Tóm tắt sách: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo – Trần Thu Hằng – Galabook

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách Bí Quyết gây  dựng cơ nghiệp Bạc Tỷ tác giả Adam khoo bạn nhấn . nút đăng ký Kênh ở bên dưới Và bấm chuông để  khô

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách Bí Quyết gây  dựng cơ nghiệp Bạc Tỷ tác giả Adam khoo bạn nhấn . nút đăng ký Kênh ở bên dưới Và bấm chuông để  không bỏ sót Những video mới Ngoài ra bạn có  . thể truy cập vào trang web Galabook.vn mua sách giấy  ủng hộ kênh và tác giả Bạn nuôi một khát khao cháy  . bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của  chính mình Bạn muốn tự thay tạo ra nguồn tài chính  . dồi dào sự tự do và sự đảm bảo suốt đời mà doanh  nghiệp của bạn mang lại trong quyển sách bí quyết  . gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ này A Đam cu sẽ tiết lộ  những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp  . hàng triệu đô từ trắng đều tuyệt vời nhất là bạn  không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư.

Cũng không cần có bằng cấp cao su hoặc nhiều năm  kinh nghiệm dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã  . làm một doanh nhân từng chạy quyển sách này cũng  sẽ mang đến từ những ý tưởng và chiến lược ưu việt  . mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn  theo cấp số nhân chương 1 câu chuyện của một doanh  . nhân triệu phú Bạn muốn có một công việc lý tưởng  với thu nhập cao như bạn phải có khả năng bán bản  . thân mình trong các cuộc phỏng vấn Nếu muốn được  thăng tiến bạn phải biết cách bán ý tưởng và kỹ  . năng của mình cho sếp đâu phải lúc nào những người  thông minh nhất và chăm chỉ nhất cũng được nhồi  . vào đúng vị trí chỉ có những người có khả năng thể  hiện mình trước ông chủ của anh ta mới làm được  . điều đó lý do cản trở nhiều người dù có bằng thạc  sĩ hay tiến sĩ không trở nên giàu có và thành đạt.

Là bởi vì họ không biết cách bán một sự thật bừng  sáng trước mắt tôi các chính trị gia và các giám  . đốc điều hành lỗi lạc nhất chính là những người  bán hàng vĩ đại nhất những người trở thành tổng  . thống Mỹ hay bất kỳ nước nào khác không phải là  những con người tài giỏi nhất thử nhìn bút mà xem  . mà làm anh chàng nhất trong việc bạn Chính họ và  ý tưởng của họ cho những người xung quanh để trở  . thành một doanh nhân thành đạt Bạn phải học cách  bán Tầm nhìn của mình cho những người làm thuê cho  . bạn bạn mô hình kinh doanh của mình cho các nhà  đầu tư và bản thương hiệu và sản phẩm cho khách  . hàng Vậy làm thế nào tôi có thể vượt qua cái nhọc  nhằn gian khổ trong việc bán hàng và làm thế nào  . để bạn cũng làm được điều tương tự câu trả lời chỉ  có một thay đổi cách nhìn của mình trong việc bán.

Hàng lúc đầu tôi đã có một nhận thức sai lầm rằng  khi bán một thứ gì đó tức là tôi chiếm hữu một số  . tiền của khách kiếm tiền bằng cách biến khó khăn  thành cơ hội bạn có thể xây dựng một mô hình kinh  . doanh mà không cần vốn ban đầu thật vậy tôi chỉ  trả tiền thuê nhà cụ thiết bị và thù lao cho đội  . quân bán vé từ số tiền bán vé tôi cũng học được  rằng cơ hội kiếm tiền từ công việc kinh doanh luôn  . ở xung quanh ta luôn có cơ hội kiếm tiền hàng về  việc tìm kiếm cơ hội bao gồm việc phát hiện ra một  . vấn đề hoặc một nhu cầu chưa được đáp ứng và đứng  ra tìm cách giải quyết nó trong trường hợp này vấn  . đề đặt ra là có nhiều bạn trẻ muốn đi nhảy vào  buổi tối trong khi họ không được phép vào ngày ở  . những sàn nhảy có sẵn chương 2 những yếu tố thành  công của doanh nhân triệu phú các nghiên cứu cho.

Thấy có khoảng 40 phần trăm công ty xét tiệm ngay  trong năm đầu khởi nghiệp con số này tăng lên gấp  . đôi là 80 phần trăm trong 5 năm đầu trong số 20  phần trăm công ty vượt qua cái ngưỡng 5 năm lại  . có khoảng 80 phần trăm công ty không cầm cự nổi  đến năm thứ mười nói thích khác chưa đến 10 phần  . trăm công ty thành công sau 10 năm không ít người  nhìn vào những con số thống kê này mà bụng bảo Dạ  . nếu chỉ có mười phần trăm cơ hội thành công thì hà  tất mình phải thử Làm gì chỉ bằng cứ đi làm thuê  . cho đến khi về hưu cho khỏe khỏi phải lo nghĩ để  rồi cũng chuốc lấy thất bại mà suy cho cùng thiên  . hạ có mấy người tin rằng mình đủ tài giỏi và bản  lĩnh để nằm trong số 10 phần trăm đó nhưng tiếp  . tục đi làm thuê chỉ mang lại ảo tưởng về sự an  toàn ngày nay khi ta đi làm thuê cho ai đó kể cả.

Những công ty hùng mạnh nhất cũng chỉ mang lại ảo  tưởng về sự bền vững trong một thời gian ngắn sự  . phát triển vượt bật của xã hội hiện đại hiện tượng  Chu kỳ khủng hoảng kinh tế ngày càng ngắn lại sự  . cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ trên toàn cầu  sự sụp đổ của hàng loạt để chế tài chính hùng mạnh  . đứng vững trong hơn 100 năm qua chứng minh rằng  ngày nay không Công viên nào dám mạnh miệng Đảm  . bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho bạn  trong vòng 5 năm tới chứ đừng nói tới cả đời như  . một quy luật tất yếu Kể từ lúc đầu quân cho một  công ty giá trị sử dụng của bạn sẽ càng lúc càng  . giảm cùng với tuổi tác của bạn lúc bạn vượt qua  tuổi tứ tuần đây cũng là lúc khả năng bịp Anh  . lên có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc thải Hồi này  chẳng hạn khi công ty bạn cần phải giảm chi phí.

Trong khủng hoảng hay bị sát nhập với công ty khác  vào một ngày đẹp trời nào đó ông chủ của bạn Bỗng  . nhận ra họ có thể thay thế bạn bằng một người khác  trẻ hơn lãnh lương thấp hơn sẵn sàng làm việc Bất  . kể ngày đêm cho công ty hãy nhớ rằng ngay cả khi  bạn đã là một quản lý cấp cao và phó chủ tịch tại  . một công ty đa quốc gia thu nhập cả triệu đô một  năm thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn sở hữu  . chức vụ hay mức lương đó mãi mãi chức vụ và Lương  bầu là thứ có thể tuột khỏi tay bạn bất cứ lúc nào  . nói cách khác sự đảm bảo tài chính và tương lai  của bạn nằm trong tay kẻ khác như vậy việc bạn  . sức lao động cho người khác không phải là cách  an toàn trong khi ấy nếu đứng ra kinh doanh bạn  . làm chủ vận mệnh của chính mình bạn có thể tự do  làm những điều mình ao ước và việc có được sự đảm.

