Tóm tắt sách: Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh -Robin Sharma/ Trần Thu Hằng – Galabook

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . nhà lãnh đạo không chức danh tác giả Robin Sharma  Tầm quan Cuốn sách này được chia làm tám chương  . với 269 trang kể về nhân vật Black Death 29 tuổ

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . nhà lãnh đạo không chức danh tác giả Robin Sharma  Tầm quan Cuốn sách này được chia làm tám chương  . với 269 trang kể về nhân vật Black Death 29 tuổi  sống tại New York sau khi anh Hoàn thành nghĩa vụ  . quân sự tại vùng chiến tranh của Iraq anh đã được  về quê nhà và làm việc tại nhà sách SOHO một câu  . những sở thích của anh ở đây anh đã gặp ta million  người sẽ dẫn dắt anh trên hành trình gặp những  . người thầy sẽ làm thay đổi của lời Black Nói về  thiết lý lãnh đạo không chức danh cuộc gặp gỡ đầu  . tiên của hai người được Tóm tắt như sau chữ lkc  trên sợi dây chuyền mà chủ đều có liên quan gì đến  . những gì chúng muốn dậy cháu không tôi tò mò hỏi  tốt lắm sơ mi vỗ tay và lịch sử Trả Lời Mọi chuyện.

Không khó như tôi tưởng đúng vậy lkc là tâm điểm  của phương pháp Mà anh sắp sửa khám phá nó về cách  . làm việc và một cái sống đơn giản một cách sâu sắc  nhưng sâu sắc một cách đơn giản sự lãnh đạo chỉ có  . một cách duy nhất để một doanh nghiệp có thể chiến  thắng trong thế giới hiện nay của chúng ta Black  . 01 giải pháp nào khác có thể tồn tại lâu dài được  phát triển và trưởng thành tinh thần lãnh đạo của  . mỗi con người trong tổ chức nhanh hơn đối thủ cách  duy nhất để một công ty không bị ăn tươi nuốt sống  . là phải củng cố năng lực của mỗi cá nhân ở mọi cấp  bậc để có thể lãnh đạo trong mọi việc họ làm tôi  . đang nói từ một lao công cho đến một tổng giám  đốc mọi người đều phải thể hiện tinh thần lãnh  . đạo và chịu trách nhiệm về thành công của công  ty lkc là một nguyên tắc cơ bản sâu sắc nhưng.

Cũng là một bí mật bị quên lãng Từ lâu anh không  cần một chức danh để trở thành một nhà lãnh đạo  . mỗi sáng tôi gạt bỏ cái tôi của mình qua một bên  khi bước vào nhà sách trong đầu chỉ suy nghĩ làm  . thế nào để có thể làm việc một cách cực kỳ tốt hỗ  trợ hết mình cho đồng nghiệp và thể hiện một tinh  . thần lãnh đạo thật sự mà không cần mở sự cao ngạo  chễm chệ trên cành thiết tôi bắt đầu ở một vị trí  . thấp và hiện vẫn đang ở đó rất nhiều người đi  làm với một suy nghĩ rằng khi nào họ được thăng  . cấp và được trao nhiều trách nhiệm hơn thì khi  đó họ mới thể hiện hết những tinh hoa của mình  . nhưng chỉ có các nhà hàng mới là nơi mà anh được  ăn trước rồi mới trả tiền sau trong công việc và  . trong cuộc sống nói chung anh cần phải trả cái  giá của thành công trước khi anh có những phần  . thưởng dành cho mình đồng thời Nếu chỉ vì anh chưa  nhận được phần thưởng cho những điều tích cực mà.

Anh đã làm thì không có nghĩa là chúng sẽ không  tới tục ngữ có câu gieo nhân nào gặt quả nấy anh  . sẽ luôn luôn có được những gì anh đáng được hưởng  Dù một hành động tốt nhỏ nhất cũng đem lại một kết  . quả tốt Tiền chỉ là một sản phẩm phụ của việc thể  hiện những tinh thần tốt nhất bên trong anh và L  . XL mà thôi lxn là gì làm việc một cách nghiêm túc  anh bạn ạ bốn người thầy thiên tài mà sau này anh  . gặp sẽ rất thích sử dụng từ viết tắt cuộc sống quá  ngắn ngủi và mỗi người thức chủ nhiệm phải trở nên  . tốt nhất và làm nên một sự khác biệt chưa từng có  trước đó anh biết không đời người trung bình chỉ  . có 960 tháng Hai 29 ngàn ngày vì vậy anh phải bắt  đầu tinh thần lãnh đạo của mình ngay bây giờ Black  . anh sẽ gặp bốn người thầy đã chia sẻ 4 bài học về  triết lý lkc với tôi Họ sẽ cho anh biết chính xác.

