7 Cách kiếm tiền từ việc kinh doanh trên mạng của Adam Khoo / Trần Thu Hằng – Galabook

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay thu Hằng sẽ  . gửi đến bạn video với nội dung 7 cách kiếm tiền  từ việc kinh doanh trên mạng được thích trong  . cuốn sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú tác  giả A

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay thu Hằng sẽ  . gửi đến bạn video với nội dung 7 cách kiếm tiền  từ việc kinh doanh trên mạng được thích trong  . cuốn sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú tác  giả Adam Khoo bạn nên nhấn nút đăng ký Kênh ở bên  . dưới Và bấm chuông để không bỏ sót Những video  mới Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang web  . Galabook.vn một sẽ giấy ủng hộ canh và tác giả bề  cách kiếm tiền từ việc kinh doanh trên mạng cách  . ngột bán sản phẩm vật chất Cách đầu tiên và thông  dụng nhất là bán sản phẩm vật chất để giải quyết  . vấn đề cho khách hàng Ví dụ nếu lĩnh vực chuyên  biệt của bạn là cải thiện cách đánh gôn Bạn có  . thể bán sách in bằng hình cẩm nang đĩa CD và các  dụng cụ giúp tăng cường kĩ thuật đánh côn mặc dù  . việc bán sản phẩm vật chất của riêng bạn là một  công việc khá công phu bạn phải lo khẩu tích trữ.

Hàng trong kho đóng gói và vận chuyển anh mang  lại lợi nhuận cao nhất so với việc bán sản phẩm  . của người khác khi bán sản phẩm vật chất do mình  làm ra bạn có thể chế biến từ nguồn nguyên liệu rẻ  . nhất và đồng thời tự quyết định giá bán tùy vậy  bạn phải đảm bảo rằng không bán những sản phẩm  . mà Người ta có thể mua nhanh chóng ở các cửa hàng  đồng thời đó phải là sản phẩm dễ dàng vận chuyển  . trên phạm vi toàn thế giới những sản phẩm vật chất  bán chạy trên mạng bao gồm sách quần áo trang sức  . đồ lót đồ chơi tranh vẽ trò chơi điện tử các bộ  sưu tập hiếm và sản phẩm thông tin ví dụ một người  . về hưu tên Levi’s bán tranh vẽ với các chủ đề mà  quỷ tại Hamster studio.com bên cạnh việc bán sản  . phẩm trên trang web của mình bạn cũng có thể bán  chúng qua các trang web bán hàng và thương mại.

Điện từ cách hay bán sản phẩm kỹ thuật số thay  vì bán sản phẩm vật chất Bạn có thể bán các sản  . phẩm kỹ thuật số hay còn gọi là sản phẩm điện tử  sản phẩm kỹ đó là thứ dễ bán trên mạng nhất vì  . những lý do sau giá thành sản phẩm kỹ thuật số  rất rẻ và dễ sản xuất có thể nhận bạn sản phẩm  . miễn phí đem lại tỷ lệ lợi nhuận 100 phần trăm  vì ở dạng điện từ người dùng có thể tải về hàng  . hóa được giao ngay tức thì không cần đóng gói tích  trữ hàng trong kho và vận chuyển hàng bạn có thể  . tự động hóa toàn bộ quá trình bán hàng của mình  khi việc thanh toán của người mua được xác nhận  . họ tự tài sản phẩm về bạn không phải càng thêm  nhiều một trong những sản phẩm kỹ thuật số phổ  . biến nhất là sách điện tử ebook nhạc Thông Tin ở  Giang âm thanh hay hình ảnh và phần mềm Facebook  . cả ngày thông dụng và thị trường này phát triển  từng ngày thay vì mua xét giấy khách hàng chỉ cần.

