Tóm tắt sách: 13 Nguyên tắc NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU – Napoleon Hill /Trần Thu Hằng – Galabook

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn phần review và tóm tắt của cuốn sách 13  . nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu tác giả Napoleon  Hill dịch giả Thảo Triều được xuất bản bởi nhà . xuất bản Lao động Xã hội tổng quan của cuốn sách  này

Thu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn phần review và tóm tắt của cuốn sách 13  . nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu tác giả Napoleon  Hill dịch giả Thảo Triều được xuất bản bởi nhà . xuất bản Lao động Xã hội tổng quan của cuốn sách  này được chia làm 381 trang và 13 chương tương  . ứng với 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu bạn thân  mến chỉ cần có ý tưởng và niềm tin bạn có thể làm  . được bất cứ điều gì Napoleon Hill. 13 nguyên  tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu chỉ cho bạn từng bước để  . thực hiện điều đó bạn nhưng nhấn nút đăng ký Kênh  ở bên dưới Và bấm chuông để không bỏ sót Những  . video mới thành công sẽ đến với những ai có suy  nghĩ thành công thất bại sẽ đến với những ai thơ  . với bản thân và cho phép mình trở thành người có  suy nghĩ thất bại điểm khởi đầu của mọi thành công  . bước đầu tiên trên nước hàng giàu có xác ý muốn  của bạn khi bạn ơ bước xuống từ con tàu chở hàng.

Ở lourdes trong anh như một kẻ lang thang thật  nhưng trong trí tuệ của kẻ lang thang ấy là tư  . tưởng của một cộng Hoàng trên đường từ ga tàu tới  văn phòng của Thomas Edison trong đầu anh chỉ toàn  . là công việc anh tưởng tượng thấy mình đang đứng  trước Edison Anh nghe thấy mình đang yêu cầu ngài  . addition cho anh cơ hội Thực hiện đều bấy lâu ngày  anh ấp ủ trong lòng một mong muốn cháy bỏng được  . trở thành cộng sự kinh doanh với nhà phát minh vĩ  đại này mong muốn của bạn nơ không phải là một hi  . vọng cũng không phải là một ước mơ đó là mong muốn  chụp sôi có thể cuốn trôi mọi thứ mong muốn đó rất  . rõ ràng Mong muốn này không phải mới xuất hiện khi  anh gặp Edison đó là ước mơ đã chi phối anh trong  . suốt thời gian dài khi mới hình thành nó có thể  chỉ là một mong muốn bình thường nhưng mong muốn.

Đó đã trở thành niềm khát khao mãnh mẽ khi anh  xuất hiện trước addition vài năm sau bạn Ơ lại  . Anh Sơn tại văn phòng đó nơi Lần đầu tiên anh  gặp nhà phát minh lần này mong ước của anh đã  . trở thành hiện thực anh đã cùng làm ăn kinh doanh  với Edison mong ước của cuộc đời anh đã trở thành  . hiện thực mọi người biết và Hoàng Thị vì những  may mắn mà cuộc đời đã ban cho anh họ chỉ thấy  . những ngày tháng thành công mà không hề quan tâm  hay tìm hiểu vì sao anh lại có được thành công như  . vậy bạn ơi thành công Bởi anh đã chọn cho mình  một mục tiêu sẵn sàng và dành tất cả năng lượng  . sức lực nỗ lực cho mục tiêu mà Anh vừa tới ngày  đầu tiên bạn ơi chưa được Edison nhận làm cộng  . sự của ông Tuy nhiên anh vẫn bằng lòng để bắt đầu  một công việc bình thường nó có thể giúp anh có cơ  . hội Tiến thêm một bước nữa và hướng đến cái đích  anh đã chờ đợi bấy lâu này 5 năm đã trôi qua mà.

Cơ hội vẫn chưa đến với anh trong suốt những năm  tháng này không có một tia hi vọng nào không có  . hứa hẹn nào về mong muốn của anh từ Edison mọi  Anh diễn chàng như vậy tất cả mọi người ai cũng  . nghĩ anh đến đây chỉ là một người làm công bình  thường giống như bao người khác nhưng trong đầu  . anh thì luôn nghĩ anh đã trở thành cộng sự của  Edison ngay ngày đầu tiên anh đến đây làm việc  . đó là một ví dụ đặc biệt về sức mạnh của một mong  muốn rõ ràng và mãnh liệt bàn thờ đã đạt được mục  . đích của mình Vì anh mong muốn trở thành cộng sự  của Edison hơn bất cứ điều gì khác anh đã lập kế  . hoạch để đạt được mục đích đó anh đã làm tất cả để  đạt được mục đích anh đã theo đuổi mong muốn của  . mình cho đến khi nó trở thành một mong muốn thường  trực của cuộc đời anh và cuối cùng nó đã trở thành.

Hiện thực khi đến orge anh đã không tự nói với bản  thân rằng tôi sẽ cố gắng thuyết phục ngày addition  . giao cho tôi một công việc mà anh nói tôi sẽ tìm  hiểu addition và đề Ông thấy rằng tôi đến đây là  . để cùng ông cộng tác làm ăn anh đã không ngờ rằng  tôi sẽ chỉ làm việc ở đây vài tháng ạ Và nếu không  . làm việc hiệu quả Tôi sẽ từ bỏ và kiếm công việc  khác thay vào đó anh đã nói tôi sẽ bắt đầu ở bất  . cứ vị trí nào tôi sẽ làm bất cứ điều gì Edison  yêu cầu và tươi chính là cộng sự của ông anh đã  . không nói tôi sẽ trông chờ một cơ hội khác nếu tôi  thất bại và không đạt được mục đích của mình trong  . tổ chức của Edison mà anh nói chỉ cần một thứ  trên thế giới này tôi quyết tâm phải có đó là  . trở thành cộng sự với thùng hát Edison tôi sẽ làm  tất cả và đánh cược toàn bộ tương lai để có được.