Làm thế nào để tạo nền tất cả những thành công mà  anh mong muốn bằng cách giải thích ý nghĩa thật sự  . của tinh thần lãnh đạo Tôi không có ý định Nhai đi  nhai lại điều này nhưng tinh thần lãnh đạo không  . chỉ dành cho các tổng giám đốc các vị tướng quân  sự và những nhà cầm quyền một quốc gia tinh thần  . lãnh đạo dành cho tất cả mọi người và ở giai  đoạn thay đổi chóng mặt trong kinh doanh và xã  . hội hiện nay nó thật sự là kỷ luật quan trọng  nhất cần thiết để chiến thắng nhà lãnh đạo là  . một trong những người sẵn sàng làm những việc mà  người thất bại không sẵn sàng làm Mặc dù có thể  . họ cũng không thích làm họ có kỷ luật cá nhân làm  những việc mà họ biết là quan trọng so với những  . A và thú vị nhưng điều đó không có nghĩa là  những người lãnh đạo giỏi nhất không có những  . khoảng thời gian vui vẻ chắc chắn là họ có nkc là  viết tắt của lãnh đạo không chức danh và toàn bộ.

Phương pháp mà anh sẽ học ngày hôm nay anh không  cần một chiếc danh để trở thành một nhà lãnh đạo  . anh bạn ạ Ngày hôm nay anh sẽ nghe câu nói đó  nhiều lần và tất cả những thay đổi trong xã hội  . của chúng ta hiện nay kỹ năng lãnh đạo Trở thành  kỹ năng quan trọng hàng đầu cần phải nắm vững Nếu  . muốn thành công trong kinh doanh bạn thôi quên  nói rõ với anh một điều nữa vào ngày hôm đó kỹ  . năng lãnh đạo không chỉ là vấn đề công việc chúng  ta cần luyện tập kỹ năng lãnh đạo trong mọi lĩnh  . vực cuộc sống dậy sớm là một trong những thói quen  kiên định hàng ngày của những người lãnh đạo không  . chức danh tôi còn nhớ một câu nói của Ben Franklin  anh sẽ có rất nhiều thời gian để ngủ khi anh chết  . đi chúng ta dễ dàng buông thả cho bản thân ngủ  nướng rất nhiều người ao ước có thêm nhiều thời.

Gian hơn nữa nhưng chúng ta lại làm phí thời gian  mình có Ừ nếu mỗi ngày anh dậy sớm thêm một giờ  . thì anh sẽ có thêm 7 giờ một tuần nghĩa là 30 giờ  một tháng như thế Cứ mỗi 30 ngày anh sẽ có thêm  . gần một tuần tĩnh từ giờ làm việc trong chương 3  Tomy cũng chia sẻ đến Black 10 điều ân hận của con  . người và 10 chiến thắng của con người khi chết  đi từng chương 4 đến trưng bày lạnh trình Black  . gặp gỡ 4 người thầy để làm rõ tinh thần anh không  cần một chiếc danh để trở thành một nhà lãnh đạo  . Người thầy đầu tiên và lấy gặp là Anna Anna mất  cả cha lẫn mẹ họ qua đời trong một tai nạn xe ở  . thị trấn Paris Khi cô ấy còn rất nhỏ Bà ngoại đã  nuôi cô ấy lớn lên gia đình họ rất nghèo Anna đã  . chia sẻ đến Black tinh thần lãnh đạo thứ nhất anh  không cần một chiếc danh để trở thành một nhà lãnh.

Đạo khi anh bắt đầu làm nhiều hơn những việc mà  nhà lãnh đạo không chức danh làm chắc chắn anh sẽ  . đạt được những phần thưởng ngoạn mục mà những nhà  lãnh đạo không chức danh đạt được đơn giản chỉ cần  . nhớ rằng Cho dù anh ở vị trí nào trong tổ chức  cho đã nhiều tuổi hay anh đang sống ở đâu trên  . thế giới anh đều có khả năng thể hiện tinh thần  lãnh đạo không ai và không điều gì có thể phủ nhận  . điều đó tuy nhiên việc kích hoạt năng lượng đó  hoàn toàn là trách nhiệm của anh tôi và ba người  . thầy mà anh sẽ gặp ngày hôm nay mỗi người sẽ chia  sẻ với anh một trong bốn nguyên tắc cốt lõi làm  . nên triết lý lãnh đạo không chức danh Sau đó chúng  tôi sẽ cung cấp cho anh 5 quy luật thực tế dư dạng  . chữ viết tắt để giúp anh ghi nhớ các nguyên tắc  nhanh chóng và dễ dàng hơn khi đó anh sẽ tự động.

