Kho Sách Nói Channel | Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald's như thế nào? | Phần 7/7

Cô. gái gốc đã tạo nên thương hiệu. McDonald’s như thế nào chương 14. Tôi chưa từng gặp lại Tronie suốt 5 năm. liền kể từ lần gặp mặt tại hội nghị các. chủ mua nhượng quyền vùng phía tây ở San. Diego Thật sự tôi không mong đợi sẽ Ba. phải làn sóng cảm

Cô. gái gốc đã tạo nên thương hiệu. McDonald’s như thế nào chương 14. Tôi chưa từng gặp lại Tronie suốt 5 năm. liền kể từ lần gặp mặt tại hội nghị các. chủ mua nhượng quyền vùng phía tây ở San. Diego Thật sự tôi không mong đợi sẽ Ba. phải làn sóng cảm xúc đã đánh gục tôi. trước đây nhưng đó chính xác lại là. những gì đã xảy ra phòng của tôi trong. khách sạn có một chiếc đèn piano lớn. cùng lò sưởi và quầy bar tôi đưa call. Ericsson đi cùng từ văn phòng Los. Angeles để lái chiếc rollsroyce mới của. tôi và phục vụ quầy bar trong các bữa. tiệc tại căn hộ anh không được thỏa. thuận để làm vệ sĩ riêng cho Sony và tôi. nhưng hạnh phúc hay đó là cách mọi. chuyện đã diễn ra tôi tham dự từ việc. nhỏ vào buổi tối đầu tiên của hội nghị. và Rooney ở đó cùng mẹ bà ấy và Jolie. tôi muốn chắc chắn rằng Rooney ngồi ngay. bên cạnh tôi zoley anh ngồi ở đầu kia đi.

Tôi nói mọi người cười khúc khích họ. nghĩ tôi đang đùa ít ai biết được câu. chuyện thực sự và khi tôi phát biểu sau. bữa ăn tối về việc tôi đã đạt được tất. cả những gì tôi từng mong muốn trong. cuộc sống Ngoại trừ một điều ít người. ngờ rằng thứ còn thiếu tất cả những gì. tôi cần để có một cuộc sống trọn vẹn. đang ngồi đó bên chiếc bàn sát bên tôi. có thể họ nghĩ tôi đang đề cập đến một. kỷ lục doanh thu đáng kinh ngạc nào đó. hoặc thu phục được đại tá Center Đại tá. sender là ông chủ và là người sáng lập. chuỗi gà rán KFC. trở thành người nhượng ý của McDonald’s. hoặc những thứ đại loại như vậy nhưng. Sony thì biết tôi biết bà ấy hiểu và bà. ấy không hề cao mày tôi có cảm giác mình. như một thiếu niên trong buổi hẹn hò đầu. tiên của mình khi Tôi vừa hoàn thành bài. nói chuyện ngắn của mình tất cả mọi. người đứng lên khỏi bàn và bắt đầu rời.

Đi buổi tiệc tối sẽ kết thúc không không. không thể kết thúc như vậy được tôi phải. ngăn nó lại đi Nào tất cả các bạn tôi. tuyên bố chúng ta sẽ đến phòng của tôi. nghe vài bản nhạc piano và thưởng thức. đồ uống nhé tất cả đều đến cả Rooney và. Yuri anh ấy không ở lại lâu Mặc dù tất. cả mọi người đang có một buổi tối vui vẻ. hát hò và cười đùa Sony nói với Yuri. rằng bà sẽ ở lại một lúc sau vài giờ bà. ấy và tôi là những người cuối cùng còn. lại trừ call Ừ anh ấy tức tưởi lau chùi. xung quanh và có vẻ không thoải mái Tôi. không muốn anh ấy ở lại nhưng tôi không. sẵn sàng cho sự gượng gạo có thể xảy ra. giữa chúng tôi nếu anh ấy trời đi vì vậy. tôi đã bảo anh ta nhắn lại Rooney cái. trò chuyện cùng tôi miên man thông giúp. tôi đã đánh mất cảm giác về thời gian. tôi biết chồng bà sẽ điên tiết hơn bao. giờ hết nhưng tôi không quan tâm bởi vì.

Rooney nói bà ấy đã sẵn sàng để ly hôn. bất chấp gia đình bà nói gì Cuối cùng bà. đã sẵn sàng kết hôn với tôi bất chấp. miệng lưỡi thiên hạ tuyệt vời tôi còn. chẳng quan tâm đến ngủ nữa ngay cả khi. Rooney đã rời đi lúc 4 giờ sáng còn War. đã leo lên Chiếc Ghế dài vàng nhái như. sẽ gỗ tôi vẫn quay cuồng trên đỉnh điểm. của sự mất kiểm soát sau đó tôi nói rằng. tôi phải đọc những văn khai từ buổi sáng. hôm đó tôi vào phòng tắm và nhìn vào. mình trong gương tôi tôi nhỏ ít thuốc. chữa mắt và cuốn mục đích All Star. Center thuốc giảm đau dạng viên sủi sau. đó thêm một ít thuốc rửa mắt uống vài. viên Aspirin. tôi không thể nhớ nổi Tôi sẽ phải nói. điều quái quỷ gì trong cuộc họp nhìn từ. buộc diễn thuyết ra đám đông các chỗ mua. nhượng quyền đang chờ đợi cuộc họp diễn. ra vài giờ sau đó tô vẫn chưa biết phải. nói gì tất cả những gì tôi có thể nghĩ.

Đến là Tronie chúng tôi Hẹn gặp nhau sớm. nhất có thể tại Las Vegas nơi chúng tôi. sẽ ly dị bạn đời riêng của mình tôi. không nhớ mình đã nói những gì vào buổi. sáng hôm đó nhưng nhiều lần sau đó mọi. người thường nhắc đến nó như một buổi. nói chuyện tạo cảm hứng nhất mà tôi từng. mang lại fan Và Tôi dự định sẽ đi một. chuyến đi vòng quanh thế giới Sony yêu. cầu tôi thực hiện như vậy tôi phải thông. báo cho trên một cách nhẹ nhàng trong. vòng 3 tháng mà chúng tôi xa nhau được. thôi Tôi nghĩ tôi có thể làm việc đó. nhưng vì tôi từng Bến Tre nên tôi càng. nghĩ việc phải ở xa Yoni trong thời gian. lâu như vậy càng trở nên bất khả thi. trước hết tôi quyết định rời khỏi tàu ở. Hồng Kông sau đó tôi đổi ý và chuyển. thành achaiko cô sau đó lại là kênh đào. Panama cuối cùng không thể chịu nổi điều. này tôi quyết định không đi nữa tôi.

Không muốn làm trên đau khổ hơn mức cần. thiết nhưng tôi cần phải ly dị ngay lập. tức tuy vậy tôi vẫn quan tâm để đảm bảo. rằng cô ấy sẽ được an toàn về mặt tài. chính fan vẫn sống tại ngôi nhà của. chúng tôi ở Đồi Beverly. Và tôi vẫn tiếp tục gặp gỡ một vài người. họ ý của cô ấy vốn là những chủ mua. nhượng quyền lâu dài của McDonald’s. tôi đã mua một trang trại ở nam. California vào năm 1965 với ý định biến. nó thành trung tâm cho các hội thảo của. McDonald’s và Chủ sở chính cho công tác. từ thiện mà tôi đã khởi động cùng năm đó. đó là một địa điểm tuyệt vời và tôi đã. xây dựng một nhà nghỉ lớn có thể quan. sát trọn vẹn những ngọn núi bao quanh. Rooney và tôi đã kết hôn ở đó trước một. cái lò sưởi bằng đá lớn vào ngày 8 tháng. 3 năm. 1969 cuối cùng tôi cảm thấy mình là một. người hoàn thiện Bây giờ tôi nói với bản.

Thân mình tôi có thể có một cuộc sống dễ. dàng hơn một chút và tận hưởng nó Tôi đã. hoàn thành công việc mài sắc nên kim. Nhưng kinh doanh không giống vẽ một bức. tranh Bạn không thể đặt 1 ăn cỏ cuối. cùng lên đó rồi treo nó lên tường và tận. hưởng Chúng tôi có một khẩu hiệu dáng. trên các bức tường xung quanh trụ sở của. McDonald’s rằng không có thứ gì dễ lùi. xa nhưng sự thành công Đừng để nó xảy ra. với chúng ta hoặc bản thân bạn tôi đã. không để điều đó xảy ra với tôi flash TN. đã làm tốt việc điều hành công ty như. tôi đã kỳ vọng Nhưng có rất nhiều lĩnh. vực cần sự chú ý của tôi trong nhiều tập. đoàn khi người đứng đầu không còn nắm. thực quyền anh ta trở thành chủ tịch của. sự nhàm chán đó không phải là trường hợp. của tôi tôi thừa nhận mình không còn. nhảy vào tranh đấu trong các phiên họp. quản trị và larnell rồi đặt bàn cái đó.

Dành cho Flash và các nhân viên điều. hành của cậu tôi hài lòng khi ngồi đó. lắng nghe đóng vai người cha lớn và đưa. ra ý kiến sau khi được hỏi tuy nhiên tôi. là nhân vật đứng đầu khi bàn về việc. phát triển sản phẩm mới và mua bất động. sản. đây là những lĩnh vực mà tôi có sở. trường đặc biệt Tôi luôn cảm thấy thích. thú với chúng nhất vì vậy Công việc Giờ. đây còn thú vị hơn cả trước khi tôi lên. chức tôi tiếp tục nhìn về tương lai của. McDonald’s và xem xét các danh mục thực. đơn mới cùng bất động sản mới trong ánh. hào quang phát triển của toàn bộ công ty. những gì tôi nhìn thấy trong tương lai. là những tiềm năng vô hạn đối với. McDonald’s Thậm chí nhiều hơn những thứ. đã có trong suốt muội năm đầu Tôi Khởi. sự hệ thống và bây giờ chúng tôi có tài. năng và nguồn lực tài chính để theo sát. mỗi cơ hội kinh doanh hiện diện Glass có.

Một đội ngũ quản lý hàng đầu do speek. người sau này trở thành Chủ tịch và giám. đốc điều hành vào tháng 1 số. 977 lãnh đạo anh và nhân viên của anh. hiểu cách làm cho chiếc máy kiếm tiền. Trung lên và cách chăm sóc khách hàng. tất nhiên điều đó luôn là thế mạnh hoàn. hảo của Christina ở cương vị chủ tịch. vest luôn là một nhà điều hành từ trái. tim tháng 1 năm 1977 flash làm chủ tịch. hội đồng quản trị hội đồng quản trị đã. cho chiếc ghế của tôi sai một lượt nữa. lên chức chủ tịch cấp cao không thể đoán. trước được những cơ hội mới cho. McDonald’s Nhưng chắc chắn chúng sẽ đến. khi đất nước phát triển và nhu cầu kinh. tế xã hội được hình thành thay đổi đã. làm nên lịch sử của chúng tôi và bạn. không thể xem xét sự tăng trưởng của. chúng tôi mà không tính đến ngữ cảnh nói. diễn ra một nước Mỹ mà trong đó những. thay đổi xã hội to lớn đang diễn ra mắt.

Donal anh giờ đây là sự khác biệt rất. lớn so với kia nó còn là một công ty nhỏ. những ngày đầu thành lập và điều đó thật. tuyệt chúng tôi đáp lại những thay đổi. xã hội của những năm cuối thập kỷ 60. bằng cách gia tăng tuyển dụng khối dân. tộc thiểu số và tổ chức một chương trình. để đào tạo ra các chủ mua nhượng quyền. nữ da đen đủ điều kiện Chúng tôi đã là. một nhà lãnh đạo trong việc thúc đẩy chủ. nghĩa tư bản đen chúng tôi cũng đã khiến. cho việc tiêu thụ năng lượng trong các. nhà hàng hiệu quả hơn so với một căn hộ. trung bình để chuẩn bị các bữa ăn tương. đương chúng tôi bây giờ là công ty toàn. cầu đại học hamburger có một khuôn viên. đẹp với phòng học được trang bị các. phương tiện chở giãn mới nhất trụ sở. chính của chúng tôi sở hữu riêng một tòa. nhà hiện đại 8 tầng ở Úc luật khu ngoại. ô phía tây Chicago ô vì công việc mà mỗi.

Người trong số chúng tôi thường xử lý. trong một vài phút Rảnh rỗi mỗi tuần đã. phát triển thành các phòng ban với đội. ngũ hàng trăm nhân viên. thật không may một vài chủ mua nhượng. quyền của chúng tôi đã phẫn nộ với những. thay đổi họ không thể nhìn thấy bức. tranh to lớn từ cửa sổ trong các nhà. hàng riêng của họ hoạt động của họ không. thay đổi vậy Tại sao công ty lại phải. thay đổi họ ao ước những ngày xưa tươi. đẹp khi họ có thể nhấc điện thoại và nói. chuyện với Xerox hoặc jestina để được. trợ giúp về các vấn đề họ gặp phải khi. chúng tôi trở nên phân cấp hơn những nhà. quản lý kiểu cũ thấy họ phải chịu trách. nhiệm với các giám đốc quận vùng và khu. vực mà nhiều trường hợp là những người. ít thâm niên trong tổ chức hơn nhiều so. với họ và là những người không sống qua. thời kì mở. đồng hành cùng họ như festina hoặc giúp.

Họ dọn dẹp bãi đậu xe của họ như tôi đã. làm nhưng có một yếu tố khác trong tình. huống này đó là thực tế rằng một vài. trong số những nhà nhượng quyền thương. mại này đang sắp đến thời điểm hết hạn. giấy phép 20 năm trong số họ có cả mớ. những kẻ gây rối những người biết rằng. cơ hội được cấp phép nhượng quyền mới. của họ rất mong manh những nhân vật này. cố gắng Giành lấy công ty trong Sự Khốn. Khổ của họ Bằng cách thành lập nên cái. mà họ gọi là hiệp hội các chủ môi nhượng. quyền McDonald’s. họ thành lập vào khoảng năm. 1973 và đưa ra một bản tin đầy những tin. đồn xấu xa chủ đề của họ nhanh chóng trở. nên nhàm chán công ty đã thay đổi nếu. bạn không chống lại bạn sẽ bị tống cổ. Khi hết thời hạn nhượng quyền và công ty. sẽ Chi ở. đó là điều vô nghĩa vì chúng tôi không. muốn số nhà hàng do công ty sở hữu vượt.

Quá 30 phần trăm tổng số hơn nữa chúng. tôi cần các chỗ mua nhượng quyền tốt đó. sẽ là đỉnh cao của sự điên khùng nếu đẩy. đi một chủ mua nhượng quyền đáp ứng được. tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng. dịch vụ và sự sạch sẽ người đã thành lập. cửa hàng McDonald’s của anh ta trong một. khu phố đã xây dựng được mối quan hệ. cộng đồng tốt và tinh thần mạnh mẽ trong. các nhân viên của mình dân chiến dịch. đồn thổi của Hiệp hội các chủ mua nhượng. quyền McDonald’s viết tắt là em oh A đã. gây ra sự e ngại Ngay cả một số chủ mua. nhượng quyền tốt của chúng tôi những. người đáng lẽ nên biết họ không cần phải. lo lắng cũng cần được liên tục đảm bảo. rằng chúng tôi không có ý ở tại nhà hàng. của họ mua được tổ chức với Đôn cony một. nhân viên của tập đoàn từ những ngày đầu. người nên nói lời cầu nguyện cảm ơn với. McDonald’s mỗi sáng thay vì chỉ trích.

