Tóm tắt sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Adam Khoo /Trần Thu Hằng/ Galabook

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn video tóm tắt của quyển sách Bí Quyết  Tay Trắng Thành Triệu Phú tác giả Adam khoo. Làm  . thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài Bạc Tỷ

Thu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn video tóm tắt của quyển sách Bí Quyết  Tay Trắng Thành Triệu Phú tác giả Adam khoo. Làm  . thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài Bạc Tỷ  từ số không bạn nhấn nút đăng ký Kênh ở bên dưới  . Và bấm chuông để không bỏ sót Những video mới  Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang web Galabook.vn. mua sách giấy ủng hộ kênh và tác giả. Chương  một bí quyết của một người tự tay trắng làm nên  . triệu đô bản thân việc làm giàu cũng cao đẹp như  bất cứ việc gì khác mà bạn làm cho bản thân và  . cho người khác chẳng phải con người vào thời nào  cũng vậy đều nỗ lực hết mình với mong muốn làm  . cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn giàu có hơn đạt  chất lượng cao hơn hay sao tiền bạc cho phép bạn  . sống theo cách mà bạn mơ ước làm những việc mà bạn  yêu thích mua những món đồ mà bạn mong muốn chia.

Sẻ với những người mà bạn yêu thương và Ừ thế giới  này tốt đẹp hơn bằng tấm lòng rộng mở của bạn phải  . Nếu mơ ước của bạn là kiếm được thật nhiều tiền  một cách chính đáng thì tôi có tin vui cho bạn đây  . Bạn đã có sẵn tất cả các điều kiện cần và đủ để  làm ra tiền thật nhiều tiền Nói cách khác bạn có  . sẵn trong tay mọi nguyên liệu mà những người giàu  nhất thế giới như Bill Gates Warren bufett hay đơn  . trong đã có khi khởi nghiệp công cụ làm giàu lợi  hại nhất Bạn có biết đâu là thứ tài sản quý giá  . nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người không may  thay đó không phải là việc sở hữu hai tấm bằng  . đại học bằng thạc sĩ kinh tế hay bằng tiến sĩ  của các trường đại học sang thứ nhất càng không  . phải là gia sản Kết sù mà nhiều người may mắn thừa  hưởng từ cha mẹ ông bà hay người thân để bắt đầu.

Sự nghiệp may mắn hơn thứ tài sản mà Bạn sở hữu  tuyệt đến nỗi nó không chỉ cho bạn mức lãi suất 4  . phần trăm của ngân hàng hay 20 phần trăm tiền lời  mà bạn có thể nhận được từ thị trường chứng khoán  . ở mức lợi nhuận mà nó mang lại cao gấp nhiều lần  thậm chí nếu bạn hết lòng phát triển nó nó có thể  . mang về cho bạn một nghìn phần trăm lợi nhuận  với khoảng thời gian hữu hạn mà bạn bỏ ra thử  . thai sản Tôi đang nói đến là thứ mà ai trong chúng  ta cũng có từ lúc chào đời đó là thứ duy nhất giúp  . con người không chỉ kiếm tiền làm giàu yêu cầu  hạnh phúc mà còn chinh phục được những đỉnh cao  . tài chính không giới hạn thử thai sản giá trị nhất  chính là bộ óc của bạn hay còn gọi là tài sản trí  . tuệ Nếu bạn biết cách đầu tư thời gian và tiền  bạc để mở rộng kiến thức nâng cao kỹ năng nhất.

Là hiểu biết về tài chính não bộ của bạn sẽ khơi  dòng tiền về cho bạn dồi dào trong suốt cuộc đời  . đó là thứ tài sản mà bạn cần tìm cậy trân trọng  vì thế bất kể bạn đam mê điều gì và mục tiêu của  . bạn là kiếm được bao nhiêu tiền tôi cũng nguyện  làm người bạn đồng hành chia sẻ với bạn những bí  . quyết làm như thế nào để kích hoạt tài sản thế này  từ kinh nghiệm bản thân và từ những gì tôi học hỏi  . được ở những người giàu nhất và mạnh nhất tôi sẽ  lần lượt chia sẻ với bạn những tuyệt Chiều và các  . chiến lược làm giàu tiên tiến nhất hiệu quả nhất  trong bối cảnh toàn cầu hóa nói cách khác bạn sẽ  . được học cách kiếm tiền quản lý tiền rồi làm cho  nó sinh sôi nảy nở không phải bằng cấp độ cậu mà  . bằng cấp độ nhân và tất cả những điều tôi yêu cầu  ở bạn chỉ là sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm theo.

Đuổi mục tiêu đến Cù chương 27 bước làm giàu Bước  1 có cách nghĩ của một triệu phú đầu tiên bạn phải  . học và bắt chước cách nghĩ của một triệu phú họ  suy nghĩ rất khác người bình thường đó là lý do  . tại sao họ làm được những việc khác thường và  tạo ra những kết quả phi thường nói chung họ có  . những quan niệm và thói quen khác biệt cho phép  họ nhìn ra cơ hội trong Khi người khác chỉ thấy  . rủi ro học hỏi từ những kinh nghiệm không vui để  ngày càng phát triển trong khi người bình thường  . ở đó là tất bài Bước 2 xác lập và định hình mục  tiêu tài chính rõ ràng Giả sử thu nhập hàng tháng  . của bạn là 4.000 Đô và bạn bún thang lên 20.000 đô  rõ ràng không phải cứ làm việc chăm chỉ hơn 5 lần  . là được phải có một phương pháp hoàn toàn khác  tương tự Nếu mục tiêu bạn nhắm đến là 40.000 đô.

Bạn cần có một chiến lược tối ưu hơn nữa chỉ khi  biết cụ thể mình muốn gì Bạn mới có kế hoạch thực  . hiện nó không cần biết tình hình tài chính hiện  giờ của bạn như thế nào chỉ cần bạn dùng đúng  . phương pháp thì mục tiêu cao mấy cũng có cách đạt  được bước 3 lên kế hoạch tài chính một khi đã có  . mục tiêu tài chính cụ thể kiếm được bao nhiêu tiền  và tích lũy được bao nhiêu tiền bạn cần lập ra một  . kế hoạch khả thi để đạt được nó mục tiêu dù hai họ  đến mấy vẫn mãi là giấc mơ hão huyền Nếu không có  . các bước hành động kèm theo và chỉ khi bạn bắt tay  vào thực hiện kế hoạch thì ước mơ ấy mới trở thành  . hiện thực ở Bước 4 tăng thu nhập quan trọng là bạn  phải biết cách tăng tốc và đẩy mạnh kế hoạch tài  . chính của mình bằng cách hành động mạnh mẽ để  kiếm được nhiều tiền hơn nếu chị tăng thu nhập.