Chủ đề chỉnh hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào  bạn riêng bản thân tôi luôn tâm niệm rằng Thà tự  . mình lại chuyến xe cuộc đời mình còn hơn Phó Thác  cả sinh mệnh của mình cho một ai khác hai yếu tố  . cơ bản dẫn đến thành công tư duy kinh doanh và  kỹ năng kinh doanh một tư duy kinh doanh yếu tố  . đầu tiên phân biệt một doanh nhân thành đạt với  những người còn lại chính là tư duy hay cách suy  . nghĩ của họ trong một thời gian tìm hiểu tôi phát  hiện một thực tế lặp đi lặp lại rằng chủ những  . doanh nghiệp thành công có cách nghĩ rất khác với  những người còn lại sau đây là 3 đặc điểm quan  . trọng nhất trong tư duy của một doanh nhân triệu  phú từ gì một đứng ra chịu trách nhiệm và có tinh  . thần làm chủ chủ những doanh nghiệp thành công cho  rằng nếu có vấn đề nảy sinh trong công ty thì đó.

Là vì họ làm một việc gì đó chưa đúng cách Họ tin  rằng mình là người kiểm soát một trăm phần trăm  . sự thành công và lợi nhuận của công ty họ biết  rằng tư vấn đề gì đó với khách hàng thì đó là vì  . họ chưa biết cách quản lý và chăm sóc khách hàng  rằng doanh thu giảm sút là do họ chưa biết tiếp  . thị đúng khách Nếu có trục trặc về tiền bạc là vì  họ chưa hiểu rõ về tài chính tương tự nếu có vấn  . đề nảy sinh trong hoạt động của công ty là do họ  lãnh đạo và huấn luyện đội ngũ quản lý điều hành  . chứa tốt Nếu vấn đề thuộc về nhân sự thì do họ làm  chưa tốt khâu tuyển dụng đào tạo và đãi ngộ nhân  . viên bằng cách chịu trách nhiệm toàn bộ cho việc  làm của mình bạn lấy lại quyền chủ động dòng bạn  . chứ không phải ai khác là người tạo ra kết quả dù  trực tiếp hay gián tiếp điều đó có nghĩa là bạn có.

Năng lực để thay đổi nó người với tư duy làm chủ  có niềm tin không nên chuyện rằng để thay đổi thế  . giới tôi phải thay đổi trước từ duy hay quan niệm  Thất bại là mẹ thành công thật không may trở ngại  . lớn nhất trên con đường kinh doanh của mọi người  dù làm ở công ty mới sáng tạo một sản phẩm mới  . Hãy bước vào một thị trường mới chính là nỗi sợ  thất bại Bên cạnh đó tâm lý thất vọng và bất lực  . khi đối mặt với những sai lầm chính là gót chân  Achilles của đa số sẽ nhân trong khi đó những lần  . thất bại những lúc thoái trào những nỗi thất vọng  lại chính là những trở ngại buộc phải trải qua  . trong quá trình kinh doanh và làm giàu của doanh  nhân vì như việc một con bướm để có bộ cánh rực rỡ  . sắc màu nhất định phải trải qua giai đoạn là một  con sâu xấu xí quá trình xây dựng bất kỳ công ty.

Thành công lao Thật ra là một quá trình kinh qua  những thất bại sai lầm những lần bị từ chối phũ  . phàng và những thất vọng ê chề thử hỏi trên đời có  mấy khi mọi việc diễn ra như mong đợi trên quãng  . đường ấy những ai Mang căn bệnh sợ hãi sẽ rơi  rụng hết chỉ còn lại những người có tinh thần  . là con tự tin khi đối đầu với khó khăn thử thách  Đó là những người biển những chú ý những khát  . vọng thành bàn đạp cho sự thay đổi chiến thuật và  củng cố sức mạnh của mình Tại sao thất bại lại là  . mẹ thành công Câu hỏi đặt ra là tại sao phần lớn  rồi nhân có được thành công hôm nay đều kinh qua  . chuỗi thất bại trước đó tôi tin rằng để thành công  trong kinh doanh bạn phải trải qua những bài học  . và kinh nghiệm đau thương tựa như để có được những  hạt gạo trắng ngần phải trải qua quá trình xay xát.

Đau đớn vậy trong thế giới kinh doanh những bài  học như vậy không đến từ sách vở mà là những kỉ  . niệm Thất bại ngoài đời khi thất bại trong việc gì  đó chúng ta sẽ biết được cái gì không làm được cái  . gì làm được liên tục học hỏi và rút kinh nghiệm  từ những gì không hiệu quả và thay đổi chiến lược  . Cuối cùng chúng ta sẽ đi đến thành công Từ Duy  bà liên tục và không ngừng sáng tạo Bạn đã bao  . giờ đặt ra câu hỏi tại sao 80 phần trăm công ty có  thể tồn tại trong vòng 5 năm đầu tiên lại thất bại  . 35 năm tới Lý do là vì nền kinh tế thị trường thay  đổi liên tục do đó những mặt hàng hái được ra tiền  . hôm nay có thể không còn mang lại lợi nhuận trong  vòng 3 25 năm tới Nếu bạn vẫn làm việc theo cùng  . một cùng khách và cho rằng mọi thứ vẫn theo một  trật tự cũ bạn sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc.

Chơi là một doanh nhân thành công có nghĩa là bạn  phải sáng tạo không ngừng bạn luôn phải tìm cách  . vượt qua chính mình bằng những sáng kiến cải cách  trong hoạt động kinh doanh khâu tiếp thị và xây  . dựng hình ảnh công ty trong kinh doanh dẫn chân  tại chỗ có nghĩa là chết một doanh nghiệp cần  . được cải tiến liên tục để có mức độ tăng trưởng  Cao Bill Gates từng phát biểu chìa khóa dẫn tới  . thành công trong kinh doanh chính là không ngừng  đổi mới và tự làm lỗi thời chính những sản phẩm  . cũ của mình bằng những sản phẩm tiên tiến hơn của  mình nếu mua doanh nghiệp không làm được điều đó  . sớm muộn gì đối thủ cũng sẽ làm yếu tố cốt lõi  để thành công trong kinh doanh thứ hai kỹ năng  . kinh doanh nếu điều tối quan trọng khác giúp  bạn thành công trong việc xây dựng một doanh  . nghiệp là các kỹ năng kinh doanh có thể nói Sở  dĩ phần lớn các chủ doanh nghiệp thất bại trên.

90 phần trăm là vì đa số mọi người thành lập công  ty mà không hề biết phải làm những gì để xây dựng  . và điều hành một công ty thông suốt đơn giản họ  không có những kỹ năng cần thiết chẳng có gì diễn  . ra trong thực tế giống với phép gia đình ấy cả  biết bao nhiêu người vì tài nấu nướng của mình  . mở nhà hàng anh ta có thể rất giỏi chế biến thức  ăn trong bếp nhưng lại chẳng biết gì về tiếp thị  . xây dựng thương hiệu tuyển chọn quản lý và huấn  luyện nhân viên anh ra cũng chẳng hiểu mô tê gì  . về cách vận hành quản lý dòng tiền vào ra công tác  kế toán vân vân Thế là tài nấu ăn không thể biến  . anh ta thành ông chủ một cửa hàng buôn may bán đắt  như mong muốn hay như gia đình của anh ta tóm lại  . ông Nguyễn Đăng trong kinh doanh quan trọng mà  bạn phải phát triển bên cạnh kiến thức chuyên môn.