Anh ta là một thành viên thuộc nhóm nhỏ. tham gia mua bộ phận bán hàng Price. Castle từ tôi nhưng anh ta không có tiền. và tất cả các khoản thanh toán trên. phiếu của anh cộng với lãi suất chỉ. khoảng 7 phần trăm được trả từ khoản cổ. tức Mà nhóm nhận được từ lợi nhuận của. glycosyl carlisle Castle được bán cho. tập đoàn Martin pro trong vòng chưa đầy. hai năm Colin đã có được lợi nhuận 6 con. số sau đó anh ta mua lại 20.000 Cổ phiếu. của McDonald’s thứ mà hôm nay anh ta rất. tự mãn và kiêu ngạo vì nó làm cho anh ta. trở ở Phú thật mỉa mai khi điều này trên. thực tế lại đến như một món quà từ tôi. coi linh đã khó chịu có lẽ vậy vì anh ta. đã bị sa thải dù vậy troll Martino vẫn. cảm thấy tiếc cho cô Ly Cô đã cố gắng để. anh ta có thể mua hai cửa hiệu. McDonald’s đang hoạt động tốt thay cho. chi phí trợ cấp thôi việc vì chúng tôi.

Không có tiền mặt trong những ngày đó dù. sao đi nữa anh ấy cũng đã nhận được mật. ngọt từ thỏa thuận với chúng tôi và đáp. lại bằng sự vô ơn chúng tôi có thể tìm. ra những chủ mua nhượng quyền tham gia. mua và gây khó dễ cho họ Mặc dù danh. sách thành viên của họ là bí mật dần. chúng tôi không quan tâm đến việc gây. gián điệp và lập Ngô chúng tôi từ chối. việc thả mình xuống đẳng cấp của họ tất. cả những gì chúng tôi phải làm là chờ. đợi ảnh hưởng của họ tiêu tan ở cuối. cùng trong số đó có các thủ mua nhượng. quyền tốt chán ghét chủ nghĩa tiêu cực. của màu hoa họ nhận ra rằng trong khi. công ty đã phát triển lớn mạnh và do sự. cần thiết phải giảm bớt tính cá nhân. triết lý cơ bản và giá trị của chúng tôi. chưa hẹn thay đổi bản ghi nhớ mô tả. nhanh tôi đang ngồi trong văn phòng của. răng hotel năm 1954 bàn bạc về thỏa.

Thuận cấp phép mà ông đang soạn thảo để. sử dụng trong hợp đồng nhượng quyền. thương mại mà tôi đã thiết lập với các. khách hàng của ông ta anh em nhà. McDonald anh ta nhấn mạnh Tất cả các. loại Điều khoản và các cụm từ hóc búa. phản ánh rõ mối quan hệ sao cho tôi có. thể kiểm soát người được cấp phép của. mình tôi đang phát ốm vì sự tỉ mẩn khó. tính của ông ta Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ. và mặc kệ cho đến khi Ừ xong nghe này. vâng tôi nói với ông ta Anh có thể trói. buộc những thứ đó với tất cả các từ nếu. nhưng và xét rằng mà anh thích nhưng nó. sẽ không giúp ích gì cho việc kinh doanh. cả chỉ có một thứ động lực lớn trong. việc phát triển sự trung thành đối với. hoạt động này đó là nếu tôi có một thỏa. thuận công bằng sòng phẳng và anh bạn đó. kiếm được tiền để anh ta không kiếm được. tiền có nghĩa là tôi đang gặp vô số rắc.

Rối tôi sẽ mất tất cả nhưng tôi sẽ ngay. lập tức ở đó giúp đỡ anh ấy và làm tất. cả những gì tôi có thể để đảm bảo anh ấy. kiếm được tiền chỉ cần tôi làm điều đó. tôi sẽ làm tốt quay lại thời điểm đó tất. nhiên tôi không thể thấy trước được việc. một chủ mua nhượng quyền có thể sở hữu. 25 hoặc 30 cửa hàng tôi cũng không thể. hình ở. các tình huống trong đó một chủ mua. nhượng quyền tuyên bố rằng chúng tôi. đang gây tổn hại cho việc kinh doanh của. anh ta khi đặt một nhà hàng khác quá gần. với anh ta Tôi không thể tưởng tượng. phải giải quyết một hợp đồng nhượng. quyền mà trong đó một nhà điều hành đã. mất bỏ lại người vợ quá của anh ta điều. hành cửa hàng như thế nào Ngày nay chúng. tôi đã có nhiều quá phụ là những nhà. điều hành có năng lực tôi chưa từng nghĩ. về những gì sẽ xảy ra khi một hợp đồng. nhượng quyền thương mại hết hạn nhưng.

Triết lý cơ bản trong tuyên bố của tôi. với Carter vẫn đúng với ngày nay như nó. từng vậy chúng tôi là một tổ chức của. các doanh nhân nhỏ Chừng nào chúng tôi. trao cho họ một hợp đồng sòng phẳng và. giúp họ kiếm tiền chúng tôi sẽ được. tưởng thưởng rất nhiều Tôi nghĩ rằng mờ. oa đã mất mọi quyền lực mà nó từng có và. nó sẽ sớm biến mất a rest đã thực hiện. một bài phát biểu đầy tính chiến đấu tại. các hội nghị của chúng tôi năm 1976 ở. Florida và Hawaii thách thức Thọ hãy. công khai bất kỳ lời than phiền nào họ. có Hoặc nếu không thì hãy tránh đường. bởi vì chúng tôi đang tiến về phía trước. sự im lặng lúc đó đồng nghĩa với việc mò. oa thật nhỏ bé với tất cả những sự kiện. đang kêu gào phải giải quyết này và các. cơ quan chính phủ như OS DHA đang tạo ra. một núi thủ tục giấy tờ cho chúng tôi. một số điều mà tôi cho là có tầm quan.

Trọng lớn lao đã tiến triển quá chậm một. trong số đó là kiến thức mới cho các nhà. hàng của chúng tôi các tòa nhà bằng gạch. với mấy gồm việc mở rộng đầy phong cách. của các cửa sổ và chỗ ngồi bên trong cần. lưu ý rằng sau khi phong cách mới này. được thông qua em đang trọng khắp cả. nước nó đã trở thành đối tượng trong rất. nhiều cuộc thảo luận nghiêm túc tại các. lớp kiến trúc Xem funny writer người dạy. kiến trúc tại đại học nail cho biết ông. tin Phong cách này có tiềm năng to lớn. trong việc liên kết năng lượng của các. dạng thức bình dân sống động của người. Mỹ với các công trình tiện ích và chất. lượng vì thị hiếu của người tiêu dùng. trung bình trở nên phức tạp hơn các áp. lực được tạo ra có thể biến tiềm năng. thị giác và tâm lý của bộ phận thương. mại Mỹ này thành một loại tài sản văn. hóa ông cũng nói về bài toán kiến trúc.

Hấp dẫn trong việc thiết lập một hình. ảnh dễ dàng nhận diện và tạo ham muốn. đối với khách hàng tôi đã chấp nhận. thiết kế mới vào năm 1968 và nó đã được. thay thế cho tất cả các tòa nhà ngói đỏ. và trắng của chúng tôi ở đó là một sự. thay đổi mạnh mẽ về mặt hình ảnh và. chúng tôi đã đầu tư vào đó một khoảng. lớn Flash Và tôi đã phải đấu tranh quyết. liệt để hội đồng quản trị thông qua. friend Cameroon người phụ trách xây dựng. cho chúng tôi rất bảo thủ Friends là. người ủng hộ xây dựng minimart một phiên. bản thu nhỏ của nhà hàng McDonald’s có. thể đặt trong các cộng đồng dân cư nhỏ. hơn nơi họ có thể không kiếm đủ giao. dịch để hỗ trợ cho một cửa hàng có kích. thước đầy đủ ý tưởng này được phát triển. từ một lý thuyết của Lucy sunfat Natri. được gọi là chỉ số đơn điệu ý tưởng của. Lucy là mức độ đơn điệu trong một thị.

Trấn càng cao thì các cơ hội kinh doanh. của McDonald’s càng tốt hơn ở các thành. phố lớn với đủ loại cửa hàng và nhà hàng. bạn chỉ là một trong số hàng ngàn lựa. chọn Lucy thế nhưng khi bạn đi vào những. khu vực không có gì để làm vào chiều chủ. nhật và mọi người không biết làm thế nào. để sử dụng thời gian rảnh rỗi của họ Tần. suất của bạn sẽ tăng lên đáng kể và có. hàng ngàn khu vực như thế này nơi có chỉ. số đơn điệu rất cao Đây là những người. bị quên lãng bởi quá trình công nghiệp. hóa và bị bỏ qua bởi các siêu xa lộ và. trung tâm mua sắm Tuy nhiên họ vẫn quan. trọng đối với chúng tôi trái tim nước Mỹ. vẫn ở đó với sự hào phóng vì vậy Friends. đã thúc đẩy khái niệm minimart một cuốn. sách nhỏ để được xuất bản để đề xuất nó. và fastener đã chấp nhận ý tưởng đó tôi. đã phát điên đến mức tôi sẵn sàng chuyển.

Văn phòng của tôi trên tầng 8 tòa nhà. mới vào một cái lồng kính và mặt sát ba. rẽ đó lấy nó cùng cái gậy của tôi Tôi bị. viêm khi mãn tính ở hông và sự đau đớn. do nó gây ra sẽ chẳng thể giúp ích gì. được cho kế hoạch này Nhưng lý do tôi. ghép ý tưởng minimax là nó được suy tính. quá nhỏ mọn kế hoạch của Grand là mua đủ. bất động sản cho một nhà hàng có kích. thước đầy đủ và đặt vào đó một nhà hàng. kích thước nhỏ Nếu hoạt động tốt thì nó. sẽ được mở rộng thật khó có lý lẽ nào để. chống lại chương trình này bởi vì nó đã. tiến triển rất thành công trong tháng. đầu tiên các minimart Đạt thu nhập tổng. cộng khoảng 70 ngàn đô la Nhưng sau khi. xây dựng được khoảng 22 nhà hàng nhỏ một. số không có chỗ ngồi và một số chỉ có 38. chỗ Cuối cùng họ cảm thấy mệt mỏi vì giữ. la hét của tôi và bỏ chương trình đó và. đó quả là một điều tốt đẹp đáng nguyền.

Rủa bởi vì sau đó những nhà xe này đã. được chuyển đổi thành nhà hàng thông. thường đa số chúng đang kinh doanh ấn. tượng tôi tin rằng nếu bạn suy nghĩ nhỏ. mọn bạn sẽ mắc kẹt trong sự nhỏ bé. prince xoay chuyển chương trình Media. Mart đã tạo ra cho chiến dịch tổ chức. lại và bố trí chỗ ngồi bên trong của. chúng tôi dù vậy tôi vẫn phải tiếp tục. quyết liệt bởi vì ở những nơi tôi nghĩ. cần 80 chỗ ngồi chúng chỉ được bố trí 50. ghế nơi mà tôi nghĩ chúng tôi cần 140. chúng chỉ được đặt 80 bạn có thể tranh. luận cả hai mặt của vấn đề này nếu bạn. đặt 140 chỗ bạn chỉ có thể lắp đầy chúng. trong khoảng một tiếng rưỡi vào buổi. trưa các thời điểm còn lại trong ngày. bạn có thể có đến một nửa số ghế để. chống đây là đặc trưng của rất nhiều nhà. hàng đặt tại các địa điểm trong thành. phố Nếu bạn phải ôm quá nhiều ghê ở.

Trong 18 hoặc 20 giờ một ngày kinh tế sẽ. chẳng đi tới đâu nhưng tất nhiên nơi mà. McDonald’s được quan tâm thì Tôi ủng hộ. số lượng nhiều hơn. jestina cũng vậy và tôi thích suy nghĩ. của cậu ta về đó đó là việc kinh doanh. này sẽ mở rộng để thử thách các hạ tầng. cung cấp nói cách khác Nếu bạn sử dụng. một lò nướng và một trạm chiên lớn hơn. hoặc Nếu bạn lắp thêm nhiều máy kiếm. tiền hơn so với nhu cầu kinh doanh hiện. tại bạn sẽ bị đặt vào thách thức phải. đưa chúng vào sử dụng trong khi đang nói. về friend Cameroon tôi nên chị gõ rằng. tôi đã luôn luôn coi xung đột của chúng. tôi là sáng tạo chúng tôi lần đầu tiên. đối đầu ở California khi ông ta là giám. sát viên khu vực ở Los Angeles ong press. thường giữ thái độ bảo thủ hai kỳ vấn đề. nào tôi là người tự do và điều đó luôn. làm cho các cuộc họp điều hành trở nên.

Thú vị một số người dèm pha tôi và trong. những năm qua tôi phát hiện được một vài. người nói rằng thiên hứa thử nghiệm các. danh mục thực đơn mới của tôi là một. niềm đam mê ngu ngốc họ cho rằng nó bắt. nguồn từ ham muốn không thể bỏ được của. một tay chào hàng phải có cái gì đó mới. để bán McDonald’s đang ở trong ngành. kinh doanh bánh hamburger Họ nói Làm thế. nào mà Block Thậm chí có thể cân nhắc. việc phục vụ thịt gà hoặc Tại sao lại. thay đổi một sự kết hợp đang thành công. tất nhiên không khó để chứng minh thực. đơn của chúng tôi đã thay đổi nhiều thế. nào trong những năm qua và không ai có. thể tranh luận gì với sự thành công của. các món bổ sung như Philips office3 a. hot Apple B và Ajax Marine điều thú vị. nhất đối với tôi về những mặt hàng này. là mỗi món được phát triển từ một ý. tưởng của một trong những chủ mua những.

Viền của chúng tôi vì vậy công ty đã. được hưởng lợi từ sự khéo léo của các. doanh nhân nhỏ trong khi họ đang được. giúp đỡ bởi hình ảnh của hệ thống và cơ. chế quảng cáo hợp tác của chúng tôi điều. này theo cách suy nghĩ của tôi là một ví. dụ hoàn hảo của chủ nghĩa tư bản trong. hành động lực cạnh tranh là chất xúc tác. cho mỗi mặt hàng mới luôn Royal đã đưa. file and office để giúp anh trong cuộc. chiến chống chuỗi bit For trong các giáo. xứ Công giáo ở cincinnati. vsmart là kết quả từ nhu cầu chúng tôi. cho một chiếc bánh mì kẹp lớn hơn để. cạnh tranh với Burger King và một loạt. đồ uống pha chế đặc biệt ý tưởng cho. biết mắt được bắt nguồn từ Dream terat ở. bisthmus Holland roden nhà điều hành của. chúng tôi ở anfield. connecticut đã phát minh ra đủ đặc biệt. cho ngày thánh Patrick của chúng tôi. sạc Loc xoay có một anh chàng tên Rose.

