành Cacbon điôxít máu đưa. cacbonđioxit này đến phôi phổi sau đó. Loại bỏ các bon điôxít ra khỏi cơ thể. chúng ta bằng cách thở ra môi trường bên. ngoài tập luyện tim mạch làm giảm rủi ro. mắc nhiều bệnh tật bao gồm béo phì. khi huyết áp cao tiểu đường loại 2 đột. quỵ và một số loại ung thư nhất định. người có sức khỏe hơn sẽ nghỉ ốm ít hơn. giàu năng lượng hơn ít bệnh tật hơn và.

Nhờ vậy năng suất làm việc cao hơn năng. suất cao hơn là bạn có giá trị hơn đối. với tổ chức khách hàng của bạn dẫn đến. việc kiếm được nhiều tiền hơn thể dục. làm giảm ảnh hưởng của Stress khi chúng. ta cảm thấy chết có một hiệu ứng domino. về mặt sinh lý diễn ra bên trong cơ thể. việc nghĩ những suy nghĩ tiêu cực tạo ra. căng thẳng khi cơ thể phát hiện thấy. căng thẳng vùng dưới đồi sẽ tăng sự giải. phóng. epinephrine và norepinephrine. những hoóc môn này làm tim mạch đập. nhanh hơn và chuẩn bị cho cơ thể sẵn. sàng chiến đấu hoặc chạy trốn Nếu căng. thẳng tiếp tục kéo dài một gen trên. nhiễm sắc thể mười tên là. cip 17 được kích hoạt dây này hoạt động. để biến đổi cholesterol thành Koso coat. sâu được sử dụng trong hầu như mọi phần. cơ thể chức năng của Gotze là hợp chất. cơ thể vị trí não cơ thể và trí não khi.

Đó sẽ phối hợp hài hòa để thoát khỏi mối. nguy hiểm của thế giới bên ngoài gây ra. stress nhưng không may một trong những. tác phục vụ của Gotze là làm suy yếu hệ. miễn dịch bằng cách giảm sản xuất ripoxy. các tế bào bạch cầu ren gp17 cũng kế. hoạch một gen khác tên là tcf gian này. ức chế sự tạo thành protein có tên là. interleukin2 mục đích của interleukin-2. là đặt các tế bào bạch cầu vào cảnh báo. Cao tế bào bạch cầu là hàng rào bảo vệ. chính chúng ta khỏi các virus bệnh tật. vi khuẩn và bất kỳ Thí sinh nào lây. nhiễm cho cơ thể do đó căng thẳng kéo. dài làm suy yếu khả năng của hệ miễn. dịch chống lại các virus bệnh tật vi. khuẩn và ký sinh này tập luyện tim mạch. bơm vào cơ thể lượng oxy lớn như ta đã. nói ở trên và lượng oxy tăng lên này làm. giảm ảnh hưởng của stress với cơ thể vì. tập luyện tim mạch góp phần mang lại cảm.

Giác khỏe mạnh toàn diện thông qua giải. phóng một số hormone những hoạt động này. cũng làm giảm Tuyết tập luyện tim mạch. giống như một cú đút trong bóng chày vừa. làm giảm ảnh hưởng của jed đồng thời. giảm chính mức độ stress thể dục làm ta. hạnh phúc hơn Hạnh Phúc Trong mọi trường. hợp là do hoạt động mang lại 40 phần. trăm cảm giác hạnh phúc là kết quả của. việc thường xuyên có các hoạt động tạo. Hạnh Phúc tập luyện tim mạch là hoạt. động tạo hạnh phúc vì nó góp phần mang. lại cảm giác khỏe mạnh toàn diện bằng. việc giải phóng affair các chất giảm đau. tự nhiên thúc đẩy cảm giác khỏe mạnh hơn. và làm chúng ta thấy hạnh phúc hơn thể. dục kích thích sản sinh Aveo chịu trách. nhiệm tạo ra tế bào hồng cầu mới trong. tủy xương các tế bào hồng cầu mới có. nhiều hanggan hơn cho phép chúng đưa. nhiều oxy hơn đi khắp cơ thể oxi bằng.

Nhiên liệu cho não bộ các mô và cơ thể. dục làm tăng khả năng tế bào hồng cầu. nạp nhiên liệu cho cơ thể thể dục kích. hoạt enzym có tên telomeres thermage bảo. vệ các colletserra giống như những. chiếc mũ ở cuối mỗi nhiễm sắc thể chống. bảo vệ nhiễm sắc thể đồng thời kiểm soát. số lần một tế bào có thể phân chia các. tế bào mất terramatt sẽ chết dần nếu các. tế bào không thể phân chia chúng sẽ già. đi Hiện tượng này gọi là lão hóa Thể Dục. do đó làm tăng tuổi thọ của tế bào cho. phép bạn sống lâu hơn thể dục làm tăng. thể tích mô thần kinh trong vùng hải mã. vùng hài mã là phần não bộ chịu trách. nhiệm về ký ức và học tập vì vậy tập thể. dục làm tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi. của bạn thể dục có thể giảm nguy cơ ung. thư thể dục thường xuyên 30 phút mỗi. ngày 5 ngày một tuần đã được chứng minh. là làm giảm khả năng mắc ung thư từ 25.

Phần trăm đến 50 phần trăm thể dục giúp. tăng sự tự tin thể dục làm nâng cao mức. Testosterone Testosterone là hormone. không chỉ thúc đẩy sự Phục hồi cơ mà còn. tặng sự tự tin làm bạn cảm thấy kiểm. soát hơn trong cuộc sống khi bạn cảm. thấy tự tin hơn bạn có xu hướng theo. đuổi các cơ hội mang tính thách thức hơn. sự trưởng thành về mặt cá nhân tự tin. làm tăng Khát Vọng nắm bắt những thử. thách mới nắm bắt những thử thách mới và. học hỏi những điều mới mà phẩm chất quan. trọng vốn có trong các nhà lãnh đạo tài. bà và các triệu phú tự thân thể dục giúp. tăng sức mạnh ý chí thể dục hàng ngày. không chỉ có ích cho hệ cơ và sức khỏe. của bạn mà còn nâng cao ý chí và khả. năng tự kiểm soát tại sao sức mạnh ý chí. quan trọng đến thế vì sa sút ý chí dẫn. đến việc ra quyết định kém hiệu quả và. khiến bạn dần rơi vào những thói quen.

Xấu cũ Khoa Học Mới đây nghiên cứu về ý. chí chỉ ra rằng sau rút ý chí hay còn. biết đến là chứng mệt mỏi vì quyết định. là nguyên nhân đằng sau các vấn đề hiện. nhập ăn uống không kiểm soát ngoại tình. cờ bạc và nhiều hành vi xấu khác người. thành công có hệ thống hoặc Thói quen. quản lý cân nặng phù hợp nhất với họ một. số người có hệ thống phức tạp số khác. thì ít phức tạp hơn nhưng nhìn chung họ. đều quản lý cân nặng của mình quản lý. cân nặng Tức là kiểm soát đồ ăn nạp vào. và có một chế độ tập luyện mỗi ngày. những người không thành công không có sự. kiểm soát nhất quán hàng ngày đối với. sức khỏe của họ họ đơn tìm kiếm chế độ. ăn kiêng cấp tốc xu thế hoành tráng nhất. người không thành công quan tâm đến vấn. đề sức khỏe lúc có lúc không và thường. phải có những tác động bên ngoài tạo. động lực để Họ ăn ít hơn và ăn khác đi.