Lên 5 phần trăm mười phần trăm hay thậm chí 20  phần trăm thì chưa đủ phải tăng gấp đôi gấp ba  . có khi tăng 5 đến 10 lần điều đó có khả thi không  hoàn toàn Khả Thi và bạn sẽ làm được mà không cần  . phải nghỉ việc hay đánh cược tất cả những gì mình  có bước 5 quản lý tiền bạc và giảm chi tiêu nhiều  . người nghĩ rằng chỉ cần tăng thu nhập là đủ nhưng  thật ra đó mới chỉ là một nửa chiếc bánh có người  . kiếm được 2.000 đô chuyến tháng lâm vào cảnh Bần  cùng và cũng có người với mức thu nhập gấp 10 lần  . như thế vẫn Khánh Thiện nếu không biết cách chi  tiêu một người làm ra nhiều nhưng cũng kêu lắm Rốt  . cuộc sẽ chẳng dư đồng nào cả thậm chí còn vướng  vào nợ nần Nếu không biết liệu cơm gắp mắm bước 6  . triệu phù biết cách nhân giống ạ sau khi tăng thu  nhập và giảm chi tiêu bạn sẽ học được cách làm sao.

Để tích lũy tiền bạc thành một khoản lớn hơn đồ  để bắt đầu xây dựng cơ đồ dù cho bạn có làm việc  . chăm chỉ đến mấy tiết kiệm cỡ nào bạn vẫn không  thể giàu lên được bao nhiêu Nếu không biết cách  . bắt đồng tiền tự nhiên giống tích lũy giúp bạn có  được số vốn nho nhỏ và đầu tư giúp bạn làm cho số  . tiền đó sinh con đẻ cháu để nhà bước bậy bảo vệ cơ  nghiệp của bạn những triệu phú tay trắng làm nên  . là người biết dựa vào luật sư chuyên viên bảo hiểm  và kế toán để xây dựng một pháo đài tài chính vững  . chãi những gì họ làm ra được bảo vệ khỏi chủ nở  việc Kiện tụng và hàng loạt những rắc rối với các  . quy định pháp luật có thể nảy sinh trong các vụ  làm ăn chương 39 thói quen của triệu phú để giàu  . có trước tiên bạn phải toàn tâm toàn ý mong muốn  mình có thật nhiều tiền chỉ những mong muốn mãnh.

Liệt mới trở thành thực tế bạn phải hình dung  mình giàu có ở đầu trước khi tôi hút được của  . cải đến với mình thực tế đã chứng minh những ai có  cách nghĩ của triệu phú sẽ dễ dàng thu hút và khơi  . nguồn tiền chảy về phía mình trong bất kỳ hoàn  cảnh nào thậm chí khi họ khởi nghiệp từ con số  . 0 tròn trĩnh những người như vậy ngay cả khi thất  bại thảm hại như gặp tai nạn hay kinh doanh thất  . bát ngập trong nợ nần là người có thể đứng dậy và  giành lại những gì đã mất trong một thời gian ngắn  . khi bạn không có tư duy triệu phú bạn sẽ không thể  thu hút tiền bạc về với mình bất kể bạn thông minh  . hay chăm chỉ đến mức nào vậy Thế nào là lối tư duy  triệu phú Nếu bây giờ bạn chưa giàu thì điều đó  . có nghĩa là bạn chưa làm đúng cách nói cách khác  nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình bạn phải.

Làm khác đi để làm khác đi Bạn phải có cách nghĩ  khác tư duy như triệu phú thể hiện trong thói quen  . niềm tin giá trị sống và thái độ đấy bạn ạ ạ thói  quen một bao giờ cũng làm vượt trên sự mong đợi  . anh ra giá trị có thói quen làm nhiều hơn mong đợi  Nếu được trả 3.000 đô họ sẽ làm như thế được trả  . 20.000 đô nếu được kỳ vọng kiếm ra 10.000 đô họ  sẽ kiếm ra 30.000 đô họ được gọi là những người  . tạo ra giá trị vì họ mang lại giá trị trong công  ty nhờ nỗ lực của họ công ty ngày càng kiếm được  . nhiều lợi nhuận vì vậy tiền lương của họ không  phải là khoản chi phí cho công ty mà chính là  . khoản đầu tư sinh lợi cao ngày nay cơ sở để tính  lương hoàn toàn dựa vào giá trị mà bạn mang lại  . cho công ty việc những người trẻ Tuy không có  nhiều kinh nghiệm ngồi vào vị trí quản lý cấp  . cao và kiếm được nhiều tiền hơn những lão làng  không còn là điều hiếm thấy nữa thói quen này.

Không chỉ tốt cho người đi làm mà còn cho bất cứ  ai Từ vận động viên thể thao tới chủ kinh doanh  . trả lời phỏng vấn Làm thế nào để trở thành vận  động viên giỏi nhất thế giới Michael Jordan đã  . nói tôi kỳ vọng ở bản thân nhiều hơn bất cứ ai  Ừ tôi khi huấn luyện viên muốn tôi thậm luyện 3  . lần trên tuần tôi tập 5 lần khi ông muốn tôi ghi  15 điểm một trận tôi ghi 36 điểm đó là lý do tôi  . trở thành người giỏi nhất thời Quen Triệu Phú hay  chủ động người chủ động bao giờ cũng là người mỗi  . lửa cho mọi việc diễn ra khi không thấy cơ hội  Họ là người có động thái đi tìm cơ hội Nếu vẫn  . không thấy họ sẽ tự tạo ra cơ hội cho mình gặp  khó khăn người chủ động sẽ tìm cách giải quyết  . vấn đề chứ không chờ cái khác có một nhóm người  khác với số lượng đông Áp đảo chỉ đứng Xớ Rớ một  . chỗ đợi người khác tới làm quen đó là những người  mà ta tạm gọi là bị động họ có thói quen Đợi mọi.

Việc xảy ra với mình Họ hành động chỉ để phản ứng  lại hành động của người khác vì thế họ có rất ít  . lựa chọn và tự tước đoạt quyền kiểm soát cuộc đời  mình khi không có cơ hội những người này ngồi há  . miệng chờ sông họ mang đặc tính của những người  chỉ biết phàn nàn cả những gì không như ý và hi  . vọng mọi chuyện sẽ thay đổi khi gặp khó khăn người  bị động chờ người khác giải quyết vấn đề dùng mình  . một khi có tư duy chủ động Bạn đặt mình vào lợi  thế có quyền lựa chọn bạn làm chủ cuộc đời mình  . tự sắp xếp mọi việc để thành công và giàu có Ngược  lại nếu bị động bao giờ bạn cũng bị người khác hay  . hoàn cảnh khách quan kiểm soát còn tiền bạc thì  né tránh bạn hết mức Thói Quen Triệu phú ba chịu  . trách nhiệm một trăm phần trăm Bạn chính là người  chịu trách nhiệm cho những kết quả bạn đạt được.