Nghĩ ra một loại đồ uống Island Holland. bảo tôi ông ấy không đùa Có lẽ anh Đúng. Tôi nói có một kẻ tên chốc nảy ra ý. tưởng một loại bánh mì kẹp kiểu Hawaii. halep r ông ấy không nói gì cả ông không. biết tôi đang nói lụa hay thật các chỗ. mua nhượng quyền không phải là những. người duy nhất có ý tưởng sáng tạo cho. thực đơn của chúng tôi người bạn cũ của. tôi đeo vandersteen người đứng đầu chuỗi. rạp chiếu bóng parabol and past có sự cố. anh tuyệt vời với việc buôn bán ông. người đã đặt các quầy ăn nhẹ đầu tiên ở. Disneyland cho One Disney là giám đốc. bên ngoài của McDonald’s và là người đã. đưa ra ý tưởng về gói khoai tây chiên cỡ. lớn cho chúng tôi có ấy thích khoai tây. chiên nhưng gói nhỏ không đủ và ông. không muốn mua hai cái vì vậy chúng tôi. đã thảo luận sơ bộ và sau cùng ông ấy. thuyết phục chúng tôi thử nghiệm cỡ lớn.

Hơn trong một nhà hàng gần nhà ông ở. Chicago cửa hàng ở đây có 1 cửa sổ và. giờ đây họ gọi là cửa sổ goulston bởi vì. mỗi lần người quản lý hoặc nhân viên. phục vụ nhìn lên sẽ có treo Nhìn chăm. chú Xem những gói khoai tây chiên cỡ lớn. đang được bán như thế nào Ông ấy không. cần phải lo lắng gói khoai tây chiên lớn. đã cất cánh như một quả chanh Lửa Và bây. giờ nó nó ở những mặt hàng bán chạy nhất. của chúng tôi đau thật sự đặt trái tim. và công việc của mình như thể một giám. đốc Bây giờ ông đã nghỉ hưu và có rất. nhiều thời gian điều khiến ông thích thú. nhất là cùng tôi đi kiểm tra các cửa. hàng hot esprit bánh táo nóng của chúng. tôi xuất hiện sau quá trình dài tìm kiếm. một loại đồ tráng miệng cho McDonald’s. Tôi cảm thấy phải có một món tráng miệng. để hoàn thiện thực đơn của McDonald’s. tuy nhiên việc tìm kiếm một món tráng.

Miệng phù hợp với hệ thống sản xuất của. chúng tôi và được chấp nhận rộng rãi là. cả một vấn đề Tôi nghĩ rằng mình đã có. câu trả lời với món bánh xốp dâu tây. nhưng nó chỉ bán tốt trong một thời gian. ngắn Sau đó thấm dần và về mứt bằng. không Tôi cũng kỳ vọng lớn cho bánh ngọt. nhưng nó thiếu sự quyến rũ Chúng tôi cần. một thứ gì đó mà chú có thể cường điệu. trong quảng cáo tôi đã gần như từ bỏ Tại. thời điểm rington Portland đề nghị chúng. tôi thử bánh chiên mà ông nói là một món. ăn củ điện được yêu thích ở miền Nam. hast Apple bánh táo nóng vào hotlist. bánh seri nóng sau này có chất lượng đặc. biệt với sự ưu việt của đồ ăn cầm tay đã. trở thành món hoàn hảo của McDonald’s. những chiếc bánh này đã gia tăng đáng kể. doanh số bán hàng và doanh thu của chúng. tôi chúng cũng tạo ra một ngành công. nghiệp hoàn toàn mới sản xuất các hợp.

Giữ lạnh và cung cấp chúng cho các cửa. hàng của chúng tôi trong kì nghỉ giáng. sinh năm 1972 tôi có dịp đi thăm vụ. sansypec Paulo và tôi nhận được một cuộc. gọi từ habitation nhà điều hành của. chúng tôi ở đó nói rằng anh ấy có thứ gì. đó cho Ừ anh ta không cho tôi gợi ý gì. về nó cả anh ta không muốn tôi từ chối. tức thì đều mà có thể tôi đã làm vậy bởi. vì đó là một ý tưởng điên rồ sandwich ăn. sáng nó bao gồm một quả trứng được tạo. hình từ một vòng tròn bằng chất liệu gel. fol với lòng đỏ trứng bị làm vỡ và được. phủ một lát phô mai cùng một lát thịt. xông khói nướng kiểu Canada thứ này được. đặt chính diện trên một cái bánh nướng. xốp phủ bơ kiểu anh tôi đã ban khoang. một chút khi nghe thuyết trình Nhưng sau. khi nếm thử nó Tôi đã bị thuyết phục gồm. tôi muốn đưa sản phẩm này vào tất cả các. cửa hàng của chúng tôi ngay lập tức Dĩ.

Nhiên trên thực tế điều đó là không thể. phải mất gần 3 năm để máu Xanh quyết. chứng tích hợp hoàn toàn vào hệ thống. của chúng tôi Vợ của Christina taxi I. khi đưa ra cái tên giúp làm cho nó trở. thành một Cú Hích ngay lập tức Ai mất. phim Sự ra đời của anh made me feel đã. mở ra một lĩnh vực kinh doanh mới đầy. tiềm năng cho McDonald’s thương mại An. sáng Chúng tôi đã bám theo nó như thể. hạm đội 6 đi vào hoạt động Thật vui mừng. khi thấy các nguồn lực kết hợp với nhau. từ các nhà nghiên cứu và phát triển các. chuyên gia tiếp thị và quảng cáo đến các. chuyên viên về cung ứng và vẫn hàng tất. cả đều tập trung vào việc tạo ra một. chương trình phục vụ cho thương mại ăn. sáng đã có vô cùng nhiều vấn đề phải. vượt qua khi chúng tôi phải làm việc với. các loại sản phẩm mới chẳng hạn bánh tét. AK phải được cung cấp nếu bạn dự định.

Quảng bá thực đơn bữa sáng hoàn chỉnh. nhưng chúng có thời gian lưu trữ vô cùng. ngắn và điều này buộc chúng tôi phải đưa. về quy trình chế biến theo đơn đặt hàng. trong những khoảng thời gian có lượng. khách hàng thấp các dây chuyền sản xuất. thực phẩm của chúng tôi vốn nhanh và. hiệu quả để chế biến bánh hamburger và. khoai tây chiên phải được sắp xếp và tổ. chức lại để sản xuất các mặt hàng với. thương mại An sáng tiếp đó sau khi lên. các kế hoạch và xử lý xong tất cả các. vấn đề về sản xuất và cung ứng còn lại. là phân biệt của các nhà điều hành đơn. lẻ quyết định xem có nên chấp nhận đưa. độ ăn sáng vào cửa hàng của mình Dĩ. nhiên khi đó đồng nghĩa với việc anh ta. phải mất thêm thời gian. này thêm nhiều nhân viên hơn và huấn. luyện thêm những người anh ta đang có do. đó chương trình ăn sáng đang tăng trưởng.

Ở mức rất vừa phải nhưng tôi nhận thấy. nó được ưa chuộng trên khắp nước Mỹ và. tôi có thể hình dung hướng mở rộng hoạt. động cho rất nhiều nhà hàng chẳng hạn. như bữa ở buổi vào ngày chủ nhật. tôi luôn có một số danh mục bổ sung thực. đơn để thực nghiệm vào mỗi thời điểm một. số trong chúng đang được kiểm tra tại. các cửa hàng được lựa chọn và có khả. năng sẽ tìm ra được cách đưa chúng vào. sử dụng trong hệ thống một số khác vì. nhiều lý do sẽ không bao giờ được thực. hiện Chúng tôi có nhà bếp thử nghiệm. hoàn chỉnh và phòng thí nghiệm trong. trang trại của tôi nơi tất cả các sản. phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đây. còn là cơ sở sáng tạo ở ở Block National. có khuynh hướng ngờ vực bất kỳ ý tưởng. thực đơn mới nào cậu ta thường cố gắng. hạ gục chúng bằng một vài câu nói Lém. Lĩnh Kiểu cái đó có thể ổn nhưng khi nào.

Chúng ta sẽ bắt đầu phục vụ chuối nướng. đây chúng ta có thể đặt một chai siro. Phong ở bên cạnh và có lẽ là bữa tối. Chúng ta có thể đổ một sự mỉa mai như. vậy không làm tôi lo lắng tôi biết suy. nghĩ của best và tôi tôn trọng nó cậu ta. không muốn chúng tôi mất kiểm soát với. những món mới Chúng tôi sẽ không làm vậy. nhưng cần linh hoạt và thay đổi khi thị. trường Yêu cầu có một số việc chúng tôi. có thể làm và vẫn duy trì bản sắc của. chúng tôi nhưng cũng có những việc chúng. tôi không bao giờ làm ví dụ một ngày nào. đó chúng tôi hoàn toàn có thể bán pizza. Mặt khác Chẳng có lý do chính đáng chết. tiệt nào để chúng tôi bán xúc xích chẳng. có gì đáng nói bên trong lớp vỏ của một. chiếc xúc xích và tiêu chuẩn chất lượng. của chúng tôi chỉ đơn giản là không bao. giờ cho phép bán loại mặt hàng đó một số. giám đốc điều hành có những tấm bản đồ.

Toàn nước Mỹ với những chiếc kim màu. khác nhau đánh dấu các điểm bán hàng của. họ tôi không có một bản đồ như vậy tôi. không cần đó vì tôi ghim tất cả ở trong. tâm trí của mình bao gồm cả những thông. tin về loại nhà hàng tại một vị trí nhất. định Ai là người điều hành doanh thu Anh. ta đang tạo ra các vấn đề của anh ta là. gì tất nhiên với 4.000 địa điểm để ghi. nhớ tôi không thể tiếp tục ghi nhớ mọi. hoạt động của các nhà hàng như thể. chuyên gia tư vấn của đối tác nhượng. quyền hoặc người quản lý quận của anh ta. nhưng tôi luôn giữ liên lạc thông qua. các hoạt động về bất động sản của mình. quay trở lại những ngày lần đầu tiên. chúng tôi có một chiếc máy bay của công. ty Chúng tôi sử dụng nó để tìm những vị. trí tốt cho các nhà hàng của McDonald’s. bằng cách tay qua một cộng đồng dân cư. và tìm kiếm các trường học cùng gác.

Chung nhà thờ sau khi có bức tranh tổng. quát từ trên không Chúng tôi sẽ tiến. hành Một cuộc khảo sát hiện trường bây. giờ Chúng tôi sử dụng một chiếc trực. thăng và nó thật Lý Tưởng Khánh nào khi. nhận được báo cáo từ các quận đang được. khảo sát bởi 5 chiếc trực thăng về một. số địa điểm mới mà có lẽ chúng tôi không. thể phát hiện ra bằng cách khác Chúng. tôi có một chiếc máy tính ở o’clock được. thiết kế để thực hiện các khảo sát về. bất động sản nhưng những bản tin này. không có ích cho tôi sau khi chúng tôi. tìm thấy một vị trí đầy hứa hẹn tôi lái. một chiếc xe hơi đi quanh nó đi vào án. trụ ở góc đường và vào siêu thị lân cận. tôi hòa nhập cùng mọi người và quan sát. những dòng đến và đi của họ chữ đó cho. tôi biết những gì cần biết về liệu một. nhà hàng của McDonald’s sẽ vận hành ở đó. như thế nào chết tiệt Nếu tôi nghe theo.

Chiếc máy tính và làm những gì chúng đề. xuất với McDonald’s chắc tôi sẽ có một. nhà hàng với một dãy máy bán hàng tự. động trong đó bạn sẽ ấn một số nút và. đầu ra sẽ à khi bánh passmark sữa lắc và. khoai tây chiên tất cả đều được chuẩn bị. tự động Chúng tôi có thể làm điều đó tôi. cá là streamside có thể làm việc đó. nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ làm vậy. bác Donald là công việc kinh doanh của. con người và nụ cười trên khuôn mặt của. cô gái Thu Ngân khi cô nhận đơn đặt hàng. của khách hàng là một phần quan trọng. trong hình ảnh của chúng tôi. tìm kiếm các địa điểm cho mắt Donald là. công việc sáng tạo nhất mà tôi có thể. tưởng tượng tôi ra ngoài và kiểm tra một. mảnh đất không có gì Ngoài mặt đất trống. chưa sản xuất được thứ chết chị gì cho. bất cứ ai tôi xây dựng một công trình. trên đỏ và chủ mua Nhượng quyền kinh.

Doanh ở đó tuyển dụng 50 đến 100 người. tạo cả một Lãnh Địa Kinh Doanh mới cho. người thu gom phế liệu người trang trí. cảnh quan và những người bán thịt bánh. khoai tây cùng à Vậy là từ mảnh đất. trống đó mọc lên một cửa hàng thu được. tương đương 1 triệu đôla mỗi năm từ việc. kinh doanh quả là một sự hài lòng tuyệt. vời khi chứng kiến điều đó xảy ra năm. 1974 tập đoàn nghiên cứu số 14 đã công. bố một phân tích 75 trang về sự tăng. trưởng của McDonald’s dự kiến đến năm. 1999 nó mô tả rất gọn ghen địa vị tài. chính của chúng tôi và loại hình phát. triển bất động sản mà bản thân tôi tự. thấy trước nền tảng cho sự thành công. của McDonald’s là phục vụ một sản phẩm. chi phí thấp hướng vào giá trị một cách. nhanh chóng và hiệu quả trong một không. gian sạch sẽ và dễ chịu Mặc dù thực đơn. của công ty có giới hạn đó là bao gồm.

Các thực phẩm được chấp nhận rộng rãi ở. Bắc Mỹ vì những lý do này mà nhu cầu về. sản phẩm của họ họ cảm với sự biến động. kinh tế hơn hầu hết các kiểu mẫu nhà. hàng khác cho đến đầu những năm 1970 mất. Donald mở rộng hầu như chỉ ở ngoại ô tuy. nhiên trong một thời gian khá dài công. ty đã chi một khoản tiền lớn cho quảng. cáo quốc gia tạo ra nhu cầu âm ỉ trên. toàn quốc về sản phẩm của mình như vậy. giai đoạn này đã giúp công ty đa dạng. hóa và tăng cường chương trình mở rộng. của nó hiện có hơn 1 trong nhà hàng nằm. ở các thành phố trung tâm mua sắm và. trong các trường đại học hầu hết đều Đen. vận hành tuyệt khảo càng nhiều nhà hàng. hơn nữa đang được quy hoạch chúng tôi. tin tưởng chắc rằng McDonald’s có thể. thành công trong việc đặt một nhà hàng ở. hầu hết mọi nơi Có sự tập trung dân cư. Chính chẳng hạn các vùng ngoại ô và.

Thành phố và các khô tập Trung thứ cấp. trường ở trung tâm mua sắm khu công. nghiệp sân vận động với tỷ suất lưu. chuyển vốn đáp ứng được mục tiêu của. công ty loại hình mở rộng nhỏ nhất và xó. xỉnh này Cùng với sự tăng trưởng thông. thường liên tục dẫn chúng tôi tới sự dự. đoán rằng trung bình có 485 cửa hàng mới. sẽ được mở thêm mỗi năm đến năm 1979. gạch trên toàn thế giới. mở rộng kiểu nhỏ ngách và xóa xỉn quá. chuẩn có vô số nhỏ nhất và xó xỉnh trên. khắp đất nước có thể là địa điểm cho. chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn có ý. định mở rộng đến những chỗ đó Làm thế. nào để có được nhượng quyền thương mại. từ mắt Donal một sự cam kết hoàn toàn về. thời gian và năng lượng cá nhân là điều. quan trọng nhất người đó không cần phải. quá thông minh hoặc có trình độ học vấn. cao hơn bậc trung học nhưng phải sẵn. sàng làm việc chăm chỉ và tập trung hoàn.