Những gì tôi mong muốn anh đã không để mình có một  con đường thuốc lui hoặc anh phải chiến thắng hoặc  . bị diệt vong đó chính là câu chuyện về sự thành  công của bạn ướt phương pháp biến mong muốn được  . giàu có thành hiện thực bao gồm 6 bước cụ thể như  sau Bước 1 xác định chính xác số tiền mà bạn muốn  . không thể nói chung chung rằng tôi muốn có thật  nhiều tiền Hãy xác định cụ thể lượng tiền có một  . lý do về mặt tâm lý Xin chào việc xác định số tiền  cụ thể sẽ được mô tả trong trường sau Bước 2 xác  . định chính xác đều Bạn định làm để có được số tiền  mình mong muốn sẽ không thực tế khi thực hiện điều  . gì đó mà không có mục đích bước 3 Thiết lập thời  gian cụ thể mà Bạn dự định sẽ có được khoản tiền  . như mong muốn bước 4 tạo kế hoạch cụ thể cho việc  thực hiện mong muốn của mình và bắt đầu thực hiện.

Kế hoạch này ngay lập tức dù bạn đã sẵn sàng hay  chưa Bước 5 viết ra một khẩu hiệu rõ ràng ngắn gọn  . về số tiền mà Bạn dự định đạt được giới hạn thời  gian thực hiện mục tiêu lên kế hoạch làm gì để có  . được số tiền đó và mô tả rõ sàng kế hoạch bạn  thử định kích lấy tiền như thế nào bước 6 đau  . khẩu hiệu đó thật to 2 lần mỗi ngày một lần trước  khi đi ngủ và một lần sau khi ngủ dậy vào sáng  . sớm mỗi khi đọc nó Hãy hình dung cảm nhận và tin  tưởng rằng bạn đang sở hữu số tiền đã rồi việc bạn  . ở những hướng dẫn được mô tả trong 6 bước trên là  rất quan trọng và điều đặc biệt quan trọng là bạn  . phải quan sát và làm theo hướng dẫn trong bút  số 6 bạn có thể thắc mắc rằng thật khó có thể  . hiện rùng mình sở hữu số tiền trước khi mình thật  sự có nó đây chính là cách mong muốn cháy bỏng sẽ.

Đến với bạn Nếu bạn thật sự muốn có tiền sâu sắc  đến mức mong muốn ấy luôn ấm hàng bạn thì không có  . khó khăn gì để thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ có  được nó mục tiêu muốn có tiền trở nên rõ đến mức  . bạn có thể thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ còn nó  ngay lúc này đây tôi tìm chắc rằng bạn đã hiểu rõ  . ràng rằng bạn sẽ chẳng bao giờ trở nên giàu có  trừ khi bạn có được nhiệt huyết mong muốn cháy  . bỏng có tiền và thật sự tin tưởng rằng bạn sẽ sở  hữu nó nếu bạn không thể hình dung ra sự giàu có  . trong trí tưởng tượng của mình bạn sẽ không bao  giờ thấy trống trong tài khoản ngân hàng thành  . công không cần những lời xin lỗi thất bại không  cho phép những Ừ nếu bạn muốn làm điều gì và bạn  . tin tưởng vào sự đúng đắn quần đó Hãy giữ vững  niềm tin ấy và thực hiện nó Hãy đề Giấc Mơ của.

Bạn vượt lên trên tất cả Đừng bao giờ bận tâm đến  những gì họ nói Nếu bạn gặp thất bại vì có lẽ họ  . cũng không biết rằng mọi thất bại đều đi kèm với  một hạt giống thành công thông qua nguyên tắc kỳ  . lạ và đầy uy lực về những biến đổi hóa học trong  trí tuệ của con người mà tạo hóa chưa bao giờ tiết  . lộ tạo hóa đã ẩn giấu trong đó ngọn lửa của lòng  khát khao mạnh mẽ cho chúng ta thấy rằng không có  . gì là không thể và khi chúng ta chấp nhận từ không  thể có nghĩa là chúng ta đã thất bại may mắn thay  . tạo hóa cũng ban cho chúng ta còn đường tới mong  muốn đó là kiên định hướng đến những mục đích mà  . chúng ta đặt ra và kiếm tìm đâu chính là con đường  của niềm tin bước thứ hai trên nước thăng giàu có  . niềm tin là trạng thái của tinh thần có được nhờ  tự kỷ thì niềm tin là chất xúc tác hàng đầu khả.

Năng trí tuệ Nếu niềm tin có được kết hợp với dùng  cảm có ý nghĩ ngay lập tức tiềm thức sẽ cảm nhận  . được và biến nó thành sức mạnh tinh thần tương  đương và truyền sức mạnh đó tới trí tuệ vô hạn  . niềm tin tình yêu và tình dục luôn là những cảm  xúc mãnh liệt nhất trong tất cả những cảm xúc tích  . cực thiết yếu của con người khi chúng kết hợp với  nhau tư tưởng của con người sẽ trở nên sống động  . hơn bao giờ hết những cảm xúc đó sẽ tác động vào  tiềm thức đồng thời biến đổi thành sức mạnh tinh  . thần và chính sức mạnh này sẽ giúp trí tuệ vô hạn  đưa ra giải pháp cho vấn đề được đặt ra Làm thế  . nào để phát triển niềm tin niềm tin là một trạng  thái có nhận thức nó được hình thành hoặc được tạo  . ra bằng việc khẳng định những gợi ý lặp đi lặp  lại trong tiềm thức thông qua nguyên tắc tự kỷ.