Đó là lý do tại sao trên thị trường có. rất nhiều sách về ăn kiêng vì không thể. kiểm soát được thói quen ăn uống họ lặp. đi lặp lại cái vòng tuần hoàn giảm rồi. lại tăng cân hành vi này ảnh hưởng xấu. đến cơ thể Cuối Cùng Biểu hiện thành. bệnh tật như huyết áp cao tiểu đường. bệnh tim mạch và các bệnh tương tự người. không thành công câu chuyện thể dục cũng. như chưa ăn uống cần có tác động bên. ngoài tạo động lực nhất thời cho họ khi. động lực đó dần biến mất Họ quay trở lại. với những thói quen xấu ngừng tập thể. dục và tăng cân như một vòng tròn lặp đi. lặp lại suốt đời kiểm soát ăn uống chỉ. giúp bạn đạt được 50 phần trăm việc quản. lý cân nặng bạn phải có một chế độ tập. luyện tim mạch ít nhất 20 đến 30 phút. mỗi ngày 5 ngày mỗi tuần chạy bộ anh đem. lại hiệu quả cao nhất lượng calo bị đốt. cháy khi chạy bộ cao cấp 1/3 lần so với.

Khi chạy máy chạy trong nhà nêu cầu. thang hay đạp xe đạp tại chỗ Nâng tạ gập. bụng trống đầy và các hoạt động tương tự. là những bài tập bổ trợ tốt nhất cho bất. kỳ hoạt động tim mạch cơ bản nào nhưng. chúng ta không thể thay thế được các bài. tập tim mạch tập Riêng những bài tập này. sẽ không giúp bạn giảm cân nhiều mà chỉ. có tác dụng làm bạn cân đối và than chắc. các bài tập tim mạch là cách tốt nhất để. bạn giảm cân Và đây là nền tảng cho chế. độ tập luyện của bạn buổi sáng có lẽ là. thời điểm tốt nhất để thực hiện các hoạt. động thể thao bằng cách vận động tích. cực trước ngày làm việc bạn sẽ ít bị ảnh. hưởng về những vấn đề hay mâu thuẫn. thường xảy ra trong ngày Tóm lại người. thành công quản lý chuyện ăn uống và. thường xuyên tập thể dục mỗi ngày thói. quen giàu có số 5 Tôi sẽ tìm cách xây. dựng quan hệ bền vững với những người có.

Chí hướng thành công khác có hai loại. người đối lập trên thế gian này mà chúng. ta hình thành quan hệ với họ quan hệ. giàu có và quan hệ độc hại Ừ quan hệ. giàu có sẽ giúp bạn đi lên trong cuộc. sống họ luôn vui vẻ là con biết ơn nhiệt. huyết cười mờ ham học hỏi những người. giúp bạn tăng cơ hội thành công quan hệ. độc hại ngược lại vui bạn xuống phá hoại. bất cứ cơ hội thành công nào bạn có thể. có họ tiêm nhiễm vào bạn sự tiêu cực. những thói quen xấu và niềm tin hạn chế. của họ không may thay chúng ta thực tế. luôn tìm đến những người có thói quen. giống mình hay những người có thói quen. chúng ta mong muốn kết quả là chúng ta. thu nhặt hầu hết các thói quen từ những. người trong môi trường quanh ta cha mẹ. thầy cô bạn bè đồng nghiệp hàng xóm. người cố vấn người nổi tiếng huấn luyện. viên vân vân Nếu bạn thừa cân khả năng.

Lớn Bạn bè hoặc người nhà của bạn cũng. thừa cân Nếu bạn hút thuốc khả năng lớn. là bạn bè hoặc gia đình của bạn có người. hút thuốc đây cũng là một trong những lý. do tại sao những người gia nhập vào nhóm. giảm cân có khả năng giảm cân cao hơn vì. bạn dành thời gian ở bên những người có. cùng khao khát giảm cân như bạn một. trong những đối tác để thay đổi thói sự. thay đổi môi trường những người bạn tiếp. xúc thường xuyên là một phần thuộc môi. trường của bạn Nếu bạn muốn có một thói. quen tốt như tập thể dục hàng ngày chẳng. hạn bạn có thể tăng khả năng này bằng. cách kết giao với những người đã có thói. quen tập thể dục hàng ngày hoặc những. người đang cố gắng xây dựng thói quen đó. việc này thu thuốc tính trách nhiệm một. trong những chìa khóa để thay đổi thói. quen trách nhiệm hội nhóm con thường. được biết đến là áp lực bạn bè Nếu bạn.

Muốn có một thói quen tốt cách chắc chắn. nhất để thành công là tạo một nhóm bạn. bè mới đặc thù quanh thói quen đó những. người bạn mới này sẽ đạt áp lực để bạn. dính chặt vào thói quen mới một trong. những điểm điển hình của người thành. công là họ nỗ lực một cách có ý thức về. các giao với những người có cùng chí. hướng thành công khác nếu có một mối. quan hệ thân thiết với những người hay. tiêu xài hoang phí họ sẽ Hạn chế thời. gian ở bên những người này nếu có một. mối quan hệ thân thiết với những người. tiêu tiền có ý thức họ sẽ tăng thời gian. ở bên những người này nếu một người có. tư tưởng lạc quan họ sẽ những người này. như ông dính mật những người chúng ta. tiếp xúc thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến. mức độ thành công của chúng ta trải qua. trong cuộc đời ta có thể chọn dầu theo. hội hoặc nghèo thơ hội giàu cơ hội nghĩa.

Là ta đặt bản thân ở cạnh những người có. chí hướng thành công nghèo the hội tức. là ta đặt bản thân ở cạnh những người có. tư duy nghèo khó người thành công rất. coi trọng những người họ muốn kết giao. với người thành công quan hệ giống như. vàng bạc đối với các mối quan hệ như. người nông dân đối với hoa màu nuôi. dưỡng mỗi ngày ghi nhớ tên tuổi ngày. sinh tặng quà cho con trẻ và tương tác. thường xuyên người thành công tìm cơ hội. giúp đỡ các mối quan hệ và các cộng sự. làm ăn của họ ngay cả khi việc này không. mang lợi lộc gì cho họ họ tập trung vào. việc gia tăng giá trị cuộc sống của. người khác hơn là vào bản thân mình với. người thành công mạng lưới quan hệ là. tiền đề cho thành công của họ phát triển. các hệ thống và quy trình thành các công. cụ hỗ trợ Họ tạo lập mạng lưới quan hệ. họ tìm lý do để kết nối với người khác.

Như Gọi điện gửi thiệp tặng quà chúc. mừng sinh nhật à các sự kiện họ tham gia. các sự kiện và những dịp quan trọng như. lễ tốt nghiệp đám hiếu đám Hỷ học kết. nối với những người cùng tư tưởng họ. không lãng phí thời gian phát triển hay. nuôi dưỡng mối quan hệ với những cá nhân. độc hại Họ giảm bớt sự gắn kết với những. quan hệ có hại hoặc phá hoại họ tại xa. những người liên tục ở trong trạng thái. bất ổn nhiều khi sự bất ổn này mang bản. chất tài chính những cá nhân độc hại này. có các thói quen xấu và có thể kéo bạn. xuống cùng họ Người thành công quan tâm. tới việc xây dựng quan hệ họ luôn gọi. điện cho người khác ngay lập tức họ liên. tục tìm cách cải thiện mối quan hệ người. không thành công hay kết giao với những. người không thành công khác hai kiểu. người thuộc mối quan hệ độc hại họ nghèo. theo Hội họ thường có thái độ kiểu gần.