Toàn ý thức của việc vận hành nhà hàng. đó giá trị nhượng quyền của chúng tôi đã. tăng lên đáng kể qua nhiều năm tôi bắt. đầu phát hành chúng với giá 950 Đô La. vào năm 1955 10 năm sau khi chúng tôi. thành công ty đại chúng chi phí đầu tư. trung bình là 81.500 đô la ngày nay phải. mất khoảng 200.000 đô la Mỹ cho chi phí. nhượng quyền và các chi phí liên quan. thiết bị đồ đạc bảng hiệu chưa tính lãi. hay chi phí tài chính tự tiền vay trong. cuộc phỏng vấn ban đầu ước viên được cho. biết chúng tôi mong đợi gì và những gì. công ty sẽ đóng góp Nếu anh ta vẫn quan. tâm sau khi tìm hiểu về những đầu tư cá. nhân và tài chính cần thiết Chúng tôi sẽ. để anh ta làm việc trong một nhà hàng. McDonald gần nhà anh ta được phân công. vào những giờ buổi tối hoặc cuối tuần để. không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. và anh anh hỏi trực tiếp những gì liên.

Quan đến quản lý và công việc của nhân. viên Nếu anh ta không thực sự thích hợp. với loại hình hoạt động của nhà hàng Đây. là thời gian để khám phá ra điều đó sao. trải nghiệm này là cuộc thảo luận cuối. cùng với người quản lý cấp phép trong. khu vực ứng viên sẽ nộp một khoản tiền. 4.000 đôla đặt cọc và được thông báo về. khu vực thị trường nơi mà nhà hàng của. anh ta có thể sẽ đặt địa điểm chúng tôi. không bao giờ hứa hẹn một khu vực cộng. đồng cụ thể được vào danh sách những ứng. viên đã đăng ký chờ địa điểm đã khó hơn. trước đây vì chúng tôi ưu tiên cho các. chủ mua nhượng quyền hiện tại và các. nhân viên của McDonald’s đã làm việc. cùng công ty từ 10 năm trở lên ứng viên. được thông báo khi một địa điểm được. phân cho anh ta thường dưới hai năm sau. khi đăng ký và nếu anh ta vẫn quan tâm. sau khi xem qua vị trí này.

Khi tôi bắt đầu để anh ta tham gia nhiều. hơn vào McDonald’s chúng tôi giữ liên. lạc chặt chẽ khi anh ta thu xếp để tham. gia cùng chúng tôi kết thúc công việc. kinh doanh cũ có lẽ là phải bán nhà và. tìm kiếm nhà mới trong khu vực nơi cửa. hàng của anh ta được bố trí bây giờ. chúng tôi sẽ yêu cầu anh ta dành thêm. 500 giờ làm việc tại một nhà hàng. McDonald’s anh ta cũng được mời tham dự. các lớp định hướng và quản lý sau đó. khoảng 4 đến 6 tháng trước ngày dự kiến. mở nhà hàng người được cấp phép này sẽ. theo học khóa đào tạo nâng cao của chúng. tôi tại đại học hamburger khóa học sẽ. cải thiện năng lực quản lý và bồi dưỡng. kiến thức vận hành mà anh ta cần để chào. đón những khách hàng đầu tiên Mỗi công. việc chuẩn bị và trợ giúp đào tạo này sẽ. giúp đảm bảo thành công trong một doanh. nhân nhỏ nhận Nhượng quyền kinh doanh.

Của McDonald’s và chưa dừng khi chúng. tôi vẫn có mặt ở đó để giúp đỡ anh ta. thông qua hệ thống những người đại diện. trong khu vực tất cả đều liên quan đến. nhau sự phát triển của nhà hàng Đào tạo. tư vấn tiếp thị sự phát triển sản phẩm. sự nghiên cứu là những phần trong gói. thiết bị của chúng tôi cùng với chương. trình quảng cáo quốc gia và sự hỗ trợ. giám sát liên tục đó tạo thành một hệ. thống trợ giúp vô giá các chủ mua nhượng. quyền cá nhân phải trả 11.5 phần trăm. tổng thu nhập cho công ty vì tất cả. những thứ này và tôi nghĩ đó là một món. quá hời ác bender đối tác dụng quyền đầu. tiên của chúng tôi nói rằng Đôi khi anh. được Hỏi tại sao anh không đơn giản làm. ở nhà hàng của chính mình thay vì phải. trả một số phần trăm tổng doanh thu cho. mắt Donald vì Xét cho cùng ông đã giúp. ra cốc làm kinh doanh và ông có thể tự.

Mình thực hiện việc đó một cách Ừ. tôi có thể có một nhà hàng thành công ác. nói nhưng tôi cũng phải suy tính xem tôi. phải bỏ ra chi phí bao nhiêu để mua được. những dịch vụ mà công ty cung cấp bản. thân cái tên McDonald’s cũng có giá trị. rất nhiều rồi Tất nhiên là vậy quảng cáo. quốc gia với nhà hàng của apt không đời. nào tiếp đến là năng lực mua sắm để học. hamburger đào tạo cho tôi về quản lý. phát triển sản phẩm làm sao tôi có thể. thực hiện tất cả những thứ đó một mình. sự phát triển của chúng tôi ở các khu đô. thị đã bị thử thách vì nó đại diện cho. một kiểu hoàn toàn khác biệt về trạng. thái bất động sản gặp nhà hàng tại một. thành phố lớn bạn phải đối mặt với đủ. loại luôn dư luận xã hội và chính trị. xây quanh nó trong khi điều đó sẽ không. xảy ra nếu bạn đặt ở ngoại ô đôi khi các. các hoạt động xã hội cố gắng sử dụng một.

Cuộc công kích vào McDonald’s Bằng cách. này hay cách khác để thúc đẩy bất cứ mục. tiêu nào mà họ đang vận động Chúng tôi. là một biểu tượng thuận tiện của kiểu. kinh doanh thống trị chẳng hạn sự phát. triển của chúng tôi ở thành phố New York. được mô tả bởi các cây viết hóm hỉnh như. thể một kiểu âm mưu nham hiểm từng có cả. deli World first ăn mặc giống chú hề. ronald McDonald đã kiếm tiền mua sữa từ. một người dân không Chút ngờ vực thứ và. những kẻ buồn Tính này thật sự phản đối. là hệ thống tư bản chủ nghĩa tư tưởng. chính trị 6 lỏng của họ cho rằng để. thành công trong bối cảnh doanh nghiệp. tự do việc kinh doanh buộc phải tham. nhũng về mặt đạo đức và gây tội lỗi đối. với tất cả các loại kinh doanh điều trị. trong thực tiễn Tôi cảm thấy tiếc cho. những người có góc nhìn A và cứu khổ vì. hệ thống đã làm cho đất nước này trở nên.

Vĩ đại mày mắn thay những kẻ cuồng loạn. hiếm khi gây được nhiều ấn tượng với. người dân những người vốn hoan nghênh. hoạt động sạch sẽ và lãng mạng mà. McDonald’s đang vận hành họ nhận ra rằng. các nhà hàng của chúng tôi có thể giúp. nâng cấp Cộng đồng của họ có những. trường hợp phím Hôi như khi một khu phố. thực sự cảm thấy rằng McDonald’s không. phù hợp với tính cách của nó Điều này. xảy ra ở khu licensed in any thành phố. New York và chúng tôi đã rút lui Điều. này khiến chúng tôi thiệt hại rất nhiều. tiền nhưng tôi chắc chắn không muốn ở. trong một khu vực mà mọi người không cần. chúng tôi đều xảy ra đối với một kế. hoạch kinh doanh thất bại nhưng nếu bất. kỳ cư dân quý tộc nào ở đại lộ listen. tên cũng nghĩ rằng McDonald’s không thể. là 1 khi có sự tinh tế trang nhã và giúp. nâng tầm xã hội thì một chuyến viếng.

Thăm tới trung tâm mua sắm water power. Play ở Chicago có thể thay đổi suy nghĩ. của họ Những người hàng xóm của chúng. tôi trong tòa nhà siêu hiện đại massege. event này bao gồm những cái tên danh giá. nhất trong giới bán lẻ nhà hàng của. chúng tôi ở đó đang vận hành một công. việc kinh doanh lớn mặc dù chúng tôi. phải giải thích cho một nữ bá tước khoác. áo lông chồn Thi thoảng biến thăm rằng. dù thích hay không bà ấy phải đi đến. quầy hèn để đặt bánh Hamburger cho riêng. bà chúng tôi không phục vụ tại bàn thật. tuyệt khi nhìn thấy tất cả những thay. đổi này diễn ra ở các nhà hàng. McDonald’s và khi bản thân là một phần. của chúng tuy nhiên việc giữ vững chúng. ngày càng trở nên khó khăn thỉnh thoảng. tôi không thể đi khi được vì bệnh viêm. khớp làm vẹo hôn tôi Tuy nhiên đau đớn. chưa thích hợp với sự nhàn rỗi và tôi.

Vẫn tiếp tục làm việc bất chấp sự nài nỉ. của Johnny rằng chúng tôi cần tĩnh dưỡng. trong trang trại của mình cô ấy thật sự. thích điều đó Tôi cũng thế nhưng cố rất. nhiều điều tôi muốn làm mà không thể. thực hiện được từ một chiếc ghế thoải. mái có lần tôi muốn sở hữu Chicago khớp. đội bóng chày mà tôi cổ vũ Từ khi bảy. tuổi vào năm 1972 thời điểm dường như đã. chín mùi tôi cố gắng đưa ra một lời đề. nghị nhưng Fields ai Thậm chí không thèm. bắt chuyện với tôi Ông ấy đã gửi tin. nhắn nói rằng nếu câu lạc bộ được bán. tôi sẽ là người mà ông ta muốn bán nhưng. nó không phải để bán Điều đó khiến tôi. điên tiếp không thể tưởng tượng nổi bởi. vì riley chỉ đang ngồi ở trong đội bóng. ông ta chẳng làm cái chết tiệt gì để cải. thiện đội nhưng vẫn không chịu từ bỏ và. để cho ai đó làm điều đó thật ngu ngốc. thông điệp của ông ta khiến tôi hiểu.

Rằng ông ta có thể thay đổi ý định vào. một trong những ngày đó nhưng chắc chắn. tôi sẽ không ngồi yên mà chờ đợi điều đó. xảy ra tôi đã quên toàn bộ việc đó Thậm. chí tôi còn không tính đến việc xem bóng. chày khi tôi bay tới Los Angeles để gặp. Sony vào đầu năm 1974 và đọc những câu. chuyện thể thao về việc bán sandro. baltrusch sắp tới tôi thầm nghĩ chú ơi. sang Zero là một thị trấn tuyệt đẹp tại. sao mình không đến đây và vào xem sân. bóng Tôi tưởng rất ngưỡng mộ Big C VA ve. si người đang điều hành đội bóng và mọi. thứ có vẻ rất hấp dẫn Vì vậy khi vào xe. cùng với Sony ở sân bay Ừ tôi đã nói với. cô ấy rằng tôi đang nghĩ đến việc mua. San Diego perez Cô ấy nhìn tôi một cách. kì vật và nói đó là thứ quái gì vậy Một. tu viện à. chương 15 tất cả mọi người bao gồm cả vợ. tôi và ủy viên của đội bóng chày đã bị.

Sốc khi tôi chụp lấy chiếc biết pro phát. thanh công cộng tại trận đấu sân nhà đầu. tiên của Backstreet vào năm 1974 vào vở. cách các cầu thủ vì đã có một màn trình. diễn vứt đi. 40.000 người hâm mộ gần lên và các cây. viết bóng chày phát điên Sony đã gọi. điện thoại ngay khi tôi trở lại khách. sạn để nói rằng cô ấy xấu hổ về Tôi làm. sao mà tôi lại có thể làm một việc như. vậy tôi đã say rượu không Tôi quả quyết. với cô ấy tôi khi em chỉ đơn giản là tôi. đã phát điên lên thôi. khoảnh khắc diễn ra sao Nhiều tuần lễ. tốt đẹp kể từ khi lần đầu tiên tôi yêu. cầu dargon xúc tiến đàm phán để mua lại. đội bóng tôi đã đọc được trang chủ sở. hữu giám đốc ngân hàng California and. all spiked đang gặp khó khăn về tài. chính và buộc phải bán đội bóng một số. nhóm đã bày tỏ sự quan tâm vì vậy tôi có. nhiều hơn một chút hội họp về vụ việc.

Này đang gọi bôi j3 vali tổng giám đốc. của câu lạc bộ và nói với anh ta rằng. lên dốc muốn mua tốt thôi vì gì nói còn. ai khác nữa trong nhóm Ông ta là một. nhóm có một sự im lặng kéo dài hoài nghi. đó nói thêm ông ta sở hữu 7 triệu cổ. phiếu phổ thông của McDonald’s đang được. ra Chỉ với giá 55 đô la một cổ phiếu DJ. tính nhẩm một chút và nói ông sẽ vui. mừng trao đổi với ông Smith về vấn đề. này chúng tôi đã có cuộc họp sơ bộ trong. đó tôi trao đổi các câu chuyện về bóng. chày với PG và con trai của ông Peter. chúng tôi hợp nhau ngay từ đầu tôi luôn. ngưỡng mộ PG và tôn trọng tính chuyên. nghiệp của ông ấy kể từ khi ông ta là. một trong những thành viên của đội bóng. rổ Quốc Lâm joggers cũ và đã được kết. giao với các ủy viên bóng chày nhưng. olly murs Flo Friends wiki cùng want. tell omari cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Đã khuấy động tất cả những kỷ niệm về sự. quan tâm cả đời của tôi đối với đội bóng. chày và khiến tôi đặt cả tâm hồn vào. việc sở hữu đội bóng này nhưng phải mất. nhiều tuần lo lắng để thương lượng trước. khi thỏa thuận được ký kết I speak Lúc. đầu muốn nửa triệu đô la nhiều hơn mất. tôi sẵn sàng cả sau khi giá cả sẽ được. thỏa thuận các luật sư của ông vẫn bị. mắc kẹt trong việc cố gắng giải thoát. ông khỏi những vấn đề của ông với chính. phủ trên looking giúp tôi đưa ra ý kiến. bằng điện thoại tại các cuộc họp hàng. ngày với nhóm Smith trong một buổi họp. chủ chốt được tổ chức trong một căn hộ. xanh Nhã trên tầng chớp của một ngân. hàng mà Smith từng kiểm soát việc tiến. triển đặc biệt khó khăn thì tôi là đồng. sự của anh ta bơ Brand đã có một cuộc. hội ý chiến lược trong một căn phòng. nhìn ra Vĩnh San Diego sau đó Anh ta nói.