Ám thị niềm tin không tồn tại sẵn có trong chúng  ta Vì vậy rất khó có thể miêu tả về phương pháp  . phát triển niềm tin giống như khi ta muốn miêu  tả màu đỏ cho 1 có một người chưa bao giờ biết  . màu sắc là gì và không có gì để đem ra so sánh với  những gì bạn nữ ta niềm tin là trạng thái của nhận  . thức mà bạn có thể phát triển thành ý chí sau khi  bạn thấu hiểu tự nguyện áp dụng và sử dụng chuyên  . đề 13 nguyên tắc trong cuốn sách này Việc lập lại  và cỏ quyết các mệnh lệnh đối với tiềm thức của  . bạn chính là phương pháp duy nhất để phát triển  niềm tin một cách chủ động Nhân đây tôi nghĩ bạn  . nên suy ngẫm lại câu tất cả những suy nghĩ được  tình cảm hóa và kết hợp với niềm tin ngay lập tức  . sẽ biến thành hành động hai giá trị tương đương  Chúng tôi cũng xin nhắc lại rằng bạn hoàn toàn có.

Thể đạt được điều mình mong muốn bằng cách truyền  tải những mong muốn của mình và kiến thức biến ước  . muốn đó thành sự thật luôn tâm niệm và tin tưởng  rằng việc chuyển hóa đó sẽ được thực hiện sự tin  . tưởng hay niềm tin của bạn là những nhân tố quyết  định hành động trong tiềm thức của bạn và tôi cũng  . không hề cản trở việc bạn đánh lừa tiềm thức của  mình bằng cách khi phát tự kỷ ám thị và đưa ra chỉ  . dẫn cho tiềm thức của mình giống như cách tôi đã  đẩy lừa tiềm thức của con trai mình trước đây để  . tự đánh lừa mình như vậy bạn chỉ cần thuyết phục  bản thân bằng cách kêu gọi tiềm thức của mình rằng  . bạn đang sở hữu những thứ bạn mong đợi tiềm thức  sẽ biến những mong muốn thành hiện thực bằng tất  . cả các phương tiện có được bất kỳ yêu cầu nào được  đưa vào tiềm thức Với sự hiện tượng hay niềm tin.

Thì yêu cầu đó sẽ được thực hiện niềm tin là điểm  Khởi đầu để tích lũy của cải niềm tin là cơ sở của  . những phép màu và những bí mật không thể phân tích  bằng khoa học niềm tin là liều thuốc giải độc duy  . nhất cho mọi thất bại niềm tin là chất hóa học khi  kết hợp với lời cầu nguyện sẽ tạo ra một mối liên  . hệ trực tiếp tới trí tuệ vô hạn niềm tin là nhân  tố biến những rung động bình thường của những ý  . nghĩ tạo ra những nhận thức hữu hạn của con người  thành sức mạnh tinh thần tương đương niềm tin đó  . là nơi duy nhất có thể làm cho sức mạnh vô vị trí  tuệ vô hạn được khai thác và sử dụng bí quyết để  . tự tin thứ nhất tôi biết mình có đủ khả năng  để đạt được những mục đích rõ sàng trong cuộc  . đời mình vì thế tôi tự đòi hỏi mình tính kiên dị  không ngừng nỗ lực để hướng đến mục tiêu và tôi sẽ.

Làm tất cả để thực hiện kế hoạch của mình Thứ hai  tôi biết rằng những suy nghĩ thống trị trong nhận  . thức của tôi sẽ được tái tạo và biến thành hành  động cụ thể vì vậy mỗi ngày tôi sẽ tập trung 30  . phút để nghĩ về con người tôi mong muốn trở thành  bằng cách vẽ ra trong tâm trí hình tượng rõ ràng  . cụ thể về con người đó thứ ba nhờ nguyên tắc tự  kỷ ám thị tôi biết rằng bất cứ mong muốn nào tôi  . xây dựng trong nhận thức Với sự kiện chị cũng sẽ  tạo ra những phương pháp cách thực tế để đạt được  . điều mình mong muốn vì vậy mỗi ngày tôi sẽ dành ra  10 phút để phát triển lòng tự tin của mình Thứ tự  . tôi viết rõ ràng mục đích chính được xác định rõ  trong đời mình và không bao giờ ngừng cố gắng cho  . đến khi Ừ thứ năm tôi hiểu rằng của cải và địa vị  trong xã hội Không thể bền lâu nếu không dựa trên.

Lẽ phải và công bằng vì vậy lương tâm không cho  phép tôi có được việc làm đi ngược lại lợi ích  . của mọi người xung quanh tôi sẽ có được những gì  mình muốn nhờ sức mạnh khi liên kết với mọi người  . Tôi thuyết phục họ giúp mình và cũng luôn sẵn sàng  giúp đỡ lại họ tôi lại bỏ sự kiện tị vừa vực căm  . thù độc ác và hoàn thiện tình yêu của tôi đối với  những người xung quanh bởi tôi hiểu rằng cư xử tệ  . với mọi người sẽ chỉ đem lại thất bại tôi sẽ khiến  mọi người tin tưởng tôi bởi Tôi tin vào bản thân  . và cũng tin tưởng mọi người Thứ sáu tôi ký tên  dưới nguyên tắc này học thuộc lòng và sẽ nhắc đi  . nhắc lại nó hàng ngày tôi tin chúng sẽ tác động  đến hành vi và nhận thức của tôi và từ đó tôi sẽ  . trở thành con người thành công và độc lập nguyên  nhân chính là tất cả những suy nghĩ mạnh mẽ đều có.