Đây anh đã làm gì cho tôi với các mối. quan hệ một số người lạ lùng thay còn. coi đó là chuẩn mực khi họ cố tình đối. xử không ra gì với người khác nếu một. người không thể mang lại cho họ giá trị. tức thời thì người đó sẽ lời đi cho đến. khi họ cần tới không gọi điện không. email không thể ở trong ngày sinh nhật. không qua các Chúc mừng bạn bè hay đồng. sự của họ trong những sự kiện quan trọng. người không thành công không phải người. giỏi tạo lập mối quan hệ họ không tìm. cách củng cố mối quan hệ với người khác. bằng cách thường xuyên và liên tục họ. không gọi điện ngay cho người khác đôi. khi còn không thèm gọi lại người không. thành công có kiểu tư tưởng chữa cháy. trong quản lý các mối quan hệ khi có phù. hoàng phát sinh thường thì người không. thành công hay có khủng hoảng đột ngột. trong cuộc sống họ tìm đến người khác để.

Được giúp đỡ thậm chí họ tìm kiếm sự. giúp đỡ từ một người mà họ lừa bịp đi. Khi nói đến quan hệ người không thành. công đơn giản không có đủ quan tâm để. đầu tư thời gian vào phát triển mối quan. hệ Nếu bạn muốn thành công bạn cần nuôi. dưỡng các mối quan hệ giàu có và cháy sa. các mối quan hệ độc hại quan hệ độc hại. có những đặc điểm riêng sau một loại. tiêu cực lúc nào cũng âu sầu ủ rũ bi. quan bực bội không vui vẻ và không biết. ơn họ đố kỵ với những người đang sống. tốt họ nhỏ bán bất cứ ai cố gắng làm. cuộc sống của họ tốt ở bàn tán họ gõ. quan điểm tiêu cực về hết mọi thứ với họ. thế gian Toàn là thứ hèn mọn bất công. đau đớn họ chìm trong đau khổ bằng rượu. và thuốc Họ có những thành kiến rất lớn. họ thấy đời bất công và đón nhận bất cứ. tư tưởng nào cô Xuyến sự trừng phạt. những người giàu có thành công hay loại.

Rối cá nói dối không chớp mắt Họ không. phải là người đáng tin họ tìm cách bằng. mọi cách có thể lấy đi những thứ không. phải của họ họ rất giỏi xoay chuyển sự. thật họ là chuyên gia trong việc hợp lý. hóa các hành vi xấu của bản thân không. có lỗi nào là do họ không bao giờ có lỗi. Họ coi người khác như mục tiêu không. phải con người bà loại chỉ trích xuất. khắc khe với người khác dường như họ. luôn có ý kiến thích điều gì đó họ phê. phán đổ lỗi cho xã hội chính quyền cha. mẹ nhà trường xếp bạn đời vân vân mọi. thứ đều có vấn đề không có gì thẳng thắn. hay đơn giản với họ họ phàn nàn về mọi. thứ trong cuộc sống và mọi người trong. cuộc đời họ họ hiếm khi vui vẻ và không. bao giờ biết ơn Ừ thì mình có bốn loại. nói xấu sau lưng người khác đây là những. người mà bạn không thể tin tưởng họ. không chỉ tìm cách làm lợi cho bản thân.

Mà họ còn có thói quen xấu là làm tổn. thương các mối quan hệ một cách cố tình. hoặc vô tình họ có lòng tự tôn và tự tin. rất thấp đồng thời không thích bất cứ ai. cố gắng làm cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. họ thích bàn tán về người khác họ không. có mối quan hệ lâu dài nào và nhảy từ. mối quan hệ này sang mối quan hệ mới. khác gieo rắc tổn thương bất cứ nơi nào. họ qua sự nguy hiểm của người hay nói. xấu là bạn không biết khi nào bạn bị nói. xấu họ Đeo chiếc mặt nạ khi họ ở bên bạn. để che giấu cày tôi thật sự bạn chỉ biết. họ thật sự thế nào khi tổn thương đã xảy. ra năm loại vỡ nợ luôn chìm sâu trong nợ. nần vay mượn từ bạn bè và gia đình không. bao giờ trả lại họ liên tục thất nghiệp. công việc nữa vời nhảy từ ngày này sang. ngày khác họ mắc mới hết vụ nọ đến vụ. kia và có thể xấu là gọi bạn vào phút. chót để cứu vớt họ kết quả là họ tựu ở.

Thời gian và tiền bạc của bạn cháu loại. lười biếng loại này luôn muốn ăn xôi ở. thì và kiếm tiền dễ dàng họ không muốn. đầu tư thời gian và công sức để đạt được. thành công họ tin thành công là do may. mắn ngẫu nhiên họ tiếp cận người khác. bằng những cơ hội kinh doanh không thể. bỏ qua họ không đủ tư thời gian vào các. mối quan hệ vào công việc và công ty của. họ họ đánh cược họ lôi kéo người khác. đầu tư tiền vào kế hoạch mới nhất của. mình Họ mạo hiểm một cách thiếu hợp lý. thay vì có tính toán 4 loại nạn nhân. loại nhận nhân luôn có tư tưởng nạn nhân. có quyền Họ tin rằng những người sống. tốt hơn phải có nghĩa vụ giúp đỡ những. người đang chật vật khó khăn về tài. chính họ con người giàu là kẻ đơn thuần. được hưởng lợi từ may mắn ngược lại họ. coi bản thân là nạn nhân của vận xui họ. không chịu trách nhiệm cá nhân cho cuộc.

Sống của mình Họ không lỗi cho bản thân. vì tình cảnh tài chính của mình Họ nghĩ. họ bị đời đối xử bất công 8 loại nghiện. ngập nghiện thuốc Nghĩa ăn nghiện rượu. bia cờ bạc trai gái ở bất cứ thứ gì bạn. có thể nghĩ đến họ không kiểm soát được. hành vi của mình Họ không có ý chí họ. luôn làm bạn thất vọng cuộc sống của họ. như một mớ lộn xộn các mối quan hệ lộn. xộn tài chính lộn xộn họ là ký sinh. trùng sẽ hút cạn cuộc đời bạn người. thành công sử dụng hệ thống để quản lý. các mối quan hệ của họ một số người có. những hệ thống có thể khác phức tạp đôi. khi còn sử dụng các công nghệ và phần. mềm mới nhất bất kể bạn sử dụng hệ thống. gì hãy luôn cập nhật thông tin trong mỗi. mối quan hệ bên cạnh các thông tin về. tên tuổi địa chỉ số điện thoại email bạn. cần nắm bắt được thông tin con trọng. khác như nghề nghiệp sinh nhật tên của.