Để xây dựng công ty thành công bền vững Đó là một  sáng tạo và cải tiến hay phát triển cơ cấu tổ chức  . công ty và quản lý và phát triển nhân sự 4 bán  hàng và tiếp thị nằm quản lý tiền bạc và 6 phát  . triển hệ thống hoạt động trường bà những ý tưởng  kinh doanh mang lại hàng triệu đô câu hỏi đầu tiên  . và thông thường nhất của những người muốn bắt đầu  mở kinh doanh riêng là tôi nên bước chân vào lĩnh  . vực gì nên bắt đầu với loại hình kinh doanh nào  ngày nào hiện nay đang hot nhất ngành mà tôi có  . cơ hội thành công cao là gì trước tiên chúng ta  hãy tìm hiểu về một vài quan niệm sai lầm khiến  . ta có thể thấy trước tương lai của nhiều công  ty lọt vào danh sách 80 phần trăm phá sản trong  . vòng 5 năm đầu 1 tìm và đón đầu xu hướng mới nhất  trên thị trường vấn đề là ở chỗ về chạy theo những.

Anh như trà sữa trân châu bánh ngọt cà phê thời  thượng hay pha thường là những khuynh hướng nhất  . thời khi bạn muốn nhảy vào thì cũng có nhiều  Những người khác muốn nhẹ theo Hiền nhiên các  . công ty kinh doanh theo thời cuộc sẽ mọc lên như  bút mùa xuân làm giá bán giảm xuống và miếng bánh  . bị chia nhỏ cho tất cả mọi người sẽ teo lại nhanh  chóng hay hi vọng tạo ra sản phẩm mang tính đột  . phá nhiều người nghĩ rằng cách tốt nhất để bắt  đầu kinh doanh thành công là tạo ra một sản phẩm  . mang tính cách mạng và khai phá thị trường mới cho  nó sự thật phần lớn công ty bắt đầu bằng sản phẩm  . mang tính đổi mới như vậy thường thất bại nó đòi  hỏi nhiều thời gian lý do cơ bản tạo thị trường  . mới cho một cái gì chưa tồn tại là điều cực kỳ khó  nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và hàng núi tiền.

Tung vào Quảng cáo để thuyết phục khách hàng mua  cái thứ mà họ còn chưa biết là gì và cũng không  . chắc mình có cần tới 20 A và đi đến chỗ được nhiều  người tiêu dùng chấp nhận thì đã có những đối thủ  . mà lanh phục sẵn ở đâu đó rút kinh nghiệm từ những  bước đi dò dẫm đầy sai lầm của bạn mà tung ra sản  . phẩm tốt hơn hẳn để chiếm trọn thị phần và lợi  nhuận tạo ra một sản phẩm cách mạng 2 Cách Mạng  . hóa một sản phẩm thông thường trong thực tế những  doanh nghiệp Thành công thường thuộc với những  . doanh nhân tham gia vào những ngành tồn tại từ lâu  đời cung cấp sản phẩm quen thuộc nhưng cần thiết  . chẳng hạn như thực phẩm bất động sản sức khỏe giáo  dục quần áo và giải trí đều cơ bản khiến cho những  . công ty này Thành công là vì họ tạo ra được những  sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn hoặc tìm được cách.

Hay hơn để vận hành công ty so với đối thủ Tóm lại  thay cho việc tìm kiếm và phát triển một sản phẩm  . mới mẻ và hi vọng tạo ra nhu cầu tiêu thụ nó sẽ  đơn giản hơn nhiều Và cũng dễ thắng lợi hơn nếu  . bạn khai thác những sản phẩm đã có mặt trên thị  trường cải tiến mẫu mã và chất lượng tốt hơn để  . tăng D3 Thành Tú Giúp bạn trở thành người dẫn đầu  một đam mê thành tố đầu tiên giúp bạn trở thành  . người giỏi nhất nếu đó không phải là điều bạn say  mê đến quên ăn quên ngủ thì không có cái gì khiến  . bạn tập trung toàn bộ thời gian và công sức cho nó  cũng nhờ có niềm say mê ấy mà ranh giới giữa làm  . và chơi bị xóa nhòa điều này khá dễ hiểu Khi bạn  được làm công việc mà mình yêu thích bạn sẽ không  . cảm thấy nỗi nhọc nhằn hay thời gian trôi qua dài  dằng dặc nữa trong thực tế những doanh nhân thành.

Đạt cảm thấy công việc chính là niềm vui nhờ Thế  họ mới có thể làm hết mình không còn sợ giấc phải  . có nhiều lúc đặc biệt ở giai đoạn khởi đầu nan  bạn sẽ thấy mình làm việc hùng hục 18 đến 20  . tiếng một ngày 7 ngày một tuần và không có thù lao  Hoặc nếu có cũng không đáng kể sẽ có vô số những  . khó khăn thách thức những việc nằm ngoài dự kiến  xảy ra như để thử thách quyết tâm của bạn khi ấy  . có niềm đam mê cháy bỏng trong tim mới giúp bạn  vượt qua những thời điểm đen tối nhất để kiên  . trì và dũng cảm tiến bước lý do khiến nhiều người  không có động cơ và động lực để thành công trong  . kinh doanh là vì họ nghĩ rằng chỉ cần họ đưa mình  vào kỷ luật để làm việc chăm chỉ là đủ rằng nếu  . làm việc cần cù họ sẽ được đền bù công sức sau đó  khi kiếm đủ tiền họ có thể rửa tay gác kiếm làm.

Việc mình yêu thích nhưng tôi xin nhấn mạnh rằng  nếu bạn không làm điều mình ưa thích ngay từ đầu  . bạn sẽ không bao giờ đủ động lực và quyết tâm để  làm đến cùng trong khi đó những doanh nhân thành  . công có cách nghĩ hoàn toàn khác họ phải yêu thích  việc mình làm yêu thích sản phẩm hay dịch vụ đó  . và tràn đầy cảm hứng khi tạo ra sự khác biệt cho  khách hàng chỉ khi đó thành công và tiền bạc mới  . đến và họ sẽ nghỉ dưỡng sức sau khi đã trở nên  giàu có như thông thường những doanh nhân thành  . đạt vẫn tiếp tục làm việc vì công việc đem đến  cho họ niềm vui các bạn sẽ từ bỏ việc gì đó khi  . nó mang lại cho bạn niềm vui không Nếu câu trả lời  của bạn là không thì bạn sẽ hiểu tại sao rất nhiều  . người giàu đến mức không có cách nào tiêu hết  tiền vẫn tiếp tục làm việc cho đến lúc không làm.