Và sự giàu nghèo của mình thật không may nhiều  người chọn cách suy nghĩ của nạn nhân luôn tìm  . cách bào chữa thành phiền và đổ lỗi cho người khác  cần ghi nhớ một điều khi bạn đưa ra lời bào chữa  . cho bản thân hoặc đổ lỗi cho người khác chính là  bạn đã cho phép người khác và sự kiện bên ngoài  . điều khiển cuộc sống của mình một khi không làm  chủ cuộc sống bạn sẽ không có sức mạnh cần thiết  . để thay đổi cục diện thay vào đó Em hãy nghĩ như  những triệu phú hãy nhận một trăm phần trăm trách  . nhiệm về những việc xảy ra với mình triệu phút  tin rằng Chính họ chứ không phải ai khác là người  . tạo ra của cải bằng những chiến lược thông minh và  hành động nhảy bán họ biết mình khó khả năng thay  . đổi mọi việc bằng cách thay đổi phương pháp hành  động thì khi sở hữu thời quen này bạn mới có sức.

Mạnh để tăng thu nhập và tài sản của mình lên gấp  nhiều lần Thói Quen Triệu Phú số 4 vội hưởng thụ  . tất cả những người làm giàu chính đáng đều không  vội hưởng thụ ngay thành quả đạt được họ đủ kiên  . nhẫn và khôn ngoan đợi đúng thời điểm cho đến khi  của cải dồi dào đến mức có xài Sang một chút cũng  . không hề hấn gì họ biết rằng xài tiền có thể đem  đến cho họ cảm giác thỏa mãn nhất thời nhưng sẽ  . ảnh hưởng đến cục diện chung khi phải xài tiền  họ cân nhắc rất kỹ và không lãng phí dù chỉ một  . đồng nhưng nếu là chuyện đầu tư thì họ không  đắn đo ngay cả khi phải bỏ ra một số tiền lớn  . số tiền đẻ ra tiền và nếu không thả con săn sắt  thì không bắt được cá rô Thói Quen Triệu Phú năm  . làm việc mình thích nhất bạn có thể thành triệu  phú trong ngành bảo hiểm bất động sản buôn bán  . kiều hối đào tạo trẻ em sản xuất thuốc diệt côn  trùng bản là ẩm thực hay tiếp thị trên mạng Chỉ.

Khi bạn là một trong những người giỏi nhất vậy  Làm thế nào để trở thành một trong những người  . giỏi nhất hãy làm công việc mà mình thích nhất  và toàn tâm toàn ý trong việc đó người ta chỉ trở  . thành người giỏi nhất khi họ ăn ngủ thở nói chuyện  và suy nghĩ đều về việc kinh doanh của mình và tới  . 18 tiếng một ngày nói cách khác bạn phải bị ám ảnh  bởi công việc mình đang làm và không lúc nào không  . nghĩ cách để làm tốt hơn bạn sẽ đạt đến sự ám ảnh  tuyệt vời đó khi được làm công việc mình yêu thích  . và say mê nhất thời Quen Triệu Phú 6 hành động  ngay thẳng Chính trực chính trực tức là thành  . thật với mẹ A và Luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo  đức với doanh nhân điều này có nghĩa là bạn phải  . thực hiện đúng điều mà bạn cam kết Nếu bạn Chính  trực Khách hàng đồng nghiệp và nhân viên sẽ tin.

Tưởng bạn họ biết lời nói của bạn đi đôi với việc  làm và bạn sẽ không khiến họ thất vọng họ biết bạn  . sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho số tiền họ bỏ  ra rằng dù với bất cứ lý do nào bạn cũng không bao  . giờ lừa dối họ thói quen triệu phú 7 toàn tâm toàn  ý trong việc làm giàu một lần nữa bạn hãy trả lời  . câu hỏi bạn có thật sự buồn làm giàu không Bạn có  thể sẽ nói tất nhiên Vì thế tôi mới đọc quyển sách  . này nhưng còn một câu hỏi nữa bạn có dành một trăm  phần trăm tâm sức cho việc làm giàu không bạn thấy  . đó việc buồn trở thành triệu phú và quyết tâm một  trăm phần trăm trở thành triệu phú là hai chuyện  . khác nhau một trời một vực bằng chứng là hầu như  ai ai cũng muốn giàu có nhưng thử hỏi thế gian này  . nè những người thật sự giàu Nếu bạn chỉ mong muốn  rồi cầu trời khấn phật để trở nên giàu có thì nó.

Vẫn sẽ chỉ là hi vọng mà thôi thời quen chợ Phú 8  khả năng chuyển bại thành thắng Sự thật ai cũng có  . lúc thất bại vào một thời điểm nào đó trong đời và  Triệu Phú là người thất bại nhiều hơn ai hết vì họ  . hành động nhiều hơn thuyền to sóng cả mà bản thân  tôi cũng mắc nhiều sai lầm mùa xuân tôi để mất rất  . nhiều tiền và thất bại nhiều đến nỗi không đếm xòe  Hãy tin tôi bạn sẽ thất bại nhiều lần trước khi có  . thể thành công quan trọng không phải ở chỗ bạn có  thất bại hay không mà ở chỗ bạn làm gì với những  . lần xôi hỏng bỏng không đó Đây chính là điểm phân  biệt giữa người giàu và nghèo thời Quen Triệu Phú  . 9 quý trọng đồng tiền thời quen cuối cùng và cũng  là thói quen làm giàu quan trọng nhất chính là  . thái độ quý trọng đồng tiền tôi không nói bạn nên  ưu tiền tới mức trở thành nô lệ cho nó Nhưng bạn.

Cần quý trụ cách trị nám bằng lại cho bản thân và  những người xung quanh chương 4 người giàu quản lý  . tiền bạc như thế nào để phân biệt giữa người giàu  và nghèo không phải chỉ dựa vào thu nhập mà quan  . trọng hơn vào cách họ quản lý đồng tiền chảy vào  tai mình người giàu quản lý tiền chất khác người  . nghèo sự khác biệt ấy thể hiện trong việc để dành  đầu tư và sử dụng tiền để trở thành triệu phú bạn  . phải mô phỏng Thói quen quản lý tiền bạc của người  giàu những người có tư duy làm giàu có thói quen  . kiếm tiền để dành và tiêu tiền họ đề ra mục tiêu  phải để giành được bao nhiêu một tháng thường là  . 15 đến 20 phần trăm họ chuyển khoản này vào phần  thu nhập và Tiêu phần còn lại được tư duy làm giàu  . thúc đẩy họ luôn muốn để dành nhiều hơn và dùng  tiền đó đầu tư vào các loại tài sản Sinh Lợi và.

Tăng giá trị họ thả bỏ tiền để mua cổ phiếu của  các công ty tốt các quỹ đầu tư hay mở rộng công  . ty hơn là vung tiền vào những món xa xỉ ở em làm  gia tăng của họ Vừa xa tài sản hao mòn nên thỉnh  . thoảng họ vẫn có thể mua những thứ đắt tiền để tự  thưởng cho mình thu nhập thụ động từ những khoản  . đầu tư của họ vượt xa chi phí cho những thứ xa  xỉ đó chương 54 mức độ giàu có mức độ 1 vững vàng  . tài chính mức độ giàu có đầu tiên là vững vàng về  tài chính Đây là mức độ đơn giản nhất mà bạn cần  . tạm được bạn thì vững vàng về mặt tài chính khi có  thai sản thanh khoản đủ để trang trải mức chi phí  . hiện tại của bạn trong vòng ít nhất 6 tháng có bảo  hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế để bảo vệ bản thân  . hoặc gia đình Nếu chẳng may bạn bị thường thật  vĩnh viễn mất đi khả năng lao động hoặc đột ngột.