Vợ hoặc chồng họ sinh nhật của vợ hoặc. chồng họ tên tuổi có con cái họ những. trường lớp nào họ đã học vân vân cũng. Hãy tìm hiểu về sở thích mối quan tâm. sách Họ thường đọc bất cứ thông tin quan. trọng nào khác còn Trọng có nghĩa là. quan trọng đối với người có quan hệ với. bạn hệ thống quản lý liên lạc phổ biến. nhất hiện nay là áo rock hầu hết bất cứ. ai có máy vi tính Xin chào lót một số. điện thoại di động Thậm chí còn liên kết. với inox cho phép bạn mang theo Thông. tin Liên lạc bên mình sở hữu hệ thống. quản lý liên lạc hoành tráng nhất thế. giới vẫn sẽ là vô dụng nếu bạn không. biết sử dụng tốt Nó hệ thống cơ bản nhất. cung cấp một quy trình nhắc bạn về ngày. sinh của người khác để bạn có thể kết. nối và chúc mừng sinh nhật họ kể cả bạn. không thường xuyên từng các với một. người thì sự liên lạc tối thiểu này sẽ.

Giúp mối quan hệ của cả hai bạn tồn tại. những cuộc gọi điện thoại Chúc mừng sinh. nhật giúp bạn duy trì một mối quan hệ. bằng cách giữ liên lạc chí ít một năm. một lần người kia cũng có thể làm điều. tương tự như vậy sẽ tăng tần suất liên. lạc của bạn với người này thêm hai lần. một năm tôi chưa từng gặp ai thành công. mà không chia sẻ với tôi về bí mật nhỏ. bé xấu xí rằng họ gặp khó khăn trong. việc ghi nhớ tên tuổi của người khác để. vượt qua yếu kém này người thành công. tạo ra các mối quan hệ giúp họ ghi nhớ. tên tuổi của những người họ muốn ghi nhớ. một cách hiệu quả để ghi nhớ tên tuổi. của người khác là nhóm họ thành các nhóm. các bạn có thể nhóm các mối quan hệ. thành các nhóm như sau bạn chơi tennis. bạn chơi Gold bạn chưa bowling bạn câu. lạc bộ hàng xóm bạn Đại học Bạn của đối. tác làm ăn bạn tập thể hình cộng sự và.

Gia đình họ những người cùng sinh hoạt ở. nhà thờ Giáo Đường Cộng Đồng Vân Vân. trước bất cứ một sự kiện nào mà có khả. năng bạn sẽ giáp mặt với một vài người. này hãy nói ra danh sách liên quan và ôn. lại tên tuổi của họ trước khi bạn đi đến. sự kiện đó tên là thứ quan trọng với mỗi. chúng ta và chúng ta đều sẽ cam kết khi. ai đó cảm thấy chúng ta đủ quan trọng để. ghi nhớ tên Tóm lại người thành công. nuôi dưỡng phát triển và cải thiện quan. hệ với người có chí hướng thành công. khắc và hạn chế tiếp xúc với người độc. hại thói quen giàu có số 6 tôi sẽ sinh. hoạt điều độ mỗi ngày sinh hoạt điều độ. nghĩa là sống một cuộc sống cân bằng. không thấy có người thành công tránh. những gì thái quá cảm xúc thất thường. nghiện ngập ám ảnh ăn uống vô tội vạ. kiêng khem quả Đà tiêu xài hoang phí và. hành vi cực đoan anh xót chặt chẽ mọi.

Suy nghĩ và cảm xúc của bản thân họ hiểu. sự cần thiết về việc sống cân bằng và có. kiểm soát người thành công không quá đà. nhồi nhét dễ dãi trong chuyện ăn uống. hay hẹn giờ thay quá họ hiểu rằng cuộc. sống là một cuộc chạy mà là thông chứ. không phải cuộc đua nước rút họ điều độ. trong thời gian làm việc thói quen ăn. uống thể dục rượu bia xem tivi đọc sách. sử dụng internet gọi điện thoại email. nhắn tin chuyện trò giải trí tình dục. vân vân tính cách của họ phản ánh tư. tưởng điều độ này họ không quá phấn. khích hay Cỏ Úa họ bình tâm tĩnh khí và. không dễ dẫn dữ hay phấn khách Tư tưởng. điều độ của họ làm gia đình bạn bè đồng. nghiệp và đối tác kinh doanh Cảm thấy. thoải mái việc này giúp cải thiện các. mối quan hệ kết quả là mọi người thích ở. cạnh Họ có một sự thoải mái khi đối diện. với họ trong mọi vấn đề người thành công.

Ăn uống giải trí và sống điều độ trái. với nhiều người thường nghĩ nhà cửa xe. cộ vận dụng cá nhân các kỳ nghỉ dưỡng. vân vân của người thành công không quá. hào nhoáng qua rừng là một trong những. cá nhân giàu có nhất thế giới vẫn sống. trong căn nhà nơi ông đã kết hôn hơn 65. năm về trước căn nhà khiêm tốn của ông. không có Hàng Rào 2 tường bao quanh dù. ông sở hữu một công ty chuyên cơ riêng. Ông vẫn thích bay của các hãng hàng. không thương mại ông tự lái xe đi làm. mỗi ngày Gold bufett sống theo thói quen. giàu có này mỗi ngày người không thành. công sống trong những thái cực họ ăn quá. nhiều và uống quá nhiều họ phản ứng thái. quá với các sự kiện họ để cảm xúc của. bản thân thay đổi thay quá tạo ra mâu. thuẫn và tổn thương trong các mối quan. hệ những cảm xúc như dẫn giữ hạnh phúc. yêu thương thù ghét đố kị và ghen tuông.

Không hề được kiểm soát Có lẽ chỉ được. kiềm chế trong chốc lát khi mối quan hệ. quan trọng nhất của họ rơi vào nguy hiểm. họ bị ám ảnh về chuyện ăn uống tình. dụcthuốc tin nhảm tài sản cá nhân quan. điểm suy nghĩ và hành động của họ người. không thành công ít kiểm soát cuộc sống. họ có những thay đổi thất thường trong. trạng thái dẫn tới sức khỏe căng thẳng. quan hệ căng thẳng và tài chính căng. thẳng họ có kiểu tự có phải bằng bạn. bằng bè cách chi tiêu của họ luôn bị ảnh. hưởng bởi người khác nếu bỗng dưng có. tiền họ sẽ tiêu xài vào nhà lớn xe sang. để gây ấn tượng với người khác các khoản. vay mua nhà và nợ nần khiến họ căng. thẳng về tài chính nhiều người tại thế. chấp nhà cửa để duy trì lối sống hiện. tại một sự kiện không mong muốn Nhưng. Mất khả năng làm việc tạm thời hay đột. ngột giảm thu nhập sẽ lập tức dẫn đến.

Tai ương tài chính vì người không thành. công chỉ sống nhờ lương tháng họ không. có tiền tiết kiệm hay lưới an toàn tài. chính họ ưu tiên không đúng thứ họ thiếu. khả năng sống lối sống điều độ ưu tiên. đúng nhu cầu hay sinh hoạt trong mức cho. phép Tóm lại người thành công điều độ. trong mọi việc họ tránh sự thấy quá thói. quen giàu có số 7 tôi sẽ hành động theo. mục tiêu mỗi ngày dù chúng ta có nhận. thấy hay không Vẫn Luôn Có hai cuộc. chiến nổi lên trong mỗi chúng ta hành. động hay trì hoãn trì hoãn cản trở kể cả. những người tài năng nhất gặt hái thành. công hầu hết mọi người đều có thói quen. nghèo khó này và không phải vô cớ mà cho. mọi người sống chật vật về tài chính. thành công là cỗ máy có nhiều bộ phận. chuyển động trong đó trì hoãn là một bộ. phận chuyển động lớn một trong những yếu. tố chính góp phần vào tính trì hoãn là.