Xu hướng được thực hiện hóa cho dù những suy nghĩ  đó là Tích cực hay tiêu cực Ừ Nếu bạn nghĩ mình bị  . đánh bại tức bạn đã bị đánh bại Nếu bạn nghĩ mình  không đủ can đảm chính là bạn không có đủ can đảm  . nếu bạn mong chiến thắng nhưng bạn lại nghĩ mình  không thể thì phần thua chắc sẽ về tay bạn Nếu  . bạn nghĩ mình đang thất bại tức là bạn sẽ thất bại  thành công bắt đầu từ ý chí cùng một con người tất  . cả chỉ nằm trong suy nghĩ nếu bạn nghĩ mình vượt  trội bạn sẽ vượt trội Nếu bạn lưu tư duy tới tầm  . cao bạn cần cầm chắc về bản thân trước khi có thể  chiến thắng trận chiến của cuộc đời không phải bao  . giờ cũng thuộc về những người nhanh hơn hay mạnh  hơn sớm hay muộn Người Chiến Thắng chính là người  . suy nghĩ mình có thể bước thứ ba trên nước thang  giàu có phương tiện gây ảnh hưởng tới tiềm thức.

Tự ám thị Thuận ngữ tự kỷ ám thị liên quan đến các  dạng án thị và tự kích thích nhận thức thông qua  . năm giác con nói cách khác tự ám vị chính là quá  trình mà một con người do tác động của thời miên  . hoặc một của tiềm thức bất giác thay đổi các cơ sở  của chính mình đó là một dạng trung tâm điều khiển  . quan hệ giữa một bên là ý thức tạo ra tư duy và  một bên là tiềm thức tạo cho hành động những suy  . nghĩ thống trị tồn tại trong đầu và ý thức của con  người sẽ chạm đến và ảnh hưởng tới tiềm thức của  . con người thông qua nguyên tắc tự kỷ ám thể cho dù  đó là suy nghĩ tích cực hay tiêu cực thì không có  . suy nghĩ nào có thể lên lời và tiềm thức mà không  có sự trợ giúp của nguyên tắc tự kìa ăn thể trừ  . phi những suy nghĩ đó có được là do những suy nghĩ  cảm hứng nhất thời hoặc sự hiểu thấu nhất thời nói.

Cách khác tất cả những gì nhận cảm giác có được  thông qua năm giác quan đều được xử lý bởi nhận  . thức của chúng ta có thể được chấp nhận hoặc bị  từ chối đưa vào trong tiềm thức vì vậy khả năng  . nhận thức của con người đóng vai trò như một vòng  bảo vệ bên ngoài khi suy nghĩ muốn tiếp cận tới  . tiềm thức Nếu mục đích chính đã được xác định của  bạn có liên quan tới tiền và đạt được sự dấu cáo  . thì đầu tiên Em hãy ở một mình tại nơi yên tĩnh  nhất tốt nhất là ở trên giường trước khi bạn đi  . ngủ nơi bạn không bị làm phiền hoặc làm gián đoạn  nhắm mắt và đọc to bản tóm tắt của bạn về số tiền  . bạn mong muốn đạt được để bạn có thể nghe rõ lời  nói của chính mình giới hạn thời gian cho mục tiêu  . cần đạt được và mô tả những hàng hóa hay dịch vụ  mà bạn có thể cung cấp sau khi có được số tiền đó.

Khi bạn thực hiện những chỉ dẫn này Hãy hình dung  bản thân mình đang sở hữu số tiền đó thứ hai hãy  . lập đi lập lại bản tuyên bố đó vào buổi sáng cho  đến khi bạn có thể hiện dùng rõ ràng trong tưởng  . tượng số tiền mà bạn muốn tích lũy thứ ba Hãy  dán bản công tắc đó ở những nơi bạn có thể nhìn  . thấy nó vào mỗi buổi sáng và buổi tối đọc nó trước  thời gian nghỉ ngơi cho đến khi thuộc lòng hãy nhớ  . rằng khi bạn thực hiện những hướng dẫn này tức  là bạn đang áp dụng nguyên tắc tự kỷ ám thị với  . mục đích truyền tải những mệnh lệnh tự tiềm thức  của bạn hãy nhớ rằng Xem hướng dẫn này không chỉ  . dành cho mong muốn về tiền bạc mà còn cho bất cứ  mục tiêu hay ước mơ nào khác mà bạn đang tìm kiếm  . cũng nên nhớ rằng tiềm thức Chỉ tiếp nhận những  mệnh lệnh Trấn Thành và có cảm xúc niềm tin là.

Thứ cảm xúc mạnh và có hiệu quả cao nhất hãy làm  theo những chỉ dẫn trong trường niềm tin bước thứ  . tự trên nước hàng giàu có kinh nghiệm cá nhân  hay khả năng quan sát kiến thức chuyên sâu có  . 2 loại kiến thức kiến thức cơ bản và kiến thức  chuyên sâu những kiến thức cơ bản chính là kiến  . thức chung và cho dù kiến thức chung của bạn có đa  dạng đến đâu đi chăng nữa thì chúng cũng ít được  . dùng đến trong việc kiếm tiền các khoa lớn của  các trường đại học danh tiếng phần lớn đều giảng  . dạy những kiến thức cơ bản về thế giới và nền văn  minh nhân loại Nhưng hầu hết các giáo sư và giảng  . viên lại không phải là những người giàu có nhất  trên thế giới họ rất giỏi về việc truyền đạt kiến  . thức nhưng lại không hề có chuyên môn tổ chức  hay sử dụng những kiến thức có được để làm giàu  . anh không thu hút được tiền bạc hay thành công  Nếu chúng không được tổ chức định hướng đúng.

Đắn và được thực hiện thông qua một kế hoạch hành  động và đạt được tới mục tiêu cuối cùng là có được  . tiền bạc hay thành công chúng ta buộc phải nhắc  đến điều tưởng chừng khá đơn giản này vì có hàng  . triệu người vẫn tiếp tục đang hiểu lầm rằng kiến  thức là sức mạnh quan điểm này là không đúng kiến  . thức chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi kiến thức  chỉ trở nên hiệu quả và có sức mạnh khi chúng được  . đưa vào những kế hoạch hành động cụ thể và hướng  đến một cái đích rõ hàng trước khi bạn có khả năng  . biến đổi mong muốn thành số tiền mà bạn ước mơ bạn  sẽ cần những kiến thức chuyên môn về hàng hóa dịch  . vụ hay nghề nghiệp nào đó mà Bạn định hướng để có  được sự giàu có có lẽ bạn cần kiến thức chuyên môn  . nhiều hơn khả năng bạn có thể tiếp thu hay mong  muốn học hỏi và nếu điều này là sự thật thì bạn.