Bắt đầu tạo nên hàng loạt những kết quả tuyệt  vời cho riêng mình 5 quy luật có thể giúp anh  . ghi nhớ rằng anh không cần chức danh để trở thành  một nhà lãnh đạo có thể được viết tắt là Inax chữ  . y trong Inax được nhắc nhở anh về tầm quan trọng  của Innova sân cách tân sự cách tân luôn được đánh  . giá cao hơn việc lập lại những gì đã từng thành  công trong quá khứ khi làm lại những gì đã thành  . công dù chỉ một hoặc hai năm trước giữa những  điều kiện kinh doanh không thể đoán trước như  . hiện nay gần như chắc chắn anh anh dối khách hàng  và tất cả mọi người xung quanh anh muốn có những  . giá trị mới mẻ và những điểm xuất phát lạ thường  chứ không chỉ là gói ghém lại những thứ hàng hóa  . cũ một trong những điều chắc chắn anh có thể làm  khi quay lại nhà sách là biết hiến thân mình cho  . sự phát triển không ngừng mỗi ngày thật sự cách  rõ ràng nhất mà tôi có thể định nghĩa sự cách tân. Đồng thời, sự cách tân cũng cần được thể hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như ở các kế hoạch SEO https://digitalstar.vn/tu-van-seo/ke-hoach

Và sáng tạo chính là làm cho hôm nay tốt đẹp hơn  ngày hôm qua hãy thường xuyên tự hỏi mình những  . câu hỏi như làm thế nào tôi có thể thúc đẩy năng  suất làm thế nào tôi có thể làm việc nhanh hơn và  . làm thế nào tôi có thể gây ấn tượng cho khách hàng  hơn nữa Hãy tự đặt mình vào vị trí của khách hàng  . và dùng những trải nghiệm của họ khi làm việc với  anh sau đó hãy nghĩ cách làm thế nào để nâng những  . trải nghiệm của họ lên một tầm cao mới những bước  tiến nhỏ hàng ngày qua thời gian sẽ dẫn đến những  . kết quả ấn tượng chữ thứ hai chữ m trong inmates  nghĩa là Marie tinh Thông enodeb hãy một mình phải  . tinh thông những việc mình làm sự tinh thông anh  cho dù anh làm nghề kẹp giấy hay dạy học là tiêu  . chuẩn duy nhất để làm việc trong thời kỳ Hỗn Loạn  này kém thua một chút thôi là anh sẽ bị bỏ lại.

Đằng sau diễn viên hài sever mattel đã nói rất  rõ hãy giỏi đến mức mọi người không thể Phớt lờ  . anh được không bao giờ không nỗ lực hết sức ăn  này nhắc lại Đó chính là sự tinh thông đối với  . tôi Tôi muốn Khuyến khách Anh trở thành một đêm đã  cô nháy mắt với tông mi một đi Đắc là một người nỗ  . lực hết sức để trở thành người đầu tiên duy nhất  ưu tú nhất và xuất sắc nhất và cả hai chúng tôi  . đều nghĩ rằng anh sẽ trở thành một đặt mục tiêu  của tôi ở đây từ ngày 1 là trở thành người giỏi  . nhất thế giới trong nghề phục vụ phòng đó là cách  tôi không ngừng để tiến lên đến mức tinh thông  . không gì bằng Cảm giác tự hào khi hoàn thành công  việc một cách hoàn hảo và anh biết đấy hoàn thành  . một công việc tầm cỡ thế giới cũng là một phần  mục đích sống ý tưởng không có giá trị cho đến  . khi anh kích hoạt chúng bằng những hành động tập  trung và kiên định những người lãnh đạo em không.

Bao giờ dừng lại khi chỉ mới có một ý tưởng hay mà  chưa có hành động dù là một hành động nhỏ nhất để  . thổi hồn cho ý tưởng đó rất nhiều người có những ý  tưởng hay nhưng những bậc thầy trở thành bậc thầy  . bởi vì họ có sự can đảm và sự tin tưởng để biến  ý tưởng thành hành động nhưng anh không thể đạt  . đến mức cao nhất nếu anh không sẵn sàng hành động  để tiến lên phía trước tôi có một công cụ thực tế  . mà anh có thể sử dụng gọi là năm việc mỗi ngày  mỗi ngày thực hiện năm hành động nhỏ nhưng tập  . trung quan trọng sẽ giúp anh Tiến gần hơn đến mục  tiêu quan trọng mỗi ngày và tiến bộ nhỏ hàng ngày  . qua thời gian thật sự sẽ dẫn đến kết quả ấn tượng  Sau một tháng anh sẽ đạt được 150 mục tiêu và sau  . 12 tháng anh sẽ đạt được 2.000 mục tiêu chữa  trong Inax là authentic đích thực mô hình lãnh.