Việc không đam mê với công việc đang. nuôi sống chúng ta đơn giản chỉ thích. làm những thứ ta muốn làm và trì hoãn. làm những thứ ta không muốn làm có một. cảm giác lo sợ đi kèm với việc làm những. thứ ta không muốn nhưng buộc phải làm. vậy là chúng ta trì hoãn cho đến khi nỗi. sợ Hậu quả của việc không làm những thứ. ta cần làm lấn áp chính nỗi sợ làm việc. đó trì hoãn là một nguyên nhân lớn Giải. thích tại sao hầu hết mọi người chật vật. trong cuộc sống Tài Chính nó hủy hoại độ. tín nhiệm của chúng ta với cấp trên và. đồng nghiệp ở nơi làm việc nó cũng ảnh. hưởng đến chất lượng công việc của chúng. ta và việc này ảnh hưởng đến câu chuyện. làm ăn mà chúng ta hay sếp của chúng ta. nhận được từ khách hàng người mua và các. mối quan hệ làm ăn trì hoãn gán cho. chúng ta cái mắt là người không thể tin. tưởng họ có chất lượng công việc yếu kém.

Tệ hại là trì hoãn có Phụ Kiện tụng. tranh chấp Kiện tụng lại dẫn đến căng. thẳng và chi phí tài chính có thể mất. đến hàng chục ngàn Đôla người thành công. hành động theo ước mơ và mục tiêu của họ. khi chúng ta hành động theo ước mơ và. mục tiêu của mình nó thúc đẩy ta tiến về. phía trước hành động tạo ra hiệu ứng gợn. sóng sinh ra phản hồi và quan trọng là. để ta hiểu được ta đang đi đúng hướng. hay sai đường phản hồi đó cho phép ta. điều chỉnh hướng đi hành động bồi đắp. hạnh phúc nó giúp giảm stress stress là. sản phẩm phụ của việc không làm những. thứ ta biết ta nên làm người không thành. công hay trì hoãn dẫn đến những vấn đề. cần gây chú ý ngay lập tức họ thường. xuyên phải chữa cháy trong cuộc sống trì. hoãn làm tăng nguy cơ quên chuyện quan. trọng hay phải giải quyết một vấn đề. quan trọng trong tình thế cấp bách dẫn.

Đến rủi ro mắc lỗi lào say và những. nghĩa vụ pháp lý gây hệ quả là kiện cáo. trì hoãn càng trời chúng ta tiến về phía. trước nó là nguyên nhân khiến hầu hết. mọi người bế tắc trong cuộc sống bạn tin. không tìm nổi trì hoãn gào thét có những. người xuất chúng chẳng kém gì trong đầu. những người bình thường khác nhau ở chỗ. người thành công biết trạng thì nó trì. hoãn đó trên đường nó xuất hiện dưới đây. là 5 công cụ có thể giúp bất kỳ ai bịt. miệng tiếng nói trì hoãn mãi mãi công cụ. một danh sách việc cần làm trong nghiên. cứu của tôi người thành công thường phụ. thuộc vào danh sách việc cần làm để giúp. họ hoàn thành công việc Có hai loại cần. làm hàng ngày một việc cần làm cho mục. tiêu đây là những nhiệm vụ hàng ngày gắn. với các mục tiêu tháng mục tiêu năm và. mục tiêu xài Hán những nhiệm vụ này hầu. như luôn cố định về bản chất nghĩa là.

Mỗi ngày đều xuất hiện những việc cần. làm như nhau trong danh sách việc cần. làm ví dụ gọi điện tiếp thị cho 10 khách. hàng việc cần làm không phải mục tiêu. đây là những việc cần làm không liên. quan đến mục tiêu chúng có thể là các. nhiệm vụ hành chính phản hồi email Gặp. gỡ khách hàng hay nghĩa vụ hàng ngày đi. ngân hàng chúng có thể là những nhiệm vụ. cố định hàng ngày hoặc biến đổi mỗi ngày. công cụ 25 việc mỗi ngày mỗi thi công. đều Thêm vào danh sách việc cần làm của. họ nằm việc phải hoàn thành trước khi. hết ngày 5 việc này có thể chẳng liên. quan gì đến công việc từ 9 giờ sáng đến. 5 giờ chiều của bạn đó có thể là nam. việc bạn làm mỗi ngày giúp bạn hoàn. thành mục tiêu nào đó và đạt được ước mơ. mục tiêu cuộc đời công cụ 3 Tự Đạt like. và thông báo đi dri đó khi chúng ta đã. ra đi dri và thông báo dislike đó đến.

Bên thứ ba có ảnh hưởng trực tiếp tới. việc hoàn thành một nhiệm vụ Chúng ta đã. nằm tăng thêm tính cấp bách để hoàn. thành nhiệm vụ đó thao tác này nâng. nhiệm vụ đó lên một việc phải làm đơn. thuần chính là một lời hứa cá nhân của. chúng ta với người khác nó đặt áp lực. lên chúng ta buộc phải làm như đã hứa và. hoàn thành biết Life công cụ 4 Cộng Sự. trách nhiệm Cộng Sự trách nhiệm là người. chúng ta gặp thường xuyên hàng tuần. chẳng hạn khiến chúng ta phải có trách. nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của mình Họ có. thể là một hoặc nhiều người khi biết. rằng có người khác buộc ta có trách. nhiệm phải hoàn thành những nhiệm vụ. Nhất định những nhiệm vụ đó cũng sẽ nâng. tầm anh thay vì chỉ là việc cần làm đơn. thuần chúng ta luôn làm tốt hơn khi biết. có người đang quan sát mình công cụ năm. khẳng định phải làm luôn Không ai thích.

Bị Giục Giã dù bạn có nhận ra hay không. dùng xã làm thay đổi hành vi của chúng. ta chúng ta có xu hướng làm cho xong. việc mình không muốn làm khi chúng ta. liên tục bị dục đã khẳng định phải làm. luôn là một cách tự dụng dãn bản thân. thật sự có hiệu quả bằng việc lặp đi lặp. lại cụm từ phải làm luôn chúng ta đang. giục giã màn thân một cách có hiệu quả. khi tôi khám phá ra công cụ này trong. cuộc nghiên cứu của mình tôi bắt đầu. dùng nó để Giục Giã bản thân mình làm. những việc mà vẫn thường xuyên trì hoãn. như theo dõi thời gian làm việc và lập. hóa đơn giờ tất cả những gì tôi làm là. nghĩ đến lời khẳng định đó để sự thuốc. tục thay đổi hành vi của mình và buộc. mình hoàn thành nhiệm vụ bạn là chỉ huy. trường trong trận chiến đang nổi lên. trong Bạn bạn chỉ huy các lực lượng. trong Bạn hãy hành động Bạn chỉ có thể.