Cần phải bù đắp điểm yếu của mình nhờ nhóm trí tuệ  ai cũng có thể ước mơ được giàu có và hầu hết mọi  . người đều như vậy nhưng chỉ rấ em biết rằng một  kế hoạch cụ thể cộng với mong muốn cháy bỏng trở  . nên giàu có là phương tiện đáng tin cậy duy nhất  cho việc tích lũy sự giàu có giới hạn duy nhất  . chính là những thứ mà còn người tạo ra trong suy  nghĩ của họ bước thứ nằm trên nước hàng giàu có  . căn phòng của nhận thức chỉ tưởng tượng trí tưởng  tượng chính là nơi tạo ra mong muốn của con người  . và tất cả các kế hoạch để thực hiện mong muốn đó  nhờ có trí tưởng tượng trong nhận thức của con  . người những suy nghĩ mạnh mẽ khát vọng được hình  thành và trở thành hành động Giờ đây giới hạn duy  . nhất của chúng ta nằm chính trong sự phát triển  và cách sử dụng trí tưởng tượng của mình Chúng ta.

Vẫn chưa đạt được đỉnh cao của sự phát triển khi  sử dụng trí tưởng tượng chúng ta hiếm khi nhận  . ra rằng chúng ta có trí tưởng tượng và chỉ sử dụng  trí tưởng tượng ở mức cơ bản có hai loại trí tưởng  . tượng trí tưởng tượng tổng hợp và trí tưởng tượng  sáng tạo trí tưởng tượng tổng hợp nhờ có chức năng  . này con người có thể tập trung những quan điểm ích  mục tiêu của mình thành những tổ hợp mới chức năng  . này không tạo ra cái mới nó chỉ làm việc bằng kinh  nghiệm học vấn và sự quan sát sẵn có chỉ tưởng  . tượng sáng tạo trí tuệ hữu hạn của con người tiếp  xúc với trí tuệ vô hạn chính là nhờ chức năng này  . nó là nơi những linh cảm hai nguồn cảm hứng được  tiếp nhận là nơi tất cả những ý tưởng cơ bản hay ý  . tưởng mới đến với chúng ta thông qua khả năng này  chúng ta có thể tiếp nhận những rung động tư duy.

Hay những ảnh hưởng từ trí tuệ của những người  khác và cũng bằng khả năng này một con người có  . thể giao tiếp với tiềm thức của những người khác  làm sao để ứng dụng trí tưởng tượng ý thường là  . điểm khởi đầu của Mọi củ cải ý tưởng là sản phẩm  của trí tưởng tượng mà dù ý tưởng là vô hình nhưng  . sức mạnh của chúng lại mạnh mẽ hơn rất nhiều so  với sức mạnh của bộ não đã sản sinh ra chúng thậm  . chí Sức mạnh của chúng vẫn còn thích tục có ảnh  hưởng ngay cả khi chúng ta không còn sống nữa Hãy  . lấy ví dụ về sức mạnh của công chúa đạo này đã  bắt nguồn từ một ý tưởng đơn giản sao lý chính  . của đạo này hãy làm và đối xử với những người khác  như bạn mong muốn họ đối xử với mình chúa Giêsu đã  . quay trở về nơi mà người đã xem ra những ý tưởng  của người vẫn còn được dự trì và tiếp tục một ngày.

Nào đó nó có thể đạt đến sự vẹn toàn đáp ứng được  niềm khao khát sâu sắc của chúa một ý tưởng mới sự  . phát triển trong 2.000 năm nó cần thêm thời gian  sự giàu có một khi nó đến với những con số khổng  . lồ thì không bao giờ là kết quả của việc làm chăm  chỉ giàu có đến chính là để đáp lại những nhu cầu  . cụ thể Căn cứ vào việc áp dụng những nguyên tắc  cụ thể chứ không phải là ngẫu nhiên hay là may mắn  . thành công không còn lời xin lỗi thất bại không  cần lời biện hộ bước Thứ Sáu trên nước hàng giàu  . có sự kết tinh của ước mơ thành hiện thực kế hoạch  có tổ chức bạn đã biết rằng tất cả những gì có ý  . nghĩa quan trọng mà mỗi cá nhân tạo ra hoặc giành  được đều bắt nguồn từ mong muốn vào ý của hành  . trình mong muốn để đi từ cái tưởng tượng tới cái  cụ thể là trí tưởng tượng Đây chính là nơi hình.

Thành nên những kế hoạch cụ thể để biến mong muốn  thành hiện thực ở phần mong muốn bạn đã biết được  . 6 bước để biến mong muốn thành hiện thực trong  đó có bước tạo lập kế hoạch cụ thể để đạt được  . mục tiêu bây giờ bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây  dựng những kế hoạch thực hiện cụ thể như sau bạn  . hãy tìm đủ những người bạn cần lập kế hoạch và  thực hiện kế hoạch đó để làm được điều này bạn  . hãy sử dụng nguyên khác nhóm trí tuệ ưu tú sẽ được  trình bày ở phần sau việc bạn có đồng ý với hướng  . dẫn này không phải là điều rất quan trọng Đừng xem  thường nó trước khi bạn thiết lập nhóm trí tuệ ưu  . tú Hãy xem xét những lợi ích bạn có thể mang đến  cho mỗi thành viên trong nhóm khi họ tham gia cộng  . tác bởi sẽ chẳng ai làm việc không công cho bạn  mãi được Nếu họ không nhận được phần thưởng cho.