Được mới thôi Hay kiến thức chuyên ngành thành tổ  thứ hai bên cạnh đam mê bạn cũng cần có kiến thức  . chuyên ngành để trở thành người giỏi nhất trong  lĩnh vực ấy tôi hiểu rằng dù trong bất kỳ lĩnh  . vực nào để thành công bạn cũng cần một số bí quyết  kinh doanh hoặc kiến thức chuyên ngành chỉ những  . người giỏi nhất trong ngành mới nắm được những bí  quyết ấy chỉ có 2 cách để bạn có kiến thức chuyên  . ngành này Cách thứ nhất bạn hãy vào làm việc cho  một trong những công ty đang dẫn đầu thị trường  . trong ngành trong vòng một vài năm trăm hay không  bằng tay quen khi làm việc cho công ty giỏi nhất  . bạn sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế trong ngành  để học hỏi và nghiệm ra những điều mà không một  . ông thầy nào có thể khái quát lên được có thể nói  có tới hơn 90 phần trăm doanh nhân thành đạt từng.

Làm việc cho người khác trước khi bắt đầu công  ty riêng của mình cũng như hoạt động trong lĩnh  . vực ấy Cách thứ hai đơn giản hơn nhưng vẫn giúp  bạn có được kiến thức chuyên ngành Bạn hãy thuê  . hoặc hợp tác với ai đó am hiểu về lĩnh vực này  ví dụ và chích treo từ không biết gì về ngành tổ  . chức hội thảo hay Đào tạo Lúc đó anh chị có 2 năm  kinh nghiệm làm quản trị viên tập sự ở Singapore  . Red Wedding Sở dĩ anh thành công trong ngành mới  mẹ này là nhờ hợp tác với tôi người có kiến thức  . chuyên ngành trong lĩnh vực này Ê bà lợi thế cạnh  tranh độc đáo và bền vững để trở thành người dẫn  . đầu trong ngành bạn phải kinh doanh theo cách  hoàn toàn khác hẳn sự khác biệt ở đây không chỉ  . là cái tên trên biển hiệu những chiêu thức trong  quảng cáo tiếp thị chính sách về giá hay sự thay  . đổi nho nhỏ trong mẫu mã tất cả những điểm khác  biệt này chỉ là bề ngoài không đủ độc để tránh.

Đối thủ bắt chước bạn phải tạo ra cho công ty một  lợi thế cạnh tranh độc nhất và bền vững Đó là cách  . duy nhất phân biệt bạn với tất cả những đối thủ  còn lại tại sao tôi dùng tính từ độc nhất và bền  . vững nó có nghĩa là lợi thế này không dễ bị đối  thủ sao chép sẽ dành Vậy làm thế nào tạo lợi thế  . cạnh tranh giúp bạn chiếm được thị phần lớn nhất  và vượt lên trước đối thủ bí quyết chính là tìm ra  . vấn đề hay nhu cầu bức thiết nhất mà khách hàng  đang phải đối mặt và sau đó có cách độc đáo của  . riêng mình để giải quyết vấn đề đó nói cách khác  tìm có nhu cầu bằng cách mà các đối thủ khác không  . làm được và trở thành người duy nhất có khả năng  giải quyết rốt ráo vấn đề đó Đây chính là điều  . sẽ giúp bạn vượt lên trong cuộc đua chương 4 xây  dựng công ty hoạt động tốt mà không cần sự tham.

Gia của bạn thế là bạn đã có một ý thường đáng giá  hàng triệu đô và sẵn sàng Tùng vào thị trường để ý  . tưởng ấy đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào  và ổn định Bạn phải học cách biến nó thành mô  . hình kinh doanh có thể hoạt động độc lập mà không  cần sự tham gia của bạn nếu công ty không thể tồn  . tại khi không có bạn bạn sẽ không có tự do bạn sẽ  bị khóa chặt trong cái lồng sau chính mình tạo ra  . cho tới chết bạn không thể bán lại công ty hay để  ai khác điều hành công ty khi bạn vắng mặt bởi vì  . bạn chính là linh hồn của nó bạn sẽ phải làm việc  7 ngày một tuần 14 giờ một ngày và cứ thế cho đến  . cuối đời chẳng phải là bức tranh màu hồng cho  những người muốn khởi nghiệp và cũng chẳng phải  . là điều bạn anh đúng không Nếu công ty không thể  hoạt động mà không có bạn nó sẽ không thể lớn mạnh.

Nếu công ty không thể hoạt động mà thiếu bạn nó sẽ  giống như một đứa trẻ lớn lên đến một mức nào đó  . rồi Dừng lại mà không trở thành người lớn được bởi  vì nó bị giới hạn trong một khuôn khổ thời gian eo  . hẹp và khả năng của bạn nó sẽ có thể phục vụ hay  cung cấp dịch vụ cho một lượng khách hàng nhất  . định và quy mô của nó chỉ dừng lại ở một xưởng  nhỏ một cửa hàng hay một văn phòng di Crop chủ  . McDonald chưa bao giờ phải vào bếp để làm khoai  tây chiên hay xay sinh tố chém giết không tập  . trung vào việc cắt tóc gội đầu cho khách và Real  không mất 1 giây để sửa giày hay làm chìa khóa  . khi họ dùng thời gian để làm chủ công ty tức là  đầu tư thời gian để thiết lập mô hình kinh doanh  . hiệu quả mà không cần họ phải trực tiếp nhúng tay  vào một khi bộ máy đã chạy thông suốt họ có thể  . thuê người phù hợp để thay thế mình điều hành công  ty giúp họ nhân mô hình công ty thành hàng trăm họ.

Thậm chí hàng ngàn chi nhánh ở khắp nơi trên thế  giới làm cho công ty tức là nhúng tay vào những  . việc ở tầm vi mô Tức là những việc cần thiết để  công ty hoạt động hàng ngày đó là những việc gấp  . rút cần làm để giữ trong công ty hoạt động thông  suốt không có ích tắc bao gồm bán sản phẩm làm cho  . sản phẩm cung cấp dịch vụ giao hàng làm sổ sách  giấy tờ và kế toán Ví dụ nếu bạn mở nhà hàng làm  . cho công ty bao gồm đón khách hàng ở cổng phục  vụ bàn nấu ăn thu tiền làm kế toán dọn dẹp vân  . vân trong khi những việc này quả thật cần thiết  nhưng một ông chủ thật sự thì không nên tập trung  . vào nó lý do ư em sợ dù bạn có dồn hết thời gian  và năng lượng vào những việc đó bạn cũng không thể  . phát triển hay tự động hóa công ty làm như vậy bạn  đang chú trọng vào thu nhập ngắn hạn và chỉ một.

Lần ngay lúc bạn ngừng làm việc bạn sẽ không còn  thu nhập Khi bạn chết công ty cũng qua đời ngược  . lại làm chủ công ty bao gồm những công việc có tầm  vĩ mô như suy nghĩ chiến lược tạo ra mô hình kinh  . doanh và nhân rộng mô hình này bằng cách mở nhiều  chi nhánh hoặc đại lý khi bạn có một hệ thống hoạt  . động hoàn chỉnh thì bất kỳ ai được thuê vào làm  việc đều có thể tạo ra những sản phẩm hoặc dịch  . vụ có chất lượng tương đương cho dù thuộc bất kỳ  chi nhánh nào giúp doanh thu và lợi nhuận tăng lên  . gấp nhiều lần tạo ra một mô hình kinh doanh và quy  trình sản xuất phục vụ sẽ giúp bạn tự động hóa và  . nhân rộng công ty lúc ấy với tư cách làm chủ bạn  có thể rảnh tay mà vẫn hưởng lợi nhuận ở giai đoạn  . đầu bạn nên sử dụng tối đa 60 phần trăm thời gian  ở công ty và 40 phần trăm làm chủ công ty ngay từ.