Với tôi rằng họ tên Smith đã sẵn sàng. đầu hàng và làm theo các yêu cầu của. chúng tôi nhưng họ không chắc rồi hỏi. chú ý đến một bức ảnh trên chiếc bàn đã. bịp số bưởi ánh nắng khiến họ có nhận ra. khuôn mặt của ba người đàn ông trong đó. acnos Smith progressed Edison và special. and new biểu tượng của sự vinh quang Mờ. dần này đặc biệt nổi bật sau vụ watchers. và nó đã giúp những anh bạn của tôi nâng. cao tinh thần họ đã tranh đấu với Sức. Sống Mới Cuối cùng họ đã thu hẹp sự khác. biệt xuống còn 1 hoặc 2 điểm Tube Vào. San Diego một buổi tối muộn và gặp họ. cùng speak Hãy xem ngày speak chúng ta. đã trì hoãn đủ Lâu rồi tôi nói trừ khi. thỏa thuận này được ký kết ngay bây giờ. bằng khâu sẽ chẳng có bất kỳ thỏa thuận. nào nữa và Chúng tôi ký đội backsplash. nhưng ở trong hàm rượu suốt 5 năm liền. Vì vậy tôi không mong đợi bất kì ghét.

Màu nào tôi đã nói với các cây viết thể. thao rằng tôi nghĩ sẽ à 335 để xây dựng. đội hình và tôi không ngạc nhiên khi họ. bắt đầu mùa giải bằng chuỗi 3 trận thua. ở Los Angeles thất vọng Nhưng không ngạc. nhiên tôi được chào đón như một người. hùng ở San Diego Những người đàn ông lớn. tuổi cùng những cậu bé đã chặn tôi trên. đường phố để cảm ơn tôi đã cú Bóng Chày. cho thành phố này Thị Trưởng trao tặng. tôi một dễ thưởng trong lễ khai mạc trận. đấu đầu tiên trên sân nhà của chúng tôi. các cây viết thể thao cũng trao cho tôi. một giải thưởng Ban Nhạc Lính Thủy Đánh. Bộ và ban nhạc hải quân Hoa Kỳ chơi nhạc. và cả rừng máy quay lén lên khi tôi đứng. đó tay nâng lên làm dấu chữ v viết tắt. của Victoria chiến thắng. nhận những tiếng kêu họ như thể một ứng. cử viên tổng thống joel mccrea hát Quốc. Ca và trọng tài Tuyên Ừ bắt đầu tôi rất.

Phấn khích khi cầu thủ hurston Apple đầu. tiên chạy đến vị trí Go nhà đến mức tôi. khó có thể kìm nén bản thân nhưng tâm. trạng đó nhanh chóng qua đi khi tôi. chứng kiến đội mình liên tiếp mắc lỗi. sau một vài Hiệp thì tôi vẫn nộ sau đó. Express cho thấy dấu hiệu của sự sống họ. chiếm được các con với chỉ 1 cầu thủ bị. lỗi người đánh bóng thứ tư của chúng tôi. đánh một cú vật rất cao phía sau dễ nhà. và tất cả chúng tôi cùng theo dõi nó đầy. căng thẳng di chuyển hướng cơ thể về. phía trái bóng Cố gắng để nó rơi ra khán. đài để dành được một cú ghi điểm đáng ra. ngoài biên nhưng cầu thủ bắt bóng phía. Pasteur đã chụp được bóng để loại cầu. thủ thứ hai tôi quay sang tên tuvan và. nói chà chà chúng ta đã có một cuộc em. trả miếng ở đó Dẫu sao chúng ta vẫn còn. một lượt cầu thủ bị loại nữa khi tôi. quay lại để xem trận đấu một lần nữa tôi.

Đã ngạc nhiên khi thấy Apple chạy ra. ngoài sân đấu chuyện gì vậy Tôi Hát Lên. vẫn còn một lượt bị lỗi nữa mà tôi lắc. đầu và nói phải đúng là vậy nhưng anh. bạn của chúng ta đã chạy từ vol 1 đến. Gold hai trong cú đánh ra viên đó và đã. bị cầu thủ bắt bóng loại ra sân trước. khi chạm Gold điều đó thật sự khiến tôi. tức giận tôi nhảy lên và chạy Huyền. thuật xuống phòng phát thanh công cộng. người đàn ông ở micro nhìn lên với vẻ. Nghi ngại khi thấy tôi đột nhập Xin chào. ông chóc Ông nói không trả lời tôi giật. micro ra khỏi tay anh ta ngay lúc đó một. người đàn ông Trần như nhộng chạy qua. sân chơi từ phía cánh trái Ê giống tôi. vang lên khắp mọi góc của sân vận động. đuổi gạch trần truồng đó ra khỏi đây tớ. mấy hắn gọi cảnh sát gạch trần truồng. không bị bắt nhưng anh ta đã khiến khán. giả bị khuấy động Tuy nhiên nó chẳng là.

Gì so với sự hỗn loạn mà tôi sắp tạo ra. đây là vai dốc đang nối với quý vị tôi. đã nói với đám đông người hâm mộ tôi nói. Tôi có tin tốt và tin xấu cho họ số. người trong sân vận động tối hôm đó. nhiều hơn 10.000 so với số số người đi. xem trận mở màn của đội Los Angeles. azules ở Sơn kavic genevieve mấy tối. trước đó là tin tốt tin xấu là chúng tôi. đang tặng các bạn 1 men Trinh diễn tệ. hại tôi hát lên tôi xin lỗi vì điều đó. tôi ghê tởm nó đây là trận bóng chày ngu. ngốc nhất mà tôi từng thấy các phóng. viên anh còn hỏi tôi về vụ việc đó. thường là có hỏi Liệu tôi có hối tiếc vì. đã làm điều đó không Câu trả lời là. tuyệt đối không Tôi chỉ hối tiếc vì tôi. đã không làm cho nó nặng nề hơn nhiều. lần nữa tôi đã phải gửi lời xin lỗi có. tính ngoại giao tới ủy viên hội đồng. nhưng tôi cảm thấy hài lòng khi chịu.

Trách nhiệm cho một luật mới trong bóng. chày không ai ngoài người phát ngôn. chính thức có thể sử dụng hệ thống phát. thanh công cộng tại một trận đấu tôi. cũng đã hơi màu một mối quan tâm mới về. bóng chày đây vốn là sự khó khăn của tôi. đã nổi tiếng đối với nhân viên của. McDonald’s rằng Khách hàng phải nhận. được một sản phẩm chất lượng xứng đáng. với số tiền Bỏ ra rõ ràng tôi là chủ sở. hữu đầu tiên cho rằng các cầu thủ Mắc nợ. những màn trình diễn đỉnh cao đối với. những người hâm mộ cổ vũ họ vào thời. điểm đó các phản ứng với cơn bộ phát Anh. khá hỗn độn các nhà bình luận báo chí. thì diễn giải nó còn các nhà bình luận. truyền hình thì tranh luận về đó Nói. chung thì tôi nghĩ rằng họ đồng ý với. quan điểm Tôi đang nêu rằng không có gì. là tội lỗi khi để thua chữ khi bạn không. cố gắng hết sức đủ loại nhân vật nổi.

Tiếng trong giới bóng chày được trích. dẫn những luận điểm ủng hộ và phản đối. về việc đối xử với các cầu thủ chuyên. nghiệp theo cách như vậy. dù Raider người đứng Vol 3 của đội. houston’s etro người sau này đã gia nhập. đội Chúng tôi nói ông ta nghĩa ông ta. đang nói với những người chết tiệt nào. vậy một lũ người chế biến đồ ăn nhanh ạ. tôi nói với báo chí rằng và r đã xúc. phạm tất cả những người chế biến đồ ăn. nhanh và tôi đã mời bất kỳ ai trong số. họ ở khu vực San Diego làm khách của tôi. trong trận khai mạc số của chuỗi sân nhà. tiếp theo đấu với etro Nếu họ mang chiếc. mũ đầu bếp họ sẽ được cho vào sân bóng. miễn phí hàng ngàn người đã xuất hiện. với chiếc mũ đầu bếp ở trận đấu đó và. tất cả đều ngồi phía sau gone 3 Way đã. được giới thiệu với một người đội mũ đầu. bếp tại Gold nhà trước khi trận đấu bắt.

Đầu những người hâm mộ của chúng tôi la. hét Mỗi khi tới lượt chơi của đội Anh ta. trong trận đấu tất cả đều chung tinh. thần vui vẻ tất nhiên là vậy Thật tuyệt. vời khi nhìn thấy những người hâm mộ San. Diego luôn dõi theo beatrice và ủng hộ. họ ngay cả khi họ đang thua cuộc trong. phần lớn thời gian của hai mùa giải đầu. tiên mà chúng tôi tham gia số người tham. dự tại sân bóng đã tăng lên đáng kể mỗi. năm nó sẽ còn tốt hơn khi đội hình tiếp. tục cải thiện Chúng tôi có rất nhiều. kích lễ vui vẻ nhé Anh bằng các chương. trình khuyến mãi như các bữa tiệc tại. bãi đậu xe Vốn đã là truyền thống cho. các trận bóng đá và thích nghi dễ dàng. với bóng chày một lần tôi đã bỏ ra. 10.000 Đôla cho một cuộc thi nhặt tiền. trước trận đấu chúng tôi chọn ngẫu nhiên. 40 khán giả ra khỏi sân vận động và đưa. họ vào khu vực được trái đầy tiền giấy.

Họ có thể giữa tất cả số tiền họ nhặt. được trong một khoảng thời gian nhất. định và khỏi phải nói đã có một sự náo. động khủng khiếp ở đó PJ rõ ràng là đánh. giá cao sự quan tâm tích cực của tôi tới. đội bóng Ông nói với tôi rằng rất nhiều. chủ sở hữu là những ông chủ vắng mặt. chúng tôi giữ liên lạc qua điện thoại. mỗi lúc khi lần đầu tiên ông ta dẫn tôi. tham quan một vòng để gặp nhân viên văn. phòng Tôi đã cảm thấy hoảng sợ với số. tiền lương chúng tôi đang cả tôi hiểu. rằng Điều chỉ cần thiết vì những chất. rối về tài chính của Switch nhưng tôi. không muốn các bạn nhân viên văn phòng. trước mặt nghĩ rằng tôi là một người. khốn khổ tôi không nói về các cầu thủ họ. chuyên nghiệp và có những hợp đồng tốt. tôi nói với PC Tôi muốn anh nâng lương. cho tất cả những người này tất cả ông ấy. thật sự lớn lượng Ông nói với tôi rằng.

Những người làm bóng chày theo truyền. thống thường tầng tiện ở mức lương rất. thấp họ buộc phải thế bởi vì họ có số. năm tồi tệ nhiều hơn là năm tốt Tôi đáp. lại rằng truyền thống là thứ chết tiệt. bất kỳ đội bóng nào tôi sở hữu sẽ được. trả mức lương tâm tất tốt thôi Chúng tôi. đã dàn xếp xong ngay chúng tôi không. tăng lương toàn bộ một lúc nhưng tôi. chắc chắn rằng những người đáng được. nâng lương thì sẽ được tất cả đều có. tiền thưởng vào dịp Giáng sinh và mỗi. khi nhóm làm việc tốt nữ DJ đã phải thừa. nhận sau đó rằng một phần của sự thành. công ngày càng tăng của Đội là do sự. quan tâm và hiệu quả mới trong văn phòng. chính của chúng tôi sân bóng của chúng. tôi thuộc sở hữu của Thành phố San Diego. vì vậy tôi không thể làm gì tùy thích ở. đó một số Kế hoạch của tôi về cảnh quan. và những cải tạo khác để làm đẹp cho sân.

Bóng đã bị các nhà lãnh đạo thành phố. phát bỏ không có gì nặng nề cả họ có. những đám đông bóng đá cần cân nhắc còn. kế hoạch của tôi sẽ loại bỏ một số chỗ. ngồi nhân tôi tiếp tục với các ý tưởng. để khiến cho các trận đấu của chúng tôi. tạo ra một trải nghiệm thú vị hơn một. trong số chúng tôi là ban nhạc điện tử. một người một tay chơi piano lắp cùng. trống trống trẻ và tất cả các loại hiệu. ứng khác tôi đã sơn lên nó chữ petrus. màu vàng và nâu tôi và đặt Nó gần lối. vào sân vận động vì suy nghĩ đó thật sự. là một ý tưởng gàn dở nhưng ông ta đã. thay đổi giọng điệu của mình khi thấy. đám đông tụ tập xung quanh Để xem nó. trước trận đấu tôi cũng đưa ra ý tưởng. bán một xô bỗng Ngô lớn giá 1 đô la. chúng tôi quảng bá nó như là Họp bỗng. Ngô lớn nhất thế giới Tôi cũng có một số. ít tự khác theo hướng này chẳng hạn như.

Loại bánh cookie mới mà chúng tôi gọi là. phạt calorie. snickerdoodle tôi lấy ý tưởng từ Dream. durability ở Big splash Nasty calzado bị. mô tả là bánh sôcôla hạnh nhân bạch tạng. bị sởi tôi chỉ mới bắt đầu với những. chương trình khuyến mãi này. bản thân đội bóng được cải thiện liên. tục trước khi bắt đầu mùa giải năm 1977. những người đã bổ sung thêm một số cầu. thủ giỏi như Linh tennis một tay bắt. bóng kiêm phòng thủ và là một tay đánh. bóng đầy nội lực cùng loli Faiz một tay. ném hai phiên rất nổi bật Cả hai đều. từng chơi cho orleans. một tay ném Thay pin khác là buch. Messenger được mệnh danh là Loki của năm. cho mùa giải năm. 1976 chúng tôi chờ đợi một mùa giải Siêu. Hạng đối với cầu thủ ném bóng Friends. cầu thủ đã giành giải thưởng Sion năm. 1976 Thật không hay PG Brazil đã từ chức. sau mùa giải năm 1977 tôi trở thành chủ.

Tịch của câu lạc bộ nhưng không phải để. điều hành nó tôi để việc đó cho con rể. tôi ba lan switch anh Phó chủ tịch điều. hành Pearl for rent Phó chủ tịch và tổng. giám đốc chịu trách nhiệm về mọi thứ. liên quan đến chơi bóng chày và Elsa. trailer là quản lý kinh doanh đây sẽ là. một phong cách quản lý hoàn toàn khác. cho best. gross đã điều hành một tiệm cắt tóc một. ghế và không ai có thể di chuyển hoặc. chi một đồng kẽm mà không hỏi ý kiến của. ông ta Tôi không tin vào cách thức điều. hành đó Tôi ủy quyền passport được tự do. thực hiện bất kỳ giao dịch nào mà ông ta. muốn mà không cần có sự chấp thuận của. tôi tất nhiên ông ta không thể thực hiện. bất kỳ hợp đồng triệu đô nào mà không có. sự cho phép của tôi nhưng ông ta và. Ballad cùng and là những người đàn ông. trưởng thành ổn định và có năng lực tôi. có ý định để họ làm việc mà không bị can.

Thiệp em về tổng thể sở hữu best quả là. mẫu sự tưởng thưởng một trong những điều. tuyệt nhất về nó là tôi khám phá ra tinh. thần phát triển không ngừng của San. Diego Tôi cho rằng nó có định mệnh là. trở thành một trong những Cộng đồng phát. triển nhanh nhất cả nước thật tuyệt vời. điều kiện thời tiết là hoàn hảo cho tất. cả các loại hình sản xuất nguồn lao động. dồi dào và có một không khí tràn đầy. năng lượng ở địa điểm này là thứ mà. Phonics maeume và folder save từng có. nhưng đã đánh mất Đó là lý do tại sao. tôi mua đội bóng San Diego Marino đang. chơi tại giải World Husky Click vào. tháng 8 năm 1976 tôi cảm thấy thành phố. xứng đáng có môn khúc côn cầu chuyên. nghiệp cũng như bóng chày và bóng đá. Nhưng việc đó tiến triển không được hội. những người hâm mộ dường như chưa Sẵn. sàng cổ vũ khuôn Cúc cầu và tôi đã chấm.

