50 Thói Quen Và Tư Duy Cốt Lõi Để Thành Công | Kho Sách Nói Channel

U50 thói quen và tư duy cốt lõi  để thành công một không ngừng học  . hỏi hai đọc ít nhất một quyển sách  một tháng 3 Tạo thói quen ghi chép  . 34 quản lý thời gian thông minh năm chi tiêu  thông minh quản lý tài chính vững chắc ạ. A6 làm việc tập trun

U50 thói quen và tư duy cốt lõi  để thành công một không ngừng học  . hỏi hai đọc ít nhất một quyển sách  một tháng 3 Tạo thói quen ghi chép  . 34 quản lý thời gian thông minh năm chi tiêu  thông minh quản lý tài chính vững chắc ạ. A6 làm việc tập trung 7 dành một khoảng thời gian  một mình để suy nghĩ và làm việc 8 lựa chọn những  . việc quan trọng để tập trung làm trước chính  làm việc nhiều không bằng làm việc thông minh. i10 Ngoài giờ làm việc hạn chế tối đa sử dụng  thiết bị công nghệ 11 biết cách giao việc cho  . người có năng lực mới làm được nhiều việc hơn 12  phải biết nắm bắt thời cơ đôi khi liều một chút à  . à à U13 không nên bằng lòng với vòng an toàn  của chính mình 14 xây dựng tầm nhìn đi trước  . đón đầu 15 tạo dấu ấn để khác biệt với đám đông  16 không thỏa mãn với kết quả hiện tại 17 phân.

Biệt rõ ràng suy nghĩ thực tế với Ảo tử 18 hiểu  rõ bản thân mình là ai mình là người như thế  . Ừ mình thật sự muốn điều gì 19 có  mục tiêu và kế hoạch thật rõ ràng à. U20 rèn luyện suy nghĩ nhân cách tư duy  tích cực 21 chia sẻ kinh nghiệm bản thân  . đối xử tốt với mọi người xung quanh 22 thứ gì  đơn giản hóa được thì hãy đơn giản hóa nó 23  . xây dựng quy trình quy chuẩn cho tất cả mọi  thứ trong công việc à 24 Xây dựng đội nhóm  . làm việc trước tiên phải nâng cao năng lực quản  lý 25 hành động liên tục mới nhận được kết quả. 26 đầu tư vào bản thân con người cơ hội thông  tin nền tảng e27 không bảo thủ không giữ tư  . duy cố định 28 duy trì sức khỏe tốt ăn uống  lành mạnh vận động thể thao ngủ đúng giờ à  . bài gọi 29 thư giãn và nghỉ ngơi đúng cách 30  có hậu phương vững chắc để tập trung cho sự.

Nghiệp 31 hiểu rõ bản chất của việc lao động  kinh doanh là tạo ra giá trị cho xã hội ừ ừ  . a32 luôn có phương án 2 và dự phòng rủi  ro cho các việc quan trọng 33 lắng nghe  . khiêm nhường học từ người khác 34 trân  trọng đồng tiền có tham vọng kiếm tiền  . nhưng không vì thế mà bất chấp vi phạm  pháp luật và đạo đức kinh doanh à ừ ừ. A35 không lãng phí thời gian vào việc vô bổ 36  không lãng phí tiền bạc vào việc không cần thiết. có 37 chủ động giải quyết vấn đề thay  vì thụ động chờ nó tự qua à ừ ừ ừ ừ. a38 biết cách từ chối thay vì luôn đồng  ý 39 không lo chuyện bao đồng không tạo  . chuyện Thị Vy không Khẩu Nghiệp 40  tự tạo ra may mắn cho chính mình  . 41 có thói quen tốt và những nguyên  tắc đúc kết riêng của bản thân ừ ừ  . số 42 không ích kỷ cho đi nhiều sẽ nhận lại  nhiều Lòng tốt sẽ được báo đáp 43 luôn luôn.

https://youtu.be/eWb_s4f4rTY

https://youtu.be/eWb_s4f4rTYU50 thói quen và tư duy cốt lõi  để thành công một không ngừng học  . hỏi hai đọc ít nhất một quyển sách  một tháng 3 Tạo thói quen ghi chép  . 34 quản lý thời gian thông minh năm chi tiêu  thông minh quản lý tài chính vững chắc ạ. A6 làm việc tập trun

Scroll to Top