Làm thế nào để một người con trai thích bạn? – Phần cuối

Những việc làm giúp đỡ hàng ngày, cách cư xử của bạn

Hành động mà con trai dễ bị thu hút nhất: bĩu môi. Hầu như các anh đối với hành động này khả năng chống cự bằng không. Giả vờ tức giận khi anh ấy nói đùa chuyện gì đó. Ví dụ: “sao anh ngốc thế, kiểu gì cũng tin.” Xung quanh tôi có rất ít cô gái bĩu môi, nhưng không nghi ngờ gì là hành động này rất hiệu quả đấy.
Nụ cười dịu dàng: thanh lịch và ấm áp. Thử nghiệm bằng cách nhìn bản thân trong gương và tập cười, tập cho đến khi không còn chút bối rối nào, tự cảm thấy bản thân đã đạt tiêu chuẩn và có thể cười bất cứ lúc nào bạn cần một cách thoải mái nhất. Khi một cô gái cười một cách tử tế và chân thành, một cách ngọt ngào và thoải mái, sẽ khiến tất cả mọi người có thiện cảm hơn. (dù sao đi nữa, một nụ cười dịu dàng không phải là nụ cười đến cả ngồi trong nhà hàng mà ở bên ngoài đường cũng có thể nghe được)
Ngừng nói những từ ngữ gây khó chịu. Nghe thì có vẻ nhàm đến chán luôn rồi, nhưng bạn có cảm thấy 1 số người khiến bạn rất thoải mái khi nói chuyện cùng nhưng 1 số người lại khiến người khác rất khó chịu không? Ví dụ: Khi bạn mở miệng: “Tôi thấy XXX hôm nay, tôi nghĩ cô ấy bị chậm phát triển trí tuệ.” Nhưng với người khác, họ sẽ nói là “Hôm nay tôi thấy XX, cô ấy có 1 số hành vi như này, chẳng hạn như này như kia, bạn nghĩ sao?”
Đó chính là sự thiếu tôn trọng và áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác. Ví dụ, trong câu đầu tiên, bạn đã tấn công người khác và bạn tự nhủ rằng bạn chỉ hỏi người khác về quan điểm của mình. Điều này không chỉ khiến bên kia không có từ nào để đáp trả mà còn không thoải mái khi từ chối bạn nếu bạn có ý kiến ​​khác họ. Thật khó để vui vẻ với bạn nếu bạn như vậy, đặc biệt là khi bạn cũng đã hình thành một vị trí vững chắc trong trái tim anh ấy, khác xa những kẻ xấu khác. Do đó, khi nói chuyện, hãy lịch sự, tôi không yêu cầu bạn phải quá cao quý lãnh diễm, chỉ cần khi nói chuyện thì đừng gây hấn, dành cho nhau những khoảng thời gian để đánh giá và thảo luận, hãy để bên kia biết rằng bạn cũng đang tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của anh ấy. Bạn là một cô gái có EQ cao, hãy biết cách để ý và quan tâm đến cảm xúc của mọi người.
Làm thế nào để một người con trai thích bạn?

Hẹn hò nhanh chóng

Đừng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài quá nhiều. Đó cũng chính là lý do đừng để anh ta biết bạn thích anh ấy. Hãy để anh ấy đoán. Một số cô gái đôi khi không thể kiểm soát bản thân khi gặp nam thần của họ. Trước khi xác định mối quan hệ, hãy chắc chắn rằng bạn ở phía chủ động. Hãy luôn thanh lịch và luôn ngẩng cao đầu.
Tôi viết phương pháp này dành cho những cô gái đang thực sự thích 1 người nhưng lại không biết làm sao để theo đuổi người đó.
Tương phản
Nếu bạn là 1 cô gái có dáng người đẹp, chàng trai đó có thể đi ăn cùng bạn. Nhưng lúc này các bạn chưa thân thiết, anh ta có thể gọi bạn của anh ta, bạn cũng có thể gọi bạn của bạn. Hãy chọn 1 cô gái tương phản với bạn. Tin tôi đi, bạn vẫn là bạn, nhưng hiệu quả lại rất khác. Nếu chàng trai đó thích kiểu dịu dàng và yên tĩnh, hãy chọn 1 cô gái thích phô trương đi cùng bạn, tính cách của bạn sẽ xuất hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, phương pháp này tương đối tàn nhẫn với bạn bè. Xong việc nhớ mời họ đi ăn một bữa lớn.
Bạn làm cho 2 người không thể nói chuyện trực tiếp
Ví dụ nếu như bạn đang có cãi nhau với ai đó, đây là cơ hội để bạn nói với chàng trai đó rằng “em ở trong phòng mỗi ngày, tâm trạng rất tệ”, và sau đó giải thích những điểm mâu thuẫn đó cho anh ta hiểu. Tự trách mình, để cho chàng trai đó tự đến tìm bạn, vậy là bạn đã đạt được mục đích.
Hãy làm điều gì đó khi đã chắc chắn anh ta có cảm tình với bạn.
Tự nâng cao bản thân
Cho chàng trai đó thấy bạn yêu thích việc học bao nhiêu, dành nhiều thời gian cho học tập, đến thư viện, đọc sách. Có 1 lối sống lành mạnh.

Trở thành 1 cặp

Hãy để cho chàng trai thật sự thích bản thân bạn. Đây là 1 kỹ năng thực tế không thể không thực hành thử.
Scroll to Top