Thắng trận khi hành động theo mục đích. và ước mơ Em hãy vượt qua nỗi sợ thành. công Đừng trì hoãn hay hoãn lại những. hành động cần làm trong bất kể ngày nào. khi ý nghĩ trì hoãn việc gì đó xuất hiện. trong đầu bạn hãy lập tức xóa bỏ ý nghĩa. này bằng cách tự nhủ phải làm luôn hoặc. dùng bất cứ cách nào khác bạn có hãy tìm. xem cách nào phù hợp với bạn và sử dụng. nó đừng cho phép những ý nghĩa trì hoãn. xuất hiện dù chỉ một giây trong đời khi. bạn hoàn toàn tham gia vào một hoạt động. bạn sẽ sớm thấy mình chìm đắm trong hoạt. động đó và mọi tư tưởng trì hoãn bay. biến bạn sẽ thấy sung sướng khi hoàn. thành nhiệm vụ và cảm thấy được kiểm. soát cuộc đời mình tổng lại người thành. công không trì hoãn họ sử dụng các công. cụ và chiến thuật để bị miệng tiếng nói. trì hoãn Họ có tư tưởng phải làm luôn. nhờ Thế họ trong vị thế chủ động với.

Khách hàng bệnh nhân đối tác kinh doanh. gia đình và bạn bè thói quen giàu có số. 8 Tôi sẽ thực hành tư duy tích cực mỗi. ngày bạn đã bao giờ đến trường đua ngựa. chưa Nếu đã từng bạn Hằng biết rằng ngay. trước khi bắt đầu các chú ngựa bị lừa. một cách Hỗn Loạn đến cửa chờ đua cửa. vẫn trẻ đóng cho đến khi tiếng súng vang. lên chính tại lúc đó các cánh cửa bật mở. và lũ ngựa xổ ra cắm đầu cắm cổ Phi về. đích Nhưng trước khi cánh cửa được mở. chẳng có gì xảy ra cuộc đua không bắt. đầu cho đến khi cưa được mờ với hầu hết. mọi người cánh cửa của họ cũng bị đóng. kín cả cuộc đời suy nghĩ của họ kìm hãm. Họ bắt đầu cuộc đua để chinh phục và. chiến thắng bất cứ suy nghĩ nào thường. xuyên được lặp lại sẽ đều trở thành suy. nghĩ theo thói quen suy nghĩ theo thói. quen chỉ đạo bạn có những hành động tốt. hoặc xấu Chừng nào suy nghĩ của bạn còn.

Mắc kẹt trong tiêu cực bi quan bảo thù. trước cái mới và chết ngộp trong những. niềm tin hạn chế chừng đó bạn còn không. thể bắt đầu cuộc đua hay về đến vậy đích. cuộc đua đó biểu hiện cho sự theo đuổi. và hoàn thành những mục tiêu đằng sau. ước mơ của bạn vậy đích biểu hiện cho. việc đạt nữ mơ 95 phần trăm dân số không. bao giờ bước ra khỏi cánh cửa vì những. suy nghĩ kìm hãm họ theo các nghiên cứu. khoa học mới khả năng giải quyết các vấn. đề phức tạp thông qua suy nghĩ sáng tạo. hay được biết đến là khả năng nhìn thấu. thì tiêu cực làm ức chế khả năng tư duy. mạch lạc của bạn Người không hạnh phúc. có khuynh hướng mang những suy nghĩ Bất. Hạnh Bi con chạy lại người hạnh phúc có. khuynh hướng mang những suy nghĩ vui vẻ. là con các nhà tâm lý học nhận thức gọi. khuynh hướng nhìn nhận thế giới thông. qua hoặc lăng kính tiêu cực hoặc lăng.

Kính tích cực này là tương đẳng tâm. trạng khi bạn nhìn thế giới với sự tiêu. cực thông qua lăng kính đó điểm tập. trung của bạn bị co hẹp lại và bạn không. thấy gì ngoài vấn đề của mình bạn bị che. mắt trước những giải pháp và cơ hội cái. nhìn tiêu cực gây ra tầm nhìn hình ống. làm hạn chế tính sáng tạo Nếu bạn là một. trong những người đang sống chật vật về. tài chính cái nhìn tiêu cực giống như đổ. thêm dầu vào lửa làm cháy thêm ngọn lửa. tiêu cực và kéo lại thêm một cuộc đời. thất nghiệp nghèo đói hay cận nghèo. ngược lại cái nhìn tích cực cũng theo. nghiên cứu này nâng cao khả năng giải. quyết vấn đề một cách sáng tạo cái sẽ. giúp mở mang Tư duy và ý thức nó mờ ra. giải pháp và cơ hội Nếu bạn nghèo khó. cách nhìn tích cực là phương diện duy. nhất giúp bạn thoát khỏi cuộc đời thất. nghiệp nghèo đói và cận nghèo Họ tìm.

Được lối đi khác tránh vật cản họ điêu. luyện trong định vị Cạm Bẫy tư tưởng. tích cực cho phép họ bền bị bất kể hành. trình khó khăn như thế nào Người thành. công luôn kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc. suy nghĩ xấu sẽ bị Thế chỗ ngay lập tức. bằng suy nghĩ tích cực cảm xúc xấu bị. nén lại họ hiểu rằng nhượng bộ trước Suy. nghĩ tiêu cực dù chỉ một giây trong đời. cũng sẽ khiến chúng bén rễ và thay đổi. hành vi của họ một cách tiêu cực họ nạp. vào trong đầu những suy nghĩ tốt đẹp. tích cực và để chúng bén rễ là hoa và. một ngày nào đó sẽ kết trái người thành. công cũng sử dụng các kỹ thuật hình dung. tưởng tượng để thay đổi và củng cố tư. duy cái với những gì bạn thường nghĩ. người thành công cũng có những suy nghĩ. tệ hại xâm chiếm đầu óc họ sao có thể. không chứ khi mà chúng ta liên tục bị. tấn công bởi những niềm Ừ từ mọi hình.

Thức phương tiện truyền thông ngày ngày. truyền thông nhồi nhét vào đầu ta những. suy nghĩ tiêu cực thông tin tiêu cực gây. ra sự hái lo lắng và giận dữ rất dễ trở. thành nạn nhân của chuỗi tiêu cực này. người thành công nhận ra điều này và cố. gắng giảm thiểu việc Nghe đài xem ti vi. hay nứt mạnh về những thứ tiêu cực thay. vào đó họ xem những chương trình có tính. xây dựng hoặc nâng cao tinh thần Họ đọc. những bài báo tạp chí tích cực và chảy. ra những thể loại tiêu cực người thành. công kiểm soát những thứ họ Nghe và xem. mỗi ngày và cuối cùng người thành công. biết ơn tất cả những gì cuộc sống mang. lại cho họ họ thể hiện sự biết ơn mỗi. ngày trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức. giấc buổi sáng một số người thậm chí còn. ghi ra giấy tất cả những điều họ biết ơn. và đọc trống mỗi ngày tại sao biết ơn. lại quan trọng biết ơn là cánh cửa dẫn.