Những gì họ cống hiến Hãy xem xét để bù đắp cho họ  thỏa đáng dù có thể không phải bằng tiền em gỡ và  . bàn bạc với các thành viên của nhóm trí tuệ mỗi  tuần ít nhất một hoặc hai lần hoặc nhiều hơn nếu  . có thể cho đến khi bạn cùng nhau tạo được một kế  hoạch cụ thể hoàn hảo hãy tạo mối quan hệ tốt hòa  . hợp với các thành viên của nhóm trí tuệ ưu tú Nếu  bạn không thể làm được điều này tức là bạn đang  . đón nhận thất bại đến với mình nguyên tắc nhóm trí  tuệ ưu tú sẽ không thể thực hiện được nếu không có  . sự hòa hợp cộng tác của tất cả thành viên hãy luôn  nhớ hai điều sau đầu tiên bạn cần xác định mình  . đang thực hiện một việc rất quan trọng và muốn  đạt được mục đích thì bạn cần phải có kế hoạch  . hành động cụ thể rõ ràng và không được phép sai  sót thứ hai bạn cần phải biết cách học hỏi kinh.

Nghiệm kiến thức khả năng và trí tưởng tượng của  những người khác rất nhiều người thành đạt đã dụng  . nguyên các này không ai có thể tự mình tích lũy  đủ hết các kinh nghiệm kiến thức cũng như khả năng  . chuyên môn trong mọi lĩnh vực để đảm bảo sẽ làm  giàu được mà không cần sự cộng tác của người khác  . các bạn đưa ra kế hoạch nào đi chăng nữa thì đó  chắc chắn phải là kết quả trí tuệ của cả tập thể  . bạn có thể lập một kế hoạch riêng cho mình Dù là  toàn bộ hoặc một phần nào đó Nhưng hãy để kế hoạch  . đó được kiểm tra và phê duyệt bởi tất cả những  thành viên trong nhóm trí tuệ của bạn bước thứ  . Bảy trên nước hàng giàu có làm chủ sự do dự ra  quyết định Tôi đã phân tích kỹ hàng ngàn trường  . hợp thất bại và tôi nhận thấy rằng sự thiếu quyết  đoán gần như đứng đầu trong danh sách 30 nguyên.

Nhân dẫn đến thất bại đó không phải là lý thuyết  mà là thực tế giờ sự đối lập với quyết đoán là  . kẻ thù Chung mà hết chúng ta đều phải chế Ngự Nếu  muốn thành công bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra Liệu  . mình có khả năng đưa ra quyết định nhanh cụ thể  và dứt khoát trong công việc sau khi đọc xong  . cuốn sách này và vận dụng những quy tắc ở đây vào  thực tế hay không việc đầu tiên bạn làm đó là Học  . cách im lặng để lắng hè và quan sát nhiều hơn để  luôn nhắc các bạn hãy viết lớn dòng chữ dưới đây  . và treo lên chỗ mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy  hàng ngày Hãy cho cả thế giới biết điều Bạn định  . làm nhưng trước tiên hãy thực hiện nó còn đây là  một câu nói từng tự khác hành động chứ không phải  . lời nói mới là thứ còn giá trị nhất những người  đưa ra quyết định nhanh chóng và rõ ràng biết.

Rất rõ họ muốn gì và họ thường đạt được mục tiêu  của mình những người lãnh đạo trong mọi lĩnh vực  . luôn đưa ra quyết định nhanh và rõ sàng đây cũng  là nguyên nhân chính giải thích lý do tại sao họ  . trở thành lãnh đạo chứ không phải người khác thế  giới bao giờ cũng tôn vinh và đánh giá cao những  . người có lời nói đi đôi với việc làm điều đó thể  hiện rằng anh ta biết mình ở đâu và phải làm gì  . Thành công chỉ có thể trở thành hiện thực khi  bạn có một kế hoạch cụ thể những mong muốn cụ  . thể và kiên trì thực hiện nó bước thứ 8 trên  nước thành giàu có những nỗ lực liên tục cần  . thiết để tạo lập lồng tim sự kiên trì sự kiên  trì là nhân tố cần thiết trong quá trình Nguyễn  . hình ảnh điện thực sức mạnh ý chí chính là nền  tảng của sự kiên trì sức mạnh ý chí kết hợp đúng  . đắn với niềm đam mê sẽ đem lại thành công vô cùng  to lớn và chắc chắn bạn sẽ thành công Nhìn chung.

Mọi người đều hiểu sai về những con người giàu có  hay có nhiều tài sản lớn trong tay họ cho rằng đó  . là những kẻ máu lạnh và đôi khi là tàn nhẫn thực  tế thì đó là do mọi người không hiểu nổi họ mọi  . người chỉ nhìn thấy thành quả của họ mà không  hiểu rằng những gì họ có được là nhờ sức mạnh ý  . chí kết hợp với lòng kiên định để đảm bảo họ sẽ  đạt được mục tiêu của mình Henry Ford được xem  . là người lạnh lùng và bảo thù Đó là một quan niệm  sai lầm vì nhiều người không hiểu rằng đó là thói  . quen của ông trong việc bền bỉ thực hiện kế hoạch  của mình hầu hết tất cả chúng ta đều sẵn sàng từ  . bỏ mục tiêu và dự định của mình khi vấp phải những  khó khăn đầu tiên chỉ có rất ít người bất chấp mọi  . khó khăn mà chiến đấu đến cùng cho tới khi đạt  được mục tiêu mà mình đã đặt ra đó chính là à.

