Tóm tắt sách: Quyền năng làm giàu – Napoleon Hill – Trần Thu Hằng – Galabook

Chị. Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến. với kênh YouTube của Trần Thu Hằng hôm. nay Thu Hằng sẽ gửi đến bạn Phần tóm tắt. của cuốn sách quyền năng làm giàu tác. giả Napoleon Hill 17 nguyên tắc thành. công của vượt thép and You can add bạn. như nh

Chị. Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến. với kênh YouTube của Trần Thu Hằng hôm. nay Thu Hằng sẽ gửi đến bạn Phần tóm tắt. của cuốn sách quyền năng làm giàu tác. giả Napoleon Hill 17 nguyên tắc thành. công của vượt thép and You can add bạn. như nhấn nút đăng ký Kênh ở bên dưới Và. bấm chuông để không bỏ sót Những video. mới ngoài xa bạn có thể truy cập vào. trang web ra là book.vn và Tiki ở đường. link dưới phần mô tả mùa rét giấy ủng hộ. càng và tác ra trên lê thành công bao. gồm 17 nguyên tắc và bất cứ ai muốn đạt. được thành công trong cuộc đời mình ở. bất cứ lĩnh vực nào đều phải sử dụng. chúng đầu tiên chúng ta sẽ nói đến. nguyên tắc quan trọng nhất nguyên tắc. này đứng đầu trong mười bảy nguyên tắc. về thành công Bởi vì không ai đạt được. thành công mà không sử dụng nguyên tắc. này chúng ta có thể gọi nó là nguyên tắc.

Mục đích rõ ràng nhiên ở đời của bất cứ. một người thành công nào anh sẽ thấy. rằng anh ta có một mục tiêu cụ thể Anh. ta có một kế hoạch để đạt được mục tiêu. đó anh ta dành phần lớn suy nghĩ và nỗ. lực của mình để đạt được mục tiêu đó mục. tiêu chính của cuộc đời tôi là sản xuất. và bán thép Tôi đặt ra mục tiêu này từ. khi là một người làm công mục tiêu đó đã. trở thành nỗi ám ảnh đối với tôi Tôi. nghĩ về nó khi đi ngủ và nghĩ tới nó khi. thức dậy làm việc vào buổi sáng Mục tiêu. của tôi không còn là ước mơ bình thường. nó đã trở thành một khao khát cháy bỏng. Nó là một loại mục tiêu duy nhất mang. tới kết quả như mình thật sự mong muốn. tôi phải nhắn lại rằng giữa một ước mơ. bình thường và một khát khao cháy bỏng. có sự khác biệt vô cùng lớn một khát. khao cháy bỏng sẽ trở thành nỗi ám hàng. tất cả mọi người đều muốn những điều tốt.

Đẹp hơn trong cuộc sống như tiền bạc một. vị trí tốt. A và sự công nhận Nhưng hầu hết mọi. người đều không vượt xa hơn mức ước mơ. những người biết chính xác điều mình cần. trong cuộc sống Quyết tâm để đạt được nó. sẽ không dừng lại với những ước mơ họ sẽ. biến những ước mơ đó thành khao khát. cháy bỏng và cố gắng thực hiện nó với nỗ. lực không ngừng nghỉ dựa trên một kế. hoạch cụ thể một điều vô cùng quan trọng. là Họ khuyến khích những người khác cùng. phối hợp để thực hiện kế hoạch của mình. không ai có thể đạt được thành công vĩ. đại mà không có sự giúp đỡ của những. người khác bước đầu tiên để Vương ra. khỏi nghèo đói và tiến tới giàu có là. chặng đường khó khăn nhát sẽ đơn giản. hơn nếu tôi nói rằng tất cả mọi sự giàu. có tất cả mọi của cải mà bất cứ ai có. được đều nhờ những nỗ lực cá nhân đều. bắt đầu với một hình ảnh rõ ràng trong.

Tâm trí người đó khi bức tranh đó lớn. dần lên họ khi nó đã trở thành 1 ý của. nỗi ám ảnh nó sẽ được tiềm thức tiếp. nhận thông qua một số quy luật bí mật. của tự nhiên mà chúng ta vẫn chưa hiểu. được từ thời điểm đó cá nhân đó sẽ được. chỉ dẫn thu hút về những giá trị vật. chất tương đương với hình ảnh trong tâm. trí họ nói về kinh nghiệm của cá nhân. tôi khi thực hiện những bước đi đầu tiên. để đạt được mục tiêu trong cuộc đời mình. tôi có thể mô tả chúng một cách rõ ràng. như sau đầu tiên tôi biết mình muốn tham. gia vào lĩnh vực sản xuất thép tôi biến. khát khao này trở thành nỗi ám ảnh trong. tâm trí bằng cách này khát khao đó đã. điều khiển tôi cả ngày lẫn đêm Bước tiếp. theo là tôi bạn yêu thương của mình cho. một người công nhân khác anh ta là bạn. của tôi cũng không có tiền nhưng anh ta. nhận thức được giá trị của những ý tưởng.

Mà tôi có dũng cảm cùng tôi thực hiện. những ý tưởng đó hai người chúng tôi. cùng lôi kéo hai người khác những người. có tầm nha đam và sáng kiến tham gia vào. kế hoạch sản xuất và bản Thép 4 người. chúng tôi là hạt nhân đầu tiên của liên. minh trí tuệ liên minh này về sau tăng. lên thành hơn 20 người những người đã. giúp tôi cũng như chính bản thân họ có. được tài sản của mình thông qua sự kết. hợp nỗ lực của liên minh trí tuệ Chúng. tôi đã khuyến khích những người khác. cùng các tiền để thực hiện ý tưởng này. cái mà chúng ta đang quan tâm ở đây là. những bước đầu tiên tôi đã thực hiện để. theo đuổi mục tiêu của mình cách tốt. nhất đối với một tâm chế không có kỷ. luật tốt là viết ra mô tả chi tiết về. mục đích của anh ta và Tạo thói quen đọc. to Bản viết đó ít nhất một lần mỗi ngày. hành động viết ra mục đích buộc cá nhân.

Đó phải hiểu rõ ràng với nó hành động. đọc bạn viết đó hàng ngày là để cố định. mục đích trong tâm trí khi đó mục đích. sẽ được tiếp nhận bởi tiềm thức và hành. động hay. về nguyên tắc Liên Minh Trí Tuệ Linh. Bình trí tuệ là một liên minh hai hay. nhiều tâm trí cùng hoạt động với nhau. trên tinh thần đồng thuận tuyệt đối để. đạt được mục đích cuối cùng để đạt được. mục đích to lớn trong cuộc đời nếu đó là. mục đích vượt qua những điều thông. thường một người phải phối hợp với các. thành viên trong liên minh trí tuệ để. tận dụng những lợi ích tổng thể tử thần. trí của họ trên tinh thần đồng thuận. thất bại trong việc hiểu về tầm quan. trọng của sự đồng thuận và thấu hiểu lẫn. nhau giữa các thành viên của liên minh. trí tuệ là tước đoạt cơ hội thành công. của rất nhiều người mỗi người có thể tổ. chức nên một nhóm những người cùng hợp.