Dứt bằng cách bán đội bóng lại cho Liên. đoàn Tôi chưa bao giờ quá chú ý đến các. trận đấu khúc côn cầu dù chỉ vì sở thích. cá nhân làm những việc như mua các đội. bóng chày và khúc côn cầu luôn nhận được. những lời chỉ trích từ những kẻ nghĩ. rằng họ có những ý tưởng tốt hơn về cách. mà tiền nên được chi tiêu như thế nào có. một sai lầm phổ biến rằng tiền sẽ giải. quyết mọi vấn đề không phải tiền tạo ra. các vấn đề Và nếu bạn càng có nhiều thì. các vấn đề càng lớn hơn và một trong số. đó là làm cách nào để chi tiêu nó một. cách khôn ngoan Người ta đôi khi buộc. tội Tôi là một con hổ đối khác tiền bạc. đó không phải sự thật tôi không bao giờ. làm bất cứ điều gì chỉ vì mục đích kiếm. tiền cho mình vài năm trước khi chúng. tôi bắt đầu tạo ra phụ nữ khi tôi phát. biểu tại một cuộc họp tài chính và một. anh bạn đứng dậy nói có thú vị không khi.

Nhà dốt quá hăng hái và nhiệt tình các. bạn biết rằng ông ấy sở hữu 4 triệu cổ. phiếu của McDonald’s và giá cổ phiếu đã. tăng lên 5 đôla tôi đã bị đo ván thật sự. xấu hổ anh bạn đồng nghiệp đang nhìn tôi. vì vậy tôi đã nói vào micro vậy thì sao. tôi cũng chỉ có thể đi một đôi giày vào. một thời điểm Tôi có một tài sản ấn. tượng trong tay nhưng bạn thấy đấy Đó. chỉ là vấn đề tâm lý người mà chỉ biết. nghĩ phần của tôi đâu không thể tưởng. tượng ra bất kì ai khác không có cùng. suy nghĩ như vậy. chúng tôi đã gặp một cây viết chỉ trích. chính sách của McDonald’s khi cung cấp. cà phê và bánh hamburger miễn phí rút. thiên tai bão lũ cho rằng đó chỉ là một. mánh lới PR những kiểu tự phục vụ thật. khó chấp nhận bởi vì chúng tôi luôn cố. gắng trở thành hàng xóm tốt và công dân. có trách nhiệm Chúng tôi luôn khuyến. khích các đối tác nhượng quyền tham gia.

Vào các hoạt động cộng đồng và đóng góp. cho các tổ chức từ thiện xứng đáng nhiều. điều không công bằng cát đã được công bố. về chúng tôi ví dụ Chúng tôi bị cáo buộc. đã phá bỏ tòa nhà tiêu điểm led free. fire ở Cambridge Massachusetts. để có thể xây dựng một nhà hàng. McDonald’s tại vị trí đó các nhà văn đã. quên không đề cập đến việc to nha là một. đống đổ nát nó đã bị phá hoại và đốt. cháy từ trước khi chúng tôi mua nó thành. phố Cambridge đã từ chối coi nó như một. tòa nhà tiêu điểm nhà hàng ở đó đã có. một khoảng thời gian khó khăn sau khi mở. cửa vào năm 1974 vì tất cả các cuộc biểu. tình có ý chính trị chống lại nó chủ mua. nhượng quyền leblance kim almond chỉ có. thể trụ được vì anh ta có vài nhà hàng. khác ở khu vực Boston dần dần cư dân của. fabric Bắt đầu nhận ra rằng nhà hàng là. một tài sản của họ họ đã quên tất cả.

Những lời hung biển tiêu cực việc kinh. doanh được phục hồi một phụ nữ da đen là. một điều phối viên của Phượng Lim. elastic và từng là một trong những người. phản đối kịch liệt nhất trong buổi khai. trương của chúng tôi sau đó còn làm việc. dưới sự quản lý của Kim Mân tại cửa hàng. sau đó vào năm 1976 nghệ sĩ và chủ tịch. hạ viện Thomas Pieces younes nối với Kim. almond rằng ông vui mừng vì mắt noodles. đã vượt qua các thử thách của họ tại. Cambridge bởi vì bạn đang làm một công. việc dịch vụ anh tuyệt vời tại đây chúng. tôi bị buộc tội thao túng gây sốc trong. cuộc tranh cãi với các liên đoàn lao. động ở San Francisco. Tôi cho rằng đó là một cách khác để nói. rằng chúng tôi không hề lừa ghét bạn sẽ. lưu sót khi là người thất bại báo chí. cho rằng tôi từng hỏi Thị Trưởng arioso. Làm thế nào để đặt nhà hàng McDonald’s.

Thứ Ba ở San Francisco Tôi không bao giờ. nói những điều đó hoặc bất kỳ điều gì. tương tự như vậy. Những câu chuyện này Không nhằm khẳng. định rằng tôi chưa bao giờ sai lầm ngược. lại mới đúng tôi có thể viết một cuốn. sách khác về những sai lầm của tôi nhưng. nó sẽ không thú vị lắm Tôi chưa bao giờ. tinh tổng các dấu trừ sẽ thành một cháu. cộng một lần Harry Cena fone Jun Martino. và tôi đã đầu tư vào một nhà hàng vườn. bia ở phía Nam chị drago đó là một thất. bại tôi đã thử ý tưởng a hamburger thanh. lịch được gọi là the most trong đó tổng. công ty Mở hai nhà hàng một ở Beverly. Hills một ở Chicago. chúng đã không chủ được Vì vậy tôi Cắt. khoản lỗ của chúng tôi và thoát ra một. bài học tốt có được nhờ Rayman là nó đã. cho chúng tôi mẫu thử nghiệm cho các nhà. hàng McDonald’s ở khu vực thành phố hiện. đang Chứng tỏ là rất được ưa thích một.

Phần của vấn đề với vimen là sự khó khăn. của tôi về chất lượng trong một loại. hoạt động hạn chế về khối lượng thứ đã. khiến Biên lợi nhuận chỉ mong manh như. vỏ của một cái xúc xích điều này cũng. đúng với một liên doanh mà chúng tôi. Khởi sự trong những ngày ở California. chuỗi gen to open page một ý tưởng từ. khảo những chiếc bánh cũng rất tuyệt. trên thực tế chúng đang vẫn hàng khi. kiểm tôi cạn tiền và phải bán đi. tôi cũng đã trải qua vài cuốn thất bại. khá lớn với McDonald’s tôi đã thực hiện. những chi tiết nhỏ nhất với chiếc bánh. ha la pulga yểu mệnh và sau cùng được. cho biết là nó đã bị nút chuẩn Bởi loại. bánh fast Office như thế nào Royal còn. kêu chọc tôi về điều đó Nếu anh ta có cơ. hội thịt bò nướng là một thất bại khác. lúc đầu chúng tôi rất hào hứng về nó. nhưng thịt bò nướng gây khó khăn cho dây.

Chuyền hoạt động của chúng tôi nó đã. tiến triển tốt ở một vài cửa hiệu nhưng. không thể thích ứng với toàn bộ hệ thống. của chúng tôi chúng tôi đã học được rất. nhiều về các yêu cầu thử nghiệm qua sự. thất bại của thịt bò nướng điều đó rất. quan trọng bởi vì nếu bạn đã sẵn sàng. chấp nhận những rủi ro lớn và tôi luôn. như vậy bạn sẽ gặp nó vào một thời điểm. nào đó vì thế khi thất các bạn nên cố. gắng học càng nhiều càng tốt từ nó Tôi. nghĩ chúng tôi đã có đủ những khám phá. về các phương pháp qua thí nghiệm thịt. bò nướng hơn những gì chúng tôi đã mất. vào đó có một sai lầm khác tôi phạm phải. mà tôi đề cập chỉ vì tức nhiều rẻ ngốc. đã ôm sớm vậy Nó đó là khoản đóng góp. trị giá 250 ngàn Đôla cho chiến dịch của. tổng thống Nixon năm 1972. tôi đã trực tiếp nói chuyện với người. kêu gọi tài trợ của ông Nissin Mark.

Price Tag cho tới tận sau đó tôi mới. nhận ra mình đã đóng góp vì một lý do. sai lầm động cơ của tôi không phải là. ủng hộ Nissin hay chống lại rót em. Prowin bán lẻ lúc đó tôi nên biết rằng. điều này trái với quy tắc của tôi về. việc không cố gắng tạo ra đều tích cực. từ một hành động tiêu cực đeo tồi tệ. nhất là sự lôi kéo của một số tên khô ý. kiến tôi xa vào để nhận được sự giải. quyết thuận lợi đối với khoản hoa hồng. chi phí liên bang với vấn đề giá cả khu. vực water power của McDonald’s như người. bạn và luật sư của tôi zestril nói điều. này đã được điều tra kỹ lưỡng bởi ủy ban. Quoc te Lê Văn phòng kế toán Chính Phủ. Bộ Tư pháp và Ủy ban công tố của nghị. viện và không ai tìm thấy bất kỳ dấu. hiệu sai trái nào tôi trích nguyên văn. cách nói của anh ta bởi vì cách nói của. tôi không tiện nói ra. một sinh viên trong một buổi nói chuyện.

Của tôi ở chapman đã hỏi tôi Liệu có yêu. cầu các giám đốc điều hành trong. McDonald’s phải đi theo quan niệm chính. trị của tôi 20 Tôi có thể trả lời điều. này Christina xen vào rốt đã bỏ phiếu. cho Nixon và tôi đã bỏ phiếu cho em. Prowin Đúng vậy tôi nói thêm và cả hai. chúng tôi đều sai ạ sau khi chàng cười. vang dội đã lắng lại tôi nói thêm tôi. tin rằng nếu hai giám đốc điều hành nghĩ. như nhau một trong số họ sẽ trở nên. không cần thiết Tôi nổi điên lên và chửi. rủa khi ai đó chụp những bức ảnh trẻ. tiền về McDonald’s hoặc tôi để in ra tuy. nhiên tôi luôn ngưỡng mộ Harry offend và. thích đều ông ấy nói về việc nên ra khỏi. bếp Nếu bạn không thể chịu được nóng tôi. không ra khỏi bếp tôi có nhiều kế hoạch. nữa muốn thực hiện trước mắt Donal trước. khi treo chiếc với trộn bột của mình lên. chương 16 một buổi tối không lâu sau khi.

Tôi mua cendagyl backsplash vô tình cờ. nói chuyện với Dell card phóng viên thể. thao cho tờ Chicago tribune Chúng tôi đã. thảo luận về đề tài đội bóng khớp vĩ đại. năm 1929 khi họ tham gia quốc series. ở philadelphia. esconder tôi nói với anh ta Tôi là một. ví dụ hoàn hảo về sự đầu thai tôi đã. chết trong ngày hát vi sinh để mất trái. bóng về phía mặt trời nghiêm túc thì đôi. khi tôi cảm thấy như thể mình đã được. tăng thêm một nguồn năng lượng trong. cuộc sống tôi nợ điều này với nền khoa. học y tế và đó là lý do tại sao tu thành. lập quỹ đất bốc foudation. Lúc đầu tôi phản đối đề xuất thành lập. vì nó được trình bày như thể một thủ. đoạn trốn thuế tôi không quan tâm đến. thể loại đó tôi không Nguyên góp các. khoản từ thiện bởi vì chúng giúp tôi. khấu trừ thuế đó là đặc tính của tôi đối. nghịch với hoạt động kinh doanh thông.

Thường tương tự với các khoản chi cá. nhân tôi chưa bao giờ để trình một khoản. chi cá nhân nào cho mắt Donald trong. suốt cuộc đời tế từ những ngày đầu đó sẽ. là một việc vô nghĩa Tôi không nhận. lương tôi giữ Mọi thứ ổn thỏa với doanh. thu từ like castles nhưng ngay cả trong. những năm sau đó tôi không bao giờ nghĩ. rằng mình nên lấy lại tiền từ công ty. tôi chi trả hầu hết chi phí của công ty. bằng tiền túi riêng mặc dù tôi có sử. dụng thẻ tín dụng của công ty mình cũng. giống như vậy tôi đã mua một đội 19 xe. buz dai house được chỉnh sửa theo yêu. cầu trang bị nhà bếp phòng nghĩ điện. thoại tivi màu cùng ghế ngồi dạng đivăng. và tôi cho công ty thuê chúng giá 1 đô. la trong 15 mối quận của chúng tôi đều. đăng ký sử dụng một trong những chiếc xe. buýt vsmart này cho các chủ mua nhượng. quyền để vận hành các hoạt động đánh giá.

Như đưa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và. người già đi chơi Ừ tôi cũng đã mua máy. bay của công ty 1 chiếc phản lực lumen. Lossless G2 McDonald’s khi nó từ tôi với. cùng mức giá tượng trưng Một đôla một. năm. J2 có thể bay qua bất cứ nơi nào trên. thế giới và Chúng tôi sử dụng nó một. cách tối ưu Cắt giảm chi phí cho việc di. chuyển của các giám đốc quan điểm của. tôi là tiêu tiền theo những cách thủ ích. đến khi tròn turn đề xuất thành lập quỹ. chốt như một phương tiện để mang lại lợi. ích cho nghiên cứu y khoa tôi bắt đầu. vẫn tai nghe và lưu ý tới điều đó. khi thảo luận về ý tưởng tôi nhận ra. rằng ăn chay tôi chính là người phù hợp. để làm chủ tịch của tổ chức này robot. alcol là tiến sĩ và nó 1965 anh là chuẩn. qua Sinh lý học thuộc viện nghiên ý của. Wonder Lumpur một công ty dược phẩm. chuyên khoa của anh ấy là khoa nội tiết.

Và anh được kính trọng rộng rãi trong. lĩnh vực này không dễ để thuyết phục. growth từ bỏ chức vụ và căn nhà của anh. ở. moorestown New Chelsea và chuyển cả gia. đình đến trang trại của tôi ở nam. California nhưng cuối cùng Anh đã chấp. thuận vào năm 1969 và anh đã làm tốt. công việc thành lập tổ chức vào nhà chủ. sở tại trang trại có cơ sở vật chất đầy. đủ cho các hội nghị khoa học và trình. bày các bài báo nghiên cứu and của tôi. nói thứ ngôn ngữ khoa học Anh ấy là. người nhút nhát và siêng năng anh sẵn. sàng làm ít việc hơn để phạm Ít sai lầm. hơn tôi thì thiếu kiên nhẫn tôi sẵn sàng. phạm sai lầm để hoàn thành mọi thứ vì. vậy suy nghĩ của chúng tôi cách xa nhiều. rặm về việc vì tình bạn cho tổ chức tôi. chưa từng nhận ra rằng mình có thể gặp. khó khăn đến mức quái đản như vậy khi. cấp tiền cho Tổ chức khoảng tài trợ của.