Đầu bạn cần có chủ trương tìm cách giao phó dần  dần những phần việc của mình cho nhân viên Nếu  . bạn không dùng rỉnh tiền bạc bạn có thể chọn giải  pháp thuê người làm tự do thực tập viên hoặc hợp  . tác với ai đó để cùng chia sẻ lợi nhuận Đó cũng  là cách mà tôi bắt đầu sau một thời gian bạn sẽ  . có nguồn thu nhập ổn định cho phép bạn thuê nhiều  nhân viên hơn để có thể đẩy bớt những việc nhỏ và  . tập trung cho công tác hoạch định chiến lược phát  triển Mục tiêu cuối cùng của bạn là phải tập trung  . trên 90 phần trăm thời lượng và tâm sức để làm chủ  và chỉ dành chưa đến 10 phần trăm làm cho công ty  . Chính điều này đã làm cho mắt Donald Thực hiện  bước nhảy vọt từ một nhà hàng nhỏ bé thành một  . đế chế hùng mạnh với một chuỗi gồm khoảng 32.000  cửa hàng bán thức ăn phủ sóng ở 117 nước phải.

Ngay từ bước đầu giày cruyff đã làm khác anh em  nhà McDonald cha đẻ thật sự của thương hiệu này  . Ừ ông không bao giờ đứng ra phục vụ khách hàng  hay trực tiếp vào làm bánh Mặc dù ông vẫn thường  . tự tay nhặt rác Bỏ vào thùng để làm gương cho  nhân viên ông dùng toàn bộ thời gian của mình  . để dựng nên mô hình kinh doanh hoàn hảo để bất cứ  ai cũng có thể thực hiện nó một cách tốt đẹp quy  . trình phát triển công ty vậy Làm thế nào để xây  dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh mà  . không cần bạn tham gia với tư cách nhân viên tận  tụy có một quy trình 5 bước giúp bạn làm việc này  . bước đầu tiên là phải có một tầm nhìn sáng tỏ rõ  ràng về công ty bạn phải có trong đầu bức tranh  . toàn cảnh về công ty khi nó phát triển toàn diện  nếu không có một bức tranh rõ ràng Bạn sẽ hoang  . mang không Huyền Dung được đường đi nước bước tiếp  theo một khi bạn đã có bức tranh rõ nét về công ty.

Bạn cần thực hiện bước thứ 2 trong quy trình phát  triển công ty đó là lập ra quy trình phát triển  . tổ chức hay cơ cấu các bộ phận trong công ty bước  thứ 2 này giúp trả lời câu hỏi cần phải phát triển  . bộ phận trong công ty như thế nào để nó có thể đạt  được mục tiêu cao nhất đâu là bước cần thiết nhất  . trong việc xây dựng một bộ máy vận hành tốt nhất  đầu tiên bạn cần Vẽ sơ đồ tổ chức công ty Vậy để  . có một công ty hoạt động cần có những bộ phận  nào và chúng liên quan với nhau ra sao các công  . ty có thể khác nhau về loại hình và quy mô hoạt  động nhưng tựu chung tất cả các công ty đều cần  . có bốn bộ phận chính đó là tiếp thị Tài Chính sản  xuất và nhân sự trong mỗi bộ phận chính này lại có  . một bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu bốn bộ phận  chính này phải nằm dưới sự điều hành của ban quản.

Lý mà đại diện là giám đốc điều hành sio2 chủ tịch  Trương nằm khuếch đại lợi nhuận trong kinh doanh  . thi công thức nhân lợi nhuận theo cấp số nhân câu  hỏi thường gặp nhất trong ngày tư vấn của tôi là  . làm thế nào để tôi kiếm được nhiều khách hàng hơn  Làm sao để đẩy doanh thu lên cao hơn có công thức  . nào mà những công ty Thành Công đang dùng để đạt  được hàng triệu doanh thu và lợi nhuận Chúng tôi  . có học và áp dụng được công thức này vào bất kỳ  lĩnh vực kinh doanh nào không thật đáng mừng Câu  . trả lời là có đầu tiên bạn cần biết có nằm biến  số Xác định lợi nhuận cho bất kỳ công ty nào đó là  . một lượng khách hàng tiềm năng 2 tỷ lệ mua hàng và  số tiền mua trung bình 4 số lần mua lập lại trung  . bình và 5 tỷ lệ lợi nhuận ròng N cách khác nếu bạn  muốn tăng doanh thu của công ty bạn phải tập trung.

Vào tăng 5 biển số Xác định lợi nhuận này biển  số lợi nhuận một tăng lượng khách hàng tiềm năng  . việc đầu tiên mà bất kỳ công ty nào cũng phải làm  Nếu muốn tăng lượng doanh thu và lợi nhuận là tạo  . thêm nhiều có tiềm năng càng có nhiều khách hàng  tiềm năng càng có lắm cơ hội bán hàng cách nhanh  . nhất và hiệu quả nhất để các yếu tố khách hàng  tiềm năng lên chính là quảng cáo quảng cáo là đầu  . tư hay chi phí tôi tin rằng lời khuyên ngu ngốc  nhất là gắn số tiền quảng cáo và doanh thu của  . tháng trước hoặc năm trước là một việc làm cô Lý  bởi vì điều đó có nghĩa là nếu doanh thu giảm bạn  . phải cắt bớt tiền quảng cáo số tiền cho quảng cáo  bị giảm sẽ trực tiếp làm giảm lỡ khách hàng tiềm  . năng kéo theo doanh thu sụt giảm hơn nữa khi doanh  thu xuống thấp có nghĩa là bạn cần tăng cường sự.

Hiện diện của công ty mình để nhiều người biết  đến bạn hơn tức là bạn phải tăng tiền cho quảng  . cáo tất nhiên cái gì cũng có điểm dừng sau một  thời gian mẫu quảng cáo đó sẽ mất dần tác dụng  . vì người ta thấy nó quá nhàm chán và lợi nhuận sẽ  giảm vậy chuyên gia tiếp thị sẽ làm gì họ liên tục  . thử nghiệm những mẫu quảng cáo mới và những chương  trình khuyến mãi mới cho việc đầu tư vào Quảng cáo  . à mà lại hiệu quả cao và tích cực chiến thuật tăng  lượng khách hàng tiềm năng bột viết quảng cáo thu  . hút hàng ngàn sự hưởng ứng và hàng triệu đô doanh  thu mỗi năm bước 1 hiểu rõ tâm lý khách hàng trước  . khi viết bất kỳ mẫu quảng cáo nào cho báo Office  từ rơi hãy email bạn cần nắm được tâm lý của thị  . trường mục tiêu mà bạn đang nhắm tới đều làm cho  giới trẻ say mê rõ ràng rất khác với những gì hấp.