Tác với anh ta có thể chỉ mang tính hình. thức nhưng không phải là bề ngoài mà. quan trọng là thái độ tâm trí của mỗi. thành viên trong liên minh để hình thành. nên một liên minh trí tuệ tất cả mọi. thành viên phải đặt cả trái tim lẫn khối. óc của họ cũng hướng về mục đích chung. của liên minh và mỗi thành viên ở Đồng. Thuận tuyệt đối với người lãnh đạo và. mọi thành viên khác trong Liên Minh đầu. tiên khi bắt đầu tổ chức một liên minh. trí tuệ người lãnh đạo phải lựa chọn. những người có khả năng làm những điều. họ được yêu cầu thứ hai là lựa chọn. Những người sẽ làm việc trên một tinh. thần đồng thuận dựa trên các động lực cụ. thể hai động lực mà con người bị thúc. đẩy mạnh mẽ nhất trong các liên minh. kinh doanh đó là cảm xúc tình dục và. khát khao về tiền bạc không hết mọi. người đều khao khát tiền bạc hơn bất kỳ.

Thứ gì khác nhưng họ cần tiền chủ yếu để. làm hài lòng người phụ nữ của họ vì thế. 3 Động lực mạnh mẽ nhất là tình yêu tình. dục và khát khao tiền bạc tuy nhiên cũng. có kiểu người làm việc chăm chỉ để được. công nhận chứ không phải về tài sản vật. chất và tiền bạc không ai đủ thông minh. để đánh giá người khác một cách chính. xác chỉ qua cái nhìn đầu tiên có một số. biểu hiện bên ngoài có thể vì thế khả. năng của một người nhưng có một yếu tố. quan trọng hơn tất cả các yếu tố khác và. đó là yếu tố quyết định giá trị của một. người trong liên minh trí tuệ đời chính. là thái độ sống của anh ta đối với chính. bản thân cũng như các cộng sự nếu thái. độ sống của anh tha là tiêu cực anh ta. sẽ có khả năng là một người ích kỷ tự. cao tự đại và khiêu khích trong mối quan. hệ đối với người khác Anh ta sẽ không. phù hợp để trở thành thành viên của liên.

Minh trí tuệ hơn nữa nếu Kiểu người này. vẫn là thành viên của liên minh trí tuệ. anh ta có thể gây trở lại cho những. người khác phá hủy khả năng của họ cũng. như của chính bản thân mình một số thành. viên của liên minh trí tuệ là công nhân. của chúng tôi sau khi họ đã chứng minh. được khả năng của mình một số người khác. được lựa chọn từ bên ngoài thông qua. phương pháp thừa sai một số thành viên. tài giỏi nhất trong liên minh trí tuệ. của tôi bắt đầu sự ở những vị trí thấp. nhất và làm việc qua mọi phòng ban khác. nhau trong tổ chức những người này biết. giá trị của sự hợp tác đồng thuận đầu. chính là một trong những bí quyết để. thăng tiến đến được vị trí cao nhất của. họ một người có năng lực trong công việc. cộng với một thái độ sống tích cực. thường đứng ở những vị trí lãnh đạo cao. nhất trong bất cứ công việc nào sự kết.

Hợp giữa hiệu quả và thái độ sống tích. cực mang lại giá trị lớn nhất và phát. triển một tính cách cuốn hút tôi không. chỉ mô tả những đặc điểm của một tính. cách cuốn hút mà tôi sẽ cho anh mỗi công. thức đơn giản để phát triển và duy trì. tất cả những đặc điểm tính cách đó việc. Liệt kê các đặc điểm này sẽ chàng mang. lại mấy giá trị trong mọi người trừ khi. họ tiếp thu và sử dụng chúng chúng ta. bắt đầu với việc Mô tả đặc điểm quan. trọng nhất có tên là thái độ sống tích. cực chúng ta có thể hiểu khá rõ tầm quan. trọng của thái độ sống đối với mọi vấn. đề. về thái độ sống gây ảnh hưởng tới giọng. nói sự biểu đạt của Gương mặt rạng điệu. của cơ thể và ngôn tử được nói ra cũng. như quyết định sự tự nhiên chồng cảm xúc. của mỗi người thái độ sống còn gây ảnh. hưởng nhiều hơn thế thái độ sống có thể. thay đổi mọi suy nghĩ của một người giờ.

Đó thái độ sống có thể ảnh hưởng tới các. tâm chế khác thông qua nguyên tắc thần. giao cách cảm thái độ sống tích cực có. thể phát triển bằng việc thấu hiểu và áp. dụng tất cả các đặc điểm của một tính. cách thu hút đặc điểm thứ hai của một. tính cách thu hút là tính linh hoạt. thông qua cụm từ này tôi đang muốn đề. cập đến khả năng thích nghi nhanh chóng. của một người trước sự thay đổi của hoàn. cảnh và những tình huống khẩn cấp mà. không bị mất cân bằng một người có tính. linh hoạt giống như một con tắc kè hoa. một loài bò sát có thể nhanh chóng thay. đổi màu sắc để thích nghi với môi trường. người không có khả năng này khó có thể. em tính cách thu hút vì mọi sự thay đổi. điều kiện sống và mối quan hệ đều cần. đến khả năng thích nghi người không dù. khoan dung thường đổ lỗi cho người khác. vì sự kém may mắn của mình Nhưng sự thật.

Là chúng ta ở đâu và chúng ta là ai là. do thái độ sống của chúng ta quyết định. và nó được thể hiện qua tính cách của. chúng ta đặc điểm thứ 3 của một tính. cách thu hút là sự chân thành trong mục. đích đây là một phẩm chất quan trọng vì. chưa có phẩm chất nào có thể thay thế. được nó tôi nói thế bởi vì nó đi sâu vào. lòng người hơn bất kỳ một phẩm chất nào. nếu thiếu sự chân thành trong mục đích. một người sẽ có thể có những lời nói và. hành động mà Thậm chí ngày càng người ít. kinh nghiệm nhất trong việc phân tích. tính cách cũng có thể nhận ra sự thiếu. chân thành của anh ta người không chân. thành thể hiện điều đó qua luyện nói qua. biểu cảm của khuôn mặt Qua cách nói. chuyện qua việc ở những đồng sự thần tín. qua loại hình dịch vụ mà anh ta cung cấp. qua một vài cách khắc nữa nên dù có là. một diễn viên chuyên nghiệp anh ta cũng.