Đạo cũng như tôi đã nói nghiêng nhiều về quyền  thế mà anh có được nhờ một vị trí và ảnh hưởng  . thông qua một chức danh như anh đã hiểu khá rõ  anh cần phải trở thành một người đáng tin cậy  . những người xung quanh tôn trọng một người luôn  giữ lời hứa với đồng nghiệp và khách hàng và phải  . là một con người sống thực với bản thân mình điều  đó chưa bao giờ quan trọng đến thế và khi anh có  . đùa dũng cảm để được là chính mình trong mọi tình  huống chứ không chì vào những lúc thuận lợi đó là  . khi anh sống thật lòng kiểm định và trước sau như  một sao cho con người bên trong được phản ánh qua  . những hành động và cách cư xử bên ngoài của anh  sống đích thực cũng có nghĩa là anh phải đáp  . ứng được tiềm năng của mình làm việc một cách sâu  sắc Bởi vì đó chính là con người thật của anh khi  . anh cho phép mình được cười mờ sống đích thực và  sáng chói giữa mọi người Chính Là Anh cho phép mọi.

Người được cười mời sống thực và sáng chói Xung  quanh anh chỉ cần được ở bên anh sẽ khiến cho họ  . cảm thấy an toàn và dũng cảm hơn họ bắt đầu thư  giãn và cười Mở hơn sự tin cậy tăng lên và những  . điều tuyệt vời bắt đầu xảy ra sự tích cực nghĩa  là sống thực với con người mình ngay cả khi mọi  . người xung quanh muốn anh trở thành một người khác  bởi vì tinh thần lãnh đạo đòi hỏi anh phải tin và  . đôi khi không ai khác tin anh chữ g trong Inax là  God can trường trong kinh doanh anh không cần một  . chức danh để trở thành một nhà lãnh đạo nhưng  anh thật sự cần sự can đảm và mạnh mẽ để lãnh  . đạo không chức danh anh cần một sự kiên quyết và  một lòng can đảm đến mức ngông cuồng anh cần phải  . dám làm và dám liều lĩnh hơn mọi người bình thường  việc đó thật sự không quá khó mỗi người chúng ta.

Đều có lòng can đảm sự kiện tỷ của những người tầm  thường là dấu hiệu tài năng của các thiên tài chữ  . e trong inmate nghĩa là gì ăn na Em thích đạo đức  Anna trả lời bằng giọng trầm ấm nhưng dứt khoát  . buồn thay một chủ đề mà rất nhiều doanh nhân dường  như đã làm quên trong thời đại kinh doanh Hỗn Loạn  . này có quá nhiều người cắt đường họ lao theo tiếng  gọi của đồng tiền họ chỉ nghĩ đến bản thân họ mà  . thôi Điều gì đã xảy ra với đạo đức và một sự cao  thượng trong kinh doanh anh sẽ không bao giờ sai  . khi làm một việc đúng anh bạn trẻ à Không bao giờ  có một điều tôi học được về sự thành công lãnh đạo  . đó em thành công nằm ở điểm giao thoa khi sự xuất  sắc gặp danh dự theo nhiều cách danh tiếng là tất  . cả những gì anh có đừng bao giờ làm bất cứ việc  gì làm như giúp chữ tín mà anh đã tạo lập trước.

Khi là một lãnh đạo không chức danh Cuối cùng thì  mọi người sẽ đổ xô đến với anh hoặc sẽ từ bỏ anh  . tùy theo danh tiếng của anh cuộc gặp gỡ Thứ hai  làm rõ nguyên tắc thời kỳ hỗn độn tạo nên những  . lãnh đạo vĩ đại trong cuộc gặp gỡ này Black gặp  gỡ với người thầy thứ hai tay bôi Là chủ cửa hàng  . trực tuyết có làm việc cần làm bắt đầu ngay bây  giờ để rèn luyện bài học thời kỳ hỗn độn tạo nên  . những nhà lãnh đạo vĩ đại anh biết đấy Black đây  là nguyên tắc thứ hai trong bốn nguyên tắc làm nền  . triết lý lãnh đạo không chức danh Tôi có một từ  viết tắt cho anh part thay trả lời ngắn gọn một  . nhà lãnh đạo không chức danh cần phải là ngọn núp  trong bóng tối trong thế giới hỗn độn này mọi thứ  . quá tiêu cự mọi người đều lo lắng mọi người đi  loanh quanh với một nỗi sợ hãi thật à vì không.