Dẫn các bà nội trợ khi bạn hiểu rõ họ nghĩ gì Bạn  có thể bán cho họ theo cách họ muốn có hai điều  . mà bạn cần hiểu về tâm lý thị trường mục tiêu thứ  nhất bạn cần phải hiểu vấn đề nỗi đau nỗi bức xúc  . hoặc đổi chợ lớn nhất của khách hàng và thứ hai là  mong ước và mục tiêu lớn nhất của họ Bước 2 Biết  . rõ lợi thế cạnh tranh độc đáo của mình một khi  nắm được nhu cầu tâm lý của thị trường mục tiêu  . bạn cần hiểu rõ lợi thế cạnh tranh độc đáo của sản  phẩm hoặc dịch vụ của mình là gì sản phẩm của bạn  . sẽ có nhiều Lễ ạ Nhưng bạn cần tập trung khai thác  triệt để lợi ích nào có phải đó chính là lợi ích  . mà khách hàng đánh giá cao nhất ví dụ lợi thế cạnh  tranh độc đáo của phablet là giao hàng trong vòng  . 24 tiếng đó là lợi ích chính giúp họ vượt lên  trên các đối thủ khác bởi vì nó giải quyết vấn.

Đề lớn nhất mà khách hàng gặp phải với ngành bưu  chính thông thường hàng được gửi đi trong vòng vài  . ngày mong muốn lớn nhất của khách hàng là ai cũng  muốn gói hàng của mình sẽ đến tay người nhận sớm  . nhất có thể tốt nhất là ngày ngày hôm sau chiến  thuật tăng lượng khách hàng tiềm năng hay sức  . mạnh của quà tặng quảng cáo là một trong những  biện pháp hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để  . tăng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty một  trong những bí quyết tăng sức hấp dẫn của quảng  . cáo và làm giảm chi phí có được khách hàng là quà  tặng cho khách miễn phí không ràng buộc gì sau đây  . là những ví dụ về quà tặng miễn phí có thể dùng  trong nhiều ngành kinh doanh Trung tâm bồi dưỡng  . tặng đĩa DVD giáo dục và sách em tặng một giờ  tư vấn miễn phí công ty tổ chức hội thảo tổ chức  . một buổi hội thảo miễn phí chỗ sửa xe tặng dịch  vụ ra bánh xe miễn phí tiệm bánh tặng bánh miễn.

Phí chiến thuật tăng lượng khách hàng tiềm năng  3 quảng cáo truyền miệng điều tuyệt vời nhất của  . chiến thuật này là Thông thường người ta tin tưởng  vào sự giới thiệu của bạn bè hơn là những lời lẽ  . hay ho trên quảng cáo vì vậy tỷ lệ thành công  cao hơn đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát chi  . phí có được khách hàng bằng cách ấn định trước mức  chi phí cho quà tặng chiến thuật tăng lượng khách  . hàng tiềm năng 4 tạo mối liên kết chiến lược chiến  thuật tăng lượng khách hàng tiềm năng cuối cùng là  . hợp tác với những công ty khác có cùng thị trường  mục tiêu đó là vì những công ty này đã có sẵn một  . danh sách khách hàng tiềm năng cho bạn thay vì  nhảy xuống sông và bắt từng con cá một bạn chỉ  . cần đến trại nuôi cá và dùng lưới đánh cả thùng  cá lên một lần chương 6 Làm thế nào để kiếm hàng.

Chị thu và lợi nhuận biển khách hàng tiềm năng  thành khách hàng thật sự một lần nữa chúng ta  . cần ôn lại sự thật này có sản phẩm tốt có khách  hàng tiềm năng vẫn chưa đủ vì cả hai yếu tố đó  . đều chưa Có gì bảo đảm là họ sẽ mua hàng của bạn  còn người nói chung thường do dự chần từ trước khi  . mua những món đắt tiền hoặc những thứ có giá trị  Vô Hình như bảo hiểm và giáo dục Nếu muốn khách  . hàng mua hàng bạn cần học những cách thức dẫn dắt  họ vào tâm trạng hào hứng mua sắm và mau chóng đưa  . ra quy định tất nhiên có một nguyên tắc chúng ta  phải chắc chắn rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình  . là thứ thật sự mang lại lợi ích cho khách hàng sẽ  là vô nghĩa Nếu bạn bán tủ lạnh cho người exki-mô  . sống ở Bắc Cực việc đầu tiên cần làm là đo lường  tỷ lệ Mua hàng trong số 100 khách hàng gọi điện.

Hay đặt chân tới cửa hàng bao nhiêu người thật sự  mua hàng nếu công ty của bạn theo mô hình bán hàng  . trực tiếp có bao nhiêu đơn ạ sau khi nhân viên bán  hàng gặp mặt 100 khách hàng chiến thuật tăng tỷ lệ  . Mua Hàng Bột tạo dựng mối quan hệ tốt với khách  hàng khách hàng tiềm năng thường rất Asia lúc đầu  . nên trước khi thuyết phục Họ lắng nghe và mua hàng  bạn phải thiết lập được mối quan hệ với họ thiết  . lập mối quan hệ là nghệ thuật khiến khách hàng cảm  thấy họ có thể tin tưởng bạn nói cách khác bạn cần  . làm cho họ nghĩ rằng bạn hiểu họ và nhu cầu của  họ cách tốt nhất để bắt nhịp cầu mối quan hệ là nở  . một nụ cười tươi chân thành và trả khách hàng một  cách vui vẻ thân thiện như bạn vẫn thường làm khi  . có khách tới nhà vào dịp tết tự giới thiệu cả tên  họ của bạn và nếu sau đó khách cho bạn biết tên.

Của họ thì hãy lặp lại tên của họ bất cứ lúc nào  có thể nghe một người khác gọi tên mình chính là  . âm thanh ngọt ngào nhất đối với mỗi người chúng  ta tuy vậy cách hiệu quả nhất mà bạn gây dựng  . sự tín nhiệm là chứng minh cho khách hàng thấy  bạn hiểu rõ Em hãy nỗi bức xúc của họ bạn thấy  . đấy điều quan trọng là phải thật sự hiểu được tâm  lý khách hàng điểm trúng vấn đề của họ cũng hiệu  . quả như gãi đúng chỗ ngứa họ sẽ cảm thấy như người  chết vớ được cọc bạn có thể làm điều tương tự với  . tờ rơi hay thư quảng cáo của công ty hãy bắt đầu  bằng cách để khách hàng thấy bạn hiểu rõ vấn đề và  . những khó khăn mà họ đang phải đối mặt như thế nào  chiến thuật tăng tỷ lệ mua hàng hay biết cách đặt  . câu hỏi và lắng nghe đặt ra những câu hỏi đúng là  cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ và tìm hiểu.