Không thể che giấu được bản chất thật. của mình cứu người ba phải là mục tiêu. chế nhạo của những người xung quanh bởi. vì mọi người đều nhận ra sự thiếu chân. thành của anh ta Tôi sẽ không bao giờ. quên ấn tượng rõ ràng nhất mà tôi có. được từ sách leaseweb anh ta xuất hiện. ngay khi tôi gọi và giao cho một mệnh. lệnh để thay đổi một số điều trong công. việc của anh ta mà tôi nghĩ nên được. thực hiện Shinee lắng hay chăm chút tới. khi tôi nói xong sau đó nhìn tôi với ánh. mắt thẳng thắn và một nụ cười Tự nhiên. trên khuôn mặt nói rằng tôi thôi Thưa. ông chủ ngày là sếp nhưng tôi phải nói. với ngài rằng yêu cầu của Ngài sẽ khiến. cho ngày mất rất nhiều tiền bởi vì ngày. chưa tìm hiểu kỹ vấn đề này như tôi có. điều gì đó trong cách nói của anh ta anh. không hề cho rằng phản ứng đó là chống. đối tôi dừng mệnh lệnh của mình lại và.

Điều tra chỉ để chứng minh rằng anh ta. đúng và tôi đã sai Từ hôm đó trở đi tôi. bắt đầu quan sát sát lì chăm chú để khám. phá ra ở Anh những phẩm chất và tính. cách làm anh trở nên vô giá đối với tôi. Vì vậy Nói một cách không hề quá lời thì. chao ly tạo ấn tượng tốt đầu tiên với. tôi thông qua tính chân thành trong mục. đích của anh ấy Phẩm Chất Thứ Tư đó là. sạc quyết định nhanh chóng hãy quan sát. ở mọi nơi anh sẽ thấy những người hay. chần chừ lưỡng lự là những người không. nổi tiếng và không thành công chúng ta. đang sống trong một thế giới thay đổi. rất nhanh và những người không chuyển. động nhanh chóng Không thể theo kịp tốc. độ của nó những người thành công ra. quyết định rất rõ ràng và nhanh chóng và. họ rất khó chịu và không thoải mái với. những người hay chần chừ Tôi nhấn mạnh. với anh rằng ra quyết định nhanh chóng.

Là một thể à Vì vậy nó liên quan một. cách rõ ràng và là một phần của thái độ. sống anh không thể tách rời bất kì đặc. điểm nào của một tính cách thu hút ra. khỏi thái độ sống bốn sử dụng sức mạnh. của niềm tin tôi có thể phát triển niềm. tin để vượt qua khó khăn mà tôi sẽ trải. qua trong quá trình vườn tới thành công. không Câu trả lời của tôi có thể sẽ mô. tả nguyên tắc quan trọng nhất trong 17. nguyên tác đó là sử dụng niềm tin và đó. là một nhân tố của thành công mang tới. sức mạnh cho người áp dụng nó đó là sức. mạnh công bằng tuyệt vời Thật sự là mọi. người bình đẳng với nhau sự tự tin có. rất nhiều cấp độ cấp độ tự tin cao nhất. dựa trên niềm tin vào trí tuệ vô hạn và. anh có thể chắc chắn rằng không có ai. đạt được cấp độ tự tin cao nhất này mà. không có niềm tin rõ ràng vào trí tuệ vô. hạn và giao tiếp với nó điểm Khởi đầu để.

Phát triển sự tự tin anh sẵn sàng Đó là. lý do tại sao nguyên tắc này lại được. đặt đầu tiên trong triết lý thành công. thực tế đã cho thấy nếu một người biết. chính xác điều anh càng muốn có một kế. hoạch rõ ràng để đạt được nó và thật sự. theo đuổi kế hoạch đó sẽ không gặp khó. khăn trong việc tìm và khả năng của. Chính anh ta để đạt được thành công thực. tế cũng cho thấy một người thiếu quyết. đoán lúng túng và chần chừ thường mất. niềm tin vào bản thân và kết thúc bằng. việc chẳng làm được gì chẳng khó khăn gì. để biết được điều đó nguyên tắc lặp đi. lặp lại là phương tiện thông qua đó một. người có thể biến mong muốn của mình. thành nỗi khát khao cháy bỏng tất cả các. suy nghĩ được diễn đạt bằng miệng và lặp. đi lặp lại liên tục ngày này sang ngày. khác thông qua các cuộc thảo luận của. liên minh trí tuệ hoặc là qua các cách.

Khác cuối cùng sẽ được tiếp nhận bởi. tiềm thức và thực hiện nó đó Á Đù Ghi. tâm trí có thể tiếp nhận và thực thi. mệnh lệnh cũng giống như một con người. Nó sẽ thực thi theo suy nghĩ chủ đạo của. một người bất kể đó là một mệnh lệnh. trực tiếp hay không suy nghĩ về những. giới hạn và sự nghèo đói cũng sẽ được. thực thi đó chính là nghèo đói Tìm thuốc. sẽ hành động dựa trên suy nghĩ của người. đó mà không cố gắng để thay đổi điều gì. hơn nữa nó sẽ hành động một cách tự động. bất kể mọi người có nhận thức được điều. đó hay không niềm tin có thể được phát. triển bằng cách loại bỏ những kẻ thù của. tâm trí loại bỏ khỏi tâm trí những suy. nghĩ tiêu cực nỗi sợ hãi và những hạn. chế tự đặt ra niềm tin sẽ được lấp đầy. tâm trí mà không cần nỗ lực Nếu anh có. thể hiểu được điều này hãy thử với chính. mình và anh sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Không có bí mật nào về trạng thái tâm. trí là niềm tin hãy cho niềm tin một nơi. cứu ngủ và nó sẽ phát triển mà em phải. mời chào mừng nói về niềm tin và bắt đầu. luyện tập nó làm thế nào để nói một cách. đơn giản đây chúng ta ủng hộ các bài. thuyết giáo và cầu nguyện Chúa Giêsu Tuy. nhiên chúng ta hiếm khi hành động theo. lời răn dạy của chúa là cách giải quyết. vấn đề của mình thông qua một trạng thái. tâm lý cơ bản là niềm tin chúng ta xây. dựng nên tượng đài thường kính Chúa. Giêsu sống chúng ta lại xúc phạm chúng. vì những suy nghĩ bị bao vây bởi nỗi sợ. hãi và những hạn trẻ tự đặt ra trong khi. chúa đã dạy chúng ta không được cam chịu. những điều đó kiến thức mà tôi có được. về sức mạnh của tâm lý tôi học được từ. trường học vĩ đại nhất đại học cuộc đời. đã rất nhiều năm rồi Tôi có một thói. quen là dành một khoảng thời gian nhất.

Định trong ngày để nghiên cứu và suy. nghĩ về kế hoạch mục đích và các nguyên. tắc hoạt động của tâm lý một số người có. thể gọi thói quen này là để hòa hợp với. sự phủ định và đó là thói quen mà tôi sẽ. duy trì tới cuối cuộc đời và Tôi chân. thành gợi ý điều này cho những ai muốn. trở nên hiểu hơn về sức mạnh của chính. tâm trí họ tôi có một gợi ý nữa có thể. giúp ích cho việc phát triển niềm tin đó. là tất cả những ai hiểu và áp dụng 16. nguyên tắc còn lại của triết lý thành. công sẽ dễ dàng tiếp cận với niềm tin. toàn bộ Triết lý này là hành động nó. khuyến khích nỗ lực dựa trên một mục. đích sẵn sàng và đó chính xác là những. gì cần thiết để phát triển niềm tin nằm. đi thêm một dặm nguyên tắc thứ 5 trang. 17 nguyên tắc của triết lý thành công. chúng ta hãy gọi nó là thói quen đi thêm. một dặm theo đó tôi muốn nói tới thói.