Qua đời khi đạt được mức độ này bạn sẽ cảm thấy  an tâm rằng nếu có tai nạn xảy ra cuộc sống của  . bạn và gia đình không bị ảnh hưởng quá nhiều hay  ít nhất bạn và gia đình cũng không lâm vào cảnh  . nợ nần mức độ 2 An các bạn có thể đạt được mức độ  an toàn tài chính sau một khoảng thời gian đầu tư  . công sức tiền bạc và tích lũy được một khoản tài  sản gia tăng đủ lớn Lượng tài sản này cần tạo ra  . khoản thu nhập thụ động đủ để trang trải những chi  phí cơ bản nhất của bạn nói cách khác ở mức độ này  . bạn có thể ngừng làm việc mà vẫn giữ được mức sống  tối thiểu điều đó có nghĩa là nếu tiếp tục làm  . việc nguồn thu nhập ấy có thể dùng để đầu tư và  tiếp tục tích lũy để gia tăng giá trị tài sản của  . bạn mức độ ba tự do tài chính nhiều người đã nghe  nói đến ước mơ được tự do tài chính nhưng điều đó.

Thật sự nghĩa là gì tự do tài chính là khi bạn  tích lũy được nhiều tài sản gia tăng tạo ra thu  . nhập thụ động đủ để trang trải cho mức sống hiện  tại của bạn đạt được bước này bạn có thể rửa tay  . gác kiếm mà vẫn sống phong lưu cho tới gia thực tế  nhiều người dù đạt mức độ này nhưng vẫn tiếp tục  . đi làm không phải vì mưu sinh mà vì niềm vui mà họ  có được ô mê dành cho công việc mức độ 4 giả tài  . chính Vâng đây là mức độ mà hầu hết người đời muốn  nhóm tới và khi đạt được có thể tự coi mình là  . Tiểu Thần Tiên có thể nói ở mức độ này bạn đã tích  lũy được một lượng tài sản gia tăng đủ lớn để tạo  . ra nguồn thu nhập thụ động giúp bạn có thể sống  một cuộc đời mà mình Hằng ao ước ở mức độ này bạn  . có thể ngừng làm việc ngay và sống cuộc sống thần  tiên cho đến hết đời tuy vậy Chồng thực tế phần.

Lớn mọi người khi đạt được cảnh giới này vẫn tiếp  tục làm việc dùng một trăm phần trăm số tiền kiếm  . được để chia sẻ cho những người kém may mắn và  tiếp tục tích lũy với chiến lược làm giàu đúng đắn  . và kế hoạch cụ thể bạn cũng có thể đạt được mức độ  cao nhất này trường 6 Hãy đưa ra mức giá cao nhất  . Mỗi khi nói đến vấn đề tăng thu nhập nhiều người  chỉ nghĩ được hai lựa chọn Một là làm việc cần cù  . hơn với hi vọng được xếp chú ý và tăng lương năm  đến mười phần trăm ở đây là bỏ công việc đang làm  . đi tìm một người khác trả cao hơn 10 đến 20 phần  trăm Vấn đề ở chỗ Nếu bạn đã làm việc 15 đến 20  . năm hoặc ở vị trí quản lý bậc trung chắc hẳn bạn  đang hưởng mức lương khá cao vậy bạn khó lòng lên  . cao được nữa lúc đó cho dù muốn tìm một bãi cỏ  khác xanh non hơn bạn cũng khó mà tìm được tuy.

Vậy nếu chỉ tăng 5 12 20 phần trăm bạn cũng chẳng  tạo ra được sự khác biệt lớn cần phải tăng gấp đôi  . thậm chí gấp ba gấp 5 mức thu nhập bình thường  trong vòng 12 tháng đều này có khả thi không  . Câu trả lời là có bạn có thể đạt được mà không cần  nghỉ việc một lần nữa chỉ trông chờ vào đồng lương  . là chưa đủ cần tìm cách tạo ra nguồn thu nhập khác  nhau phải Nếu muốn tăng thu nhập lên gấp đôi gấp  . ba bắt buộc bạn phải tạo ra nhiều nguồn thu nhập  thu nhập của một người được định nghĩa bằng tổng  . giá trị người đó tạo ra nhân với thời gian cần  có để tạo ra giá trị đó Ừ vậy để tăng thu nhập  . bạn cần phải tặng giá trị tạo ra thời gian vạn  dụng để tạo ra giá trị đó và quy mô Công việc  . của mình vậy thì để tăng thu nhập bên cạnh việc  tăng giá trị của bạn trong buổi giờ bạn cũng phải.

Tăng thời gian tạo ra giá trị nếu có công ty riêng  bạn thường được trả theo giờ hoặc theo công việc  . dự án rõ ràng là càng làm nhiều giờ thu nhập của  bạn càng cao bạn có thể đặt câu hỏi nhưng tôi đã  . làm tới 18 tiếng một ngày làm sao có thể làm hơn  được nữa Hoặc điều này không áp dụng được với tôi  . là người làm thuê rồi làm việc của tôi đã cố định  từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều có làm thêm cũng chả  . được lợi lộc gì khi nói đến việc tăng thời gian  để tạo ra giá trị Tôi không có ý nói bạn phải làm  . việc thật nhiều giờ thật ra bạn phải biết cách sử  dụng Quỹ thời gian có hạn của mình vào những việc  . mang lại nhiều giá trị nhất tức là tạo ra nhiều  lợi nhuận nhất cho công ty hoặc cho bản thân  . ở những người có thu nhập cao họ sử dụng 80 phần  trăm thời gian để làm những việc có giá trị cao.

Như phát triển kinh doanh bán hàng tạo nguồn thu  nhập Mới Lên phương án tiếp thị sản phẩm liên lạc  . khách hàng tiềm năng nghĩ cách làm sao để tăng  năng suất quản lý dự án thu thập ý kiến khách  . hàng phần văn những việc giúp khách hàng hài lòng  và gia tăng lợi nhuận Làm sao để sử dụng 70 phần  . trăm thậm chí một trăm phần trăm thời gian của bạn  vào những việc hữu ích các bạn đang tự hỏi nhưng  . tôi chỉ là một nhân viên quèn Tôi làm gì có quyền  lựa chọn chỉ làm những việc có giá trị cao tôi đầy  . việc của mình cho ai nào những việc lặt vặt như  kiểm tra email và giấy tờ cũng cần thiết và phải  . có người làm chứ phải Nếu bạn là người thành công  Thời gian đầu bạn phải làm tất cả mọi việc nhưng  . hãy tập trung vào những việc có giá trị cao trước  sử dụng ít nhất 70 phần trăm thời lượng trong ngày.