Biết từ nay sẽ như thế nào chữ đầu tiên chữ s  trong Spark là viết tắt của nói chuyện ngày thẳng  . lãnh đạo không chức danh cần phải là một người  nói chuyện ngay thẳng rõ ràng chân thành và có thể  . truyền cảm hứng một lãnh đạo không chức danh luôn  có những cuộc nói chuyện khó khăn mà những người  . yếu đuối tìm cách tránh né Họ luôn nói sự thật một  cách thẳng thắn Mặc dù rộng Họ run rẩy và bàn tay  . đổ mồ hôi họ nghiêng về những điều kiện khó khăn  giống như một người trượt tuyết trên đỉnh núi và  . như thế tổ chức nào có văn hóa không nói thẳng là  một nơi mà người ta sống giữa ảo tưởng mơ hồ như  . tôi đã nói làm thế nào anh có thể xây dựng được  một công ty lớn nếu không ai nói thật về những gì  . cần cải tiến nhất là trong thời kỳ khó khăn điều  cốt yếu không chỉ là nói thẳng nói thật mà còn là.

Thật sự nói chuyện thẳng thắn nhiều hơn với ban  quản trị nói chuyện thẳng thắn nhiều hơn với các  . đồng nghiệp Nói chuyện thẳng thắn nhiều hơn với  các nhà cung cấp nói chuyện thẳng thắn nhiều hơn  . với khách hàng trăm trúng về giá của từng người  việc đó sẽ ngăn chặn những tin đồn và những chuyện  . Ngồi lê đôi mách việc đó sẽ giúp cho tất cả các  mối quan hệ của anh Hoàn Hảo các vấn đề không bị  . ém nhẹm hiểu lầm không xảy ra và mọi người Cảm  thấy anh thật sự quan tâm đến họ và những điều  . mà họ lâu ngày Nhân tiện có một điều quan trọng  mà tôi muốn nhắc đến đó là thời gian gặp mặt đừng  . bao giờ gửi thư điện tử khi anh có thể đến gặp  mặt Hãy Rời góc làm việc của anh và đi đến nói  . chuyện với các đồng nghiệp khi anh cần thảo luận  về điều gì hay thậm chí chỉ để tán gẫu phải câu  . và điều cuối cùng tôi muốn nói về việc giao tiếp  và nói thẳng thắn là nếu có điều gì quan trọng đối.

Với một người quan trọng với anh thì điều đó cũng  quan trọng với anh chữ p trong Spark là viết tắt  . của ưu tiên với tất cả những hỗn độn trong kinh  doanh ngày nay người ta rất dễ bị mất phương hướng  . chạy khỏi những nhiệm vụ giá trị và mục tiêu của  họ khi mọi thứ dường như đang sụp đổ người ta có  . khuynh hướng bám víu vào sức Cám Dỗ của sự lạc  hướng nhưng những lãnh đạo Em thì khác họ tập  . trung vào những gì thật sự quan trọng nhất họ có  kỷ luật bản thân và đứng vững trên những nguyên  . tắc của mình Họ sống và làm việc theo một tư tưởng  đơn giản tập trung vào cái tốt nhất và bỏ qua tất  . cả mọi thứ còn lại câu thần chú này chính là một  trong những bí mật dẫn đến những kết quả đáng kinh  . hạt tập trung tập trung tập trung tập trung đến  mức ám ảnh Tôi nghĩ anh Hàn còn nhớ nguyên tắc 80.

20 80 phần trăm kết quả đạt được xuất phát từ hai  mươi phần trăm hành động của anh Vì vậy hãy làm  . sao thật sự thật sự giỏi những việc ý tồi đó hãy  làm tốt việc sắp xếp ưu tiên cho mọi hành động của  . anh rồi em sẽ thấy mình đạt được những kết quả  Không ngờ các nhà lãnh đạo không chức danh sống  . và thở với số ít sống còn của họ số ít sống còn là  một số ít những hoạt động cốt lõi có tiềm năng đưa  . anh đến với sự tinh thông lãnh đạo trong công việc  hãy dành thời gian để suy nghĩ Đôi khi anh cần  . phải chậm lại để có thể tăng tốc suy nghĩ trong  im lặng trong khi cả thế giới em đang ngủ là một  . kỉ luật tuyệt vời để có những thành tích xuất sắc  chữa trong Spark là viết tắt của nghịch cảnh xin  . cơ hội mua trong những điều tốt nhất tôi có thể  chia sẻ với anh là mọi khó khăn mang theo một cơ.