Quen cung cấp nhiều hơn và tốt hơn những. dịch vụ được trả công có một bánh xe. cuộc đời kiểm soát số phận của con người. và thôi cũng rất vui khi nói với anh. rằng bánh xe này có thể bị tác động để. vận mục đích của một cá nhân nếu điều. này không đúng thì sẽ chẳng có nguyên. tắc nào để tạo nên triết lý thành công. ca điểm khác nhau chủ yếu giữa những. người chấp nhận một mức lương đủ sống. với tôi chính là tôi yêu cầu sự giàu có. theo những cách rõ ràng tôi có một kế. hoạch rõ ràng để đạt được sự giàu có và. thời tiến hành theo kế hoạch đó tôi cung. cấp những dịch vụ hữu ích tương đương. với giá trị của sự giàu có mà thôi yêu. cầu trong khi những người khác không hề. có kế hoạch và mục đích như vậy Cuộc đời. trả cho tôi những gì mà tôi yêu cầu nó. cũng làm như vậy với những người đòi hỏi. không quá mức lương đủ sống anh thấy đấy.

Vòng xe của may mắn đi theo kế hoạch của. tâm trí mà một người phải ra trong tầm. Thủy mình và nó mang lại cho anh ta. những giá trị vật chất và tài chính. tương đương với kế hoạch đó Ừ nếu anh. không hiểu được để đủ điều này anh sẽ bỏ. qua một phần quan trọng trong bài học có. một quy luật bù đắp dựa vào đó con người. thiết lập quan hệ với cuộc đời bao gồm. cả việc sở hữu tài sản vật chất mà anh. cả có quy luật này không hề có ngoại lệ. bởi nó không phải là quy luật do con. người tạo ra tự nhiên đi thêm một dặm ở. mọi việc khi tự nhiên tạo ra lợi ích. trong một cái ao tự nhiên không dừng lại. ở việc sản xuất một số lượng ít nhất cần. thiết để duy trì loài sinh vật này mà. còn sản xuất một số lượng lớn đủ để. phòng những tình huống khẩn cấp tự nhiên. làm tương tự đối với loài cả biển loài. chim ở trên trời và tất cả các loài sinh.

Vật sinh ra dưới lòng đất ở tất cả mọi. nơi chúng ta đều thấy tự nhiên đi thêm. một dặm sản xuất ra đủ cho mọi trường. hợp cần thiết để duy trì sự sống của một. loài với mục đích duy trì sự sống tự. nhiên sử dụng hai Quy luật mà tất cả mọi. người đều biết quy luật bồi thường để. tăng cường sự đáp lại chúng ta hãy lấy. việc làm nông như là một ví dụ để thấy. tự nhiên đã sử dụng hai quy luật này. khéo léo như thế nào anh đều trưởng. thành trên một chàng trai vì vậy anh sẽ. nhanh chóng nắm bắt và hiểu minh họa mà. thôi muốn nói để sản xuất thực phẩm cần. thiết người nông dân phải sử dụng 2 quy. luật bồi thường và quy luật Tăng cường. sự đáp lại anh ta cũng phải áp dụng. nguyên tắc đi thêm một dặm dù cho họ anh. ta có nhận thức được điều này hay không. đầu tiên người nông dân phải nhiều hết. các loại cây và bụi rậm trên đất tiếp.

Đến anh ta phải cày đất và cung cấp phân. bón nếu cần thiết sau đó anh ta trồng. các loại hạt trên mảnh đất này anh ta. phải sử dụng thế thông minh vào lao động. bằng cách trồng các loại hạt vào đúng. thời điểm của Nam sau khi hoàn thành. xong các bước trên người nông dân đã làm. những điểm tốt nhất có thể để sản xuất. thực phẩm tại thời điểm này ý là phải. dừng và chờ đợi để tự nhiên và thời gian. thực hiện công việc làm nảy mầm và tăng. trưởng các loại hạt Để sản xuất ra vụ. mùa tới tận thời điểm trên người nông. dân không nhận được gì từ lao động của. anh ta Vì vậy anh ta đã làm nhiều hơn. những gì anh ta được chà Nếu người nông. dân đã thực hiện công việc của mình một. cách khôn ngoan tự nhiên sẽ ban thưởng. cho anh ta thông qua quy luật bồi thường. và quy luật Tăng cường sự đáp lại bằng. việc trả cho anh ta đủ lượng hạt mà anh.

Ta đã trồng trên đất cộng với lợi nhuận. ròng gấp nhiều lần số lượng hạt mà anh. cả đã trồng như là một phần thưởng cho. việc anh ta đã làm nhiều hơn những gì. anh ta đã được trả khiến cho bản thân. trở nên không thể thiếu được trong công. việc và bạn sẽ thấy mình thằng Tiến. nhanh như thế nào. sau sử dụng những nỗ lực của tổ chức chủ. đề Những nỗ lực của tổ chức được trình. bày trong chương này sẽ mô tả những phụ. khi một cá nhân sử dụng quyền tự do sáng. tạo một cách hiệu quả nhất không có đặc. quyền nào có giá trị Nếu chúng không. được sử dụng không có đặc quyền nào mang. lại lợi ích to lớn cho một người trừ khi. nó được sắp xếp vào một kế hoạch rõ ràng. và được đưa vào hành động and You can. add mô tả những phương pháp Qua đó giúp. sáng kiến của cá nhân được tổ chức và sử. dụng để đạt được thành công đã đặt ra.

Xanh kiến cá nhân có thể được so sánh. với hơi nước trong một chiếc nồi thông. qua phương diện nó là sức mạnh đưa kế. hoạch và mục đích của một cá nhân trở. thành hành động nó đối lập với một trong. những thói quen sớm nhất của con người. sự chần chừ những người thành công luôn. được biết tới là những con người của. hành động sẽ không có một hành động nào. Nếu không thực hiện sự sáng tạo cá nhân. có hai loại hành động như sau hành động. mà một người thực hiện do nhu cầu thiết. yếu và hành động. ẩm thực hiện dựa trên ý chỉ tự do lãnh. đạo được sinh ra từ hành động Thứ 2 lãnh. đạo là kết quả của hành động mà một. người thực hiện theo động lực và khát. vọng của bản thân tôi chưa từng thấy ai. gặt hái được thành công vượt bậc mà. không sử dụng quyền tự do sáng tạo tất. cả mọi người đều được đền đáp xứng đáng. theo dịch vụ mà họ cung cấp dựa trên.