Chúng tôi dường như tạo ra những nghiên. cứu và bàn cãi Bất Tận tuy nhiên với ở. quản lý để tài trợ cho một số nghiên cứu. quan trọng Chúng tôi đã mời được nhiều. nhà khoa học và bác sĩ được đánh giá cao. tham dự các buổi hội nghị do chúng tôi. tổ chức kết quả của các hội nghị đã được. xuất bản dưới dạng sách và bổ sung cho. các tạp chí Y khoa có uy tín nhất quỷ. chất hỗ trợ nghiên cứu về tiểu đường. viêm khớp và xơ cứng cả ba loại bệnh này. đều tấn công những người trưởng thành. trẻ tuổi và cướp đi sinh khí của họ. trong những năm tháng tươi đẹp nhất tôi. chọn chúng vì lý do đó và cũng bởi từng. loại bệnh đó đã chạm đến cuộc đời tôi. một cách tàn nhẫn tôi bị tiểu đường. Người vợ đầu tiên của tôi bây giờ à Ừ. phải chịu đựng nó và con gái tôi Madrid. đã qua đời vì nó năm 1973 viêm khớp đã. làm gãy khớp hông của tôi đến mức tôi.

Không thể đi lại nếu không có cây gậy. vào năm 1974 nó xem tôi trên giường và. tư tưởng như thế là hết các bác sĩ của. tôi phản đối việc phẫu thuật vì bệnh. tiểu đường và huyết áp cao của tôi nhưng. tôi khăng khăng đòi phải có một trong. những khớp hông bằng nhựa ngay cả khi. việc đó giết chết tôi Tôi thà chết còn. hơn là phải nằm trên giường thật tuyệt. Nó đã thành công tốt đẹp Tôi ném cây gậy. vào tủ quần áo và bây giờ vợ tôi phải. nhắc tôi đi chậm lại bệnh đa xơ cứ đã. làm hại em gái tôi press cô ấy và chồng. là hát Boss. có 3 cửa hàng McDonald’s ở rifai SC. Indiana anh tôi nói green cụ thể là một. bài dốc vì cô ấy giống tôi trên nhiều. phương diện hoạt động của quỹ mở rộng. vào năm 1976 bao gồm một chương trình. nâng cao nhận thức cộng đồng liên quan. đến những ảnh hưởng của lạm dụng rượu. bia trong gia đình chương trình được.

Tiến hành với cái tên operations for và. đó là một trong những mối quan tâm chính. của Johnny cô đã dành rất nhiều thời. gian và nỗ lực có tổ chức cho nó cùng. với workers và gestrel tôi luôn thích. giúp đỡ người khác đó lý do khiến tôi. quan tâm đến công việc của tổ chức đó. cũng là lý do tại sao vào đầu năm 1972. tôi quyết định sẽ kỷ niệm nhật lần thứ. 70 của mình vào tháng 10 bằng cách trao. tặng một số tiền đáng kể với một vài lý. do xứng đáng Một triệu Đôla là con số đã. được đề cập đến khi lần đầu tôi thảo. luận với Sony và don’t Open về ý tưởng. ngày chị sẽ là một con số tròn trịa đẹp. nhưng vài tuần vài tháng lập danh sách. những người nhận tiềm năng số tiền đó. tiếp tục tăng lên với dự định sẽ giúp. các tổ chức ở Chi ca gô vì chí goal là. nhà của tôi và McDonald’s và tôi muốn. bày tỏ lòng biết ơn của mình một lý do.

Khác là có rất nhiều người trẻ và gia. đình của họ đóng vai trò rất quan trọng. đối với sự thành công của McDonald’s và. tôi muốn đây như một món quà để cảm tạ. điều đó vì vậy danh sách cuối cùng của. tôi dành tặng bệnh viện Nhi đồng phục vụ. nghiên cứu di truyền và xây dựng các cơ. sở mới. Pascal vân và vân của bệnh viện Đông bắt. phục vụ nghiên cứu các vấn đề thai sản. cùng thiên văn SL nhằm phát triển một. nhà hát vũ trụ sở thú công viên Ninh. Khang để xây dựng một nhà kỹ lớn viện. vai dành cho các chương trình giáo dục. và Ừ rồi các tù nhân của nhà tù địa hẹp. thúc hiệp hội vusteven cavena để khởi. động một quỹ Hiến tặng và bảo tàng lịch. sử tự nhiên Word để tổ chức một buổi. triển lãm quan trọng vệ sinh thái vào. thời điểm những món quà này đang được. xem xét thì một ngày hội Hiến máu được. tổ chức tại văn phòng của McDonald’s ở.

Upload để giúp con trai nhỏ của Red. devils thuộc phòng kế toán của chúng tôi. cậu bé đang được điều trị bệnh bạch cầu. ở bệnh viện nghiên cứu trẻ em full ở. memphis tennessee và chú bé cần truyền. máu nhiều lần vợ của jess đã đến sau đó. để cảm ơn tôi Cô ấy nói với tôi về sự. chăm sóc tuyệt vời mà con trai cô ấy. nhận được tại s size Vì vậy tôi đã là. một số điều tra và tìm hiểu thêm về nơi. này sau đó tôi thêm nó vào danh sách quà. xinh Ừ rồi. ngoài những người nhận chính tôi đã đóng. góp cho nhà thờ Converse play Tino. hellas ở norfolk nơi tôi thường đến khi. còn là một cậu bé và thư viện công cộng. ở ra Big City Nam Dakota nơi Yoona từng. là một ủy viên quản trị khi bổ sung xong. tất cả danh sách quà sinh nhật của tôi. đạt tổng cộng 7,5 triệu Đôla thật lòng. nó quá đồ sộ để tôi có thể công bố theo. kiểu quà tặng Như đã nói trước tôi đã.

Thấy mắt Donald trở thành một tổ chức. quốc gia nước Mỹ là đô duy nhất mà điều. đó có thể xảy ra và tôi thật sự thích. thú khi chia sẻ vẫn may của mình với. người khác bạn bè và các cộng sự kinh. doanh của tôi đã chứng minh qua món quà. sinh nhật tặng tôi rằng họ hiểu tôi thật. sự cảm thấy thế nào họ thành lập quỹ môi. trường day 2 Sóc tại bảo tàng lịch sử tự. nhiên. Ừ. tôi đã nhận lời trong vui sướng khi nhận. được thông báo từ like and Whisper giám. đốc viện bảo tàng rằng quỹ đã nhận được. hơn 125 ngàn đô la để cung cấp các. chương trình giáo dục như phim ảnh các. chuyến đi thực tế và các buổi hội thảo. cho giới trẻ để tổ chức lễ kỷ niệm 3 lần. 20 cộng 10 tuổi của tôi Sony đã tổ chức. một bữa tiệc tuyệt vời cho tôi tại phòng. tiệc của khách sạn em với sát cho web ở. Chicago. Tôi mong được nhìn thấy khuôn mặt của.

Những người bạn thân nhất bao gồm nhiều. nhân viên của McDonald’s thư ký nhân. viên hiện trường giám đốc điều hành vào. buổi tối vì tôi muốn thấy phản ứng của. họ với thiệt sinh nhật của tôi chúng có. dạng quà tặng cổ phiếu McDonald’s mà tôi. đã bố trí để họ nhận được qua thư vào. ngày hôm đó trong một số trường hợp. đa phần được phân chia giữa một người. đàn ông viết vợ và con của họ phải tốn. rất nhiều công sức bí mật để có các số. an sinh xã hội của các cặp vợ chồng cùng. con cái cần thiết để chuyển nhượng cổ. phiếu mà vẫn giữ được bí mật nhưng chúng. tôi kiểm soát nó và sự ngạc nhiên để. giúp nâng tinh thần của các bữa tiệc lên. tới tận tầng mây tôi Đặc biệt vui mừng. khi làm quà tặng cổ phiếu cho các bà vợ. của một số giám đốc điều hành của chúng. tôi không chỉ vì họ trở thành bạn của. tôi mà vì một số người vợ có chồng làm.

Cho McDonald’s phải là một người rất. kiên nhẫn và hiểu biết Tôi biết rằng tất. cả họ đều hi sinh rất lớn để chồng họ. thành công và tôi muốn những người phụ. nữ này biết tôi quan tâm và đánh giá cao. họ nói về quà tặng và những hoạt động từ. thiện lại Nhắc tôi về một trong những. đỉnh cao của cuộc đời Chúng tôi đã nhận. được rất nhiều giải thưởng trong nhiều. năm văn phòng của tôi ở prague là một. phòng trưng bày tất cả các bàn khen. Fristi Và Cướp một số người nghĩ rằng. thật là cổ lỗ khi chủ tịch của một công. ty lớn trưng bày một loạt các vật lưu. niệm Nhưng tôi tự hào về mỏi món đồ đó. từ những quà tặng thô được làm thủ công. bởi một hội hướng đạo sinh cho đến một. cái máy trộn ultimecia mạ vàng nhưng. không Cái nào trong số giải thưởng này. khiến tôi xúc động hơn là được tôn vinh. với danh hiệu Ray Ban Nha từ thiện công.

Nhân chi kago nổi bật ngày nay tại một. bữa tiệc năm 1975 bởi chi hội Chicago. của hiệp hội đa xơ cứng Quốc gia với sự. chấp nhận của Sony Tôi đã cảm tạ vinh dự. này bằng một món quà trị giá 1 triệu đô. la cho tổ chức cách đây vài năm các sử. dụng quyền của McDonald’s ở philadelphia. đã thiết lập một trong những chương. trình hữu ích nhất mà tôi biết hợp tác. với đội bóng vitamin B is họ lập ra một. ngôi nhà ngoại trú cho ba mẹ của trẻ. đang được điều trị tại bệnh viện nhi. đồng philadelphia và họ gọi nó là nhà. ronald McDonald tôi đã tham dự buổi khai. mạc và nghĩ rằng nó thật tuyệt vời ý. tưởng này được đưa ra vào năm 1975 bởi. cha mẹ của một đứa trẻ được điều trị. bệnh bạch cầu tại bệnh viện Nhi Đồng. memory Oh ở Chicago với sự giúp đỡ của. tiến sĩ score from tại bệnh viện các bậc. cha mẹ đã triển khai dự án Hiệp hội các.

Nhà hàng McDonald’s ở Chicago cam kết sẽ. chi 150 ngàn Đôla cho kế hoạch trị giá. 400 ngàn đô la này và đội bóng Chicago. pierre đã giúp quảng bá nó. e150 cá nhân và doanh nghiệp đã đóng góp. dịch vụ và nguyên vật liệu giá gốc hoặc. miễn phí cho công trình tòa nhà ronald. McDonald ở Chicago chỉ cách viện nhi hai. dãy nhà nó có phòng cho 18 gia đình. nhiều người trong số họ sống cách đó hơn. 100km họ phải trả 5 đôla mỗi đêm Nếu họ. có đủ khả năng họ có thể tự nấu ăn tự. giặt quần áo và sinh hoạt cùng bệnh nhi. nhiều nhất có thể theo sự cho phép ghé. thăm của bệnh viện họ cũng có thể nhận. được hỗ trợ tinh thần từ các bậc cha mẹ. ở đó đang phải đối mặt với tình huống. tương tự với việc mở cơ sở trivago. McDonald’s bắt đầu tham gia theo cách. của một tập đoàn và chúng tôi đưa ra. hướng dẫn sử dụng và tổ chức các hội.

Thảo để các chủ mua nhượng quyền của. McDonald’s trên khắp đất nước thấy cách. thành lập của các nhà kuril MacDonald. trong cộng đồng của họ các dự án được. anh ở một số thành phố bao gồm Dance. Battle Los Angeles atlanta Christmas và. khu vực Boston. bạn bè biết tu tự hào về hoạt động này. như thế nào Vì vậy vào dịp sinh nhật lần. thứ 75 họ khiến tôi ngạc nhiên bằng cách. thành lập quỹ nhi đồng vioxx ronald. McDonald với 225 ngàn Đôla mục đích của. quỹ là cung cấp các gói trợ cấp hạt. giống cho các nhà ronald McDonald’s ở. mỗi nơi trên đất nước và tôi không thể. nghĩ ra món quà nào Tuyệt hơn một việc. tôi thẳng thắn từ chối tài trợ tiền và. hỗ trợ bất kỳ trường đại học nào tôi đã. được một số trường đại học tốt nhất trên. cả nước yêu quý nhưng tôi nói với họ. rằng tôi sẽ không nhận được một xu nào. từ Tôi trừ khi họ tổ chức một trường.

Thương Mại các trường đại học của chúng. ta có quá đông những bạn trẻ những người. đang học hỏi rất công nghệ thuật khai. phóng và rất ít về cách kiếm sống có quá. nhiều cử nhân Tú Tài và quá ít người bán. thịt Các nhà giáo dục thất vọng khi tôi. nói như vậy và cáo buộc tôi là chống lại. tri thức điều đó không hề đúng tôi chống. lại trí tuệ Giả Mạo và đó là những gì mà. quá nhiều người trong số họ đang thể. hiện Tôi chắc chắn không chống lại giáo. dục thực tế tôi có bằng Cao học Trường. đại học desmond đã giúp tôi trở thành. một tiến sĩ danh dự về văn học Nhân Văn. vào tháng 6 năm 1977 bài biểu Dương. thuộc lại sự nghiệp danh nhân của tôi và. kết luận ông luôn là người mơ mộng nhưng. thực tế rằng 4.000 nhà hàng McDonald’s. đang phân phối hàng tỉ bánh hamburger và. khoai tây chiên trên khắp thế giới đã. vượt quá những giấc mơ phóng túng nhất.

Của ngài ngài đã tạo ra một tổ chức có. 102 của nước Mỹ nhà cô sinh viên chọn. đại học sẽ tìm kiếm 3 thành phần thiết. yếu một giảng viên nổi bật một thư viện. tốt và một nhà hàng McDonald gần đó. ông đã làm say đắm được hai thế hệ các. sinh viên quản trị King doanh của trường. thấp với câu chuyện về những thành tựu. của ngài và tất cả chúng ta đều cảm thấy. rằng ngài xứng đáng được tận hưởng ngày. hôm nay vì vậy tôi rất vui mừng khi. chính thức chấp nhận ngày vào gia đình. chất màu bằng cách cao tặng ngày bằng. tiến sĩ danh dự về văn học Nhân Văn điều. đó phù hợp với Triết lý của tôi về điều. mà giáo dục cần hướng đến và nó được thể. hiện một cách hoàn hảo trong đại học. hamburger cùng Giáo dục nghề nghiệp bậc. cao về Hamburger của riêng McDonald’s. Giáo dục nghề nghiệp đó là điều mà đất. nước Ngài cần nhiều bạn trẻ rời trường.

Đại học mà trưa hè chuẩn bị để kiếm một. công việc ổn định hoặc để nấu ăn. về việc nhà và điều đó khiến họ chán nản. Không có gì lạ cả họ nên được đào tạo. một nghề nghiệp Học cách tự hỗ trợ mình. và học cách tận hưởng công việc trước. tiên sau đó Nếu có khác thao học cao hơn. họ có thể đi học vào buổi tối Chúng tôi. có hàng ngàn câu chuyện thành công trong. mắt donald’s theo đúng kiểu mẫu đó cũng. cố rất nhiều cách tiếp cận khác thường. Chính thủy thủ đến từ ngủ đại hồ gặp tôi. nhằm nhận được một nhượng quyền thương. mại của McDonald’s quả nó 1959 họ thành. lập một công ty tên là Kali ở Portland. Orient Kali hiện có 5 nhà hàng. McDonald’s và đang xây dựng cái thứ Sáu. Aladin đỡ rồi kali và bây giờ có hai nhà. hàng McDonald của riêng mình một trong 9. người đầu tiên đã mất rừng những người. còn lại đã thịnh vượng từ sự hợp tác của.

