Làm thế nào để một người con trai thích bạn? – Phần 2

Nói chuyện ở messenger (chiến trường chính là ở đây)
Phần này là điểm nổi bật, tôi sẽ phân tích chi tiết. Bạn nên nhớ rằng, những gì làm cho một người thực sự thích bạn đó chính là sự thu hút của riêng bạn.

Khi bạn bắt đầu thích 1 người, tâm lí chung của chúng ta hầu hết sẽ hạ mình trước người chúng ta thích, không dám nói năng gì cả. Ngay cả khi bạn xem 1 tin nhắn trên điện thoại cũng cười đến là vui vẻ. Mấy chị gái à, mấy chị đang yêu chứ không phải đang đánh cờ bạc, có cần thiết phải hồi hộp như thế không? Tất cả những mối quan hệ lâu dài đều dựa trên cơ sở bình đẳng. Nếu nói chuyện nên tạo 1 nhóm chat riêng.
Làm thế nào để xây dựng một vòng tròn bạn bè và khiến cho anh ta cảm thấy bạn là 1 người thú zị?
Ví dụ, post một cảnh du lịch tuyệt đẹp (cùng với một vài bạn bè của bạn) vào một nhóm bạn, những người khác sẽ biết rằng bạn là một người yêu thích du lịch, có đời sống nghệ thuật và có sở thích, đam mê riêng. Một số chàng trai thích những cô gái trầm tính và chu đáo, vì vậy bạn có thể post những cuốn sách của mình, những bức ảnh đẹp về mặt trời và những trang sách vào vòng tròn bạn bè, với một vài status hay, ẩn ý trên cuốn sách và sự hiểu biết của bạn. Cô gái vui tính là loại được các chàng trai đánh giá cao nhất.
Nếu bạn có một ít khả năng về nghệ thuật từ hồi nhỏ, đừng ngần ngại đưa nội dung có liên quan đó vào vòng tròn bạn bè, có thể là một vài bức tranh đẹp của bạn.
Làm thế nào để một người con trai thích bạn?

Dưới đây là 1 số mẹo nói chuyện (đặc biệt quan trọng!)

Đừng cố gắng quá nghĩ cách để khiến cuộc trò chuyện trở nên hài hước

Bạn cứ là chính bạn. Thật sự là 1 điều cấm kỵ khi trong suốt cuộc trò chuyện bạn cứ “hahaha”. Con trai có trách nhiệm làm con gái cười, con gái có trách nhiệm cười. Con trai có một mức độ dao động nhất định, hãy để anh ta cảm thấy rằng anh ta là người có thể khiến cho bạn hạnh phúc, điều đó có thể giúp thu hẹp khoảng cách. Hãy luôn thể hiện những biểu hiện tích cực ra nhé.

Đừng để anh ta biết bạn thích anh ta

Đàn ông là 1 loài sinh vật thích chinh phục. Để anh ta tự tìm hiểu. Từ từ thâm nhập vào trái tim anh ta. Lâu lâu bóng gió vài câu. Ví dụ : “Gần đây em rất nhớ anh” anh ta sẽ biết chắc rằng bạn thích anh ta, cảm thấy bạn rất chủ động, vậy thì chẳng còn nghi ngờ gì về quan hệ giữa 2 người nữa. Nhưng nếu bạn nói: “Cả 1 ngày rất bận rộn, nhưng em thấy nói chuyện với anh rất vui.” Câu này vừa khẳng định anh ấy mà lại không tiết lộ cảm xúc của bạn. Như vậy rất thông minh.

Bẫy anh ta

Lâu lâu nói 1 vài câu thể hiện sự yếu ớt của phái yếu. Làm cho anh ta khơi dậy bản năng bảo vệ. Kỹ thuật này là rất nhiều thói quen cắt xén của phụ nữ, chiếm được cảm tình của đàn ông, đợi anh ta trả lời sau đó an ủi họ, từng bước để đưa họ vào quỹ đạo của bạn.

Vừa đẩy vừa kéo

Đa số mọi người thích thăng trầm hơn là bình lặng một cách cứng nhắc không có gì nổi bật. Nguyên tắc này khá cao đối với hai người trong 1 mối quan hệ. Với một vài lần đẩy và kéo, cảm xúc của bên kia sẽ chỉ ở quanh bạn.
Điều này làm cho những thăng trầm cảm xúc của bên kia, là một trong những cách tốt nhất để vô hình chung đóng lại sự thân mật của 2 bên. Khi cảm xúc của bên kia đang dần bị bạn kiểm soát, đó cũng là lúc anh ấy không thể rời xa bạn nữa.
Vừa đẩy vừa kéo

Tính đặc biệt và sự duy nhất

Hãy để người khác biết rằng anh ấy là một người rất quan trọng. Câu diễn phổ biến là: “Đừng nói với người khác về những chuyện này, em chỉ nói với 1 mình anh trong thời gian này thôi.”
Hoặc là “Chỉ với anh là thoải mái nhất, em cảm thấy rất an toàn”, thể hiện sự độc đáo của bên kia.
Tôi có một người bạn đang được một cô gái đuổi theo. Họ có một mối quan hệ tốt nhưng vẫn chưa có kết quả gì tiến triển. Một ngày nọ, không có dấu hiệu báo trước nào. Chúng tôi thấy họ đã post 1 tấm ảnh tay trong tay trong vòng tròn bạn bè, tôi mới hỏi anh ấy rằng mọi chuyện là thế nào. Khi họ ở bên nhau, họ không thông báo gì cho chúng tôi. Anh ấy nói rằng họ đã ở bên nhau vào ngày hôm nay. Hôm qua, cô ấy gọi điện thoại và khóc suốt nửa tiếng. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy rất mạnh mẽ trong cuộc sống bình thường này và cô ấy cảm thấy có lỗi vì điều đó khi lắng nghe trái tim mình …. Đây chính là một ví dụ về ham muốn được bảo vệ phái yếu.

Tính tương tác

Nếu bạn đã trò chuyện trong một thời gian dài, Cả hai người đều cố gắng để tối đa hóa sự thân mật. Ví dụ: đặt cược, đặt cược và nói hình phạt thắng hoặc thua. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng ý nghĩa của say rượu không phải là ở rượu. Không quan trọng chúng ta thắng hay thua, bởi vì bất kể kết quả là gì, bạn đều đạt được sự tương tác với đối phương.
Scroll to Top