Sáng kiến của bản thân không ai phải làm. bất cứ điều gì trái với mong muốn của. mình những người biết sắp xếp các nỗ lực. của mình sẽ tiến về phía trước nhanh hơn. những người lan man không hề có một mục. đích rõ ràng không gì có những người. sống trên đất Mỹ mà tất cả mọi người. trên toàn thế giới đều thu lợi từ tinh. thần sáng tạo và làm giàu đất nước Ngài. cần nhiều hơn những người như. rockefeller hãy lấy rêmdy hiu làm ví dụ. khác thông qua sáng kiến cá nhân ông ấy. đã xây dựng nên hệ thống đường sắt xuyên. lục địa khai hoang hàng triệu mẫu Anh ở. Tây đại dương và Thái Bình Dương thật. khó để ước lượng được sự giàu có mà. người đàn ông này đã mang tới cho nước. Mỹ Thông qua sáng kiến của ông ta sự. giàu có ấy còn có thể làm tới hàng tỷ. đôla tài sản cá nhân mà ông ta có được. không là gì so với tài sản mà ông ấy đã.

Mang lại cho đất nước này thông qua công. việc của mình thời điểm thích hợp để sử. dụng quyền tự do sáng tạo đối với một. người là ngay khi họ có được quyết định. rõ ràng về điều mà họ muốn đạt được. trong cuộc đời thời điểm thích hợp để sử. dụng quyền tự do sáng tạo là ngày sau. lúc đó nếu kế hoạch đã được đưa ra không. khả thi Nó có thể được thay đổi để trở. thành một kế hoạch tốt hơn nhưng bất kỳ. kiểu kế hoạch nào cũng sẽ tốt hơn sự trì. hoãn kẻ thù lớn nhất của thế giới chính. là sự trì hoãn một thói quen vô cùng xấu. của con người khi chờ đợi thời điểm. thích hợp để bắt đầu là một điều gì đó. thói quen A và thất bại nhiều hơn tất cả. các kế hoạch không khả thi không ai là. một người tự do tới khi anh ta học nữa. cách sử dụng suy nghĩ của chính mình và. dũng cảm sử dụng quyền tự do sáng tạo. bởi nuôi dưỡng tầm nhìn sáng tạo Edison.

Đã thất bại 10.000 lần trước khi phát. minh ra bóng đèn dây tóc những người. bình thường sẽ từ bỏ ngay từ khi thất. bại đầu tiên đó chính là lý do tại sao. có quá nhiều người bình thường nhưng lại. chỉ có một Edison 8 tự kỷ luật có lẽ. không có điều gì quan trọng đối với. thành công hơn sự tự kỷ luật toàn bộ. Triết lý này đóng vai trò chính trong. việc giúp một cá nhân phát triển khả. năng tự kiểm soát bản thân Đó là một. trong những nhân tố quan trọng nhất để. đạt được thành công ngày Canary đặc biệt. nhấn mạnh sự cần thiết của việc tự kỷ. luật bởi vì từ kinh nghiệm bản thân tiếp. xúc với hàng ngàn người ngày nhận ra. rằng không ai có thể đạt được những. thành công vượt bậc mà không khách hàng. kiểm soát bản thân từ những kinh nghiệm. của bản thân và từ những quan sát của. mình về những người xung quanh ngày. Kenny nhận ra rằng khi một người kiểm.

Soát được tâm trí và bắt đầu điều khiển. nó anh ta sẽ đạt được thành công cao. nhất thành công cho phép anh ta có được. bất cứ thứ gì mà anh tham muốn trồng. trái tim và tâm trí vì vậy sự tự kỷ luật. có thể được định nghĩa là hành động đạt. được sự kiểm soát tâm trí tự kỷ luật là. cái mà một người không dễ dàng học được. như phép tính nhân sự tự kỷ luật chỉ có. thể có được thông qua sự kiên định đi. theo một lộ trình được phát ra trong. trường này vì vậy cái giá của sự tự kỷ. luật là sự thận trọng và những nỗ lực. liên tục làm theo những chỉ dẫn sự tự kỷ. luật không thể có được bằng bất cứ một. cách nào khác mà nó cũng không có một. mức giá thấp hơn một người có được sự tự. kỷ luật bằng những nỗ lực của bản thân. hoặc anh ta chẳng có được gì hết. em không có khả năng tự kiểm soát có thể. được ví như một chiếc lá khô bị thôi từ.

Nơi này sang nơi khác bởi những cơn gió. của Hoàn cảnh mà không có cơ hội Mong. Manh nhất nhìn thấy bất cứ cái gì tương. tự như thành công những người có khả. năng kiểm soát tâm trí và sử dụng chúng. có thể tự viết ra mức giá do bản thân. mình và buộc cuộc sống phải đáp ứng bất. cứ thứ gì mà họ muốn những người không. làm được điều đó phải chấp nhận lấy. những gì mà cuộc sống ném cho họ và. chúng ta cũng không ngạc nhiên khi những. thứ đó không bao giờ nhiều hơn những nhu. cầu sống cơ bản sự tự kỷ luật bắt đầu. với việc xây dựng các thói quen tích cực. đặc biệt là các tính cách liên quan đến. việc ăn uống tình dục và việc sử dụng. thời gian rảnh rỗi nói chung khi một. người có thể kiểm soát được các thói. quen trên Chúng sẽ giúp điều hòa các. thói quen khác của anh ta và anh ta sẽ. thấy rằng việc sử dụng 8 nguyên tắc của.

Triết lý Thành Công anh đã nói tới cho. một người tất cả những thứ mà anh ta cần. để xây dựng tất cả các thói quen tích. cực Hãy xem nguyên tắc mục đích rõ ràng. giúp gì trong việc định hình nên thói. quen của một người khi một người bắt đầu. áp dụng nguyên tắc đi thêm một dặm Anh. ta đã tiến xa trong việc xây dựng các. thói quen tốt bởi vì để làm nhiều hơn. mức lương được trà anh càng phải sử dụng. thời gian hiệu Quà anh cũng hãy xem điều. gì sẽ xảy ra khi một người bị ám ảnh bởi. một động lực mạnh mẽ từ đó anh cao bắt. đầu áp dụng nguyên các nỗ lực có tổ chức. kết hợp với nguyên tắc cầm điểm sáng tạo. khi anh ta có thể kiểm soát được các. nguyên tắc này anh ra đã tiến xa trong. việc xây dựng nên các thói quen tích cực. trong đó có thói quen tự kiểm soát tôi. có được động lực này vì trong quá trình. kiếm tiền Tôi đã nhận ra một nhu cầu lớn.

Để tạo ra những con người hoàn thiện hơn. nếu nền văn minh phát triển đến một mức. sống cao anh hoặc thậm chí thì để duy. trì những gì mà nền văn minh đã đạt được. con người phải được dạy về mối quan hệ. con người ở mức độ cao hơn mức độ đang. tồn tại hiện nay trên hết là họ phải. nhận ra coi những sự giàu có vĩ đại hơn. bất cứ một tài sản vật chất nào nhu cầu. về một tầm nhìn rộng lớn hơn là thử. thách đối với những con người vĩ đại đó. cũng là thử thách mà tôi muốn vượt qua. khi khao khát ám ảnh của tôi là cung cấp. cho nhân loại một triết lý thành công. Thời gian là người thầy Nghiêm khác nó. bỏ con người và vạn vật hướng về nơi mà. nó thuộc về theo bản chất vốn có của nó. chín suy nghĩ có tổ chức suy nghĩ là một. dạng năng lượng được sinh ra từ bộ não. nhưng nó có một đặc điểm không giống với. các dạng năng lượng khác nó là trí thông.