Họ a mắt Donald từ đón auckland nói. McDonald’s là thứ đã làm nên tất cả. chúng ta khi tôi kể hàng ngàn câu chuyện. thành công ý tôi là theo nghĩa đen tôi. không thể nói hết về chúng một số như ly. German Cục Cảnh sát thành phố New York. đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công. chúng tạp chí tham đã làm một bài báo về. Ly và cách ông đấu tranh để mở cửa hàng. của mình ở Holland các ấn phẩm khác cũng. đã đề cập đến ông nhưng Phần lớn những. người chiến thắng của chúng tôi chỉ được. biết đến trong công ty và tất cả họ đều. là anh hùng của tôi những người như răng. Pain quản lý khu vực phía Đông của. McDonald’s người phải đấu tranh để nhà. hàng phát triển ông đã tự làm tất cả mọi. thứ tổng hóa đơn bảo trì của ông trong. mùa đông đầu tiên chỉ là 4 đôla những. người đàn ông và phụ nữ tham gia. McDonald’s ở mọi tầng lớp trong xã hội.

Chúng tôi đã có những giáo sư đại học. trở thành chủ mua nhượng quyền nhưng S. II men nhấn viên đại học wisconsin dells. speak ở cleveland Tân là một thẩm phán. troll C crossman ở atlanta là một chủ. nhà hàng. don’t cast của Giuse đã từng là một giáo. sĩ Do Thái thực hành trước khi gia nhập. với chúng tôi riley Spec của Chicago là. một CPA. call barring của thành phố New York từng. kinh doanh quần áo cho nam giới tiến sĩ. isei valero ở fashion pro luciana là một. nha sĩ Chúng tôi có nhiều cụ lãnh đạo. quân sự như đại tá marion me Cruiser của. Phoenix Arizona và các vận động viên. chuyên nghiệp như album anh Dinh và. Winner and Write là các ngôi sao bóng rổ. và các cụ cầu thủ bóng đá như Red pepper. spray ở atlanta tell me whiskers ở. Dallas và bany sân của Hull xin. McDonald’s là một lò luyện thật sự yếu. tố then chốt trong những câu chuyện.

Thành công cá nhân này và của chính. McDonald’s không phải là sự khéo léo hay. sự giáo dục mà lòng quyết tâm điều này. được những đẹp thành công trong bài. giảng yêu thích của tôi. không gì trên thế giới có thể thay thế. cho sự kiên Kỳ Tài Năng không Không gì. phổ biến hơn những người tài năng không. thành công thiên tài không Thiên Tài. không phần thưởng gần như đã trở thành. một câu tục ngữ giáo dục không Thế giới. đầy những kẻ vô gia cư có giáo dục chỉ. riêng sự kiên trì và Quyết đó là toàn. năng đó là tinh thần đã xây dựng nên. 4.000 nhà hàng Hamburger của McDonald’s. Chúng tôi đã khánh thành nhà hàng thứ 4. ngàn tại marcio vào tháng 9 năm 1976 và. đó là một trải nghiệm khuấy động buổi lễ. đã nhóm màu buồn bã do cái chết của. chồng một trong những ông chủ mua nhượng. quyền tích cực của chúng tôi như thể phù.

Hợp với tâm trạng đó thời tiết trở nên. xám xịt vào ngày lễ cắt băng khánh thành. cảm xúc trỗi dậy trong một nhà hát gồm. toàn các nhà điều hành hàng đầu và giám. đốc chủ chốt của McDonald’s vào buổi. sáng hôm đó chúng tôi cùng xem một bản. trình chiếu tóm tắt lịch sử của công ty. với các chiến dịch quảng cáo trong quá. khứ vào quảng cáo truyền hình thôi những. kỉ niệm trong giây lát tôi cảm giác như. thể mình đang quay lại quá trình mài sắc. nên kim gây dựng lại toàn bộ công chị đã. qua Sau đó chúng tôi đi đến cửa hàng mới. nằm bên kia đường từ Quảng trường mong. jiro Đó là một tòa nhà đẹp nhà hàng thứ. 4 000đ nhà hàng nằm hoàn toàn trong. thành phố không có bãi đậu xe nhưng có 3. tầng chỗ ngồi và một sân trong thoáng. nản với những đường nét hiện đại với cửa. sổ tròn to trên những bức tường gạch mịn. màng quả là tuyệt đẹp Tuy nhiên đều thật.

Sự ngoạn mục ở đây là cách mà nhà bếp. vận hành nói giống như đang xem một bộ. phim quay nhanh vậy Tất nhiên những anh. bạn trong cửa hàng đó đã có rất nhiều. kinh nghiệm thực tiễn trong việc đáp ứng. nhu cầu của đám đông khổng lồ cửa hàng. khai trương trong thời gian diễn ra các. trận đấu Olympic Canada và đã thực hiện. một công việc phi thường trong thời gian. chạy thử trong 1 tuần đạt doanh thu. 74.000 đôla ngược lại cửa hàng đầu tiên. của chúng tôi đạt được số a169 đôla. trong 2 tuần đầu tiên khi rót cô hôn chủ. tịch McDonald’s khu vực Canada và. listener cùng tôi đã sẵn sàng để cách. ban khánh thành in số 4.000 rất lớn trên. đó mưa ngừng rơi có thể đó là một điềm. tốt cho cửa hàng Ít nhất nó làm hài lòng. các phóng viên và quay phim truyền hình. Tôi đã nói với một trong số họ Chúng tôi. đã làm tất cả cho các bạn.

Khánh thành nhà hàng đó là một cột mốc. quan trọng đối với một số người trong. chúng tôi những người đã gia nhập mắt. Donal khi mới có 4 cửa hiệu và chúng tôi. phải làm việc như những nô lệ khổ sai để. có được cái thứ năm Bây giờ chúng tôi. đang nhắm tới số 5.000 và sự tự tin của. chúng tôi cao đến mức chúng tôi thậm chí. đã bỏ phiếu tại mol hidro để quyết định. nơi nhà hàng xuống 5.000 sẽ được xây. dựng Nhật Bản Thắng cá nhân tôi nghĩ. cách nấu khâu rất nhiều người sẽ nói. rằng tôi đang mơ Vân họ có lẽ Đúng tôi. đã mơ mộng cả cuộc đời và tôi chắc chắn. sẽ không bao giờ dừng lại Tôi đang mơ về. một danh hiệu quốc Sorry cho backsplash. tôi đang mơ về những điều mới trong hoạt. động của McDonald International. business người chỉ đạo việc phát triển ở. nước ngoài của chúng tôi tiếp tục đưa ra. những kế hoạch thú vị và mọi người ở cấp.

Mọi nơi từ Nhật Bản đến Thụy Điển đều. chào đón những mái vòm vàng người Mỹ sẽ. được nghe nhiều hơn về ngoại giao. Hamburger của chúng tôi tôi cũng mơ ước. một số kế hoạch mới tuyệt vời cho. McDonald’s vợ tôi nghĩ rằng tôi nên dành. nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn và chỉ. ngồi dưới ánh mặt trời đi cô ấy biết tôi. không thể làm điều đó tôi vẫn làm việc. cho công ty mỗi ngày trong những công. việc mà tôi biết và thích nhất. ở những danh mục thực đơn mới và những. dự án bất động sản mới tháng 10 năm 1976. tôi thuê release and Friends cụ đầu bếp. ở White House là bếp trưởng của. McDonald’s nhiệm vụ của anh là nghiên. cứu các cách thức để làm cho thực đơn. của chúng tôi trở nên bổ dưỡng hơn bổ. sung thêm chất xơ vào đó và giúp tôi. sàng lọc công thức cho các món ăn mới. là một người listens và kỹ năng của ông. trong nhà bếp là kết quả của sự đào tạo.

Nghiêm đặc kiểu Châu Âu cùng với cam kết. cống hiến suốt đời có mấy tập trung tất. cả tài năng của mình vào thực đơn tối. giản của chúng tôi và kết quả sẽ là nghệ. thuật ẩm thực trong món đồ ăn nhanh có. rất nhiều thứ mà Rin và tôi sẽ thực hiện. đối với những người mở nhà hàng một danh. mục mới mà tôi có trong đầu Dốc Xây dựng. kế hoạch thương mại bữa ăn tố chị vani. đăng kiểm tra nó và nếu tốt với tôi nghĩ. nó sẽ làm đại tá Wendy món gà rán việc. phát triển thực đơn của chúng tôi nhằm. mục đích lấp đầy một ngày ba bữa cộng. với đồ ăn nhẹ cho các nhà hàng Tiến hành. song song với việc quy hoạch bất động. sản tôi đã đề cập đến khái niệm ngốc. nghếch và xóa xỉn về phát triển bất động. sản và đó là một cách hay để nghĩ về nó. nhưng triết lý đằng sau nó là chúng tôi. muốn đưa các nhà hàng của chúng tôi đến. với người dân chúng tôi muốn có mặt ở.

Nơi Họ sống nơi hỏi làm việc và nơi họ. chơi bất động sản ở đô thị là một trò. chơi khác với thứ mà chúng tôi chơi ở. khu ngoại ô nơi McDonald’s lớn lên điều. này đặc biệt đúng tại các quận thương. mại nơi mọi người làm việc ở đó các hình. thức giao thông và thói quen ăn uống tạo. ra một số cơ hội bất thường ví dụ Chúng. tôi có thể tạo Khách hàng chuyển tiếp. thẳng đứng với Tháp xe ở Chicago một. trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Chúng tôi có thể đặt ba nhà hàng. McDonald’s ở đó một ở tầng ngầm một ở. giữa và một ở tầng trên cùng cả ba điều. vận hành tốt và không xâm phạm lẫn nhau. Chúng tôi đã không để điều đó xảy ra và. chúng tôi có thể tiếp tục thử nghiệm tại. một nơi nào đó trong tương lai tôi rất. vui mừng khi chúng tôi quyết định sẽ bắt. đầu phát triển ở trung tâm thành phố. Chicago Đó là một sự trở lại với vùng.

Đất từng in dấu chân của tôi tôi biết. tất cả các địa điểm đánh giá trong thành. phố các tuyến đường đi đến đó và các. kiểu người đi bộ ở đó tôi cũng thường. biết ai cho thuê và trong bao lâu thật. là quái quỷ như tôi đã nói biết giấc. openly người quản lý quận của chúng tôi. tại khu vực bạn không thể bán trong cốc. giấy. a beautiful picture trong một thị trấn. trong vòng 35 năm mà không hiểu rõ về nó. và nếu bạn chân thành phục vụ khách hàng. của mình tốt hơn bạn sẽ nghiên cứu đến. tận bố cục tầng hầm nhà anh ta các gói. hẻm nào mà anh ấy đi Bạn có thể gợi ý. một cách tốt hơn cho anh ta để cung cấp. hoặc giao hàng đó là những gì tôi luôn. làm và bây giờ nó tặng lại cho tôi kiến. thức chi tiết để giúp McDonald’s Nếu bạn. có thái độ như vậy đối với công việc của. bạn cuộc sống sẽ không làm bạn thất vọng. điều đó có thể áp dụng cho dù bạn là chủ.

Tịch hội đồng quản trị hay chủ nhà máy. rửa chén Bạn phải học để biết niềm vui. làm việc và được làm việc ngày nay có. quá nhiều bạn trẻ Mỹ không có cơ hội để. học cách tận hưởng cuộc sống phần lớn. triết lý xã hội và chính trị của đất. nước này dường như nhằm loại bỏ những. rủi ro từ cuộc sống từng cái một anh yêu. tôi đã nói với một nhóm sinh viên kinh. doanh tại một trong những buổi nói. chuyện ở track most không thể ban cho. người nào đó hạnh phúc được điều tốt. nhất bạn có thể làm như tuyên ngôn độc. lập đã nói là cho phép anh ta tự do theo. đuổi hạnh phúc hạnh phúc không phải là. điều hữu hình đó là một sản phẩm phụ của. thành tựu thành quả phải được thực hiện. để chống lại khả năng thất bại chống lại. nguy cơ thất bại không có thành công khi. đi trên một dây thừng được đặt phẳng. trên sàn nhà khi không có rủi ro sẽ.

Không có niềm hãnh diện về thành tựu và. do đó không có hạnh phúc cách duy nhất. chúng ta có thể tiến lên là đi tiếp. riêng lẻ hay cùng đồng đội với tinh thần. tiên phong chúng ta phải chấp nhận những. rủi ro gắn với hệ thống doanh nghiệp tự. do của chúng ta Đây là cách duy nhất đem. lại tự do kinh tế trên trái đất này. không có cách nào khác nghe. lời kết khi viết xong cuốn sách này tôi. đã rất khổ sở khi nghĩ đến những cái tên. là mình chưa đề cập đến những người đàn. ông như lliam Taylor tư lệnh aleksandr. midcentury. penalty countries và rất nhiều người. khác đã đóng góp đáng kể vào việc tạo ra. McDonald’s Tôi chỉ có thể cầu mong tất. cả những người đã bị bỏ sót tha thứ cho. tôi mất those có. 4177 cửa hàng tại Hoa Kỳ và 21 quốc gia. khác vào cuối năm 1976 15 mà chúng tôi. đã phá vỡ một số ranh giới để đạt tới.

Các cấp độ mới về hoạt động và lợi nhuận. kinh doanh năm 1976 lần đầu tiên tổng. doanh thu của chúng tôi trên toàn bộ hệ. thống đạt trên 3 tỷ đô la doanh thu của. tập đoàn McDonald’s vượt qua mốc 1 tỷ. đôla thu nhập rộng của chúng tôi sau. thuế là hư hàng triệu đô la và giá trị. chồng của chúng tôi là 500 triệu đô la. mất Donald vẫn còn xanh và đang phát. triển Tôi cũng vậy Thật ra bữa tiệc sinh. nhật lần thứ 75 của tôi khiến tôi cảm. thấy mình còn xanh hơn bao giờ hết đó là. một lễ kỷ niệm tuyệt vời đã mang rất. nhiều đội nhóm cũ của McDonald’s tụ họp. cùng nhau thật tuyệt vời khi nhìn thấy. tất cả đặc biệt là jun Martino và Harry. Vinaphone đã có thời điểm Heli và tôi. tin chắc rằng chúng tôi sẽ không bao giờ. nói chuyện với nhau nữa vì vậy Thật. tuyệt vời khi ông ấy vòng tay qua vai. tôi và nói anh là người bạn tốt nhất mà.

https://youtu.be/t4oX5Hb8nJE

https://youtu.be/t4oX5Hb8nJECô. gái gốc đã tạo nên thương hiệu. McDonald’s như thế nào chương 14. Tôi chưa từng gặp lại Tronie suốt 5 năm. liền kể từ lần gặp mặt tại hội nghị các. chủ mua nhượng quyền vùng phía tây ở San. Diego Thật sự tôi không mong đợi sẽ Ba. phải làn sóng cảm

Scroll to Top