Tải sách ở dạng PDF để đọc trên máy tính hay tự  in ra một số ebook dạng tự học tự làm khá thông  . dụng như cẩm nang bán hàng liên kết giá 47 đô  và quyền Facebook không cần đeo kính vẫn nhìn rõ  . em về giá 37 đồ một lần nữa bạn không cần phải  viết hay mới bán được sách Bạn chỉ cần tổng hợp  . những thông tin hữu ích cho thị trường chuyên biệt  của bạn rồi tìm người viết thuê bạn biết không Bạn  . có thể nhờ người khác viết cho cả quyển sách mà  chỉ phải trả 500 đô nhiều người cũng kiếm được khá  . nhiều tiền nhờ bán phần mềm mà chẳng biết tí gì  về lập trình tất cả những việc họ làm là phát hiện  . Xem thiên hạ có vấn đề gì có thể giải quyết bằng  phần mềm tự động không Sau đó họ thuê lập trình  . viên hành nghề tự do thiết kế phần mềm để giải  quyết những vấn đề đó ví dụ một doanh nhân nhạy.

Bén đã nghĩ đến việc thiết kế phần mềm theo dõi  mục tiêu khi được cài đặt vào máy tính hàng ngày  . phần mềm này sẽ tự động hiển thị mục tiêu của bạn  trên màn hình cùng những màu tiên động viên bạn  . thực hiện mục tiêu đó quả thật sản phẩm này rất  hút khách bạn có thể nghĩ và tạo ra một phần mềm  . bán chạy như vậy trong vòng 1 tháng 1 số phần mềm  thông dụng bạn có thể tham khảo là khi bột fo.com  . giúp điền các mẫu đơn trên mạng tự động Go Tommy  pc.com giúp truy cập vào máy tính từ xa vân vân  . cách ba bán dịch vụ cách từ ba là bán dịch vụ trên  mạng cho thị trường toàn cầu bằng cách này bạn có  . thể khuếch đại giá trị của mình nếu là bác sĩ bạn  có thể khám cho bệnh nhân trên mạng là luật sư bạn  . có thể tổ chức buổi nói chuyện trên mạng về chiến  lược giảm thuế một cách hợp pháp với giá 10 đô một.

Người dù là huấn luyện viên bác sĩ tâm lý thiết kế  đồ họa thiết kế nội thất lập trình viên nhà văn kế  . toán hay dịch giả bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ  của mình trên mạng hạn chế duy nhất của cách làm  . này là não phụ thuộc vào việc bạn có thể làm bao  nhiêu giờ 1 ngày trên máy tính cách 4 bán sản phẩm  . của người khác tiếp thị liên kết Nếu bạn không có  vốn nhưng lại muốn kiếm tiền ngay mà không phải  . qua khâu chế tạo sản phẩm thì việc trở thành nhà  Tiếp Thị Liên We are friends là lựa chọn sản xuất  . nhất người tiếp thị Liên kết là người quảng bá sản  phẩm của công ty khác trên trang web của mình mỗi  . khi giới thiệu được một khách hàng mua sản phẩm  bạn sẽ được hưởng hoa hồng có thể lên tới 75 phần  . trăm giá bán có 7 lý do khiến việc tiếp thị Liên  kết là cách tốt nhất cho bất kỳ ai muốn bắt đầu.

Kiếm tiền trên mạng một bạn có thể bán thượng vàng  Hạ cám tất tần tật những thứ có trong chương trình  . liên kết 2 tỷ lệ lợi nhuận khá cao lên đến 50 đến  70 phần trăm cho các sản phẩm kỹ thuật số 3 bạn  . không cần thiết lập hệ thống đặt hàng bán hàng  và thanh toán 4 Bạn không cần cung cấp dịch vụ  . hỗ trợ khách hàng nằm Bạn không cần trữ hàng trong  kho hoặc lau khâu vận chuyển 6 chi phí ban đầu rất  . thấp 7 rưỡi rồi thấp nếu sản phẩm hay thị trường  Xuyên Việt mà bạn muốn không kiếm được nhiều tiền  . bạn có thể chuyển sang thị trường 2 sản phẩm khác  các bạn có thể quảng bá cho một sản phẩm hoặc một  . loạt các sản phẩm cùng loại mà không hề bị giới  hạn hay bị ràng buộc gì sau đây là 4 bước căn bản  . để trở thành nhà tiếp thị liên kết Bước 1 tham gia  chương trình liên kết trước tiên bạn cần tìm các.