Minh suy nghĩ có thể được kiểm soát và. điều khiển hướng tới và cứ điều gì mà. còn người khao khát thực tế suy nghĩ là. các mã bất cứ ai cũng có quyền kiểm soát. hoàn toàn hệ thống kiểm soát của suy. nghĩ hoàn thiện tới mức không ai có thể. đột nhập vào tâm trí của người khác mà. không có sự cho phép của anh ta tuy vậy. sự bảo vệ này lại lỏng nghèo tới mức tâm. trí của một người có thể bị đột nhập bởi. bất kỳ một ai có kỹ năng trong nghệ. thuật truyền tải suy nghĩ rất nhiều. người không chỉ để tâm trí mình cho. người khác xâm nhập một cách dễ dàng mà. họ còn tình nguyện phơi bày suy nghĩ của. mình thông qua việc giao tiếp và cư xử. thiếu thận trọng quan hết mặt và những. thứ tương tự như vậy điều này cũng giống. như việc chúng ta quên khóa cửa nhà với. tất cả những thứ có giá trị ở bên trong. ngoài trừ việc mất các tài sản vật chất.

Sẽ chẳng là gì so với sự mất mát mà một. người phải gánh chịu khi để tâm trí mình. mở ra cho bất kỳ người nào bước vào và. kiểm soát nó anh thấy đấy thói quen để. mở và không kiểm soát tâm trí không chỉ. cho Khi xâm nhập và nắm được những suy. nghĩ riêng tư mà còn cho phép sự xâm. nhập của bất kỳ một suy nghĩ nào được. sinh ra từ tâm trí của người khác tất cả. mọi thứ mà con người đạt được đều bắt. đầu bằng một mục đích rõ ràng Nếu anh có. thể Hãy kể ra bất kỳ một trường hợp nào. mà một người đạt được thành công mà. không có một động lực cụ thể dựa trên. một mục đích sẵn sàng và được thực hiện. bởi một kế hoạch rõ ràng những anh phải. nhớ rằng còn có một nhân tố khác phải. được bao gồm cùng với mục đích sẵn sàng. mục đích đó phải được thể hiện dưới các. hành động mạnh mẽ đây là lúc mà cảm xúc. phát huy vai trò của nó cảm xúc có được.

Từ khao khát đạt được mục đích là sức. mạnh thúc đẩy hành động và kích thích cá. nhân đó hành động dựa trên sáng kiến cá. nhân. để có được kết quả mong đợi mục Đinh rõ. ràng phải trở thành một phần của nỗi ám. hàng nó phải được hậu thuẫn bởi một khát. khao cháy bỏng về thành công kho chị sẽ. lấp đầy tâm trí của một người và làm nó. bận rộn tới mức không có cơ hội nào để. tiếp thu Suy nghĩ tiêu cực của các tầng. trí khác 10 học từ thất bại có hai điều. rất cơ bản trong cuộc sống điều đầu tiên. là trong cuộc sống bất cứ ai cũng không. thể tránh khỏi việc gặp thất bại theo. nhiều cách khác nhau ở thời điểm này hai. thời điểm khác điều thứ hai là mỗi. nghịch cảnh đều mang trong mình hạt. giống cùng một lượng thể tương đương bạn. không thể tìm ra bất kỳ một ngoại lệ nào. cho hai điều này dù là từ kinh nghiệm. của bản thân hai từ kinh nghiệm của.

Những người khác vì vậy Mục đích chính. của trường này là mô tả việc làm thế nào. để biến thất bại thành hạt giống của. những lợi ích thay thể tương đương Làm. thế nào để biến chúng trở thành một bước. đệm quan trọng để tìm đời thành công và. làm cách nào để không coi những thất bại. tạm thời là những thất bại hoàn toàn đầu. tiên tôi phải nói rằng thái độ đúng đối. với thất bại là cho mọi thất bại là. những thất bại tạm thời và đó là thái độ. mà cá nhân có được bằng cách phát triển. sức mạnh ý chí để coi mọi thất bại như. là một thử thách kiểm tra lỏng ca Nam. những thử thách này nên được coi như là. những dấu hiệu cảnh báo cho cá nhân đó. rằng kết quả của anh ta cần phải thay. đổi thất bại Nên được tiếp nhận chính. xác theo cách mà các cá nhân chấp nhận. những trải nghiệm không dễ chịu của. những nỗi đau về thể chất bởi vì những.

Nỗi đau về thể chất chính là cách mà tự. nhiên thông báo với cá nhân rằng có điều. gì đó cần được chú ý và sửa chữa vì vậy. đau đớn là một sự may mắn chứ không phải. một tay họ đều tương tự nên được làm với. những nỗi đau về tinh thần mà một cá. nhân phải trải qua khi đối mặt với thất. bại mà dùng những cảm xúc đó không hề dễ. chịu nhưng nó lại mang tới lợi ích rất. lớn bởi đó là dấu hiệu cho thấy cá nhân. nên dừng đi theo con đường sai lầm đây. là lúc nguyên tắc tự kỷ luật phát huy. vai trò của nó một người có kỷ luật tốt. không cho phép bất cứ điều gì phá hủy. niềm tin của bản thân và ngăn Anh ta. viết lại kế hoạch và tiến lên phía trước. khi gặp thất bại ảnh đấy đấy anh ta thay. đổi kế hoạch của mình nếu chúng Cần phải. thay đổi chứ không phải thay đổi mục. đích của mình nếu một người làm chủ được. nguyên tắc suy nghĩ có tổ chức Anh ta sẽ.

Biết rằng sức mạnh của ý chí sẽ phát huy. trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống anh ta. không cho phép bất cứ điều gì phá hủy ý. chí chiến thắng của mình có hai loại. người không bao giờ tiến bộ được loại. người thứ nhất là loại người chỉ làm. những điều được bào và loại người thứ. hai là loại người không làm những điều. được bảo 11 tìm kiếm nguồn cảm hứng sử. dụng lòng nhiệt tình nguồn cảm hứng được. sử dụng trong trường này muốn đề cập tới. sự kết hợp của những xúc cảm thường được. gọi là lòng nhiệt tình những cảm xúc để. mà còn có ý nghĩa sâu xa hơn bởi nó có. liên quan tới sức mạnh tinh thần của con. người và nó có nguồn gốc từ tiềm thức. nguồn cảm hứng cảm xúc được đưa vào hành. động nhờ sức mạnh tinh thần là khơi. nguồn của mọi thành công trong bất cứ. một lĩnh vực nào tất cả mọi người đều. khát khao thành công bằng hình thức này.