Hội lớn hơn trong rủi có may mọi thất bại đều kèm  theo một cánh cửa mà nếu anh có thể nhìn thấy nó  . và có can đảm đi qua nó thì nó sẽ mang đến cho anh  nhiều thành công hơn cả trước đó nữa khi một cánh  . cửa đóng lại thì một cánh cửa khác mở ra lãnh đạo  chính là tận dụng những thời điểm khó khăn để tiến  . lên hãy nhìn những trở ngại như những điều may  mắn ngụy trang cần có một chút luyện tập mới có  . thể có được thói quen suy nghĩ như thế nhưng tôi  tin anh sẽ làm được mà nách ạ chữ R trong Spark  . là viết tắt của đáp ứng mà không phản ứng cái bẫy  mà rất nhiều người mắc phải khi đối diện với thử  . thách chính là sự hốt hoảng họ thức dậy mỗi ngày  lao đầu vào làm việc và lãng phí toàn bộ thời gian  . để phản ứng với sự thay đổi thay vì vượt qua hỗn  độn họ bị kẹt cứng vào nó là một phần của vấn đề.

Thay vì thể hiện tinh thần lãnh đạo bằng cách trở  thành một nguồn giải pháp hãy trở thành bậc thầy  . bằng cách phản hồi lại chúng hãy Huyền truyền dưới  áp lực đừng lo lắng về những điều anh không thể  . kiểm soát và hãy tận hiến hết mình cho những gì  anh có thể kiểm soát được hãy chủ động để dẫn đầu  . chữ k trong Spark là khen người một nhà lãnh đạo  không chức danh cần biết cách khen ngợi và khích  . lệ mọi người trong thế giới kiệm lời khen chữ k  đó sẽ nhắc anh là mọi người Tỏa Sáng nó sẽ giúp  . anh ghi nhớ rằng người ta cần được cảm kích dù chỉ  là một việc nhỏ nhất nhất họ làm được trong lúc họ  . căng thẳng mỗi ngày trôi qua trong phần đời còn  lại của anh Hãy là một trong những người hiếm hoi  . biết khuyến khích nỗ lực của người khác biết tìm  kiếm những điều tốt đẹp ở con người và biết hoan.

Nghênh dù chỉ là một hành động tích cực nhỏ nhất  trong cuộc gặp gỡ thứ 3 Black gặp gesture một Cựu  . Hội đồng chủ tịch quản trị ở trong phần gặp gỡ thứ  ba này một nguyên tắc không may bị lãng quên trong  . công nghệ mới chuyển động quá nhanh này được nhắc  đến là mối quan hệ càng sâu sắc tinh thần lãnh  . đạo càng mạnh mẽ Công việc chính của một doanh  nghiệp luôn luôn là kết nối và bổ sung giá trị  . cho mọi người đó là một niềm vô cùng quan trọng  cần nhớ khi anh xây dựng sự nghiệp và cuộc sống  . của mình Sự vĩ đại trong kinh doanh chỉ là sự tập  trung hoàn toàn vào con người tin tưởng họ thu hút  . họ kết nối với họ phục vụ họ và tán dương họ Nếu  anh thật sự nghiêm túc muốn chiến thắng trong kinh  . doanh hãy trở thành một trung tâm sống biết thợ  biết nói biết đi tỏa ra một nguồn sinh lực tích.

Cực sự xuất sắc và sự ân cần đến với mọi người mà  anh may mắn được giúp đỡ 5 quy luật trong nguyên  . tắc mối quan hệ càng sâu sắc tinh thần lãnh đạo  càng mạnh mẽ được thể hiện dưới dạng chữ viết  . tắt Woman con người chữ H trong Human là viết  tắt của giúp ích như tôi đã nói kinh doanh đơn  . giản là giúp ích cho người khác vì vậy một trong  những lý tưởng lớn nhất mà tôi chia sẻ với anh để  . anh có thể nắm vững tinh thần lãnh đạo là hãy luôn  làm nhiều hơn cho anh được trà sự tưởng thưởng mà  . anh nhận được là kết quả trực tiếp của những đóng  góp của anh kế tiếp là chữ u trong Human đó là chữ  . viết tắt của thấu hiểu để xây dựng những mối quan  hệ tầm cỡ thế giới anh không phải chỉ cần giúp đỡ  . mọi người một điều bắt buộc nữa là anh phải thấu  hiểu họ và điều đó liên quan đến một trong những.