I fall Canada rockefeller Edison và những con  người đạt được nhiều thành công khác trên thế  . giới bản chất tự kiểm định không hề có ý nghĩa  đặc biệt gì nhưng những con người có phẩm chất  . này cũng giống như các bon cần đề tôi thép vậy  8 nhân tố của sự kiên trì một mục đích rõ ràng  . Bạn hiểu mình muốn gì để chính là bước đầu tiên  và quan trọng nhất trong việc phát triển lòng  . kiên trì đó cũng chính là động cơ mạnh mẽ khiến  bạn vượt qua mọi khó khăn hay Khát vọng có khát  . vọng sẽ giúp bạn tạo ra và duy trì sự kiện thị để  theo đuổi mục tiêu đã chọn bà tự lực niềm tin vào  . khả năng của mình để theo đuổi công việc đến cùng  kèm theo sự kiên trì 4 có kế hoạch rõ sàng mỗi kế  . hoạch có tổ chức dù lỏng lẻo và hoàn toàn không  có khả thệ nhưng vẫn khuyến khích lòng kiên trì  . nằm có hiểu biết đúng đắn 6 hợp tác thông cảm thấu  hiểu và luôn tỏ thái độ hợp tác với mọi người sẽ.

Anh triển lòng kiên trì 7 sức mạnh ý chí Thói  Quen Tập trung suy nghĩ để xây dựng kế hoạch  . Đạt mục tiêu cụ thể sẽ dẫn đến lòng kiên trì  khám thói quen kiên trì là kết quả trực tiếp  . của thói quen nhận thức tiếp cận thói quen đó  và trở thành một phần kinh nghiệm hàng ngày của  . chúng ta sợ hãi là một trong những kẻ thù tồi tệ  nhất có thể được khắc phục bằng những hành động  . can đảm được lặp đi lặp lại những ai đã từng tham  gia chiến tranh đều hiểu rất rõ điều này bốn bước  . cần thiết để rèn luyện tính kiên trì mục tiêu rõ  ràng cụ thể dựa trên khao khát cháy bỏng để thực  . hiện đó kế hoạch cụ thể rõ ràng và hành động liên  tục làm chủ Nhận thức không bị những chỉ trích  . của bạn bè người thân hay xã hội tác động hợp tác  và có được sự liên minh của những người ủng hộ kế  . hoạch hành động của bạn sức mạnh lớn có thể được  tích lũy Không phải bởi một nguyên tắc nào khác.

Ngoài việc tạo ra nhóm trí tuệ ưu tú bước thứ  9 trên nước hàng giàu có sức mạnh dẫn sát sức  . ừ nóng trí tuệ yêu thú sự bền bỉ tạo dựng lòng  tin từ lòng tin sẽ có sức mạnh sức mạnh là nhân  . tố quan trọng để thành công trong quá trình Tích  lũy tiền bạc các kế hoạch sẽ trở nên vô nghĩa Nếu  . bạn không có đủ sức mạnh để biến chúng thành hành  động muốn thích lấy tiền cần phải có sức mạnh sức  . mạnh cũng là điều cần thiết cho việc duy trì và  kiểm soát tiền bạc sau khi được tích lũy nguồn  . sức mạnh đầu tiên và chủ yếu có ý nghĩa chính là  trí tuệ vụ hạn khi một vài người cùng hợp tác và  . làm việc bởi một mục tiêu xác định chung họ đặt  mình vào vị trí thu hút Sức Mạnh Vĩ Đại của trí  . tuệ vô hạn đây chính là nguồn lực lớn nhất của sức  mạnh mà các thiên tài và lãnh tụ thường hướng đến  . dù họ có nhận thức được nó hay không Hay nguồn sức  mạnh chính khác của chúng ta đến từ tri thức cần.

Thiết để tích lũy sức mạnh có thể thu được không  đáng tin cậy hơn 5 giác quan của con người những  . giác quan này không phải lúc nào cũng đáng tin  Tuy nhiên trí tuệ vụ hạn sẽ không mắc lỗi những  . con người đã đạt chị có đều nhận ra được sự tồn  tại của dòng chảy này nó bao gồm quá trình tư  . duy suy nghĩ tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống  và mang chúng ta đến sự giàu có ngược lại suy  . nghĩ tiêu cực sẽ chỉ đem đến phiền muộn và nghèo  đói cho con người hiểu được điều này bản thân bạn  . có thể kiểm soát được dòng chảy cuộc sống của mình  Đây chính là quan điểm quan trọng cho những người  . làm theo những chỉ dẫn trong cuốn sách này với  mục tiêu là tích lũy sự giàu có bạn cũng sẽ nhận  . thức được rằng bất kỳ ai cũng có thể mơ ước giàu  có và hồ hết chúng ta mơ ước nhưng rất ít người  . trong chúng ta biết rằng có một kế hoạch cụ thể  cùng với những khát khao cháy bỏng về sự giúp là.

Những điều cần thiết cho việc làm giàu bí mật của  sự chuyển hóa tình dục bước thứ 10 trên nước hàng  . giàu có ẩn chứa đằng sau cảm xúc tình dục là ba  tiềm năng tích cực đó là duy trì nòi giống giữ sức  . khỏe tinh thần và thể chất biến những con người  tầm thường thành thiên thai nhờ sự chuyển hóa cảm  . xúc cảm xúc về tình dục là thứ cảm xúc ở trong sổ  tất cả những cảm xúc của con người sử dụng nó một  . cách đúng đắn và hòa hợp với tất cả các khía cạnh  khác trong cuộc sống sẽ đem lại kết quả tích cực  . và một sức khỏe tốt những người làm được điều đó  có thể phát huy trí tưởng tượng lòng can đảm ý chí  . phẩm chất kiên định và khả năng sáng tạo mà trước  đây chưa được khám phá Cảm xúc này mạnh đến mức  . nó có thể trái ngược con người khiến họ phải liều  mạng thì trình danh dự thậm chí cả tính mạng để có.