Hay hình thức khác trong chỉ có những. người có thói quen biến ngọn lửa nhiệt. tình thành nỗi khát khao ám ảnh mới có. thể đạt được thành công vượt trội nguồn. cảm hứng có thể được phát triển bằng. cách kích thích chức năng cảm xúc thông. qua bất kỳ cảm xúc nào trong 14 cảm xúc. mà chúng ta đã đề cập trong những buổi. phỏng vấn trước đây đó là cách ngắn gọn. để định nghĩa về Nó có thể sẽ đúng hơn. nếu chúng ta nói rằng nguồn cảm hứng là. cảm xúc tự nguyện là cảm xúc mà cá nhân. tự sáng tạo theo nguyện vọng của mình. như anh ta đã bỏ qua một câu hỏi quan. trọng đó là câu hỏi về cách kiểm soát. nguồn cảm hứng nếu hiểu được cách sự. thay đổi kiểm soát và dập tắt nó cũng. quan trọng như việc hiểu được cách để. truyền nó vào trong hành động lòng nhiệt. tình kích thích tiềm thức và kết nối. tiềm thức với động lực để thúc đẩy lòng.

Nhiệt tình thực tế là không có phương. pháp nào giúp tiềm thức hoạt động tự. nguyện ngoại trừ những cảm xúc để cảm. hứng tại đây chúng ta phải nhấn mạnh một. điều rằng tiềm thức sẽ hành động dựa. trên mọi cảm xúc dù đó là Tích cực hay. tiêu cực tiềm thức sẽ phản ứng với cảm. xúc Sợ Hãi nhanh như khi nó phản ứng với. cảm xúc yêu thương hay tiềm thức sẽ phản. ứng với những lo lắng về nèo đói nhanh. như nó phản ứng với những cảm xúc tiêu. cực về sự giàu có Vì vậy lòng nhiệt tình. chính là sự thể hiện tích cực của cảm. xúc lòng nhiệt tình có khả năng truyền. nhiễm nó sẽ ảnh hưởng tới tất cả những. người xung quanh đây là một điều mà mọi. người bán hàng tài năng đều biết hơn nữa. một người có thể ảnh hưởng tới người. khác thông qua lòng nhiệt tình chủ động. anh Bởi vì lòng nhiệt tình bị động kích. thích bộ não gửi đi những dùng động từ.

Duy có thể được tiếp nhận bởi những. người khác lòng nhiệt tình loại bỏ mọi. suy nghĩ tiêu cực Quét sạch nỗi sợ hãi. và sự lo lắng từ đó giúp tâm trí tiếp. nhận niềm tin Nếu một người đứng bên. cạnh cuộc đời mình và quan sát chính bản. thân mình như những người khác còn sát. họ họ sẽ thu được những lợi ích của giá. 12 kiểm soát sự tập trung sự tập trung. có kiểm soát đó là hành động kết hợp tất. cả các chức năng của tẩm dễ và tập trung. nó để đạt được mục đích cuối cùng thời. gian cần thiết để tập trung suy nghĩ về. một vấn đề nào đó phụ thuộc vào tính. chất của vấn đề và phụ thuộc vào kỳ vọng. của cá nhân về vấn đề đó tôi biết những. người có thể điều khiển được rất nhiều. công việc kinh doanh không hề liên quan. tới nhau một cách thành công với sự giúp. đỡ của Liên Minh Trí Tuệ nhưng tôi luôn. nghĩ rằng họ khi dùng Hơn nữa nếu họ.

Dành toàn bộ nỗ lực của mình vào một. ngành nghề chia rẽ sự tập trung cũng có. nghĩa là chia rẽ sức mạnh cách tốt nhất. đối với tất cả mọi người là dành toàn bộ. nỗ lực vào một lĩnh vực cụ thể sự tập. trung này cho phép một người chuyên môn. hóa trong lĩnh vực của mình 13 sử dụng. nguyên tắc vàng những lợi ích thật sự. của quy tắc vàng không đến từ người nhận. được ẩn Huệ đó nhưng những lợi ích đó. lại quay về cho người tạo ra ân huệ đó. bằng cách mang về cho họ sự thành thành. trong lương tâm sự bình yên trong tâm. trí và xây dựng nên những phẩm chất của. một tính cách thu hút những phẩm chất sẽ. thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc. đời bao gồm cả tình bạn vĩnh viễn và của. cải để sử dụng nguyên tắc vàng hiệu quả. nhất Chúng ta nên sử dụng kết hợp với. nguyên tắc bị thêm một dặm nguyên tắc có. sự xuất hiện của quy tắc vàng quy tắc.

Vàng sẽ cho ta một thái độ trồng đúng. đắn về nguyên tắc đi thêm một dặm tạo. thành hành động đặc trưng cho nguyên tắc. này sự kết hợp giữa hai nguyên tắc cho. một người sức mạnh thu hút tạo ra sự hợp. tác thân thiện với mọi người cũng như là. cơ hội để tạo ra của cải vật chất Nếu. một người biết anh ta muốn gì quyết tâm. để đạt được nó hình thành nên thói quen. đi thêm một dặm và hợp tác với mọi người. dựa trên Quy tắc Vàng Anh ta chắc chắn. sẽ thành công anh ta sẽ có được rất. nhiều ái dù xuất phát điểm của anh ta. khiêm tốn tới mức nào 14 hợp tác sức. mạnh cá nhân có được thông qua sự phối. hợp đồng thuận khác nỗ lực và nó không. thể được sinh ra từ một cách nào khác. những công ty chỉ có một người có thể. hoạt động hiệu quả mà không cần có sự. phối hợp song bất cứ một công ty nào cần. nhiều hơn một người để vận hành nó một.

Cá nhân phải có trách nhiệm phối hợp tất. cả những nhân tố khác để điều hành hoạt. động của công ty Nếu không công ty đó có. thể hoạt động hiệu quả kinh doanh là một. môn khoa học đòi hỏi sự chính xác trong. phán đoán kinh nghiệm và tỉnh công bằng. tất cả mọi nhân tố phải được phối hợp và. áp dụng cùng với một kế hoạch cụ thể. thực tế là không phải tất cả mọi người. đều thích hợp với vai trò là người điều. phối một số người thực tế là hầu hết mọi. người đều không nhận Trách nhiệm điều. khiển bản thân và đầy trách nhiệm đó cho. người khác Tuy nhiên nếu không có sự chỉ. dẫn đối với các công nhân không một. ngành nghề kinh doanh nào có thể thành. công. 15 lên kế hoạch sử dụng thời gian và. tiền bạc and Lil kani điều khiển cuộc. đời của ông với một kế hoạch sử dụng. thời gian và tiền bạc nghiêm ngặt thành. công của ông cho phép ông có vinh hạnh.