Để làm những việc này sau đó sử dụng những giờ  không phải làm việc để giải quyết 30 phần trăm  . số còn lại 8 giờ làm việc là khoảng thời gian  quan trọng để bạn hoàn thành những việc tạo ra  . lợi nhuận cao như phát triển chiến lược kinh doanh  liên lạc khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm để  . xuất các biện pháp tăng trưởng vân vân những công  việc như sắp xếp giấy tờ Tìm kiếm tài liệu kiểm  . tra email nên được thực hiện sau giờ làm việc quy  mô là yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất trong  . công thức thu nhập đó là điểm phân biệt giữa người  giàu và người xưa dầu quy mô là khả năng bạn có  . thể quay đại hay nhân hiệu quả giá trị của bạn lên  gấp nhiều lần nói cách khác nó chính là đòn bẩy  . giúp bạn kích thời gian và giá trị của mình lên  một tầm cỡ cực lớn sức mạnh của việc khuếch đại.

Giá trị trong vòng 3 tiếng đồng hồ một bác sĩ phẫu  thuật tim có thể cứu được bao nhiêu Mạng người có  . lẽ chỉ một việc làm của bác sĩ tạo ra giá trị  cực lớn và thù lao cho một ca mổ của anh có thể  . từ 10.000 đến 20.000 đô Nhưng dù sao anh cũng chỉ  cứu được một người trong khi ở với bà điểm biểu  . diễn trên sân khấu Madonna mang lại niềm vui cho  bao nhiêu người hàng ngàn người và nếu được truyền  . hình trực tiếp con số đó có thể lên tới hàng triệu  như vậy giá trị mà cô tạo ra được khuếch đại lên  . gấp nhiều lần trong khi Bác sĩ giải phẫu lại không  có khả năng khuếch đại đó Làm thế nào để bất cứ ai  . thuộc bất cứ ngành nghề nào cũng có thể tăng quy  mô giá trị của mình nhiều người cho rằng chỉ có  . các ca sĩ Minh tinh màn bạc siêu sao thể thao mới  đạt được tỉnh quy mô trong công việc của mình điều.

Này không đúng trên nhiều phương diện Thật ra bạn  có thể khuếch đại 2 nhân giá trị của mình nên gấp  . Bội trong bất kỳ ngành nghề nào dù bạn là đầu bếp  người quét dọn luật sư bác sĩ thầy giáo hay lập  . trình viên khi sử dụng triệt để công thức giá trị  nhân thời gian nhận quy mô của cải sẽ sinh sôi nảy  . nở rất nhanh một ví dụ Tại sao bị ghét là người  giàu nhất thế giới mỗi khi hiểu được sức mạnh của  . tỉnh quy mô bạn sẽ em làm lạ về việc Bill Gates  trở thành người giàu nhất thế giới nữa đó là vì  . ông có thể nhận giá trị của mình lên gấp bội khi  tạo ra những sản phẩm đến thai gần như hầu hết mọi  . người trên trái đất đa số những người biết sử dụng  máy tính trên hành tinh này đều gửi lợi từ sản  . phẩm của Microsoft bị ghét làm được điều này như  thế nào giá trị của ông nằm ở khả năng khám phá và.

Sáng tạo ra những giải pháp công nghệ thông tin  cho từng người dùng máy tính chính khả năng này  . đã mách bảo ông mua lại phần mềm đốt và phát triển  nó thành hệ điều hành Windows nhưng tài năng thật  . sự của ông nằm ở việc ông biết được sức mạnh của  việc nhân rộng giá trị ông hợp tác với IBM để tất  . cả máy tính Họ bán ra đều Cài đặt hệ điều hành MS  dos và sau đó là Windows bằng cách bán bản quyền  . phần mềm cho các công ty sản xuất máy tính ông có  thể đảm bảo rằng với mỗi chiếc máy tính tới tay  . người tiêu dùng ông sẽ thu được một phần thù lao  khi hàng triệu máy tính được đi khắp thế giới mỗi  . năm ông kiếm được hàng triệu đô Xin hãy nhớ cho đó  là thu nhập hàng năm của ông và sẽ kéo dài cho đến  . hết đời Làm sao tôi có thể tăng quy mô giá trị của  mình sau khi đọc những ví dụ người thật việc thật.

Và đầy hứng khởi trên Tôi chắc rằng bạn Nôn nóng  muốn bắt đầu áp dụng các phương pháp để tạo ra  . nguồn thu nhập cho bản thân vậy bây giờ trong vòng  30 phút bạn hãy suy nghĩ về tất cả những cách thức  . mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để tăng quy mô  giá trị lao động của mình Hãy trả lời các câu hỏi  . Làm thế nào để giá trị tôi tạo ra có ảnh hưởng tới  nhiều người hơn Làm sao tôi có thể nhân rộng hay  . khuếch tán đạt hiệu quả mỗi giờ làm việc có cách  nào chỉ là một lần mà lại nhận được thù lao Nhiều  . luật không Hãy bắt đầu và làm ngay bây giờ Chừng  9 gây dựng việc kinh doanh sinh lời mà không cần  . nghỉ làm cách tốt nhất để đạt được điều này là tạo  ra việc kinh doanh dựa trên niềm đam mê của bạn về  . những vi em yêu thích sẽ thúc đẩy bạn hành động  tôi tin rằng bất cứ ai muốn nhanh chóng tiến tới.

Mức độ tự do về tài chính hoặc dư dả tiền bạc đều  phải đi đến chỗ kinh doanh để tăng thêm nguồn thu  . nhập Phi thương bất phú mà Nhưng hâm đã làm sao  tôi có thể tuyên doanh trong khi vẫn đi làm mà  . tôi thì không muốn mạo hiểm với động lực ổn định  hiện tại xét sẽ không cho phép tôi kinh doanh đâu  . Tôi không có thời gian và không có vốn nếu thua lỗ  thì sao tôi không thể mất tiền được Đây là lo lắng  . chung của nhiều người đồng thời cũng là rào cản do  chính họ sự nên trói buộc họ trong vòng luẩn quẩn  . làm tới chết vẫn không rầu nồi trong khi việc  kinh doanh kiểu truyền thống đòi hỏi rất nhiều  . thời gian tiền bạc và đối mặt với nhiều rủi ro thì  kinh doanh trên mạng dễ dàng hơn lại kiếm được lợi  . nhuận tương đương Thậm chí nhiều hơn 5 yếu tố giúp  việc kinh doanh trên mạng tại nhà Thành Công một.

Nhu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ cao không anh hơn  khi giới thiệu một sản phẩm không ai muốn mua hoặc  . có quá ít người mua nên chẳng bõ công nhiều người  bán trên mạng những sản phẩm 7.000 nhãn ngoài chợ  . học trong các trung tâm thương mại Vậy thử hỏi  làm sao họ có thể bán được muốn thành công bạn  . phải tìm ra một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có  nhu cầu cao trong xã hội hoặc bạn phải cung cấp  . giải pháp cho một vấn đề cấp thiết mà hàng triệu  người sẵn sàng trả tiền để có được chỉ có như vậy  . mới mong thiên hạ đổ xô mua sản phẩm dịch vụ của  bạn hay lý tưởng nhất không phải chở hàng kinh  . doanh trên mạng mà cần dự trữ hàng hóa có nghĩa  là bạn phải bỏ tiền ra mua hàng lo lắng về kho  . bãi và khâu vận chuyển Dĩ nhiên bạn có thể kiếm  được lợi nhuận từ việc này nhưng bạn sẽ rất vất  . vả nhất là khi bạn còn công việc chính tốt hơn  bạn hãy chọn kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật.