Đến là con và cách nhìn tích cực biết ơn. bộ bạn ý thức về những điều tốt đẹp. trong cuộc sống của mình hôm nay xe của. mình khởi động suôn sẻ Mình có thể nuôi. cả gia đình mình Ở mái nhà mình khỏe. mạnh mình còn sống mình có một gia đình. yêu thương vân vân khi bạn chuyển hướng. suy nghĩ trang những điều tốt đẹp trong. cuộc sống bạn cũng khiến bộ não bắt đầu. chuyển từ tiêu cực sáng tích cực Nếu bạn. thực hành biết ơn mỗi ngày cái nhìn tích. cực sẽ chế Ngự cái nhìn tiêu cực biết ơn. làm thay đổi lăng kính mà qua đó bạn. nhìn nhận thế giới từ tiêu cực sang tích. cực và khi điều đó xảy ra bạn sẽ bắt đầu. nhìn thấy các giải pháp thay vì là vấn. đề những ý tưởng sẽ nảy ra trong đầu bạn. giúp bạn thoát khỏi thất nghiệp nghèo. đói hay cận nghèo thể hiện biết ơn mỗi. ngày không phải Tứ tào lao giả dối của. thời đại mới biết ơn là cánh cửa dẫn đến.

Là con và cách nhìn tích cực nó là. phương tiện biến đổi cuộc đời bạn từ lắm. những hạn chế Sang đầy cơ hội vô hạn. người không thành công có cái nhìn tiêu. cực họ chỉ thích bản thân và tất cả. những người họ tương tác họ thường là. nhà phê bình ghê gớm nhất của chính mình. và của những người khác họ suy nghĩ xấu. Tiêu cực họ cho phép những suy nghĩ xấu. cho đến đầu óc họ và bến dễ gây ra hành. vi xấu họ thiếu động lực nhiệt huyết và. thường rơi vào trạng thái ức chế thần. kinh có thể kéo dài vài ngày đến vài. tuần mỗi lần họ xem học nghe quá nhiều. chương trình tiêu cực trên truyền hình. Radio hay internet Họ mua những tờ báo. về có tiêu đề được viết khởi động các. cảm xúc tiêu cực họ thường xuyên truy. cập các website tiêu cực họ không có hi. vọng và năng lượng làm sao bạn biết đâu. là người có cách nhìn tiêu cực các triệu.

Chứng bao gồm tư tưởng nạn nhân kiểu. người không thành công này tin rằng hoàn. cảnh tài chính của họ bị quyết định bởi. những yếu tố bên ngoài sự kiểm soát của. họ như phố quên những người giàu có cố. tình làm họ thêm nghèo các chính sách. của chính phủ nền kinh tế hệ thống. trường học yếu kém trưởng thành ở môi. trường tồi tệ xui xẻo Vân Vân tư tưởng. bảo thủ người không thành công thường có. tư tưởng bảo thủ và không sẵn sàng đón. nhận ý tưởng mới tư duy mới hai quan. điểm khác với họ một trong những đặc. trưng điển hình của các triệu phú tự. thân là khả ý với các ý tưởng mới kiến. thức mới và lối tư duy mới hạn chế về hệ. tư tưởng người không thành công luôn giữ. những hệ tư tưởng khiến họ không thể. thoát ngào họ mang bên mình niềm tin. rằng người giàu là kẻ xấu tiền bạc là. gốc rễ của mọi Tội Lỗi sinh ra trong.

Nghèo đói thì không thể thoát khỏi nghèo. đói rằng bạn cần học đại học để thoát. nghèo Vân Vân khả năng gạt bỏ những hạn. chế về hệ tư tưởng cho phép Chúng ta mở. mang tư duy trưởng thành và phát triển. hạn chế trí tuệ người không thành công. tin rằng họ không thông minh và đó là. một trong những nguyên nhân khiến họ. nghèo đói ai cũng có tiềm năng của một. thần đồng Tất cả chúng ta sinh ra đều có. các gen ưu tú thứ khiến cho công tác gen. đó không được bật Chính là niềm tin của. chúng ta rằng ta không đủ sự thông minh. để vươn lên khỏi tình hình tài chính của. mình sung sướng tức thời người không. thành công tìm kiếm giải pháp ngắn hạn. cho vấn đề dài hạn họ chơi xổ số cá cược. hoặc tìm đến trong bài với hy vọng kiếm. được tiền dưỡng già tôi rất nghèo và tạo. dựng của cải cần thời gian con tàu của. chúng ta chỉ có thể cập bến Nếu chúng ta.

Xây cầu càng đồ lớn để nó Neo Đậu một. trong những kỹ thuật thành công nhất. giúp ta thay đổi tư duy là thay đổi. những người bạn kết giao bao gồm gia. đình và bạn bè tính tích cực và tiêu cực. làm nhanh như virus thông qua mạng xã. hội Nếu các bạn muốn tích cực Hãy kết. giao với người tích cực họ sẽ truyền cho. bạn sẽ là con và nhiệt huyết của họ một. kỹ thuật khác Tuy không hữu dụng bằng. nhưng vẫn hiệu quả đó là tâm trí bạn. nhập trong những khẳng định tích cực mỗi. ngày các khẳng định tích cực sẽ tái lập. trình não cũ tầng tiềm thức hệ viền và. thân não não cũ đã tồn tại hàng triệu. năm trước não mới não cũ có suất lớn hơn. rất nhiều so với não mới một trong những. khả năng của não cũ là chỉ đạo hành vi. của chúng ta mà ta không hề hay biết khi. chúng ta sử dụng các khẳng định tích cực. để tái lập trình não cũ nó sẽ nhầm tiến.

Hành hoạt động thay đổi hành vi của. Thanh những điểm đến chúng ta dưới dạng. trực giác và sự thấu hiểu tự giác và. thấu hiểu giúp chúng ta điều chỉnh và. truyền hướng khẳng định tích cực mình. hoàn thành được các mục tiêu mình thật. may mắn mình đã thành công mình làm việc. chăm chỉ mỗi ngày mình là một nhà tích. lũy và đầu tư mình có khả năng ra quyết. định tốt các khẳng định tích cực đại. diện cho hình ảnh con người bạn muốn thử. thành những thứ bạn muốn đạt được tài. sản Bạn muốn sở hữu và thu nhập bạn muốn. kiếm được chúng phải cụ thể và ở thì. hiện tại để phát huy hiệu quả Hãy viết. ra các khẳng định tích cực và giữ chúng. bên bạn đọc lại chúng một lần vào buổi. sáng một lần vào buổi chiều và một lần. ngay trước khi đi ngủ hãy để những khẳng. định tích cực nó ngấm vào tâm trí bạn. mỗi ngày chúng thể hiện những suy nghĩ.

Tích cực tốt đẹp nhất và thông qua sự. lặp lại Hàng Ngày cuối cùng chúng Xem. bén rễ các sự kiện và tình huống sẽ bắt. đầu diễn ra theo cách suy nghĩ của bạn. và cơ hội sẽ xuất hiện như trên trời rơi. xuống Tóm lại người thành công tránh suy. khi họ thực hành tư duy tích cực mỗi. ngày thời quen giàu có số 9 tôi sẽ tiết. kiệm và đầu tư ít nhất 10 phần trăm thu. nhập người thành công tạo một thói quen. từ rất lâu trước khi họ trở nên giàu có. là tiết kiệm ít nhất 10 phần trăm thu. nhập và cẩn trọng đầu tư những khoản. tiết kiệm này họ coi tiết kiệm là hóa. đơn quan trọng nhất phải thanh toán thực. tế trước khi thanh toán bất kỳ hóa đơn. nào người thành công luôn chích ra ít. nhất 10 phần trăm thu nhập để tiết kiệm. đầu tư hay đưa vào quỹ hưu trí nào đó. sau đó họ liên tục đầu tư những khoản. tiết kiệm này một cách khôn ngoan theo.