Để nói về chủ đề này bởi nước Mỹ chưa. bao giờ xuất hiện một người biết nắm bắt. cơ hội tốt hơn ông ấy điều kiện kinh tế. và xã hội đã thay đổi rất nhiều kể từ. thời đại của Canada nhưng ngữ anh về. thành công không bao giờ thay đổi những. nguyên tắc đó vẫn giữ nguyên như thời. điểm mà Kenny nỗ lực vươn lên từ một vị. trí bình thường nhất tới một vị trí Đảng. mong ước và những nguyên tắc đó sẽ vẫn. hoạt động hiệu quả như chúng đã từng. hoạt động khi Kenny xây dựng sự nghiệp. của chính mình tất cả những người thành. công đều lên kế hoạch cho cuộc đời mình. một cách tìm hệ giống như một thương. nhân thành công lên kế hoạch cho công. việc kinh doanh của anh ta vậy anh ta. bắt đầu với một mục đích cho sàng và anh. ta dành một phần thời gian cụ thể để đạt. được mục đích mà mình đã phải ra đầu. tiên chúng ta phải biết rằng một người.

Bình thường đến với thế giới mà không có. một tài sản nào khác ngoài thời gian Mỗi. người đều có 24 tiếng một ngày không. nhiều hơn cũng không ít hơn khi một. người đến độ tuổi phải chịu trách nhiệm. cá nhân anh ta nên chia thời gian của. mình cho làm 3 phần một thời gian để mù. hay thời em làm việc và thời gian để. giải trí tỉ lệ thông thường của việc sử. dụng thời gian một ngày là tạm tiếng để. mù 8 tiếng để làm việc 8 tiếng để sẽ chí. một số người có thể là đại đa số mọi. người đều thấy cần thiết phải làm việc. 10 tiếng một ngày để có một mức sống. thoải mái trong khi họ bỏ ra sau tiếng. mỗi ngày để rẽ một người bình thường. không thể sống khỏe mạnh mà ngủ ít hơn. Tạm tiếng một ngày vậy khoảng thời gian. nào trong 3 khoảng thời gian trên là. quan trọng nhất điều đó hoàn toàn phụ. thuộc vào quan niệm của anh một cơ thể.

Khỏe mạnh Cần ít nhất 8 tiếng một ngày. để ngủ một mức sống trung bình trong hệ. thống Bước sóng của chúng ta hiện nay. cần ít nhất 8 đến 10 tiếng để làm việc. vì thế còn 6 tới 8 tiếng mỗi ngày là. thời gian rảnh rỗi mà chúng ta có thể sử. dụng theo ý mình và theo tôi đó là thời. gian quan trọng nhất trong ngày Nếu muốn. đạt được thành công anh Bởi vì khoảng. thời gian đó là thời gian cho một người. cơ hội để học thêm lên kế hoạch cung cấp. các dịch vụ và tạo sự tín nhiệm những. người thành công hơn là những người kết. hợp thời gian rảnh rỗi của mình với thời. gian làm việc bằng việc dành tất cả. những khoảng thời gian này để hành động. hướng tới mục đích cuối cùng vì vậy họ. làm việc 2/3 thời gian và chỉ ngủ 1/3. thời gian một cơ thể khỏe mạnh cần sự. thay đổi các thói quen thể chất và tâm. trí nhưng những người thành công biết.

Cách tạo ra những thay đổi bằng cách sắp. xếp thời gian làm việc và thời gian rảnh. rỗi của họ để thời gian rảnh rỗi có thể. dành cho việc giải trí đồng thời cũng. đóng góp và hài hòa với công việc mà họ. phải thực hiện trong thời gian làm việc. 16 Xây dựng thói quen bảo vệ sức khỏe để. duy trì ý thức về sức khỏe cá nhân đó. phải nghĩ về sức khỏe tốt không phải về. bệnh tật hay đau ốm bởi vì chúng ta phải. cho rằng bất cứ cái gì mà thân thì hướng. về thì điều đó sẽ trở thành hiện thực dù. đó là tiền bạc hay là một sức khỏe tốt. và Đây là lý do tại sao một thái độ sống. tích cực lại là cần thiết để duy trì một. cơ thể khỏe mạnh Tất cả mọi năng lượng. suy nghĩ rồi chúng là Tích cực hay tiêu. cực đều được mang tới mỗi tế bào trong. cơ thể và được kỳ khác dưới dạng năng. lượng mà mỗi tế bào vận hành năng lượng. của suy nghĩ được mang tới các tế bào.

Trong cơ thể thông qua hệ thống thần. kinh và mạch máu Bởi vì các chất hóa học. tạo ra bởi cơ thể sẽ hỏi lẫn năng lượng. suy nghĩ với mọi phần tử thức ăn để tiêu. hóa chúng và mang vào máu để duy trì một. thái độ sống tích cực phù hợp với sự. phát triển và duy trì một ý thức về sức. khỏe tốt thậm chí phải được giải thoát. khỏi những suy nghĩ tiêu cực và được tác. động thông qua sự tự kỷ luật và những. thói quen không được có thói quen bới. móc điều đó chị Hương cơ quan tiêu hóa. không được giữ lấy sự thù hận bởi sự hận. thù dẫn tới sự trả thù và tổn thương cơ. quan tiêu hóa không được sợ hãi điều đó. kích thích sự xung đột trong mối quan hệ. con người thiếu sự thông cảm và thấu. hiểu giữa con người với con người và làm. tổn thương chức năng tiêu hóa không nên. nói về ốm đau và bệnh tật bởi điều đó. dẫn tới sự phát triển một loại bệnh.

Nghiêm trọng nhất trong mọi loại bệnh có. tiền là hi poggioreale có nghĩa là căn. bệnh tưởng tượng thực tế là 3/4 số bệnh. nhân nhập viện không mắc bệnh gì hết. ngoài những căn bệnh tưởng tượng 17 quy. luật sức mạnh của thói quen hãy tìm hiểu. xem cơ thể của bạn hoạt động như thế nào. nghiên cứu các loại thực phẩm mà cơ thể. bạn cần hình thành nên thói quen ăn uống. điều độ sử dụng sự tự kỷ luật trong thói. quen của bạn làm được những điều này có. nghĩa là bạn đã thể hiện một sự biết ơn. một buổi tạo hóa tất cả mọi người đều. được tạo hóa cung cấp một bác sĩ cá nhân. chỉ chăm sóc và phục hồi sức khỏe của họ. bạn thân mến Thu Hằng và gửi đến bạn. Phần tóm tắt của cuốn sách quyền năng. làm giàu tác giả Napoleon Hill 17 nguyên. tắc thành công của vua thép. angelcandices bạn nhớ truy cập vào trang. web coi là book.vn và Tiki Linh ở dưới.

https://youtu.be/iSYh7LY9mdQ

https://youtu.be/iSYh7LY9mdQChị. Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến. với kênh YouTube của Trần Thu Hằng hôm. nay Thu Hằng sẽ gửi đến bạn Phần tóm tắt. của cuốn sách quyền năng làm giàu tác. giả Napoleon Hill 17 nguyên tắc thành. công của vượt thép and You can add bạn. như nh

Scroll to Top