Được nó nếu chúng ta biết cách kiểm soát được thứ  cảm xúc này và hướng nó vào việc làm cần thiết thì  . những điểm mạnh xuất phát từ thứ tình cảm đó như  trí tưởng tượng lòng dũng cảm Vân Vân sẽ mạnh mẽ  . và được vận dụng một cách hiệu quả hơn nó có thể  được dùng như sức mạnh sáng tạo trong lĩnh vực văn  . học nghệ thuật tạo hình cũng như trong bất kỳ công  việc nào khác và Dĩ nhiên là cà việc tích lũy tài  . sản nữa Chuyển hóa năng lượng tình dục Đòi hỏi  sức mạnh ý chí và chất chắn là những nỗ lực ấy  . sẽ được đền đáp xứng đáng ham muốn nhớ là bấm sinh  và bản chất tự nhiên của con người vì vậy chúng ta  . không thể loại bỏ Hay Tiêu Diệt được cảm xúc đó  nhưng chúng ta không thể để nó kiểm soát hay ra  . lệnh cho hành vi của mình những cảm xúc tích cực  và cảm xúc tiêu cực không thể cùng một lúc tồn tại.

Trong con người một trong hai cảm xúc đó phải chế  Ngự và chiến thắng cảm xúc còn lại tiềm thức mối  . liên kết giữa tư duy và hành động Bước thứ 11 trên  nước than giàu có tiềm thức là một phạm trù thuộc  . nhận thức trong đó mọi sung được tư tưởng trong ý  thức đều được phân loại và ghi nhận thông qua một  . trong 5 giác quan và từ đó chúng có thể được gửi  lại giống như việc lấy ra thư khỏi thùng thư vậy  . tiềm thức làm việc cả ngày lẫn đêm và bằng cách  nào đó mà hiện con người vẫn chưa hoàn toàn thấu  . hiểu tiềm thức dựa vào trí tuệ vô hạn để giúp con  người có sức mạnh biến mong muốn thành hiện thực  . quá trình đó được thực hiện theo những cách trực  tiếp và thực tế bạn không thể hoàn toàn kiểm soát  . tiềm thức của mình như Ừ để truyền cho nó bất kỳ  kế hoạch hay mục đích nào bạn mong muốn có được có.

Nhiều bằng chứng khẳng định rằng tiềm thức chính  là con đường kết nối giữa trí tuệ hữu hạn của con  . người với trí tuệ vô hạn qua đó ta có thể tiếp  nhận sức mạnh từ trí tuệ vô hạn Bạn chỉ có thể  . đánh giá được tầm quan trọng của những chỉ dẫn về  mong muốn sau khi thừa nhận rằng tiềm thức tồn tại  . và là khâu trung gian giữa mong muốn và việc thực  hiện hóa mong muốn đó đó cũng là lý do tại sao tôi  . rất hay nhắc đi nhắc lại rằng mong muốn phải rõ  ràng cụ thể rõ ràng hơn Cụ thể hơn và cần được  . viết ra bạn cũng hiểu được sự cần thiết của lòng  kiên trì khi thực hiện các bước theo chỉ dẫn này  . bày cảm xúc tích cực chủ yếu một mong muốn Hay  Niềm Tin 3 tình yêu 4 tình dục nằm nhiệt tình 6  . lãng mạn 7 hi vọng lòng tin là thứ duy nhất đêm  đến cho tư duy của bạn một trạng thái tinh thần.

Niềm tin kết hợp với nỗi sợ hãi sẽ tạo ra nghèo  đấy chúng Anh bảo tồn tại cùng nhau bước thứ 12  . trên nước hàng giàu có trạm thu phát sóng tư tưởng  bộ não tiềm thức là trạm phát tín hiệu của não bộ  . thông qua đó những xung lực ý nghĩa được phát đi  còn trí tưởng tượng sáng tạo là nơi nhận những  . dùng lực suy nghĩ được thu nhận tại đó cùng với  những nhân tố quan trọng trong tiềm thức và trí  . tưởng tượng sáng tạo chúng cùng nhau tạo nên trung  tâm thu phát bộ não cho bản thân bạn hãy suy nghĩ  . đến vai trò của tự kỷ ám thị phương tiện để qua  đó bạn đưa trạm phát sóng này vào hoạt động hoạt  . động của trung tâm trung chuyển tinh thần của bạn  là một quy trình tương đối đơn giản bạn phải nhớ  . Bà Yếu tố và áp dụng khi bạn muốn sử dụng trung  tâm Thủ phát này tiềm thức trí tưởng tượng sáng.

Tạo và tự kỷ ám thị quy trình này bắt đầu với một  mong muốn bước thứ 13 cũng là bước cuối cùng trên  . nước ta giàu có cánh cửa dẫn đến ngôi đền của sự  thông thái giác quan thứ 6 thông qua Giác Quan Thứ  . Sáu trí tuệ vô hạn sẽ giao tiếp một cách tự à mà  không cần con người phải bỏ ra nhiều nỗ lực hay  . yêu cầu nào đây là nguyên tắc cuối cùng cũng được  xem là nguyên tắc quan trọng nhất trong triết lý  . làm giàu chúng ta chỉ có thể hiểu nguyên tắc này  và áp dụng nó sau khi làm chủ được 12 nguyên tắc  . trước đó giác quan thứ sáu là một phần quan trọng  của tiềm thức vốn được đề cập như trí tưởng tượng  . sáng tạo Nó cũng được xem là thiết bị nhận thông  qua những ý tưởng kế hoạch và những suy nghĩ lóe  . lên trong đầu những suy nghĩ nói lên này đôi khi  được gọi là cảm hứng hay Linh ka bạn thân mến.

https://youtu.be/d-1OdrhBEhw

https://youtu.be/d-1OdrhBEhwThu Hằng chào các bạn hôm nay Galabook giới thiệu  đến bạn phần review và tóm tắt của cuốn sách 13  . nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu tác giả Napoleon  Hill dịch giả Thảo Triều được xuất bản bởi nhà . xuất bản Lao động Xã hội tổng quan của cuốn sách  này

Scroll to Top