Sản phẩm tốt nhất để bán bằng cách lướt qua các  trang web liên kết như clickbank.com chỉ có sản  . phẩm kỹ thuật số chọn bán các sản phẩm có tỷ lệ  chiết khấu cao khoảng 50 đến 70 phần trăm để tối  . đa hóa lợi nhuận Bên cạnh đó bạn cũng phải thận  trọng xem xét sản phẩm mà bạn còn bà có thật sự  . tốt không Họ sẽ trả hoa hồng cho bạn dưới hình  thức nào và có cung cấp cho bạn các phương tiện  . Tiếp Thị Tốt không bước 2 đạt đường dẫn vào trang  web của bạn một khi chọn được sản phẩm để quảng bá  . và đăng ký vào chương trình liên kết bạn sẽ được  cung cấp một đường dẫn hoặc mã hóa đặc biệt để đưa  . lên trang web của bạn từ trang web của mình bạn  phải biết lời chào hàng thật ấn tượng về sản phẩm  . mà bạn làm đại diện em thậm chí phải tận dụng  những thông tin đặc biệt về sản phẩm mà nhà sản  . xuất cung cấp cho bạn một lần nữa bạn có thể tạo  trang web quảng bá về hàng chục các sản phẩm cùng.

Loại tùy vậy bạn phải gia tăng giá trị của trang  web bằng cách đưa ra lời đánh giá và giới thiệu  . của riêng mình về sản phẩm mà bạn thì dùng bước  3 khách hàng nhấp vào đường dẫn và mua sản phẩm  . bạn càng tiếp thị sản phẩm trên trang web tốt bao  nhiêu tỷ lệ bán hàng của bạn càng cao bấy nhiều  . Bước 4 kiếm hoa hồng bằng cách bán hàng qua đường  dẫn Đây là một công đoạn đáng mong đợi nhất bạn  . chỉ cần ngồi trời nhà sản xuất gửi chi phiếu đến  cho bạn cách làm lập trang web có nội dung phong  . phú và trao Đặt quảng cáo Có bao giờ bạn tự hỏi  tại sao nhiều trang web cung cấp thông tin miễn  . phí dịch vụ miễn phí thậm chí cho phép bạn tải về  máy tính nhiều thứ hai họ bổ ích mà không phải trả  . tiền đó là vì họ muốn thu hút một lượng lớn khách  hàng số trang web của họ cùng lúc đó họ kiếm tiền.

Bằng cách cho người khác đặt quảng cáo trên trang  web của mình khi có người nhấp vào đường dẫn quảng  . cáo họ được trả tiền hoa hồng thông thường số  tiền này tỉ lệ thuận với số lượng nhất và hướng  . dẫn quảng cáo như vậy nếu bạn tạo được một trang  web có nội dung phong phú hình thức bắt mắt giao  . diện dễ sử dụng thu hút được nhiều người ghé thăm  bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách tham gia  . chương trình Google Adsense điều này có nghĩa là  Google sẽ để quảng cáo trên trang web của bạn mỗi  . lần có ai đó nhấp vào Quảng cáo bạn sẽ nhận được  tiền hoa hồng từ Google với mức giá là 0,05 đôla  . tới 5 đôla cho mỗi lần nhất sau đây là 3 bước kiếm  tiền Bước 1 Tạo một trang web có nội dung phong  . phú bổ ích trước tiên bạn cần chuẩn bị nhiều nội  dung hữu ích cho một chủ đề cụ thể nào đó ví dụ.

Nếu đam mê của bạn là nuôi rùa hãy chia sẻ những  kiến thức kinh nghiệm anh của bạn giúp người khác  . biết cách chăm sóc rùa bạn có thể tự viết hoặc  thích đang miễn phí các bài tham khảo khác về  . chủ đề của bạn bước 2 tham gia chương trình Google  Adsense tiếp theo vào google.com exel và tham gia  . chương trình Google Adsense Với tư cách chủ trang  web Google sẽ đăng những mẫu quảng cáo liên quan  . đến nội dung trang web của bạn ví dụ nếu trang  web của bạn về chăm sóc dù là các quảng cáo về  . chăm sóc rùa sẽ được đưa lên trang web của bạn  bước 3 khách hàng nhấp vào Quảng cáo và bạn kiếm  . được tiền hoa hồng cây 6 chiến lược ốc mượn hồn  có cái gì để bạn bán những sản phẩm vật chất chất  . lượng cao như quần áo thuốc bổ đồng hồ máy tính đồ  chơi dưới thương hiệu của bạn trong khi người khác.