Kỹ năng lãnh đạo quan trọng nhất tích cực Lắng  nghe Hãy nói thôi và lắng nghe nhiều hơn khi anh  . lắng nghe và lắng nghe thật sự khác với nghe khi  người nói bắt đầu càng thấy họ được thấu hiểu khao  . khát được lắng nghe của họ được thỏa mãn họ cảm  thấy an toàn sự tin tưởng gia tăng vì họ cảm thấy  . an toàn nên họ bắt đầu từ từ tháo bỏ chiếc áo giáp  mà họ mặc vào mỗi buổi sáng trước khi rời ngôi nhà  . an toàn để đi đến với thế giới gấp rút và khác họ  tháo bỏ lớp bảo vệ mà họ đã dựng nên để chống lại  . sự thất vọng và chán nản mà họ dự đoán từ những  người xung quanh người đó bắt đầu thấy rằng anh  . thật sự quan tâm đến họ người đó bắt đầu thấy rằng  anh thật lòng muốn hỏi khi người đó bắt đầu nhận  . ra rằng anh Rooney đến những lợi ích tốt nhất cho  họ và vì vậy họ bắt đầu trao cho anh những gì tốt.

Nhất của họ còn chữ m trong Human sẽ nhắc anh nhớ  về hòa nhập Hãy bước ra ngoài cái thân với đồng  . nghiệp và hòa nhập với khách hàng việc kết nối với  mọi người có giá trị rất lớn những kết quả tích  . cực và những chiến thắng mà anh không bao giờ mong  đợi sẽ bắt đầu xuất hiện Chỉ vì anh bước ra và hòa  . nhập với những người anh cùng làm việc khi người  ta nhìn thấy anh anh sẽ nổi bật lên họ biết anh họ  . hiểu anh họ bắt đầu yêu mến anh hãy luôn nhớ rằng  người ta thích làm việc với những người mà họ yêu  . mến thật thú vị còn chữa trong Human tôi hỏi điều  khiển xác định trả lời bằng giọng ấm áp Hầu hết  . chúng ta nghĩ rằng công việc cần phải nghiêm túc  chúng ta sợ rằng chúng ta cười nói hay đùa giỡn  . trong giờ làm việc thì sẽ bị cho là lãng phí thời  gian và kém năng suất nhưng anh bạn Hạ có một chút.

Tiêu khiển trong khi làm việc sẽ giúp anh nâng cao  hiệu quả công việc và khi vì vui vẻ thì sinh lực  . của toàn tổ chức sẽ gia tăng khi mọi người có hứng  thú với công việc mức độ căng thẳng sẽ làm xuống  . họ sẽ sẵn sàng làm những việc không mong đợi để  tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng họ cũng phấn  . khích hơn và làm việc tích cực hơn Hãy ghi nhớ  giá trị của niềm vui và sự tận tâm khi anh bước  . vào nhà sách mỗi ngày chữ N là viết tắt của nuôi  dưỡng hãy tử tế với mọi người tử tế không có nghĩa  . là yếu đuối Đừng nhầm lẫn lòng tốt với sự yếu mềm  những ngành đạo không chức danh phải cân bằng một  . cách xuất sắc giữa lòng các ẩn và sự can đảm Hãy  thân thiện và vững vàng hãy chân thành và mạnh mẽ  . Đúng vậy họ đặt con người và các mối quan hệ lên  trên hết hãy nuôi dưỡng các mối quan hệ hãy quan.

Tâm đến mọi người hãy trở nên thật ân cần và tử  tế hãy để mỗi người đi coi con đường bạn đang đi  . đều cảm thấy tốt hơn vui vẻ hơn và nồng nhiệt hơn  so với khi bạn mới gặp họ rồi hãy ngồi xem việc đó  . có thể giúp ích gì cho sự nghiệp của anh hãy quan  tâm đến mọi người và tiền thì nó phải làm gì hãy  . giúp mọi người đạt được mục đích của họ và họ sẽ  giúp anh Đạt được mục tiêu của mình con người thật  . sự là phần quan trọng nhất của một doanh nghiệp  Thành Công ở cuộc gặp gỡ thứ tư ra sân gặp gỡ  . Xét để làm rõ triết lý để trở thành một nhà lãnh  đạo vĩ đại trước tiên Hãy là một con người vĩ đại  . Câu nói này rất dễ hiểu một tổ chức xuất sắc thật  sự chính là nơi người ta thể hiện sự xuất sắc cá  . nhân trong mọi việc họ làm Vì vậy khi anh và đồng  nghiệp đánh thức nhà lãnh đạo nội tâm trong mỗi.