Nhu cầu của khách hàng sai lầm lớn nhất mà người  bán hàng hay gặp phải là lập tức ba hoa về sản  . phẩm hay công ty của mình Đây là cách nhanh nhất  để đuổi khách đi khách hàng không cần biết sản  . phẩm của bạn tốt như thế nào họ chỉ quan tâm đến  vấn đề của mình và Làm sao để giải quyết vấn đề  . đó khi bạn đặt câu hỏi khách hàng sẽ hiểu rằng bạn  quan tâm đến họ và sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của  . Ừ chú trọng và những câu hỏi cho phép bạn khám  phá vấn đề nỗi bức xúc nhu cầu cần được đáp ứng  . của khách hàng mục tiêu khát vọng và kết quả mong  đợi của khách hàng khi biết được tình cảm hiện tại  . và mục tiêu của họ bạn có thể cho họ thấy sản  phẩm của mình sẽ giúp họ giải quyết vấn đề và  . đạt kết quả mong muốn như thế nào chiến thuật  tăng tỷ lệ mua hàng ba dẫn dắt khách hàng vào  . đúng trạng thái cảm xúc người bán hàng Thiện Nghệ  biết cách dẫn dắt khách hàng vào núm cùng bậc cảm.

Xúc có tác dụng thúc đẩy họ mua hàng có ba trạng  thái cảm xúc tác động đến hành vi mua hàng đó là  . phần thích ham muốn và sợ hãi bạn phải khiến khách  hàng cảm thấy phấn khích về việc sở hữu sản phẩm  . đó họ phải Hình dung và cảm nhận được tất cả những  lợi ích tuyệt vời mà món hàng đó đem lại đồng thời  . bạn phải khiến họ lo sợ nếu không mua hàng thì họ  sẽ không được những lợi ích đó và cũng sẽ bị vuột  . mất một món hơi chiến thuật tăng khi mua hàng bốn  bán cho khách dựa vào giá trị sống của họ những  . cảm xúc thúc đẩy quyết định mua hàng của chúng  ta gọi là giá trị sống Mặc dù ai nấy mua xe đều  . là để hưởng thụ cảm giác thoải mái Tiện nghi mỗi  người trong chúng ta xếp hạng những cảm xúc hoặc  . giá trị sống này rất khác nhau ví dụ thiên hạ  đua nhau mua xe mercedes Bởi vì nó làm cho họ.

Có cảm giác mình quan trọng mua bảo hiểm là vì nó  đem lại cảm giác an toàn đồng thời con người cũng  . mua để tránh những cảm xúc đau đớn khó chịu ví dụ  nhiều người mua bảo hiểm để tránh cảm giác bất an  . không chắc chắn mua xe hơi để tránh nỗi khó chịu  khi phải dùng các phương tiện di chuyển công cộng  . cách tốt nhất để biết giá trị sống của họ là đặt  câu hỏi khi chọn xe hơi điều quan trọng nhất với  . anh chị là gì tăng số tiền mua trung bình Tại sao  McDonald’s là chuỗi cửa hàng bán thức ăn nhanh  . thành công nhất và có lợi nhuận cao nhất thế giới  trong khi bánh Hamburger của họ có phải là ngon  . nhất đó là về chiến lược tiếp thị và phân phối của  họ hoàn hảo đến mức không chê vào đâu được tất cả  . nhân viên của McDonald’s đều được huấn luyện kỹ  để khai thác tối đa số tiền mua trung bình của.

Mỗi khách hàng Bạn hãy thử vào cửa hàng McDonald  gần nhất và hỏi mua bút gỗ phô mai thì sẽ thấy rõ  . điều đó không bao giờ họ đã bỏ Lòng Vâng thưa ông  tổng cộng là hai đồ ạ đầu tiên họ sẽ ân cần hỏi  . bạn có muốn mua cả bữa ăn với giá 6 độ không nếu  bạn đồng ý họ sẽ hỏi tiếp bạn có muốn tăng phần  . ăn lớn hơn mà chỉ mất thêm 50 số 0 khi bạn gật đầu  rồi họ sẽ ngừng lại trang không đầu họ lại nở một  . nụ cười tươi và hỏi bạn có muốn ăn thêm miếng bánh  với giá 1 đô không chưa hết họ còn bán đồ chơi nữa  . nên họ sẽ ngỏ ý mời bạn mua vài món đồ chơi ngộ  nghĩnh dễ thương với giá phải đô Thế là bạn vào  . nhà hàng với ý định mua một cái bánh Giá hay đô  cho cuộc bạn chỉ tới 10 đô anh hơn mà trong lòng  . vẫn vui vẻ không chỉ MacDonald kiếm được nhiều  tiền hơn họ còn biết cách tạo thêm nhiều giá.

Trị cho khách hàng nữa một cái khác để đầy số tiền  mua trung bình lên là tư vấn cho khách hàng và gợi  . ý cho họ những thứ cần mua nếu bạn muốn gây dựng  một công ty Thành Công bạn phải chú trọng Làm sao  . để tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng và doanh  thu cao nhất cho công ty giữ chân khách hàng hiện  . hữu và lôi kéo họ quay lại sai lầm lớn nhất Mà đa  số các công trình nhỏ hay phải là chỉ chú trọng  . vào việc thu hút khách hàng mới mà mặc nhiên cho  rằng hai hàng cũ sẽ tự động quay lại họ không hề  . biết số lần mua lặp lại trung bình của khách là  bao nhiêu họ không có phương sách nào để đảm bảo  . khách hàng hiện hữu sẽ quay lại mua hàng những  công ty ăn nên làm ra không chỉ nghĩ tới doanh  . thu trong lần đầu tiên họ bán cho khách hàng mới  mà họ nghĩ tới những gì họ sẽ kiếm được từ khách.

Hàng ít nhất là trong vòng 5 năm à vì vậy họ có  sự phân bổ hợp lý 40 phần trăm nỗ lực tiếp thị để  . giữ chân khách hàng hiện hữu và 60 phần trăm còn  lại để thu hút khách hàng mới cho dù công ty bạn  . thuộc ngành kinh doanh nào bạn phải có cách nghĩ  như vậy về khách hàng hiện hữu và khách hàng mới  . 4 chiến thuật giúp tăng số lần mua lặp lại trung  bình một giữ liên lạc thường xuyên hay nhắc khách  . hàng mua hàng bà mang lại cho khách những trải  nghiệm khó quên 4 tạo ra chương trình khách hàng  . thân thiết trưng bày Xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh  điều gì làm nên một công ty Vĩ Đại câu trả lời rất  . đơn giản nhờ vào những con người tuyệt vời mỗi  công ty chỉ thành công khi nhân viên của công ty  . đó là những người thành công một công ty đã tầm  cỡ quốc tế chỉ khi nhân viên trong công ty đó có.

Tác phong làm việc thuộc đẳng cấp thế giới Hãy đưa  đúng người lên xe trước khi quyết định lái xe đi  . đâu muộn nhân viên roi ở trên kẻ giám sát và liên  tục nhắc nhở bản thân họ là những cá nhân chủ động  . tự giác luôn biết cách khích lệ bản thân luôn cố  gắng thể hiện hết năng lực và mang lại những kết  . quả tốt nhất Ngược lại nếu trong công ty có những  người không phù hợp thì dù bạn có một tầm nhiệm  . sáng suốt hay một kế hoạch Vĩ Đại đến đâu Bạn cũng  chẳng bao giờ xây dựng nên một công ty tầm cỡ tầm  . nhìn tốt mà không có những con người đủ năng lực  thực hiện thì cũng giống như một phi thuyền không  . gian mà không có động cơ để phóng lên vũ trụ  5 bước giúp bạn xây dựng một đội quân trong mơ  . dẫn dắt công ty bạn có thể giành chiến thắng chung  cuộc Bước 1 xác định tiêu chuẩn cần và đủ cho từng.