Số hoặc bạn có thể phối hợp với các nhà sản xuất  và phân phối để họ dự trữ và giao hàng cho bạn  . tình hình kinh doanh qua mạng lý tưởng nhất là khi  bạn không cần phải chạm tay tới những món hàng Mà  . bạn bán bạn sẽ học được cách tìm và tạo ra những  sản phẩm trong những trường sau 3 chi phí thành  . lập và hoạt động thấp 4 tiếp cận trên phạm vi toàn  cầu năm sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao cuối cùng  . bạn nên bán loại sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao  với tỷ lệ lợi nhuận Tháp Bạn không thể đổ nhiều  . tiền vào Quảng cáo và phần mềm là hai thứ tối quan  trọng để được lên hạn trên công cụ tìm kiếm trên  . internet Tỷ lệ lợi nhuận Thấp cũng có nghĩa là bạn  phải bán nhiều sản phẩm hơn để đạt được mức lợi  . nhuận mong đợi chương 10 biến niềm đam mê thành  nguồn thu nhập bền vững trước tiên bạn phải tìm.

Hiểu nhu cầu của các đối tượng khách hàng nghiên  cứu thị trường cho các đối thủ vào tầm ngắm Tìm  . nguồn sản phẩm có giá trị áp dụng các biện pháp  tiếp thị Mạnh Mẽ quản lý tài chính đưa ra hệ thống  . thanh toán đáng tin cậy và xây dựng mối quan hệ  tốt với khách hàng em có cả một núi việc cần phải  . làm nhưng dù sao vẫn dễ hơn nhiều so với việc kinh  doanh kiểu truyền thống tất cả những việc bạn cần  . phải làm để phát triển kinh doanh trên mạng và  biến đó thành máy in tiền là thực hiện 10 bước  . sau Bước 1 xác định niềm đam mê và công việc mà  bạn tình thống nhất muốn thành công ở bất cứ lĩnh  . vực nào bạn phải say mê và thành thạo công việc  bạn làm thị trường nào cũng cạnh tranh khốc liệt  . và chỉ có những người giỏi nhất mới kiếm được lợi  nhuận cao Làm sao để trở thành người giỏi nhất Câu.

Trả lời là bạn phải toàn tâm toàn ý vào công việc  đó và bạn chỉ làm được điều này khi có lòng đam  . mê cao độ như đã nói ở các trường trước tất cả  những người thành công đều có một điểm chung họ  . ưu thích thậm chí bị ám ảnh về những gì họ làm vậy  hãy bắt đầu bằng việc xác định lĩnh vực mà bạn tạo  . ra giá trị cao nhất Bạn thích làm gì và bạn thường  làm gì tốt nhất đâu là lĩnh vực bạn Giờ Giang mà  . không cần cố gắng nhiều xin nhớ rằng Em chỉ cần  bạn thích một cái gì đó thì bao giờ cũng có cách  . thương mại hóa và nâng nó lên thành nguồn thu nhập  đáng giá hàng ngàn đô Bước 2 tìm thị trường chuyên  . biệt nhiều người thất bại trong kinh doanh vì hậu  cố gắng bán những sản phẩm thời thượng cho tất cả  . mọi người chiến lược này cầm chắc thất bại thay  vào đó hãy tìm một thị trường có sẵn nhưng đang.

Đói hàng và dân tình sẵn sàng bỏ tiền mua bạn phải  nắm được nhu cầu của khách hàng trước rồi mới tìm  . hoặc tạo ra sản phẩm cung cấp cho họ đó mới là  chiến lược đảm bảo thành công trong kinh doanh  . bạn cần tìm một thị trường chuyên biệt đang bị bỏ  quên có liên quan đến đam mê và chuyên môn của bạn  . điều đã được xác định ở bước 1 luôn ghi nhớ trong  đầu đó phải là thị trường chuyên biệt chứ không  . phải là thị trường đại trà ví dụ thị trường đại  trà là sản phẩm chăm sóc sức khỏe còn thị trường  . Xuyên Việt là sản phẩm giảm cân tại sao chúng ta  phải chú trọng vào thị trường chuyên biệt Bởi vì  . đó là nơi bạn có thể chiếm lĩnh dễ dàng hơn ít  tốn kém hơn có nhiều cơ hội trở thành người dẫn  . đầu hơn nhiều doanh nhân thất bại thảm hại vì họ  cố gắng thống trị một thị trường rộng lớn như sản.

Phẩm chăm sóc sức khỏe nên bị đối thủ nặng ký dày  dặn kinh nghiệm trên thương trường và có nhiều  . tiền đổ vào Quảng cáo đánh thời ta bước 3 đánh  giá đối thủ và tiềm năng lợi nhuận để tham gia  . thị trường và giành lấy thị phần bạn cần tìm hiểu  Có bao nhiêu đối thủ và họ đang chào bán những gì  . nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu trong sản phẩm cũng  như giá cả hoạt động trên trang web và các phương  . pháp tiếp thị của họ cách tìm hiểu Tốt nhất là  mua sản phẩm để trở thành một trong những khách  . hàng của họ sau đó bạn phải đảm bảo rằng mình là  mọi thứ tốt hơn mang lại nhiều giá trị hơn như thế  . bạn sẽ thành công có nhiều đối thủ cũng là một  điều tốt vì điều đó có nghĩa là thị trường sẵn  . sàng trả tiền cho sản phẩm này tùy vậy có quá  nhiều đối thủ lại không tốt vì như vậy sự cạnh  . thành sẽ hết sức gay gắt không liệt Bước 4 tạo ra  kết quả nguồn thu nhập tiếp theo bạn phải nghĩ ra.

Những sản phẩm hay dịch vụ đủ tốt để thiên hạ sẵn  lòng chi tiền mua hãy xem xét tất cả các nguồn thu  . nhập bạn có thể tạo ra có 7 cách kiếm tiền từ  việc kinh doanh trên mạng cách 1 bán sản phẩm  . vật chất cây đầu tiên và thông dụng nhất là bán  sản phẩm vật chất để giải quyết vấn đề cho khách  . hàng Ví dụ nếu lĩnh vực chuyên biệt của bạn là cải  thiện cách đánh ngôn Bạn có thể bán check in bằng  . hình cẩm nang đĩa CD và các công cụ tăng cường kĩ  thuật đánh côn cách hay bán sản phẩm kỹ thuật số  . thay vì bán sản phẩm vật chất Bạn có thể bán các  sản phẩm kỹ thuật số một trong những sản phẩm kỹ  . thuật số phổ biến nhất là sách điện tử ebook nhạc  Thông Tin ở dạng âm thanh hay hình ảnh và phần mềm  . Facebook ngày càng thông dụng và thị trường này  phát triển từng ngày thay vì mua xếp giấy khách.