Con người và làm việc một cách xuất sắc kỳ công  ty sẽ tự động vươn đến tầm cao nhất rất nhiệt  . tình nói hãy lãnh đạo chính mình trước chỉ khi đó  anh mới có thể bước đến vị trí lãnh đạo người khác  . 5 quy luật viết tắt trong nguyên tắc thứ tư và  cuối cùng này là xin Z trả lời đơn giản việc tự  . lãnh đạo và tự làm chủ xung quanh năm vấn đề cơ  bản chữ f sẽ nhắc nhớ anh phải thấy rõ lãnh đạo  . luôn đòi hỏi anh phải nhận thức rõ ràng những điều  kiện và hiện trạng Mỗi người chúng ta đều có thiếu  . à vì nhận thức vấn đề khuynh hướng tự nhiên của  chúng ta là nhìn nhận sự vật qua những điểm mù  . và những niềm tin giới hạn của mình hãy nhớ chúng  ta nhìn thế giới không không phải như chính nó mà  . chúng ta nhìn theo khách của chúng ta Vì vậy nếu  chiếc ô cửa kính màu của anh là một mớ hỗn độn.

Thì cũng đợi anh sẽ là một mớ hỗn độn nếu chiếc  cửa sổ kính màu của anh là một niềm tin rằng anh  . không thể lãnh đạo nếu không có một chức danh thì  mọi hành động của anh Dĩ nhiên sẽ đi theo niềm tin  . đó và như thế anh sẽ không lãnh đạo Nếu như anh  không có chức danh nếu trước cửa sổ kính màu của  . anh chứa một quy luật khẳng định rằng hầu hết mọi  người đều không đáng tin cậy hay hết mọi việc đều  . vô nghĩa thì cách ứng xử của anh sẽ phản ứng sự  diễn dịch tự tạo đó ra thế giới bên ngoài chữ H sẽ  . nhắc anh nhớ rằng sức khỏe là vàng Lúc nãy tôi nói  về tầm quan trọng của việc tập thể dục và giữ gìn  . sức khỏe sức khỏe tốt cũng giống như một cây cột  nó nâng đỡ mọi thứ khác trong cuộc sống của anh  . hãy giữ cho mình luôn khỏe mạnh nhất và mọi thứ  khác Ừ từ khả năng suy nghĩ tỉnh táo trong những.

Lúc khó khăn cho đến hiệu quả làm việc và tâm  trạng của anh sẽ kéo lên với nó sức khỏe là một  . trong những thứ mà chúng ta nghĩ là đương nhiên  cho đến khi đánh mất nó nếu anh đánh mất sức khỏe  . thì không có gì khác quan trọng bằng cách lấy lại  nó một câu ngạn ngữ cũng nói rằng khi chúng ta còn  . trẻ chúng ta hi sinh sức khỏe để kiếm tiền nhưng  khi chúng ta về già và khôn ngoan hơn chúng ta  . lại sẵn sàng hi sinh tất cả tiền bạc chỉ để có  một ngày khỏe mạnh sức khỏe là chiếc vừng niệm  . trên đầu những người khỏe mạnh mà chỉ những người  yếu bệnh mới nhìn thấy ghét nói thêm chữ y trong  . size là viết tắt của cảm hứng nghe nhạc là một  trong những cách tốt nhất mà tôi biết để tạo nên  . nguồn cảm hứng giao thiệp với những người tài giỏi  sáng tạo và độc đáo cũng sẽ tăng thêm niềm đam mê.

Của anh gần gũi với thiên nhiên là một cách hiệu  quả khác để bùng cháy ngọn lửa khao khát và sáng  . tạo đạt được những thành tựu lớn còn chữ n trong  size tôi hỏi đừng bỏ quên gia đình những người mãi  . em có tầm quan trọng rất lớn liệu có ích gì  khi anh quá thành công nhưng lại đơn độc một  . mình cảm giác được yêu mến và quan tâm thật sự là  một gia tốc rất lớn đối với tinh thần lãnh đạo và  . thành công cá nhân của anh và chúng ta đến với  chữ e Ghét nói tiếp chữa trong size sẽ nhắc anh  . về nguyên tắc thứ 5 của lãnh đạo cá nhân nâng  cao lối sống lối sống không phải là điều chúng  . ta thường nói tới nhưng nó rất quan trọng đối với  một cuộc sống ý nghĩa hãy làm một điều gì đó mỗi  . ngày để nâng cao lối sống của anh hãy sống một  cuộc sống Chất lượng anh chị được sống một lần  . thôi Tại sao không sống cho trọn vẹn thành công  không phải là những gì anh được nhận thành công.

https://youtu.be/ma-UCmGJRBIThu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn Phần tóm tắt những ý chính của cuốn sách  . nhà lãnh đạo không chức danh tác giả Robin Sharma  Tầm quan Cuốn sách này được chia làm tám chương  . với 269 trang kể về nhân vật Black Death 29 tuổ

Scroll to Top