Phụ trách khâu dự trữ hàng hóa vận chuyển và giao  hàng không có đấy và hàng ngàn do nhân trên mạng  . kiếm được hàng trăm ngàn đô với chiến lược gọi  là ốc mượn hồn nhà cung cấp ốc mượn hồn là một  . đại lý bán sỉ Anh chuyên giao sản phẩm trực tiếp  cho khách hàng trên mạng từ khó hàng của họ họ  . đóng gói và vận chuyển sản phẩm của bạn Bạn trả  giá bán sỉ cho sản phẩm vào lúc lấy hàng và thu  . giá bán lẻ từ người mua độ chênh lệch giữa giá bán  sỉ và bán lẻ chính là số tiền bạn được hưởng bạn  . không cần phải màu tay vào sản phẩm hay bỏ tiền ra  mua hàng để chịu cảnh ôm hàng tồn kho đã có đại lý  . làm hết cho bạn đều tuyệt vời nhất là đại lý sẽ  để logo của công ty bạn lên sản phẩm nên khách  . hàng sẽ không bao giờ biết sản phẩm của bạn là do  người khác làm Hãy hình dung về cách hoạt động của.

Chiến lược ốc mượn hồn ví dụ bạn tạo ra một trang  web bán các sản phẩm bổ sung vitamin cho các bà  . các chị muốn giữ gìn nhan sắc bạn thương thảo với  một đại lý bán Vitamin Bước 1 khách hàng vào trang  . web của bạn bị thuyết phục trước lời quảng cáo ấn  tượng và mua 1 lọ vitamin tổng hợp với giá 39 đô  . cộng 12 đô vận chuyển Bước 2 ở ngân hàng của khách  và email thông tin chi tiết về sản phẩm cùng địa  . chỉ giao hàng tới đại lý Đức 3 Đại lý sẽ chuẩn bị  sản phẩm dán logo của bạn lên bao bì và gửi trực  . tiếp cho khách hàng bước 4 với giá sỉ bạn phải  trả cho đại lý là 19 đô bạn có lời 20 đô Vậy bạn  . có thể tìm đại lý bán hàng tin cậy ở đâu hãy vào  trang web Windows grad.com trang này có địa chỉ  . của hàng trăm đại lý uy tín nhất trên thế giới với  đủ loại sản phẩm trên đời cách 7 sử dụng mô hình.

Đạt doanh thu chẳng có gì bắt buộc bạn chỉ sử dụng  một mô hình để đem lại doanh thu cho trang web của  . mình thực tế trang web có lợi nhuận cao thường  có ít nhất 3 cách tạo doanh thu trong 6 cách mà  . tôi vừa giới thiệu với bạn trở lại ví dụ về môn  đánh gôn bạn có thể dựng nên một trang web đưa  . ra những lời nhận xét phê bình về các câu lạc bộ  chơi ôn lớn nhất thế giới bạn có thể liên kết với  . hàng chục công ty khác để các thành viên câu lạc  bộ chơi Golf Bên cạnh đó bạn có thể bán ebook Làm  . thế nào để đánh bàng xa hơn gấp 3 lần chỉ trong  vòng hai tháng bạn cũng có thể tham gia chương  . trình Google Adsense để đặt các quảng cáo về ngôn  trên trang web của mình Cuối cùng bạn cũng có thể  . bán dụng cụ chơi Gold bằng nhãn hiệu của mình và  thương thảo với đại lý để cung cấp hàng cho bạn.

https://youtu.be/ZMmVHU019rU

https://youtu.be/ZMmVHU019rUThu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay thu Hằng sẽ  . gửi đến bạn video với nội dung 7 cách kiếm tiền  từ việc kinh doanh trên mạng được thích trong  . cuốn sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú tác  giả A

Scroll to Top