Hàng chỉ cần tải sách ở dạng PDF để đọc trên máy  tính hay từ in ra cách 3 bản dịch vụ Cách thứ ba  . các dịch vụ trên mạng chào thị trường toàn cầu  nếu là bác sĩ bạn có thể khám cho bệnh nhân trên  . mạng là luật sư bạn có thể tổ chức buổi nói chuyện  trên mạng về chiến lược sản thuế một cách hợp pháp  . với giá 10 đô một người cách bốn bán sản phẩm của  người khác trên thị liên kết Nếu bạn không có vốn  . nhưng lại muốn kiếm tiền ngay mà không phải trải  qua khâu chế tạo sản phẩm thì việc trở thành nhà  . tiếp thị Liên kết là lựa chọn sản xuất nhất người  tiếp thị Liên kết là người quảng bá sản phẩm của  . công ty khác trên trang web của mình mỗi khi giới  thiệu được một khách hàng mua sản phẩm bạn sẽ được  . hưởng hoa hồng có thể lên tới 75 phần trăm giá  bán cách năm lập trang web có nội dung phong phú.

Và cho Đặt quảng cáo nếu bạn Thảo được một trang  web có nội dung phong phú hình thức bắt mắt giao  . diện dễ sử dụng thu hút được nhiều người ghé thăm  bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách tham gia  . chương trình Google Adsense điều này có nghĩa là  Google sẽ để quảng cáo trên trang web của bạn ở đó  . ai đó nhấp vào Quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền hoa  hồng từ Google với mức giá từ 0,05 đô cho tới năm  . đô cho Mỗi lần nhắc cách 6 chiến lược ốc mượn hồn  có cách gì để bạn bán những sản phẩm vật chất chất  . lượng cao như quần áo thuốc bổ đồng hồ máy tính  đồ chơi dưới thương hiệu của bạn trong khi người  . khác phụ trách khâu dự trữ hàng hóa vận chuyển  và giao hàng không có đấy và hàng ngàn doanh nhân  . trên mạng kiếm được hàng trăm ngàn đô la với chiến  lược gọi là ốc mượn hồn cách bẫy sử dụng mô hình.

Đạt doanh thu chẳng có gì bắt buộc bạn chỉ sử dụng  một mô hình để đem lại doanh thu cho trang web của  . mình thực tế trang web có lợi nhuận cao thường có  ít nhất 3 cách tạo doanh thu trong 6 cách mà tôi  . vừa giới thiệu với bạn bước 5 thiết kế và xây dựng  trang web trong thế giới internet Tìm địa chỉ đồng  . nghĩa với việc tạo ra một địa chỉ trên internet  và mở cửa hàng tức là xây dựng một trang web một  . số điểm quan trọng cần lưu ý về cách đặt Anh tên  miền phải dễ nhớ và dễ viết tên miền nên chứa từ  . khóa mà khách hàng tiềm năng dùng để tìm kiếm bạn  khi đặt tên miền bằng tiếng Việt Xin bạn lưu ý một  . điều là tiền miền không có dấu Tìm nhà cung cấp  dịch vụ máy chủ bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp  . dịch vụ máy chủ hoạt động chuyên nghiệp có máy chủ  nhanh và an toàn hỗ trợ khách hàng tốt đồng thời.

Cung cấp cho bạn đủ dung lượng bộ nhớ để khách  hàng có thể xem và tải thông tin từ trang web của  . bạn dễ dàng bước 6 viết lời chào hàng thật độc đáo  để thuyết phục khách hàng những câu chào hàng góp  . phần to lớn trong việc biến người xem thành người  mua hàng bằng cách thu hút sự chú ý giới thiệu sản  . phẩm tạo dựng lòng tin và uy tín giải thích lợi  ích gia tăng sự hứng thú nơi người xem và 10 Họ  . mua hàng nắm được điểm độc nhất mà sản phẩm dịch  vụ của bạn bằng lại trước khi bắt tay vào viết  . bạn cần nắm rõ điểm đặc biệt duy nhất của sản phẩm  hay dịch vụ của bạn điều gì khiến sản phẩm của bạn  . cơ hội hơn đối thủ nhanh hơn bền hơn hiệu quả  hơn hấp dẫn hơn tiết kiệm tiền hơn tạo thêm giá  . trị hãy chọn ra 3 điểm mạnh nhất trong danh sách  lợi ích này Bây giờ hãy nghĩ về sản phẩm của bạn.

Và viết ra ba đặc tính độc nhất mà nó mang lại  cho khách hàng đặt mình vào vị trí khách hàng  . bên cạnh đó bạn cũng cần phải hiểu Đối tượng khách  hàng của mình là ai ai có nhu cầu và có khả năng  . mua sản phẩm dịch vụ của bạn điều gì xảy ra nếu  bạn cố gắng bán cho cả bàn dân thiên hạ lúc đó  . thông điệp của bạn sẽ mua hồ chung chung và bạn  sẽ chẳng bán được gì đây là một trong những sai  . lầm thường gặp của những người mới Khởi nghiệp  bước bậy thiết lập hệ thống đặt hàng và thanh  . toán sau khi khiến khách hàng hưởng thú với công  ty và sản phẩm của bạn khâu cuối cùng bạn cần  . làm là thực hiện đơn đặt hàng của khách nhận tiền  thanh toán giao hàng hiệu quả và an toàn nếu một  . cửa hàng cần quầy thanh toán và thu ngân thì công  việc kinh doanh trên mạng chỉ cần quẹt thế nào và  . cổng thanh toán nhiều doanh nghiệp trực tuyến xem  nhẹ tầm quan trọng của bước này nên đã thất bại vì.

Không tạo được lòng tin để khách hàng trả tiền mua  hàng những mẹo nhỏ giúp khách hàng tự tin mua hàng  . của bạn mẹo một trang tự giới thiệu và trang liên  lạc cần có đầy đủ thông tin mẹo hay đăng Các bằng  . chứng xác nhận lên trang web mẹ ba đưa các thông  tin về việc bảo mật và logo vào đơn đặt hàng bước  . 8 thu hút khách hàng vào trang web của bạn lượng  truy cập miễn phí thường đến từ công cụ tìm kiếm  . đường dẫn trên những trang web liên quan cung cấp  thông tin quý giá miễn phí tiếp thị truyền miệng  . và đăng quảng cáo trên các trang quảng cáo miễn  phí bước 9 lập danh sách khách hàng tiềm năng các  . chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý khách hàng cho  biết một người khách Cần tiếp xúc với quảng cáo  . ít nhất 7 lần trước khi mua sản phẩm Bởi vậy người  bán hàng thành công cần hiểu rõ tầm quan trọng của.