Vị trí người phù hợp là người phải có cả tài lẫn  tâm tất nhiên Ai cũng muốn tuyển dụ những người đủ  . thông minh để suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra những  quyết định đúng đắn họ phải có kiến thức năng lực  . cũng như các kỹ năng mà Cường vị của họ đòi hỏi  theo ngữ ấy người bạn muốn sao trọng Lê Thị phải  . nhạy bén về việc tham gia tâm lý khách hàng biết  cách phát triển những mẫu quảng cáo và chương  . trình khuyến mãi Hiệu quả cũng như anh hiểu những  phương tiện truyền thông khác nhau đó là những  . điểm đặc thù mà ta vẫn gọi là tài nhưng một điều  quan trọng không kém đó là cái tâm người có tâm  . là người thật sự đam mê công việc họ làm và không  đặt lợi ích cá nhân lên thang đầu một thầy giáo có  . tâm không tha thiết gì hơn là được chia sẻ kiến  thức và giúp học trò của mình tiến bộ Bước 2 tìm.

Kiếm và thu hút người có tài có tâm để tuyển được  nhân tài bạn cần làm những việc sau đang quảng cáo  . tuyển dụng trên báo hay các trang web tuyển dụng  nhưng hãy chuẩn bị tinh thần sàng lọc hàng trăm  . hồ sơ xin việc không đáp ứng tiêu chuẩn của bạn  thường xuyên tham dự các hoạt động và sự kiện có  . liên quan đến ngành nghề của bạn để mở rộng quan  hệ và gặp gỡ đối thủ cạnh tranh cho họ biết rằng  . bạn đang tuyển dụng nhân tài tuyển dụng sinh viên  sắp tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu  . em chỉ tuyển những người tài giỏi và đam mới nhất  thu hút nhân tài có nhiều năm kinh nghiệm ở các  . công ty lớn bằng chế độ đãi ngộ cổ phần hoặc chia  một phần lợi tức bước 3 lựa chọn và đánh giá Bước  . 4 bố trí người vào đúng vị trí có một thực tế bạn  Có thể tuyển được người có cả tài lẫn tâm nhưng.

Nếu bạn bố trí họ vào một vị trí không phù hợp thì  họ sẽ không thể hiện khả năng tốt nhất của mình và  . mang lại giá trị cao nhất một huấn luyện viên giỏi  nắm rõ sở trường và sở đoản của từng cầu thủ để bố  . trí họ vào các chân tiền đạo tiền vệ hậu vệ và thủ  môn Nếu một cầu thủ chạy không nhanh nhưng có tài  . đá và bắt bóng Anh ta sẽ là một tiền vệ tôi nhưng  lại là một thủ môn giỏi Bước 5 giúp nhân viên  . phát huy hết khả năng bước cuối cùng là giúp nhân  viên phát huy hết khả năng của mình bằng cách tạo  . ra văn hóa thành công và củng cố điều đó qua khâu  đào tạo và huấn luyện nhân viên khi đã tuyển chọn  . được những người có khả tâm Lỡ những việc cần làm  tiếp theo là đào tạo học cùng cách làm việc riêng  . của công ty bạn mù doanh nghiệp lớn đầu tư rất  nhiều thời gian để nhân viên mới thấm nhuận được.

Văn hóa thành công của công ty các nhân viên này  được hướng dẫn rằng họ phải tuân thủ những chuẩn  . mực giá trị niềm tin nguyên tắc nhất định để có  thể thành công trong công ty hãy nhớ rằng mỗi nhân  . viên giỏi mà bạn thuê được đều là một tài sản sinh  lợi cho công ty Nếu tuyển dụng nhân viên bán hàng  . với mức lương 3.000 đô bạn phải tính xem người  đó có khả năng mang lại bao nhiêu lợi nhuận cho  . công ty nếu người đó có thể mang về 4.500 đôla lợi  nhuận điều đó có nghĩa là tỷ lệ lợi nhuận trên vốn  . đầu tư của bạn là 50 phần trăm 8 quản lý tốt  tiền bạc tiền bạc chính là huyết mạch của công  . ty bạn mặc dù Tất cả chúng ta nên bước vào kinh  doanh với niềm khao khát làm được những việc mình  . yêu thích và tạo ra sự khác biệt cho những người  mà chúng ta phục vụ thì tiền bạc vẫn là có thể bỏ.

Quà Đây là vấn đề mà chúng ta luôn cần phải quản  lý và quan tâm thích đáng để đạt được thành công  . một công ty không có tiền cũng giống như một người  không có máu hoặc một chiếc xe không có sang nó là  . nguồn lực quan trọng mà một công ty cần có để phát  huy hết tiềm năng bạn có thể có những ý tưởng độc  . đáo một đội ngũ những con người tài năng những sản  phẩm tuyệt vời và một thị trường tiềm năng tuy vậy  . nếu thiếu đi sự quản lý tài chính một cách đúng  đắn không có mục tiêu nào của bạn có thể thành  . hiện thực một trong những cơ sở giúp công ty tôi  thành công trong việc đạt mục tiêu doanh thu và  . lợi nhuận hàng năm là vì chúng tôi theo dõi doanh  thu không phải mỗi tháng mỗi tuần mà là mỗi giờ  . vào thời điểm hàng được bán tại quầy thu tiền một  tin nhắn sẽ được gửi tới giám đốc sản phẩm và giám.

Đốc điều hành của tôi trong vòng một tiếng trong  3 tiếng sau các con số này được nhập vào hệ thống  . kế toán của công ty giám đốc điều hành của tôi  sẽ nghiên cứu các bạn báo cáo thống kê doanh thu  . số của tất cả các đơn vị kinh doanh hàng tuần  thời điểm dân số bán hàng chưa đạt chỉ tiêu  . trong tuần chúng tôi sẽ xem xét thay đổi chiến  lược và bắt tay vào làm ngay Chúng tôi có thể  . đăng nhiều quảng cáo hơn phát triển kênh tiếp thị  mới giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt  . thuộc này nhân viên bán hàng cố gắng hơn và làm  mọi việc cần làm để tăng dân số bạn thân mến Thu  . Hằng vừa gửi đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách  Bí Quyết gây dựng cơ nghiệp Bạc Tỷ tác giả đem  . khô bạn nhớ truy cập vào trang web là book.vn  sách giấy ủng hộ kênh và tác giả Xin chào và  . hẹn gặp lại bạn nếu nhấn nút đăng ký Kênh ở dưới  và bấm chuông thì không có phát những video với.

https://youtu.be/0Oow_g1rIsk

https://youtu.be/0Oow_g1rIskThu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn Phần tóm tắt của cuốn sách Bí Quyết gây  dựng cơ nghiệp Bạc Tỷ tác giả Adam khoo bạn nhấn . nút đăng ký Kênh ở bên dưới Và bấm chuông để  khô

Scroll to Top