Dõi các khoản đầu tư thường xuyên và đặt. ra các mục tiêu thực tế về hoàn vốn đầu. tư họ chỉ dùng đến các chuyên gia Tài. chính có năng lực nhất để tối đa hóa thu. nhập và tối thiểu hóa thuế má họ dung. dịch vụ của các chuyên gia như kế toán. kế toán viên công chứng được cấp phép. chuyên gia hoạch định tài chính được cấp. phép hai luật sư cố vấn họ sử dụng những. chuyên gia này để giúp họ quản lý tiền. bạc thuê má và bảo vệ tài sản người. thành công luôn giới thiệu chí họ tham. gia ở mức cao nhất pháp luật cho phép. trong các kế hoạch hưu trí có nhiều kế. hoạch hưu trí cho phép cá nhân chích ra. theo hình thức khoán thuế một phần lớn. thu nhập của họ mỗi năm nếu công ty của. họ không có kế hoạch hưu trí họ tự tạo. ra kế hoạch cho riêng mình bằng cách gửi. tiền vào các tài khoản hưu trí cá nhân. họ gửi tiền vào các tài khoản này qua.

Mỗi kỳ trả lương họ giám sát kế hoạch. hưu trí này thường xuyên và điều chỉnh. để đạt được mục tiêu người không thành. công trả lương cho mình sau cùng họ. chống bằng lương tháng tiêu xài từng xu. cho lối sống của bản thân Nếu họ được. tăng lương họ sẽ tăng tiêu chuẩn sống để. đáp ứng mức thu nhập cao hơn đó Đây gọi. là lạm phát lối sống họ không Rồi tiết. kiệm và gánh nhiều nợ họ có vài khoản. vay thế chấp tài sản nhà mà đã khai thác. hết thẻ tín dụng của họ luôn bị xài Kiệt. và họ khó lòng thanh toán được các khoản. tối thiểu hàng tháng họ có điểm tín dụng. thấp người không thành công không đóng. góp vào kế hoạch hưu trí một số người vợ. chồng chất và xem xổ số như kế hoạch. dưỡng da họ màu hiểm thiếu tính toán một. cách không cần thiết hoặc thiếu thấu đáo. họ không dại ruộng ít nhất 10 phần trăm. thu nhập mỗi lần nhận lương và hậu quả.

Là khi đến tuổi về hưu họ không đủ tiền. tiết kiệm hưu trí để nghỉ hưu trong an. toàn tài chính việc này buộc họ phải. sống phụ thuộc vào người nhà thường là. con cái tao động tiêu cực đến cuộc sống. của chúng họ bao biện là họ không có. điều kiện chích ra mười phần trăm thu. nhập họ chỉ không sẵn lòng điều chỉnh. cách sống của mình để tiết kiệm đủ Ngần. ấy Thông thường người không thành công. không có lựa chọn nào khác ngoài tiếp. tục làm việc cật lực trong những năm. tháng về già họ sống phụ thuộc vào người. khác Tóm lại người thành công trả lương. cho mình đầu tiên bằng cách chích ra tối. thiểu 10 phần trăm thu nhập cho tiết. kiệm hay các kế hoạch hưu trí thói quen. giàu có số 10 tôi sẽ kiểm soát ngôn tử. và cảm xúc của mình mỗi ngày không phải. nghĩ gì cũng cần nói ra và không phải. thấy sao cũng cần biểu lục người thành.

Công luôn làm chủ lời nói và cảm xúc vì. họ hiểu rằng nói ra bất cứ điều gì trong. đầu có thể làm hỏng mối quan hệ với. những người đáng nhẽ có thể giúp họ đạt. được ước mơ và mục tiêu họ không dễ dẫn. Giữ đố kỵ kích động buồn bã hay chi phối. bởi những cảm xúc vụn vặt khác họ gạt đi. mọi cảm xúc tiêu cực Họ không cho phép. những cảm xúc này nên nhóm dù chỉ một. giây trong đời họ hiểu rằng cảm xúc tiêu. cực khiến họ đưa ra quyết định Tôi dẫn. tới hệ quả xấu họ thay thế những cảm xúc. tiêu cực này bằng những cảm xúc tích cực. khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn họ. dùng đến kỹ thuật sau suy nghĩ đánh giá. và phản ứng suy nghĩ cho họ thời gian để. hiểu tình hình đánh giá tình hình giúp. họ kéo dài thời gian xác định phương. hướng hành động đúng đắn phản ứng là. việc Cuối cùng họ làm và khả năng lớn đó. sẽ là phản ứng phù hợp vì họ đã giành.

Thời gian lựa chọn nó ngôn từ sử dụng. hàng ngày tạo ra nhận thức ngôn tử giống. như thỏi nam châm hút khói hút mọi kiểu. người đến cạnh ta người giàu nhận ra. điều đó rất lâu trước khi họ trở nên các. bạn càng am hiểu ngôn tử bạn càng có khả. năng truyền đạt những điều bạn biết nếu. bạn muốn tạo hình ảnh là một người thông. minh Bạn phải tăng vốn từ vựng và cách. sử dụng chúng trong giao tiếp Học từ mới. giúp phát triển con người cá nhân của. bạn chúng làm tăng sự tự tin Chúng thay. đổi bạn người thành công rất yêu thức về. ngôn từ họ sử dụng khi giao tiếp với. người khác họ chọn những từ ngữ sẽ không. bị xúc phạm người khác họ sử dụng ngôn. tử để củng cố sự nhìn nhận của mình về. chính mình và đồng thời cùng cố cách. người khác nhìn nhận về họ người thành. công quá bận rộn để cho phép bản thân. đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực họ.

Thực hiện những hoạt động đầy năng suất. làm cho đầu óc không còn nghĩ ngợi đến. Rắc Rối họ thường xuyên tham gia vào các. dự án và các hoạt động trau dồi bản thân. giúp thúc đẩy các cảm xúc tích cực về. chính mình người thành công Cảm thấy họ. có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của mình. người không thành công không ý thức về. ngôn từ họ sử dụng mỗi ngày họ vô tình. dùng những từ ngữ gây xúc phạm người. khác làm hỏng các mối quan khi họ dùng. những ngôn từ tạo ra hình ảnh không mấy. được ưa thích trong mắt người khác người. không thành công dễ sa vào những cảm xúc. vụn vặt họ để cảm xúc chi phối hành vi. họ dễ buồn bã và cảm thấy không thể kiểm. soát được cuộc đời họ phản ứng trước khi. suy nghĩ họ áp dụng thói quen xấu là sẵn. sàng bắn điều chỉnh lại hậu quả là có. nhiều người không thành công trên thế. giới này chịu cảnh ngồi tù Tóm lại người.

https://youtu.be/kCaZOV4eGGA

https://youtu.be/kCaZOV4eGGAChị Thu Hằng chào các bạn hôm nay Gala. box giới thiệu đến bạn phần 2 các thói. quen giàu có của cuốn sách check habit. trước khi bắt đầu đến phần 2 của chương. trình đào tạo thói quen giàu có Tôi muốn. xóa bỏ một vài tín điều thường thấy về. thành côn

Scroll to Top