Việc nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng và  liên tục nhắc nhở họ như tới mình các bạn không  . chủ động liên lạc những khách hàng tiềm năng sẽ bị  chìm đắm trong vòng vây của hàng trăm quảng cáo và  . trang web khác khi họ Thoát khỏi trang web của bạn  bạn phải làm cho tên trang web và sản phẩm của bạn  . động lại trong tâm tưởng của khách hàng để khi nào  cần họ sẽ nghĩ ngay tới bạn xin phép lưu email của  . khách với những món quà hấp dẫn hãy lưu email của  tất cả những người vào xem trang web của bạn rõ  . ràng không phải ai cũng cung cấp địa chỉ email vì  họ sợ thư rác cái duy nhất để hỏi cho bạn thông  . tin liên lạc là tặng Họ những món quà giá trị  hấp dẫn thêm vào đó bạn phải đảm bảo rằng địa chỉ  . email của họ không bao giờ bị bán hay trao đổi với  người khác Và họ có quyền ra khỏi danh sách gửi.

Mail lúc nào cũng được bạn có thể cung cấp những  thông tin quý giá này giữ dạng video sách điện tử  . sách nói tài liệu Vân Vân có thể tải về miễn phí  Bạn cũng có thể gửi bản tin điện tử hàng tháng đều  . tuyệt vời nhất về bản tin điện tử là nó cho bạn lý  do chính em liên lạc với khách hàng hàng tháng với  . những thông tin cập nhật về trang web và sản phẩm  trong mỗi bản tin bạn lại đề đường dẫn đến trang  . web của bạn cơ hội Họ quay lại vào mua sản phẩm  là khá cao bước 10 thiết lập mối quan hệ với khách  . hàng chờ tới lúc họ Bùi hàng Vậy bạn làm gì với  những địa chỉ email vừa thu thập được bạn phải xây  . dựng mối quan hệ với từng khách hàng bằng cách gửi  email thường xuyên bạn có thể bắt đầu gửi email  . mỗi tuần một lần sau đó hai tuần một lần rồi Một  tháng một lần một lần nữa điểm quan trọng nhất cần.

Nhớ là mỗi lần gửi email cho khách bạn đều phải  có gì để nói và điều ấy phải quý giá bổ ích và  . mới mẻ nếu chỉ là một bài ca chào hàng muôn thuở  khách sẽ dễ dàng bỏ qua hoặc xóa đê mỗi khi thông  . tin có giá trị khách hàng sẽ cảm kích trước nghĩa  cử của bạn và chắc chắn sẽ quay lại khi họ quyết  . định mua Nếu làm trong ngành Tư vấn Tài chính bạn  có thể gửi cho khách bản tin cập nhật em về những  . cổ phiếu tốt nhất và đang có giá thấp hơn giá trị  thực nếu họ muốn có bản phân tích đầy đủ cho mỗi  . loại cổ phiếu và sử dụng dịch vụ mua bán cổ phiếu  của bạn họ sẽ phải đăng ký cuối cùng bao giờ bạn  . cũng phải để đường dẫn để cho phép khách hàng gửi  nhận Email điều này làm tăng uy tín và tính chuyên  . nghiệp của bạn chương 13 nguyên tắc số 1 của những  triệu phú tay trắng làm nên Tại sao có quá nhiều.

Người rơi vào vòng luẩn quẩn Nai lưng kiếm tiền  tiêu sẽ sang rồi lại còng lưng làm nũng vất vả hơn  . đó là vì quan niệm và nhận thức về sự giàu sang  của những người bị các phương tiện truyền thông  . làm cho méo mó xuyên ta nguyên tắc bất di bất  dịch của những người giàu đúng nghĩa Hầu như tất  . cả những người tự tay làm nên sàn nghiệp của mình  đều rất tiết kiệm họ duy trì một nút sóng thấp hơn  . nhiều so với mức thu nhập của mình trong quyền tư  duy triệu phú tác giả Thomas phthalate phỏng vấn  . trên 733 Triệu Phú Mỹ đã giật mình khi phát hiện  ra rằng anh đã không hề tiêu xài như Thiên hạ vẫn  . thường nghĩ không ai bỏ ra quá 399 đô cho một bộ  vest Không ai thay xe đời mới xoành xoạch thực tế  . phần lớn họ lái xe hàng nội trong vòng hơn 10 năm  và tất cả đều giới hạn mức chi tiêu hàng tháng từ.

Một khoản nào đó thích kiếm tiền Nhưng ghét tiêu  tiền nhiều người khi nói về đức cần kiệm của những  . triệu phú này thì có ý nghĩ nếu không hưởng thụ  thì hà tất phải vất vả kiếm tiền làm gì đó là vì  . họ không hiểu rằng đối với những người giàu loại  này hạnh phúc không phải là khi họ tiêu tiền mà  . là được làm những gì họ thích với họ Tiền chỉ là  phương tiện để họ thực hiện những sứ mệnh cao cả  . hơn mà thôi Tôi sẽ để dành khi thu nhập cao hơn  luận liệu thông thường của những người tiêu xài  . theo phương châm cứu sướng trước đã mọi việc hậu  xét là tôi sẽ tiết kiệm khi có kha khá tiền nhưng  . đó chỉ là cái cớ thu thuyền chẳng thuyết phục  được ai Nếu bạn không thể khi xu trong mùa đông  . bạn làm ra hôm nay thì mai sau Làm sao bạn có thể  tiết kiệm được 100.000 trong số 1 triệu không còn.

Thói quen tiết kiệm và đầu tư bạn sẽ rơi vào tình  càng kiếm tiền càng nhiều chi tiêu càng nhiều cách  . thức quản lý tiền và kiểm soát chi tiêu trường 14  3 bước để giảm và các nợ ngay lập tức vậy Bạn cần  . hành động ngay để giảm nợ và lãi suất qua những  bước sau những gì Phí căn bản như nhà cửa và  . xe cộ Tránh xa những khoản nợ tiêu dùng đừng bao  giờ vay mượn để mua sắm chỉ dùng tiền mặt nếu dùng  . thẻ tín dụng hãy trả toàn bộ tiền nợ mỗi tháng  dành ra 10 phần trăm thu nhập hàng tháng của bạn  . để giảm nợ gốc cho những khoản nợ đáo hạn Nếu có  Đây là phần thêm vào khoản trả góp mỗi tháng bạn  . thân mến thế là chúng ta đã đến đoạn cuối của  quyển sách nhưng đây mới chỉ là điểm khởi đầu  . của cuộc hành trình học hỏi của bạn sợ dù bạn học  được bao nhiêu điều và ấp ủ những dự định gì thì.

https://youtu.be/7SzjRM5Dilw

https://youtu.be/7SzjRM5DilwThu Hằng Chào các bạn Chào mừng bạn đến với kênh  YouTube của Trần Thu Hằng hôm nay Thu Hằng sẽ gửi  . đến bạn video tóm tắt của quyển sách Bí Quyết  Tay Trắng Thành Triệu Phú tác giả Adam khoo. Làm  . thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài Bạc Tỷ

Scroll to Top